XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:42
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Chiếu theo sự vận chuyển âm dương thấy được rằng tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 vướng phải nhiều khó khăn vất vả. Phương diện công việc làm ăn trong năm nay không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn và đi lại. Ngoài ra, năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1964 không nên hùn vốn làm ăn chung. Để biết vận hạn điều tốt xấu của tuổi 1964 nữ năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!

 


Giáp Thìn - Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm)

Dương mạng - Tuổi Âm: 60 Tuổi

Sinh từ: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả (Lửa đèn nhỏ)

Cung phi nữ mạng: Càn - Kim

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con rắn

Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Kim Lâu, Tai Tai, Hoang Ốc
 

Nếu là nam mạng sinh năm 1964 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi giáp thìn năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 được các chuyên gia dự báo rằng mọi việc tiến hành không được tốt do những ảnh hưởng xấu từ gia đình dẫn tới làm ăn kinh doanh không được như dự định ban đầu. Bên cạnh đó, phương diện tiền bạc của nữ giới tuổi 1964 cũng có sự tiêu pha nhiều vào công việc thế nhưng chủ về thua lỗ, không thu hồi được vốn, xảy ra nhiều thị phi bất lợi. 

 

☯ Tử vi 1964 nữ mạng năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

Luận tử vi theo thiên can: Nữ giới tuổi 1964 có thiên can Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn trong năm nay của nữ mạng Giáp Thìn đều bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu trong gia đình chứ không dư dả. Ngoài ra, nhờ có ngũ hành của thiên can tuổi Thìn được nuôi dưỡng nên vận số người tuổi này khá tốt, được quý nhân tương trợ mà công việc có sự mở mang may mắn, trong nhà có tin vui truyền đến.

 

- Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người tuổi 1964 có địa chi Thìn gặp năm 2023 có địa chi Mão phạm Lục Phá. Do đó, năm nay bản mệnh Giáp Thìn sẽ phải hứng chịu nhiều khó khăn ập tới trong công việc, đầu tư làm ăn chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn liếng. Không chỉ thế, gia đình nữ mạng tuổi Thìn 1964 cũng xảy ra nhiều thị phi tranh cãi. 

 

- Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Nữ mạng Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1964 bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ giới sinh năm này có sức khỏe không được tốt, công việc vướng phải khó khăn vất vả tuy nhiên được mọi người giúp đỡ tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, nữ Giáp Thìn phải chú ý tháng 8 âm lịch mọi việc chủ về bất lợi, bản thân sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn lo nghĩ, tiền bạc cũng bị hao tán..

 

- Bình giải tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi 1964 có cung phi Càn - Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn - Mộc phạm phải Họa Hại chủ về cuộc sống người tuổi này kém may mắn, có hạn thị phi trắng đen đưa tới. Ngoài ra, về ngũ hành thì Kim khắc Mộc vì vậy bản mệnh nữ tuổi Thìn không nên thay đổi công việc trong năm nay, tất thảy mọi việc đều phải dựa vào chính mình tự thân vận động mà không nhận được hỗ trợ từ người thân hay bạn bè đồng nghiệp.


Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ mạng 1964 năm 2023

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Tử vi nữ mạng 1964 năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mạng chủ về điềm dữ, không may liên quan đến công quyền pháp luật. Lại thêm, bản mệnh dễ gặp phải thị phi tranh cãi, sức khỏe không tốt nhất là các bệnh liên quan đến mắt, tinh thần hay phiền muộn, gặp cảnh ngộ sầu bi, tiền tài hao tán bất lợi. Sao La hầu cực xấu vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đặc biệt xấu với mệnh Mộc.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1964 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận đen của sao La Hầu. Hằng tháng, cứ vào ngày 8 âm lịch nữ mạng Giáp Thìn nên hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21h - 23h, thắp 9 ngọn đèn tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý sử dụng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”:
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 cho hay để hóa giải khí xấu do sao La Hầu gây ra cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Giáp Thìn 1964 nên dùng màu sắc và đồ vật thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức, đá quý có màu đen, xám hoặc màu xanh biển: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Thìn năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi 1964 nữ mạng năm 2023  

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Giáp Thìn phải đặc biệt kiêng kỵ kiện tụng dễ mất mát tiền của, gặp tai tiếng thị phi. Không chỉ thế, gia đạo rối ren, vợ chồng tuổi 1964 có nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi Thìn nếu mưu cầu danh lợi trong năm nay thì lại có lộc tiền bạc đưa tới. 
 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
  • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

  •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
     

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Thìn năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Hạn tuổi tử vi nữ Giáp Thìn năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1964 phạm phải hạn Tam Tai, hạn Hoang Ốc và hạn Kim Lâu

 

Hạn Tam Tai 1964: gặp hạn này, nữ mạng Giáp Thìn về phương diện công việc làm ăn diễn ra không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó thành công như ý nguyện.

 

-  Hạn Hoang Ốc: chủ về năm 2023 đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ tuổi Thìn 1964 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới. 

 

Hạn Kim Lâu: nữ mạng sinh năm 1964 nên chú ý gặp hạn Kim Lâu không nên động thổ xây nhà dễ gây nhiều bất lợi cho tình cảm gia đình.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi cho chủ mệnh năm 2023:

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

☯ Xem bói tử vi nữ 1964 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Mã Trúng Đao ⇒ Xấu 

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Mã Trúng Đao là cảnh ngộ con ngựa chiến bị thương. Năm 2023 tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng gặp vận niên này xét thấu nếu bản mệnh không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại. Người tuổi này tốt nhất nên an phận thủ thường, không gây mâu thuẫn hay tranh đoạt với người xung quanh. Bên cạnh đó, công việc nên phát triển theo hướng đang làm tránh xảy ra thay đổi và đầu tư làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay nữ tuổi 1964 kỵ sông nước, cầu phà cần chú ý khi xuất hành đi xa. Tử vi tuổi Thìn 1964 sẽ càng thuận lợi hơn về cuối năm.  
 

Xem thêmXin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!
 

☯ Xem tử vi 1964 nữ mạng năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hư - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 tử vi nữ mạng tuổi Thìn 1964 về phương diện công việc làm ăn xảy ra nhiều trở ngại, mưu sự khó khăn, tài lộc suy kém, đặc biệt nếu đầu tư trong năm nay thì đều bị thua lỗ. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi này cũng lục đục rối ren, xảy ra không ít chuyện buồn lòng không vui. Lại thêm, sức khỏe cũng có tín hiệu yếu kém phải tốn tiền chạy chữa thuốc thang. 

 

3 - Năm 2023 nữ tuổi 1964 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Tử vi 2023 Giáp Thìn nữ mạng có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Giáp Thìn muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì không tốt, chủ về làm ăn vướng nhiều bất lợi,đi lại cũng gặp không ít điều bất trắc. 

 

☯ Năm 2023 nữ 1964 động thổ tốt không?

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 nếu muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về không tốt. Nếu cố tình động thổ thì gia đình nữ sinh năm này sẽ gặp điều kém may mắn, vợ chồng phải ly tán, sức khỏe đau ốm bệnh tật nhiều. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.
 

➤ Xem chi tiết: Luận giải sinh năm 1964 làm nhà năm 2023
 

4 - Tử vi Giáp Thìn 2023 nữ mạng theo các phương diện

 
 

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về tài lộc
 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Giáp Thìn thấy rằng vấn đề tài chính không dư dả được nhiều, Năm nay, người tuổi này có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống cũng như có sự sắm sửa đồ dùng vật dụng trong gia đình. 
 

Tử vi tuổi 1964 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe
 

Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Thìn cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Do nữ sinh năm 1964 tuổi tác cao nên sức khỏe bị giảm sút, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến huyết áp không ổn định, đường máu huyết kém lưu thông.
 

Coi tử vi nữ 1964 năm 2023 về công việc
 

Trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là không được tốt. Công việc có sự mở mang và đầu tư tiền bạc vào làm ăn tuy nhiên kết quả đạt được đều không tốt đẹp, công việc có lúc rơi vào bế tắc khó khăn. Vì vậy quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài. 
 

☯ Xem bói tuổi Giáp Thìn 2023 nữ về gia đạo 
 

Xét về gia đạo quý nữ sinh năm 1964 năm 2023 là một năm khá tốt. Bản mệnh tuổi này được đón tin vui về thêm con cháu đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, gia đạo người tuổi Giáp Thìn dễ nảy sinh những bất hòa dẫn tới không khí trong nhà căng thẳng, không vui vẻ.

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1964 nữ mạng:

 

Tử vi 1964 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao năm 2023 đối với nữ mạng Giáp Thìn được dự báo là không được tốt. Phương diện xuất hành đi xa thường gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe cũng như có hạn thị phi đưa tới trong năm nay.
 

5 - Luận lá số tử vi tuổi Giáp Thìn 2023 nữ mạng 

 

Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Giáp Thìn năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn nữ tuổi 1964 không nên thay đổi đồng thời bản mệnh phải vất vả nhiều thì mọi việc mới được hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi này phải chú ý bệnh về chân tay, sức khỏe đau ốm lâu khỏi bệnh.
 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1964 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về nếu mưu cầu danh lợi trong năm 2023 thường khó thành. Tuy nhiên, vận số tuổi Giáp Thìn khá tốt được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc càng về sau càng tốt lên. Khi xuất hành đi xa bản mệnh 1964 gặp nhiều may mắn, có tiền tài đưa tới. 
 

☯ Cheo tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1964 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này chủ về gia đạo nữ sinh năm Giáp Thìn có tin vui thêm người thêm của đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh 1964 có lộc về tiền bạc tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ. Ngoài ra, khi xuất hành người tuổi này nên chú ý xe cộ cẩn thận, sức khỏe dễ bị yếu kém.
 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1964 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe dễ yếu kém, hay bị đau ốm, lại thêm mọi việc diễn ra không được như ý muốn, trong năm xảy ra không ít chuyện buồn phiền lo nghĩ.
 

Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 xét thấy xảy ra nhiều chuyện không tốt đẹp. Phương diện sức khỏe xét thấy không được tốt, xuất hành đi xa có bất lợi về sức khỏe hay bị đau ốm, Ngoài ra, mọi việc trong gia đình nữ giới sinh năm 1964 không được tốt, mọi người thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới.


 

6 - Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

  
 


-   Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sẽ có khoảng thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè. Không chỉ thế, tháng đầu năm mới này, quý bà 1964 sẽ được đón nhận nhiều tin vui may và có tài lộc đưa tới. 

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Trong tháng này, điều cần lưu ý đó là khi tham gia giao thông nữ mạng sinh năm 1964 phải chú ý xe cộ cẩn thận tránh xảy ra va chạm bất ngờ. Ngoài ra, gia đình nữ giới tuổi này cũng xảy ra nhiều vấn đề không tốt, lắm chuyện buồn lòng trái ý.

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Luận tử vi tuổi thìn 1964 nữ mạng năm 2023 trong tháng 3 xét thấy gia đạo nữ sinh năm Giáp Thìn tất thảy mọi việc đều được thuận lợi. Vận số bản mệnh 1964 khá tốt, được quý nhân tương trợ mà gặp hung hóa cát, tài lộc theo đó mà rủng rỉnh hanh thông.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Tử vi tháng 4 nữ mạng 1964 cho biết tử vi tháng này có sự tiêu tốn khá nhiều về tiền bạc chủ yếu vào trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc kinh doanh hiện tại.

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Luận giải tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy quý bà sẽ được đón nhận nhiều điều vui vẻ trong gia đình như cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Ngoài ra, trong tháng 5 này sẽ có lộc tiền bạc đưa tới. 

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Tháng 6 âm lịch được biết vận số nữ mạng Giáp Thìn xét thấy khá tốt. Bản mệnh 1964 được đón tin vui về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, tháng này cũng có sự mua sắm đồ dùng vật dụng cho mọi người gia đình.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng trong tháng 7 dự báo rằng trong tháng cô hồn, gia đạo tuổi này có chuyện không tốt xảy đến lại thêm người tuổi này cần chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật. 


-    Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng này xét về phương diện công việc làm ăn thấy rằng mọi việc diễn ra khá thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo nữ mạng sinh năm 1964 lại có vấn đề không tốt, khi xuất hành cũng phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận va chạm.

 

-    Tử vi tháng 9/2023

 

Bước sang tháng 9, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 chủ về ổn định phát triển công việc sự nghiệp, không nên thay đổi hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn bởi tháng này bản mệnh dễ thất bại, hao tán.  

 

-    Tử vi tháng 10/2023

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn cần phải lưu ý chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống gia đình và trong công việc làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh tuổi này cũng nên chú ý cẩn thận trong lời nói, có hạn về thị phi đưa tới.

 

-   Tử vi tháng 11/2023

 

Xem bói tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc cũng như tiền bạc của nữ tuổi này chủ về ổn định, không cần lo lắng suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, trong xuất hành ra ngoài, người tuổi này thường gặp bất lợi về sức khỏe đau ốm.

 

-    Tử vi tháng 12/2023

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn trong tháng 12 âm lịch không nhận được nhiều cát lợi may mắn. Công việc làm ăn vướng phải khó khăn vất vả, tiền bạc vì thế mà cũng suy hao nhiều. Lại thêm, gia đạo người tuổi Thìn 1964 cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui.

 

Kết luận tử vi tháng của tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng: Qua phần luận giải 12 tháng năm Quý Mão chi tiết trên đây có thể thấy nữ mạng sinh năm 1964 cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 6 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm các tháng 2, tháng 9, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 


 

☯ Tử vi nữ 1964 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1

 

Tuổi Giáp Thìn mà sinh vào tháng Bính Dần thì tử vi 2023 chủ về bình hòa, công việc làm ăn cũng như gia đình đều bình thường. Tuy nhiên, người tuổi này nên chú ý sức khỏe có bệnh liên quan tới huyết áp không tốt.

 

-    Người sinh tháng 2:

 

 Đối với nữ mạng tuổi 1964 sinh vào tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão phạm phải thái tuế đáo tụng đình chủ về bản mệnh gặp bất lợi về công việc làm ăn và có hạn thị phi đưa tới. 

 

-    Người sinh tháng 3

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Mậu Thìn năm nay chủ về phương diện công việc làm ăn bình thường, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, trong gia đình thiếu hòa khí xảy ra nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

Xem thêmGieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn


-    Người sinh tháng 4

 

Nữ giới sinh vào tháng 4 Kỷ Tỵ xét thấy bản mệnh tuổi 1964 năm 2023 không có sự tương trợ về can chi do đó mà công việc lẫn tiền bạc đều không được tốt, mọi việc vướng phải nhiều khó khăn cản trở.

 

-    Người sinh tháng 5

 

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Ngọ phạm tương xung về địa chi. Cho nên, phương diện xuất hành đi xa làm ăn hay ngoại giao của nữ mạng 1964 gặp khó khăn bất lợi. Đồng thời, tuổi này cũng không nên mở mang hay thay đổi công việc trong năm.

 

-    Người sinh tháng 6

 

Năm 2023, đối với nữ giới sinh vào tháng Tân Mùi có tử vi 2023 chủ về được đón nhận tin vui đưa tới như có thêm người thêm của. Ngoài ra, khi xuất hành cũng được quý nhân giúp đỡ. 

 

☯ Tử vi 1964 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Thân gặp năm Quý mão chủ về trong năm nay tài chính bình thường, mọi việc phát triển ổn định không gặp phải khó khăn nhiều. Tuy nhiên, xuất hành đi xa lại gặp không ít cản trở. 

 

-    Người sinh tháng 8

 

Tử vi của nữ giới tuổi Giáp Thìn sinh vào tháng 8 - Ất Dậu do địa chi phạm tương xung nhau dẫn tới sức khỏe có phần yếu kém, ốm đau bệnh tật lâu khỏi, phải tốn nhiều tiền chạy chữa. 
 

➤ Xem thêm: #6 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 Giáp Dần
 

-    Người sinh tháng 9

 

Xem tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 năm 1964 trong năm 2023 chủ về gia đình có tin vui thêm người thêm của. Ngoài ra, phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 

 

-    Người sinh tháng 10

 

Người sinh tháng Đinh Hợi trong công việc cũng như tiền bạc năm 2023 thấy rằng mưu cầu khó khăn, không đạt được ý nguyện. Tuy nhiên, gia đạo lại may mắn có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

-    Người sinh tháng 11

 

Xem tử vi Giáp Thìn 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là bản mệnh bị xung khắc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, xuất hành đi lại chú ý hạn xe cộ. Bên cạnh đó, gia đạo nữ Giáp Thìn thiếu đi hòa khí. 

 

-    Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng này được biết tử vi năm 2023 chủ về công việc làm ăn kém, tài lộc suy hao. Lại thêm sức khỏe có dấu hiệu ốm yếu, chân tay không tốt. Ngoài ra, gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

➤ Ngoài ra nữ tuổi 1964 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 - Phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1964 năm 2023 màu nào hợp mệnh? 

 

Do bản mệnh của nữ giới tuổi Giáp Thìn 1964 là Kim chính vì vậy trong năm 2023, người tuổi này nên sử dụng đồ dùng có màu thuộc hành Kim như màu Trắng, Ghi, Vàng… đồng thời hạn chế sử dụng các màu Đỏ, màu Đen,... trong năm 2023 để kích thích may mắn cho bản mệnh tuổi Thìn. 
 

➤ Bài viết liên quan: Tư vấn chọn màu hợp tuổi theo phong thủy cho tuổi Giáp Thìn 1964
 

☯ Luận tử vi nữ Giáp Thìn năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng Giáp Thìn được biết công việc làm ăn của nữ giới 1964 không được như ý muốn, không nên thay đổi hoặc mở mang trong năm nay. Nữ giới tuổi Thìn 1964 nếu muốn công việc của mình thêm phần thuận lợi hơn người tuổi 1964 nên hợp tác với nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 hoặc tuổi Đinh Tỵ 1977 để nhận được những năng lượng tích cực đến với công việc. 

 

☯ Xem tử vi 1964 nữ mạng 2023 hướng tốt xuất hành 

 

Nữ giới sinh năm 1964 nên đi theo hướng Tây Bắc vào ngày mùng 1 Tết lúc 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của nữ tuổi này. 
 

Bài viết liên quan: Chọn ngày tốt xuất hành năm Quý Mão 2023

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023: 

 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão và những thay đổi trong tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng thấy rằng năm nay là một năm không tốt với tuổi này. Phương diện tiền bạc tuy có nhưng không nhiều, chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh tuổi Thìn 1964 nếu xuất hành đi xa chủ về bất lợi liên quan đến sức khỏe, thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc sẽ thua lỗ khó thu hồi vốn. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà tuổi 1964 và gia đình năm mới vạn sự tốt lành!

✍ Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi nhâm thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Tử vi canh thìn 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng không được tốt

Năm 2023 nữ tuổi Giáp Thìn 1964 gặp Hung tinh La Hầu (Kim Tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Thìn 1964 gặp Đại hạn Diêm Vương năm 2023

Nữ Giáp Thìn 1964 phạm Tam Tai năm thứ hai, đề phòng tiền bạc hao tổn, công việc làm ăn có nhiều bất lợi

Nữ tuổi thìn 1964 phạm Hoang Ốc, việc nhập trạch về nhà mới không được thuận lợi

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn phạm Kim Lâu năm 2023, mang năng lượng tiêu cực cho công việc làm nhà và tình cảm gia đạo bất ổn.

Nữ mạng sinh năm 1964 năm 2023 được 60 tuổi theo âm lịch và 59 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà rất xấu

Mọi sự về công việc làm ăn của tuổi Thìn 1964 nữ mạng chủ về không được tốt

Năm nay nữ tuổi Thìn 1964 nên liên kết làm ăn với tuổi Kỷ Dậu 1969 và Đinh Hợi 1977

Việc mua xe năm 2023 của nữ Giáp Thìn 1964 gặp nhiều điều bất lợi

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi Thìn 1964 nữ mạng để nghênh đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng chính Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói