Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng Năm 2024 | Vận Hạn Tốt hay Xấu?

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:58
Mục lục

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng sinh năm 1964 là phương pháp tốt nhất để dự đoán vận trình cuộc sống cho quý nữ trong năm mới tân Sửu. Theo tử vi, bước sang năm mới quý nữ gặp sao tốt có, xấu có trên hầu hết các phương diện cuộc sống từ tình duyên, công việc đến sức khỏe. Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh xem tử vi giáp thìn 2024 nữ mạng để có những dự đoán chi tiết về vận hạn tốt xấu năm mới để có những chuẩn bị, chú ý trong năm mới. 
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng

 

 

Đối với nữ giới tuổi Giáp Thìn, năm 2024 được dự báo là một năm bình thường, không có những thay đổi đáng kể. Tuy không có những thành tựu đáng chú ý, nhưng họ cần lưu ý đến sức khỏe và tránh những cuộc hành trình xa. Năm nay cũng mang đến niềm vui gia đình khi có tin mừng về việc gia tăng thành viên mới như con cháu. 

Xem tử vi 2024 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Người mệnh Hỏa năm Giáp Thìn 2024 (ngũ hành Hỏa) sẽ được hưởng năng lượng tượng trợ ngũ hành là tốt, báo hiệu một năm mới có nhiều thuận lợi, sức khỏe của bản thân tốt. Năm Giáp Thìn người mệnh Hỏa cũng có thêm cơ hội hùn hạp làm ăn với anh em, người thân hoặc bạn bè, những dự định của người mệnh Hỏa trong năm 2024 cũng. Phương diện tài chính cho thấy giữa năm sẽ dễ kiếm tiền hơn các tháng cuối năm Giáp Thìn.
 

Thiên can 

 

Nữ giới tuổi này có thiên can Giáp (Mộc) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (Mộc) chủ về Tương Trợ. Do đó, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 về phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang, liên kết hùn vốn làm ăn, tiền bạc như ý, thuận thành suôn sẻ do được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, nếu người nữ tuổi này có dự định triển khai mục tiêu nào thì nên tính toán và thực hiện, sẽ nhận về kết quả tốt.
 

Địa chi

 

Xem tử vi nữ 1964 năm 2024, người địa chi Thìn gặp địa chi Thìn của năm là Năm Tuổi - Thái Tuế. Chủ về thị phi, kiện tụng hoặc bị nói xấu, hãm hại. Ngoài ra, công ăn việc làm có sự biến chuyển, đổi dời. Trong năm, tư tưởng của người tuổi Thìn hướng đến việc mở rộng làm ăn và tìm tòi những hướng đi mới cho vận trình cuộc sống. 
 

Cung Phi

 

Xét tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng theo cung phi, năm nay là một năm tương đối vất vả đối với người cung Càn. Bởi cung Càn gặp cung ChấnNgũ Quỷ, không tốt. Ngoài ra, cung Càn hành Kim gặp cung Chấn hành Mộc là tương khắc nên cũng đưa tới nhiều trở ngại. Người cung Càn cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật, ốm lâu ngày không khỏi. Cuộc sống dễ gặp phải thị phi, dèm pha, sóng gió, mất của cải tiền bạc. Nếu có ý định mở mang công việc thì nên cân nhắc lại vì chủ về thua thiệt, thất bại.
 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

 

Nữ tuổi 1964 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Dương - Hỏa Tình
 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ 1964 năm 2024. sao Thái Dương là một cát tinh lớn, giúp cuộc sống của nữ giới có nhiều niềm vui, hoan lạc. Nếu là phụ nữ đang mang thai thì thai kỳ được khỏe mạnh, sinh nở mẹ tròn con vuông, con khỏe mạnh, mỹ miều. Phụ nữ chưa chồng gặp sao Thái Dương thì có thể có chồng trong năm đó. Đặc biệt công việc làm ăn được thăng tiến, phát đạt, tiền bạc dư dả. Nhưng cần chú ý tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu cho sức khỏe.
 

Kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1952 nữ mạng năm 2024 cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Ngoài ra chủ mệnh có thể cúng ngày 27 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông


Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím để gia tăng năng lượng của sao tốt liên quan đến tài lộc. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tạo sự tương sinh với Hỏa. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar...
 

Hạn năm tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may


Giải nghĩa: Luận tử vi nữ mạng tuổi Thìn 1964 năm 2024 cho hay Địa Võng chủ về sự bất an trong tinh thần. Nữ mạng sẽ gặp những điều tiếng không hay hoặc xích mích, mâu thuẫn. Bản thân phải sầu lo, muộn phiền. Vì vậy, cần có suy nghĩ tích cực hơn, hướng tới những điều tốt đẹp.
 

Hóa giải hạn Địa Võng

 
 • Về làm ăn: Xem tử vi nữ mạng 1964 năm 2024 khuyên kinh doanh phải tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
   

 • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân nên biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
   

 • Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Thìn 1964 nữ mạng cho biết tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.
   

 • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Giáp Thìn:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1964

  ☯ Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ #6 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964

  ☯ Tư vấn chọn màu hợp tuổi Giáp Thìn

Hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Giáp Thìn nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1964 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1964 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thìn 1964 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Giáp Thìn năm 2024 phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng

 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 

Vận niên Dương Hồi Ngàn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ vận. Đây là năm no ấm và sung túc. Quý chủ vận sẽ có một năm với môi trường làm việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến và được quý nhân tương trợ khiến công thành danh toại. Gia đạo yên ấm, các thành viên yêu thương, gắn bó. Trong năm, cẩn trọng khi di chuyển và nên đề phòng kẻ gian.
 

Tứ trụ tử vi nữ Giáp Thìn năm 2024

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Các sự việc đều ở trạng thái bình thường, không có sự phát triển đáng kể, bản thân không thể khai thác được tối đa sức mạnh trong cuộc sống. Mọi nỗ lực và mưu cầu đều không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và khó thành công.
 

Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Dựa vào vận hành năm 2024 những sao đóng tại bản mệnh có Đế Vượng, Tuế Phá, Thiên Hư, Quốc Ấn, Địa Võng chủ về công việc không như mong muốn, sức khỏe nhiều chuyện phiền muộn. Có thể đau ốm lâu khỏi hoặc thay đổi công việc năm này.

 
 • Xung Chiếu: Hoa Cái, Thai, Thái Tuế, Thiên La: chủ về một năm gặp nhiều khó khăn và khó tránh những chuyện thị phi đưa tới.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Mộ, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tướng Quân, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Điếu Khách, Giải Thần, Phượng Các, Tang Môn: Ý nghĩa về công việc không được kết quả như mong muốn. Chú ý đi lại xe cộ, gia đạo dễ gặp muộn phiền. Tiền bạc trong năm phải tiêu pha nhiều.

 
 • Nhị Hợp: Kình Dương, Quan Phủ, Trực Phù, Dưỡng, Tuần: là bộ sao chủ về chuyện thị phi tới, tình cảm bạn bè bất lợi. Mọi việc kinh doanh làm ăn với người khác dễ vướng phải bất lợi.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1964 năm 2024: Đây là năm mọi việc đều chủ về bình thường. Các mưu cầu công việc cũng như tiền bạc chỉ duy trì ở mức bình thường, không được phát triển như kỳ vọng. Gia đạo trong năm đưa tới những tin vui, đặc biệt là tin vui về việc thêm người. Xuất hành đi xa không tốt, thị phi đưa tới.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Giáp Thìn 1964 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm 2024, người tuổi này nữ mạng tài chính bình thường. Khó khăn về tài chính được quý nhân giúp đỡ. Con cháu trong nhà biếu tặng tiền bạc.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng đây là năm sức khỏe của chủ mệnh kém đi. Chú ý về các bệnh xương khớp hoặc bệnh có liên quan tới đường huyết áp.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn trong năm này bình thường. Chủ về chưa có nhiều sự thay đổi cũng như mở mang thêm cho các công việc. Vì vậy quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài. 

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Giáp Thìn năm 2024 cho hay tình cảm trong năm của vợ chồng không tốt. Trong nhà đón được tin vui về việc thêm người thêm của đưa tới trong năm này.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện ngoại giao trong năm bình thường. Các mối quan hệ có sự thu hẹp dần. Chú ý xuất hành trong năm gặp chuyện muộn phiền hoặc phải suy nghĩ nhiều.

 

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Đối với người tuổi 1964 nữ mạng trong tháng đầu năm tiền bạc bình thường. Luận tử vi 2024 tuổi Giáp Thìn nữ mạng dự đoán có tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cũng như sinh hoạt cuộc sống. Công việc làm ăn mở mang thêm nhưng chưa được hanh thông. Mọi việc trong nhà an vui, ít có chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe tháng này đau ốm nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Thìn có sự hao hụt tiền bạc, chi tiêu nhiều cho làm ăn. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 cho thấy mưu cầu tiền bạc cũng chưa được tốt đẹp như ý. Công việc nhiều khả năng có tính toán và dễ thay đổi. Tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, chuyện muộn phiền hay xung đột đưa tới. Sức khỏe chú ý về bệnh xương khớp hay đau ốm.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 Âm lịch tiền bạc bất lợi, thị phi đưa tới. Công việc làm ăn khó khăn và chưa được kết quả như mong muốn. Tử vi nữ 1964 năm 2024 cho biết gia đình thiếu đi hòa khí, chuyện buồn trong tháng khó tránh. Người tuổi này đau ốm hoặc bệnh tật tháng này chủ về lâu khỏi.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Mưu cầu chuyện tiền bạc trong tháng 4 Âm lịch với nữ mạng tuổi Giáp Thìn tương đối dễ dàng. Trường hợp khó khăn được bạn bè cũng như người thân giúp đỡ. May mắn trong công việc và mưu cầu được kết quả tốt đẹp. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng cho hay gia đình an vui. Ngoài ra chú ý đi lại xe cộ cũng như đi xa xuất hành, ăn uống cũng không được tốt.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tiền bạc chi tiêu nhiều cho ra đình. Người tuổi 1964 nữ mạng mưu cầu tiền bạc khó được toại ý. Xem bói tử vi nữ mạng 1964 năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn khó khăn, cẩn thận khó tìm được hướng giải quyết. Phiền muộn trong gia đạo hoặc tình cảm vợ chồng không tốt. Về sức khỏe có thể bị bệnh về huyết áp, xương khớp hoặc bệnh máu huyết.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng Tân Mùi người tuổi này tiền bạc gặp được may mắn, hanh thông. Bên cạnh đó còn được lộc người thân đưa tới. Làm ăn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc may mắn vô cùng. Luận tử vi 1964 năm 2024 nữ mạng dự báo gia đạo có tin vui và mọi việc đều được thuận hòa an vui. Sức khỏe của nữ mạng tuổi này cũng khá tốt, trong tháng đau ốm thì khỏi bệnh nhanh chóng.
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
⏩ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng phương diện tiền bạc bình thường, ở mức đủ cho những chi tiêu cuộc sống và sinh hoạt gia đạo. Người nữ mạng sinh năm Giáp Thìn không nên mở mang công việc tháng này, không nhận được may mắn. Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2024 nữ mạng cho biết sức khỏe của người thân trong nhà đau ốm thường lâu khỏi. Bản thân sức khỏe tốt nhưng xuất hành cẩn thận, chú ý về thương tổn tay chân.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng này tiền bạc của nữ mạng hanh thông và mưu cầu dễ dàng. Công việc làm ăn có những cát lợi cũng như may mắn. Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng trong nhà tin vui đưa tới cho tình cảm vợ chồng cũng như mối quan hệ với con cái. Bệnh tật về huyết áp có thể không tốt trong tháng này nên cần lưu tâm.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Trong tháng dễ đưa tới những chuyện thị phi về tiền bạc, người tuổi này còn gặp phải vất vả tài chính. Luận giải tử vi nữ Giáp Thìn năm 2024 nhận thấy các công việc có thể nảy sinh chuyện hiềm khích dẫn tới cãi vã hoặc bất hòa. Mọi việc trong gia đạo tháng này không tốt, thiếu đi hòa khí và có chuyện buồn. Sức khỏe đau ốm thường lâu khỏi được bệnh.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Người nữ mạng sinh năm 1964 trong tháng 10 Âm lịch tiền bạc kiếm ra hanh thông và dễ dàng trong các mưu cầu tài chính. Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 cho hay làm ăn may mắn, hanh thông công việc. Tin vui đưa tới trong gia đạo. Tuy nhiên về sức khỏe thì nên cẩn thận vì khó tránh đau ốm và lâu khỏi được bệnh.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 11 Âm lịch đường tiền bạc của nữ mạng tuổi này bình thường. Chủ về có lộc nhưng chỉ trong tình trạng đủ các khoản chi tiêu, sinh hoạt cuộc sống. Làm ăn tháng này vất vả, phải nỗ lực nhiều và dễ dẫn tới tiêu hao sức khỏe. Sức khỏe của người thân không tốt, tình cảm gia đình bình thường, ít có chuyện mâu thuẫn. Theo tử vi nữ 1964 năm 2024 dự đoán sức khỏe của bản thân cẩn thận bệnh huyết áp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng người tuổi Giáp Thìn nữ mạng khó khăn cho phương diện tiền bạc. Tài chính bất lợi phải chi tiêu nhiều. Làm ăn kinh doanh khó khăn, chưa đạt được mong muốn bản thân. Tình cảm thiếu hòa thuận và mâu thuẫn đưa tới. Cẩn thận các bệnh về tuổi già, cẩn thận trong việc đi lại.

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thìn 1964 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh vào tháng 1 Âm lịch nữ mạng tuổi 1964 có thể phải xuất hành đi lại nhiều trong năm Giáp Thìn. Công việc làm ăn cũng dễ đưa tới những đổi mới. Mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Đau ốm nhanh khỏi.

 
 • Người sinh tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch người sinh năm này nữ mạng công việc làm ăn trong năm Giáp Thìn bình thường, không thay đổi nhiều. Chú ý về hòa khí trong nhà, dễ có chuyện mâu thuẫn. Luận tử vi nữ mạng 1964 năm 2024 cho hay ngoại giao hay xuất hành đi xa khá tốt, mở mang mối quan hệ nhưng chưa được may mắn như ý. Sức khỏe cẩn thận bệnh xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 3: Trong năm công việc của người sinh vào tháng 3 Âm lịch tuổi này công việc khó khăn, có người phá hoại hoặc dễ thay đổi. Thiếu hòa khí trong nhà hoặc chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe đau ốm, lâu không khỏi được bệnh.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh vào tháng Kỷ Tỵ, mọi việc trong nhà của người tuổi này nữ mạng khá thuận lợi, mưu cầu làm ăn may mắn và có lộc đưa tới. Xuất hành trong năm cát lợi. Tử vi 2024 Giáp Thìn nữ mạng 1964 cho biết gia đạo bình thường, chuyện vui đưa tới. Sức khỏe khá tốt, đau ốm nhanh khỏi được bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Sinh vào tháng này công việc làm ăn không được tốt đẹp như ý muốn. Có người phá hoại trong công việc, tài chính khó thu hồi vốn, bất lợi tiền bạc. Gia đạo chuyện buồn tới. Sức khỏe cẩn thận có bệnh trong người.

 
 • Người sinh tháng 6: Sinh tháng này người tuổi Giáp Thìn mọi việc bình thường. Chưa có thay đổi cũng như mở mang thêm về công việc. Gặp nhiều may mắn trong việc xuất hành đi lại. Gia đình có tin vui về việc thêm người. Sức khỏe có đau ốm cũng nhanh khỏi.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1964 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng dự đoán trong năm nay mọi việc không thay đổi cũng như mở mang thêm. Bản thân nên giữ vững lập trường, tập trung tuyệt đối vào công việc. Chủ về gia đình tình cảm bất lợi, có mâu thuẫn. Sức khỏe cẩn thận đi lại.

 
 • Người sinh tháng 8: Trong năm này người sinh tháng 8 Âm lịch được quý nhân giúp đỡ. Có tin vui thêm người trong gia đạo. Đi xa xuất hành không tốt, bất lợi sức khỏe và lưu ý về đi lại sông nước.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1964 năm 2024 dự báo người sinh vào tháng này chủ về phương diện tình cảm không tốt, mâu thuẫn gia đạo, thị phi đưa tới. Sức khỏe bất lợi, dễ đau ốm. Công việc hao tán tiền bạc, khó lòng có thể thu hồi lại vốn.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng này công việc kinh doanh bình thường, được quý nhân giúp đỡ tiền bạc. Gia đạo may mắn và an vui. Sức khỏe đau ốm thì nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sinh vào tháng 11 Âm lịch công việc làm ăn cần nỗ lực cũng như phấn đấu nhiều mới gặt hái được kết quả. Năm này xuất hành đi xa không được lợi, ảnh hưởng sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 12: Sinh vào tháng 12 người tuổi Giáp Thìn nữ mạng chú ý về chuyện buồn trong nhà. Sức khỏe của bản thân không tốt và làm ăn không được may mắn. Không nên thay đổi công việc trong năm. Chú ý về sức khỏe bố mẹ không tốt.

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Giáp Thìn hứa hẹn mang đến những thay đổi tích cực. Trong cuộc sống cá nhân, họ có thể trải nghiệm sự tăng tiến và phát triển. Công việc và sự nghiệp cũng có tiềm năng phát triển, với cơ hội thăng tiến và thành công. Đồng thời, sức khỏe cũng được đánh giá cao, mang đến năng lượng và sự khỏe mạnh cho cuộc sống hàng ngày. Gia đình cũng được ủng hộ và gặp may mắn, tạo điều kiện cho sự hài hòa và hạnh phúc trong mối quan hệ gia đình. Năm 2024 sẽ là một năm đáng nhớ và đầy thành công cho nữ mạng tuổi Giáp Thìn.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói