XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2023 NỮ MẠNG #1996

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:57
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng


Luận giải tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng biết được rằng có nhiều may mắn, tốt đẹp đưa tới. Phương diện công việc xét thấy có nhiều sự thay đổi xảy ra đồng thời có sự đầu tư trong làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, nơi ăn chốn ở cũng có sự thay đổi, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1996 sẽ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết để được chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1996 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nam mạng


Bính Tý - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 28 Tuổi

Sinh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

Cung phi nữ mạng: Khôn - Thổ

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Tam Tai - Kim Lâu
 

 

1- Tổng quan về tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng

 

Vận số tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng sẽ không gặp được nhiều điều may mắn. Về công việc làm ăn xét thấy có nhiều bất lợi, khó khăn đưa tới. Bên cạnh đó, nếu quý nữ 1996 có thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc trong làm ăn năm nay thì phải chú ý cẩn thận kẻo tiền mất tật mang cũng như xuất hành đi xa sẽ bất lợi về sức khỏe và thị phi đưa tới.
 

☯ Tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can:  Nữ mạng tuổi 1996 có thiên can là Bính (Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can Quý (Thủy) sẽ chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn của người sinh năm 1996 không có sự khởi sắc, không được như mong muốn của bản thân. Về ngũ hành của thì Thủy lại khắc Hỏa cho nên trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, tình cảm trong gia đình không được tốt, có nhiều mâu thuẫn đưa tới và sức khỏe cần phải lưu ý. 
 

- Theo địa chi: Quý nữ tuổi 1996 có địa chi là Tý gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Tứ Hành Xung. Do đó, nữ mạng tuổi 1996 chủ về gặp bất lợi trong công việc làm ăn, có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, quý nữ phải chú ý xe cộ cẩn thận, dễ xảy ra chuyện buồn. Về ngũ hành thì Mão thuộc hành Mộc và Tý thuộc hành Thủy dẫn tới bản mệnh bị sinh xuất cho nên tiền bạc phải tiêu pha hao tán nhiều. 

 

- Ngũ hành bản mệnh: nữ mạng Bính Tý có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành niên mệnh Kim, xét thấy bản mệnh nhận được sự Tương Sinh. Trong năm nay, nữ tuổi 1996 sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống, xuất hành gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ. Không chỉ thế, nếu mưu cầu chi lợi trong năm nay cũng dễ dàng đạt được những thành công như mong đợi.

 

- Ngũ hành cung phi: Nữ giới tuổi 1996 có cung phi Khôn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc thuộc Ngũ Quỷ chủ về sức khỏe không được tốt, dễ gặp thị phi do bị người khác nói xấu dèm pha, tình cảm gia đình không hòa thuận. Khi mở ra công việc mới dễ bị thất bại, mất tiền của. Ngoài ra, ngũ hành đều là mộc chủ về Ngũ Quỷ nên bất lợi về mọi mặt, nếu quý nữ muốn phát triển trong công việc thì nên tìm người hợp tuổi của bạn mệnh để làm ăn.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuôi Bính Tý năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

2- Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Nữ 1996 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô chiếu mạng tử vi của nữ giới tuổi 1996 năm 2023 là hung tinh thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Ngoài ra, quý nữ nên chú ý xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Phụ nữ khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai lại hên may lạ thường, nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng, khi sanh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người phụ nữ sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Cách giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ giới sinh năm 1996 nên tiến hành làm lễ cầu an, giải hạn đầu năm và hàng tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 để kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Tý. Hằng tháng, cứ vào ngày 18 âm lịch nữ mạng tuổi này nên thắp 21 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21h - 23h tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô. Bên cạnh đó, lưu ý theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng thì bài vị nên dùng giấy màu vàng bên trên đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”:

 

Kế - Đô tam cửu bi ai
Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời


Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Kế Đô gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Bính Tý nên dùng màu sắc hoặc đồ vật thuộc hành Thổ để tiết khí như đeo trang sức, đá quý màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1996, hình xăm hợp tuổi Bính Tý,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Xem tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng gặp hạn gì? 

 

Hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh năm 2023 thì nữ mạng tuổi Tý nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói không sẽ gặp chuyện tay ba vạ gió. Cùng với đó, nữ giới tuổi này có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 

 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
   

☯ Luận tử vi nữ 1996 năm 2023 gặp hạn gì?

 

Trong năm 2023 xét thấy quý nữ Bính Tý 1996 phạm phải hạn Tam TaiKim Lâu, cụ thể như sau:
 

- Hạn Tam Tai 1996: chủ mệnh cần chú ý tới công việc dễ có sự thay đổi, tình cảm vợ chồng và gia đình không được tốt.


- Hạn Kim Lâu: Phạm phải hạn Kim Lâu ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản thân chủ mệnh và chú ý gia đạo thiếu đi hòa khí, vợ chồng con cái mâu thuẫn không vui.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão cho chủ mệnh:
 

- Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 
- Cách giải hạn Kim Lâu: Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.

 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuôi Bính Tý năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Vận niên theo tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng 

 

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu
 

Giải nghĩa: Vận niên xét theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng cẩu cuồng Phong cho biết rằng năm nay gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn. Người tuổi này cần đặc biệt chú ý không nên lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi bởi bản mệnh tuổi 1996 dễ gặp phải điều bất lợi sinh nóng nảy mà xử sự thiếu khôn ngoan, gây ra hậu quả không tốt cho chính mình.
 

☯ Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ

 

Thiên Hòa - Địa Xung: nữ giới tuổi Tý 1996 trong năm 2023 - Quý Mão về phương diện tiền bạc lẫn công việc làm ăn xét thấy không có gì đáng lo lắng, mọi việc đều phát triển bình thường, tuy nhiên không nên có sự thay đổi trong năm nay bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, địa chi phạm tương xung cho nên nữ Bính Tý cần chú ý mồm miệng và không nên thay đổi nơi ăn chốn ở.

 

3- Nữ tuổi 1996 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Tuổi Bính Tý 2023 nữ mạng nên động thổ không?
 

Quý nữ tuổi Bính Tý trong năm 2023 phạm phải hạn kim lâu mệnh. Cho nên, năm nay không tốt để chủ mệnh khởi công động thổ xây nhà, sẽ mang tai họa tới cho chính bản thân cũng như gia đình của mình.

 

☯ Nữ 1996 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm nay nữ mạng tuổi Bính Tý gặp nhiều khó khăn mà chủ yếu bị ảnh hưởng bởi tình hình tài chính kém. Do vậy, việc mua xe vào năm 2023 xét thấy không được tốt đối với chủ mệnh tuổi này. 


☯ Tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cưới có tốt không?

 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Tý thì năm Quý Mão chủ về bình thường, nếu nữ giới tuổi này muốn kết hôn thì nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Tuy nhiên cần tránh tháng 7 và tháng 8 âm lịch bởi hai tháng này sẽ đem lại những điềm không may mắn cho gia đình. Hoặc quý nữ cũng có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Tuổi Tý 1996 năm 2023 nữ mạng sinh con tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con cho biết nữ mạng tuổi Tý 1996 trong năm 2023 xét thấy đây không phải là một năm tốt để sinh con đẻ cái. Luận về can chi đều không có sự tương trợ cho nhau mà xung phá lẫn nhau. Vì thế sinh con trong năm nay thường sẽ vất vả về làm ăn, công việc không được như ý muốn. Ngoài ra, người mệnh này năm nay phạm kim lâu mệnh ảnh hưởng xấu đến tài chính và công việc nên càng không thích hợp để đẻ con.
 

➤ Mới cập nhật: Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2023 cụ thể và chuẩn xác từ chuyên gia 
 

4- Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

☯ Vận mệnh nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 về tài lộc

 

Về phương diện tài lộc thì bình thường, tiền bạc đủ tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong năm nay nữ mạng sinh năm 1996 không nên xuất tiền để làm ăn, ngoài ra cũng không nên cho vay mượn bởi dễ bị thị phi do tiền bạc đưa tới.


☯ Xem tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe


Đối với phương diện sức khỏe, trong năm Quý Mão, nữ giới tuổi Tý cần quan tâm, thăm khám bác sĩ các bệnh liên quan tới máu huyết. Ngoài ra chế độ ăn uống phải đảm bảo an toàn không sẽ bị ngộ độc, hay các bệnh nguy hiểm về đường ruột.


☯ Tử vi nữ 1996 năm 2023 về công việc làm ăn

 

Nữ giới Tuổi 1996 trong công việc làm ăn chủ về khá tốt. Chủ mệnh tuổi này trong năm nay tuy công việc không có sự khởi sắc nhiều như mong muốn nhưng lại được người thân và bạn bè giúp đỡ cho nên mọi khó khăn đều vượt qua. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.


Xem tử vi tình duyên tuổi 1996 năm 2023 nữ

 

Gia đạo của quý nữ tuổi Tý năm 2023 xét thấy không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn vợ chồng không hạnh phúc. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm này cũng nên lưu ý chăm sóc tới sức khỏe của người thân trong nhà hay bị đau ốm bệnh tật.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1996 nữ mạng: 
 

☯ Luận tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng ngoại giao


Trong việc ngoại giao chủ về may mắn, quen được nhiều bạn bè và được quý nhân giúp đỡ. Chủ mệnh tuổi này năm nay nên xuất hành đi xa để mở mang thêm mọi việc cũng như liên kết được các mối quan hệ.

5- Bình giải lá số tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Bính Tý năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao chủ về công việc làm ăn sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên mở mang công việc cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn bởi sẽ khó thu hồi lại vốn.


☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1996 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Chủ về ra ngoài khó khăn, không may mắn trong công việc làm ăn, đặc biệt chú ý cảnh giác bởi sẽ bị người khác lừa gạt. Thêm vào đó, sức khỏe không được tốt, dễ bị hạn về xe cộ.

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp xét theo lá số tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng bao gồm các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được như ý, làm việc gì cũng chỉ được thời gian. Tuy nhiên, năm này trong nhà chủ mệnh sẽ có tin vui về thêm người đưa tới, cũng như có hỷ tín trong gia đình anh em bạn bè.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1996 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về công việc làm ăn bình thường, có những tư tưởng định hướng mới trong công việc làm ăn. Mặc dù vậy, quý nữ tuổi 1996 vẫn phải tiêu hao nhiều tiền bạc vào gia đình bạn bè người thân và hao tổn sức khỏe tâm lý, phiền muộn bởi gia đình đưa tới.

 
Kết luận lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng: Đây là một năm không mấy thuận lợi và còn gặp nhiều khó khăn. Quý nữ còn mắc phải những trở ngại, phiền muộn về chuyện tình cảm gia đình trục trặc không tốt. Bên cạnh đó, trong năm nay vấn đề công việc, tiền bạc tuy gặp khó khăn nhưng lại được người thân giúp đỡ và mọi việc khá tốt.

 

6- Xem tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 

 
 • Tử vi tháng 1/2023Trong tháng này, nữ mạng tuổi 1996 sẽ gặt hái được lộc do tiền bạc đưa tới trong đầu năm. Tuy nhiên, quý nữ phải đặc biệt chú ý sức khỏe, không nên để sức khỏe và tinh thần sa sút.  
 
 • Tử vi tháng 2/2023: Nữ mạng tuổi Tý 1996 cho biết tháng 2 này sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Vì vậy, cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đi thăm khám bác sĩ và lưu ý các bệnh liên quan tới xương khớp.

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Luận giải tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng được biết tháng này là tháng khá tốt. Gia đình quý nữ sẽ gặp được tin vui, bên cạnh đó, tài chính kém, phải chi tiêu khá nhiều vào công việc và cuộc sống.

 
 • Tử vi tháng 4/2023Chuyên gia tử vi cho biết tháng 4 âm lịch quý nữ tuổi Bính Tý gặp không mấy chuyện suôn sẻ trong cuộc sống, công việc, trong nhà thiếu hòa khí dễ có tang đưa tới nên cần chú ý.

 
 • Tử vi tháng 5/2023Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nữ mạng thấy rằng trong tháng 5 này có vận số không tốt, cần quan tâm sức khỏe về vấn đề đi lại. Thêm vào đó, quý nữ nên cẩn thận khi đến nơi sông suối, ao hồ vì sẽ có hạn đau thương đưa tới.

 
 • Tử vi tháng 6/2023Sang đến tháng 6, nữ giới tuổi Bính Tý 1996 phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào công việc và cuộc sống. Không chỉ thế, quý nữ còn vướng nhiều suy nghĩ, khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 
 • Tử vi tháng 7/2023Xét tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng trong công việc làm ăn tháng này chủ về không được tốt. Quý nữ tuổi này trong năm nay việc đầu tư làm ăn hay kinh doanh, mở mang công việc thì thường khó thu hồi được vốn.

 
 • Tử vi tháng 8/2023Nữ mạng Bính Tý trong tháng 8 âm lịch xét thấy công việc có tín hiệu tốt do được quý nhân giúp đỡ mà khởi sắc. Tuy nhiên, về gia đạo thì lại không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí. 
 
 • Tử vi tháng 9/2023Theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng thấy tháng 9 âm lịch là một tháng may mắn nhất là về phương diện gia đạo. Nữ mạng tuổi Tý trong tháng này sẽ cùng gia tuyến sẽ được đón nhận tin vui, thêm con thêm cháu trong nhà.

 

 • Tử vi tháng 10/2023Tháng 10 được dự báo đối với quý nữf tuổi Tý 1996 là mọi việc đều khá tốt, phát triển bình thường không có điều gì bất lợi xảy đến trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài chú ý giấy tờ, xe cộ đi đứng cẩn thận bởi có hạn gặp cửa quan pháp luật.

 
 • Tử vi tháng 11/2023Theo tử vi nữ 1996 năm 2023 thì tháng 11 âm lịch mọi việc với đều diễn ra bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, nữ giới tuổi này cần cẩn thận, làm gì cũng không nên nóng vội tránh thị phi đưa tới.

 

 • Tử vi tháng 12/2023Luận giải cho nữ mạng tuổi Bính Tý xét thấy trong tháng này mọi việc đều không suôn sẻ, tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều. Thêm vào đó, sức khỏe cũng không tốt, bệnh tật lâu khỏi.


Kết luận tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng: Quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 9 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 5, 6, 12 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 
 

Nữ giới sinh vào tháng này trong năm nay xét thấy quý nữ chi tiêu khá nhiều vào công việc làm ăn và trong gia đình, tình cảm vợ chồng không được tốt.

 
 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Tý sinh vào tháng 2 gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình bị xáo trộn.

 
 

Theo tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2023 thì người sinh vào tháng 3 chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, cần chú ý gia đình có chuyện buồn và tang sự đưa tới. 

 
 

Các quý nữ sinh vào tháng 4 xét thấy mọi việc đều bình thường, công việc làm ăn không nên có sự thay đổi. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa thì thường may mắn. 

 


Xem vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 5 âm lịch mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi và tình cảm gia đình thì không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.
 

 

Năm 2023 đối với người sinh vào tháng 6 xét thấy bản mệnh tuy khó khăn về tài chính nhưng nhận được sự giúp đỡ của bạn bè người thân và có tin vui đưa tới trong gia đình.

 
 

Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm 1997 mà gặp năm Quý mão nên chú ý tới sức khỏe, chủ về công việc năm nay được như ý, không nên thay đổi cũng như hùn vốn làm ăn.

 

 

Nữ giới tuổi Tý 1996 sinh vào tháng 8 được dự báo là mọi việc đều bất lợi, xuất hành đi xa làm ăn không được may mắn, gặp thị phi đưa tới trên con đường công danh sự nghiệp.

 
 

Xem tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2023 thấy nữ giới sinh vào tháng 9 được dự báo là khá tốt trong công việc làm ăn, sự mở mang tiền bạc cũng hanh thông, có lộc đưa tới. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân.

 
 

Người sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi dù có thay đổi cũng không mang lại tài lộc, chú ý có chuyện buồn đưa tới trong nhà.  
 

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 11 tương khắc nhau can chi đều không có sự tương trợ cho nên sẽ là một năm vất vả về đường kinh tế và sự nghiệp.

 
 

Nữ giới sinh vào tháng này trong năm nay chủ về mọi việc bình thường, công việc và tiền của cũng không có mấy sự thay đổi. Đặc biệt xuất hành đi xa lại là có lộc đưa tới.
 

➤ Nữ tuổi 1996 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng

  

☯ Xem tử vi 2023 Bính Tý nữ mạng màu gì hợp? 

 

Nữ giới tuổi Tý 1996 nên sử dụng các màu sắc như màu trắng và màu đen để năm 2023 nhận được sự tương trợ trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn theo tử vi nữ 1996 năm 2023

 

Năm Quý Mão là một năm không mấy thuận lợi trong công việc làm ăn, không nên mở mang thêm công việc. Nếu nữ giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi 1952, tuổi 1974 và tuổi 1982 để được sự hỗ trợ của họ. 
 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi nữ mạng 1996 năm 2023

 

Đối với quý nữ tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 3 giờ đến 7 giờ theo hướng chính Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

 

Tổng kết tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng:

 

Có thể nói năm 2023 là một năm chủ về mọi việc bình thường đối với tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý 1996. Tuy có khó khăn về đường công việc nhưng cũng được anh em bạn bè giúp đỡ. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có tín hiệu không được tốt, hay bị đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý nữ tuổi 1996 và gia đình bước sang năm mới yên vui, thuận hòa! 

✍ Xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi canh tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi mậu tý năm 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2023 không được thuận lợi trên nhiều phương diện

Năm 2023 nữ tuổi Bính Tý gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tý 1996 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Bính Tý nữ mạng, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đạo và việc làm ăn bản mệnh

Nữ Bính Tý 1996 phạm Kim Lâu năm 2023, không tốt cho phương diện sức khỏe và tình cảm gia đạo

Năm nay quý nữ bước sang 28 tuổi theo âm lịch và 27 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ mạng Bính Tý 1996 chủ về bất lợi

Công việc làm ăn của nữ tuổi Tý 1996 năm 2023 sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ mà vượt qua nhiều khó khăn

Năm nay nữ tuổi Bính Tý 1996 nên liên kết làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Bính Tý thì sinh con năm 2023 gặp xung khắc

Nữ tuổi Tý 1996 nên chọn tháng 9 và 12 âm lịch năm 2023 để đón nhiều cát khí

Năm 2023 là năm không thuận lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 1996

Năm 2023 là năm không cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1996 ảnh hưởng đến tài lộc của bản mệnh

Năm 2023 nữ tuổi 1996 hợp nhất với màu trắng và màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói