#6 Cách Luận sim hợp tuổi 1992 - Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm thân

Chọn phần bạn muốn đọc

x

Sim phong thủy đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhất là trong thế giới vật phẩm phong thủy. Quý bạn có hiểu vì sao sim phong thủy nói chung và sim hợp tuổi Nhâm Thân nói riêng lại có sức hút lớn đến như vậy hay không. Không thể phủ nhận rằng sim hợp tuổi 1992 cả nam và nữ mạng đã mang lại được nhiều ý nghĩa vượt xa giá trị ban đầu sinh ra để liên lạc. Quý bạn Nhâm Thân cũng đang tìm kiếm cho mình một số điện thoại hợp tuổi, tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào. Nếu quý bạn quan tâm cùng phongthuyso.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

 

Luận giải chi tiết tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào nhất?

 

Để có thể xác định tuổi Nhâm Thân 1992 hợp số điện thoại nào quý bạn cần nắm trọn 5 cách tính sim phong thủy:

- Tính sim hợp tuổi Nhâm Thân theo ngũ hành

- Tính số sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 theo âm dương tương phối

- Xem sim hợp tuổi 1992 bằng phương pháp cửu tinh đồ pháp

- Phương pháp quẻ Dịch chọn sim theo mục đích công việc

- Tính số điểm nút của sim theo cách tính dân gian.

 

Tính sim hợp tuổi 1992 theo ngũ hành

 

Yếu tố đầu tiên cần xét đến trong việc xác định tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào đó là hợp mệnh. Chiếu theo ngũ hành tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ sinh Kim), và hành Kim (tương hỗ), tránh chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim). Khi chọn sim đúng quy luật ngũ hành sẽ mang lại được sự may mắn, giúp bản mệnh được vững chắc, hút được nhiều vượng khí.

 

Tính sim hợp tuổi Nhâm Thân theo âm dương tương phối

 

Yếu tố thứ 2 để xem sim hợp tuổi Nhâm Thân là cân bằng âm dương. Trong việc chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân đây là yếu tố để xác định một số điện thoại có phải sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân hay không. Để tốt nhất quý bạn nên chọn sim có yếu tố cân bằng trong nội tại dãy số. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo độ lệch âm dương với bản mệnh người sử dụng. Người có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm. Tuổi Nhâm Thân có bản mệnh lệch âm nên chọn sim có ngũ hành lệch dương để đảm bảo sự cân bằng cần thiết của số sim.

Cách để tính số sim lệch âm hay lệch dương dựa vào cách tính các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là âm, các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 là dương. Trong dãy số có 5 âm, 5 dương là cân bằng.

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân theo cửu tinh đồ pháp

 

Áp dụng phương pháp cửu tinh đồ pháp vào việc tìm hiểu tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào, trong dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia nhận định rằng số 8 được coi là một số đại cát, cùng với đó trong sơ đồ cửu tinh số 8 thuộc sao Tả Phù là một sao tốt mang lại được nhiều cát lợi, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 

Tính tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

 

Quẻ Dịch hay gọi là Kinh Dịch là phương pháp được áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi ứng dụng vào chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân theo mục đích công việc, có thể là kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hay hút tài lộc, vượng khí.

Trong tổ hợp 64 quẻ Dịch, mỗi quẻ mang một ý nghĩa khác nhau, với mỗi mục đích công việc sẽ có các quẻ tương ứng. Để tính được tuổi Nhâm Thân hợp số nào dựa, quẻ Chủ và quẻ Hỗ chủ yếu là quẻ Chủ.

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung.

 

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1992 theo số điểm nút

 

Phương pháp cuối cùng để xác định tuổi Nhâm Thân với hợp số điện thoại nào là tính số điểm nút của sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân. Đây là một cách tính dân gian thường mọi người sử dụng nhiều khi chọn sim phong thủy. Bằng cách tính cộng tổng các chữ số trong dãy số đến khi kết quả còn một chữ số, với số điểm càng cao càng tốt.

Trên đây là 5 cách tính sim hợp tuổi Nhâm Thân đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu số điện thoại của bạn thỏa mãn được những điều kiện trên chắc chắn đó là một sim phong thủy Nhâm Thân 1992. 

 

Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1992 chính xác 100%

 

Với 5 cách tính trên quý bạn có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và áp dụng được 5 cách tính trên nếu không có một chút hiểu biết về phong thủy. Bởi đó chúng tôi đã xây dựng công cụ tính sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 để quý bạn có thể tra cứu một cách chính xác nhất. Giúp quý bạn có thể tìm ra tuổi Nhâm Thân hợp với số nào nhanh nhất tiết kiệm được thời gian mà mang lại hiệu quả cao.

 

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho quý bạn được những thông tin về sim hợp tuổi Nhâm Thân cũng như việc đi tìm câu trả lời tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào. Mong rằng bài viết đã hỗ trợ cho việc quý bạn nhanh chóng tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1992 mang lại may mắn và tài lộc. Cuối cùng PHONG THUY SỐ chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

 

Tác Giả: PHONG THỦY DUY LINH

 

Tra cứu sim phong thủy

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện