XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:58
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng chủ về một năm không được thuận lợi. Công việc làm ăn cũng như tình cảm của thành viên gia đình không tốt. Gia đình quanh năm thiếu hòa khí và công việc dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, cần đề phòng trong gia đạo có chuyện phiền muộn đưa tới.

 Nếu là nam mạng sinh năm 1998 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi mậu dần năm 2023 nam mạng


Mậu Dần - Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Dương mạng - Tuổi  Âm: 26 Tuổi

Sinh từ: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Ngũ hành bản mệnh: Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng


1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng tốt không? 

 

Trong năm 2023 Quý Mão người tuổi Mậu Dần nữ mạng công việc chú ý không dễ có những thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn. Phương diện tình cảm năm này cũng dễ có những thay đổi, cần chú ý các mối quan hệ.

 

☯ Xem tử vi nữ 1998 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Người tuổi 1998 có thiên can là Mậu (ngũ hành thuộc Thổ) gặp năm Quý Mão có can Quý (ngũ hành thuộc Thủy) là quan hệ chủ về Tương Hợp: Đây là năm người tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong các công việc. Trong năm người tuổi này đầu tư, liên kết hoặc hùn hạp làm ăn chung. Mưu cầu công danh tương đối tốt. Tuy nhiên về ngũ hành Thổ khắc với Thủy nên tài lộc có đưa tới nhưng sức khỏe cần chú ý.

 

- Theo Địa Chi: Địa chi Dần của tuổi gặp năm Mão là quan hệ về Bình Hòa: Ý nghĩa về năm công việc bình thường. Mở mang hoặc hùn hạp làm ăn chung có trong năm này nhưng khó được kết quả kỳ vọng. Ngoài ra lưu ý về thị phi hoặc bạn bè mâu thuẫn tình cảm.

 

- Theo ngũ hành: Ngũ hành Thổ người tuổi này gặp năm có ngũ hành Kim là quan hệ Sinh Xuất (Xấu): Theo đó trong năm bản thân chú ý khó thu hồi lại được vốn và sức khỏe cũng không tốt. Cẩn thận bệnh về ngực.

 

- Theo cung phi: Người nữ mạng tuổi Mậu Dần là cung Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị nên trong năm làm ăn không nhiều biến đổi. Người tuổi này không nên thay đổi công việc. Tình cảm của gia đình cũng như phương diện tiền bạc ở mức bình thường vì Mộc với Mộc bình hòa. 
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần năm 2023

 

2- Vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng 

 
Dự đoán vận hạn nữ Mậu Dần năm 2023

 

☯ Xem nữ 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Nữ mạng Mậu Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh chú ý: Hao tài, đau ốm, công danh sự nghiệp bất lợi 

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng đây là sao chiếu ý nghĩa xấu, công việc trong năm có thể bị tiểu nhân quấy phá hoặc hao tán về tiền của. Người tuổi này có thể rơi vào tình cảm trắng tay. Trong năm xấu nhất là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Cách cúng sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Theo tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng, đầu năm quý nữ nên cầu an, mỗi tháng nhằm ngày rằm tiến hành dâng sớ giải hạn. Người tuổi này cúng từ 21 - 23 giờ và thắp 15 ngọn đèn. Hướng làm lễ tốt nhất là hướng Tây. Chuẩn bị giấy bài vị trắng và ghi dòng chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Ngoài ra tử vi năm 2023 nữ mậu dần cho hay để hóa giải sát khí của sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh có thể dùng đá phong thủy hành Thủy để tiết khí. Nổi bật là đá đá trang sức có màu đen hoặc đá màu xanh dương,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1998, hình xăm hợp tuổi Mậu Dần,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Sao hạn năm 2023 của tuổi Mậu Dần nữ

 

Nữ mạng tuổi 1998 gặp hạn Thiên La năm 2023 cần đề phòng: Tinh thần bất an, sức khỏe yếu kém 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Dịch nghĩa: Đây là hạn về sức khỏe đau ốm và lâu khỏi. Có thể các bệnh liên quan tới quỷ ma quấy phá, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.


Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:
 

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe
   

☯ Luận tử vi nữ Mậu Dần 2023 về hạn tuổi 

 

Hạn tuổi người sinh năm 1998 nữ mạng gặp phải trong năm Quý Mão là hạn Kim Lâu. Hạn này chủ về việc xây dựng nhà cửa không tốt, mua xe cộ cũng không được lợi. Người nữ mạng không nên kết hôn hoặc sinh con.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa. Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.

 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Dần năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Hầu Thực Quả: Tốt: Năm này người tuổi Dần 1998 nữ mạng gặp nhiều chuyện may mắn. Những việc trước đó bị ách tắc thì đây là thời điểm dứt điểm được. Công danh của người tuổi này như Rồng gặp mây, thẳng tiến về phía trước. Cẩn thận có người ghen tỵ hoặc gây ra những khó dễ công việc. Kinh doanh năm này thuận buồm xuôi gió. 
 

☯ Xem tử vi 2023 Mậu Dần nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Khắc Địa Lợi: Tuy đây là năm người tuổi này có thể mưu cầu về tiền bạc khó nhưng việc xuất hành đi xa lại được lợi. Bên cạnh đó người nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 

3- Xem tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 
Việc đại sự năm 2023 của nữ 1998

 

☯ Tuổi 1998 nữ mạng năm 2023 sinh con tốt không? 

 

Đối với dự định sinh con của người nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm Quý Mão sinh con không được thuận. Khi xem tuổi sinh con thấy được người tuổi này sinh con sẽ gặp phải một số khó khăn, nhất là phương diện về công việc hoặc buôn bán. 

 

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Nữ mạng Mậu Dần 1998 năm 2023 động thổ tốt hay xấu? 

 

Xem tửi vi nữ 1998 năm 2023 cho hay tuổi này vướng hạn tuổi Kim Lâu, kỵ việc xây dựng nhà cửa để chăn nuôi. Tuy nhiên, nếu có ý định làm nhà thì nữ mạng tuổi này có thể mượn tuổi để làm.

 

☯ Năm 2023 nữ mạng Mậu Dần cưới hỏi có tốt không? 

 

Năm Quý Mão người tuổi Mậu Dần nữ mạng không tốt lắm cho việc cưới xin. Nếu kết hôn năm này chuyện tình cảm dễ vướng phải những khó khăn trong chuyện tình cảm. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Nữ mạng tuổi Mậu Dần mua xe tháng nào tốt? 

 

Người tuổi này nữ mạng nên tiến hành mua xe, mua nhà thì nên chọn tháng tốt nhất trong năm Quý Mão để tiến hành. Đó là tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 Âm lịch.
 

4- Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng trên phương diện

 
 

☯ Tài lộc của nữ tuổi Mậu Dần 2023

 

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho hay phương diện tài lộc trong năm Quý Mão không được tốt. Người tuổi Dần không nên đầu tư tiền bạc cho công việc hay thực hiện những dự định phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, trong năm nên chú ý có thể vướng phải chuyện thị phi về phương diện tiền bạc.

 

☯ Sức khỏe nữ Mậu Dần năm 2023

 

Tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2023 dự đoán phương diện sức khỏe của chủ mệnh tuổi này trong năm dễ bị đau ốm, nhiều chuyển biến không tích cực liên quan đến sức khỏe. Chú ý cẩn thận những bệnh phụ khoa, chú ý bệnh liên quan về tay chân. 

 

☯ Công việc làm ăn nữ tuổi 1998 năm 2023

 

Theo tử vi tuổi dần nữ mạng năm 2023 công việc làm ăn kinh doanh của người nữ mạng tuổi này không được tốt. Đây là năm với những thay đổi về công việc. Người tuổi 1998 nữ mạng không nên mở rộng thêm hoặc phát triển làm ăn kinh doanh. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Đường tình cảm của nữ Mậu Dần 2023

 

Xem bói tình yêu 2023 cho hay năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Mậu Dần nữ mạng không được tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này chú ý chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngoài ra mối quan hệ thành viên gia đạo có nảy sinh những chuyện bất động quan điểm sống.

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên

 

☯ Ngoại giao của nữ tuổi Dần 1998 năm 2023

 

Luận tử vi tuổi dần 2023 nữ mạng 1998 cho hay phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão của người tuổi này nữ mạng cẩn thận có chuyện phiền muộn. Đồng thời cẩn thận về chuyện thị phi đưa tới. Ngoài ra, xuất hành trong năm này dễ gặp lôi thôi nên người tuổi này nên chú ý khi ra ngoài làm ăn.
 

5- Luận giải lá số tử vi 2023 nữ Mậu Dần chi tiết 

 

=> Đánh giá chung: Đây là năm người tuổi Mậu Dần nữ mạng bất lợi về phương diện sức khỏe. Trong năm người tuổi này dễ ốm bệnh hoặc gặp khó khăn trong công việc. Điều này dễ dẫn tới về sự thay đổi dễ dàng công việc trong năm này. Chuyện tình cảm năm Quý Mão không tốt, có thể gặp cảnh bất hòa hoặc chia ly.
 

➤ Nữ tuổi 1998 xem phần LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh 

 

Bộ sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử: Chủ về trong năm công việc làm ăn có lộc tới. Tuy nhiên ra ngoài đường được người khác giới quan tâm, chú ý. Người tuổi này cẩn thận sức khỏe dễ đau ốm và lâu khỏi bệnh.

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Bộ sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: Trong năm xuất hành gặp nhiều may mắn, tin vui đưa tới. Đây là năm đi lại nhiều và làm ăn hanh thông.

 

☯  Cung tam hợp 

 

Bộ sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn cẩn thận. Trong năm không nên mở mang thêm. Đây cũng là năm mưu cầu công danh cũng như phương diện tiền bạc không tốt. Gia đình chú ý về lời ăn tiếng nói.

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Bộ sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ: Ý nghĩa của bộ sao về tình cảm trong năm không tốt. Công việc làm ăn có những bất lợi, xảy ra chuyện không được như mong muốn. 

 

6- Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng theo 12 tháng chi tiết

  

 


Tháng đầu tiên của năm người nữ mạng tuổi Mậu Dần có tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, chú ý về chuyện đi lại xe cộ không được thuận, cẩn thận đi lại và hạn chế di chuyển.
 

 

Công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng không thuận lợi. Cùng với đó sức khỏe cũng không được tốt, nếu bệnh tật thì sẽ lâu ngày và khó khỏi được bệnh tật.  
 


Luận giải tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là tháng có lộc về tiền bạc. Xuất hành cũng có lợi và được lộc tới. Bởi vậy trong tháng người tuổi Mậu Dần có sự đầu tư tiền bạc cho phát triển làm ăn dễ đạt được những thành quả tốt đẹp.

 


Trong tháng này tiền bạc của người tuổi Mậu Dần nữ mạng tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra người tuổi này cũng có thể chi tiêu tiền cho bản thân trong tháng.

 


Tử vi tuổi dần năm 2023 nữ mạng trong tháng 5 Âm lịch chuyện tình duyên tương đối tốt. Người tuổi này dễ có người khác mai mối chuyện tình cảm. Bên cạnh đó công việc cũng chuyển biến khác tốt.

 


Trong tháng 6 Âm lịch có tin vui đưa tới cho người sinh năm 1998 nữ mạng. Ngoài ra cần chú ý về chuyện cửa quan không được lợi, cẩn thận có thể đem đến trở ngại cho công việc hay cuộc sống của chủ mệnh.

 


Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 dự đoán mọi việc trong tháng này không được tốt. Sức khỏe ra ngoài kém, dễ bị bệnh hoặc đau ốm và có thể chủ mệnh lâu ngày mới khỏi bệnh. 

  


Xuất hành trong tháng 8 Âm lịch người tuổi này nữ mạng chú ý có thể vướng phải điều bất lợi. Ngoài ra, cẩn thận đây là tháng người tuổi 1998 dễ gặp chuyện những chuyện phiền muộn.

 


Chuyên gia xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết đây là tháng không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn. Bởi những thay đổi trong tháng này không được thuận, gặp nhiều khó khăn và vất vả.

 


Phương diện về tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch của người nữ mạng tuổi này chủ về có sự tiêu pha nhiều. Các khoản tiêu pha cho công việc hoặc trong cuộc sống gia đạo. Chuyện buồn phiền về tình cảm đưa tới.

 


Tử vi 2023 tuổi Mậu Dần nữ mạng về công việc làm ăn trong tháng bình thường và không có nhiều chuyển biến. Đây là tháng chú ý về hạn có liên quan sông nước, tốt nhất nên hạn chế đi lại.

 


Mọi việc của người tuổi này trong tháng cuối cùng của năm không được tốt. Đặc biệt là phương diện gia đạo thiếu hòa khí, thậm chí còn gặp những chuyện buồn phiền và phải suy nghĩ nhiều.

 

Tổng kết tử vi 12 tháng âm lịch năm 2023: Có thể thấy rằng năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với tuổi nữ. Nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 

 • Những tháng tốt nhất của năm Quý Mão người nữ mạng tuổi Mậu Dần nên tận dụng là tháng 3 và tháng 5. 

  

 • Ngoài ra, người tuổi này cẩn thận những tháng xấu trong năm là tháng 2, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
Tử vi 2023 nữ Mậu Dần theo tháng sinh
 
 
 • Nữ Mậu Dần sinh tháng 1: Người sinh vào tháng đầu năm tuổi Mậu Dần trong năm Quý Mão mọi việc bình thường và không có sự thay đổi, hay phải đi lại nhiều. Sức khỏe chú ý nếu phải đi lại.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 2/1998: Sinh vào tháng 2 Âm lịch người nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp năm Quý Mão làm ăn có sự mở mang, tình bạc không thuận và dễ có chia ly về tình cảm.

 
 • Tử vi nữ mạng sinh tháng 3/1998: Người sinh vào tháng này công việc cẩn thận bị người khác phá hoại, tiền bạc không thuận như ý. Ngoài ra xuất hành trong năm cũng bất lợi.

 
 • Nữ sinh tháng 4/1998: Người tuổi 1998 nữ mạng sinh vào tháng Đinh Tỵ chủ về năm Quý Mão không thuận, công việc bất lợi và gia đình cũng không có sự đồng thuận.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 5/1998: Tử vi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Mậu Ngọ không tốt, thiếu đi hòa khí và công việc kinh doanh không thuận ý.

 • Nữ Mậu Dần sinh tháng 6/1998: Sinh vào tháng Kỷ Mùi nữ mạng công việc làm ăn trong năm Quý Mão không được tốt. Tuy nhiên, có tin vui về chuyện tình cảm.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 7/1998: Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng sinh vào tháng 7 trong năm có tương trợ can chi nên bản thân phải tự cố gắng và tình cảm có người ngăn cấm.

 
 • Tử vi tuổi Mậu Dần sinh tháng 8/1998: Đối với người tuổi này sinh vào tháng 8 Âm lịch bất lợi xuất hành và chuyện tình cảm trong năm Quý Mão không tốt.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 9/1998: Tử vi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 9 Âm lịch được quý nhân giúp đỡ trong việc làm ăn. Bên cạnh đó tình cảm có người mai mối và có tin vui về chuyện hỷ tín.

 
 • Nữ sinh tháng 10 năm Mậu Dần: Đây là tháng sinh của người tuổi Mậu Dần nữ mạng công việc năm Quý Mão 2023 hanh thông, tài chính không vất vả và có tin vui tới.

 
 • Nữ giới sinh tháng 11/1998: Tử vi tuổi Mậu Dần nữ năm 2023 sinh vào tháng 11 Âm lịch trong năm Quý Mão chú ý về chuyện tình cảm không tốt, cẩn thận chuyện muộn phiền và làm ăn bình thường.
   

 • Nữ sinh tháng 12/1998: Người tuổi này sinh tháng Ất Sửu trong năm bình thường trong mọi công việc, kinh doanh khó. Đây cũng là năm không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư làm ăn.
   

✍ Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng

 

8- Phong thủy hợp nữ tuổi Mậu Dần năm 2023

 

☯ Màu sắc hợp mệnh tuổi dần 1998 nữ năm 2023

 

Đối với người nữ mạng tuổi này thì màu sắc tốt nhất trong năm 2023 là màu nâu vàng. Nếu ứng dụng màu sắc hợp mệnh trong năm có thể đem đến nhiều vận may cũng như cát lợi cho chủ mệnh.
 

☯ Nữ Mậu Dần hợp tuổi nào làm ăn năm 2023? 

 

Nữ mệnh tuổi này trong năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Bằng việc kết hợp công việc với những người tuổi sinh năm 2007 có thể giúp cho người tuổi Mậu Dậu dần có chuyển biến công việc tích cực hơn.
 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành cho tuổi 1998 nữ năm 2023

 

Mùng 1 Tết người tuổi Mậu Dần nữ mạng xuất hành hướng tốt là hướng chính Đông. Xuất hành hướng này có thể nghênh được Tài Thần. Giờ xuất hành tốt là từ 3 - 7 giờ sáng của ngày.

 

Kết luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng:


Dựa vào sự chuyển vận của năm 2023 Quý Mão thì người tuổi Mậu Dần nữ mạng có một năm không được thuận lợi. Công việc dễ thay đổi hoặc thị phi đưa tới khi ra ngoài. Mưu cầu tiền bạc trong năm người tuổi này chú ý vì không được lợi và trở ngại đưa tới. Ngoài ra mưu cầu về tiền bạc không đạt kết quả như kỳ vọng
 

Để gia tăng cát khí, nữ mạng nên xin xăm, gieo quẻ đầu năm chi tiết tại:
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 được dự đoán có nhiều sự thay đổi không tốt

Năm 2023 nữ tuổi Mậu Dần gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Dần 1998 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Nữ Mậu Dần 1998 phạm Kim Lâu năm 2023, ảnh hưởng xấu cho việc sinh con và cưới xin trong năm này

Năm nay quý nữ được 26 tuổi theo âm lịch và 25 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Mậu Dần 1998 không thuận lợi, nhất là xây nhà để chăn nuôi

Việc làm ăn của nữ tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 không tốt, dễ có sự thay đổi trong công việc

Năm nay nữ tuổi Dần 1998 nên liên kết làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Mậu Dần thì sinh con năm 2023 chủ về tương xung

Nữ tuổi 1998 nên chọn tháng 3, 6 và 9 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều phúc khí

Năm 2023 là năm không mấy may mắn để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 1998

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1998, nên mua vào tháng 2, 10 và tháng 12 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1998 hợp nhất với màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1998 Mậu Dần nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói