XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:41
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024] chính xác nhất!


Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 xét thấy đây là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi này. Trong năm nay, công việc làm ăn có vẻ thuận lợi hơn so với các năm trước. Tuy nhiên, sức khỏe có những tín hiệu không tốt gây nhiều ảnh hưởng xấu tới công việc và xuất hành đi lại. Bên cạnh đó, quý bà tuổi 1963 nên chú ý trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền trái ý đưa tới.
 


Quý Mão - Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 61 Tuổi

Sinh từ: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim 

Cung phi nữ mệnh: Cấn - Thổ

Xương con thỏ, tướng tinh con hưu

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng

Hạn tuổi: Tam Tai
 

Đối với NAM tuổi 1963, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi quý mão năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

 

☯ Xem bói tử vi nữ 1963 năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Luận giải tử vi nữ mạng Quý Mão trong năm 2023 được biết năm nay là năm thái tuế nhưng bản mệnh nữ giới tuổi này lại nhận được nhiều điều tốt đẹp. Công việc làm ăn khá hanh thông thuận lợi lại thêm được người thân bạn bè giúp đỡ mà thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, sức khỏe lại bị giảm sút dễ đau ốm bệnh tật mà công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào. Ngoài ra, gia đạo cũng không được vui vẻ, có nhiều vấn đề không vui đưa tới.
 

☯  Tử vi Quý Mão 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Xem bói năm 2023 theo thiên can: Nữ giới tuổi 1963 có thiên can Quý - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa: Trong năm nay nữ mạng tuổi Mão 1963 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà mọi việc tiến hành như ý nguyện. Nếu quý bà tuổi Quý Mão hùn vốn đầu tư làm ăn chung hay có dự định gì vào năm nay thì nên tiến hành ắt sẽ nhận được nhiều may mắn, tốt đẹp.

 

- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Nữ mạng sinh năm 1963 có địa chi tuổi Mão gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão chủ về Thái Tuế Bản Mệnh - “ năm tuổi”. Do đó, bản mệnh bị thái tuế đáo tụng đình dính hạn thị phi đưa tới, ngoại giao bạn bè gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 có tư tưởng mở mang thêm kiến thức của bản thân.

 

- Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Quý Mão có ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão cũng có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được Tương Trợ. Do đó, năm nay quý bà 1963 nên hùn vốn kinh doanh ắt sẽ thắng lợi. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này xét thấy có nhiều dự định mới muốn thực hiện trong năm nay. Bên cạnh đó, sức khỏe ổn định, tiền bạc hanh thông, về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền.

 

- Tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nữ mạng theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1963 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy phạm Tuyệt Mệnh rất xấu. Hướng này cho biết sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, quý bà 1963 dễ gặp phải họa vô đơn trí, bị người khác lừa gạt, tạo khó khăn cho bản mệnh.  


Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯  Nữ 1963 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ giới, chủ về có nhiều sự hân hoan, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nếu phụ nữ có thai gặp sao này thì sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông, em bé khỏe mạnh, vận số tốt. Tử vi nữ mạng 1963 năm 2023 cho hay con gái chưa chồng được Thái Dương chiếu mạng thì gặp được lang quân như ý mà gả chồng vào văn đó.Tuy nhiên, sao này xấu nhất cho nữ giới là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, xét thấy sức khỏe yếu kém đau ốm, thường gặp tai ách khó lường.

Cách cúng sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023

 

Quý bà tuổi Quý Mão nên tiến hành làm lễ dâng sao giải sao đầu năm và giải sao hàng tháng để kích cầu may mắn sao Thái Dương. Hằng tháng, nữ mạng 1963 nên cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm lịch,  vào giờ Hợi từ 21 - 23h thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, quý nữ nên lưu ý dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên nhớ đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 

Ngoài ra, tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 cho hay để tăng cường cát khí sao Thái Dương, nữ giới sinh năm 1963 nên sử dụng các trang sức như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... Ngoài ra, quý bà Quý Mão còn có thể sử dụng màu sắc hành Mộc để Mộc sinh Hỏa như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh hay Vòng tay ngọc Myanmar,…. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Mão năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Xem tử vi nữ 1963 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Địa Võng (Xấu): 
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng năm 2023 là một hạn xấu, quý bà sinh năm 1963 nên hạn chế xuất hành đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất kẻo gặp chuyện buồn đưa tới, trong gia đình xảy ra tang khó, công việc làm ăn gặp điều bất lợi phải bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gặp hạn này nữ mạng Quý Mão cũng nên chú ý mồm miệng kẻo vướng họa thị phi. 

 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 

 
  • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

  • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

  • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

  • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
     

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Mão năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯  Tử vi 1963 nữ mạng năm 2023 về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Quý Mão phạm phải hạn Thái Tuế nên lưu ý xuất hành ra ngoài, tránh xảy ra tranh chấp, chú ý lời ăn tiếng nói bởi năm nay dễ vướng phải những chuyện thị phi bất lợi. 


>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

☯  Xem tử vi nữ Quý Mão năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa rất tốt chỉ dê được trở về với núi rừng gần gũi với thiên nhiên, tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở. Nữ 1963 gặp vận niên Dê Hồi Ngàn sẽ có được môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển thăng tiến lại thêm được mọi người giúp đỡ mà đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ thế, gia đạo quý bà tuổi Mão còn được đón nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, đi lại cẩn thận, chú ý trong chi tiêu, đề phòng mất trộm.

 

☯  Luận tử vi Quý Mão nữ mạng 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Thuận - Địa Hung: Xét thấy năm 2023 quý bà tuổi Mão 1963 chủ về phát triển ổn định, công việc làm ăn chỉ dừng ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Bên cạnh đó, gia đạo nữ mạng tuổi này cũng có nhiều bất ổn, có người đau ốm, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều.
 

3 - Năm 2023 tuổi 1963 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯  Tháng tốt mua xe năm 2023 cho nữ tuổi Quý Mão
 

Nữ giới sinh năm 1963 nếu muốn đổi xe hoặc mua sắm một chiếc xe mới thì nên xem xét lựa chọn ngày tốt trong tháng 4; tháng 6 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán diễn ra được suôn sẻ, chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh Quý Mão 1963 đi lại an toàn cũng như làm ăn may mắn, thuận lợi.

 

☯  Xem tử vi tuổi 1963 nữ 2023 luận tháng tốt làm nhà

 

Nữ mạng tuổi 1963 trong năm 2023 nên xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa. Ngoài ra, quý bà Quý Mão nên xem xét kỹ càng để lựa chọn được ngày lành tháng tốt tiến hành động thổ và nhập trạch giúp cho gia đình làm ăn được may mắn, gia đạo êm ấm hòa thuận.


➤ Xem chi tiết: Tuổi Quý Mão làm nhà năm 2023


4 - Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 

 

☯ Tử vi tuổi mão 1963 nữ mạng 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Quý Mão thấy rằng có nhiều vui may, cát lợi đưa tới. Các chuyên gia cho biết, tiền bạc khá tốt, có sự sinh sôi nảy nở lại thêm được đón nhận lộc lá tiền bạc do bạn bè, người thân hoặc con cháu đưa tới trong năm nay. 

 

Xem tử vi nữ 1963 năm 2023 về sức khỏe
 

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 cần hết sức lưu ý sức khỏe có những dấu hiệu không được tốt, bản mệnh hay bị đau ốm, dễ mắc các bệnh về tuổi già như đường huyết áp không ổn định, máu huyết kém lưu thông. Ngoài ra, người tuổi này cũng phải chú ý xe cộ cẩn thận. 
 

Tử vi 1963 nữ mạng năm 2023 về gia đạo 
 

Xét về gia đạo quý nữ 1963 năm 2023 thấy rằng tình cảm gia đình trong năm nay phải chú ý người thân có sức khỏe kém, có bệnh đau ốm. Bên cạnh đó, trong nhà nữ mạng Quý Mão cũng xảy ra nhiều chuyện buồn lòng không vui.

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1963 nữ mạng:

 

Tử vi Quý Mão năm 2023 nữ mạng về công việc
 

Về phương diện công danh sự nghiệp trong năm nay của nữ giới tuổi Mão 1963 xét thấy ổn định. Công việc làm ăn tiến hành bình thường, không có sự mở mang thêm công việc mới đồng thời làm ăn, kinh doanh đều không xảy ra nhiều vất vả khó khăn. Để kích tài lộc may mắn quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh.
 

☯  Tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao đối với nữ mạng Quý Mão 1963 được dự báo là có nhiều ảnh hưởng bởi sức khỏe không tốt. Không chỉ thế, khi xuất hành đi lại cũng vướng nhiều cản trở, đi lại khó khăn gặp điều trái ý.
 

5 - Lá số tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 chi tiết

 

Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Quý Mão năm 2023 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không tốt dễ có sự thay đổi xấu. Ngoài ra, tình cảm gia đình bất hòa, sức khỏe yếu kém chú ý bệnh xương khớp, ốm đau lâu khỏi bệnh. 

 

Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1963 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao chủ về xuất hành có tin vui đưa tới, ngoại giao đến những nơi cao sang quyền quý. Bên cạnh đó, quý bà năm nay thường lui tới những nơi cúng lễ, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1963 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Các sao chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ trong công việc, có lộc về đất đai nhà cửa đưa tới. Tuy nhiên, công việc dễ có sự thay đổi, bị kẻ gian phá hoại dẫn tới gặp nhiều khó khăn, tiền bạc vì vậy mà phải tiêu pha nhiều, xe cộ đi lại phải cẩn thận.

 

☯ Cung Nhị Hợp


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1963 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về được bạn bè người thân giúp đỡ trong công việc, đưa tới tài lộc cho quý bà Quý Mão. Bên cạnh đó, trong gia đình cũng có tin vui đưa tới.

 

Kết luận: Luận tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng theo lá số tử vi thấy rằng năm nay là một năm khá tốt về tiền bạc, quý bà không phải toan tính nhiều về tài chính. Tuy nhiên, về sức khỏe thì không được tốt, gây nhiều ảnh hưởng xấu cho công việc làm ăn cũng như đi lại. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ mạng 1963 chú ý có tang sự đưa tới. 


 

6 - Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

  

☯ Tử vi nữ mạng 1963 năm 2023 trong 6 tháng đầu năm

 

-   Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi Quý Mão trong tháng này sẽ có thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, người tuổi này cũng cần lưu ý chăm sóc sức khỏe tránh đau ốm bệnh tật tốn kém thuốc thang, sức khỏe sa sút. 

 

-   Tử vi tháng 2/2023

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng Quý Mão được dự báo là bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong công việc làm ăn. Không chỉ thế, nữ 1963 có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chỉ là một khoản nho nhỏ.

 

-   Tử vi tháng 3/2023

 

Xem bói tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng cho hay điều đáng lưu ý trong tháng này đó là phương diện sức khỏe yếu kém, ốm đau thì lâu khỏi. Bên cạnh đó, phương diện công việc cũng không nhận được nhiều may mắn, có không ít bất lợi đưa tới. 

 

-   Tử vi tháng 4/2023

 

 Sang tháng 4, tử vi nữ mạng Quý Mão 1963 năm 2023 xét thấy sẽ được đón nhận tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong gia đình. Ngoài ra, các công việc khác đều tiến triển khá thuận lợi.  

 

-   Tử vi tháng 5/2023

 

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2023 về sức khỏe của nữ mạng trong tháng 5 không có tín hiệu tốt dẫn tới việc trong tháng 5 này họ phải chi tiêu khá nhiều cho sức khỏe cũng như trong làm ăn kinh doanh của chính mình. 

 

-   Tử vi tháng 6/2023

 

Vận số của nữ mạng tuổi Mão 1963 xét thấy phương diện công việc không có gì đáng lo lắng, mọi việc phát triển bình thường. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, bản mệnh tuổi này lại không được thuận lợi, có nhiều điều kém may mắn đưa tới. 

 

☯ Tử vi 1963 nữ mạng năm 2023 trong 6 tháng cuối 

  

-   Tử vi tháng 7/2023

 

 Các chuyên gia tử vi cho biết tháng cô hồn quý bà cần đề phòng giấy tờ sổ sách, ra đường dễ đụng phải cửa quan pháp luật. Ngoài ra, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Mão diễn ra bình thường, ổn định. 

 

-   Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng này đem tới những điều không thuận lợi đối với nữ mạng tuổi Mão 1963. Mọi việc đều vướng phải bất lợi khó khăn lại thêm người tuổi này phải đón nhận nhiều tin buồn xảy đến. 

 

-   Tử vi tháng 9/2023

 

Xem bói tuổi Quý Mão 2023 nữ mạng xét thấy trong tháng 9 năm 2023, vận số tốt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, mọi việc tiến triển không tích cực cho lắm, vẫn có nhiều vấn đề khiến nữ mạng tuổi Mão phải hao tâm tổn sức.

 

-   Tử vi tháng 10/2023

 

Tháng 10 âm lịch năm 2023 được dự báo là bản mệnh nữ 1963 có nhiều bất lợi đưa tới trong công việc làm ăn, việc buôn bán kinh doanh cũng có không ít những cản trở, vì vậy mà tiền bạc cũng không thu được nhiều. 

 

-   Tử vi tháng 11/2023

 

Luận tử vi tuổi 1963 năm 2023 nữ mạng này về phương diện công việc cũng như tiền bạc không có sự khởi sắc, tài lộc không kiếm được nhiều mà lại phải chi tiêu hao tán không ít. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi này có dấu hiệu ốm yếu, phải tốn kém nhiều tiền thuốc thang và thăm khám bác sĩ. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Kết thúc năm 2023, tử vi nữ mạng tuổi Quý Mão sẽ được đón nhận nhiều điều vui may đưa tới. Gia đình nữ sinh năm 1963 có tin vui thêm người thêm của, phương diện công việc làm ăn cũng hanh thông thuận lợi, tiền bạc được rủng rỉnh đầy kho.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm Quý Mão tuổi 1963 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất  năm 2023 bao gồm tháng 4 và tháng 12 âm lịch 

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm các tháng 3, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 


 

☯ Tử vi nữ Quý Mão năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-   Người sinh tháng 1

 

Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm Quý Mão 2023 chủ về phương diện công việc làm ăn cũng như gia đạo và cả tài chính không gặp nhiều biến động lớn. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì có dấu hiệu không được tốt, ốm đau lâu khỏi.

 

-   Người sinh tháng 2

 

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 trong năm 2023 gặp không ít bất bợi. Bản mệnh người tuổi 1963 có hạn thị phi, cần lưu ý trong lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, nữ tuổi này cũng nên chú ý trong nhà xảy ra sự buồn phiền lo lắng.

 

-   Người sinh tháng 3

 

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 năm 1963 chủ về không tốt đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn. Không chỉ thế, người này dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã trong họ hàng và bạn bè. Ngoài ra, về phương diện tài chính bình thường, không có gì đáng lo ngại. 
 

-   Người sinh tháng 4

 

Các quý bà sinh vào tháng 4 gặp năm 2023 Quý Mão xét thấy bản mệnh 1963 gặp bất lợi về công việc và trong các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh đó, phương diện xuất hành đi xa họ cũng không được suôn sẻ, may mắn. 

 

-   Người sinh tháng 5

 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 5 âm lịch là một năm kém may mắn. Trong năm nay, người tuổi Quý Mão gặp bất lợi về mọi mặt, công việc hay tiền bạc đều gặp khó khăn lại thêm trong gia đình có thị phi đưa tới.

 

-   Người sinh tháng 6

 

Năm Quý Mão 2023 là một năm không thuận lợi với tử vi của nữ mạng tuổi 1963 sinh vào tháng 6. Trong năm nay, họ sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có anh em và bạn bè giúp sức về tài chính mà mọi việc được qua khỏi hoạn nạn. 

 

☯  Tử vi 1963 nữ mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm 

 


- Người sinh tháng 7

 

Tử vi của nữ giới tuổi Quý Mão sinh vào tháng 7 năm 1963 xét thấy năm 2023 không có gì nổi bật, mọi việc phát triển đều ổn định, không cần lo lắng hay suy nghĩ nhiều. 

 

- Người sinh tháng 8:

 

Nữ giới sinh vào tháng 8 năm 1963 gặp năm 2023 thì can chi phạm xung khắc. Do đó, phương diện tình cảm gia đình dễ xảy ra chia ly, có chuyện buồn đưa tới. Về công việc làm ăn thì người tuổi này cũng không đạt ý nguyện, tiền bạc cũng phải tiêu tán nhiều.

 

Người sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 đối với người sinh vào tháng 9 xét thấy vận số rất tốt, có không ít tin vui thêm con cháu đưa tới trong gia đạo. Ngoài ra, công việc làm ăn của gia đình nữ tuổi Quý Mão cũng gặp được nhiều điều cát lợi.
 

Xem thêmGieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới


- Người sinh tháng 10

 

Nữ giới sinh tháng 10 trong năm 2023 được dự báo bản mệnh sẽ hùn vốn hoặc liên kết trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, về phương diện tài chính thì người tuổi 1963 không được như ý muốn.

 

- Người sinh tháng 11

 

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng sinh vào tháng 11 chủ về có nhiều phiền muộn, tình cảm gia đình không như ý xảy ra không ít chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó, tiền bạc của nữ giới 1963 cũng hao tán, khó lòng mà xoay sở. 

 

- Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy sẽ không có nhiều thay đổi. Mọi việc đều diễn ra bình thường, công việc chủ về ổn định, sức khỏe khá tốt, tiền bạc làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu hằng ngày, vợ chồng con cái cũng hòa thuận vui vẻ. 
 

☯​​ Người nữ tuổi 1963 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tuổi 1963 nữ mạng năm 2023 màu nào hợp mệnh? 
 

Nữ giới tuổi Mão 1963 được khuyên là năm 2023 nên sử dụng các màu sắc là Nâu hoặc Trắng để bản mệnh nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, quý bà Quý Mão nên hạn chế sử dụng màu Đỏ hoặc màu Hồng để xua đuổi vận đen trong năm. 

➤ Bài viết liên quan: Người sinh năm 1963 hợp màu gì để Phát Tài Phát Lộc?
 

☯  Xem tử vi Quý Mão nữ 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 
 

Năm Quý Mão 2023, nữ giới sinh năm 1963 nên lựa chọn kết hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi Tân Hợi 1971 để công việc làm ăn được hanh thông, kinh doanh buôn bán làm một lãi mười, gặp nhiều may mắn, tài lộc.
 

☯  Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 1963 năm 2023
 

Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi mệnh là cách để cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với nữ mạng tuổi Mão 1963, vào ngày mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành lúc 3 giờ - 7 giờ hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ của quý bà. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023:
 

Có thể nói năm Quý Mão 2023 là một năm đầy biến động đối với tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng. Xét về công việc làm ăn thấy rằng khá may mắn, tiền bạc hanh thông, không có điều gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, dễ đau ốm bệnh tật, gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý. 


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà sinh năm 1963 năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý!
 

✍ Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi tân mão nữ mạng năm 2023

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng chủ về tốt xấu bất phân

Năm 2023 nữ tuổi Mão 1963 gặp sao tốt Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1963 Quý Mão gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Năm 2023 là năm tuổi của bản mệnh Quý Mão, chủ về có sự thay đổi trong định hướng công việc, cuộc sống.

Nữ sinh năm 1963 năm 2023 được 61 tuổi theo âm lịch và 60 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà rất cát lợi

Mọi sự về công việc làm ăn của nữ tuổi Mão chủ về bình thường

Năm nay nữ tuổi 1963 Quý Mão nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971

Việc mua xe năm 2023 của nữ tuổi Mão 1963 khá thuận lợi, tốt nhất vào các tháng 4, 6 và 9

Tuổi 1963 nữ mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu nâu, màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Mão 1963 nữ mạng để nghênh đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng chính Tây Bắc từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói