XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:41
Mục lục

 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024


Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 dự báo năm Quý Mão là một năm không tốt trên tất cả các phương diện. Năm nay xét thấy mọi việc đều không được như ý, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả. Lại thêm, sức khỏe của quý bà tuổi Dần cũng không được tốt, hay bị đau ốm, gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, trái ý. 

 

Nhâm Dần - Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 62 Tuổi

Sinh từ: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim

Cung phi nữ mạng: Tốn - Mộc

Xương con cọp, tướng tinh con ngựa

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu
 

Đối với NAM tuổi 1962, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm dần nam mạng năm 2023


 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Các chuyên gia tử vi cho biết, tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 đối với nữ mạng sẽ không gặp được nhiều điều may mắn. Về công việc làm ăn xét thấy có nhiều bất lợi, khó khăn đưa tới. Bên cạnh đó, trong năm nay, nếu quý bà 1962 có thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn thì phải chú ý cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Ngoài ra, sức khỏe của nữ giới tuổi Dần cũng có vấn đề không tốt, nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp kém. 

 

☯ Tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Luận tử vi 2023 theo thiên can: nữ giới tuổi 1962 có thiên can là Nhâm (thuộc hành Thủy) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn trong năm không được suôn sẻ, liên kết đầu tư khó khăn do đó không nên vội vàng hấp tấp. Ngoài ra, sức khỏe quý bà 1962 cũng có vấn đề không tốt, gia đạo bất hòa, anh em bạn bè dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa.

 

- Tử vi nữ 1962 năm 2023 theo địa chi: quý bà tuổi 1962 có địa chi là Dần gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Bình Hòa. Do đó, năm 2023, mọi việc đều phát triển bình thường, công việc làm ăn có sự mở mang hoặc hùn vốn làm ăn tuy nhiên kết quả cũng chưa được như ý muốn. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Dần phải chú ý lời ăn tiếng nói bởi có hạn thị phi đưa tới, tình cảm bạn bè cũng dễ gặp mâu thuẫn.

 

- Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Nhâm Dần có ngũ hành là Kim gặp năm 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, do đó có sự tương trợ cho bản mệnh. Quý bà 1962 nên hùn vốn kinh doanh ắt sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ mạng tuổi này cũng có nhiều dự định mới muốn thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe khá ổn định, tiền bạc hanh thông, càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền.

 

- Tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành cung phi: nữ mạng tuổi Dần 1962 có cung phi là Tốn - hành Mộc gặp năm Mão 2023 có cung phi là Tốn - hành Mộc chủ về gặp Phục Vị. Bản mệnh tuổi Nhâm Dần nên ổn định trong công việc, đồng thời không nên thay đổi vào trong năm này. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng như tiền bạc đều bình thường, không cần phải lo lắng nhiều. 

 
Đọc thêmXem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2 - Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1962 năm 2023

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch được biết đến là một hung tinh gây nhiều trở ngại trong công việc làm ăn kinh doanh, chủ về có kẻ tiểu nhân phá hoại mà gặp nhiều cản trở, tiền bạc hao tán có thể dẫn tới thua lỗ trắng tay hoặc vướng vào vòng lao lý quan sự. Các chuyên gia khuyên quý bà 1962 nên đặc biệt cẩn thận tháng 2; tháng 5 và tháng 8 âm lịch đồng thời kiêng kỵ màu trắng quanh năm để bản mệnh có thể xua đuổi vận đen.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023:

 

Năm 2023, quý nữ 1962 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm cũng như giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui của sao Thái Bạch. Hằng tháng, cứ vào ngày 15, nữ mạng tuổi Nhâm Dần nên thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào lúc 21h - 23h để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1962 nên lưu ý bài vị phải dùng giấy màu trắng, bên trên có đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền như sau:
 

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 cho biết để hóa giải sát khí của sao hạn Thái Bạch gây ra cho bản mệnh thì nữ giới Nhâm Dần 1962 nên sử dụng các vật phẩm và màu sắc thuộc hành Thủy để tiết khí tốt như đeo trang sức màu đen, màu xanh dương,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Dần năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯ Sao hạn tử vi nữ mạng 1962 năm 2023 

 

Hạn Thiên La (Xấu):
 

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì nữ giới tuổi 1962 nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe chủ về đau ốm không khỏi mà nguyên nhân quý bà mắc bệnh đều do quỷ ma quấy phá dẫn tới cơ thể yếu kém, đau ốm liên miên, chạy chữa thuốc thang không khỏi, tinh thần rệu rã sa sút.
 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

  • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

  • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

  • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

  • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

☯ Hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1962 phạm phải hạn xấu là Kim Lâu. Do đó, nữ mạng sinh năm 1962 nên chú ý xuất hành đi xa không thuận lợi, thường là gặp bất lợi về sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Dần năm 2023

 

☯ Xem tử vi nữ 1962 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Hầu thực quả là biểu tượng cho hình ảnh khỉ được tự do thỏa sức ăn quả. Do đó, năm 2023, quý bà Nhâm Dần gặp vận niên này sẽ gặt hái được nhiều điều may mắn, có cơ hội giải quyết hết công việc còn đang ách tắc. Đường công danh sự nghiệp như diều gặp gió thăng tiến không ngừng, buôn may bán đắt. Tuy nhiên, trong tình duyên hay bị ghen tuông nên giữ mình cẩn thận, sống chung thủy. 

 

☯ Xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Phá - Địa Hòa: Xét thấy năm 2023 quý bà tuổi Dần 1962 chủ về mọi việc không được như ý, có người phá hoại trong công việc làm ăn lại thêm dễ xảy ra những thay đổi xấu. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, nữ giới tuổi này cũng cần lưu ý sức khỏe yếu kém.

 

3 - Năm 2023 nữ tuổi 1962 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Năm 2023 nữ mạng 1962 có nên động thổ không?

 

Năm nay không phải là một năm thuận lợi để nữ mạng sinh năm 1962 xây dựng hay sửa sang nhà cửa, nếu cố tình làm sẽ gặp điều bất lợi về sức khỏe. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

☯ Nữ mạng tuổi 1962 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Dần 1962 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên xem xét lựa chọn ngày tốt trong tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 9 âm lịch để việc mua bán diễn ra được thuận lợi hơn đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh nữ tuổi 1962 đi lại an toàn và làm ăn gặp nhiều may mắn. 

 

4 - Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Xem bói tử vi 1962 năm 2023 nữ mạng về tài lộc


Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Dần thấy rằng tài chính thì không được tốt, có sự tiêu pha hao tán nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn hay cho vay mượn thì đều không được tốt dễ gặp hạn thị phi.

 

☯ Luận giải tử vi 1962 nữ mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 cần lưu ý sức khỏe có vấn đề không tốt. Các chuyên gia cho biết, người tuổi này phải chú ý các bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định và bệnh về xương khớp đi lại không được tốt. Ngoài ra, nữ giới 1962 cũng phải chú ý bệnh về đường máu kém lưu thông. 

 

☯ Xem bói tuổi nữ Nhâm Dần năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết  công việc làm ăn thì không được như ý muốn, không nên mở mang thêm công việc cung như đầu tư tiền bạc trong năm nay. Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh tuổi cũng cũng có hạn thị phi đưa tới trong công việc. Không chỉ vậy, quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi nữ 1962 năm 2023 về tình cảm gia đạo 

 

Xét về gia đạo nữ giới 1962 năm 2023 là một năm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, gia đình nữ Nhâm Dần vào năm nay phải chú ý có tang sự đưa tới trong nhà. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1962 nữ mạng:  

☯ Bình giải tử vi nữ Nhâm Dần 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1962 năm 2022 được dự báo là không được tốt. Khi ra ngoài hay gặp phải thị phi đồng thời người tuổi này nếu xuất hành đi xa thì thường bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe dẫn tới mọi việc đều không được thuận lợi.
 

5 - Lá số tử vi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng chi tiết

 

☯ Cung mệnh


Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Nhâm Dần năm 2023 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn tuy nhiên đây chỉ là khoản nhỏ không đáng kể. Ngoài ra, vận số đào hoa được người khác giới để ý và giúp đỡ mà công việc thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe kém, đau ốm lâu khỏi.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1962 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu  m, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết xuất hành nhận được nhiều may mắn, tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc dù phải đi lại nhiều nhưng mọi việc đều hanh thông tốt đẹp.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1962 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Được biết, bộ sao này chủ về công việc làm ăn chú ý cẩn trọng, không nên có sự mở mang thêm mới, mưu cầu danh lợi khó thành, tiền bạc không đáng kể, gia đạo cần chú ý hạn thị phi.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1962 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe của bố mẹ yếu kém, gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng 1962 cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn.
 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Dần nữ 2023:  Luận giải tử vi của nữ mạng Nhâm Dần năm 2023 theo lá số tử vi thấy rằng năm nay là một năm không tốt, sức khỏe nên chú ý các bệnh tuổi già, công việc làm ăn có sự thu hẹp, gặp nhiều khó khăn về tiền bạc phải tiêu pha nhiều vì bệnh tật.

  

6 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

  

 

 

Phương diện công việc làm ăn được dự báo là tháng này phát triển bình thường, không xảy ra điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, dù nghỉ ngơi vui xuân nhưng nữ mạng tuổi 1962 cũng cần lưu ý sức khỏe cẩn thận tránh đau ốm khiến gia đình lo lắng. 

   

Trong tháng này, nữ mạng tuổi Dần 1962 vận số khá tốt nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân giúp đỡ trong công việc mà mọi việc diễn ra đều được thuận lợi, bản mệnh có sự đầu tư tiền bạc và mở mang thêm công việc mới.

   

Vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 về phương diện xuất hành xét thấy gặp nhiều bất lợi mà nguyên nhân chủ yếu là do sức khỏe kém gây ra những ảnh hưởng xấu cho công việc và ngoại giao.   

   

Tháng 4 âm lịch mang tín hiệu tốt cho nữ 1962 nhất là về công việc làm ăn, mọi việc tiến hành hanh thông, tiền bạc dồi dào có lộc đưa tới. Tuy nhiên, phương diện gia đạo của người tuổi Nhâm Dần lại không tốt đẹp, có chuyện buồn xảy đến trong nhà     

   

Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng cho biết tháng 5 âm lịch mang tới nhiều may mắn và cát lợi. Gia đạo nữ giới sinh năm này khá hòa thuận lại thêm được đón tin vui thêm con cháu đưa tới.

 

Bước sang tháng này thấy rằng mọi việc diễn ra khá ổn, công việc làm ăn cũng suôn sẻ, tiền bạc hanh thông, gia đạo êm ấm hòa thuận, sức khỏe nữ mạng Nhâm Dần cũng không có gì đáng lo lắng. Tuy nhiên, khi xuất hành nên lưu ý giấy tờ cẩn thận chủ về đụng phải cửa quan pháp lý.

   

Năm 2023 bản mệnh tuổi 1962 trong tháng cô hồn xét thấy bất lợi trong mọi việc. Công việc làm ăn vướng nhiều bế tắc, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra bất hòa. Lại thêm, khi xuất hành đi xa người sinh năm này dễ xảy ra tai nạn giao thông bất ngờ. 

   

Phương diện công việc làm ăn của nữ giới Nhâm Thìn được dự báo là có sự mở mang thêm mới trong tháng 8 âm. Tuy nhiên, việc mở rộng làm ăn này không đem lại kết quả tốt đẹp như nữ mạng 1962 mong muốn.

   

Xem tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 chủ về sức khỏe có dấu hiệu không tốt, cơ thể bệnh tật thì lâu khói. Ngoài ra, gia đạo nữ giới tuổi Dần 1962 cũng phải đón nhận không ít chuyện buồn phiền xảy đến.

   

Tháng này nữ mạng sinh năm 1962 có tử vi khá may mắn nhất là về phương diện tài chính, xét thấy có lộc về tiền bạc đưa tới trong gia đình. Tuy vậy, khi xuất hành ra ngoài, người tuổi này nên chú ý xe cộ cẩn trọng tránh xảy ra va chạm mà ảnh hưởng xấu đến tay chân.

   

Xem tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm năm 2023 xét thấy công việc làm ăn gặp không ít khó khăn và bất lợi. Khi xuất hành cần lưu ý chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, chấp hành đúng luật giao thông bởi tháng này bản mệnh 1962 chủ về đụng phải cửa quan. 

   

Tháng cuối cùng của năm Quý Mão 2023, mặc dù không quá nhiều may mắn đến với nữ giới Nhâm Dần nhưng mọi việc được dự báo là ổn định. Người tuổi 1962 không cần bận tâm lo lắng nhiều lại thêm, nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng rất nhanh sẽ được chữa khỏi.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết năm Quý Mão 2023, đối với nữ mạng sinh năm 1962 cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm: tháng 2 và tháng 5 âm lịch.
 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 


 

☯ Tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-      Người sinh tháng 1: 

 

Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy trong năm nay bản mệnh nhận được sự tương trợ của quý nhân mà công việc làm ăn khá tốt, xuất hành đi xa cũng sẽ gặp điều may mắn.

 

-      Người sinh tháng 2

 

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần sinh vào tháng 2 trong năm 2023 chủ về phạm thái tuế. Do đó, công việc làm ăn của người tuổi này dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Tài chính khó khăn, thị phi về tiền bạc đưa tới.

 

-      Người sinh tháng 3

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 - Giáp Thìn xét thấy bản mệnh tuổi Nhâm Dần được quý nhân giúp đỡ cho nên mặc dù gặp khó khăn trong công việc làm ăn hay trong vấn đề tài chính thì cũng được giải quyết dễ dàng, thuận lợi.

 

-      Người sinh tháng 4

 

Các quý bà sinh vào tháng 4 - Ất Tỵ mà gặp năm Quý Mão được dự báo là tử vi năm nay hanh thông thuận lợi. Công việc làm ăn có sự thay đổi khá tích cực, tiền bạc vì thế rủng rỉnh đầy túi.


-      Người sinh tháng 5

 

Tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 thấy rằng bản mệnh tuổi này gặp phải xung khắc dẫn tới sức khỏe khi xuất hành. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

-      Người sinh tháng 6

 

Năm 2023, đối với nữ sinh vào tháng 6 xét thấy đây là một năm không tốt do thiên can phạm tương phá. Công việc làm ăn có phần thua kém, sức khỏe bản thân đau ốm lâu khỏi. Tuy nhiên, nữ tuổi 1962 được đón tin vui thêm con cháu đưa tới trong gia đình. 

 

☯  Tử vi nữ mạng 1962 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

-      Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng 7 - Mậu Thân chủ về bình hỏa. Mọi việc trong năm không xảy ra nhiều thay đổi. Ngoài ra, phương diện tài chính và công việc làm ăn cũng phát triển bình thường, không cần phải lo lắng quá.

 

-      Người sinh tháng 8

 

Tử vi của nữ giới tuổi 1962 sinh vào tháng 8 - Kỷ Dậu được dự báo gặp nhiều khó khăn cả về phương diện công việc làm ăn lẫn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sức khỏe của nữ Nhâm Dần không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi.

 

-      Người sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 9 chủ về trong nhà có tin vui thêm người thêm của đưa tới. Ngoài ra, về công việc làm ăn ổn định bình thường, không vướng phải khó khăn gì.

 

-      Người sinh tháng 10

 

Người sinh vào tháng Đinh Hợi xét thấy tử vi về công việc làm ăn khá tốt, mọi việc đều được hanh thông, bản mệnh được đón nhận tin vui đưa tới trong công việc và gia đình.
 

➤ Đọc thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 

-      Người sinh tháng 11

 

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là tình cảm gia đình không được hòa thuận, xảy ra không ít chuyện phiền muộn đưa tới trong năm nay.

 

-      Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy bản mệnh nhận được sự tương trợ. Vì thế, nếu có khó khăn trong công việc làm ăn thì cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, nữ tuổi 1962 nếu có đau ốm thì gặp được thầy thuốc tốt cứu chữa.
 

☯​​ Người nữ tuổi 1962 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 - Phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯  Xem tử vi nữ 1962 năm 2023 màu hợp mệnh 

 

Nữ giới tuổi Dần 1962 được khuyên là năm 2023 nên sử dụng màu Nâu hoặc màu Trắng để được nhận năng lượng may mắn và tài lộc đến với bản mệnh. Đồng thời, xem màu hợp tuổi Nhâm Dần cho biết quý nữ cũng nên hạn chế sử dụng màu Đỏ hoặc Hồng vì những màu này sẽ đem lại xui rủi, bất lợi.

 

☯  Xem tử vi nữ Nhâm Dần 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng sinh năm 1962 được biết công việc làm ăn trong năm nay gặp nhiều bất lợi và không được may mắn. Do đó, nữ giới tuổi Nhâm Dần nếu muốn công việc của mình suôn sẻ hơn thì nên hợp tác với người tuổi Canh Tuất 1970 để được may mắn, tài lộc.

 

☯ Coi tử vi 1962 năm 2023 nữ mạng về hướng xuất hành

 

Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nữ mạng tuổi Dần 1962 sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều may mắn, tài lộc hơn. Đối với quý bà Nhâm Dần, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông vào lúc 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 


Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023:

 

Căn cứ vào những biến đổi trong tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2023 là một năm sẽ có biến động mạnh về tất cả các phương diện cuộc sống. Công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, khó khăn vất vả. Tiền bạc vì thế mà cũng phải tiêu pha không ít vào công việc và cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có những tín hiệu không tốt cần lưu ý chăm sóc cẩn thận.  
 

Cuối cùng, Phongthuyso.vn xin được kính chúc quý bà Nhâm Dần bước sang năm mới thật nhiều sức khỏe và may mắn!

 
✍ Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi mậu dần 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi canh dần năm 2023 nữ mạng

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Đối với nữ mạng Nhâm Dần thì mọi việc trong năm 2023 không được như ý

Năm 2023 nữ tuổi Nhâm Dần gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1962 Nhâm Dần gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Phạm Kim Lâu, nữ tuổi Dần 1962 cần cẩn thận khi xuất hành ra ngoài làm ăn hay di chuyển đi lại

Nữ tuổi 1962 năm 2023 được 62 tuổi theo âm lịch và 61 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Dần 1962 nữ mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà không được tốt

Công vệc của nữ tuổi Dần 1962 không được như ý muốn, không nên mở mang hay đầu tư thêm

Năm nay nữ tuổi Dần 1962 nên kết hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất 1970

Đối với tuổi Dần 1962 nữ trong năm nay mua xe thì chủ về bình thường

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu nâu, màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1962 nữ mạng để nghênh đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói