XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:32
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng từ chuyên gia


Xem tử vi mậu dần 2023 nam mạng cho biết năm Quý Mão có chuyển biến cuộc sống tương đối tốt đẹp. Trong năm người tuổi này đón được tin vui tới, đó là tin vui trong công việc làm ăn hoặc tin vui về chuyện tình cảm. Ngoài ra, trong năm còn có thể đón thêm thành viên mới.

 

Đối với NỮ tuổi 1998, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nữ mạng


Mậu Dần - Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 26 Tuổi

Sinh từ: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Ngũ hành bản mệnh: Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Nam (Khôn ) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Sao Thái Âm - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

 

1- Tổng quan tử vi mậu dần 2023 nam mạng

 

☯ Khái quát tử vi nam 1998 năm 2023 tốt hay xấu?

 

Năm 2023 đối với người nam mạng sinh năm Mậu Dần có công việc kinh doanh làm ăn tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến. Ra ngoài các công việc của người tuổi này được sự giúp đỡ của quý nhân hoặc mở mang thêm nhiều. Đây cũng là năm tuổi Mậu Dần đón tin vui về chuyện tình cảm.

 

☯ Tử vi mậu dần nam mạng 2023 theo phong thủy tuổi

 
 • Về Thiên can: 

 

Thiên can của tuổi là Mậu (ngũ hành Thổ) gặp năm có can Quý (ngũ hành Thủy) là quan hệ chủ về Tương Hợp: Theo đó năm này người nam mạng tuổi 1998 được hỗ trợ từ quý nhân nên không khó khăn trong vượt qua thử thách và trở ngại. Nếu dự định mưu cầu công danh năm Quý Mão thì người tuổi này nên tiến hành. Bên cạnh xét về ngũ hành thì Thổ khắc được hành Thủy, do vậy trong năm có tài lộc tới, tuy nhiên sức khỏe của chủ mệnh cần chú ý.

 
 • Về Địa chi: 

 

Sinh năm 1998 nam mạng người tuổi này chi Dần gặp năm Mão thể hiện mối quan hệ Bình Hòa. Cho nên, trong năm mọi công việc tiến hành ở mức bình thường. Tuy nhiên, đây là năm không nên hùn vốn hay mở mang công việc làm ăn và chú ý có thể gặp chuyện thị phi hoặc mâu thuẫn trong tình cảm bạn bè kinh doanh.

 
 • Về Ngũ hành: 

 

Bản mệnh Thổ gặp năm có ngũ hành Kim là quan hệ Sinh Xuất (xấu) ý nghĩa về năm bản thân cuộc sống hao tổn. Công việc chủ về thuận lợi nhưng tiền bạc khó thu hồi vốn. Ngoài ra, sức khỏe của người tuổi này trong năm Quý Mão không tốt, cẩn thận bệnh về ngực.

 
 • Về Cung phi: 

 

Cung phi của nam mạng tuổi Mậu Dậu là Khôn (hành Thổ) gặp năm Quý Mão cung Tốn (thuộc hành Mộc) là mối quan hệ Ngũ Quỷ. Do vậy trong năm cẩn thận sức khỏe có những thay đổi theo chiều hướng không tích cực, công việc khó khăn, không nên mở mang thêm mới và tình cảm của gia đình cũng bất hòa. 
 

Xét về mối quan hệ của ngũ hành cung phi thì Mộc khắc với Thổ của người tuổi này nên mọi công việc kinh doanh nên cẩn trọng và chọn người hợp tuổi để hạn chế trở ngại đưa tới.

 

2- Luận vận hạn tuổi mậu dần năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Nam 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Năm 2023 người nam mạng tuổi 1998 nam mạng sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao tốt chủ về phúc lộc, may mắn, tin vui và lộc đưa về phương diện đất cát.

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu mang ý nghĩa về năm 2023 chủ mệnh được sự giúp đỡ của người xung quanh về tiền bạc, đây còn được gọi là cát tinh về tài lộc. Người tuổi này chưa lập gia đình trong năm Thái Âm chiếu sẽ gặp được duyên kỳ ngộ, tốt nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

Cách hóa giải hạn Sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm người tuổi này nam mạng nên cầu an, giải hạn mỗi tháng nhằm ngày 26 Âm lịch. Khoảng từ 19 đến 21 giờ người tuổi Mậu Dần thắp lên 7 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Bài vị chuẩn bị giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Xem tử vi mậu dần 2023 nam mạng thấy rằng Sao Thái Âm là cát tinh nên việc dùng trang sức có đá màu thuộc ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh với ngũ hành của sao sẽ giúp tăng thêm được cát khí. Đó là đá thanh kim màu xanh đậm, thạch anh tóc tiên đen, mã não xanh dương, thạch anh đen, thạch anh đá trắng, vòng bằng bạc,... Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1998, hình xăm hợp tuổi Mậu Dần,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần năm 2023

 

☯ Hạn năm tử vi mậu dần 2023 nam mạng

 

Những người tuổi này nam mạng gặp hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão nên cẩn thận bệnh về máu huyết, công việc buôn bán bất lợi.

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương người tuổi này chú ý vấn đề giấy tờ pháp lý, cẩn thận mất mát về tiền của. Vợ chồng trong năm dễ có những bất đồng nảy sinh. Tuy nhiên gặp hạn này mưu cầu làm ăn có lợi, chủ về lộc đưa tới cho việc buôn bán.


Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 


 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
   

☯ Hạn tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng

 

Gặp hạn tuổi Kim Lâu, người tuổi này nam mạng chú ý trong năm không tốt cho việc xây dựng nhà cửa.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Dần năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Vận niên tử vi nam 1998 năm 2023 

 

Vận niên Hầu Thực Quả năm 2023 gặp nhiều điều may mắn, công việc gặp khó khăn thời điểm trước thì bây giờ có nhiều cơ hội dứt khoát. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Kinh doanh làm ăn thuận buồm xuôi gió. Tình cảm gia đình trong năm khó tránh chuyện nghi kỵ, nên cẩn thận giữ mình.

 

☯ Nam tuổi Mậu Dần gặp Tứ Trụ gì năm 2023?

 

Thiên Khắc Địa Lợi: Tứ trụ này mưu cầu về tiền bạc, xuất hành đi xa được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu người tuổi này mưu cầu về nơi ăn chốn ở trong năm có nhiều may mắn.

 

3- Nam tuổi Dần 1986 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Luận tử vi 2023 nam 1998 biết “Sinh con” tốt không?

 

Đối với dự định sinh con trong năm 2023 người nam mạng tuổi này nên lưu tâm vì không được tốt. Xem tuổi sinh con năm 2023 cho hay trong năm này người nam mạng tuổi 1998 sẽ gặp một số bất lợi, khó khăn trong công việc.

 

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tuổi mậu dần nam mạng 2023 có nên “Động thổ” không?

 

Xem tuổi làm nhà cho hay gặp hạn Kim Lâu lục súc trong năm 2023 nên người tuổi Mậu Dần nam mạng chú ý trong năm kỵ xây dựng nhà cửa nhằm mục đích chăn nuôi. Tuy nhiên nếu có ý định làm nhà thì tốt nhất nên mượn tuổi.

 

☯ Gia chủ tuổi 1998 có nên “Mua xe” năm 2023 không?

 

Người nam mạng tuổi 1998 nam mạng có thể tiến hành mua xe mua nhà vào tháng tốt trong năm 2023. Đó là tháng 2, tháng 10, tháng 12 Âm lịch.

 

4- Tử vi mậu dần 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi tuổi mậu dần 2023 nam mạng về tài lộc

 

Đối với phương diện tài lộc, người nam mạng sinh năm Mậu Dần có tài lộc tốt, ra ngoài dễ kiếm tiền hoặc phát triển được công việc mang đến nguồn tài chính dồi dào. Làm việc gì trong năm Quý Mão cũng có thể đưa tới cho chủ mệnh.

 

☯ Tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Xét về phương diện sức khỏe của người nam mạng sinh năm 1998 thì năm 2023 không tốt. Người tuổi này dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Có thể bị bệnh do tà ma quấy phá ảnh hưởng tới tinh thần và tình trạng sức khỏe chung của bản thân. 

 

☯ Tử vi 1998 năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn kinh doanh đối với người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão khá tốt. Các công việc chủ về suôn sẻ, hanh thông và nhiều cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn. Đặc biệt chủ mệnh luôn được quý nhân giúp đỡ khi cần thiết. Và để mọi sự thêm phần cát lợi thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi nam 1998 năm 2023 về tình duyên, gia đạo

 

Xem bói tình yêu năm 2023 cho biết đường tình cảm của nam mạng tuổi này trong năm nay rất tốt. Người tuổi này được người khác giới thiệu cho nửa còn lại và có thể tiến đến mối quan hệ lâu dài. Trong năm này có thể có chuyện hỷ tín trong gia đạo của chủ mệnh.
 

  ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1998 nam mạng:  

☯ Tử vi mậu dần nam mạng 2023 về ngoại giao

 

Năm nay phương diện ngoại giao cũng như xuất hành của người nam mạng tuổi này tương đối tốt. Người tuổi Mậu Dần dễ tạo lập được những mối liên kết mới khi xuất hành đi xa. Tuy nhiên chú ý về sức khỏe có thể bất lợi đưa tới.
 

5- Lá số tử vi mậu dần 2023 nam mạng chi tiết 

 

☯ Cung mệnh

 

Bộ sao Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan chủ về năm Quý Mão người tuổi 1998 sức khỏe không tốt, nếu ốm đau sẽ lâu ngày và khó khỏi. Di chuyển ở vùng sông nước trong năm người tuổi Mậu Dần nên cẩn thận. Công việc làm trong năm bình thường, không nên thay đổi vì không được may mắn.

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt là bộ sao chủ về một năm người tuổi này nam mạng có sự liên kết làm ăn, hoặc có người khác giới thiệu cho công việc mới. Tuy nhiên công việc không thuận mãi mà giữa chừng sẽ gặp phải khó khăn, dễ bỏ dở khó hoàn thành tới cuối. Xuất hành năm này lưu tâm di chuyển xe cộ cẩn thận. 

 

☯ Cung Tam hợp

 

Các sao Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng: bộ sao này chủ về trong năm có tin vui về việc thêm người, hoặc chủ mệnh được sự hỗ trợ tài chính của người thân, bạn bè. Công việc trong năm người tuổi này thường may mắn, tin vui tới và lộc ăn uống đưa tới.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Bộ sao với các sao Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh: chủ về chuyện buồn phiền có thể đưa tới. Sức khỏe của người thân trong nhà có thể không tốt, dễ bệnh tật hoặc bị ốm đau. Làm việc gì liên quan đến giấy tờ trong năm cần cẩn thận.


=> Đánh giá chung lá số tử vi mậu dần 2023 nam mạng: Trong năm 2023 Quý Mão chủ về tin vui đưa tới cho người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng. Tình cảm và công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Năm này người tuổi 1998 được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn cũng vượt qua được. Tuy nhiên, sức khỏe là phương diện không được thuận lợi.

 

6- Tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

 
 
 

☯ Tử vi tuổi mậu dần 2023 nam mạng 6 tháng đầu năm

   

Tháng đầu tiên của năm 2023 người nam mạng tuổi Mậu Dần nam mạng có chuyện vui đưa tới về chuyện tình cảm, mối quan hệ gia đạo được thuận hòa như ý.  Tuy nhiên di chuyển xe cộ có thể gặp chuyện không may.

 


Công việc làm ăn của nam mạng tuổi này trong tháng 2 Âm lịch không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật. Cần lưu ý tình trạng sức khỏe tháng này.

   

Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nam mạng cho biết đây là tháng có lộc về phương diện tiền bạc. Vì thế công việc làm ăn, tài chính của chủ mệnh trong tháng này tương đối tốt. Xuất hành đi xa người tuổi này có lộc về ăn uống.

   

Trong tháng có sự tiêu pha nhiều cho công việc làm ăn. Chính vì thế trong tháng muốn chi tiêu cho công việc gì người tuổi này nên cẩn thận và sự suy tính kỹ lưỡng.

   

Có sự mai mối về chuyện tình cảm trong tháng này. Vì thế đây là tháng người nam mạng tuổi Mậu Dần có thể tìm được một nửa phù hợp. Công việc cũng được tốt.

   

Đây là tháng người nam mạng sinh năm Mậu Dần có chuyện vui trong nhiều phương diện cuộc sống. Năm nay ra ngoài người tuổi này cần chú ý về cửa quan vì có thể gặp chuyện bất lợi.

 

☯ Tử vi 1998 năm 2023 nam mạng 6 tháng cuối năm

    

Trong tháng 7 Âm lịch mọi việc của chủ mệnh nam mạng dễ vướng phải những khó khăn. Sức khỏe khi ra ngoài cũng không tốt, dễ ốm hoặc bệnh tật, cho nên cần lưu ý về những thay đổi sức khỏe trong tháng này.

   

Nếu xuất hành trong tháng 8 Âm lịch thì người tuổi Mậu Dần nam mạng thường không được lợi. Bên cạnh đó, chuyện buồn có thể đưa tới trong công việc hoặc trong cuộc sống.

   

Luận giải tử vi mậu dần 2023 nam mạng thì đây là tháng người tuổi này không nên có những thay đổi về công việc. Bởi những thay đổi trong tháng này không được thuận lợi, thậm chí còn gặp nhiều trở ngại và vất vả.

   

Tiền bạc đối với người tuổi 1998 Mậu Dần nam mạng trong tháng 10 Âm lịch tiêu pha nhiều. Các khoản tiêu pha thường là đầu tư phát triển cho công việc làm ăn. Tình cảm của chủ mệnh trong tháng này chủ về sự buồn phiền.

   

Xem tử vi mậu dần 1998 năm 2023 nam mạng cho hay công việc làm ăn trong tháng này của người nam mạng bình thường và có sự ổn định. Tuy nhiên việc di chuyển ở vùng sông nước tháng này cần chú ý.

   

Mọi công việc của tháng cuối năm với người tuổi 1998 nam mạng chủ về không thuận lợi. Chú ý hòa khí của thành viên gia đình tháng cuối năm không tốt, có chuyện buồn phiền.


=> Kết luận: Trong năm Quý Mão, tháng 3 và tháng 5 là hai tháng người nam mạng tuổi Mậu Dần có nhiều vận may và tài lộc. Đây cũng là hai tháng tốt nhất trong năm của người tuổi này.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi nam mạng 1998 năm 2023 theo tháng sinh

 

 
 • Sinh tháng 1: Người sinh vào tháng 1 Âm lịch của năm Mậu Dần nam mạng trong năm Quý Mão chủ về mọi việc bình hòa, không quá nhiều việc thay đổi. Sức khỏe cần chú ý khi ra ngoài, đi lại xe cộ.

 
 • Sinh tháng 2: Nếu sinh vào tháng này người nam mạng trong năm 2023 gặp năm 2023 Quý Mão thì có thể gặp những chuyện không vui về tình cảm. Công việc không nên mở mang, không tốt cho phương diện tiền bạc.

 
 • Sinh tháng 3: Gặp năm Quý Mão, người nam mạng sinh tháng này tuổi 1998 có một năm công việc đề phòng người phá hoại. Xem bói tử vi mậu dần 2023 nam mạng thì đây là năm với những chuyển biến không tốt về tài chính, tiền bạc, xuất hành không được tốt như kỳ vọng. 

 
 • Sinh tháng 4: Người sinh vào tháng 4 Âm lịch nam mạng tuổi Mậu Dần gặp năm 2023 với mọi phương diện không được tốt. Đó là sự bất lợi trong quan hệ gia đình hoặc công việc.

 
 • Sinh tháng 5: Nếu sinh vào tháng Mậu Ngọ thì người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão không tốt cho phương diện tình cảm, hòa khí gia đạo không thuận hòa, công việc khó được kết quả như mong muốn.
   

 • Sinh tháng 6: Đối với người sinh năm 1998 nam mạng tháng 6 Âm lịch gặp năm Quý Mão công việc chú ý không được tốt. Ngoài ra tử vi tuổi mậu dần nam mạng năm 2023 còn dự đoán trong năm tin vui đưa tới về chuyện tình cảm gia đạo. 

 
 • Sinh tháng 7: Sinh tháng Canh Thân, người tuổi 1998 Mậu Dần nam mạng có năm Quý Mão can chi không tương trợ với nhau. Chính vì thế, người sinh tháng này phải tự thân vận động, chuyện tình cảm không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. 

 
 • Sinh tháng 8: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2023 Quý Mão tương xung về chi. Do vậy người này cần chú ý việc xuất hành đi xa và phương diện tình cảm trong năm cũng không tốt.

 
 • Sinh tháng 9: Nếu sinh vào tháng này xét năm 2023, người tuổi Mậu Dần nam mạng tương trợ can chi. Trong năm Quý Mão chủ mệnh được giúp đỡ nhiều công việc kinh doanh làm ăn, mối quan hệ tình cảm cũng có nhiều thay đổi tích cực và có hỷ tín.

 
 • Sinh tháng 10: Luận giải tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nam mạng cho hay công việc và cuộc sống của người nam mạng tuổi Mậu Dần sinh vào tháng này trong năm Quý Mão hanh thông và may mắn.  Năm Quý Mão tài chính của chủ mệnh không lo ngại vất vả, tin vui tới.

 
 • Sinh tháng 11: Có tháng sinh 11 Âm lịch người nam mạng tuổi 1998 trong năm Quý Mão 2023 tình cảm gia đạo lưu ý không được tốt, dễ có chuyện buồn phiền và công việc làm ăn thì ổn định bình thường. 
   

 • Sinh tháng 12: Người tuổi này sinh vào tháng cuối năm gặp năm 2023 có công việc cơ bản ổn định, bình hòa. Trong năm khó mưu cầu được công danh. Cùng với đó công việc không thuận lợi nếu thay đổi hay mở rộng đầu tư. 

 

➤ Nam tuổi 1998 muốn LẬP LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi mậu dần năm 2023 nam mạng

 

☯ Màu sắc hợp tuổi nam mạng sinh năm 1998

 

Màu sắc hợp phong thủy với người nam mạng tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2023 là màu vàng, màu nâu. Những màu sắc không tốt cho bản mệnh là màu đen, màu xanh. Đây là những màu sắc người tuổi này nên hạn chế sử dụng trong năm 2023 Quý Mão. 

 

Tuổi hợp làm ăn tử vi 1998 nam mạng 2023

 

Làm ăn kinh doanh trong năm người nam mạng tuổi này nhận được sự hỗ trợ nhiều từ quý nhân. Đặc biệt là khi kết hợp với người hợp tuổi 2007, công việc sẽ càng thêm phần thuận lợi, hạn chế tối đa những bất lợi đưa đến.

 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành 2023 cho nam tuổi 1998

 

Xuất hành đầu năm ngày mùng 1 Tết người sinh năm 1998 nam mạng nên chọn hướng tốt để khởi đầu cho một năm mới tài lộc, cát lành. Thời điểm tốt xuất hành là khoảng 3 - 7 giờ sáng, hướng tốt là hướng Tây Bắc. Đây là hướng giúp chủ mệnh đón được Hỷ Thần.  
 

Kết luận tử vi mậu dần 2023 nam mạng: 

 

Đối với người nam mạng tuổi Mậu Dần thì năm Quý Mão là một năm khá tốt, tin vui đưa tới cho công việc gia đình. Nếu xuất hành đi xa trong năm này người tuổi 1998 nam mạng có nhiều may mắn, tài chính tốt.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023 dự báo một năm với khá nhiều cơ hội may mắn đến với chủ mệnh

Năm 2023 nam mạng tuổi Mậu Dần gặp Tài tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Dần 1998 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Nam Mậu Dần phạm Kim Lâu năm 2023, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ gặp phải điều không may

Năm nay quý nam được 26 tuổi theo âm lịch và 25 tuổi theo dương lịch

Năm 2023 khá kỵ việc động thổ, làm nhà đối với nam gia chủ tuổi Mậu Dần

Việc làm ăn của nam tuổi Dần 1998 năm 2023 tương đối thuận lợi, dễ gặp được quý nhân hay mở mang thêm

Năm nay nam tuổi Mậu Dần 1998 nên liên kết làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Mậu Dần thì sinh con năm 2023 chủ về tương xung

Nam mạng tuổi 1998 nên chọn tháng 3, 6 và 9 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều phúc khí

Năm 2023 là năm khá may mắn để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi 1998

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1998, nên mua vào tháng 2, 10 và tháng 12 âm lịch

Năm 2023 nam tuổi 1998 hợp nhất với màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1998 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói