XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

#6 Cách Luận sim hợp tuổi 1992 - Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm thân

KHÁM PHÁ CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1992

 

Sim phong thủy đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhất là trong thế giới vật phẩm phong thủy. Quý bạn có biết vì sao sim phong thủy nói chung và sim hợp tuổi Nhâm Thân nói riêng lại có sức hút lớn đến như vậy hay không. Không thể phủ nhận rằng sim phong thủy hợp tuổi 1992 cả nam và nữ mạng đã mang lại được nhiều ý nghĩa vượt xa giá trị ban đầu sinh ra để liên lạc.

 

$frm_tuvi_2020

 

- Theo Tử Vi năm 2019 thì tuổi Nhâm Thân đạt được nhiều thắng lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù vậy, họ cũng cần phải đề phòng những nguy cơ khác trong cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1992 : Bị mất trộm tiền nong, tài sản, thương tích, bệnh tật, đào hoa khổ lụy.

+ Nữ sinh năm 1992: Gặp rủi ro về sức khỏe, tai tiếng phiền hà, gia đạo bất ổn.

- Làm sao để trọn vẹn mọi bề, bảo vệ thành quả mà họ đã tốn nhiều tâm huyết xây dựng nên, phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc sống? Nhiều người tìm đến những giải pháp hóa giải vận hạn, tăng cường thuận lợi, hanh thông.  Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Nhâm Thân 1992 như sau:

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí Tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1992.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1992 hay xem Tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào?

 

Tuy nhiên cả 3 phương pháp trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của mỗi các phương pháp này ra sao?

 

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Nhâm Thân

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao đúng cách, từ đó cuộc sống an vui, gặp nhiều may mắn, thành công hơn.

- Ưu điểm:

+ Tinh hoa của phương pháp này là chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực

- Nhược điểm:

+ Cần có sự hướng dẫn của những người cao minh, uyên bác.

+ Phát huy tác dụng chậm.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc mang tính chất lưu động.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1992

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng Tỳ Hưu, tượng Phật Di Lặc, tượng cá chép hóa rồng, ngọc ấn... về sử dụng với mục đích hóa giải tai ách, tăng cường vận may.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều chất liệu, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng. Trong khi sử dụng sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thì quý vị không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở, cơ quan và tính toán tỷ mỷ mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với vật phẩm không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục tốt thường không mang lại hiệu quả mà dẫn đến tình trạng trầm trọng, nặng nề hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1992

 

- Sim điện thoại là một vật phẩm Phong Thủy có sức mạnh hóa giải vận hạn, tăng cường hanh thông, cát lợi. Nó khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trên nhưng nhiều người chưa biết về điều này.

- Sim số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân 1992 chỉ có thể sử dụng với người sinh năm 1992.

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi 1992 là người bạn đồng hành trên mọi con đường nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Ưu việt nhất của sim phong thủy hợp tuổi 1992 đó là không cần khai quang, đo đạc, tính toán mà vẫn tạo ra hiệu quả lớn.

+ Sử dụng số điện thoại hợp với tuổi 1992 để liên lạc càng nhiều thì năng lượng tốt càng được tăng cường, đẩy mạnh.

+ Sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 Phù hợp với nhiều người.

+ Không có hàng giả.

- Nhược điểm:

Có nhiều quan điểm, cách đánh giá, dự đoán cát – hung về sim Phong Thủy từ các trường phái khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim không thống nhất, tính khách quan, chính xác cần phải xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên tìm tới những trung tâm có uy tín để được hỗ trợ xem sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 cho nam cả nữ mạng.

 

Vậy tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào và Sim Phong Thủy hợp năm sinh 1992 được đánh giá trên những bình diện gì?

 

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

 

#6 cách chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

 

Theo Yếu tố ngũ hành sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào?

 

- Vũ trụ vô cùng rộng lớn, vạn vật muôn hình vạn trạng nhưng được phân loại, quy nạp thành năm dạng khí chất, thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Ngũ hành có sự tương tác qua lại sinh, khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Một sim mang một hành trong ngũ hành.

 

- Tuổi Nhâm Thân ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim. Vì thế khi xem số điện thoại hợp với tuổi 1992 phải phù hợp với những sim hợp năm mệnh Kim 1992 có ngũ hành như sau.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Kiếm Phong Kim của tuổi Nhâm Thân.

+ Sim thuộc hành Kim, tương hòa với bản mệnh của tuổi Nhâm Thân.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Hỏa) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Mộc) đều là trường hợp tối kỵ, gây nhiều bất lợi, sóng gió trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Cách tính sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 theo tổ hợp Bát tự

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người có thể xây dựng nên lá số Bát tự. Yếu tố cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1992 mà có ngũ hành là dụng thần Bát tự giống như người bệnh gặp linh đơn, diệu dược, giúp hóa giải vận hạn, cuộc sống an vui, thành công vinh hiển.

- Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với đặc điểm Bát tự như vậy thì bạn phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm về bản thân tra cứu tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào qua công cụ dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo Yếu tố dịch lý tuổi 1992 hợp số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch có quẻ cát và quẻ hung. Việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân 1992 có quẻ cát hỗ trợ người dùng tích cực trong cuộc sống và công danh, giúp người dùng tự tin, nỗ lực vươn lên giành chiến thắng.

- Trong những quẻ Dịch cát lợi, mỗi quẻ có một sắc màu khác nhau. Có quẻ ứng với gia đạo, có quẻ tạo nên linh khí hóa giải tai ách... Việc lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi 1992 có quẻ cát với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào lăng kính, tầm nhìn, ước vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1992 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

→ Nên sim phong thủy hợp tuổi 1992 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim phong thủy 1992 Nhâm Thân mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân 1991 theo Lý khí Phong Thủy

 

- Tại sao sim hợp tuổi 1992 mang số 8 luôn được nhiều người tìm kiếm để sử dụng? Nguyên nhân là trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với sao vượng khí nên sim phong thủy hợp tuổi Nhâm thân 1992 mà có số 8 hội tụ linh khí của vũ trụ, hỗ trợ mạnh mẽ với người dùng.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí đương thời, giúp người dùng gặp cát vận, vinh quang, hiển hách.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi 1992 theo Cân bằng âm dương

 

- Căn cứ vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim số đẹp hợp tuổi Nhâm Thân 1992 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn ngang nhau là một sim cân bằng về âm dương.

- Tuổi Nhâm Thân thuộc năm dương, nên sử dụng sim phong thủy số đẹp có nhiều số chẵn (thuộc âm) hơn 1 – 2 số giúp cân bằng cuộc sống, ổn định sự nghiệp, giảm trừ tai ách, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ

 

Theo Quan niệm dân gian tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong sim tạo nên giá trị lớn mở ra một bình minh rạng ngời về thời vận, hứa hẹn phúc lộc đa đề, địa vị cao quý...

- Sim số đẹp hợp tuổi Nhâm thân 1992 có các cặp linh số làm nòng cốt giúp hội tụ khí thiêng, bảo vệ, che chở người dùng luôn luôn gặp dữ hóa lành, hóa hung thành cát.

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp phú quý trường cửu (59, 99)

 

Một sim điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân 1992 phải hội tụ đủ các tiêu chí trên mới đích thực là một sim Phong Thủy hóa giải vận hạn, phát triển sự nghiệp một cách vẹn toàn. Nếu thiếu tiêu chí nào, giống như một viên ngọc bị xước, giá trị, sức mạnh của nó giảm đi.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1992 của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Số điện thoại bạn đang dùng là những dây dợ nhằng nhịt vướng mắc, cản trở những bước tiến của bạn trong cuộc sống hay là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm thêm tại công cụ tra cứu tuổi Nhâm thân hợp với số điện thoại nào dưới đây:

[Xem bói phong thủy sim]

 

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho quý bạn được những thông tin về sim hợp tuổi Nhâm Thân cũng như việc đi tìm câu trả lời tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào. Mong rằng bài viết đã hỗ trợ cho việc quý bạn nhanh chóng tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1992 mang lại may mắn và tài lộc. Cuối cùng PHONG THUY SỐ chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

 

Tác Giả: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện