[1974] - Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2024 Nữ Mạng #CHI TIẾT NHẤT

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:36
Mục lục

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng được chuyên gia phong thủy Duy Linh dựa trên sự dịch chuyển của các cung sao tử vi, sao chiếu mệnh và bát tự của nữ tuổi 1974 để xác định vận hạn. Theo đó năm nay quý nữ tuổi 1974 được phúc tinh chiếu mệnh và bộ sao cung chiếu tốt nên vận số trong năm tới tương đối thuận lợi. Để biết cụ thể những điểm tốt đó là gì? Mời quý nữ cùng tìm hiểu diễn biến cuộc sống chi tiết 12 tháng thông qua xem tử vi Giáp Dần 2024 nữ mạng chi tiết các phần luận giải dưới đây của Phong Thủy Số.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng


 

Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng mang đến những thay đổi tích cực trong công việc. Mọi nỗ lực và mưu cầu về đường công danh đều được đáp lại với sự mở rộng và tính toán mới. May mắn đến với họ thông qua sự xuất hiện của những người ủng hộ và hỗ trợ quý báu. Tuy nhiên, về phần gia đình, năm nay đối mặt với một số khó khăn và phiền muộn, ảnh hưởng đến tình hình gia đạo. Sức khỏe cũng gặp một số bất lợi trong năm nay. 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Luận tử vi tuổi 1974 nữ mạng năm 2024 cho người mệnh Thủy phải cẩn trọng mọi bề bởi năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa sẽ mang tới năng lượng khắc xuất ảnh hưởng xấu tới vận số. Cụ thể, người mệnh Thủy phải chú trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, công việc kinh doanh cũng nhiều trắc trở nhưng vẫn có được thành tựu nhất định nhờ có người thân bạn bè tương trợ. Cẩn trọng nhất tháng 5 âm lịch - thời điểm Hỏa vượng nhất trong năm, đề phòng sức khỏe suy giảm, tiền bạc chi tiêu nhiều, việc làm ăn cũng có những bất lợi.
 

Thiên can 

 

Người nữ có thiên can Giáp - hành Mộc kết hợp với thiên can Giáp - hành Mộc của năm  2024 chủ về Tương Trợ. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Dần nữ mạng công danh sự nghiệp khá tốt, có sự hùn vốn và liên kết trong công việc làm ăn. Nếu có khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ mà tai qua nạn khỏi. Lại thêm, vận số tốt đẹp cho nên nếu có dự định làm gì thì nên có sự chuẩn bị kỹ càng, tiến hành theo kế hoạch để gặt hái những kết quả như mong muốn.
 

Địa chi

 

Năm Giáp Thìn 2024 có địa chi Thìn gặp địa chi Dần của tuổi là Bình Hòa. Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2024 đây là một năm không có sự đổi mới với những người tuổi Dần và không gặp nhiều may mắn. Ngũ hành Mộc của người sinh năm Dần gặp ngũ hành Thổ của năm Thìn chủ về sự tương khắc. Người tuổi Dần không nên mưu cầu danh vọng, đại sự hoặc thay đổi công việc, đầu tư làm ăn lớn trong năm nay. Vì mọi việc có thể không được như mong cầu hoặc gặp nhiều cản trở.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng người cung Đoài nên thận trọng trước khi thực hiện những kế hoạch lớn trong năm 2024 bởi đây không phải là một năm thực sự lý tưởng. Cung Đoài (hành Kim) gặp cung Chấn (hành Mộc) của năm Giáp Thìn là Tuyệt Mệnh. Đây là khí rất xấu khiến công việc làm ăn bất thành, dễ vướng phải dây dưa khó giải quyết. Sức khỏe bị ảnh hưởng dễ ốm đau, vợ chồng nảy sinh cãi vã. Ngoài ra, hành Kim tương khắc với hành Mộc nên công việc và tiền bạc của người cung Đoài đều bất lợi.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Giáp Dần năm 2024

 

Nữ tuổi 1974 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 La Hầu là một sao xấu sẽ mang tới cuộc sống của nữ giới nhiều chuyện sầu bi, lo lắng muộn phiền. Hơn nữa, trong cuộc sống phải đề phòng điềm dữ có liên quan đến pháp luật, tránh chuyện tranh cãi thị phi, sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, nạn tai bất ngờ, tiền bạc hao tốn. Cẩn trọng nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Sao La Hầu ngũ hành Kim nên nữ mạng mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn những bản mệnh khác.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Theo tử vi 2024 Giáp Dần nữ mạng, đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Chuyên gia xem tử vi nữ Giáp Dần 1974 năm 2024 khuyên để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Giáp Dần nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi nữ mạng 1974 năm 2024 cho hay hạn Diêm Vương mang đến những tác động tốt xấu đan xen đối với phụ nữ. Điểm tốt là hạn này giúp cho những mưu cầu làm ăn, buôn bán sớm thành hiện thực, làm ăn có lộc. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương rất kỵ với phụ nữ, nhất là phụ nữ mang thai, cần chú ý đến sức khỏe. Bên cạnh đó, gia đạo, tiền bạc cũng có nhiều bất lợi.
 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 
 • Với phụ nữ mang bầu: Luận tử vi tuổi Dần năm 2024 nữ mạng 1974 khuyên hết sức cẩn thận trong suốt quãng thời gian mang thai, hãy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
   

 • Với những người bị ốm đau, bệnh tật: Tích cực đến khám và điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ. Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 khuyên tránh nghe theo lời khuyên của người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để không làm nặng thêm tình trạng.
   

 • Với những người khỏe mạnh: Cần lập kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao.
   

 • Về tâm linh: Sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình.
   

Hạn tuổi tử vi Giáp Dần 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Giáp Dần nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1974 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1974 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dần 1974 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Giáp Dần nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi nữ Giáp Dần 2024

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) Xấu
 

Vận niên Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương) mang lại cho người gặp vận những chuyện không hay. Nếu không biết cách kiềm chế sẽ gặp phải thất bại. Cần sống khiêm tốn, an phận thủ thường, tránh gây xích mích. Trong năm không nên đầu tư hoặc mở rộng làm ăn. Khi đi lại, cần cẩn thận ở những khu vực có cầu phà, sông nước. Mọi việc sẽ tốt dần lên vào gần cuối năm.
 

Tứ trụ tử vi nữ 1974 năm 2024

   Thiên Vượng - Địa Hòa: Chủ về mang đến những điều may mắn và sự hạnh phúc trong tình cảm, gia đạo và cuộc sống. Dù gặp khó khăn, nhưng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè để vượt qua.

 

Lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Bạch Hổ, Thanh Long, Quan Đới báo hiệu năm mới công việc làm ăn cần tranh đấu nhiều, trong cuộc sống cũng nảy sinh không ít khó khăn. Tất cả đều có thể được giải quyết nhưng sức khỏe không tốt, đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết, xương khớp.

 
 • Xung Chiếu: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe, cuộc sống có nhiều muộn phiền đưa tới, vạn sự đều rất khó đạt được như mong muốn.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai - chủ về công việc làm ăn có nhiều dự định, thay đổi công việc làm ăn. Phương diện tài chính cũng không tốt, gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - bộ sao báo hiệu năm mới được bạn bè người thân giúp đỡ mà vượt qua khó khăn. Tuy nhiên hòa khí gia đình kém, trong nhà có người già đau ốm.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1974 năm 2024: Dựa vào bộ sao chiếu mệnh có thể thấy năm Giáp Thìn vạn sự trong cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Dần bình hòa. Tuy nhiên, không nên mở rộng làm ăn hay đầu tư tiền bạc sẽ gặp bất lợi. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, hòa khí gia đình kém lại gặp nhiều bất lợi.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Giáp Dần 1974 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Giáp Dần năm nay khá tốt, có tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn cũng dễ sinh tiền tài như mong muốn.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng bước sang năm này phải đề phòng những bệnh liên quan đến máu huyết, đường huyết áp hay đau ốm vặt.

 

Công việc làm ăn

 

Sang năm mới Giáp Thìn nữ mạng tuổi Giáp Dần cũng có thêm cơ hội mở mang công việc, liên kết làm ăn cùng người thân bạn bè. Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả nhưng mong muốn cũng cần phải nỗ lực, phấn đầu rất nhiều mới có thể đạt được. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2024 cho hay phương diện tình cảm gia đình năm tới không tốt, trong nhà có chuyện buồn phiền, vợ chồng thường xuyên bất hòa. Ra ngoài phải đề phòng chuyện điều tiếng, thị phi mà ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Luận tử vi 2024 Giáp Thìn có thể thấy chuyện xuất hành đi lại của nữ mạng tuổi Giáp Dần không tốt, gặp nhiều bất lợi, chuyện thị phi khiến bản thân lo nghĩ mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch nữ mạng tuổi Giáp Dần cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuộc sống, kiếm không đủ tiêu dễ gặp khó khăn về tiền bạc. Luận tử vi 2024 tuổi Giáp Dần nữ mạng dự đoán tháng này chuyện làm ăn bình thường, chưa có sự đổi mới cũng như phát triển nhiều. Thời gian này trong gia đình của nữ mạng tuổi Giáp Dần có thêm nhiều tin vui, hỷ tín, thêm người thêm của đưa tới. Tháng này nữ mạng sinh năm 1974 phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng chuyện bất lợi có thể nảy sinh.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm lịch tiền bạc của nữ mạng tuổi Giáp Dần cũng chỉ đủ chi tiêu vào công việc làm ăn, gia đình hoặc con cái chứ chưa thực sự dư dả. Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn tháng này gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Hợp tác làm ăn phải cẩn trọng giấy tờ, thị phi. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, trong nhà già có người già sức skhoer kém, thường hay đau yếu. Tháng 2 âm lịch nữ mạng sinh năm 1974 phải cẩn trọng sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp kém.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm lịch nữ mạng tuổi Giáp Dẫn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính. Dù có gặp khó khăn về tiền bạc cũng có quý nhân trợ giúp nên tai qua nạn khỏi. Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1974 tháng này khá tốt, gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ mà có được cơ hội chuyển mình, mở rộng kinh doanh, tăng thu nhập. Tử vi nữ 1974 năm 2024 cho biết tình cảm vợ chồng hạnh phúc, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên phải chú trọng sức khỏe của người thân trong gia đình. Tháng 3 âm lịch nữ mạng tuổi Giáp Dần phải đề phòng bệnh liên quan đến giấc ngủ, suy nghĩ, lo lắng nhiều mà sinh bệnh.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này nữ mạng sinh năm 1974 gặp nhiều may mắn về tiền bạc, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Con đường sự nghiệp tươi sáng, gặp nhiều may mắn nên có cơ hội mở mang công việc làm ăn, đầu tư kinh doanh. Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng cho hay hòa khí gia đình tốt, tình cảm vợ chồng hạnh phúc lại có thêm nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, họ hàng. Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần phải chú ý ăn uống, đề phòng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa kém.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này phương diện tài lộc của nữ mạng sinh năm 1974 gặp nhiều khó khăn, cẩn trọng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc. Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh hoặc hùn hạp làm ăn với người thân bạn bè. Xem bói tử vi nữ mạng 1974 năm 2024 nhận thấy mặc dù chưa thực sự mang lại hiệu quả tốt nhưng cũng có những chuyển biến tích cực. Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Giáp Dần tháng này bình thường, mọi sự ổn định, an vui. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Dần tháng này cũng khá tốt, dù có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng này phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1974 bình thường, tiền làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày, công việc của bản thân. Tháng 6 chưa phải thời điểm lý tưởng để nữ mạng tuổi Giáp Dần mưu cầu công danh sự nghiệp, bởi mọi sự đều khó thực hiện gặp lắm khó khăn. Luận tử vi 1974 năm 2024 nữ mạng dự báo tháng này chuyện tình cảm gia đình kém, trong nhà thiếu hòa khí lại có thêm nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tháng 6 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Dần tốt, đau ốm nhanh khỏi.

 
Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1974 cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hoặc đầu tư tài chính. Nhìn chung là khá ổn định. Công việc làm ăn cũng tương đối ổn định, dẫu có khó khăn cũng được quý nhất giúp đỡ. Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2024 nữ mạng cho biết xuất hành đi xa vì mục đích công việc cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần phải chú ý trong nhà có người già đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh thường do suy nghĩ nhiều mà ra. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Dần khá tốt, ít khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần sẽ xuất tiền đầu tư cho công việc kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài phải đề phòng chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc. Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn tháng này khá tốt, cơ thêm cơ hội mở rộng kinh doanh hoặc hùn hạp làm ăn. Tình duyên gia đạo tốt, gia đình đón thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người hoặc hỷ tín. Tháng 8 âm lịch nữ mạng sinh năm 1974 phải chú ý sức khỏe của bản thân, nhất là bệnh liên quan đến xương khớp. Đề phòng va chạm xe cộ, xây xát tay chân.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Giáp Dần gặp nhiều khó khăn, mưu cầu tài lộc khó thành, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều. Tháng này cũng mang tới cho nữ mạng sinh năm 1974 nhiều cơ hội liên kết làm ăn, đầu tư hoặc hùn vốn kinh doanh cùng người thân, bạn bè. Luận giải tử vi nữ Giáp Dần năm 2024 nhận thấy thời gian này chuyện gia đạo không được tốt, đề phòng chuyện mâu thuẫn, thị phi không mong muốn. Tháng 9 âm lịch sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1974 cũng không được tốt,chú ý bệnh răng miệng, chức năng thận suy giảm.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc hanh thông, mưu cầu tài chính thuận lợi. Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần có thể được người khác cho, tặng tiền bạc. Tháng 10 âm lịch công việc làm ăn hanh thông, lại được quý nhân giúp đỡ nên đón thêm nhiều tin vui đưa tới. Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình êm ấm, hòa thuận, tháng này cũng có thêm tin vui về thêm người hoặc hỷ tín đưa tới. Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần phải đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp kém, đường tiêu hóa có vấn đề.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 nữ mạng sinh năm 1974 cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc gia đình, con cái. Đồng thời, tháng này nữ mạng tuổi Giáp Dần có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, phải nỗ lực nhiều mới đạt được thành cộng. Cẩn trọng công việc nhiều áp lực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình cảm gia đình tháng này không mấy tốt bởi có chuyện thị phi, buồn phiền đưa tới. Tháng này chú ý sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan tới huyết áp, xương khớp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1974 năm 2024 dự đoán phương diện tài chính bình thường, tiền có bạc nhưng cũng cần chi tiêu nhiều. Chú ý công việc làm ăn của nữ mạng Giáp Dần tháng này gặp nhiều khó khăn, dễ nảy sinh chuyện xung đột mà ảnh hưởng xấu đến kinh doanh, tiền bạc. Đối với gia đạo thì trong tháng này không tốt trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Chú ý bệnh liên quan tới đầu cũng như chân tay phải lưu ý cẩn thận.

 

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dần 1974 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Đối với tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 1 là tháng Bính Dần mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong tháng này có tin vui đưa tới trong gia đình cũng như trong tháng này công việc làm khá tốt và gặp may về đường tài chính. Ngoài ra tháng này xuất hành đi xa thì gặp cát lợi.

 

 • Người sinh tháng 2: Đối với Tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 2 là tháng Đinh Mão mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ trong tháng này về công việc làm ăn đang có sự thay đổi cũng như có sự đổi mới trong công việc tuy nhiên về tình cảm gia đình thì lại không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới và sức khỏe kém. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1974 năm 2024 cho hay chủ về trong tháng này mọi việc không được tốt công việc làm ăn bất lợi cũng như gặp khó khăn, mưu cầu về đường làm ăn trong tháng này cũng không được tốt ngoài ra chú ý sức khỏe của người thân trong tháng này gặp bất lợi hay bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 4: Người tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 4 tháng Kỷ Tỵ mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về khá tốt trong tháng này mưu cầu về làm ăn cũng như về tài chính thì hanh thông ngoài ra trong tháng này có tin vui đưa tới xuất hành đi xa gặp chuyện vui may và cát lợi. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Giáp Dần nữ mạng 1974 cho biết chủ về trong năm này tuy tiền bạc không được tốt về tình cảm gia đình trong nhà thiếu hòa khí ngoài ra về công việc làm ăn không được may mắn và có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 6: Người tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 6 âm lịch là tháng Tân Mùi mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về bình thường tháng này tiền bạc đủ chi tiêu trong cuộc sống, về công việc làm ăn chưa có sự thay đổi cũng như chưa có sự mở mang về gia đạo thì bình thường và sức khỏe ổn định đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1974 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng dự đoán chủ trong năm này sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và suy nghĩ nhiều về công việc làm ăn ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn cũng như vào trong gia đình.

 
 • Người sinh tháng 8: Đối với tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 8 âm lịch là tháng Quý Dậu mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong tháng này trong nhà có tin vui đưa tới công việc làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ mưu cầu công việc trong tháng này gặp may mắn ngoài ra trong tháng này xuất hành đi xa gặp cát lợi.  

 
 • Người sinh tháng 9: Đối với tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 9 âm lịch là tháng Giáp Tuất mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ trong tháng này về tình cảm làm ăn không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn trong công việc cũng như về tình cảm gia đạo không được tốt hay xảy ra thị phi đưa tới. Tử vi nữ sinh năm 1974 năm 2024 dự báo ngoài ra xuất hành đi xa vào tháng này thì thường bất lợi về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 10: Người tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 10 âm lịch là tháng Ất hợi mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong tháng này công việc là ăn có sự mở mang thêm cũng như có sự đầu tư làm ăn chung, mưu cầu về tài chính vào trong tháng này khá tốt và trong nhà có chuyện vui về thêm người đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11: Người tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 11 âm lịch là tháng Bính Tý mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong tháng này mưu cầu về nơi ăn chốn ở cũng như nhà cửa và giấy tờ thì khá tốt. Luận giải tử vi tuổi Dần 1974 năm 2024 nữ mạng nhận thấy công việc trong tháng này thì may mắn gặp quý nhân giúp đỡ về sức khỏe thì phải chú ý bệnh liên quan tới giấc ngủ.

 
 • Người sinh tháng 12: Người tuổi Giáp Dần mà sinh vào tháng 12 âm lịch là tháng Đinh Sửu mà gặp năm Giáp thìn thì chủ về bình thường công việc tháng này không có mấy sự thay đổi cũng như chưa có sự mở mang ngoài ra trong tháng này tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cũng như mua sắm vào trong gia đình.

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, với nữ giới tuổi Giáp Dần, đem lại những triển vọng tích cực trong cuộc sống. Công việc và sự mưu cầu về đường công danh sẽ được khai thác và phát triển hơn. Mở mang và tính toán mới sẽ giúp họ đạt được những thành tựu đáng kể. Năm nay cũng mang đến may mắn và hỗ trợ từ những người quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong mảng gia đình, có thể gặp phải một số khó khăn và xung đột. Sức khỏe cũng cần được chú ý, để đảm bảo một cuộc sống thịnh vượng và cân bằng. Tổng thể, với sự kiên nhẫn và quyết tâm, nữ giới tuổi Giáp Dần có tiềm năng để khám phá và khai thác những cơ hội mới, và đạt được thành công trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói