#6 Cách Luận sim hợp tuổi 1992 - Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm thân

Thứ 3, 29/12/2020 - 20:22

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1992 đã dần trở thành xu hướng được nhiều người tuổi Nhâm Thân  áp dụng. Nhưng lựa chọn sim phong thủy như thế nào là chuẩn xác, phân biệt phương pháp chọn sim thiếu cơ  sở ra sao thì không phải người sinh năm 1992 nào cũng có thể nắm được.

 

 

 

1. Các tiêu chí phải xét tới khi chọn sim hợp tuổi 1992

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh phân tích thì người dùng muốn chọn được dãy sim hợp tuổi Nhâm Thân chính xác nhất định phải xét 03 tiêu chí sau:

 

- Tiêu chí nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1992

Âm dương hòa hợp: Người sinh năm 1992 thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim lệch dương. Nhưng tốt nhất nên chọn dãy sim có tỷ lệ âm - dương không quá thiên lệch, âm - số chẵn và dương - số lẻ.

Ngũ hành tương sinh: Người sinh năm 1992 bản mệnh Kiếm Phong Kim do đó tốt nhất nên chọn sim thuộc ngũ hành Thổ hoặc Kim. Bởi theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Thổ sinh Kim và Kim tương hỗ Kim.

Tứ trụ: Xét tứ trụ (ngày tháng năm và giờ sinh) của người dùng tuổi Nhâm Thân nhằm xác định được ngũ hành khuyết - yếu cần bổ sung. Nếu sim phong thủy hợp tuổi 1992 có thể bổ trợ được ngũ hành yếu hoặc khuyết trong tứ trụ là tốt nhất.

 

- Tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi 1992

Hành quẻ bài quái: Xét theo 64 quẻ kinh dịch thì sim hợp tuổi 1992 phải có quẻ chủ hoặc quẻ hỗ là quẻ cát. Tốt nhất nên chọn sim có quẻ dịch phù hợp với mục đích sử dụng của người tuổi Nhâm Thân.

Cửu tinh đồ pháp: Ở thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 hiện tại (2004 - 2023) tốt nhất người Nhâm Thân nên chọn sim có xuất hiện số 8. Bởi sim có xuất hiện số 8 sẽ giúp người dùng gia tăng vượng khí.

 

- Tiêu chí may mắn nên xuất hiện nhiều trong sim hợp tuổi Nhâm Thân

Cặp số đẹp: Theo quan niệm dân gian thì những cặp số ông địa, cặp số lộc phát, cặp số thần tài,... nếu xuất hiện trong sim hợp tuổi 1992 sẽ giúp người dùng gia tăng may mắn và được thuận lợi hơn.

Tổng số nút: Sim phong thủy hợp tuổi 1992 tốt nhất nên có số nút của tổng bằng 10, 9 hoặc tối thiểu phải đạt trên 6.

 

Quá trình lựa chọn sim người dùng phải luận giải phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy gồm: Quan niệm dân gian (Tổng số nút - Cặp số đẹp); Âm dương hòa hợp; Ngũ hành sinh khắc (Ngũ hành tương sinh - Tứ trụ); Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ kinh dịch. Thiếu hay thêm bất cứ yếu tố nào cũng dẫn tới kết quả luận phong thủy sim bị sai lệch.

 

2. Những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1992 không có cơ sở

Khi tìm hiểu về sim phong thủy hợp tuổi 1992 trên mạng internet người dùng có thể biết tới một trong số những phương pháp chọn sim không chính xác sau:

- Chọn sim theo ngũ hành số cuối: Người tuổi Nhâm Thân bản mệnh Kim nên khi chọn sim hợp tuổi phải chọn số điện thoại có số cuối thuộc hành Kim (6, 7) hoặc hành Thổ (2, 5, 8) là tốt nhất.

- Chọn sim theo ý nghĩa 4 số cuối: Phân tích ý nghĩa cát hung của 4 số điện thoại cuối theo cách tính chia 80. Người Nhâm Thân chỉ nên chọn dãy sim có ý cát hoặc đại cát là tốt nhất, còn lại sim bình hòa, hung hay đại hung thì tuyệt đối không nên sử dụng.

- Chọn sim theo ngũ hành địa chi: Ngũ hành của địa  chi Thân thuộc dương Kim, do vậy khi chọn sim tốt nhất người sinh năm 1992 nên chọn các con số thuộc âm Kim (6) hoặc âm Thổ (2, 8).

>> Đặc điểm chung của 3 cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân này là đều không có căn cứ phong thủy rõ ràng, lựa chọn dựa trên kinh nghiệm dân gian chưa được chứng thực. Hơn nữa, việc dựa vào một số cuối hay 4 số cuối điện thoại để nhận định phong thủy dãy sim là không chính xác. Bởi mỗi con số đều có nguồn năng lượng phong thủy riêng và ảnh hưởng trực tiếp tới người tuổi Nhâm Thân khi sử dụng sim số.

 

3. Những câu hỏi thường gặp về sim phong thủy hợp tuổi 1992

 

Trong thời gian qua chuyên gia phong thủy Duy Linh thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan tới luận giải phong thủy sim như sau:

- Làm sao để xác định được ngũ hành khuyết - yếu trong tứ trụ sau khi xác định được ngày tháng và giờ sinh của người sinh năm 1992, cũng như làm cách nào để biết được ngũ hành của một sim số là gì? Rất mong được chuyên gia giải đáp.

- Trong quá trình luận sim làm thế nào để xác định được sim số của mình thuộc quẻ dịch nào và ý nghĩa quẻ dịch với vận số được luận đoán như thế nào. Tôi đang khá ưng một số điện thoại nên muốn xác định quẻ dịch của số sim đó là gì?

- Em đang sử dụng đuôi số điện thoại 78, có nhiều người bảo đây là đuôi số xấu “thất phát” nhưng theo em tìm hiểu thì đây là “số ông địa lớn” rất tốt. Vậy, chuyên gia cho em hỏi đâu mới là quan điểm đúng theo phong thủy ạ?

 

>>> Giải đáp chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn

Việc luận phong thủy sim và lựa chọn số điện thoại tương đối phức tạp, thường thì phải là chuyên gia phong thủy hay người nghiên cứu phong thủy sim số lâu năm mới có thể thực hiện được. Do đó, trong quá trình xem chọn sim phong thủy hợp tuổi 1992 người dùng có thể gặp không ít khó khăn ở khâu giải đoán phong thủy sim theo 05 yếu tố. 

 

- Muốn xác định được ngũ hành yếu - khuyết trong tứ trụ người dùng phải quy đổi được ngày tháng năm giờ sinh của minh sang can chi hay còn gọi là bát tự ngày sinh. Sau đó xác định được ngũ hành tứ trụ rồi mới xác định ngũ hành khuyết thiếu, suy yếu. Tuy nhiên việc luận ngũ hành tứ trụ khá phức tạp đòi hỏi người dùng phải có nhiều thời gian nguyên cứu.

- Chia số điện thoại thành hai phần, dùng 5 số đầu để xác định thượng quái - 5 số sau xác định hạ quái của quẻ chủ. Quẻ hỗ được biến từ quẻ chủ theo quy tắc 543/432. Nhìn chung việc xác định quẻ dịch liên quan tới hào quẻ nên khá phức tạp, hơn nữa phần dịch nghĩa ngôn ngữ cũng rời rạc, chục chắc khó hiểu.

- Trong phong thủy thì 78 là số ông địa lớn, một cặp số may mắn được rất nhiều người săn đón, nhất là dân kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên để biết số sim hiện tại có phù hợp với mình hay không tốt nhất bạn vẫn nên luận phong thủy sim theo 05 yếu tố để thu được kết quả chính xác và đầy đủ nhất.

 

>> Gợi mở giải pháp tối ưu: Luận phong thủy sim với công cụ Xem bói sim phong thủy đã được chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Ứng dụng sẽ giúp người dùng luận giải phong thủy sim, các yếu tố nhận mệnh một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất. Hơn nữa, là ứng dụng miễn phí nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị tính phí.

 

Tác Giả: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022