XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:27
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng] chính xác nhất!


Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho thấy công việc không quá nhiều thay đổi, cơ bản bình thường. Công việc kinh doanh làm ăn chú ý không được tốt, mưu cầu tài lộc, danh vọng không được tốt. Tuy nhiên, người nam mạng tuổi này không cần quá lo lắng vì có lộc tới.

Đối với NỮ tuổi 1986, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng


Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 38 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi: Nam (Khôn ) - Nữ (Cấn)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Sao Thổ Tú - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc


1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

 

☯ Khái quát tử vi Bính Dần 2023 nam mạng tốt không?

 

Đây là năm người tuổi 1986 nam mạng chú ý việc mưu cầu công danh vì không được tốt. Bên cạnh đó, trong năm công việc nên duy trì sẽ tốt hơn việc thay đổi hay mở mang. 

 

☯ Xem tử vi nam 1986 năm 2023 về phong thủy tuổi

 
 • Tử vi Bính Dần nam mạng 2023 về Thiên Can: 

 

Thiên can của tuổi là Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 can Quý (thuộc vào hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa. Theo đó 2023 là một năm công việc của người nam tuổi này khó có sự khởi sắc và kết quả không được như bản thân mong muốn. 

 
 • Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng về Địa chi: 

 

Những người tuổi 1986 nam mạng chi Dần gặp năm Mão 2023 ý nghĩa về một năm công việc diễn ra cơ bản bình thường, tuy có sự phát triển, mở mang nhất định nhưng cũng không đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Lưu ý về chuyện tình cảm đồng nghiệp hay bạn bè dễ có những mâu thuẫn và khó tránh thị phi.

 
 • Bình giải tử vi 1986 nam mạng 2023 về Ngũ hành: 

 

Bản mệnh Hỏa của người sinh năm Bính Dần gặp năm có hành Kim Quý Mão là mối quan hệ Khắc xuất (Trung Bình): chủ về một năm với nhiều hao tổn, đặc biệt cần chú ý sức khỏe có thể không được tốt. Người tuổi này trong năm mọi việc không được như ý muốn, tuy nhiên may mắn nhận được hỗ trợ của quý nhân nên cũng đạt một số thành quả. Ngoài ra tháng vượng Kim nhất như tháng 8 Âm lịch đưa tới chuyện phiền muộn, tiền bạc hao tốn và khó khăn trong công việc.

 
 • Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng về Cung phi: 

 

Cung phi của tuổi là Khôn (thuộc ngũ hành Thổ) gặp cung Tốn (thuộc Mộc) nên trong năm dễ ốm đau, gặp phải chuyện thị phi hoặc bị người khác gièm pha nói xấu sau lưng. Công việc đối mặt với nhiều khó khăn, dễ gặp thất bại khi mở mang thêm công việc mới. Mối quan hệ tình cảm gia đạo cũng không thuận. 
 

Xét về ngũ hành cung phi thì Mộc khắc với Thổ của người tuổi 1986 nam mạng nên năm này bất lợi nhiều mặt. Chính vì thế người tuổi này trong năm trước những kế hoạch công việc làm ăn thì nên chọn người hợp tuổi để liên kết để hạn chế trở ngại gặp phải.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

2- Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng


 

☯ Nam 1986 năm 2023 sao gì?

 

Người nam mạng sinh năm Bính Dần trong năm 2023 gặp sao chiếu Thổ Tú (sao xấu). Sao này chủ về nạn tai, những bất lợi về mối quan hệ tình cảm hay rối rắm công việc.

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải nghĩa: Người tuổi Bính Dần nam mạng gặp sao chiếu Thổ Tú trong năm 2023 cẩn thận lời gièm pha, hoặc bị người khác hãm hại. Việc xuất hành đi xe năm nay cũng không được thuận lợi. Công việc kinh doanh chăn nuôi cẩn thận dịch bệnh, thua lỗ. Phương diện gia đạo gặp sao này cũng không được hòa hợp. Ngoài ra đây là sao còn có tên gọi là “ách tinh” nên cần lưu tâm về sức khỏe trong năm.

Cách hóa giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2023:

 

Những người nam mạng tuổi Bính Dần có thể hóa giải những hung khí từ sao xấu Thổ Tú bằng cách đầu năm và mỗi tháng nên cúng lễ vào ngày 19 Âm lịch, khoảng 21 giờ. Tại lễ cúng thắp 5 ngọn đèn, hướng theo phía Tây để tiến hành. Bên cạnh đó cần chuẩn bị bài vị giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, người nam mạng tuổi này khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên tiết chế có thể dùng hành Kim. Nổi bật là trang sức đá có màu trắng như thạch anh trắng hoặc một số trang sức được làm từ chất liệu bạc. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1986, hình xăm hợp tuổi Bính Dần,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Hạn năm tử vi nam 1986 năm 2023

 

Những người sinh năm này nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão 2023. Đây là hạn cẩn thận các vấn đề tai bay vạ gió hay mất tiền mất của.

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Với hạn Ngũ Mộ người nam mạng sinh năm 1986 sẽ dễ rơi vào tình trạng bất an, mất mát tiền của, hao tốn tài sản. Hạn này cũng cẩn thận nếu mua đồ lậu hoặc những đồ không có chứng từ, hóa đơn. Bên cạnh đó, người nam mạng tuổi này không nên cho người khác ngủ nhờ.
 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:
 

 

 • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

 • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2023

 

☯ Hạn tuổi tử vi Bính Dần 2023 nam mạng

 

Hạn tuổi Hoang Ốc trong năm 2023 người tuổi Bính Dần cẩn thận về việc chuyển nhà mới hay nhập trạch. Công việc này không những không được thuận lợi mà còn gặp phải khó khăn, trở ngại.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Vận niên tử vi 1986 nam mạng 2023: 

 

Gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (tức là vận niên Heo gặp lửa) ý nghĩa xấu. Hình tượng của vận niên này là lợn gặp phải lửa. Điều này ý nghĩa về năm 2023 không được tốt, dễ gặp những biến cố đột xuất. Người tuổi này có thể phải đối mặt với những vất vả về công việc nhưng tiền bạc không thu về làm bao. Vận niên này sẽ tốt hơn đối với người chủ về làm công ăn lương, không cầu danh vọng và cẩn thận giữ gìn tiền bạc.

 

☯ Tứ trụ của tuổi nam 1986 là gì? 

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Ý nghĩa về một năm không có thay đổi tốt về sức khỏe, dễ bị bệnh tật. Ngoài ra mọi chuyện trong gia đạo đều khó được như mong muốn của chủ mệnh.

 

3- Nam tuổi 1986 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Nam Bính Dần 2023 xem “Sinh con” có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con cho hay với dự định sinh con trong năm Quý Mão người tuổi Bính Dần nam mạng nên thực hiện. Bởi đây là năm sinh con người tuổi này chủ về bình hòa, ổn định.
 

➤ Tham khảo: Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023 theo luận giải từ chuyên gia 
 

☯ Gia chủ tuổi Dần 1986 “động thổ” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Đây là một năm rất tốt cho kế hoạch động thổ làm nhà của người nam mạng sinh năm Bính Dần. Tuy nhiên năm này người tuổi 1986 không nên nhập trạch nhà mới.
 

Xem chi tiết: Gia chủ tuổi 1986 làm nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Tuổi Bính Dần nam mạng 2023 “Cưới hỏi” tốt không?

 

Xem tuổi kết hôn cho hay tiến hành trong năm 2023 đối với chủ mệnh tuổi Bính Dần nam mạng. Nếu kết hôn trong năm này thì mọi việc chủ về bình thường, không có bất lợi cũng không gặp quá nhiều may mắn.

 

☯ Nam tuổi 1986 có nên “Mua xe” năm 2023 không?

 

Dự định mua xe mua nhà của người nam mạng tuổi này có thể tiến hành trong năm Quý Mão. Thời điểm mua xe mua nhà tốt nhất trong năm là tháng 1, tháng 11 (Âm lịch).
 

4- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 

 

☯ Xem tử vi Bính Dần 2023 nam mạng về Tài lộc

 

Đây là phương diện người tuổi Bính Dần 1986 chuyển biến tương đối tốt đẹp. Tài chính tốt, tiền bạc hanh thông. Đây là năm người nam tuổi này có lộc đưa tới về tiền bạc.

 

☯ Tử vi 2023 Bính Dần nam mạng về Sức khỏe

 

Sức khỏe là phương diện không được tốt đối với người nam mạng tuổi Bính Dần trong năm 2023. Người tuổi này cẩn thận dễ bị đau ốm, có thể bệnh tật lâu khỏi. Ngoài ra trong năm người tuổi này nam mạng chú ý về di chuyển ở sông nước.

 

☯ Tử vi nam 1986 năm 2023 về Công việc làm ăn

 

Năm nay phương diện làm ăn kinh doanh ở mức bình thường, cơ bản duy trì ổn định. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị cho sự mở mang thêm công việc thì người tuổi này nên cẩn thẩn vì có thể không gặp được nhiều may mắn và tiền tài như kỳ vọng. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng về gia đạo

 

Đối với phương diện này, người nam mạng tuổi 1986 phải lưu tâm sức khỏe của của người thân trong nhà. Vì sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật hoặc bị ốm đau. Ngoài ra, chuyện tình cảm của gia đình cũng không được hòa thuận, nảy sinh những chuyện mâu thuẫn hoặc thị phi.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1986 nam mạng:

  

☯ Tử vi tuổi Bính Dần 2023 nam mạng về ngoại giao

 

Xuất hành đi xa trong năm Quý Mão đối với người nam mạng tuổi này tương đối tốt. Công việc ngoại giao được sự giúp đỡ của quý nhân, các mối quan hệ không ngừng có sự mở mang. Ngoài ra, nếu mưu cầu cầu danh trong năm cũng dễ dàng đạt được.
 

5- Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Bộ sao đóng cung tiểu vận trong năm 2023 của người tuổi này là Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Ý nghĩa của bộ sao chủ về sức khỏe của chủ mệnh dễ ốm đau bệnh tật. Ngoài ra cẩn thận di chuyển miền sông nước. Công việc làm ăn tương đối ổn định, không quá nhiều vất vả, nhưng nếu có sự thay đổi thì không được may mắn.

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Các sao chiếu Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt chủ về năm này có sự liên kết trong công việc làm ăn, hoặc người khác giới thiệu cho công việc làm ăn mới. Tuy nhiên, người tuổi này có thể phải mất một thời gian gặp những khó khăn. Điều này dẫn tới việc bỏ dở giữa chừng công việc. Ngoài ra, xuất hành trong năm chú ý đi lại xe cộ.

 

☯ Cung Tam hợp

 

Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  m, Dưỡng là bộ sao chủ về trong năm gia đình có thể đón được tin vui, công việc được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra đây là bộ sao chủ về những may mắn, tin vui và lộc về đường ăn uống.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Các sao Nhị Hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh ý nghĩa về chuyện buồn tới về phương diện sức khỏe. Người tuổi này trong năm dễ bệnh tật, ốm đau. Ngoài ra vấn đề sổ sách nên cẩn thận. 

 

=> Đánh giá chung lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng: Đối với những người có năm sinh 1986 trong năm Quý Mão công việc làm ăn không phải lo lắng nhiều, cơ bản ở mức bình thường. Nếu xuất hành đi xa phục vụ công việc làm ăn thì tài lộc tới và được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình năm này không được tốt.

 

6- Xem bói tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

 

☯ Tử vi Bính Dần 2023 nam mạng 6 tháng đầu năm

 

 • Tháng 1: Đầu năm 2023 người tuổi Bính Dần nam mạng vui xuân mới cùng gia đạo cần chú ý về sức khỏe. Đây là tháng có thể sức khỏe của người tuổi này chuyển biến không tốt.

 

 • Tháng 2Đây là tháng người nam mạng sinh năm này có được sự hỗ trợ của quý nhân. Chính vì thế, xuất hành đi lại hoặc triển khai công việc làm ăn trong tháng đều được thuận lợi.

 

 • Tháng 3Trong tháng này công việc của người tuổi này không có nhiều thay đổi. Đây cũng là tháng người tuổi Bính Dần không có sự mở mang hay thêm mới công việc.

 

 • Tháng 4Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng dự đoán sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong tháng 4 Âm lịch, nhờ đó có thể vượt qua được nhiều khó khăn cũng như trở ngại sự nghiệp. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm lại không được tốt.

 

 • Tháng 5Công việc làm ăn của người tuổi Bính Dần trong tháng 5 Âm lịch chủ về được hanh thông và suôn sẻ. Hơn nữa, trong chuyện gia đình người tuổi này có cơ hội đón nhiều tin vui mới.

 

 • Tháng 6Đây là tháng người tuổi 1986 nam mạng mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn. Trong tháng kinh doanh thuận lợi, tài chính của bản thân chủ mệnh được được hanh thông.

 

☯ Tử vi 1986 nam mạng 2023 trong 6 tháng cuối năm

  

 • Tháng 7Nếu có dự định xuất hành đi xa trong tháng này, người nam mạng tuổi 1986 cần lưu ý vì dễ gặp phải những bất lợi liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra di chuyển xe cộ cũng không được may mắn. 

 

 • Tháng 8: Trong tháng phương diện tiền bạc của người tuổi này chủ về tiêu hao nhiều khoản cho các công việc. Bên cạnh đó, cẩn thận có thể gặp phải chuyện buồn phiền.

 

 • Tháng 9Đây là tháng người tuổi này nam mạng có lộc đưa tới về tiền bạc. Chính vì thế nên tiền bạc vô cùng hanh thông và tài chính trong tháng cũng được dư giả.

 

 • Tháng 10: Xem tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng cho hay mọi việc trong tháng 10 Âm lịch của chủ về không được tốt. Nhất là cần chú ý về phương diện sức khỏe, có thể bệnh tật lâu ngày.

 

 • Tháng 11Mọi việc trong tháng cơ bản được hanh thông. Phương diện tiền bạc, tài chính của người tuổi này may mắn và nhận được sự hỗ trợ của người xung quanh, đó là người thân hoặc đồng nghiệp.

 

 • Tháng 12Sức khỏe là phương diện người nam mạng tuổi Bính Dần nên lưu tâm trong tháng cuối cùng của năm. Đây cũng không phải là tháng người tuổi này may mắn trong làm ăn.

 

>>>> Kết luận tử vi 12 tháng năm 2023: Tháng 2, tháng 5, tháng 6 và tháng 11 là những tháng may mắn nhất trong năm Quý Mão của nam mạng tuổi Bính Dần. Trong tháng này không chỉ công việc được “thuận buồm xuôi gió” mà người nam mạng tuổi này còn đón được tài lộc tốt.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Vận mệnh tuổi 1986 năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

 

 • Sinh tháng 1: Người nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào tháng 1 đầu năm gặp năm 2023 mọi việc trong năm cơ bản bình thường, không vướng phải quá nhiều những biến độ trong công việc cũng như cuộc sống. Đây cũng là năm người sinh tháng 1 không gặp vất vả về việc đi lại cũng như tài chính. 

 
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2023 công việc làm ăn có những thay đổi nhất định. Trong năm người tuổi này đi lại, xuất hành nhiều.

 
 • Sinh tháng 3: Đây là tháng sinh của người Bính Dần cần chú ý sẽ không có những thay đổi tốt đẹp cho mọi mặt cuộc sống. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng báo hiệu các công việc thường không được như ý muốn, cẩn thận có người phá hoại hoặc tình cảm của gia đình không thuận hòa.

 
 • Sinh tháng 4: Nếu sinh vào tháng Quý Tỵ thì năm 2023 người nam mạng tuổi Bính Dần có mối quan hệ can tương trợ. Điều này mang ý nghĩa về việc ra ngoài được quý nhân hỗ trợ, có nhiều cơ hội liên kết công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên cẩn thận sức khỏe trong năm không được tốt.

 
 • Sinh tháng 5: Người tuổi Bính Dần sinh vào tháng 5 Âm lịch chủ về trong năm Quý Mão thiếu hòa khí về tình cảm vợ chồng. Công việc làm ăn buôn bán trong năm  này chủ về có nhiều điều bất lợi đưa tới. 

 Xem thêm: #1 Sim phong thủy hợp tuổi 1986 gọi Lộc Thu Vận cho tuổi Bính Dần
 
 • Sinh tháng 6: Sinh vào tháng Ất Mùi (tháng 6 Âm lịch) người tuổi này gặp năm Quý Mão công việc chủ về thuận lợi. Tình cảm của thành viên trong gia đình thuận hòa, yêu thương chia sẻ. Ngoài ra tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 dự đoán tiền bạc và xuất hành đi xa trong năm được hanh thông và có lộc về phương diện tiền bạc.

 
 • Sinh tháng 7: Đây là tháng sinh của người tuổi Bính Dần gặp năm Quý Mão 2023 chủ về một năm bình hòa. Công việc làm ăn trong năm nếu mưu cầu phát triển công danh, tiền bạc không hanh thông và xuất hành đi xa bất lợi.

 
 • Sinh tháng 8: Người sinh vào tháng Đinh Dậu tuổi Bính Dần gặp năm Quý Mão có thiên khắc và địa xung, cho nên năm này người sinh vào tháng 8 gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận đưa tới những chuyện bất lợi. Ngoài ra về phương diện tài chính, tiền bạc không được tốt, vợ chồng tình cảm dễ nảy sinh bất đồng.

 
 • Sinh tháng 9: Những người tuổi 1986 nam mạng gặp năm Quý Mão công việc làm ăn khá tốt. Trong năm người tuổi này công việc có nhiều mở mang, được quý nhân hỗ trợ và tài chính cũng không gặp phải những điều bất lợi. Hơn nữa, tin vui có thể đưa đến gia đạo.

 
 • Sinh tháng 10: Những sinh năm Bính Dần nam mạng tháng 10 Âm lịch công việc trong năm 2023 không được như mong muốn. Không chỉ vậy bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho biết ra ngoài người tuổi này cẩn thận phải đối mặt với nhiều chuyện bất lợi, đồng thời chú ý cửa quan và những vấn đề pháp lý hay cửa quan.
   

 • Sinh tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch người nam mạng tuổi này có năm Quý Mão tình cảm của gia đạo không được hòa thuận. Phương diện tiền bạc và công việc làm ăn chủ về hao tán nhiều.

 
 • Sinh tháng 12: Nếu sinh vào tháng cuối cùng của năm Bính Dần, người nam mạng tuổi này có công việc năm Quý Mão 2023 bình thường, không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Nếu xuất hành đi xa thì đây là năm đón được nhiều điều may mắn, cát lợi.
   

➤ Nam tuổi 1986 muốn XEM LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi 2023 Bính Dần nam mạng về màu hợp tuổi

 

Những màu sắc may mắn hợp người nam mạng tuổi này cần sử dụng nhiều trong năm Quý Mão là màu đỏ, màu nâu, màu vàng.
 

 Xem chi tiết: #1986 Tuổi Bính Dần hợp màu gì Kích Tài Lộc - Đón May Mắn
 

Tuổi hợp làm ăn của gia chủ sinh năm 1986

 

Công việc kinh doanh của người sinh năm Bính Dần trong năm 2023 tương đối tốt. Hơn nữa, công việc sẽ thuận lợi và gặp nhiều cát lợi hơn khi kết hợp với người tuổi 1991, tuổi 2007 hoặc người tuổi 1999.

 

☯ Xem tử vi 2023 nam 1986 chọn hướng tốt xuất hành

 

Chọn hướng tốt xuất hành cũng là một trong những việc cần làm đầu xuân năm mới giúp người nam mạng sinh năm 1986 đón năm 2023 tốt lành. Cụ thể là vào ngày mùng 1 Tết, hướng Tây Bắc xuất hành khoảng từ 11 - 15 giờ trưa người tuổi 1986 Bính Dần đón được Hỷ Thần.

 

Kết luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng: 

Dựa vào những vận chuyển của năm 2023 người nam mạng tuổi Bính Dần có một năm mọi công việc chuyển biến được như ý muốn, tiền bạc chủ về hanh thông, xuất hành ra ngoài đón được lộc tới. Ngoài ra trong gia đạo người tuổi này có chuyện vui may. Tuy nhiên, sức khỏe của người thân trong gia đình cần chú ý vì không được tốt.


✍ Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi nhâm dần 2023 nam mạng

Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng

Tử vi mậu dần 2023 nam mạng

Tử vi tuổi canh dần năm 2023 nam mạng


   

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 dự báo một năm ổn định, tuy không quá tốt nhưng không phạm phải tai ương

Năm 2023 nam mạng Bính Dần gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Dần 1986 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão thì tuổi 1986 nam mạng bị phạm Hoang Ốc, chủ về nhập trạch về nhà mới và nơi ở không tốt

Năm nay quý nam được 38 tuổi theo âm lịch và 37 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Bính Dần khá hanh thông, nhưng cần chú ý việc nhập trạch lại không tốt

Công việc làm ăn của nam tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 bình thường, có mở mang những chưa thu được thành quả như ý

Năm nay nam tuổi 1986 Bính Dần nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999 và Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2023 sinh con chủ về Bình Hòa

Nam mạng tuổi 1986 nên chọn sinh con tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nam tuổi 1986 chủ về bình thường không quá xấu

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1986, tốt nhất vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Năm 2023 nam tuổi 1986 hợp nhất màu đỏ, màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1986 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói