Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2024 Nữ Mạng Sinh Năm 1998 #Chi Tiết

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:26
Mục lục

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng sẽ giúp bạn nắm được vận trình cuộc sống trong năm tới có biến đổi tốt hay xấu trên các phương diện tình duyên, công việc, sức khỏe và tài chính. Để giải đáp những vấn đề này, chuyên gia phong thủy của chúng tôi dựa trên sự dịch chuyển cung sao chiếu mệnh, sao tử vi tạo nên những vận hạn với cho nữ mạng tuổi 1998. Dưới đây chính là những bình giải chi tiết về tử vi 2024 mậu dần nữ mạng, qua đó, quý bạn có thể dự phòng trước các phương án để đề phòng hạn xấu và chớp lấy những cơ hội tốt để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Mời quý bạn cùng theo dõi những luận đoán tử vi nữ 1998 năm 2024 sau đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi Mậu Dần 2024 nữ mạng dự báo 1 năm không may mắn và thuận lợi như nam giới. Tình cảm có thể gặp thị phi và xung đột. Công việc có thể trải qua thay đổi và chuyển đổi trong năm. Tuy sức khỏe có thể gặp đau ốm, nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục. Xuất hành đi xa có thể gặp khó khăn và khóc rầu.

Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Xem bói tử vi 2024 Mậu Dần nữ mạng cho hay người mệnh Thổ gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa là được tương sinh - Rất tốt. Báo hiệu năm mới người mệnh Thổ xuất hành đi xa sẽ được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống thường nhật cũng nhiều chuyện vui đưa tới, công việc làm ăn hay mưu cầu công danh tốt, năm 2024 cũng là thời điểm tốt để người mệnh Thổ xuất tiền vào đầu tư kinh doanh.
 

Thiên can 

 

Nữ giới tuổi này thuộc thiên can Mậu - Thổ kết hợp với thiên can Giáp - Mộc của năm 2024 là mối quan hệ Tương Xung. Tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2024 chủ về công danh sự nghiệp dễ xảy ra thay đổi xấu, nếu có mở mang thêm cũng không gặp hái được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, ngũ hành thiên can phạm tương khắc cho nên gia đạo kém hòa thuận, mỗi người một tính không đạt được tiếng nói chung. Ngoài ra, trong cuộc sống nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử kẻo rước họa thị phi.
 

Địa chi

 

Xét tử vi 1998 nữ mạng năm 2024 về địa chi, địa chi tuổi Dần có mối quan hệ Bình Hòa với địa chi Thìn của năm. Vì thế, bản mệnh của người tuổi Dần có một năm khá yên ổn, bình lặng và không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu mong cầu vận may trong năm cũng không được như ước nguyện. Ngũ hành của Dần là Mộc tương khắc với ngũ hành Thổ âm của năm Giáp Thìn,  không nên chuyển đổi công việc trong năm nay mà nên duy trì công ăn việc làm  cũ. Nếu có sự thay đổi hoặc có sự đầu tư cũng không được thuận lợi và suôn sẻ như ý muốn.

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng cung mệnh Tốn ngũ hành Mộc của tuổi gặp cung Chấn ngũ hành Mộc của năm là Diên Niên, chủ về sự phát triển bình ổn. Năm 2024 của người cung mệnh Tốn là năm có sự đi lên. Mọi mối quan hệ trong gia đình và công việc đều được củng cố. Nếu có gặp thay đổi trục trặc về công việc thì cũng được nhờ người thân và quý nhân giúp đỡ mà thêm phần nhẹ nhàng hơn. Sự tương hỗ giữa khí Mộc âm và dương của ngũ hành giúp cho việc xuất hành của người thuộc cung Tốn  may mắn, vui tươi và lợi lộc hơn.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Dần năm 2024

 

Nữ 1998 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

Giải nghĩa: Xem tử vi Mậu Dần 2024 nữ mạng cho hay sao Thủy Diệu chủ về những tin vui nhưng cũng chủ về thị phi khẩu thiệt. Vì vậy, nữ giới gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng có thể có nhiều chuyển biến. Tài lộc sinh sôi nảy nở, công việc thuận lợi, trong nhà có nhiều tin vui. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch thường dễ vướng phải thị phi sóng gió, bị đàm tiếu sau lưng, mất mát của cải.
 

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi 2024 tuổi Mậu Dần nữ mạng cho hay đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, tử vi nữ mạng Mậu Dần năm 2024 cho biết còn có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.
 

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 của nữ Mậu Dần

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi 1998 năm 2024 nữ mạng hạn Toán Tận là đại hạn với nữ mạng, chủ về hao tổn, thất thoát tiền bạc. Năm này, quý nữ có thể gặp những chuyện bất ngờ không phòng bị gây thất thoát, thâm hụt tài chính. Tiền bạc khó tụ, khó giữ. Ốm đau bệnh tật hoặc gặp tai ương khi lái xe, đi lại.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 

Hạn tuổi tử vi Mậu Dần 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Dần nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1998 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1998 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dần 1998 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Mậu Dần năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ 1998 năm 2024

Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 

Kê Hồi Viên hoặc Kê Giáp Viên là vận niên báo hiệu sự no đủ. Đây là năm có nhiều thành tựu, cầu được ước thấy. Có tiền bạc, tài sản được biếu, tặng. Đường công danh rộng mở. Làm ăn buôn bán lời lãi. Xuất hành được nhiều cát lợi.  Tình hình sức khỏe khả quan. Nhưng cần chú ý khi đi lại khu vực sông nước và đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Mậu Dần nữ mạng

Thiên Vượng - Địa Hòa: Chủ về một năm may mắn, có nhiều tin vui đưa tới, đặc biệt là trong công việc của bố mẹ, cuộc sống nhiều may mắn. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân không tốt, nhất là các bệnh về huyết áp.
 

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Dần có các sao đóng tại bản mệnh là Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - bộ sao chủ về phải thường xuyên tranh đấu, sức khỏe kém đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết không được tốt.

 
 • Xung Chiếu: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - bộ sao chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, công việc có nhiều muộn phiền, sức khỏe kém không đạt được như mong muốn.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2024 bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - chủ về công việc gặp khó khăn, tính toán không thành có dự định thay đổi công việc. Tiền bạc năm nay không tốt, có nhiều bất lợi.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - bộ sao báo hiệu năm mới được bạn bè giúp đỡ, nếu có khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Hòa khí gia đình kém, trong nhà có người già đau ốm.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1998 năm 2024: Chuyển sang năm Giáp Thìn nữ mạng tuổi Mậu Dần phải cẩn trọng mọi việc tốt xấu bất phân. Nếu liên kết công việc làm ăn hoặc liên kết công việc phải có sự suy xét tính toán nhiều. Tình cảm gia đình kém, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, công việc không nên mưu cầu cao thời gian này.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm 2024 nữ mạng tuổi Giáp Thìn phải chú ý phương diện tiền bạc bình thường, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống hay công việc gia đình. Đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới trong tháng này.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng năm Giáp Thìn chủ mệnh phải chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết hoặc chứng thiếu máu gây ra.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn không được tốt, năm 2024 không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn hoặc mở mang công việc kinh doanh dễ gặp bất lợi. Mưu cầu chuyện làm ăn đều gặp nhiều khó khăn nên không được như ý muốn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Bói tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Mậu Dần năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình bình thường, mọi chuyện an vui. Tình cảm gia đình đôi lứa phải đề phòng bất lợi hoặc có chuyện muộn phiền đưa tới trong năm tới.
 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành của nữ mạng tuổi Mậu Dần năm tới khá tốt, đi lại có thêm mục đích liên kết làm ăn với bạn bè. Tuy nhiên, năm 2024 phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới hoặc sức khỏe kém.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần tháng này khá tốt, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Luận tử vi 2024 tuổi Mậu Dần nữ mạng dự đoán phương diện tiền bạc không mấy tốt, bởi cần đầu tư hoặc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mưu cầu công việc không nên. Chuyện tình cảm bình thường, cuộc sống gia đình ổn định.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1998 không tốt, đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, dễ gặp bất lợi và đề phòng chuyện thị phi, sức khỏe của người thân trong gia đình không tốt. Công việc làm ăn chưa được mở mang công việc làm ăn, có sự thăng tiến phát triển. Tài lộc khá tốt, mưu cầu danh lợi tốt, nếu khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2024 cho thấy tài chính trong gia đình bình ổn, tiền bạc tuy có nhưng không nhiều. Xuất tiền vào công việc làm ăn chung phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới thời gian này. Công việc làm ăn có sự thay đổi hoặc tính toán vào làm ăn kinh doanh. Tình cảm gia đình bình tốt, mọi việc yên ổn trong nhà không nảy sinh mâu thuẫn. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần không tốt, chú ý tay chân xe cộ đi lại.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần bình thường, nếu đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Phương diện tiền bạc không tốt, tiền bạc cần chi tiêu đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, không mấy dư dả. Tử vi nữ 1998 năm 2024 cho biết công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển kinh doanh thời gian này khá tốt. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém, đề phòng chuyện mâu thuẫn hoặc thị phi liên quan đến tình cảm đưa tới.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm lịch nữ mạng sinh năm 1998 phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết, xe cộ đi lại gặp bất lợi. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có nhiều tin vui chủ về thêm người thêm của đưa tới. Công việc làm ăn cũng phải hao tâm, tổn sức rất nhiều mới đạt được mong muốn. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng cho hay tài chính tháng này có tiền bạc đưa tới nhưng cũng cần chi tiêu vào sức khỏe của cha mẹ, người thân trong gia đình, nếu xuất tiền vào làm ăn mở mang cũng khá thuận lợi.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài lộc của nữ mạng tuổi Mậu Dần khá tốt, đón thêm nhiều tin vui về tiền bạc đưa tới thời gian này, nếu gặp khó khăn tiền bạc cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn bình thường, chưa có cơ hội thăng tiến hay mưu cầu công việc làm ăn. Tình cảm gia đình hạnh phúc, vạn sự hanh thông lại có nhiều tin vui về tình cảm đưa tới. Xem bói tử vi nữ mạng 1998 năm 2024 nhận thấy sức khỏe bình thường, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng 7 âm lịch nữ mạng sinh năm 1998 phải chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, thường hay đau ốm. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần cũng không tốt bởi thường hay đau ốm, sức khỏe kém. Con đường công danh sự nghiệp tháng này bình thường, đồng thời cũng có sự thay đổi mở mang thêm. Luận tử vi 1998 năm 2024 nữ mạng dự báo chuyện tình cảm gia đình không tốt, cần đề phòng chuyện bất lợi hoặc gặp thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần phải đề phòng bệnh liên quan đến miền sông nước, tay chân cẩn trọng. Tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới, tình duyên khá tốt bởi được người mai mối giới thiệu. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ nên vạn sự hanh thông, tương đối thuận lợi. Phương diện tài chính tương đối dễ dàng, xuất tiền vì mục đích công việc cũng gặp nhiều may mắn, tháng này cũng có nhiều tin vui về tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 9 âm lịch nữ mạng sinh năm 1998 phải chú ý tiền bạc không tốt, tài chính dễ gặp thị phi, tốt nhất không nên đầu tư hoặc cho người khác vay mượn tiền bạc để chi tiêu. Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn có sự thay đổi hoặc bị người xấu phá hoại công việc làm ăn. Tình cảm gia đạo bình thường, trong nhà an vui. Sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Mậu Dần phải đề phòng sức khỏe kém, thường hay đau ốm nhất là bệnh liên quan đến máu huyết. Công việc làm ăn mặc dù có sự khởi sắc nhưng chưa đạt được như ý muốn, việc liên kết làm ăn cũng gặp chút bất lợi. Luận giải tử vi nữ Mậu Dần năm 2024 nhận thấy tài chính bình thường, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống chứ không mấy dư dả. Tình cảm gia đình tốt, trong nhà có thêm nhiều tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch nữ mạng sinh năm 1998 phải chú ý bệnh liên quan đến xương khớp, máu huyết lưu thông kém. Phương diện tài chính gặp nhiều may mắn do người khác đưa tới hoặc tự mình nỗ lực làm ra, mưu cầu tài chính khá tốt. Theo tử vi nữ 1998 năm 2024 dự đoán công việc làm ăn mặc dù có chút vất vả nhưng cũng phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được. Chuyện tình cảm gia đình thời gian này không tốt, hòa khi gia đình kém, giữa các thành viên có chút mâu thuẫn nảy sinh.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tiền bạc bình ổn, dù kiếm được nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày hay công việc làm ăn. Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2024 cho hay hòa khí gia đình kém, có nhiều muộn phiền đưa tới, đề phòng chuyện tang sự. Công việc làm ăn gặp chút khó khăn nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ, đề phòng chuyện bất lợi hoặc mâu thuẫn nảy sinh. Sức khỏe phải chú ý giấc ngủ kém, bệnh liên quan đến tay chân.

 

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dần 1998 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Giáp Dần) năm Mậu Dần thì bước sang năm 2024 công việc làm ăn bình thường, chưa có sự thay đổi nhưng không có cơ hội mở mang thêm. Tình cảm gia đình khá tốt, mọi sự an vui yên lành. Phương diện xuất hành khá tốt, có nhiều tin vui và cát lợi đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng 2 (Ất Mão) năm 1998 âm lịch bước sang năm Giáp Thìn thì công việc làm ăn có cơ hội tính toán, liên kết làm ăn mới. Tài chính năm nay bình thường. Tình cảm gia đình không tốt, chủ về có chuyện muộn phiền đưa tới. Luận tử vi nữ mạng 1998 năm 2024 cho hay phải chú ý sức khỏe kém, tay chân xe cộ đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 3: Sang năm 2024 nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh tháng 3 âm lịch (Bính Thìn) sẽ đón thêm nhiều tin vui về tiền bạc đưa tới, cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Con đường công danh sự nghiệp tốt, có cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn. Phương diện sức khỏe khá tốt, hiếm khi đau ốm. Xuất hành đi lại vì mục đích sức khỏe gặp nhiều may mắn.

 
 • Người sinh tháng 4: Với nữ mạng sinh tháng 4 (Đinh Tỵ) năm 1998 thì năm 2024 Giáp Thìn mọi sự bình thường, tiền bạc kiếm ra chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày, công việc làm ăn có nhiều thay đổi mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Tử vi 2024 Mậu Dần nữ mạng 1998 cho biết chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui đưa tới, được gia đình ủng hộ. Sức khỏe bình thường, nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Mậu Ngọ năm Mậu Dần bước sang năm mới Giáp Thìn phải cẩn trọng mọi việc không tốt, phương diện tài chính gặp nhiều bất lợi, mưu cầu danh lợi ổn định. Xuất hành đi lại vì mục đích công việc phải đề phòng khó khăn, bất lợi hay chuyện thị phi ngoài ý muốn đưa tới. Chuyện tình cảm gia đình phải đề phòng muộn phiền đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 6: Sang năm 2024 nữ mạng sinh tháng 6 (Kỷ Mùi) năm 1998 thì công việc làm ăn khá tốt, gặp nhiều may mắn nên tiền bạc tương đối hanh thông, lại có tài lộc do người khác đưa đến. Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới, mưu cầu gia đạo vạn sự đều tốt lành, cát lợi. Sức khỏe bình thường, ít đau ốm thời gian này.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1998 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 năm 1998 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn thì phải đề phòng tài chính gặp khó, tiền bạc bạc mặc dù có nhưng cũng chưa nhiều. Công việc làm ăn cũng có nhiều cơ hội mở rộng, khởi sắc nhưng chưa thực sự đạt được như ý muốn. Tình cảm gia đạo có chút muộn phiền đưa tới. Tử vi nữ sinh năm 1998 năm 2024 dự báo xuất hành đi lại phải đề phòng đau ốm thường xuyên hoặc chuyện thị phi ngoài ý muốn.

 
 • Người sinh tháng 8: Sang năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 8 (Tân Dậu) năm 1998 âm lịch thì mọi việc bình thường, công việc làm ăn chưa có nhiều cơ hội phát triển, mưu cầu tiền bạc cũng không đạt được như ý muốn. Tình cảm gia đình khá tốt, sức khỏe ổn định nếu đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1998 (tháng Nhâm Tuất năm Mậu Dần) thì năm 2024 công việc làm ăn sẽ có định hướng hay tính toán thay đổi mới trong công việc làm ăn. Đồng thời cũng có khả năng mở mang công việc làm ăn, có thêm nhiều tin vui đưa tới chủ về thêm người thêm của trong gia đình. Nếu xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Luận giải tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sức khỏe kém, thường hay đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng sinh tháng 10 (Quý Hợi) năm 1998 âm lịch thì chuyện tình cảm có nhiều may mắn, nếu có khó khăn cũng được người thân bạn bè giúp đỡ. Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào công việc gia đình hay bản thân. Xuất hành đi xa phải chú ý sức khỏe kém, bệnh liên quan đến tiêu hóa kém, đề phòng chuyện thị phi đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11: Với nữ mạng sinh tháng 11 năm 1998 Mậu Dần thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ có cơ hội liên kết, làm ăn thời gian này. Công việc làm ăn nếu có gặp khó khăn cũng sẽ được người thân, bạn bè giúp đỡ. Tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình bình thường, mọi việc đều khó tiến triển được như ý muốn. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Dần khá tốt, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 (Ất Sửu) năm 1998 bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì công việc làm ăn cần phải cạnh tranh, mưu cầu nỗ lực vất vả rất nhiều mới đạt được như mong muốn. Phương diện tài chính bình thường, tốt nhất không nên cho người khác vay mượn tiền bạc chủ về khó đòi. Sức khỏe đề phòng xe cộ đi lại bất ngờ hoặc bệnh liên quan đến phụ khoa đưa tới.
 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng: 

Với nữ giới tuổi Mậu Dần năm 1998, vận số cuộc sống trong năm 2024 có thể gặp một số thách thức. Tình cảm có thể gặp phải xung đột và khó khăn. Công việc cũng có thể đối mặt với sự thay đổi và khó khăn. Tuy nhiên, với sự cố gắng và sự linh hoạt, nữ 1998 có thể vượt qua những khó khăn và tìm thấy cơ hội để phát triển và thành công. Hãy để lòng kiên nhẫn và quyết tâm dẫn dắt bạn trên con đường tới mục tiêu.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói