Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2024 Nữ Mạng #Chi Tiết #Đầy Đủ

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:22
Mục lục

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng sẽ trải qua một năm với may mắn và thuận lợi trong công việc. Mặc dù cuộc sống của nữ tuổi 1952 có một số biến động, nhưng không đáng kể. Để hiểu rõ hơn về vận trình cuộc sống trong năm 2024, chuyên gia phong thủy Duy Linh đã chuẩn bị phần giải thích chi tiết dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

 
 

Cuộc sống trong năm này không mấy thuận lợi, gặp phải những khó khăn trong gia đình, không có sự hòa hợp và xảy ra những chuyện buồn. Ngoài ra, năm nay cũng đầy thị phi trong công việc và mối quan hệ. Về sức khỏe, năm nay không tốt, có nguy cơ mắc bệnh và gặp vấn đề với tuổi già như huyết áp kém.

Xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

 

Ngũ hành  

Người bản mệnh Thủy gặp năm 2024 Giáp Thìn ngũ hành Hỏakhắc xuất. Chủ về một năm mới người mệnh Thủy có nhiều hao tổn trong phương diện sức khỏe, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có được thành công nhất định bởi được quý nhân giúp đỡ. Chú ý vào tháng 5 âm lịch là thời điểm hỏa vượng nhất trong năm Giáp Thìn nên công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc hao tán và có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.
 

Thiên can  

Bản mệnh có thiên can Nhâm (Thủy) gặp thiên can Giáp (Mộc) của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Trong năm nay, tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 dự đoán mặc dù công danh sự nghiệp có sự liên kết mở mang nhưng nếu xuất tiền làm ăn không được thuận lợi, nếu không tính toán kỹ càng thì dễ bị thua lỗ. Thêm nữa, sức khỏe cũng như tình cảm bạn bè, gia đạo không thuận lợi, kém hòa hợp.
 

Địa chi

Xem bói tử vi nữ 1952 năm 2024 cho biết địa chi của tuổi Thìn gặp địa chi của năm ThìnThái Tuế Bản Mệnh. Đây là “Năm Tuổi”. Chủ về thị phi, thái tuế đáo tụng thiên đình nên dễ gặp phải dèm pha đưa tới. Phương diện công việc cũng gặp sự thay đổi. Trong năm, tuổi Thìn có tư tưởng đầu tư, mở mang thêm về việc làm và xác định cho mình hướng đi mới.
 

Cung Phi 

Cung phi của tuổi là Chấn (Mộc) gặp cung Chấn (Mộc) của năm 2024 thuộc Phục vị và thiên về bình ổn. Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng, mọi việc sẽ trôi qua tĩnh lặng và bản mệnh không phải đối mặt với nhiều sóng gió. Công ăn việc làm không có nhiều đổi thay. Cần tránh chuyển việc, đầu tư, mở mới hay phát triển thêm công việc vì chủ về không đạt được như mong đợi. Ngoài ra, ngũ hành Mộc của năm và của tuổi kết hợp là Bình Hòa. Tình duyên gia đạo, tài vận không có gì đổi mới và giữ ở mức bình thường.
 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

 

Nữ tuổi 1952 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Kế Đô - Thổ Tinh
 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân


➤ Giải nghĩa: Xem tử vi nữ 1952 năm 2024 cho hay Kế Đô là một hung tinh của nữ giới, mang đến những nạn tai, hạn ách, họa vô đơn chí, hao tài tốn của, làm ăn lao đao lận đận, đời sống tinh thần luôn buồn rầu đau khổ. Gia đạo có chuyện không may, đề phòng tang sự. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, với phụ nữ có thai thì gặp sao Kế Đô lại là một điều may mắn lạ thường. Khi sinh con được an lành, con sinh ra khỏe mạnh. Ngoài ra, còn mang đến may mắn cho cả người chồng. Có thể nói là vượng phu ích tử.
 

Hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2024 cho biết đầu năm chủ mệnh nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Tốt nhất nên  cúng vào ngày 18 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì chủ mệnh nên dùng trang sức đá quý thuộc hành Kim có màu trắng để tiết khí như Thạch anh trắng, vòng bạc…..
 

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

 

Hạn Thiên Tinh - Đại Hạn
 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình


➤ Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Thìn 1952 năm 2024 bị hạn Thiên Tinh soi chiếu có sức khỏe kém ổn định, đặc biệt có thể mắc các bệnh về đường ruột, hấp thu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn…Nữ giới mang bầu càng cần cẩn thận hơn khi gặp hạn này vì đây là đại hạn, chủ về không suôn sẻ, thai yếu... Cuộc sống trong năm hạn cũng không yên ổn, phải lo lắng nhiều về gia đình. Bản thân dễ mắc phải dèm pha, hiềm khích.
 

Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2024

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi nữ mạng 1952 năm 2024 khuyên bữa ăn nên nấu chín, nước uống nên sôi, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, tránh ăn những thức ăn khó tiêu hoặc thực phẩm lạ có thể gây ngộ độc dạ dày. Hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe.
   

 • Trong kinh doanh: Hãy cực kỳ cẩn trọng khi đầu tư tiền vào kinh doanh. Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2024 nữ mạng 1952 cho biết cần tránh tin tưởng người khác và tránh vi phạm pháp luật trong quá trình kinh doanh. Hãy giữ bình tĩnh và thận trọng trước các mâu thuẫn, xung đột, để tránh rủi ro kiện tụng.
   

 • Hạn chế leo trèo, đặc biệt khi làm việc ở nơi có độ cao, hãy cẩn thận đảm bảo an toàn.
   

 • Tu tâm, thực hiện nhiều việc thiện: Hãy thường xuyên làm việc tốt, đạt được những thành tựu tốt và tích đức cho bản thân và gia đình.
   

 • Thăm viếng các đền chùa, lễ thần Phật và tích lũy công đức.


Hạn tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Thìn nữ mạng phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1952 nữ mạng không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Thìn nữ phạm Kim Lâu
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm 2024 tuổi Thìn 1952 nữ mạng phạm Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

 

➤ Cẩu cuồng Phong: đây là vận niên báo hiệu một năm kém may mắn, ốm đau bệnh tật cho người gặp vận. Bạn bè dù thân thiết nhưng vẫn có thể phát sinh lòng ghen tị. Tài chính dễ thâm hụt. Chủ mệnh cần giữ mình cẩn thận, duy trì công ăn việc làm như bình thường, tránh nhảy việc hoặc tham gia đầu tư tài chính có yếu tố may rủi. Nếu biết khéo léo nhẫn nại thì có thể xoay chuyển tình thế.
 

Tứ trụ tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024

 

➤ Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc chỉ ở mức bình thường không có nhiều khởi sắc. Gia đạo nảy sinh những mâu thuẫn, hòa khí kém. Sức khỏe không tốt, đề phòng bệnh tật.

 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng cho biết công việc năm nay không thuận lợi, dễ có sự thay đổi. Sức khỏe kém, chú ý đau ốm kéo dài.

 
 • Xung Chiếu: Hoa Cái, Thiên La, Thai, Thái Tuế. Bộ sao báo hiệu một năm khi ra ngoài gặp phải nhiều khó khăn, thị phi đưa tới. 

 
 • Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Bác Sĩ, Điếu Khách, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ. Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 đây là bộ sao chủ về đường công danh sự nghiệp trong năm này không như ý, tiền bạc thì chi tiêu nhiều. Trong nhà có chuyện phiền muộn và cần đề phòng có hạn về xe cộ. 

 
 • Nhị Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Tuần, Kình Dương, Dưỡng. Chủ về chủ mệnh phải đổi mặt với chuyện thị phi liên quan đến tình cảm bạn bè, nhất là khi liên kết làm ăn chung.  

 

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1952 năm 2024: Theo đó, do tuổi tác đã cao, người nữ mạng tuổi Nhâm Thìn chú ý sức khỏe không tốt, đặc biệt là bệnh liên quan đến huyết áp, xương khớp. Các công việc làm ăn bị hạn chế, ngoại giao kém. Trong gia đình không được hòa khí, và có thể đón chuyện phiền lòng. 
 

⭐️Sau khi Xem xong lá sổ TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Nhâm Thìn 1952 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đường tài chính của nữ mạng tuổi 1952 chủ về không tốt, có sự tiêu tốn nhiều trong cuộc sống và cho sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, quý nữ sẽ được con cái giúp đỡ, hỗ trợ. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng trạng thái sức khỏe không được như ý, thường xuyên bị bệnh và lâu hồi phục. Cần hết sức chú ý các bệnh về tuổi già như huyết áp, trí nhớ suy giảm. 

 

Công việc làm ăn 

 

Năm 2024 do tuổi cao sức yếu nên các công việc làm ăn được chuyển giao cho con cháu. Những mưu cầu về thành tựu chưa được hanh thông, còn nhiều khó khăn và thách thức phải đối mặt. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo 

 

Xem tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 cho hay tình cảm gia đình trong năm Giáp Thìn này không tốt, thiếu hòa khí, dễ vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh cãi vã, xung đột làm rạn nứt mối quan hệ. Bên cạnh đó, quý nữ chú ý năm này dễ có chuyện buồn đưa tới. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm 2024 của nữ mạng Giáp Thìn không được tốt do bị sức khỏe và tuổi già ảnh hưởng làm, giảm cơ hội đi lại, giao lưu. 

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm Giáp Thìn tài chính của người nữ tuổi Nhâm Thìn khá tốt, có lộc do con cháu biếu tặng. Luận tử vi 2024 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng dự đoán về công việc làm ăn của gia đình chỉ ở mức bình thường, chưa có sự khởi sắc nổi bật. Chú ý tình cảm trong nhà không tốt, có mâu thuẫn xảy ra. Tháng này chủ mệnh cần đề phòng bệnh về xương khớp, đi lại khó khăn. 
 

Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm báo hiệu một tháng bất lợi về tài chính, có sự tiêu pha nhiều cho bản thân, mưu cầu tài lộc không thuận lợi. Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 cho thấy đường công danh sự nghiệp cũng chưa đạt được thành tựu như ý, đầu tư hùn vốn làm ăn khó như ý. Tháng 2 này chủ mệnh tuổi Thìn vẫn phải đối mặt với sự phiền muộn trong gia đình. Sức khỏe cũng không có vấn đề gì lớn nhưng cần cẩn thận về xương khớp. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tử vi nữ 1952 năm 2024 cho biết đây là tháng tiền bạc bất lợi và dễ dính phải thị phi, cần lưu tâm. Công việc của gia đình phải đối mặt với khó khăn, có người phá hoại. Gia đình và sức khỏe dẫn ổn định hơn.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 4 âm năm Giáp Thìn người nữ tuổi 1952 đón tài lộc do con cháu mang tới, mưu cầu tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn. Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng cho hay công việc cũng khởi sắc hơn, được người thân giúp đỡ nhiều. Trong nhà mọi việc an vui, nhưng cần chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và ăn uống bất lợi.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 này tài chính của người nữ tuổi Thìn 1952 bình thường, mưu cầu có thể không được như mong đợi. Công việc của gia đình tuy vướng phải rắc rối nhưng giải quyết được và khả năng đạt được mục tiêu. Xem bói tử vi nữ mạng 1952 năm 2024 nhận thấy phương diện gia đạo lại không mấy tốt, chủ về nhiều chuyện phiền muộn và người thân bị bệnh. Đối với sức khỏe của bản thân thì bất lợi, chủ về huyết áp kém.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng Nhâm Thìn trong tháng 6 âm lịch khá hanh thông, mưu cầu dễ. Điều này xuất phát từ những thuận lợi đến từ công việc làm ăn, chủ về mở mang hoặc được quý nhân phù trợ. Luận tử vi 1952 năm 2024 nữ mạng dự báo trong nhà có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều, không chỉ vậy, chủ mệnh còn đón nhiều tin vui hỷ tín đền từ họ hàng. Trạng thái sức khỏe tháng này khá tốt. 

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm báo hiệu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào bản thân và sinh hoạt gia đình. Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn đối mặt với cạnh tranh gay gắt, tốt nhất không nên mở mang hay thay đổi trong thời điểm này. Trong nhà bình thường, về sức khỏe thì đau ốm lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nhờ sự hậu thuẫn từ người thân và con cháu trong nhà mà chủ mệnh không gặp khó khăn về tiền bạc. Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng công việc khá tốt, mưu cầu hiệu quả dễ dàng hơn. Gia đình cũng đón tin vui thêm thành viên mới, không khí vui vẻ. Tuy nhiên, quý nữ tuổi 1952 chú ý xương khớp yếu, đi lại cần cần cẩn thận hơn. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Chủ về một tháng tiền bạc chỉ ở mức bình thường, nếu có mưu cầu hay đầu tư trong làm ăn cũng chưa đạt được như mong đợi. Luận giải tử vi nữ Nhâm Thìn năm 2024 nhận thấy công việc có người phá hoại khiến gặp khó khăn. Gia đạo cũng không tốt, các thành viên trong nhà không hòa hợp, còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột. Tháng 9 âm người nữ tuổi Nhâm Thìn chú ý bệnh về tiểu đường và huyết áp.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 báo hiệu tài vận của người nữ tuổi Nhâm Thìn khá tốt, tháng này có chút lộc đưa tới và khi gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2024 cho hay về công việc được dự đoán khá thuận lợi, mọi việc suôn sẻ và đúng theo kế hoạch. Gia đạo an vui, ít khi có cãi vã. Trạng thái sức khỏe của chủ mệnh cũng khá tốt, bị bệnh cũng không ảnh hưởng nhiều. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 11 âm năm Giáp Thìn người nữ tuổi 1952 chú ý phương diện tài chính không tốt, có thể vướng phải thị phi liên quan đến tiền bạc. Theo tử vi nữ 1952 năm 2024 dự đoán công việc làm ăn trải qua thời gian vất vả, có người tranh giành nên cần nỗ lực và bỏ nhiều công sức hơn. Trong nhà chú ý có người thân bị bệnh nặng. Đối với sức khỏe bản thân thì cần chú ý huyết áp không tốt. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm nữ mạng tuổi Nhâm Thìn đón nhiều may mắn về tiền bạc, chủ về con cháu đưa tới và mưu cầu dễ dàng hơn. Công việc lại chưa được như kỳ vọng. Trong gia đình có mâu thuẫn, thiếu hòa khí và đề phòng có chuyện thị phi đưa tới. 

 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thìn 1952 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm này mọi việc bình thường, tiền bạc đủ để chi tiêu, gia đạo an yên. Công việc chưa có dấu hiệu khởi sắc, sức khỏe ổn. 

 
 • Người sinh tháng 2: Đây là năm may mắn về tài lộc và công việc làm ăn đối với chủ mệnh tuổi Thìn sinh tháng 2. Tuy nhiên, trong nhà lại không mấy hòa hợp, có chuyện buồn phiền đưa tới. Luận tử vi nữ mạng 1952 năm 2024 cho hay xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe và thị phi. 

 
 • Người sinh tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình có sự mở mang hay liên kết đầu tư tiền bạc nhiều. Gia đạo bình thường, về sức khỏe cần lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

 
 • Người sinh tháng 4: Người nữ sinh vào tháng này đón một năm với nhiều tin vui đưa tới gia đình, chủ về thêm con cháu. Tuy nhiên tài chính và công việc bình thường và sức khỏe bất lợi. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Nhâm Thìn nữ mạng 1952 cho biết chủ về một năm công việc của gia đình chưa được như ý. Tài chính chi tiêu nhiều mua sắm đồ đạc. Trong nhà có người đau ốm, còn sức khỏe của bản thân thì cần đề phòng các bệnh về tuổi già như huyết áp kém.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm nay trong nhà đón nhiều tin vui, việc làm ăn kinh doanh của con cháu hanh thông. Xuất hành đi xa cát lợi, sức khỏe khá tốt.

 

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Tử vi tuổi 1952 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm 

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng dự đoán tài chính không tốt, tiêu pha nhiều, mưu cầu khó. Công việc của con cháu dễ thay đổi. Gia đạo bình thường nhưng sức khỏe của người thân và bản mệnh kém. 

 
 • Người sinh tháng 8: Chủ về một năm khá hanh thông về tài lộc và công việc của gia đình. Xuất hành đi xa trong năm thuận lợi, có tin vui đưa tới. Chú ý sức khỏe yếu, nhất là các vấn đề về xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1952 năm 2024 dự báo sinh vào tháng này chủ về thiên khắc địa xung cho nên công việc và tiền bạc được dự đoán gặp khó khăn, trong nhà dễ có chuyện tang sự đưa tới. Sức khỏe của bản thân cũng suy yếu nhiều.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm nay mọi việc bình thường. Tài chính có chút lộc, công việc gia đình có sự tiến triển. Tình cảm gia đạo an vui, sức khỏe ổn định. 

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mệnh chú ý năm 2024 tiền bạc chi tiêu khá nhiều cho sức khỏe bản mệnh và công việc làm ăn của gia đình. Luận giải tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2024 nữ mạng nhận thấy trong nhà thiếu hòa khí, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Năm này cần đề phòng bệnh về huyết áp và đi lại bất lợi. 

 
 • Người sinh tháng 12: Người nữ sinh tháng cuối năm 1952 được dự đoán có một năm tài lộc tuy có nhưng tiêu tốn nhiều cho sức khỏe. Công việc chủ về bình thường, chưa có sự khởi sắc nổi trội. Trạng thái cơ thể không tốt.

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng:
 

Cuộc sống trong năm 2024 không mang đến nhiều thuận lợi cho quý bà tuổi 1952. Gia đình gặp phải khó khăn và thiếu sự hòa hợp, đồng thời cũng xuất hiện những sự buồn phiền. Công việc và mối quan hệ đều đối mặt với thị phi và rắc rối. Tình trạng sức khỏe không tốt, có nguy cơ mắc bệnh và vấn đề liên quan đến tuổi già như huyết áp kém.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói