Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2024 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:23
Mục lục

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng, cho thấy khi dịch chuyển sang năm mới Giáp Thìn thì có sự tốt xấu đan xen. Trong phương diện công việc không được như ý, tiền bạc chi tiêu nhiều và sức khỏe bất an. Tuy gặp phải sao hạn xấu có ảnh hưởng không tốt phần nào  nhưng vẫn có có nhiều thời cơ mới đưa tới, nhưng cần nắm bắt đúng thời cơ. Vậy chi tiết về những thay đổi vận số trong năm tới như thế nào, mời quý vị theo dõi những luận giải từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về tử vi tuổi 1996 năm 2024 nữ mạng tại Phongthuyso.vn.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng dự báo sẽ trải qua một năm đầy biến động và thử thách. Các tình huống tốt và xấu sẽ xen kẽ nhau, đòi hỏi sự cân nhắc và tính toán cẩn thận trong mọi việc. Gia đình có thể đối mặt với những chuyện buồn phiền và thử thách. Về tài chính, mặc dù có một số tiền, nhưng nó chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cơ bản và chăm sóc bản thân. Việc quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách cẩn thận là rất quan trọng để duy trì sự ổn định trong tài chính cá nhân.

 

Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Do ảnh hưởng của năng lượng khắc xuất ngũ hành với năm 2024 Giáp Thìn (ngũ hành Hỏa) mà vận số của người mệnh Thủy trong năm tới có nhiều hao tổn, biến động. Tử vi 1996 năm 2024 nữ mạng chủ về công việc làm ăn có nhiều trắc trở không được như mong muốn, dù có được những thành công nhỏ nhưng cũng nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ mà thành. Tháng 5 âm lịch người mệnh Thủy phải cẩn trọng mọi bề bởi đây là lúc ngũ hành Hỏa vượng nhất trong năm, cụ thể công việc kinh doanh có nhiều bất lợi, tiền bạc cần chi tiêu nhiều và sức khỏe của người mệnh Thủy cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng can Bính - hành Hỏa kết hợp với can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Năm nay, tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng có sự đan xen tốt xấu nhất là về phương diện công việc làm ăn. Mối quan hệ thiên can mang đến bất lợi cho phát triển sự nghiệp, khó lòng đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Tuy nhiên, nhờ ngũ hành thiên can tương sinh (Mộc sinh Hỏa) cho nên trong khó khăn vẫn được người thân, bạn bè hỗ trợ, vượt qua trở ngại đồng thời có sự mở mang kinh doanh và thu về tiền bạc.
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nữ mạng 1996 năm 2024 cho biết địa chi Thìn có quan hệ Tam Hợp với địa chi Tý của tuổi này cho nên bản mệnh đón nhận nhiều tin vui cát lợi. Công danh sự nghiệp suôn sẻ, tiền bạc dễ kiếm, hợp tác rộng mở. Nếu có khó khăn hay bất lợi cũng được bạn bè, người thân hỗ trợ mà tai qua nạn khỏi. Xét về mặt tinh thần thì được đón nhận nhiều tin vui, gia đạo có hỷ tín cưới hỏi.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng cung phi Khôn (Thổ) của tuổi và cung phi Chấn (Mộc) của năm kết hợp lại thành Họa Hại. Năm 2024, người cung phi tuổi Khôn có vận số không mấy tươi sáng, gặp nhiều chuyện không tốt, thậm chí còn bị lời ong tiếng ve đưa lại. Ngũ hành cung phi tuổi và năm Thổ - Mộc khắc nhau nên phải tự mình vượt qua sóng gió mà không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè. Nên cân nhắc kỹ trước khi đổi mới công việc vì chủ về bất lợi.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Bính Tý năm 2024

 

Nữ 1996 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Vân Hớn - Hỏa Tinh
 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng khi gặp sao Vân Hớn cần cẩn thận trên nhiều phương diện, đặc biệt là trong việc thai sản. Chuyện làm ăn ở mức trung bình, dễ bị đau ốm bệnh tật, nạn tai. Ngoài ra, sao này còn mang đến những rắc rối thị phi, khẩu thiệt kiện thưa. Nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch có thể khiến gia đạo bất an, chuyện quan sự dây dưa.
 

Hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi Tý năm 2024 nữ mạng 1996 khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Để tăng cường năng lượng cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng hành Thổ để điều tiết khí của sao xấu. Ví dụ, chủ mệnh nên đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu và hổ phách.
 

Hạn năm tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Bính Tý nữ mạng

 

Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn
 

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi nữ Bính Tý năm 2024 cho hay Ngũ Mộ là tiểu hạn nằm trong 8 niên hạn chiếu mệnh của năm. Hạn này chủ về tổn thất, hao tán tiền nong, của cải. Trong năm có nhiều chuyện phải chi tiêu, cần dùng đến tiền. Ngoài ra, còn dễ gặp phải tình trạng làm ăn thua lỗ, mua phải hàng kém chất lượng, bị lừa gạt về tiền bạc. Vì vậy, trước khi xuất tiền, hùn vốn, cần có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh thua thiệt.

 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

 

Hạn tuổi tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Bính Tý nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1996 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1996 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tý 1996 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Bính Tý năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi Bính Tý 1996 nữ 2024

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Xấu
 

Vận niên Trư Phùng Hỏa (Lợn bị gặp lửa) là một vận niên xấu báo hiệu những điều kém may mắn trên nhiều lĩnh vực. Công danh phải nhờ vả người khác giúp đỡ mới thành. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, kết quả không như ý, tốt nhất chỉ nên làm công ăn lương. Tiền bạc, tài sản phải quản lý cẩn thận. Giúp đỡ người khác nhưng lại bị làm ơn mắc oán, nên an phận thủ thường. Tình duyên không có nhiều tiến triển, về cuối năm có phần tốt hơn.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Bính Tý nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Lợi: Công việc và tiền bạc có những khó khăn chưa được như ý. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của gia đình, người thân nên mọi trở ngại, vất vả đều vượt qua.
 

Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao chủ về năm mới tiền bạc kém, sức khỏe không tốt đề phòng tay chân xe cộ. Tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn.

 
 • Xung Chiếu: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - bộ sao chủ về ra ngoài có nhiều bất lợi, đề phòng chuyện thị phi, sức khỏe kém, đề phòng chuyện muộn phiền đưa tới.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2024 bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - chủ về công việc làm ăn bất lợi, có người phá hoại kinh doanh. Chuyện tiền bạc gặp nhiều khó khăn, tiêu pha nhiều mưu sự tiền bạc khó khăn.

 
 • Nhị Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - cẩn trọng trong nhà có người già đau ốm, tiền bạc hao tán hơn nữa có chuyện thị phi đưa tới trong năm nay.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1996 năm 2024: Năm mới nữ mạng tuổi Bính Tý phải chú ý công việc làm ăn gặp khó khăn, xuất hành đi lại gặp chuyện bất lợi. Sức khỏe đề phòng tay chân va chạm, xe cộ. Cẩn trọng có người phá hoại công việc làm ăn, mưu sự tài chính kém, tiền bạc cần chi tiêu nhiều nên không mấy dư dả.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Bính Tý năm 2024 gặp nhiều khó khăn, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống. Có sự suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng phương diện sức khỏe của chủ mệnh không tốt, đề phòng bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa không tốt, đề phòng đau ốm và bệnh dạ dày.

 

Công việc làm ăn

 

Con đường công danh sự nghiệp có nhiều vất vả, thay đổi cũng như mở mang thêm công việc làm ăn. Tuy nhiên, nếu có dự định buôn bán hay liên kết công việc làm ăn thì phải đề phòng chuyện bất lợi ngoài ý muốn. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Bói tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Bính Tý năm 2024 cho hay tình duyên gia đạo năm nay bình hòa, trong gia đình có sự cãi vã nhưng cũng nhanh chóng hòa hợp trở lại. Năm nay phải chú ý sức khỏe của người thân, cha mẹ không được tốt thường xuyên đau ốm.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành đi lại của nữ mạng tuổi Bính Tý gặp nhiều bất lợi, xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Đề phòng chuyện cổ quan hoặc pháp lý.

 

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch nữ mạng tuổi Bính Tý phải đề phòng chuyện liên quan đến giấc ngủ hoặc lo lắng nhiều về công việc gia đình. Chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt, có nhiều muộn phiền hoặc chuyện cãi vã nằm ngoài ý muốn. Luận tử vi 2024 tuổi Bính Tý nữ mạng dự đoán công việc làm ăn thời gian này có sự đi lại hoặc có cơ hội mời hợp tác làm ăn, dự định thay đổi công việc. Chuyện tiền bạc bình thường, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Thời gian sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1996 khá tốt, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh, đề phòng liên quan đến bia rượu. Công việc làm ăn bình hòa, thường nảy sinh chuyện mâu thuẫn nhưng cũng có thể dễ dàng giải quyết. Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện tình cảm gia đình bình thường, vợ chồng có chút tranh cãi nhưng không đáng kể. Phương diện tiền bạc không tốt, đề phòng khó khăn hoặc tiền bạc hao tán, chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tháng 3 âm lịch nữ mạng tuổi Bính Tý phải đề phòng chứng mất ngủ hoặc suy nghĩ nhiều về công việc làm ăn, chốn ở. Công việc làm ăn phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới, kinh doanh khó đạt được như mong muốn, nếu tính toán khó được thuận lợi. Tử vi nữ 1996 năm 2024 cho biết tình cảm gia đình bình thường, chú ý sức khỏe của người già đau ốm không tốt. Tài chính may mắn có thêm nhiều tiền bạc đưa tới, ra ngoài lại được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch nữ mạng sinh năm 1996 phải chú ý ăn uống không tốt, xe cộ va chạm bất ngờ. Tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém lại dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn giữa vợ chồng. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng cho hay công danh sự nghiệp không được như ý muốn, không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về bất lợi. Phương diện tài chính kém, cần chi tiêu hao tán nhiều vào công việc làm ăn, thường là mất còn nhiều hơn được.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1996 tháng này bình thường, tiền bạc kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, tài lộc có nhưng chưa nhiều. Xem bói tử vi nữ mạng 1996 năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm gia đình bình thường, mặc dù có chút bất đồng về quan điểm sống nhưng cũng không đáng ngại. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Tý gặp nhiều khó khăn, dễ có sự thay đổi hay định hướng mới về kinh doanh buôn bán.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1996 tháng này khá tốt, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh, đầu tháng nên đi chùa để mưu cầu sức khỏe. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Tý tháng này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ nên có chút khó khăn ban đầu nhưng càng về sau càng tốt. Luận tử vi 1996 năm 2024 nữ mạng dự báo hòa khí gia đình tốt, trong nhà có thêm nhiều tin vui đưa tới, dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tài chính khá tốt, có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, âm phù dương trợ nên được tai qua nạn khỏi.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng sinh năm 1996 tháng 7 âm lịch khó được như mong muốn, gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên đầu tư hoặc cho người khác vay mượn tiền bạc. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Tý tháng này bình thường, khó có sự mưu cầu công việc làm ăn thay đổi. Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm vợ chồng không được tốt, đề phòng chuyện mâu thuẫn nảy sinh, hòa khí gia đình kém. Sức khỏe đề phòng liên quan đến mũi hoặc hô hấp.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch nữ mạng sinh năm 1996 phải đề phòng hạn sông nước. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, trong họ hàng có thêm tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng công danh sự nghiệp gặp nhiều trở ngại khó đạt được như mong muốn, tốt nhất không nên hùn hạp, liên kết làm ăn cùng người khác. Tài chính không tốt, tiền bạc gặp nhiều khó khăn khó xoay sở.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tài chính của nữ mạng tuổi Bính Tý có nhiều hư hao, gặp khó khăn liên quan đến tiền bạc hoặc có kẻ phá hoại. Sức khỏe kém đề phòng bệnh răng miệng và thận kém. Luận giải tử vi nữ Bính Tý năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn có kẻ phá hoại hoặc thay đổi công việc làm ăn. Tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện phiền lòng nảy sinh hoặc có người thứ ba chen vào tình cảm.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch nữ mạng sinh năm 1996 không nên thay đổi hoặc mở mang thời gian này. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc khá tốt, trong gia đình gặp may mắn. Xem bói tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2024 cho hay phương diện tài chính gặp chút khó khăn nhưng cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ, càng về cuối tháng vạn sự càng hanh thông có tài lộc đưa đến. Sức khỏe tốt đề phòng bệnh tiêu hóa không tốt.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Tý phải cẩn trọng bệnh liên quan đến xương khớp không tốt. Chuyện tình cảm gia đình phải đề phòng có người già đau ốm hoặc có tang sự đưa tới. Phương diện tài chính tốt, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu, tài lộc có nhưng cũng phải vất vả rất nhiều mới có thể đạt được. Công việc làm ăn phải vất vả, nỗ lực nhiều mới đạt được mục tiêu, sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1996 năm 2024 dự đoán tháng 12 âm lịch chủ mệnh phải chú ý sức khỏe không tốt, thường đau ốm chủ về lâu ngày không khỏi. Hòa khí gia đình kém, trong gia đình dễ nảy sinh chuyện cãi vã, khó hòa hợp. Công danh sự nghiệp bình thường, khó đạt được như mong muốn, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tiền bạc gặp nhiều khó khăn bất lợi, mưu cầu tài chính không được như ý.

 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tý 1996 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sang năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 1 năm 1996 phải chú ý mọi chuyện có nhiều vất vả, công việc làm ăn mặc dù có chút thay đổi nhưng không thực sự tốt. Tài chính phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được như ý muốn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng 2 (Tân Mão) năm 2024 Giáp Thìn phải chú ý mưu cầu tài chính khó khăn, có nhiều tài lộc đưa tới. Xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn. Luận tử vi nữ mạng 1996 năm 2024 cho hay cẩn trọng sức khỏe không được tốt, thường hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Bước sang năm 2024 thì nữ mạng sinh tháng 3 năm 1996 âm lịch tiền bạc hao tán nhiều vào con cái và công việc làm ăn. Chuyện tình cảm vợ chồng không tốt, thường xuyên nảy sinh chuyện cãi vã và khó hòa giải. Chú ý trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 4: Sang năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch (Quý Tỵ) năm Bính Tý chủ về bình hòa, mọi sự đều diễn ra bình thường không quá tốt không xấu. Tử vi 2024 Bính Tý nữ mạng 1996 cho biết trong gia đình có thêm tin vui về thêm người thêm của đưa tới, nếu gặp khó khăn về tài chính cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Người sinh tháng 5: Bước sang năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) năm 1996 thì công việc làm ăn sẽ có thêm cơ hội mở mang công việc làm ăn, hùn hạp kinh doanh. Năm mới cũng có cơ hội mở rộng kinh doanh. Đồng thời cũng cần di chuyển, đi lại vì mục đích công việc làm ăn.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 năm Bính Tý âm lịch thì năm 2024 phải đề phòng chuyện bất lợi, liên kế làm ăn cũng không mấy thuận lợi, đề phòng chuyện mâu thuẫn nảy sinh mà không được như ý. Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình không tốt, phải đề phòng chuyện bất lợi liên quan đến sức khỏe của người thân. Sức khỏe không tốt, chú ý tay chân đi lại.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1996 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Sang năm 2024 nữ mạng tuổi Bính Tý sinh tháng 7 âm lịch (Bính Thân) sẽ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, có khó khăn cũng gặp được cha mẹ giúp đỡ mọi mặt mà tương đối thuận lợi. Nếu có dự định mở mang công việc hay kiến thức đều có thể thực hiện được. Dự định mua bán đất đai, nhà cửa năm nay đều được may mắn, cát lợi.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng 8 âm lịch (Đinh Dậu) năm Bính Tý thì năm 2024 sẽ có thêm nhiều dự định mới trong cuộc sống, công việc làm ăn hoặc liên kết hùn hạp kinh doanh mới. Tử vi nữ sinh năm 1996 năm 2024 dự báo thời gian này cũng có sự tính toán về công việc làm ăn. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, chủ về có tin vui về thêm người thêm của. Năm tới phải chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt.

 
 • Người sinh tháng 9: Với nữ mạng sinh tháng 9 âm lịch (Mậu Tuất) năm 1996 thì năm Giáp Thìn phải cẩn trọng công danh sự nghiệp không tốt, gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn dễ thay đổi. Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng chuyện thị phi ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Theo tử vi 2024 Bính Tý nữ mạng 1996 phương diện tiền bạc gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư mở mang kinh doanh thời gian này.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 10 (Kỷ Hợi) năm 1996 âm lịch phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó khăn, mọi sự vất vả nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ. Năm tới phải chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, tiền bạc ổn, kiếm được nhưng cũng cần chi tiêu nhiều công việc làm ăn nên không mấy dư dả.

 
 • Người sinh tháng 11: Bước sang năm Giáp Thìn 2024 nữ mạng tuổi Bính Tý sinh tháng 11 (Canh Tý) thì tiền bạc dễ kiếm, tài lộc đưa tới nhiều, mưu cầu chuyện kinh doanh hay tài chính đều tương đối dễ dàng. Luận giải tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng nhận thấy nếu xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, cát lợi.

 

 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 (Tân Sửu) năm 1996 thì năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng công việc làm ăn không được như ý muốn, kinh doanh gặp khó hoặc cần di chuyển đi lại nhiều mới có thể đạt được. Tài chính gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên đầu tư mở mang công việc làm ăn thời gian này. Tuy nhiên, phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới.
 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 là một năm đầy triển vọng cho nữ mạng tuổi Bính Tý. Chủ mệnh sẽ gặt hái thành công trong công việc và có sự tiến bộ về tài chính. Mối quan hệ gia đình và tình cảm cũng được đảm bảo. Chỉ cần chú trọng đến sức khỏe và cân nhắc giữa công việc và sức khỏe, phụ nữ tuổi Bính Tý sẽ có một năm thịnh vượng và hạnh phúc.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói