XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:29
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nam mạng có những thay đổi về công việc và nơi ăn chốn ở. Đó là những thay đổi theo chiều hướng tích cực, đem đến những thành quả tốt đẹp cho chủ mệnh. Xuất hành trong năm cũng vô cùng may mắn, thu về nhiều cát lợi. Đây là năm người nam mạng tuổi 1996 có thể tiêu hao nhiều tiền bạc cho những khoản đầu tư về làm ăn kinh doanh.

Đối với NỮ tuổi 1996, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng


Bính Tý - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 28 Tuổi

Sinh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

Cung phi: Nam (Tốn ) - Nữ (Khôn)

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Sao Thổ Tú - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Tam Tai - Kim Lâu

 
 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng cần chú ý điều gì?

 

Người tuổi Bính Tý bản mệnh Giản Hạ Thủy có sự xung khắc trong can chi năm Quý Mão, tuy nhiên ngũ hành có sự tương sinh nên đây là năm với nhiều chuyển biến không thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi này nam mạng luôn được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè. Tương tự về tài chính dù khó khăn nhưng khi hết sẽ lại có.

 

☯ Tử vi nam 1996 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 

Theo Thiên Can: Thiên can của tuổi là Bính (ngũ hành Hỏa) gặp năm 2023 Quý (ngũ hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Năm 2023 công việc làm ăn của nam mạng tuổi 1996 không có sự khởi sắc và khó đạt được như ý muốn. Ngoài ra về ngũ hành của năm là Thủy khắc với hành Hỏa của tuổi nên bản thân cần chú ý về tình cảm gia đình không tốt, không nên thay đổi công việc và sức khỏe cũng cần lưu ý.
 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi 1996 là Tý gặp năm 2023 chi Mão là quan hệ Tứ Hành Xung cho nên công việc làm ăn nhiều điều bất lợi và thị phi tới. Đi lại xe cộ cũng cần cẩn thận và có thể đưa tới chuyện buồn. Về ngũ hành của tuổi là Mộc gặp Thủy nên bị sinh xuất. Theo đó tiền bạc hao tổn và tiêu pha nhiều.

 

Theo ngũ hành: Mạng Thủy của người tuổi này gặp năm hành Kim là Tương Sinh nên rất tốt. Trong năm Quý Mão người tuổi 1996 nam mạng có tin vui trong cuộc sống và danh vọng dễ mưu cầu. Trong năm người tuổi này có những khoản chi tiền bạc cho đầu tư làm ăn. Khi xuất hành đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ.

 

- Theo cung phi: Cung phi tuổi là Tốn (thuộc hành Mộc) gặp năm 2023 cũng cung Tốn (thuộc hành Mộc) là Phục Vị nên công việc làm ăn trong năm ít biến đổi và khó có sự thay đổi. Tình cảm của thành viên gia đạo cũng như tiền bạc bình thường. Ngũ hành Mộc gặp Mộc là bình hòa.

 

2 - Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Xem nam 1996 sao gì năm 2023?

 

Nam mạng tuổi Bính Tý gặp Hung Tinh La Hầu chiếu mệnh năm 2023: Ốm đau, rối rắm, thị phi đưa tới, công việc khó khăn

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Đây là hung tinh nên nam giới tuổi Bính Tý trong năm Quý Mão cần đề phòng chuyện không may, những tranh cãi, hoặc vướng phải vấn đề thị phi hay công quyền,... Xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 

Người nam mạng tuổi Bính Tý nên tiến hành cầu an đầu năm, mỗi tháng giải hạn vào ngày mùng 8 Âm lịch. Nên làm lễ giải hạn từ 21 - 23 giờ và thắp 9 ngọn đèn. Hướng làm lễ là hướng Bắc. Sử dụng bài vị giấy vàng có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Hóa giải những sát khí của sao chiếu La Hầu người tuổi này nam mạng nên dùng đá trang sức có ngũ hành thuộc Thủy để tiết khí sao xấu. Cụ thể là đá màu đen (thạch anh tóc đen, thạch anh đen), đá màu xanh biển (mã não xanh dương, đá thanh kim có màu xanh đậm),... Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1996, hình xăm hợp tuổi Bính Tý,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuôi Bính Tý năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Tử vi nam 1996 năm 2023 về sao hạn

 

Nam mạng tuổi 1996 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm Quý Mão cần chú ý: Xây xát tay chân, mắc bệnh xương khớp và mắt

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo người tuổi Bính Tý nam mạng chú ý chân tay và đi lại cẩn thận. Ngoài ra, người tuổi này lưu ý về bệnh phong thấp hay chứng bệnh về mắt.


Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức.

☯ Tử vi nam 1996 năm 2023 về hạn tuổi

 

Hạn tuổi của người sinh năm Bính Tý nam mạng trong năm Quý Mão là hạn Tam Tai và hạn Kim Lâu.

 
  • Hạn tuổi Tam Tai 1996 người tuổi này lưu tâm tình cảm của gia đình trong năm. Công việc làm ăn dễ vướng vào chuyện bất lợi, khó khăn.
 
  • Hạn Kim Lâu: khiến sức khỏe của chủ mệnh ảnh hưởng.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão cho chủ mệnh:
 
  • Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 
  • Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

☯ Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng về vận niên 

 

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Dự báo mối quan hệ bạn bè của người tuổi này trong năm không có lợi. Nếu chơi phe nhóm hoặc vui chơi dễ gặp phải điều trái ý sẽ dễ sinh ra nóng giận và cư xử thiếu không khôn ngoan. Từ đó có thể gây ra những hậu quả khó lường.
 

☯ Tử vi 2023 Bính Tý nam mạng gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Hòa - Địa Xung: Công việc làm ăn và tiền bạc của người tuổi này năm 2023 bình thường. Chủ mệnh không nên thay đổi công việc hay đầu tư cho làm ăn. Ngoài ra về địa chi có sự tương xung và nên chú ý lời ăn tiếng nói. Trong năm nếu thay đổi nơi ăn chốn ở dễ gặp phải bất lợi.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuôi Bính Tý năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

3 - Tuổi nam 1996 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Nam tuổi Bính Tý “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

 

Năm Quý Mão không phải là một năm tốt cho người tuổi Bính Tý nam mạng chọn để sinh con. Xem tuổi sinh con cho hay vì mối quan hệ can chi không có sự tương trợ lẫn nhau, thậm chí còn xung phá nên sinh con trong năm dễ vất vả, công việc khi ra không thuận ý muốn. Ra ngoài trong năm này Kim Lâu bản mệnh tạo những bất lợi về tài chính hay công việc.
 

➤ Mới cập nhật: Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2023 cụ thể và chuẩn xác từ chuyên gia 
 

☯ Tuổi Tý 1996 “Động thổ” năm 2023 có được không?

 

Dính hạn Kim Lâu mệnh nên người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm không nên tiến hành khởi công hay động thổ xây dựng nhà cửa. Bởi việc động thổ sẽ thu về những điều bất lợi cho chủ mệnh.

 

☯ Nam Bính Tý “Cưới hỏi” năm 2023 có may mắn không?

 

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng xét thấy nếu muốn tiến hành cưới xin thì chủ về bình thường. Công việc này trong năm không quá tốt nhưng cũng không đưa tới nhiều bất lợi cho người tuổi này. Quý nam có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Gia chủ tuổi Bính Tý “Mua xe” năm 2023 được không?

 

Người tuổi Bính Tý có dự định về mua xe, hay mua nhà trong năm Quý Mão 2023 thì nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Vì đây là công việc trong năm 2023 không được tốt, gặp nhiều khó khăn và có thể ảnh hưởng phương diện tài chính tiền bạc.
 

4 - Tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi Bính Tý 2023 nam mạng về tài lộc

 

Đối với những người tuổi Bính Tý nam mạng thì năm 2023 phương diện tài lộc bình thường. Trong năm người tuổi này cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Tuy nhiên đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm này có thể khó thu hồi lại được vốn bỏ ra.

 

☯ Tử vi nữ 1996 năm 2023 về sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe của người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão tương đối tốt. Năm này chủ về ốm đau bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi, cho nên không cần phải lo nghĩ nhiều các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên nếu đi lại trong năm thì chú ý cẩn thận xe cộ hoặc ngộ độc thức ăn, hay bệnh về đường tiêu hóa.

 

☯ Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng về công việc

 

Phương diện công việc làm ăn kinh doanh năm Quý Mão đối với người nam mạng tuổi này không được tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là năm không nên tiến hành những thay đổi về công việc. Với dự định mở mang thêm công việc cần lưu ý suy tính kỹ lưỡng. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Xem gia đạo tuổi Bính Tý nam mạng 2023

 

Trong gia đạo người nam mạng sinh năm 1996 nảy sinh các vấn đề ảnh hưởng tới hòa khí. Sức khỏe của người thân trong nhà, đặc biệt sức khỏe của bố mẹ năm này cần lưu tâm vì sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau. Ngoài ra người tuổi này đề phòng có chuyện tang sự.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1996 nam mạng:  

☯ Tử vi 2023 nam mạng 1996 về ngoại giao

 

Năm 2023 Quý Mão người nam mạng tuổi này có sự liên kết bạn bè, mở rộng quan hệ ngoại giao, tuy nhiên lại đưa tới những chuyện thị phi công việc. Năm này xuất hành đi xa người nam mạng sinh năm 1996 gặp những chuyện lôi thôi hoặc phiền muộn đưa tới. 
 

5 - Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

 

=> Đánh giá chung: Người tuổi Bính Tý dựa theo sao tử vi có công việc trong năm 2023 có nhiều thay đổi hoặc mở ra những mối liên kết đầu tư. Nhưng người tuổi này đề phòng có người phá hoại hoặc cản trở công việc. Xuất hành đi xa không thuận lợi, may mắn, bên cạnh đó còn dễ vướng chuyện thị phi hoặc đưa tới những chuyện phiền muộn.
 

➤ Nam tuổi 1996 muốn LẬP LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung Mệnh

 

Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: ý nghĩa về một năm công việc đối mặt với nhiều bất lợi. Trong năm không nên đầu tư hay mưu cầu liên quan đến danh vọng. Nóng vội trong công việc có thể đưa tới chuyện thị phi và cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Gia đình năm này tin vui về thêm người.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử: Đây là bộ sao ý nghĩa về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ các công việc làm ăn. Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt, hoặc công việc có thể suy nghĩ nhiều. Đường ăn uống năm này có lộc tới và có lộc được người khác mang tới.

 

☯ Cung tam Hợp

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt: Chủ về năm tiền bạc của nam mạng tuổi này hao tán tiền bạc vào công việc kinh doanh làm ăn. Mưu cầu về sự nghiệp hay danh lợi khó được như ý muốn. Về chuyện tình cảm có người khác giới để ý tới. Tuy nhiên gia đạo phiền muộn đưa tới và làm ăn dễ thay đổi.

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ: Bộ sao này chủ về cần tiêu pha nhiều tiền bạc cho bản thân, hoặc vì mối quan hệ bạn bè. Người tuổi này công việc năm 2023 có người phá hoại hoặc cẩn thận về sức khỏe của người thân trong nhà. Tiền bạc hao tán cho sức khỏe.

 

6 - Xem tử vi nam Bính Tý năm 2023 theo 12 tháng

 

Tháng 1: Đầu năm Quý Mão người tuổi Bính Tý nam mạng có lộc về phương diện tiền bạc tài chính. Tuy nhiên sức khỏe của chủ mệnh lại có những chuyển biến không được lợi, dễ bệnh tật hoặc đau ốm.

 

Tháng 2: Chú ý về sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong tháng 2 Âm lịch không được tốt. Bên cạnh đó, cẩn thận trong tháng có thể bị các bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp không được tốt.

 

Tháng 3: Tháng này xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng 1996 về phương diện tiền bạc cần phải tiêu pha nhiều việc. Trong nhà tháng 3 Âm lịch có tin vui đưa tới liên quan tới công việc hoặc gia đạo của chủ mệnh.

 

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch công việc làm ăn của người tuổi này chủ về không gặp được nhiều thuận lợi. Cùng với đó tình cảm gia đình không tốt, thiếu đi hòa khí và dễ có những vấn đề trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đạo.

 

Tháng 5: Sức khỏe của người nam mạng sinh năm Bính Tý cần chú ý về đi lại. Hạn chế đi tới vùng sông nước, bởi vì đây là tháng có thể gặp nhiều điều bất lợi đưa tới khi di chuyển ở vùng này.

 

Tháng 6: Xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng về phương diện tiền bạc trong tháng 6 Âm lịch chủ về sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, chủ mệnh có thể phải suy nghĩ nhiều trong cuộc sống, hoặc trong làm ăn kinh doanh.

 

Tháng 7: Đây là tháng người nam mạng sinh năm này không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh vì không được lợi. Đồng thời các hoạt động mở rộng làm ăn kinh doanh không được như ý muốn, tốt nhất nên giữ công việc như cũ.

Tháng 8: Được quý nhân giúp đỡ nên người tuổi 1996 nam mạng trong tháng 8 Âm lịch triển khai công việc gì cũng được kết quả thuận ý muốn. Tuy nhiên, về gia đạo thiếu đi hòa khí, tìm cảm không được thấu hiểu và chia sẻ giữa các thành viên.

 

Tháng 9: Trong tháng này luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng xét thấy có tin vui về chuyện gia đình. Rất có thể là tin vui liên quan đến việc thêm người hoặc cũng có thể gia đạo có tin vui về chuyện hỷ tín cưới xin.

 

Tháng 10: Những người sinh năm Bính Tý nam mạng trong tháng 10 Âm lịch cần chú ý về vấn đề giấy tờ pháp lý. Bởi những vấn đề cửa quan trong năm không thuận có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc tiến trình công việc của chủ mệnh.

 

Tháng 11: Mọi việc trong tháng 11 Âm lịch của người tuổi này cơ bản duy trì được bình thường và ổn định. Tuy nhiên, tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nam mạng khuyên quý nam nên chú ý về cẩn thận vướng phải chuyện thị phi, ảnh hưởng tới công việc kinh doanh và những xáo trộn trong cuộc sống.

 

Tháng 12: Đối với phương diện tiền bạc thì người tuổi Bính Tý nam mạng có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong tháng cuối cùng của năm. Bên cạnh đó, sức khỏe của chủ mệnh đề phòng bệnh tật.

 

Kết luận tử vi 12 tháng năm 2023: Đối với người tuổi Bính Tý nam mạng thì tháng được dự báo tốt nhất trong năm là tháng 9 Âm lịch. Bên cạnh đó cần chú ý trong các tháng xấu như tháng 2 và tháng 4 Âm lịch.
 

7- Xem tử vi Bính Tý nam mạng 2023 theo tháng sinh

 


 
 

Những người tuổi này sinh vào tháng Canh Dần gặp năm 2023 tiền bạc chi tiêu trong năm nhiều. Vợ chồng cần lưu ý về chuyện tình cảm.

 
 

Có tháng sinh là tháng 2 Âm lịch, người tuổi Bính Tý nam mạng chú ý trong năm 2023 thiên khắc địa xung nên tình cảm gia đình chủ về xáo trộn, làm ăn thua thiệt và mất mát tiền của. 

 
 

Những người tuổi 1996 sinh vào tháng này năm Quý Mão 2023 có sự tương trợ nên công việc gặp khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tình cảm của gia đạo dự báo có chuyện buồn hoặc tang sự.

 
 

Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng xét thấy vận số người sinh vào tháng 4 Âm lịch công việc làm ăn bình thường. Năm này không nên thay đổi về công việc làm ăn, xuất hành đón được may mắn.

 
 

Nếu sinh vào tháng Giáp Ngọ người tuổi này nam mạng làm ăn dễ thay đổi trong năm 2023. Tình cảm của người thân trong gia đình cũng không thuận hòa.
 

 

Tài chính của người sinh vào tháng này tuổi Bính Tý tốt và được quý nhân chính là người thân, bạn bè giúp đỡ. Trong năm tin vui đưa tới gia đạo.

 
 

Công việc làm ăn của người sinh vào tháng 7 Âm lịch không thuận lợi như ý và cũng không nên thay đổi. Luận tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2023 cho biết người tuổi này ra ngoài hùn hạp vốn làm ăn chú ý về vấn đề sức khỏe.

 
 

Đối với người sinh vào tháng này tuổi 1996 bất lợi xuất hành trong năm 2023. Ngoài ra còn đưa tới những chuyện thị phi.

 
 

Chủ về năm Quý Mão công việc làm ăn tương đối tốt với người sinh vào tháng Mậu Tuất. Người tuổi này có cơ hội mở mang về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe chú ý.

 
 

Tra cứu tử vi tuổi Bính Tý 2023 nam mạng cho biết người tuổi này nếu sinh vào tháng 10 Âm lịch chủ về công việc làm ăn trong năm Quý mão gặp nhiều bất lợi. Nếu thay đổi công việc trong năm thì cũng không đem lại tài lộc. Năm nay chú ý chuyện buồn đưa tới.

 
 

Đây là năm người sinh vào tháng này tuổi Bính Tý nếu gặp vất vả thì đường công danh sự nghiệp không thuận như ý muốn.
 

 

Mọi việc trong năm Quý Mão của người sinh vào tháng 12 Âm lịch bình thường. Làm ăn kinh doanh và tiền của trong năm không thay đổi. Tuy nhiên xuất hành đi xa có lộc tới.

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Bính Tý nam mạng 2023

 

☯ Tử vi tuổi 1996 năm 2023 nam về màu hợp tuổi

 

Những màu sắc hợp nhất với người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm Quý Mão là màu trắng, màu đen.

 

☯ Xem năm 2023 nam tuổi Tý 1996 hợp tuổi nào làm ăn?

 

Đây là năm không tốt cho công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng. Bởi có chi của tuổi nằm trong tứ hành xung và sao Thiên Không cũng như Tuần trong tử vi của năm 2023 nên trong năm khó thành công các công việc. Muốn cải biến công việc năm này, người tuổi 1996 nên cân nhắc kết hợp với người hợp tuổi như tuổi 1985 hay tuổi 2007.

 

☯ Tử vi nam 1996 năm 2023 về chọn hướng xuất hành

 

Ngày mùng 1 Tết người tuổi Bính Tý nên xuất hành từ 11 - 15 giờ và chọn hướng Chính Đông để nghênh tiếp được Tài Thần. 
 

Kết luận:

Dựa theo những phân tích về tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng trong năm này chủ về mọi việc không thuận như ý muốn. Đây là năm không có nhiều thay đổi công việc. Bên cạnh đó chú ý về chuyện tình cảm gia đạo không được tốt. Bên cạnh đó, đi lại người tuổi Bính Tý cần chú ý về xe cộ, đi lại cẩn thận. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2023 chủ về hanh thông, xuất hiện nhiều thời cơ may mắn trong cuộc sống

Năm 2023 nam mạng tuổi Bính Tý gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tý 1996 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của nam mạng tuổi Tý, xấu cho tình cảm gia đạo và việc làm ăn

Nam Bính Tý 1996 phạm Kim Lâu năm 2023, chú ý sức khỏe suy yếu và tình cảm gia đạo bất hòa

Năm nay quý nam được 28 tuổi theo âm lịch và 27 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Bính Tý không được may mắn

Công việc làm ăn của nam tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 không mấy khởi sắc, chớ có sự thay đổi trong năm này

Năm nay nam tuổi Tý 1996 nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Bính Tý thì sinh con năm 2023 gặp xung khắc

Nam mạng tuổi Tý 1996 nên chọn tháng 9 và 12 âm lịch năm 2023 để đón nhiều cát khí

Năm 2023 là năm không thuận lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi 1996

Năm 2023 là năm không cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1996 ảnh hưởng đến tài lộc của bản mệnh

Năm 2023 nam tuổi 1996 hợp nhất với màu trắng và màu đen

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1996 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng Chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói