XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:39

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023 theo sự vận chuyển âm dương của năm Quý Mão xét thấy quý nữ gặp bất lợi trên tất cả các phương diện. Công việc làm ăn khó khăn vất vả, sức khỏe yếu kém nếu có đau ốm thì lâu khỏi bệnh. Thêm vào đó, do sức khỏe không tốt mà cũng ảnh hưởng xấu đến gia đạo cũng như xuất hành đi lại.
 


Nhâm Thìn - Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

Dương mạng - Tuổi Âm: 72 Tuổi

Sinh từ: 27-1-1952 đến 13-2-1953

Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

Cung phi nữ mạng: Chấn - Mộc

Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1952 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi nhâm thìn nam mạng năm 2023

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp đối với nữ mạng tuổi 1952 trong năm 2023. Do tuổi tác đã ngoài 70 nên sức khỏe của quý bà Nhâm Thìn cũng giảm sút đáng kể, hay đau ốm lâu khỏi, cần đặc biệt chú ý đến tay chân không tốt. Ngoài ra, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa, xuất hành đi xa có nhiều cản trở. 
 

☯ Tử vi nữ 1952 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1952 có thiên can là Nhâm - Thủy gặp năm 2023 có thiên can là Quý - Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn trong năm không được suôn sẻ, liên kết đầu tư khó khăn do đó không nên vội vàng hấp tấp. Ngoài ra, sức khỏe quý bà 1952 cũng có vấn đề không tốt, gia đạo bất hòa, anh em bạn bè nảy sinh mâu thuẫn bất hòa.

 

- Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023 theo địa chi: Quý bà tuổi 1952 có địa chi Thìn gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Lục Phá. Do đó, năm nay có nhiều khó khăn ập tới trong công việc làm ăn, chú ý không nên xuất tiền đầu tư làm ăn nếu không sẽ gặp phải thua lỗ, tiền mất tật mang. Không chỉ thế, gia đình cũng xảy ra nhiều thị phi cãi vã. 

 

- Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Nhâm Thìn có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được Tương Trợ. Trong năm nay, quý bà 1952 sẽ được đón nhận  nhiều điều vui may, được quý nhân giúp đỡ trong xuất hành. Ngoài ra, mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc khá tốt, dễ đạt được những thành quả như mong đợi.

 

- Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: nữ mạng tuổi 1952 có cung phi Chấn (hành Mộc) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) xét thấy gặp Diên Niên chủ về các mối quan hệ được củng cố. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều được thuận lợi hanh thông, nếu có thay đổi trong công việc gặp khó khăn thì cũng gặp hung hóa cát. Ngoài ra, xuất hành đi xa cũng nhận được nhiều điều niềm vui, tài lộc đưa tới.
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai

 

2- Vận hạn tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023

 

 

☯ Nữ 1952 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2023 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về có tài lộc và hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, sao này mang lại năng lượng tốt nhất cho người mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi 1952 phải chú ý dễ gặp hạn thị phi, tai tiếng, mất mát tiền của.

Cách hóa giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

 

Quý nữ tuổi Nhâm Thìn nên tiến hành làm lễ giải sao hạn đầu năm và giải sao hạn hàng tháng để kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Hằng tháng, nữ giới tuổi 1952 nên cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h thắp 7 ngọn nến tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý  nên dùng giấy màu đen để sắm sửa bài vị, đồ lễ, bên trên có đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết để tăng cường khí tốt cho sao Thủy Diệu, nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 nên sử dụng vật phẩm hoặc trang sức là thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành kim để Kim sinh Thủy như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bạc… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

☯ Xem tử vi 1952 nữ mạng 2023 về sao hạn 

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn):

 

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận, tử vi nữ mạng 1952 chủ về hao tài tốn của, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, ra ngoài chú ý dễ xảy ra tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng hoặc cũng vì tiền mà bỏ cả mạng.


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Tử vi nữ 1952 năm 2023 về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1952 phạm phải hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc:

 

-  Hạn Tam Tai: chủ về công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thìn diễn ra không được như ý muốn, có nhiều chuyện buồn phiền bất lợi đưa tới.

 

-  Hạn Hoang Ốc: chủ về nữ giới sinh năm 1952 nếu nhập trạch về nhà mới thì gặp nhiều khó khăn, trái ý.

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi Nhâm Thìn nữ mạng 2023 về vận niên

 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Nữ 1952 gặp vận niên Dê Hồi Ngàn sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển thăng tiến lại thêm được mọi người giúp đỡ mà đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ thế, gia đạo quý bà tuổi Thìn còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, nên chú ý đi lại cẩn thận, tiền bạc hao tán, đề phòng mất trộm. 

 

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Thìn nữ năm 2023  

 

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý bà tuổi Thìn 1952 chủ về sức khỏe không được tốt, gia đình cũng xảy ra không ít chuyện phiền não. Ngoài ra, khi xuất hành nữ mạng sinh năm 1952 cũng cần lưu ý xảy ra tai nạn bất ngờ dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

 

3- Việc đại sự tử vi nữ 1952 năm 2023 NÊN - KHÔNG NÊN làm?

 

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm 2023 xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa là rất tốt, nên xem xét ngày lành tháng tốt để triển khai. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ Nhâm Thìn mà nhập trạch trong năm nay thì lại không được may mắn. Quý nữ có thể tra cứu năm tốt để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.
 

4- Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 

 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Thìn thấy rằng vấn đề tài chính không dư dả nhiều. Tiền bạc làm ra phải tiêu pha nhiều vào cuộc sống hằng ngày, mua sắm đồ dùng trong nhà, thuốc thang sức khỏe. Bên cạnh đó,  trong năm nay tiền bạc cũng có sự đầu tư vào công việc làm ăn của con cháu. 

 

☯ Tử vi nữ mạng 1952 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 cần hết sức lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Người tuổi này hay bị đau ốm lâu khỏi, chú ý các bệnh về huyết áp không ổn định. Ngoài ra, trí nhớ không tốt cần chú ý nghỉ ngơi, bổ sung thực phẩm chức năng để hỗ trợ.

 

☯ Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nữ mạng về công việc

 

Trên phương diện công việc thấy rằng do đã có tuổi nên mọi việc không có sự khởi sắc, đặc biệt không nên mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên trong năm nay, người tuổi này sẽ có sự đầu tư tiền bạc cho con cháu làm ăn kinh doanh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi nữ 1952 năm 2023 về tình cảm gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1952 năm 2023 là một năm không được tốt. Gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa khiến mọi người không vui vẻ hòa thuận. Không chỉ thế, trong năm nay nữ mạng Nhâm Thìn cần lưu ý gia đạo dễ xảy ra chuyện buồn tang sự đưa tới.
 

☯ Tử vi 1952 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao cũng như xuất hành của nữ sinh năm 1952 được dự báo là không tốt đẹp do tình trạng sức khỏe của nữ mạng tuổi này yếu kém mà mọi công việc đều bị ảnh hưởng, hạn chế mà không đạt được kết quả như mong đợi. 

 

5- Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Nhâm Thìn năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn không nên thay đổi đồng thời phải vất vả nhiều thì mọi việc mới hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, phải chú ý bệnh về chân tay, sức khỏe đau ốm lâu khỏi bệnh.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1952 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về mưu cầu danh lợi khó thành. Tuy nhiên, vận số tốt được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc về sau sẽ tốt lên, xuất hành đi xa thường là may mắn, có tài lộc đưa tới. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1952 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này chủ về gia đạo có tin vui thêm người thêm người đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh có lộc về tiền bạc tuy nhiên không nhiều, xuất hành nên chú ý xe cộ cẩn thận, sức khỏe yếu kém.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1952 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, hay bị đau ốm, lại thêm mọi việc tiến hành không được như ý muốn, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trong năm.

 

Kết luận:  Theo lá số xét thấy không tốt. Sức khỏe giảm sút, hay đau ốm lâu khỏi, xuất hành đi xa thì bất lợi về sức khỏe, công việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn vất vả.

 

6- Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  

-    Tháng 1


Đầu xuân năm mới, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sẽ có khoảng thời gian vui xuân và nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè. Ngoài ra, bản mệnh khá tốt được đón nhận nhiều tin vui may, tài lộc đưa tới. 

 

-   Tháng 2

 

Điều đáng lưu ý trong tháng 2 âm lịch đó là sức khỏe của nữ giới sinh năm 1952 yếu kém, dễ mắc các bệnh của tuổi già, phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang, thăm khám bác sĩ nhưng sức khỏe cũng rất lâu mới bình phục được.

 

-   Tháng 3

 

Tháng này xét tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng thấy phương diện gia đạo nữ sinh năm Nhâm Thìn xảy ra nhiều vấn đề không tốt, tiền bạc kiếm ra không đủ chi tiêu cho công việc cũng như cho cuộc sống hằng ngày.

 

-   Tháng 4

 

Tháng 4 nữ mạng tuổi 1952 gặp khá nhiều khó khăn cho bản mệnh người tuổi này. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý, công việc làm ăn cũng gặp không ít khó khăn bất lợi, tiền bạc phải chi tiêu, hao tán nhiều.

 

-   Tháng 5

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng dự báo rằng trong tháng 5 người tuổi này sẽ được đón nhận nhiều điều vui may đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, chỉ dừng lại ở mức bình thường. 

 

-   Tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch năm 2023, vận số của nữ mạng sinh năm 1952 không tốt, có hạn thị phi xảy đến cần chú ý mồm miệng cẩn thận tránh xảy ra mâu thuẫn cãi vã mà thiệt thân. Ngoài ra, tiền bạc xét thấy tiêu tốn quá nhiều nên có sự tính toán kỹ càng tránh phung phí. 
 

-   Tháng 7

 

Mọi công việc làm ăn chủ về tiến hành không đạt được kết quả tốt đẹp, tiền bạc còn phải hao tán khoản lớn, nên đề phòng có kẻ ghen ghét mà phá hoại việc làm ăn kinh doanh. 

 

-   Tháng 8

 

Tháng này lại là một tháng không thuận lợi đối với tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng chủ về trong xuất hành đi xa có hạn xe cộ đưa tới do đó khi khi tham gia giao thông cần lưu ý cẩn thận.

 

-   Tháng 9

 

Bước sang tháng 9 năm 2023 xét thấy gia đạo nữ mạng Nhâm Thìn được đón nhận tin vui thêm râu thêm rể, thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

-   Tháng 10

 

Các chuyên gia tử vi tiết lộ trong tháng 10 âm lịch gia đạo nữ mạng sinh năm 1952 nên chú ý xem xét ngày tốt để tiến hành sửa sang lại phần mộ tổ tiên của gia đình.

 

-   Tháng 11

 

Tháng này phương diện công việc cũng như tiền bạc của tử vi Nhâm Thìn nữ mạng 2023 xét thấy có sự sinh sổi nảy nở, bản mệnh được quý nhân che chở, trợ giúp mà mọi việc đều hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

 

-   Tháng 12

 

Kết thúc năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn không may mắn, gặp nhiều chuyện trái ý. Tiền bạc xét thấy phải tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang và thăm khám bác sĩ.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm 2023 chi tiết trên đây có thể thấy tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 
 • Người sinh tháng 1: Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa. Vì vậy, mọi việc trong gia đình xét thấy đều bình thường, tiền bạc cũng không gặp khó khăn.

 
 • Người sinh tháng 2: Đối với nữ giới tuổi Thìn 1952 sinh vào tháng Quý Mão mà năm Quý Mão là chủ về phạm thái tuế dẫn tới trong gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái hay xảy ra mâu thuẫn. Thêm vào đó, tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn cũng không được như ý.

 
 • Người sinh tháng 3: Người sinh vào tháng 3 - Giáp Thìn trong năm 2023 chủ về thiên can không nhận được tương trợ lại thêm địa chi tương hại khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình không hòa thuận.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ có tháng sinh Ất Tỵ có tử vi 2023 chủ về bình hòa, phương diện công việc làm ăn cũng như tiền bạc không có nhiều khởi sắc, không những thế còn phải hao tán không ít vào trong sức khỏe bản thân.

 
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

 

 • Người sinh tháng 5: Xem tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023 đẻ vào tháng Bính Ngọ chủ về năm Quý Mão có can chi tương xung dẫn tới bản mệnh không nhận được tương trợ, gia đình bất hòa, mồ mả gia tiên không yên. 
 
 • Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng 6 - Đinh Mùi trong năm Quý Mão có thiên can phạm Tương Phá. Vì thế, trong năm nay, nhà cửa và công việc làm ăn của gia đình kém, xuất hành đi xa thường bất lợi. 

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ giới tuổi 1952 sinh tháng Mậu Thân trong năm 2023 không nhận được tương trợ, do đó, mọi việc làm ăn, xuất hành đi lại hay tài chính trong gia đình chủ về bình thường, không cần  lo nghĩ.

 
 • Người sinh tháng 8: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Dậu gặp năm Quý Mão xét thấy can chi xung phá lẫn nhau gây hại cho sức khỏe bản mệnh. Không chỉ thế, tiền bạc hay công việc đều bất lợi, có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

 
 • Người sinh tháng 9: Người sinh vào tháng 9 - Canh Tuất trong năm 2023 sức khỏe không tốt, chủ về đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ mà nhận được lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng. 

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ giới đẻ vào tháng Tân Hợi năm 1952 có tử vi 2023 nhận được nhiều điều vui may đưa tới trong gia đạo như thêm con thêm cháu đưa tới. Ngoài ra, năm nay còn được nhận lộc do con cháu hiếu kính. 

 
Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!

 

 • Người sinh tháng 11: Tử vi Nhâm Thìn nữ mạng 2023 về sức khỏe yếu kém, hay bị đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, mọi việc trong gia đình cũng gặp nhiều điều bất lợi, chú ý có hạn thị phi xảy đến.
 
 • Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm 2023 xét thấy sức khỏe khá tốt, đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. Thêm vào đó, xuất hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà gặp nhiều may mắn.
   

​ Người nữ tuổi 1952 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi nữ 1952 năm 2023
 

☯ Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nữ mạng về màu hợp mệnh

 

Nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm Quý Mão 2023 nên sử dụng đồ dùng có màu sắc thuộc hành Kim đó là màu Trắng hoặc Ghi, … đồng thời hạn cần chế sử dụng màu Đen,... để kích thích may mắn cho bản mệnh tuổi Thìn. 

 

☯ Tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Theo luận giải tử vi 2023, nữ mạng Nhâm Thìn chủ về công việc làm ăn bình thường, cũng không có sự phát triển, thăng tiến. Do đó, nếu nữ giới tuổi 1952 muốn làm ăn may mắn, thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 để được hỗ trợ. 

 

☯ Tử vi nữ 1952 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Để tăng thêm may mắn cho bản mệnh Nhâm Thìn 1952, nữ giới tuổi này có thể chọn hướng tốt xuất hành đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ mạng tuổi Thìn vào ngày Mùng 1 Tết lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Đông để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng:

 

Như vậy, tử vi năm nay của quý bà tuổi Thìn 1952 không được tốt đẹp, may mắn. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, dễ mắc các bệnh tuổi già, phải tiêu tốn tiền bạc thuốc thang chữa trị. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng không điều hành được tốt chủ về khó khăn bất lợi. Không chỉ thế, xuất hành ra ngoài không thuận, gia đạo lục đục rối ren, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên, quý bà tuổi 1952 sẽ được đón tin vui về thêm người trong nhà. 

Chúng tôi xin kính chúc quý bà và gia đình tân xuân vui vẻ, gặp nhiều may mắn!
 

✍ Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2023

➤ Tử vi tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi canh thìn 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Năm 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Thìn Gặp khá nhiều bất lợi trên mọi phương diện

Nữ tuổi 1952 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023

Nữ mạng tuổi Thìn 1952 gặp đại hạn Toán Tận năm Quý Mão

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của người tuổi Thìn 1952, chú ý chuyện phiền muộn đưa tới, công việc kinh doanh bất lợi.

Quý nữ tuổi Nhâm Thìn phạm hạn Hoang Ốc năm 2023 Quý Mão, hạn này ảnh hưởng xấu đến việc nhập trạch về nhà mới.

Nữ sinh năm 1952 năm 2023 được 72 tuổi theo âm lịch và 71 tuổi theo dương lịch

Việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa năm nay của tuổi Nhâm Thìn khá tốt

Chuyện làm ăn kinh doanh năm 2023 của nữ 1952 không quá tốt, chớ mở mang thêm.

Nữ tuổi Nhâm Thìn hợp làm ăn với người tuổi Giáp Dần 1974 năm Quý Mão

Năm 2023 nữ tuổi 1952 hợp màu trắng

Nữ giới tuổi Thìn 1952 đầu năm nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11 đến 15 giờ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói