XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 13:42

[Đã có] ✅TỬ VI 2024 - Trọn bộ của 12 con giáp năm Giáp Thìn!


Luận tử vi tuổi dần năm 2023 cho biết trong năm Quý Mão có hàng chi là bình hòa nên các công việc tiến hành trong năm này không có sự đột phá, nhưng cũng không gặp quá nhiều điều bất lợi. Cơ bản xuất hành hay công việc phải đi xa hoặc làm ăn kinh tế duy trì được sự ổn định. Tuy nhiên về sức khỏe của người tuổi này có thể trong năm không được tốt, dễ ốm đau và phải điều trị lâu ngày.

 

 

Các năm sinh: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Hạn: Bình Hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023

1. Xem tuổi dần năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Năm Quý Mão 2023 thì những người cầm tinh con Hổ sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch cụ thể:

 
Năm sinh tuổi Dần Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Nhâm Dần 1962 61 62
Tuổi Giáp Dần 1974 49 50
Tuổi Bính Dần 1986 37 38
Tuổi Mậu Dần 1998 25 26
Tuổi Canh Dần 2010 13 14
 
 

2. Khái quát tuổi dần năm 2023 tốt hay xấu?

Đối với những người tuổi Dần, trong năm 2023 công việc có sự mở mang thêm công việc. Phương diện tài lộc không đón được nhiều cát lợi như kỳ vọng. Có thể người tuổi Dần phải chi tiêu nhiều khoản tiền trong năm Quý Mão. Ngoài ra, việc xuất hành đi xa năm này không được tốt đẹp và vướng phải một số chuyện thị phi.

 

II. Dự đoán vận hạn tuổi Dần năm 2023


Vận hạn người có năm sinh tuổi Dần trong năm Quý Mão cần chú ý là hạn về sông nước. Đi ra ngoài cẩn thận về xe cộ. Ngoài ra với những người tuổi Dần tuổi cao cẩn thận bệnh về xương khớp hoặc bị bệnh máu huyết.
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai

 

III. Tử vi tuổi dần năm 2023 theo từng phương diện cuộc sống

 

1. Luận giải tử vi tuổi dần 2023 về tài lộc 


Năm 2023 phương diện tài lộc của người tuổi Dần tuy có, nhưng lại cần phải chi tiêu nhiều khoản tiền cho việc đi lại hoặc cho cuộc sống. Đây cũng là năm người tuổi này có hùn hạp vốn phát triển kinh doanh. Mọi sự đầu tư đều có lộc tới.
 

2. Xem bói tử vi 2023 tuổi dần về sức khỏe 


Đối với phương diện sức khỏe thì năm 2023 người tuổi Dần sinh năm 1962 dễ bị bệnh liên quan đến huyết áp và chú ý khi đi lại xe cộ. Đối với những người tuổi 1974 hoặc tuổi 1986 thì năm 2023 chú ý bệnh xương khớp. Còn những người tuổi Dần 1998 và 2010 gặp hạn về sông nước và ốm đau có thể lâu khỏi.

 

3. Xem tử vi tuổi dần năm 2023 về tình duyên 


- Người tuổi Dần chưa kết hôn: Năm Quý Mão người tuổi này còn độc thân sẽ được người khác mai mới cho chuyện tình cảm nên trong năm có thể có chuyện hỷ tín.


- Người tuổi Dần đã có gia đình: Chú ý về tình cảm của người thân không được hòa thuận, có nhiều chuyện mâu thuẫn. Ngoài ra, người già trong nhà có thể bị đau ốm.
 

Bói tình yêu dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

 

4. Vận mệnh tuổi dần năm 2023 về sự nghiệp


- Người làm công việc tự do: năm Quý Mão không phải là năm thuận lợi cho những triển khai kế hoạch công việc. Làm ăn kinh doanh cũng chỉ ở mức trung bình.


- Tử vi tuổi dần 2023 đối với người làm công việc nhà nước: Việc mưu cầu về đường công danh của người tuổi Dần trong năm 2023 không được như theo ý muốn. An phận thủ thường sẽ tốt hơn những thay đổi, cải biến trong năm.


- Người làm công việc kinh doanh: Đây là năm nên đầu tư tiền bạc cho công việc. Những khoản đầu tư có cơ hội thu được kết quả như mong muốn. 


- Người dự định khởi nghiệp năm Quý Mão: Chuyên gia Duy Linh xem tử vi năm 2023 tuổi dần dự đoán đối với những người năm sinh tuổi Dần nếu khởi nghiệp năm này thì không được tốt, bản thân phải tự cố gắng và cần không ngừng mở rộng mối quan hệ ngoại giao. 
 

IV. Tử vi tuổi dần năm 2023 chi tiết theo 12 tháng

 
 
 • Tháng 1: Đầu xuân cùng vui xuân bên thành viên gia đình người tuổi Dần cần lưu ý về lời ăn tiếng nói. Có thể lời nói sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ cũng như công việc của chủ mệnh.
 • Tháng 2: Được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiều từ quý nhân cho các công việc, người tuổi Dần làm ăn kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên đây là tháng người tuổi này có thể phải suy nghĩ về nhiều chuyện.
 • Tháng 3: Luận vận hạn tuổi dần năm 2023 cho hay trong tháng 3 Âm lịch người tuổi này nên hạn chế mở rộng hay phát triển liên quan đến công việc. Ngoài ra, các công việc đang tiến hành nên chú ý, cẩn thận việc đi lại.
 • Tháng 4: Chú ý trong tháng 4 Âm lịch người tuổi này trong nhà có thể gặp chuyện tang sự, hoặc cũng có thể sức khỏe của người thân trong gia đình tháng này dễ bị đau ốm.
 • Tháng 5: Đây là tháng người tuổi Dần có những tin vui đưa tới trong gia đạo. Hoặc nếu người xuất hành trong tháng thì cũng được nhiều điều may mắn và suôn sẻ đưa tới.
 • Tháng 6: Trong tháng người tuổi Dần có sự mua sắm đồ đạc, nhà cửa hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Xem tử vi tuổi dần năm 2023 cho hay đây là tháng có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc phục vụ cho cuộc sống.
 • Tháng 7: Được hưởng những âm phúc đưa đến của tổ tiên trong tháng 7 Âm lịch, người tuổi Dần làm công việc gì cũng gặp được vận may. Trong đó có thể biến hung thành cát.
 • Tháng 8: Người tuổi này xuất hành trong tháng 8 không được thuận như ý muốn, có thể sức khỏe bị ảnh hưởng, dễ đau ốm. Tiền bạc kiếm ra trong tháng chủ về hao tán, chi tiêu nhiều.
 
Xem tuổi làm ăn thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG
 
 • Tháng 9: Trong tháng phong thủy tuổi dần năm 2023 có lộc tới nên phương diện tài chính tương đối tốt. Cùng với đó, công việc cũng cơ bản hanh thông và đạt được một số kết quả như ý muốn.
 • Tháng 10: Người tuổi này trong tháng 10 Âm lịch tình cảm của thành viên gia đình thiếu hòa thuận, có thể là những bất đồng hay xung đột quan điểm của các thành viên. Sức khỏe cũng yếu.
 • Tháng 11: Xem tử vi tuổi dần 2023 báo hiệu có lộc đưa tới cho người tuổi này trong tháng 11 Âm lịch. Lộc đưa tới khiến vận trình công việc tốt và tiền bạc cũng dư giả. Tuy nhiên, di chuyển xe cộ trong tháng cần chú ý.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão người tuổi này sự nghiệp công danh phải đối mặt với không ít chuyện khó khăn, vất vả. Bên cạnh đó còn có thể có chuyện phiền muộn.
 

V. Xem tử vi năm 2023 người tuổi Dần nam nữ mạng 

 

1. Luận đoán tử vi tuổi dần 2023 nam mạng


Người tuổi này nam mạng có năm Quý Mão 2023 công việc kinh doanh, làm ăn bình thường. Tuy công việc có sự phát triển thêm nhưng cũng không đạt được kết quả như kỳ vọng. Tiền bạc cơ bản kiếm ra nhưng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Ngoài ra sức khỏe trong năm cần hết sức lưu tâm.

 

2. Coi tử vi tuổi dần năm 2023 nữ mạng


Đối với người nữ mạng tuổi Dần công việc làm ăn trong năm 2023 có nhiều thay đổi hoặc phát triển mở mang. Tài chính của người tuổi này năm nay chủ về đầu tư nhiều khoản tiền bạc. Xuất hành có thể gặp bất lợi, sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt.

 

VI. Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 cho từng năm sinh

1. Tuổi Dần nào có vận số tốt nhất năm 2023?


Những người có năm sinh thuộc tuổi Dần thì năm 2023 Quý Mão cơ bản có vận trình cuộc sống ổn định. Trong đó, người tuổi Mậu Dần 1998 có vận trình tốt nhất, đón được nhiều cát lợi và vận may.

 

2. Chi tiết chuyển biến nổi bật của tử vi tuổi dần 2023

 
 

1. Vận mệnh tuổi dần năm 2023 sinh năm 1962 


Dựa vào mối quan hệ của thiên can, địa chi và ngũ hành giữa tuổi Nhâm Dần đối với năm Quý Mão thì có thể nhận thấy đây là năm làm ăn khá tốt. Tiến trình công việc suôn sẻ và đạt được một số thành công nhất định. Công việc ngoại giao của chủ mệnh trong năm không được như ý. Cẩn thận về tình trạng sức khỏe không tốt, đặc biệt là bệnh xương khớp.
 

 

 

2. Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974


Đây là năm người tuổi Giáp Dần bản mệnh Đại Khê Thủy có mối quan hệ ngũ hành tương sinh với năm nên mưu cầu công danh tương đối tốt. Những công việc tiến hành trong năm có sự hanh thông và tin vui đưa tới.
 

 


 

3. Tử vi tuổi dần năm 2023 sinh năm 1986


Chiếu theo những biến hóa của mối quan hệ can chi thì năm Quý Mão người tuổi 1986 Bính Dần công danh nếu mưu cầu sẽ không được tốt. Nếu thay đổi công việc trong này thì người tuổi 1986 nên chú ý cẩn trọng.
 

 

 

4. Vận hạn tuổi dần năm 2023 sinh năm 1998


Người tuổi Mậu Dần trong năm 2023 công việc làm ăn khá tốt. Đây là năm người tuổi này có thể có sự thăng tiến hoặc khởi sắc sự nghiệp. Khi ra ngoài các công việc được quý nhân hỗ trợ và nhiều thời cơ mở mang thêm cho công việc. Ngoài ra, người tuổi này có tin vui về phương diện tình cảm.
 

 

 

5. Bói tử vi 2023 tuổi dần sinh năm 2010


Trong năm người tuổi này này có những chuyển biến bất lợi về sức khỏe. Công việc học hành cũng không đạt được những thành tích như kỳ vọng. Đi ra ngoài người tuổi 2010 chú ý đi lại xe cộ. Nếu mở rộng thêm kiến thức của bản thân thì trong năm Quý Mão việc học hành sẽ tốt hơn.
 

 

 

VII. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi dần năm 2023


- Trong công việc làm ăn: “Tuổi dần năm 2023 làm ăn được không?” chính là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Chuyên gia cho biết công việc của người tuổi Dần trong năm 2023 muốn được thuận lợi thì người tuổi này không nên thay đổi những công việc đang làm. Trong năm này cũng không nên làm một lúc nhiều nghề. Việc sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh. 


- Trong tài lộc kinh doanh: Để tăng thêm phần tài lộc và hanh thông về tiền bạc thì người tuổi Dần nên làm lễ cầu tài lộc vào thời điểm đầu năm Quý Mão. Đây là năm người tuổi này cũng tài chính tốt hơn nếu hùn vốn làm với những người hợp tuổi.


- Trong tình duyên gia đạo: Xem tử vi năm 2023 tuổi dần cho hay người tuổi này trong năm nên treo trong nhà tranh uyên ương, tranh về hoa đào trong nhà sẽ giúp kích hoạt được phương diện tình duyên trở nên tốt lành hơn. 


- Trong sức khỏe: Hạn chế đi lại trong năm này vì có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Đồng thời việc theo dõi và khám chữa bệnh định kỳ cũng giúp người tuổi Dần giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.


Cơ bản tử vi tuổi dần năm 2023 dự đoán cuộc sống bình thường và không hy vọng có những thành công bước ngoặt trong năm này. Người tuổi này nên duy trì những thành quả công việc hiện tại sẽ tốt hơn việc đưa ra những phương hướng mới cho công việc. Để xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói