Khám phá số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần - Cách tính sim hợp tuổi 1998

Thứ 2, 13/3/2023 - 16:33

Tử vi của tuổi Mậu Dần khi bước sang năm 2023

- Theo dự đoán Tử Vi năm 2023, tuổi Mậu Dần đạt được thành tích học tập, thi cử công danh rất cao. Bên cạnh đó, họ dễ gặp rắc rối, khó khăn về một số vấn đề khác trong cuộc sống

+ Tử vi mậu dần 2023 nam mạng: Chuyện tình cảm không như ý, dễ bị tai nạn, thương tích hoặc bệnh tật

+ Tử vi mậu dần 2023 nữ mạng: Bất lợi tình duyên, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu

- Ổn định sức khỏe, tâm lý là điều cần thiết để sự nghiệp học tập, thi cử, công danh đạt kết quả cao. Nhiều người sử dụng các biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường cát lợi, hanh thông.

Chúng tôi xin đưa ra 2 phương pháp hóa giải cho quý em tuổi Mậu Dần như sau:

+ Phương pháp 1: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 1998.

+ Phương pháp 2: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1998 hay xem Sinh năm 1998 hợp số điện thoại nào?

 

Nhưng với 2 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Mậu Dần 1998.

 

 

Tổng hợp #2 phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho Mậu Dần

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1998

 

- Vận dụng phương pháp này là người dùng mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, cá chép hóa rồng... về sử dụng với mục tiêu hóa giải tháo gỡ khó khăn, tăng cường vận tốt trong học tập, thi cử, công danh.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng. Trong khi sử dụng sim hợp với tuổi 1998 thì không cần phải Khai Quang trù trí.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở, sau đó tính toán chi tiết thì mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên không khắc phục được thì không những không cải thiện tình hình mà còn khiến cho thế cục xấu đi, trầm trọng, sa lầy hơn.
 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1998

 

- Sim điện thoại là một vật khí Phong Thủy có khả năng hóa giải vận xấu rất mạnh. Nó khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên nhưng nhiều người chưa hiểu rõ về điều này

- Sim Phong Thủy hợp tuổi 1998 chỉ phù hợp với tuổi Mậu Dần

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Mậu Dần rất tiện lợi, gọn nhẹ và luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần tiện lợi, không cần đo đạc, tính toán, khai quang vẫn tạo ra giá trị.

+ Phù hợp với nhiều người.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1998 liên lạc càng nhiều thì năng lượng tốt càng được kích hoạt, tăng cường.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung về sim khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực chưa bảo đảm. Vì vậy, các bạn nên tới các trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ để xem Phong Thủy số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần 1998.

 

Vậy tuổi Mậu Dần hợp với số điện thoại nào hay sim số điện thoại hợp tuổi 1998 được đánh giá trên phương diện gì?

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1998 dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

 

Yếu tố ngũ hành


- Vật chất trong vũ trụ rất phong phú, nhiều màu sắc nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành

- Tuổi Mậu Dần ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ nên phù hợp với những sim có ngũ hành sau đây

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ của tuổi Mậu Dần

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Mậu Dần

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều là đại kỵ, tối hung, cuộc sống nhiều sóng gió, công danh chậm lụt, trắc trở gian nan

 

Tổ hợp Bát tự

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim phong thủy hợp tuổi 1998 có ngũ hành là dụng thần giúp nhiều người ngăn ngừa bệnh tật, khoa cử đỗ đạt, công danh rạng rỡ, tươi thắm, ngọt ngào về tình duyên

- Để biết tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với đặc điểm Bát tự như vậy thì bạn phù hợp sử dụng những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo tại công cụ xem bói số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần dưới đây:

 

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1998 theo quẻ dịch

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch có quẻ cát, quẻ hung. Sử dụng sim có quẻ cát giúp người dùng tự tin, vững bước, đạt được những khát vọng, ước mơ của bản thân

- Trong những quẻ tốt của Kinh Dịch, mỗi quẻ ứng với một lĩnh vực đời sống. Có quẻ lợi cho gia đạo, tình cảm. Có quẻ tốt cho việc mưu cầu công danh. Việc sử dụng Sim phong thủy hợp tuổi 1998 có quẻ tốt với bình diện nào trong cuộc sống phụ thuộc vào tầm nhìn, nhãn quang, tâm tư, nguyện vọng của mỗi người

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm.

 

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận

Tuổi Mậu Dần nhiều bạn vẫn còn đang học tập nghiên cứu tại các trường chuyên nghiệp, sử dụng sim có quẻ Thái giúp cho trí tuệ sáng suốt, thông tuệ, mẫn tiệp, học hành ngày càng tiến bộ, thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, đạt được học bổng, lợi cho mưu cầu công danh, tài lộc.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài

- Nên sim hợp tuổi 1998 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn

Việc nhường nhịn, cư xử mềm mỏng, cảm thông, chia sẻ giúp cho chuyện tình cảm không bị rạn nứt, đổ vỡ, tổn thương mà ngày càng ngọt ngào, tươi thắm hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

- Số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Lý khí Phong Thủy

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, số 8 ứng với sao vượng khí nên sim có số 8 giúp cho người dùng căng tràn năng lượng, thể lực và trí lực đều hơn người, vươn tới thành công.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử - là sao sinh khí đương vận, sim có số 9 mở ra một bình minh về thời vận, hứa hẹn thành công, vinh hiển.

 

Cân bằng lưỡng nghi

 

- Một Sim phong thủy hợp tuổi 1998 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Mậu Dần thuộc năm dương nên sử dụng sim có nhiều số lẻ (thuộc âm) hơn 1 – 2 số, giúp ổn định sức khỏe, học tập, tình cảm đều vẹn toàn như ý.

 

Quan niệm dân gian

 

- Tổng các số trong một sim đạt giá trị cao hứa hẹn sự phong thịnh về tài lộc, tôn quý về địa vị

- Những cặp linh số trong Sim phong thủy hợp tuổi 1998 tạo nên khí thiêng, giúp người dùng hóa giải tai ách, phấn đấu tới một cuộc sống sung túc, thịnh mãn

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp khoa danh (14)

+ Cặp lộc phát (68)

Một sim hợp mệnh thổ 1998 phải hội tụ đủ các yếu tố trên mới là một sim Phong Thủy đại cát. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì năng lượng tốt của sim suy giảm

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1998 mà bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Để biết cát – hung đối với số điện thoại của bạn, mời bạn tham khảo,  chiêm nghiệm tại công cụ xem SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1998 dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Tóm lại, trên đây là bài viết hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1998. Với chủ đề chọn vật phẩm phong thủy thì có rất nhiều, tuy nhiên như tôi đã phân tích ở trên, thì chọn sim hợp mệnh thổ 1998 sẽ là vật phẩm hữu hiệu nhất. Chúc quý bạn có lựa chọn đúng đắn để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và hanh thông.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023