#6 cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1986 - chọn sim hợp tuổi Bính Dần

Thứ 2, 13/3/2023 - 16:04

Sim phong thủy hợp tuổi 1986 vật phẩm “hộ thân” được nhiều người tuổi Bính Dần lựa chọn với may mắn xua đi xui xẻo, thu hút may mắn và bổ trợ phong thủy, thúc đẩy sự nghiệp - tài lộc. Nhưng, tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào thì không phải người dùng nào cũng biết. Vậy, đâu là cách chọn sim phong thủy chuẩn xác?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1986 - Tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào?

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

 

Không giống như chọn sim số đẹp chỉ cần nhìn hình thức dãy số để lựa chọn. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 người Bính Dần phải luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy, đảm bảo lựa chọn theo 03 tiêu chí: quan trọng, nội tại sim nên có, may mắn. Đồng thời phải đảm bảo phù hợp với bản mệnh, bát tự ngày sinh của người tuổi Bính Dần.

- Tiêu chí quan trọng nhất định phải có khi chọn sim hợp tuổi 1986:

+ Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy sim (10 con số) phải tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh của người sinh năm 1986. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì sim phong thủy hợp tuổi 1986 phải thuộc hành Hỏa hoặc Mộc là tốt nhất.

+ Bổ trợ tứ trụ: Phân tích bát tự ngày sinh theo ngũ hành can chi giúp người dùng tuổi Bính Dần xác định được ngũ hành khuyết - suy cần bổ trợ. Ngũ hành sim hợp tuổi 1986 tốt nhất nên ứng với “dụng thần” tứ trụ, tức là thuộc hành bổ khuyết, bổ trợ cho hành suy.

+ Âm dương hài hòa: Cân bằng âm dương chính là điều kiện lý tưởng cho vạn vật sinh sôi và phát triển. Do đó, khi chọn sim hợp tuổi 1986 cũng phải đảm bảo được yếu tố này. Theo đó người tuổi Bính Dần thuộc dương mạng có thể sử dụng sim vượng âm, tốt nhất nên chọn sim cân bằng âm dương (tổng số chẵn - số lẻ cân bằng).

- Tiêu chí nội tại sim phong thủy hợp tuổi 1986 nên có:

+ Hành quẻ kinh dịch: Sử dụng thuyết Kinh dịch giúp người dùng tuổi Bính Dần dự đoán được ý nghĩa phong thủy, tác động của sim với vận trình cuộc sống. Mỗi sim ứng với hai quẻ dịch (chủ - hỗ), dựa vào ý nghĩa quẻ dịch để xác định tác động của sim phong thủy với người dùng sinh năm 1986 là gì.

+ Cửu tinh đồ pháp: Sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 nếu xuất hiện số 8 sẽ giúp chủ nhân thu hút được năng lượng vượng khí từ sao Bát Bạch. Bởi theo Hà Đồ Lạc Thư thì hiện tại từ năm 2004 - 2023 do sao Bát Bạch chủ quản, đại diện là số 8.
- Tiêu chí may mắn - xuất hiện càng nhiều càng tốt:

+ Cặp số đẹp: Những dãy số - cặp số có ý nghĩa tốt đẹp dịch theo cách đọc thuận miệng hoặc có hình thức đẹp, dễ nhớ - ấn tượng, nếu xuất hiện càng nhiều trong sim hợp tuổi 1986 thì càng tốt.

Tổng số nút cao: Sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần khi cộng tổng 10 con số lại thì con số hàng đơn vị của kết quả phải nằm trong khoảng từ 7 - 10 là tốt nhất. 

Trong quá trình luận giải và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 không thể thêm hoặc bớt bất cứ yếu tố nào trong 05 yếu tố: Ngũ hành sinh khắc (ngũ hành tương sinh - bổ trợ tứ trụ), Âm dương hòa hợp, Quan niệm dân gian (tổng số nút - cặp số đẹp), Hành quẻ kinh dịch và Cửu tinh đồ pháp.

Xem thêm:

Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng
 

Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nam mạng

2. Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 không chính xác

 
 

Trên mạng internet hiện nay, xuất hiện rất nhiều cách chọn sim hợp tuổi 1986. Tuy nhiên, không phải cách chọn sim nào cũng cho kết quả chính xác hay có thể ứng dụng vào chọn sim. Để tránh lựa chọn sai sim phong thủy thì người dùng tuổi Bính Dần nên tránh những cách xem bói sim sau:

- Xem bói sim theo con số hợp tuổi: Người sinh năm 1986 bản mệnh thuộc dương Hỏa nên sẽ hợp với số 4 (âm Mộc). Theo đó, dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 phải xuất hiện nhiều số 4, xuất hiện càng nhiều số 4 thì mức độ phù hợp càng cao.

>>> Việc dựa vào một con số may mắn hợp tuổi để chọn sim là không chính xác. Bởi khi đặt vào trong dãy số thì tính chất phong thủy, khả năng bổ trợ của số hợp tuổi 1986 (số 4) sẽ thay đổi.

- Xem bói sim theo kinh dịch: Ứng dụng kinh dịch vào chọn sim hợp tuổi 1986 là dựa vào ý nghĩa hung - cát của quẻ dịch để chọn sim số. Theo đó dãy sim có quẻ dịch là cát hoặc cát hanh thì đó là sim hợp tuổi Bính Dần.

>>> Sử dụng quẻ dịch để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 là đúng nhưng chưa đủ. Nếu một sim điện thoại có quẻ dịch tốt nhưng không phù hợp với bản mệnh Lư Trung Hỏa thì cũng không mang tới hiệu quả sử dụng như mong muốn.

- Xem bói sim theo lá số tử vi: Ứng dụng lá số tử vi để luận đoán ra vận hạn cuộc đời mà mỗi người tuổi Bính Dần sẽ phải đối mặt trong cuộc sống. Dựa vào kết quả đó người dùng có thể lựa chọn dãy sim có phong thủy phù hợp.

>>> Hiện nay, việc ứng dụng lá số tử vi vào xem chọn sim hợp tuổi 1986 còn rất nhiều điểm bất đồng, gây tranh cãi. Do đó, sử dụng sim số để dự đoán vận hạn, vận mệnh đời người là phương pháp chưa được kiểm chứng và không chuẩn xác.
 

➤ Tham khảo: Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023 theo luận giải từ chuyên gia 
 

3. Những câu hỏi thường gặp khi tìm sim hợp tuổi 1986

 

Trong thời gian qua, hòm thư tư vấn tuvanphongthuyso@gmail.com của chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi về luận giải sim, tìm sim kích sự - nghiệp công danh, mong muốn được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp như: 

- Tôi sinh năm 1986, đã sử dụng sim 0965.xxx.567 đã được hơn 10 năm. Hiện tại tôi đã có cuộc sống gia đình ổn định, muốn phát triển sự nghiệp - công danh thì có nên tiếp tục sử dụng sim đó không. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi sim kích công danh.

- Cho tôi hỏi sim kích sự nghiệp có gì khác biệt với những sim phong thủy hợp tuổi 1986 khác? Tôi nên bắt đầu chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần thúc đẩy sự nghiệp phát triển từ đâu? Rất mong chuyên gia giải đáp.

- Bạn bè đồng trang lứa đều đã có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, tôi mặc dù rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa đạt được thành tựu nổi bật nào trong công việc. Do đó, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi một số điện thoại kích sự nghiệp, công danh được không?

Trả lời:

Với những quý vị đang tìm kiếm sim kích sự nghiệp - công danh thì có thể bắt đầu từ việc sử dụng công cụ Xem phong thủy sim do tôi và đồng nghiệp phát triển, là công cụ giúp quá trình luận phong thủy sim được nhanh chóng, chính xác hơn. Đặc biệt, đây là công cụ hoàn toàn miễn phí, giải đáp chi tiết phong thủy sim số theo 05 yếu tố. Cùng với đó, để có thể lựa chọn được sim kích công danh - sự nghiệp, thúc đẩy quý vị đi tới con đường thành công thì nên chọn sim có quẻ dịch: Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Sơn Thiên Đại Súc, Lôi Thiên Đại Tráng,..

Các bạn có thể tra cứu nhanh sim điện thoại hợp tuổi Bính Dần tại phần mềm dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Với những luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1986 mà chuyên gia phong thủy Duy Linh vừa cung cấp, quý vị có thể sớm chọn được sim phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ đó, nhận được năng lượng phong thủy tích cực, thúc đẩy bản thân phát triển trong công việc, sự nghiệp, vấn đề tài chính, cũng như cuộc sống.

Chúc quý bạn năm mới làm ăn phát đạt - danh vang tứ phương - cát tường như ý

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023