XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:50
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Chiếu theo những thay đổi trong tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng biết được rằng năm nay bản mệnh tuổi Dần không được may mắn nhất là đối với việc mưu cầu danh vọng hay tiền bạc đều khó thành công, không đạt được kết quả như bản thân mong muốn. Ngoài ra, nữ giới sinh năm này cũng phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hằng ngày bởi có hạn thị phi xảy tới. Muốn biết vận hạn nữ mạng tuổi Dần 1974 tốt xấu ra sao, xin mời tìm hiểu ngày cùng chuyên gia Phongthuyso.vn - Duy Linh!

 

Đối với NAM tuổi 1974, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng


Giáp Dần - Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập)

Dương mạng - Tuổi Âm: 50 Tuổi

Sinh từ: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ

Cung phi nữ mệnh: Đoài - hành Kim

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Người tuổi 1974 nữ mạng có năm 2023 có nhiều chuyển biến không thuận lợi. Công danh sự nghiệp gặp phải không ít khó khăn bất lợi, tiền bạc xét thấy cũng phải tiêu pha những khoản lớn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1974 dễ gặp thị phi đen trắng đồng thời bản mệnh phải suy nghĩ nhiều chuyện buồn phiền.

 

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Xem Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nữ mạng theo thiên can: Nữ giới sinh năm 1974 có thiên can Giáp - ngũ hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can Quý - ngũ hành Thủy dự báo rằng công việc sự nghiệp trong năm nay bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu các khoản sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra, thiên can nhờ được ngũ hành nuôi dưỡng nên vận số nữ mạng Giáp Dần khá tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc có sự mở mang thăng tiến, trong nhà có tin vui thêm thành viên đưa tới.

 

- Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người sinh năm 1974 có địa chi tuổi Dần kết hợp với năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão chủ về mọi việc đều phát triển bình thường, công việc sự nghiệp có sự mở mang hoặc đầu tư về vốn cho kinh doanh tuy nhiên kết quả làm ăn cũng chưa được như tính toán. Ngoài ra, nữ sinh năm 1974 phải chú ý lời ăn tiếng nói hằng ngày bởi có hạn thị phi, tình cảm bạn bè mâu thuẫn bất hòa.

 

- Tử vi nữ giáp dần năm 2023 theo ngũ hành: Ngũ hành mệnh Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được Tương Trợ. Trong năm nay, nữ giới sinh năm 1974 sẽ được đón nhận khá nhiều điều vui may, trong xuất hành ra ngoài lại được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, người tuổi Dần mưu cầu danh lợi hay đầu tư làm ăn cũng khá tốt, dễ đạt được mục đích.

 

- Tử vi nữ Giáp Dần 2023 theo cung phi: Cung phi Đoài - thuộc ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão có cung phi Tốn - thuộc ngũ hành Mộc phạm phải Lục Sát xét thấy bản mệnh tuổi Dần năm nay vướng vào hạn thị phi, tình cảm bị hãm hại chia rẽ. Không chỉ thế, nữ giới sinh năm 1974 đề phòng tiểu nhân chọc gậy bánh xe, gây điều cản trở trong công việc làm ăn khiến họ phải hao tâm tổn sức.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi này gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì sẽ gặp phải không ít trở ngại, xung khắc lẫn điều tiếng do bị kẻ bêu xấu hãm hại vướng vào kiện tụng bất lợi. Bên cạnh đó, khi xuất hành người tuổi Dần cũng không suôn sẻ, gia đạo có không ít bất hòa đưa tới, chăn nuôi súc vật vất vả, sức khỏe kém cơ thể dễ đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất cho bản mệnh Giáp Dần vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão.

Cách hóa giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1974 nên làm lễ dâng sao giải hạn cho sao Thổ Tú vào đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh. Hằng tháng, vào ngày 19 âm lịch lúc 21 giờ tối nữ mạng Giáp Dần nên thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, để hóa giải những vận xấu do sao Thổ Tú gây nên thì nữ mạng sinh năm 1974 nên sử dụng màu Trắng, ghi,... và trang sức thuộc hành Kim như Thạch anh trắng hay trang sức bạc để bản mệnh nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Dần năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

☯ Tử vi nữ tuổi 1974 năm 2023 về sao hạn

 

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Giáp Dần năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền xét thấy bản mệnh tuổi này phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể đau ốm bệnh tật thì nên thăm khám bác sĩ để có phương án chữa trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí có thể bỏ mạng. Ngoài ra, năm nay nữ mạng 1974 mưu cầu danh lợi chủ về thất bại và khó thành.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

 • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

 • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
   

☯ Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2023 về hạn tuổi

 

Nữ mạng 1974 phạm phải hạn tuổi là Hoang Ốc chủ về không nên mua sắm nhà cửa hoặc nhập trạch chuyển nhà mới trong năm này nếu không gia đạo không được yên ổn, làm ăn thất bát.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Tử vi 1974 nữ mạng năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh - nghĩa là Rắn bị nhốt ⇒ Xấu


Giải nghĩa: Vận niên này tử vi nữ mạng Giáp Dần trong năm Quý Mão phải chú ý đi lại xe cộ, không nên đi xe người có cùng vận niên Xà Hãm Tỉnh. Mọi việc đòi hỏi nữ giới tuổi 1974 phải thật tỉnh táo và kiên nhẫn, trong công việc phải tính toán kỹ càng tránh vội vàng hấp tấp mà xôi hỏng bỏng không. Không chỉ thế, công danh sự nghiệp người sinh năm Dần nên ổn định phát triển theo hướng cũ chớ nên không nên thay đổi, phải biết tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà thăng tiến. Ngoài ra, phương diện tình cảm không có gì đáng ngại tuy nhiên trong năm nên kiêng đi xa, cẩn thận khẩu thiệt.

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Sinh - Địa Lợi: Xét tử vi nữ giới sinh năm 1974 thấy rằng cuộc sống của người tuổi này có nhiều chuyện vui mừng đưa tới. Xuất hành ra ngoài bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà thực hiện được các dự định trong công việc một cách thuận lợi suôn sẻ. Không chỉ thế, gia đạo nữ mạng tuổi này còn có tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

 

3- Tuổi Giáp Dần nữ mạng 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Nữ tuổi 1974 năm 2023 mua xe tốt không?

 

Năm Quý Mão - 2023 nếu nữ mạng tuổi Giáp Dần - 1974 muốn đổi xe hay mua sắm sửa xe mới thì không nên mua.

 

☯ Tuổi Dần 1974 có nên xây dựng nhà cửa năm 2023?

 

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Dần 1974 thấy rằng năm 2023 không phải là một năm tốt lành và may mắn để người tuổi này xây dựng hay sửa sang nhà cửa.
 

4- Tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi 1974 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Giáp Dần thấy rằng năm nay mưu cầu về tài chính không được tốt. Bản mệnh 1974 có sự hao tán không ít các khoản tiền bạc vào sinh hoạt hằng ngày của gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe của bản thân. 

 

☯ Tử vi tuổi 1974 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi 1974 trên phương diện sức khỏe xét thấy nguyên nhân chủ yếu là do tâm bệnh. Trong năm, nữ giới sinh năm 1974 phải lo lắng suy nghĩ nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới cơ thể, họ nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Ngoài ra, khi xuất hành cũng có hạn về xe cộ tai nạn phải hết sức cẩn trọng.

 

☯ Tử vi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp xét thấy công việc làm ăn vướng phải không ít chuyện trái ý khó khăn. Tuy nhiên, dù có vất vả thì nữ tuổi Giáp Dần cũng nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ, không nên thay đổi công việc, đề phòng người phá hoại tạo điều bất lợi trong làm ăn. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Xem tử vi 1974 nữ mạng năm 2023 về gia đạo

 

Xét về phương diện gia đạo của nữ giới sinh năm 1974 trong năm 2023 thấy rằng đây là một năm tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại thêm có không ít chuyện buồn đưa tới trong năm nay.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1974 nữ mạng:

☯ Tử vi tuổi Dần 1974 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo là tương đối tốt, ra ngoài được nhiều người khác giới để ý. Tuy nhiên, việc xuất hành đi lại của nữ giới Giáp Dần thường gặp bất lợi, xảy ra chuyện không may mắn.
 

5- Lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Giáp Dần năm 2023 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh 1974 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn kinh doanh tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, nữ giới sinh vào năm nay cũng có vận số đào hoa nở rộ, được người khác giới để ý đồng thời giúp đỡ mà công việc tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe kém, cơ thể nếu đau ốm lâu khỏi.

 

☯ Theo cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1974 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết nữ mạng nếu xuất hành nhận được nhiều may mắn và có tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc sự nghiệp dù phải đi lại nhiều nhưng mọi việc tiến hành khá ổn, đều hanh thông tốt đẹp.

 

☯ Theo cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1974 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Được biết, bộ sao này chủ về công việc sự nghiệp phải chú ý cẩn trọng, nữ mạng Giáp Dần không nên có sự mở mang hay mưu cầu về danh lợi. Ngoài ra, phương diện tiền bạc của nữ tuổi Dần cũng không đáng kể, gia đạo vướng vào hạn thị phi.

 

☯ Theo cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1974 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình nữ mạng tuổi Dần không tốt, sức khỏe bố mẹ quý cô có dấu hiệu yếu kém, gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình bản mệnh tuổi Dần 1974 cũng gặp không ít bất lợi, không được như dự tính.
 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay về tài chính tương đối tốt, tiền bạc hanh thông bản mệnh tuổi 1974 có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới tuổi Dần nếu xuất hành đi xa cũng được đón nhận cát lợi, tin vui của anh em bạn bè mang lại tuy nhiên phải chú ý sức khỏe không ổn định cơ thể dễ mắc bệnh đau ốm.

6- Xem tử vi Giáp Dần nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

   
 


Trong tháng đầu tiên của năm 2023 cùng vui vầy bên người thân, người nữ mạng tuổi Giáp Dần chú ý các vấn đề sức khỏe. Có thể dễ mắc bệnh hoặc ốm đau trong tháng.

   

Đây là tháng nữ giới sinh năm 1974 được sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc làm ăn nên mọi việc khá thuận lợi và suôn sẻ. tiền bạc hanh thông dễ kiếm. Trong tháng nếu có ý định đầu tư phát triển thì nên tiến hành.

   

Người tuổi Dần nên lưu tâm các công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 3 chủ về không được tốt đẹp như kỳ vọng. Tháng này, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 cho biết quý nữ cũng không tiến hành những phát triển hay thay đổi cho công việc.

   

Xuất hành đi lại xa trong tháng này người nữ mạng tuổi Giáp Dần nên cẩn thận. Ngoài ra, người tuổi này nên chú ý vì có chuyện buồn đưa tới trong tháng 4 Âm lịch.

   

Mọi việc trong tháng 5 Âm lịch đối với người nữ tuổi 1974 Giáp Dần được hanh thông vô cùng. Cùng với đó, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng nhận thấy người này còn đón được những chuyện vui đưa đến trong cuộc sống.

   

Đây là tháng không tốt cho việc xuất hành của người tuổi này nữ mạng. Nếu xuất hành đi xa trong tháng thì việc di chuyển đi lại xe cộ cần hết sức chú ý, cẩn thận cửa quan giấy tờ.

   

Mưu cầu công danh trong tháng 7 Âm lịch của năm 2023 người tuổi Giáp Dần nên lưu tâm, vì không được tốt như mong muốn ban đầu đặt ra. Công việc ở mức ổn định và bình thường.
 

 

Tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng cho biết trong tháng người tuổi này có thể phát sinh nhiều vấn đề liên quan cần phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Công việc kinh doanh thì bị người khác tìm cách cản trở hoặc phá hoại.

   

Đây là tháng người nữ mạng tuổi này có lộc đưa tới về phương diện ăn uống. Tài chính trong tháng cũng tương đối tốt, cũng có lộc tiền bạc đưa tới mang đến tài chính dư giả.

   

Sức khỏe là vấn đề đáng lưu tâm cho nữ mạng sinh năm 1974 trong tháng này. Người tuổi này dễ bị đau ốm, hoặc bệnh tật khiến cho sức khỏe của chủ mệnh không được tốt.

   

Người tuổi này cần chú ý tới phương diện tiền bạc trong tháng 11 Âm lịch. Nảy sinh nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến tiền bạc hao tán. Ngoài ra, người tuổi Giáp Dần nữ mạng còn vướng vào chuyện thị phi.

   

Mọi việc triển khai trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão không thực sự tốt đối với người nữ mạng tuổi 1974. Người tuổi này còn gặp phải một số chuyện phiền muộn.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết cho tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng thì quý nữ cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 gồm tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Giáp Dần nữ mạng 2023 theo tháng sinh

 

 

☯ Tử vi nữ Giáp Dần năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1

 

Nữ giới sinh vào tháng Bính Dần xét thấy mọi việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn và bất lợi lại thêm phương diện tiền bạc và tình cảm gia đình cũng không được tốt.

 
 • Người sinh tháng 2

 

Đối với nữ mạng sinh vào tháng Đinh Mão gặp năm 2023 chủ về dễ có thị phi đưa tới đồng thời trong công việc sự nghiệp dễ có sự thay đổi không được tốt.

 
 • Người sinh tháng 3

 

Người sinh vào tháng Mậu Thìn gặp năm Quý Mão 2023 chủ về can chi không được tương sinh dẫn tới bản mệnh 1974 gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, ngoài ra chú ý sức khỏe kém.

 
 • Người sinh tháng 4

 

Tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng xét thấy phạm thiên khắc địa xung vì thế mọi việc làm ăn không tốt, đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn đều khó thu hồi được vốn.
 

 • Người sinh tháng 5

 

Nữ sinh tháng Canh Ngọ thấy rằng năm 2023 công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, về tài chính thì nữ mạng 1974 không được tốt và sức khỏe thì hay bị đau ốm bệnh tật.

 
 • Người sinh tháng 6

 

Bản mệnh Giáp Dần sinh tháng Tân Mùi có vận số chủ về thiên can bình hòa đồng thời địa chi nằm thuộc Tam Hợp chủ về công việc sự nghiệp tuổi 1974 gặp quý nhân giúp đỡ có sự mở mang trong năm.

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

 

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Thân xét thấy phương diện công việc bình thường, không nên thay đổi công việc sự nghiệp trong năm. Ngoài ra, nữ giới Giáp Dần kiếm tiền kém, khó khăn vất vả.

 
 • Người sinh tháng 8

 

Tử vi của nữ giới tuổi Dần 1974 sinh vào tháng Quý Dậu được dự báo là trong nhà thiếu hòa khí, mọi công việc làm ăn cũng vướng phải không ít khó khăn cản trở.

 
 • Người sinh tháng 9

 

Nữ giới sinh vào tháng Giáp Tuất gặp năm Quý Mão 2023 thấy rằng can chi được tương sinh cho nên bản mệnh nếu mưu cầu sự nghiệp, tiền bạc hanh thông dễ kiếm.
 

 • Người sinh tháng 10

 

Người sinh vào tháng Ất Hợi xét thấy chủ về địa chi thuộc tam hợp còn thiên can thì bình hòa. Do đó, xem tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng cho biết nữ mạng 1974 đón nhận nhiều may mắn trong công việc và gia đình lại có tin vui đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Bính Tý năm 1974 được dự báo là trong nhà thiếu hòa khí xảy ra không ít chuyện buồn trong năm. Ngoài ra, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa thì thường bất lợi

 
 • Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng Đinh Sửu chủ về bất lợi trong công việc làm ăn, mưu cầu danh vọng khó thành. Tuy nhiên, ra ngoài  nữ mạng tuổi 1974 lại gặp được quý nhân giúp đỡ.
 

➤ Nữ tuổi 1974 muốn LẬP LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi nữ Giáp Dần 2023

 

☯ Xem tử vi tuổi 1974 năm 2023 nữ mạng về màu hợp tuổi

 

Người tuổi 1974 nữ mạng hợp với màu trắng và màu đen trong năm 2023 vì khi sử dụng màu sắc này sẽ giúp cho chủ mệnh thu hút được vận may tốt lành, đón nhận được nhiều cát lợi và tài lộc đưa tới.
 

☯ Tử vi Giáp Dần nữ mạng 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Công việc làm ăn của nữ giới sinh năm Giáp Dần nữ mạng trong năm 2023 Quý Mão tương đối tốt, mọi việc hanh thông. Nếu người tuổi này chọn kết hợp làm ăn với những tuổi hợp như người cùng tuổi 1974 hoặc người tuổi Nhâm Tuất - 1982 thì công việc càng thêm may mắn.

 

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Nữ mạng sinh năm 1974 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc vào khung giờ từ 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ tuổi Giáp Dần.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng:


Có thể nói, nữ mạng Giáp Dần năm 2023 được dự báo là công việc làm ăn khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, có lộc lá đưa tới. Không chỉ thế, bản mệnh tuổi 1974 khi xuất hành ra ngoài thì gặp quý nhân giúp đỡ nên mưu cầu công danh khá tốt tuy nhiên đi xa thường gặp bất lợi về sức khỏe không được tốt, cơ thể nếu ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà 1974 bước sang năm mới mạnh khỏe an khang, phát tài phát lộc! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 không mấy may mắn

Năm 2023 nữ tuổi 1974 Giáp Dần gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Nữ mạng sinh năm 1974 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Nữ mạng tuổi Dần 1974 phạm Hoang Ốc, mang năng lượng không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới

Nữ sinh năm 1974 năm 2023 được 50 tuổi theo âm lịch và 49 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Dần 1974 là không cát lành

Công việc làm ăn của nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 không thuận lợi, chớ mở mang thêm

Năm nay nữ mạng Giáp Dần hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982

Năm 2023 là năm không thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Giáp Dần nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói