XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN 2010 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:01
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2024] chính xác nhất!


Luận giải tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 xét thấy năm nay là một năm mà tài lộc của quý cháu không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho học tập cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân. Ngoài ra trong năm tới, quý cháu được bạn bè người thân giúp đỡ trong việc học tập, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện vui may, cát lợi. Để biết thêm chi tiết về vận số nữ mạng trong năm tới, xin mời theo dõi phần luận giải sau đây: 

Nếu là nam mạng sinh năm 2010 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi canh dần nam mạng năm 2023


Canh Dần - Xuất Sơn Chi Hổ (Hổ xuống núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 14 Tuổi

Sinh từ: 14-2-2010 đến 2-2-2011

Ngũ hành bản mệnh: Tòng Bá mộc

Cung phi nữ mệnh: Đoài - Kim 

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con heo

Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Tử vi Canh Dần 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì? 

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, xét thấy năm 2023 là một năm khá tốt cho tuổi Canh Dần nữ mạng. Việc học hành gặp nhiều may mắn, thi cử thì đạt kết quả như mong đợi. Tuy nhiên về tài lộc thì lại không được tốt, có sự tiêu pha, mua sắm nhiều cho học tập và mua sắm của bản thân. Xuất hành xa thì gặp được nhiều bạn bè khác giới, nhưng cần chú ý đi lại cẩn trọng đề phòng tai nạn gây thương tích bản thân. 

 

☯ Xem tử vi Canh Dần 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy 

 

Theo Thiên Can: Nữ mạng tuổi Canh Dần có thiên can Canh ( thuộc hành Kim) gặp năm 2023 có thiên can là Quý ( thuộc ngũ hành Thủy) thì chủ về bình hòa. Trong năm nay, tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm, bệnh bệnh tật, tuy nhiên gia đình lại có tin vui về thêm người thêm người trong nhà. 

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng có địa chi Dần gặp năm có địa chi Mão chủ về Bình Hòa. Do đó, mọi việc trong năm tới chủ về bình thường, ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên trong năm nay, quý cháu cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ bạn bè, tránh rước phải hạn thị phi hay tình cảm bạn bè rạn nứt. 

 

Theo ngũ hành: Bói tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 có ngũ hành bản mệnh Mộc gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, mà Kim khắc Mộc do vậy ngũ hành năm tương khắc với bản mệnh tuổi Canh Dần là rất xấu. Trong năm nay sức khỏe của quý cháu có phần suy giảm hơn so với những năm trước, hay bị đau ốm, bệnh tật. Gia đạo thì lục đục, bất hòa, chớ nên cho người nhà vay mượn tiền của mà gây chia rẽ tình cảm. Ngoài ra cũng phải chú ý tháng 8 năm tới không được tốt, tình cảm gia đình gặp nhiều chuyện muộn phiền, tiền bạc có sự hao tán. 

 

- Theo cung phi: Tử vi nữ Canh Dần năm 2023 cho thấy Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc) Là khí Lục Sát chủ về dễ gặp thị phi đưa tới tình cảm không được tốt hay xảy ra mâu thuẫn, công việc làm ăn của bố mẹ thì bị người khác phá hoại và gặp nhiều khó khăn ngoài ra ngũ hành Kim và Mộc này thi Kim yếu và bị Mộc Khắc Nhập cho nên sẽ gặp nhiều khó khăn buổi ban đầu và phải suy nghĩ nhiều và phải lo lắng nhiều 

 

2- Nữ tuổi 2010 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

☯ Sao Thổ Tú chiểu mệnh năm 2023

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Gặp sao Thổ Tú năm 2023 thì chủ về đem đến nhiều điều cản trở, bất lợi cho bản mệnh. Theo đó trong năm tới công việc học hành gặp nhiều khó khăn, cản trở, dễ gặp phải điều tiếng do có kẻ gian hãm hại. Bên cạnh đó xuất hành xa cũng không được suôn sẻ, gia đạo bất hòa, chăn nuôi vất vả, sức khỏe yếu kém. Đặc biệt cần đặc biệt cẩn trọng trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi đây là khoảng thời gian xấu nhất trong năm. 
 

☯ Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh 2023
 

Để đón một năm mới thêm phần thuận thành và may mắn, nữ mạng tuổi Canh Dần nên tiến hành dâng sao giải hạn, cầu an đầu năm hoặc hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu may mắn. Hàng tháng nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây mà làm lễ nhằm vào lúc 21 giờ. Lưu ý rằng, bài vị dùng giấy vàng, bên trên ghi rõ “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó tắm rửa sạch sẽ, khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền như sau: 

 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Kim để tiết chế. Nữ mạng tuổi Canh Dần có thể tham khảo sử dụng các trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc, hoặc các trang sức khác,.... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

3- Sao hạn tử vi Canh Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Hạn Huỳnh Tuyền năm 2023 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa:Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ mạng tuổi Canh Dần chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó mà qua khỏi. Bên cạnh đó quý cháu sinh năm 2010 trong năm 2023 không nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về gặp nhiều bất lợi khó thành công. 
 

☯ Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023 
 

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

 • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

 • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
   

4- Hạn tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Canh Dần 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng 2010 không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 2010 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Dần 2010 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Canh Dần có phạm Hoang Ốc không?

 

Trong năm 2023, xét thấy quý cháu tuổi Canh Dần phạm phải hạn Hoang Ốc, đây là hạn cực xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến nơi ăn chốn ở. Hạn này xấu cho việc nhập trạch nhà mới chủ về gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn không được thuận lợi. 

>>> 
Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Nữ tuổi Dần 2010 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Canh Dần không phạm Thái Tuế

 

☯ Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
 

Vận niên này ngụ ý trong năm nay quý cháu tuổi Canh Dần cần phải đưa ra các quyết định lựa chọn quan trọng mà các quyết định này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của quý cháu sau này. Nếu suy nghĩ chín chắn, kỹ lưỡng, nỗ lực cố gắng hết mình để thực hiện thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

 

☯ Tử vi nữ Canh Dần năm 2023 gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Hư, Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 sức khỏe của quý cháu có nhiều điều phải lo ngại nhất là các bệnh liên quan tới máu huyết kém. Xét về phương diện giao tiếp bạn bè thì quý cháu có sự hao tán tiền bạc nhiều. Tuy nhiên về gia đạo thì đón nhiều tin vui đưa tới trong năm chủ về thêm người thêm của trong gia đình. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

5- Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  

 

 

Luận giải về tuổi Canh Dần cho hay vận số của quý cháu nữ mạng trong đầu năm Quý Mão khá tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Không những thế trong xuất hành thì cũng gặp được nhiều chuyện vui may. 

   

Trong tháng 2 âm lịch, xét thấy quý cháu có sự tiêu hao, chi tiêu nhiều tiền bạc cho học hành cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện muôn phiền đưa tới làm quý cháu phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. 

   

Xem tử vi Canh Dần 2023 nữ mạng cho biết quý cháu tuổi nữ mạng đang tuổi ăn, tuổi học, do vậy nên chú ý đến việc học hành không nên vì những chuyện linh tinh ngoài lề mà ảnh hưởng tới kết quả. Ngoài ra sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do vậy cần chú ý chăm sóc. 

 

Luận giải về tử vi tuổi Canh Dần mạng nữ trong tháng 4 âm lịch, gia đình của quý cháu có người già ốm đau bệnh tật, do vậy cần chú ý chăm sóc cẩn thận, đề phòng có tang sự. 

   

Tháng 5 công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Thêm vào đó, quý cháu cũng làm quen, kết giao nhiều bạn bè giúp đỡ nhau trong học hành. 

   

Luận vận hạn tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng 6, các chuyên gia cho biết nam mạng tuổi Canh Dần nên đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của mình, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm. Ngoài ra đi lại cần chú ý cẩn trọng, tránh xảy ra tai nạn xe cộ nghiêm trọng mà gây hậu quả đáng tiếc. 

   

Vận hạn của quý cháu trong tháng 7 này không được tốt. Cần đặc biệt cẩn trọng khi đến các vùng sông nước. Ngoài ra trong các mối quan hệ cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng gặp hạn thị phi. 
 

 

Đây là một tháng không mấy may mắn đối với nữ mạng tuổi Canh Dần. Quý cháu nên cẩn thận trong giao tiếp, kẻo dính phải hạn thị phi mà rước họa vào thân. Ngoài ra tiền bạc trong tháng này cũng có sự tiêu pha, hao tán nhiều. 

   

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạngDự báo công việc làm ăn của bố mẹ trong tháng này gặp nhiều bất lợi, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, không được dư dả mấy. 

   

Bước sang tháng 10, vận số của quý cháu có phần khởi sắc. Có quý nhân giúp đỡ mà việc học hành thuận thành, thi cử đạt kết quả cao. Ngoài ra trong tháng này, quý cháu dễ có sự thay đổi về nơi sống và học tập. 

   

Xem bói tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy tháng này vận mệnh của quý cháu tuổi Canh Dần nữ được dự đoán là khá tốt, đặc biệt là về tình cảm gia đạo. Gia đạo quý cháu xét thấy có nhiều tin vui đưa tới chủ về đón thêm thành viên mới trong gia đình. 

   

Tháng cuối của năm được dự đoán là không mấy thuận lợi đối với nữ mạng tuổi Canh Dần. Khi xuất hành ra ngoài, quý cháu cần chú ý giấy tờ cẩn thận đề phòng gặp phải cửa quan pháp lý. 

 

Kết luận: Quan phần luận giải về tử vi 12 tháng năm 2023 tuổi Canh Dần nữ mạng, có thể thấy rằng năm nay là một năm có nhiều biến động đối với quý cháu. Quý cháu cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 
 • Các tháng tốt nhất là tháng 1,5, 11 âm lịch 

 
 • Các tháng xấu là tháng 2,3,7 và 12 âm lịch 

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Bình giải lá số tử vi Canh Dần 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng tuổi Canh Dần bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn của bố mẹ trong năm tới khá tốt và có tài lộc đưa tới trong năm. Ngoài ra bản mệnh trong năm tới khá may mắn, được bạn bè người thân giúp đỡ và mở mang thêm về kiến thức học hành. 

 

☯ Về cung xung chiếu 

 

Cung xung chiếu có các sao chiếu mệnh tuổi Canh Dần nữ mạng: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao này chủ về xuất hành thì gặp nhiều chuyện vui may. Ngoài ra trong năm tới có sự di chuyển, đi lại nhiều và gia đạo có tin vui về hỷ tín. 

 

☯ Về cung tam hợp 

 

Cung Tam Hợp bao gồm các sao Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Các sao này chủ về gia đạo có người già đau ốm và tiền bạc cũng có sự hao tán, tiêu pha nhiều. Ngoài ra xuất hành xa thì gặp bất lợi về sức khỏe. 

 

☯ Về cung Nhị Hợp 

 

Cung Nhị hợp chiếu mệnh nữ mạng tuổi Canh Dần bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về chuyện tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe của bố mẹ suy yếu, dễ bị đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra gia đạo có chuyện buồn buồn đưa tới trong năm nay. 

 

Kết luận: Dựa vào sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi Canh Dần năm 2023 nữ mạng, có thể thấy rằng năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi Canh Dần. Việc học tập mặc dù có sự mở mang thêm về kiến thức mới tuy nhiên cần chú ý tới kết quả học tập không được như mong đợi. Ngoài ra trong năm tới có tin vui đưa tới từ họ hàng, người thân. 

 

7- Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng chi tiết

 
 

☯ Về tài lộc tuổi Canh Dần năm 2023 nữ

 

Xét về vấn đề tài lộc, trong năm tới tài lộc của quý cháu không được tốt. Nữ mạng tuổi Canh Dần trong năm tới có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào trong công việc học hành cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân và chi cho sức khỏe. 

 

☯ Về sức khỏe nữ tuổi 2010 năm 2023

 

Nữ mạng tuổi Canh Dần cần đặc biệt lưu ý khi đi lại tới vùng sông nước bởi dễ xảy ra tai nạn bất ngờ mà gây thương tích tới bản thân, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt, ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi. 

 

☯ Xem bói tình yêu tuổi Dần 2010 nữ năm 2023

 

Xét về chuyện tình cảm gia đạo của quý cháu trong năm tới không có gì đáng lo ngại, gia đình sẽ đón nhận nhiều tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên về tình cảm bạn bè thì lại gặp nhiều bất lợi, tình cảm sứt mẻ, rạn nứt. 

 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên
 

 

☯ Về học tập tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023

 

Phương diện học tập của quý cháu xét thấy năm nay là một năm mà việc học hành của quý cháu gặp nhiều bất lợi. Học hành tuy có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng kết quả thi cử không được cao. 

 

☯ Tử vi tuổi 2010 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao được dự báo là không được tốt, các mối quan hệ bạn bè gặp nhiều bất lợi. Xuất hành ra ngoài thì gặp nhiều cản trở, sức khỏe yếu kém, dễ gặp hạn thị phi. Ngoài ra chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn. 
 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Canh Dần năm 2023

 

 

☯ Tháng tốt mua xe năm 2023 cho nữ tuổi Canh Dần

 

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Canh Dần muốn đổi xe hoặc mua xe mới thì nên xem xét lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi để việc mua bán diễn ra suôn sẻ, đồng thời chiếc xe cũng giúp đỡ bản mệnh của quý cháu đi lại an toàn, học hành thuận lợi. Theo xem bói về ngày tốt hợp mua xe cho hay thì năm 2023,  có tháng 1; 2; 3; 5 và tháng 12 âm lịch là các tháng tốt nhất để mua xe. 
 

☯ Xem tử vi Canh Dần 2023 nữ mạng về màu hợp

 

Xem màu hợp tuổi năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Hợi nên sử dụng các đồ dùng có màu đen hoặc xanh dương để mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Ngoài ra nên tránh sử dụng các màu kỵ như màu vàng, nâu để hạn chế những điều xui rủi. 

 

☯ Tuổi hợp học hành nữ tuổi Canh Dần năm 2023

 

Đối với tuổi Canh Dần nữ mạng về phương diện học hành xét thấy tuy có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Do vậy quý cháu nên lựa chọn kết hợp học hành với người tuổi 2010, hoặc tuổi 1999 để giúp đỡ cho việc học hành đạt kết quả như ý nguyện. 
 

☯ Tử vi tuổi 2010 năm 2023 nữ mạng về hướng xuất hành 

 

Việc chọn hướng tốt xuất hành đầu năm cũng là một trong những phương pháp để hóa giải những vận xui rủi, kích cầu may mắn trong năm tới. Đối với nữ mạng tuổi Canh Dần, vào ngày mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm vào lúc 11h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ.
 

 
 
 

9- Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 • Người sinh tháng 1


Nữ mạng tuổi Canh Dần sinh tháng 1 gặp năm 2023 Quý Mão thì chủ về bình hòa. Do vậy mà trong năm tới, công việc học hành đều không có nhiều biến chuyển tích cực, mọi chuyện diễn ra bình thường, ổn định. 

 
 • Người sinh tháng 2 

 

Đối với nữ mạng tuổi Canh Dần sinh vào tháng 2 thì trong năm tới phạm phải Thái Tuế đáo tụng đình chủ về dễ gặp hạn thị phi. Ngoài ra cần chú ý trong việc đi lại, đề phòng xảy ra tai nạn. 

 

 • Người sinh tháng 3 

 

Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 gặp năm Quý Mão thì chủ về địa lục phá là rất xấu. Do vậy trong năm tới cần cẩn trọng trong giao tiếp tránh hạn thị phi. Ngoài ra việc học hành gặp nhiều khó khăn, thi cử đạt được kết quả không như mong đợi. 

 
 • Người sinh tháng 4 

 

Vận số của nữ mạng sinh vào tháng này chủ về bình hòa. Do vậy trong năm nay công việc làm ăn của bố mẹ không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Ngoài ra trong năm tới bản mệnh của quý cháu cũng không được vững vì thế việc ngoại giao cũng như mở mang thêm về kiến thức cũng gặp nhiều khó khăn. 

 
 • Người sinh tháng 5 

 

Tử vi 2023 tuổi Canh Dần nữ mạng xét thấy người sinh vào tháng này chủ về sức khỏe bản mệnh trong năm tới không được tốt, lại thêm sức khỏe của mẹ có phần suy yếu, dễ gặp hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra trong xuất hành nên chú ý đi lại cẩn thận. 
 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

 • Người sinh tháng 6 

 

Năm 2023 được nhận xét là một năm khá tốt cho tuổi Canh Dần nữ mạng sinh tháng 6. Bản mệnh quý cháu nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè, mà học hành thi cử thuận lợi, mở mang thêm về kiến thức mới. Sức khỏe cũng khá tốt, không có gì đáng lo ngại. 

 
 • Người sinh tháng 7 

 

Tử vi của nữ mạng tuổi Canh Dần sinh vào tháng 7 được dự báo là chuyện tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm. 

 
 • Người sinh tháng 8 

 

Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng người sinh vào tháng 8 năm 2010 chủ về trong năm nay chủ về có sự tương phá lẫn nhau dẫn tới năm nay là một năm bất lợi về mọi phương diện đặc biệt là về phương diện xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi cản trở. 

 
 •  Người sinh tháng 9 

 

Người tuổi Canh Dần sinh tháng 9 trong năm 2023 vận số khá tốt có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Ngoài ra về phương diện ngoại giao xuất hành cũng khá thuận lợi, kết giao với nhiều bạn bè mở mang thêm nhiều kiến thức học tập. 

 
 • Người sinh tháng 10 

 

 Nam mạng sinh tháng 10 năm 2023 chủ về gia đạo trong năm chú ý có người già đau ốm, sức khỏe suy yếu. Bên cạnh đó việc học hành của quý cháu khá tốt, tuy nhiên ra ngoài cần lưu ý xe cộ.
 

 Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người sinh tháng 11 

 

Vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng của quý cháu sinh vào tháng 11 trong năm Quý Mão được dự báo không mấy tốt lành. Năm nay phương diện học hành cũng như đi lại đều gặp khó khăn bất lợi, tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí, ra ngoài chú ý xe cộ. 

 
 • Người sinh tháng 12 

 

Nữ mạng sinh vào tháng cuối năm xét thấy năm 2023 vận số không mấy tốt lành. Công việc học tập không đạt được kết quả tốt nguyên nhân là do ham chơi, chểnh mảng việc học tập. Ngoài ra khi xuất hành xa thì gặp nhiều bất lợi chủ về sức khỏe yếu kém. 
 

➤ Nữ tuổi 2010 XEM LÁ SỐ TỬ VI 2023 chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023:

 

Xét thấy năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi Canh Dần 2010. Về phương diện học hành trong năm tới tuy có sự mở mang thêm về kiến thức nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Tiền bạc có sự hao tán nhiều cho học tập và mua sắm cho bản thân. 

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý cháu một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 được dự đoán có nhiều điều may mắn

Năm 2023 nữ tuổi Canh Dần gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Dần 2010 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Tuổi 2010 nữ mạng gặp hạn Hoang ốc năm 2023, chú ý các bệnh vặt đau ốm hay bất lợi về nơi ở

Năm nay quý nữ được 14 tuổi theo âm lịch và 13 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Canh Dần 2010 năm 2023 tốt xấu đan xen, có sự mở mang kiến thức, nhưng kết quả không như kỳ vọng

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 2010, nên mua vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 12 âm lịch

Năm 2023 nữ 2010 hợp nhất với màu đen và màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói