Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng Năm 2024 #Sức Khỏe #Tài Lộc Kém

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:54
Mục lục

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng giúp quý nữ có những chuẩn bị tốt hơn cho vận trình cuộc sống trong năm mới. Với phần luận tử vi 2024 dưới đây, chuyên gia phong thủy Duy Linh đã vận dụng kết hợp đầy đủ các yếu tố sao hạn, vận niên và sự thay đổi theo lá số của tuổi Dần 1962 năm 2024 nữ mạng. Nếu như năm 2024 của quý nữ có nhiều tốt xấu đan xen thì tử vi năm 2024 sẽ có những biến đổi khó đoán trước. Theo dõi bài luận tại phongthuyso.vn để biết chi tiết.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng

 
 

Năm 2024, nữ giới tuổi Nhâm Dần theo tử vi năm Giáp Thìn sẽ đối mặt với nhiều thử thách. Công việc của gia đình gặp khó khăn, mưu cầu về sự nghiệp không thuận lợi. Tài chính cũng gặp khó khăn và sức khỏe không được ổn định. Gia đình cần đề phòng những chuyện phiền muộn và chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tuổi già và huyết áp. Hy vọng bạn sẽ vượt qua những trở ngại và có một năm 2024 tốt đẹp hơn.

 

Xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Người bản mệnh Kim gặp ngũ hành Hỏa trong năm 2024, tạo thành phạm khắc nhập không tốt. Năm Giáp Thìn, người mệnh Kim cần chú ý đến sức khỏe yếu, công việc gặp nhiều khó khăn, kinh doanh dễ thua lỗ, tình cảm gia đình có nhiều sự cố bất ngờ, mâu thuẫn trong gia đình và sức khỏe cá nhân không tốt. Trong năm Giáp Thìn, người mệnh Kim nên chú trọng đến tài chính, hạn chế mở rộng công việc kinh doanh. Đặc biệt, cần chú ý đến tháng 8 âm lịch, khi tài chính dễ gặp khó khăn và gia đạo có thể bất hòa.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng tuổi này thuộc can Nhâm (hành Thủy) kết hợp với thiên can Giáp (hành Mộc) của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Chính vì vậy, tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 chủ về công danh sự nghiệp có sự mở mang, liên kết làm ăn mới nhưng phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Thêm vào đó, gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền. bạn bè có mâu thuẫn, sức khỏe hay đau ốm bệnh tật. 
 

Địa chi

 

Luận giải tử vi nữ 1962 năm 2024, địa chi Dần của tuổi và địa chi Thìn của năm có quan hệ Bình Hòa. Trong năm Giáp Thìn, tuổi Dần sẽ có một năm yên ổn và không có sự biến động lớn. Vận may cũng không đến nhiều. Ngoài ra, ngũ hành của tuổi Dần là Mộc gặp ngũ hành Thổ âm của năm 2024. Mộc khắc Thổ khiến cho bản mệnh có thể gặp hao tổn trong cuộc sống. Vì thế, người tuổi Dần nói chung nên giữ nguyên hiện trạng công việc, không nên có suy nghĩ đột phá hay thay đổi trong năm này vì có thể gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi như mong đợi.
 

Cung Phi

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng cho biết cung phi của tuổi là Tốn thuộc Mộc gặp cung Chấn thuộc Mộc là khí Diên Niên. Người có cung phi tuổi Tốn sẽ có một năm 2024 với nhiều may mắn, thành công. Gia đình hòa khí và mối quan hệ giữa các thành viên thêm phần gắn bó. Phương diện việc làm vững chắc, nếu có thay đổi hoặc gặp khó khăn cũng đều được bạn bè người thân xung quanh giúp đỡ nhờ đó mà hanh thông. Ngũ hành có sự tương hỗ giữa khí mộc dương và mộc âm, âm dương hài hòa nên xuất hành, đi xa đều được vui may, lộc lá.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

 

Nữ tuổi 1962 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi nữ 1962 năm 2024 cho biết sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành Thủy nên tác động tốt nhất lên những người nữ giới thuộc mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) và mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Chủ về tài lộc, hỷ sự, gia đình có nhiều niềm vui. Nhưng sao Thủy Diệu kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Do đó, nữ giới nên chú ý để tránh thị phi, khẩu thiệt, hao tài tốn của, bị nói xấu sau lưng.
 

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần 1952 nữ mạng năm 2024 cho biết đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày


Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.

 

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Dần 1962 năm 2024, vào năm tuổi gặp hạn Toán Tận, nữ mạng sẽ phải đối mặt với những khó khăn về phương diện tài chính, sức khỏe. Hạn này chủ về thất thoát của cải, tiền bạc. Đầu tư làm ăn thua lỗ, tiền nong phải chi tiêu nhiều khó thu hồi, cho vay tiền không đòi lại được. Bản thân cũng ốm đau bệnh tật và có thể té ngã, va chạm khi tham gia giao thông.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 
 • Về tiền bạc: Xem tử vi nữ mạng 1962 năm 2024 khuyên chủ mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận, khi ra ngoài không nên mang theo đồ có giá trị cao để tránh rủi ro cho bản thân và những người xung quanh.
   

 • Về kinh doanh: Trong năm nay, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực lâm sản. Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thất bại hoặc bị lừa dối.
   

 • Vấn đề di chuyển: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Dần 1962 nữ mạng cho biết nên hạn chế sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm việc. Tránh di chuyển bằng đường sông nước trong năm nay để tránh tai nạn bất ngờ.
   

 • Về lối sống: Hãy sống đạo đức, làm việc tốt và phát triển phẩm chất bản thân bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thăm viếng đền chùa, tâm thành cầu nguyện đến Thần Phật về sự bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Nhâm Dần:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1962

  ☯  Tuổi Nhâm Dần hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Xem sim phong thủy hợp tuổi 1962

Hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024

 
 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Dần nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1962 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1962 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dần 1962 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Nhâm Dần năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng

  Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 

Trong năm, nếu có việc mong cầu đều thành công. Có tài sản được cho, tặng. Đường danh vọng rộng  mở. Kinh doanh buôn bán hưng thịnh. Có đau ốm cũng nhanh qua. Xuất hành thuận lợi nhưng cần chú ý tai nạn sông nước, tránh cãi cọ vì chủ về thua thiệt.
 

Tứ trụ tử vi nữ Nhâm Dần năm 2024

Thiên Hòa, Địa Hòa: Chủ về mọi việc chỉ ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển, bản thân không thể khai thác hết sức mạnh trong cuộc sống. Các mưu cầu đều không thu được kết quả tốt, khó thành công.
 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thanh Long, Quan Đới, Bạch Hổ báo hiệu nữ mạng tuổi Dần 1962 phải đối mặt với sự tranh đấu trong cuộc sống, mặc dù có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Sức khỏe không tốt, nhất là các vấn đề liên quan đến máu huyết và xương khớp. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Giải Thần, Tướng Quân, Tang Môn, Phượng Các, Mộ cho thấy những bất lợi về sức khỏe khi đi xa. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 công việc làm ăn có nhiều chuyện phiền muộn, chưa thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

 
 • Tam Hợp: Bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Hoa Cái, Thái Tuế, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Thiên La, Thai dự báo công việc kinh doanh trong năm có sự tính toán hay dự định thay đổi phương hướng hoạt động. Tài chính không mấy hanh thông và có thể rơi vào cảnh túng quẫn.

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Thiên Khôi, Phúc Đức, Quả Tú, Lực Sĩ, Đà La, Mộc Dục cho biết năm nay được bạn bè và người thân giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý có người già bị bệnh khá nặng.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1962 năm 2024: Chiếu theo sự vận chuyển quỹ tích của các sao tử vi và ngũ hành âm dương cho thấy năm nay mọi sự chủ về bình thường đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần. Mưu cầu về làm ăn hay tiền bạc đều khó thành. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới, đồng thời cần chú ý nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại làm rạn nứt tình cảm. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Nhâm Dần 1962 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần thì đường tài chính trong năm 2024 không mấy hanh thuận. Tiền bạc tiêu pha nhiều mà lại gặp bất lợi trong quá trình kiếm tiền nên không mấy dư dả. Bên cạnh đó, quý nữ dễ gặp phải thị phi liên quan đến tiền bạc trong thời gian này. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng năm này cần chú ý đặc biệt đến các vấn đề liên quan đến huyết áp và xương khớp không tốt, dễ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, đau ốm trong năm cũng lâu hồi phục.

 

Công việc làm ăn

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, công việc làm ăn chưa được thuận lợi, chủ về có người phá hoại, cạnh tranh không lành mạnh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2024 cho hay tình cảm gia đình không tốt, chủ về thiếu hòa hợp, dễ phát sinh xung đột, lời qua tiếng lại làm tổn thương đối phương. Không chỉ vậy, trong năm quý nữ Nhâm Dần còn phải đối mặt với nhiều chuyện buồn phiền. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm này chủ về bình thường. Về xuất hành đi xa được dự báo dễ gặp chuyện thị phi rắc rối. 

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này tài lộc không tốt, nữ mạng tuổi Nhâm Dần có sự hư hao và thị phi liên quan đến tiền bạc. Luận tử vi 2024 tuổi Nhâm Dần nữ mạng dự đoán công việc làm ăn cùng chưa được thuận lợi, mưu cầu khó thành. Trong nhà mọi việc an yên, không có điều gì đáng kể. Trạng thái sức khỏe chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm cho biết tài chính của nữ mệnh chủ về khá hanh thuận, có lộc đưa tới và khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 cho thấy đường công danh có sự mở mang và mưu cầu về thành tựu dễ hơn. Chuyên gia khuyên nên xuất hành đi xa để làm ăn thu được nhiều lợi lộc. Tình cảm trong nhà khá tốt, có tin vui thêm thành viên mới. Sức khỏe bình thường, ít khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm thì tử vi báo hiệu không nên đầu tư thêm hay cho vay mượn tiền bạc trong thời gian này chủ về gặp bất lợi. Tử vi nữ 1962 năm 2024 cho biết công việc làm ăn có người phá hoại, không nên thay đổi. Gia đạo bất hòa, thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe tháng này không tốt, chủ về các vấn đề liên quan đến huyết áp.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng này tử vi tháng 4 âm dự đoán tiền tài bình thường, đủ chi tiêu trong cuộc sống, tốt nhất không nên cho vay tiền bạc ở thời gian này. Đường công danh bình thường, không nên thay đổi hay liên kết công việc. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng cho hay gia đạo chú ý tình cảm có bất hòa và gặp thị phi đưa tới. Về sức khỏe lưu ý thường xuyên bị bệnh lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 5 âm cho biết tài chính bình thường, nếu có vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ được quý nhân hoặc bạn bè, người thân giúp đỡ. Xem bói tử vi nữ mạng 1962 năm 2024 nhận thấy công việc kinh doanh chủ bình thường, mưu cầu không được hanh thuận, hạn chế thay đổi trong thời gian này. Gia đình tốt, đón tin vui thêm con thêm cháu. Sức khỏe khá tốt, đau ốm nhanh khỏi. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới với nữ mạng tuổi Nhâm Dần tuy nhiên không được nhiều, xuất tiền làm ăn có thể thu về nguồn lợi nhỏ. Đường làm ăn có sự mở mang và được quý nhân giúp đỡ. Luận tử vi 1962 năm 2024 nữ mạng dự báo gia đình có mâu thuẫn nhưng hòa hợp lại nhanh chóng, trong anh em họ hàng có hỷ tín đưa tới. Vế sức khỏe chú ý bệnh liên quan đến đường xương khớp và đau ốm kéo dài. 
 

Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng Cô Hồn, tài lộc bình thường, không nên mưu cầu quá cao. Công việc làm ăn chưa có sự khởi sắc hay đạt được mục tiêu như mong đợi. Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn. Chú ý có người nói xấu sau lưng. Về sức khỏe bình thường nhưng cần lưu ý có hạn về xe cộ và tay chân.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 8 âm lịch người nữ tuổi Nhâm Dần có sự chi tiêu tiền bạc vào trong làm ăn và mua sắm đồ đạc trong gia đình. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn có sự liên kết làm ăn và mở mang thêm, mưu cầu dễ thành. Tình cảm trong nhà không tốt, chú ý có người già đau ốm và nhiều chuyện phiền muộn. Sức khỏe bất lợi, chú ý các vấn đề về xương khớp và huyết áp.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 9 âm nữ mạng tuổi 1962 đối mặt với những bất lợi về tài chính, mưu cầu tiền bạc trở nên khó khăn hơn. Luận giải tử vi nữ Nhâm Dần năm 2024 nhận thấy công việc gặp phải sự cạnh tranh gay gắt, có người phá hoại, tốt nhất không nên thay đổi hay liên kết ở thời gian này. Đối với gia đình, mọi việc không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn chưa có sự đồng lòng, thấu hiểu. Trạng thái sức khỏe chủ về bình thường.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 10 âm năm 2024, tài chính khởi sắc hơn do có lộc từ con cháu biếu xén. Đường công việc làm ăn khá tốt, hanh thuận đón nhiều tin vui đổi mới. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 cho hay trong nhà mọi mưu cầu đều đạt được dễ dàng hơn. Về sức khỏe, tháng này nữ Nhâm Dần chú ý huyết áp và đường tiêu hóa, ăn uống kém.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tài chính tháng 11 âm của nữ mạng tuổi 1962 chủ về bất lợi, có sự hao tán nhiều, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay cho vay mượn ở thời điểm này. Công việc làm ăn của gia đình có phần vất vả hơn, chủ mệnh phải hao tổn sức khỏe cho công việc. Gia đạo chú ý có thị phi đưa tới và người già trong nhà bị bệnh. Theo tử vi nữ 1962 năm 2024 dự đoán sức khỏe của bản mệnh được dự đoán khá tốt. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng Chạp năm 2024 mưu cầu về tiền bạc của người nữ tuổi Nhâm Dần chưa được tốt nhưng lại nhận được lộc do con cháu đưa tới. Công việc gặp khó khăn về vấn đề giấy tờ hay có người phá hoại. Trong nhà thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra to tiếng cãi vã. Chú ý sức khỏe trong tháng này, chủ về ốm đau lâu khỏi. 

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dần 1962 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay tiền bạc sẽ có xu hướng tiêu pha nhiều vào gia đình và đầu tư kinh doanh. Gia đình có tin vui thêm người, nhưng sức khỏe có thể gặp vấn đề, đặc biệt là huyết áp không tốt.

 
 • Người sinh tháng 2: Chủ về mọi việc khá bình thường. Tiền bạc có nhưng không đạt được mức như mong đợi. Về gia đình quý nữ cần quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ đang dần suy yếu. Xuất hành đi xa trong năm này có thể mang lại may mắn và cát lợi, được quý nhân tương trợ.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1962 năm 2024 cho hay công việc mở mang và liên kết làm ăn, có sự đầu tư thêm tiền bạc. Gia đình có thể gặp xích mích do thiếu hòa khí. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là chấn thương về tay chân.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm nay chủ mệnh sẽ được người thân và bạn bè giúp đỡ trong công việc, đồng thời có thể có sự liên kết làm ăn chung. Sức khỏe bình thường. Xuất hành đi xa trong năm chủ về mang lại may mắn và tin vui.

 
 • Người sinh tháng 5: Chuyên gia xem tử vi 2024 Nhâm Dần nữ mạng 1962 cho biết đây là năm khá hanh thông. Mưu cầu về tiền bạc và công việc đều đạt được nhiều thành công. Gia đình có tin vui về nhà cửa, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ hoặc người thân không tốt. Xuất hành đi xa là ăn trong năm này khá tốt lành. 

 
 • Người sinh tháng 6: Năm 2024 chủ về bình thường, không có sự phát triển đáng kể trong tiền bạc và công việc. Gia đình không có nhiều thay đổi. Nhưng phương diện sức khỏe cần chăm sóc nhiều hơn.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1962 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng dự đoán năm nay quý nữ có thể gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Tiền bạc sẽ khó khăn khi mưu cầu và có sự tiêu pha nhiều. Không nên đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì khó thu hồi vốn. Trong nhà nảy sinh xung đột và tranh cãi. Sức khỏe của cũng không tốt, đau ốm kéo dài. 

 
 • Người sinh tháng 8: Chủ mệnh đón một năm với nhiều tin vui trong cuộc sống, đặc biệt khi gặp khó khăn về tài chính sẽ được người thân giúp đỡ. Gia đình có hỷ tín về thêm người. Sức khỏe chủ về khá tốt. 

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1962 năm 2024 dự báo thời gian này chủ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và khả năng gặp thị phi tai tiếng. Mưu cầu mọi việc đều không thuận lợi và không đạt được như ý muốn. Sức khỏe hay bị ốm đau, và trong gia đình có chuyện buồn.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm 2024 này người nữ sinh tháng 10 năm 1962 sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều khá thuận lợi. Công việc có sự khơi thông và khởi sắc hơn. Xuất hành đi xa và mua sắm đồ vật trong gia đình đều mang lại may mắn.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Dần 1962 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chủ mệnh có thể chi tiêu tiền bạc vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Không nên xuất hành đi xa hoặc thay đổi cuộc sống, giao dịch trong thời gian này. 

 
 • Người sinh tháng 12: Người nữ sinh tháng cuối năm Nhâm Dần có thể đối mặt với thị phi trong gia đình, dẫn đến cãi vã. Trong năm này không nên mở rộng quy mô hoặc thay đổi mục tiêu công việc. Cần chú ý đến các vấn đề về tay chân và xương khớp không được tốt.

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng:

Trong năm 2024, nữ giới tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ trải qua một cuộc sống không mấy thuận lợi. Công việc và kinh doanh của gia đình gặp phải những khó khăn và không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, vấn đề tài chính cũng gặp khó khăn và không ổn định. Gia đình có thể gặp phải những phiền muộn và sức khỏe không được tốt, đặc biệt là liên quan đến tuổi già và vấn đề huyết áp. Tuy nhiên, dù gặp phải những thử thách, sự kiên nhẫn và sự quyết tâm của nữ giới tuổi Nhâm Dần sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn và tìm thấy những giải pháp đúng đắn cho cuộc sống của mình.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói