XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:17
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm xảy ra nhiều biến chuyển không tốt trên tất cả các phương diện. Về công danh sự nghiệp thì  trong năm nay việc mưu cầu danh vọng không được tốt, công việc làm ăn khó đạt được như dự tính. Không chỉ thế, xuất hành ra ngoài nữ giới sinh năm 1992 gặp nhiều bất lợi, phải lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn tránh cho sức khỏe ảnh hưởng tới công việc. Chi tiết vận hạn của tử vi nữ tuổi Thân 1992 năm 2023 tốt xấu ra sao xin mời cùng đón đọc ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1992 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nam mạng
 

Nhâm Thân - Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú)

Dương mạng - Tuổi Âm: 32 Tuổi

Sinh từ: 4/2/1992 đến 22/1/1993

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi nữ mạng: Đoài - Kim

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con dê

Hạn tuổi: Tam Tai - Hoang Ốc

Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyền
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Năm 2023 công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thân tiến triển không được tốt, nên làm việc theo định hướng ban đầu tránh xảy ra thay đổi mà ảnh hưởng không thuận lợi cho bản mệnh. Ngoài ra, trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều khoản vào cả sự nghiệp lẫn gia đạo, xuất hành đi xa cũng bị trở ngại vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, quý nữ 1992 năm Quý Mão tình duyên khá tốt, trong nhà có tin vui truyền tới.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Chưa tốt Chi tiết
Công việc làm ăn Chưa tốt Chi tiết
Tình cảm gia đạo Tốt Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Chưa tốt Chi tiết
 

☯ Tử vi nữ Nhâm Thân 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1992 thiên can Nhâm - ngũ hành Thủy mà năm 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy cho nên công việc làm ăn năm nay không suôn sẻ, đầu tư làm ăn vướng điều bất lợi khó khăn. Tất cả mọi việc nên được lên kế hoạch tính toán kỹ càng tránh quyết định vội vàng mà ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, sức khỏe của nữ mạng tuổi Thân 1992 có phần yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện bất hòa không vui, bạn bè nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi.

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Thân gặp năm 2023 địa chi tuổi Mão phạm Tứ Tuyệt. Do đó, phương diện công việc sự nghiệp phát triển không được tốt, không nên xuất tiền bạc đầu tư làm ăn kinh doanh bởi khó thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra. Ngoài ra, tuổi Thân 1992 năm nay phạm hạn tam tai giữa khiến cho tài chính khó khăn, tiền bạc hao tán nhiều khoản lớn.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão cũng có ngũ hành Kim, dẫn tới bản mệnh có sự tương trợ. Quý nữ tuổi này nên góp vốn kinh doanh ắt sẽ gặt hái được cát lợi và may mắn. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới Nhâm Thân cũng có dự định mới mà bản thân muốn được thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ 1992 khá tốt, tiền bạc dễ kiếm hanh thông rủng rỉnh, càng về cuối năm thì lại càng dễ làm ăn kiếm tiền.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng có cung phi Đoài thuộc hành Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn thuộc hành Mộc xét thấy bản mệnh phạm phải Lục Sát. Do đó, năm 2023 người sinh năm Nhâm Thân có hạn thị phi về tình cảm, dễ bị chia rẽ gặp chuyện mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1992 cũng phải đề phòng tiểu nhân phá hoại công việc khiến tinh thần mệt mỏi phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

2- Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ sinh năm 1992 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới Nhâm Thân năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều trở ngại cũng như xung khắc và điều tiếng. Xét về nguyên nhân là do có kẻ gian hãm hại, giở trò ném đá giấu tay khiến nữ Nhâm Thân phải vướng vào kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành người tuổi 1992 cũng không suôn sẻ, gia đạo xảy ra chuyện không vui mâu thuẫn, chăn nuôi khó khăn, sức khỏe hay đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất năm Quý Mão 2023 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 

Cúng sao giải hạn tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng

 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nữ mạng tuổi 1992, người tuổi này nên làm lễ dâng sao giải hạn cho sao Thổ Tú vào đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui. Hằng tháng, vào ngày 19 âm lịch trong khung giờ 21 giờ tối hãy thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị dùng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên đề rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí của chòm sao Thổ Tú, quý nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên sử dụng màu sắc trắng, xám, ghi và trang sức thuộc hành Kim như Thạch anh trắng hay trang sức làm bằng bạc,... để tương trợ. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1992, hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯  Sao hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng 2023  

 

Hạn Huỳnh Tuyền

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 chủ về sức khỏe bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người sinh năm 1992 không nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về bất lợi và khó đạt được thành công.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:
 

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.
   

 • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.
   

 • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
   

☯ Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

Năm 2023 nữ tuổi Nhâm Thân phạm các hạn: 
 

Hạn Tam Tai 1992: Năm 2023 nữ mạng Nhâm Thân phạm hạn tuổi Tam Tai giữa chủ về sự nghiệp không thuận lợi suôn sẻ, lại thêm bản mệnh phải đón nhận không ít chuyện buồn phiền bất lợi dẫn tới kết quả công việc không đạt được như mong đợi.

 

-  Hạn Hoang Ốc: chủ về năm Quý Mão đem tới những điều xui rủi cho gia chủ Nhâm Thân nếu năm nay tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.
 

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Thân năm 2023

 

☯ Tử vi 1992 nữ mạng năm 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh - nghĩa là Rắn bị nhốt ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Vận niên Hãm Xà Tinh cho biết tử vi nữ mạng Nhâm Thân trong năm Quý Mão phải chú ý đi lại xe cộ, không nên đi xe người mang cùng vận niên này. Mọi việc đòi hỏi nữ giới tuổi Thân 1992 phải thật tỉnh táo và kiên nhẫn, trong công việc làm ăn phải tính toán kỹ càng tránh vội vàng hấp tấp mà mọi chuyện khó thành. Không chỉ thế, công danh sự nghiệp người sinh năm 1992 nên ổn định phát triển theo định hướng ban đầu chớ nên thay đổi và phải biết tận dụng sự giúp đỡ của mọi người mà thăng tiến. Ngoài ra, phương diện tình cảm nữ mạng Nhâm Thân không có gì đáng ngại, tuy nhiên trong năm 2023 kiêng đi xa, cẩn thận thị phi khẩu thiệt.
 

☯ Tử vi nữ mạng Nhâm Thân 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Nhâm Thân có sức khỏe không tốt, cơ thể hay bị đau ốm phải chạy chữa nhiều tiền thuốc thang. Bên cạnh đó, trong gia đình nữ sinh năm 1992 cũng xảy ra chuyện phiền não khiến quý cháu phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại, nữ mạng Nhâm Thân cần hết sức lưu ý tai nạn bất ngờ dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

 

3- Tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

☯ Nữ tuổi Thân 1992 “Sinh con” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 xét thấy người tuổi này nếu có dự định sinh con thì có thể thực hiện. Tuy sinh con năm 2023 thì đối với nữ giới 1992 thì không quá tốt nhưng cũng không mấy ảnh hưởng xấu tới bố mẹ bé.
 

➤ Mới cập nhật: Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Nữ tuổi Nhâm Thân “Động thổ” năm 2023 có được không?

 

Nữ tuổi Nhâm Thân làm nhà năm 2023 thì đây là năm khá tốt có thể tiến hành mà không lo tai ương. Nếu xây nhà động thổ đều ở mức bình thường, không có nhiều sự ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ giới tuổi 1992.

 

☯ Nữ sinh năm 1992 “Cưới hỏi” năm 2023 đẹp không?

 

Dự định cho việc cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Nhâm Thân không cần quá lo lắng, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Nếu quý nữ 1992 muốn lấy chồng năm nay thì nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng hoặc tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Nữ tuổi Thân 1992 “Mua xe” năm 2023 có được không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Thân 1992 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh tuổi này nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua bạn diễn ra suôn sẻ hơn, chiếc xe mang lại may mắn cát lợi cho chủ sở hữu.

 

4- Tử vi nữ 1992 năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Thân thấy rằng có sự chi tiêu nhiều hơn là thu về. Ngoài ra, trong năm nay, nữ tuổi 1992 không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về khó thu hồi vốn kinh doanh.

 

☯ Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 về phương diện sức khỏe xét thấy máu huyết có vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh đó, chú ý xương khớp cẩn thận dễ đau nhức đồng thời đi lại xe cộ tránh va chạm mà ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

 

☯ Tử vi nữ Nhâm Thân 2023 về công việc làm ăn

 

Phương diện công danh sự nghiệp năm Quý Mão của nữ tuổi Thân được dự báo là có nhiều điều bất lợi xảy ra. Công việc làm ăn quý nữ Nhâm Thân nên phát triển ổn định tránh thay đổi sang định hướng mới hoặc tiến hành mưu cầu danh lợi sẽ không đạt kết quả được ý nguyện. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.  

 

Xem tình duyên gia đạo tuổi Nhâm Thân 2023 nữ

 

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm khá vui vẻ và thuận lợi với gia chủ tuổi Nhâm Thân. Trong năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1992 cùng gia đình đón nhận nhiều tin vui hỷ tín đưa tới trong anh em bạn bè hoặc của người thân.
 

☯ Tử vi nữ 1992 năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Nhâm Thân được dự báo là gặp nhiều phải thị phi bất lợi. Phương diện xuất hành đi xa cũng không suôn sẻ, bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe. 
 

Quý nữ tuổi Nhâm Thân muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:

5- Bình giải lá số tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng

 

➤ Nữ tuổi 1992 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng lá số tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2023 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh 1992 mưu cầu về danh vọng không được tốt, mọi việc tiến hành không được như ý muốn. Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Thân cũng phải lưu ý chân tay cẩn thận.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng có các sao chiếu mệnh bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về phương diện xuất hành đi xa nữ mạng Nhâm Thân không may mắn, đem tới bất lợi về sức khỏe, tiền bạc người tuổi Thân 1992 cũng có sự chi tiêu nhiều và mọi việc đều không được như ý muốn.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh lá số tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng bao gồm các sao: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nữ mạng tuổi Thân 1992 năm 2023 gặp không ít bất lợi về công việc học tập, không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang làm ăn vào năm nay. Bên cạnh đó, trong nhà nữ mạng Nhâm Thân có chuyện phiền muộn xảy ra, sức khỏe bố mẹ quý cháu không tốt đồng thời chuyện tình cảm có điều không vui vẻ.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh lá số tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nữ mạng tuổi 1992 nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân mà học hành thuận lợi, gia đình quý cháu Nhâm Thân được đón tin vui liên quan đến nhà cửa đất cát. Tuy nhiên, năm nay nữ sinh năm Thân - 1992 phải chú ý xe cộ cẩn thận, gia đạo có tang sự.

 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo các sao chiếu cho thấy công việc làm ăn không được tốt, mưu cầu công danh sự nghiệp kém, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa cũng không được tốt, sức khỏe yếu kém và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

 

6- Xem tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

  


-    Tháng 1Trong tháng đầu tiên của năm công việc của người nữ mạng tuổi Nhâm Thân bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài quý nữ sinh năm 1992 nên cẩn trọng vì không được thuận lợi.

 

-    Tháng 2Người tuổi 1992 Nhâm Thân nữ mạng có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời trong tháng nữ giới tuổi này cũng có thể có sự thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

 

-    Tháng 3Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh tuổi này trong tháng 3 Âm lịch khá tốt. Cùng với đó tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng cho biết người tuổi này còn có tin vui trong tháng trong cuộc sống hoặc trong các công việc làm ăn.

 

-    Tháng 4Đây là tháng được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc của người nữ mạng sinh năm Nhâm Thân tương đối thuận lợi và có thể vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên gia đạo là điều khiến chủ mệnh phải chú ý về hòa khí kém.

 

-    Tháng 5Đối với người tuổi này nữ mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt cho sự mở mang hay thay đổi cho công việc làm ăn. Chính bởi vậy những dự định tiến hành nên cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

-    Tháng 6Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng xét thấy quý cô năm nay có sự hao tán nhiều về tiền bạc, người tuổi này nữ mạng chú ý những khoản chi tiêu trong tháng 6 Âm lịch. Ngoài ra chủ mệnh còn vướng phải chuyện phiền muộn.

 

-    Tháng 7Đi xa xuất hành tháng 7 Âm lịch không được thuận lợi. Ngoài ra người nữ mạng sinh năm Nhâm Thân cần chú ý lời ăn tiếng nói, vì dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống.
 

-    Tháng 8Công việc làm ăn của người sinh năm này nữ mạng trong tháng 8 chú ý đưa tới nhiều điều không thuận lợi. Gia đạo cũng có thể đưa tới chuyện buồn phiền.

 

-    Tháng 9Tin vui đưa tới trong tháng này cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Có tin vui đưa tới trong gia đình mọi việc khá hanh thông, dự định việc gì cũng dễ đạt được thành công.

 

-    Tháng 10Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 cho biết sức khỏe của chủ mệnh trong tháng này là điều cần hết sức chú ý. Có thể dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe. Khó khăn nhiều trong công việc làm ăn.

 

-    Tháng 11Đây là tháng người tuổi Nhâm Thân nữ mạng có lộc tới. Tuy nhiên tháng này công việc của chủ mệnh không nên thay đổi nhiều vì khó được thành quả như mong muốn.

 

-    Tháng 12Trong tháng cuối năm người tuổi 1992 nữ mạng hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc chủ về không thuận lợi, cẩn thận có người phá hoại nên khó đạt thành tựu.

 

Kết luận: Qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 3 và tháng 9 âm lịch 

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

-    Sinh tháng 1: Nhâm Dần

 

Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng Nhâm Dần xét thấy mọi việc làm ăn trong năm nay không có sự thay đổi và tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 

-    Sinh tháng 2: Quý Mão

 

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng Quý Mão được dự báo rằng công việc làm ăn có sự thay đổi và có sự liên kết trong làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay nữ giới 1992 dễ bị thị phi đưa tới.

 

-    Sinh tháng 3: Giáp Thìn

 

Nữ giới 1992 sinh vào tháng Giáp Thìn âm lịch gặp năm 2023 chủ về  trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn trong năm nay không có sự thăng tiến, mưu cầu danh vọng khó.

 

-    Sinh tháng 4: Ất Tỵ

 

Luận giải vận số nữ mạng sinh tháng Ất Tỵ trong năm 2023 về công việc làm ăn chủ về bình thường không có mấy sự thay đổi, tuy có mở mang nhưng cũng hao tán tiền bạc nhiều.

 

-    Sinh tháng 5: Bính Ngọ

 

Nữ mạng đẻ vào tháng Bính Thân mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn chưa có sự khởi sắc, ra ngoài thì bất lợi và sức khỏe không được tốt.

 

-    Sinh tháng 6: Đinh Mùi 

 

Đối với nữ mạng sinh tháng Đinh Mùi chủ về phương diện  gia đạo có tin vui đưa tới tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

 

-    Sinh tháng 7: Mậu Thân

 

Bói vận hạn năm 2023 của nữ mạng Nhâm Thân sinh tháng Mậu Thân thấy rằng mọi việc trong năm nay không có sự khởi sắc. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ giới tuổi 1992 gặp nhiều cát lợi và gặp may mắn.

 

-    Sinh tháng 8: Kỷ Dậu

 

Nữ giới tuổi Nhâm Thân mà sinh vào tháng Kỷ Dậu chủ về thiên khắc địa xung cho nên bản mệnh không được tốt, gặp nhiều bất lợi và chuyện buồn đưa tới lại thêm công việc làm ăn khó khăn vất vả.

 

-    Sinh tháng 9: Canh Tuất

 

Tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng sinh tháng Canh Tuất được dự báo là công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, gia đình nữ mạng Nhâm Thân có tin vui đưa tới, xuất hành đi xa có tài lộc đưa tới.

 

-    Sinh tháng 10: Tân Hợi

 

Năm 2023 chủ về trong nhà có tin vui đưa tới, công việc làm ăn cũng có sự thay đổi và mở mang thêm.

 

-    Sinh tháng 11: Nhâm Tý 

 

Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng Nhâm Tý gặp năm 2023 xét thấy về gia đạo không được thuận hòa, công việc làm ăn cũng có sự thay đổi trong năm nay.

 

-    Sinh tháng 12: Quý Sửu

 

Nữ giới sinh tháng Quý Sửu năm 1992 mà gặp năm Quý Mão thì về phương diện công việc sự nghiệp dễ có sự liên kết làm ăn, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn và có tài lộc đưa tới.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Tử vi tuổi 1992 nữ mạng năm 2023 về màu sắc hợp

 

Sử dụng màu sắc hợp mệnh tuổi Nhâm Thân nữ mạng để thu hút được vận may và tốt lành trong năm như màu vàng, màu nâu hoặc màu trắng. Tuy nhiên chủ mệnh chú ý tránh dùng màu kỵ không tốt cho bản mệnh như màu xanh.

 

☯ Tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp tuổi nào làm ăn 2023

 

Năm Quý Mão người tuổi 1992 nữ mạng công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề và khó được kết quả như ý muốn. Chính vì thế kết hợp với nam nữ tuổi Đinh Tỵ - 1977 sẽ thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.
 

☯ Tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2023 về hướng xuất hành

 

Vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão vào lúc 3 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ của nơi cư ngụ của người tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, họ nên chọn xuất hành hướng Tây Bắc là tốt nhất. Việc xuất hành này giúp chủ mệnh nghênh đón được Hỷ Thần hộ mệnh.

 

Tổng kết tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng:

 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ giới sinh năm 1990 năm nay không được. Về phương diện tốt tiền bạc thì nữ mạng Nhâm Thân có sự tiêu pha nhiều, Lại thêm, công việc làm ăn của họ cũng không được như ý muốn. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Thân cũng có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm. Để Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

Chúng tôi xin kính chúc nữ giới sinh năm Nhâm Thân - 1992 và gia đình năm mới 2023 mạnh khỏe an khang - tiền bạc hồng phát!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 được dự đoán không được hanh thông

Năm 2023 nữ tuổi Thân 1992 gặp sao xấu Thổ Tú chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1992 Nhâm Thân gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi 1992 gặp hạn Tam Tai năm giữa, nếu mưu cầu về danh danh lợi sẽ không được như ý

Năm Quý Mão nữ tuổi 1992 dính hạn Hoang Ốc, xấu cho việc nhập trạch nhà mới

Năm nay nữ tuổi Thân được 32 tuổi theo âm lịch và 31 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 chủ về bình thường

Công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thân năm 2023 không khởi sắc, hạn chế đầu tư tiền bạc nhiều

Năm nay nữ tuổi 1992 nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với nữ tuổi Thân 1992 thì năm 2023 sinh con thì chủ về bình thường

Nữ tuổi 1992 có dự định sinh con thì nên chọn tháng tốt là 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023

Việc cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi Thân 1992 chủ về bình hòa, nên chọn ngày lành tháng tốt để tăng thêm phần cát lợi

Năm 2023 được dự đoán là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1992, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Năm 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp nhất màu vàng, màu nâu và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói