Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 về Tài lộc, Sức khỏe!

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:55
Mục lục

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng dự báo về vận trình cuộc sống trên các phương diện gia đạo, tình cảm, sức khỏe, tài lộc của quý nữ sinh năm 1963. Việc xem tử vi quý mão 2024 nữ mạng sẽ giúp quý nữ biết được việc nên tránh, kích cầu may mắn hàng năm để có một năm mới suôn sẻ và thuận lợi hơn. Phần luận tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2024 dưới đây là những luận đoán từ chuyên gia phong thủy Duy Linh qua quá trình nghiên cứu hàng năm. 
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

 
 

 

Trong năm nay, nữ giới tuổi Quý Mão ở công việc và kinh doanh gặp phải những trở ngại và không đạt được kết quả như mong đợi. Sức khỏe của họ cũng chịu ảnh hưởng không tốt, gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, vấn đề tài chính cũng gặp trở ngại và có xu hướng tiêu pha nhiều hơn. Gia đình của họ cũng thiếu sự hòa khí và trải qua những trải nghiệm buồn phiền. 

Xem tử vi 2024 tuổi Quý Mão nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Người ngũ hành Kim và sang năm 2024 gặp ngũ hành Hỏa (Giáp Thìn), thì sẽ phạm khắc nhập. Năm mới sức khỏe cá nhân không tốt, công việc kinh doanh gặp khó khăn, có thể thua lỗ, gia đình cũng khó tránh khỏi các vấn đề cãi vã và xung đột. Vì vậy, năm 2024 nên hạn chế đầu tư tiền bạc và không mở rộng quá nhiều hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, cần chú ý đến tháng 8 âm lịch để đề phòng tình hình tài chính khó khăn và có thể có nhiều phiền muộn trong gia đình.
 

Thiên can 

 

Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024  năm này có thiên can Giáp - hành Mộc đối với người nữ tuổi Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa. Vận số được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tiến hành thực hiện các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, tài lộc của nữ mạng vẫn có thể tăng lên vào năm nay, nhưng không đạt được như mong đợi. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu không tốt, dễ mắc bệnh lâu khỏi phải tốn kém thuốc thang chữa trị.
 

Địa chi

 

Luận tử vi nữ 1963 năm 2024 nhận thấy, địa chi Mão - Thìn Lục Phá khiến cho cuộc sống người tuổi Mão gặp nhiều thay đổi lớn. Công việc làm ăn biến chuyển không ngờ theo chiều hướng xấu. Ngũ hành của tuổi và của năm cũng không tương hợp. Ngũ hành Mộc của tuổi Mão khắc với ngũ hành Thổ của năm Giáp Thìn khiến cho người tuổi Mão phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Bản thân có thể vì sức khỏe mà hao tổn. Trong gia đình xảy ra chuyện buồn lòng.
 

Cung Phi

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng cho hay cung Cấn thuộc hành Thổ gặp năm 2024 cung Chấn thuộc hành Mộc tạo nên mối quan hệ Khắc Nhập. Điều này khiến cho người cung Cấn gặp phải nhiều khó khăn, lo nghĩ, phiền muộn về công việc và tiền bạc. Bên cạnh đó, hai cung này kết hợp tạo ra khí Lục Sát nên dễ bị thị phi kiện tụng đưa tới, công việc có tiểu nhân hãm hại. Đời sống tình cảm của người cung Cấn trong năm 2024 cũng không tốt, hay nảy sinh mâu thuẫn.
 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Quý Mão nữ mạng

 

Nữ tuổi 1963 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Bạch - Kim Tinh
 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ 1963 năm 2024, sao chiếu mệnh Thái Bạch (ngũ hành Kim) chủ về một năm mới công việc kinh doanh làm ăn không thuận, đề phòng tiểu nhân hãm hại mà sinh chuyện quan sự bất lợi, tiền bạc hao tán năm nay có thể trắng tay. Xấu nhất tháng 2, 5 và 8 âm lịch trong năm, kỵ màu trắng. Ảnh hưởng nặng nhất với người mệnh Mộc.
 

Hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh

 

Theo tử vi tuổi Quý Mão 1952 nữ mạng năm 2024, đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, sau đó thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây


Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì chủ mệnh nên dùng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, cụ thể như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….
 

Hạn năm tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Quý Mão nữ mạng

 

Hạn Thiên La - Tiểu hạn

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi nữ mạng tuổi Mão 1963 năm 2024, Thiên La chiếu mệnh mang lại điều không hay cho vận trình tình cảm. Trong gia đình, vợ chồng dễ xảy ra những tranh luận, xung đột và hiểu lầm dẫn đến chia ly. Tâm lý âu sầu, các mối quan hệ xung quanh cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Áp lực khiến bản thân trở nên  buồn bã, nóng giận. Quý nữ dễ  mắc các bệnh liên quan đến tinh thần.
 

Hóa giải hạn Thiên La

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi nữ mạng 1963 năm 2024 khuyên rảnh rỗi nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc một cách cân bằng, tuân thủ chế độ ăn uống khoa học. Tập luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tâm trạng thoải mái.
   

 • Về mặt tình cảm: Trong giai đoạn khó khăn này, khả năng xảy ra xung đột trong mối quan hệ vợ chồng cao hơn, do đó chủ mệnh cần duy trì sự bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại, đặc biệt là không nên có hành động bạo lực, thay vào đó hãy cùng nhau thảo luận để tìm giải pháp tốt nhất.
   

 • Về mặt tâm lý: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Mão 1963 nữ mạng cho biết hãy duy trì suy nghĩ tích cực và không giữ những điều bực bội hay buồn chán trong lòng. Tốt nhất là gặp gỡ bạn bè để chia sẻ và tìm hiểu nhau, giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể đi du lịch hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ngắn để thư giãn.
   

 • Sống có lòng thiện, tu dưỡng đức hạnh và giúp đỡ những người gặp khó khăn với lòng thành.
   

 • Dành thời gian đi thăm đền chùa, cầu nguyện vì sự an lành và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Quý Mão:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1963

  ☯  Tuổi Quý Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯  Khám phá cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963

  ☯ Người sinh năm 1963 hợp màu gì để Phát Tài Phát Lộc

Hạn tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Mão nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1963 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1963 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mão 1963 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Mão nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

 

Hầu Thực Quả: Tốt
 

Gặp vận niên Hầu Thực Quả, đương số sẽ có một năm với vượng khí dồi dào, nhiều may mắn. Những bế tắc từ lâu trong công việc nay được giải tỏa, khó khăn cũng vượt qua. Việc làm ăn buôn bán, kinh doanh thu lại lợi nhuận không tưởng. Năm này nên mong cầu về danh vọng sẽ dễ đạt được. Mặc dù vậy, gia đạo lại hòa khí kém, dễ bất đồng, hiểu nhầm, đổ bể bởi người thứ ba.
 

Tứ trụ tử vi nữ Quý Mão năm 2024

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Trạng thái mọi việc chỉ đạt mức bình thường, không có sự tiến triển đáng kể, bản thân không thể khai thác hết sức mạnh trong cuộc sống. Mọi mưu cầu đều không đạt được kết quả tốt, gặp nhiều khó khăn khiến thành công trở nên khó khăn.
 

Lá số tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Sao chiếu gồm có Long Đức, Hồng Loan, Lâm Quan, Tiểu Hao chủ về công việc làm ăn trong năm này khá tốt. Tiền bạc đầu tư nhiều cho làm ăn kinh doanh hoặc công việc gia đình. Sức khỏe lưu ý có thể dễ bị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. 

 
 • Xung Chiếu: Các sao có LN Văn Tinh, Cô Thần, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt thể hiện ý nghĩa về tình cảm trong năm không tốt. Khi ra ngoài làm việc gì cũng đón được cát lợi. Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 năm này sẽ có tin vui đưa tới. Đầu tư làm ăn không nên tiến hành trong năm này.

 
 • Tam Hợp: Tuần, Thiên Việt, Đường Phù, Dưỡng, Thiếu Âm, Thiên Quan, Hỷ Thần, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương ý nghĩa về năm có nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Có tin vui cuộc sống hoặc tin vui về nơi ăn chốn ở đất cát. Đường công danh trong năm này không nên mở mang cũng như không nên thay đổi.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Khốc, Thiên Mã, Bác Sĩ, Lộc Tồn, Điếu Khách, Tràng Sinh, Tuần là bộ sao ý nghĩa về thay đổi nơi ăn chốn ở. Tình cảm của gia đình không tốt, có chuyện muộn phiền đưa tới. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1963 năm 2024: Người nam mạng sinh năm Quý Mão công việc cũng như gia đạo trong năm Giáp Thìn không thuận ý muốn. Làm ăn bất lợi và mưu cầu công việc, tiền bạc không như ý muốn. Gia đạo trong năm thiếu đi hòa khí trong nhà, mọi công việc không được đồng lòng, Sức khỏe cũng đau ốm nhiều.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Quý Mão 1963 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Người nữ mạng tuổi này phương diện tài lộc chưa được nhiều may mắn về tiền bạc. Công việc phải hao tán nhiều cho làm ăn. Bên cạnh đó các công việc trong gia đạo cũng như sức khỏe bản thân cũng hao tiêu hao nhiều tiền bạc.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng sức khỏe là phương diện không được tốt trong năm Giáp Thìn của nữ mạng tuổi này. Bản thân dễ đau ốm, cần chú ý các bệnh tim mạch cũng như bệnh liên quan tới huyết áp không được tốt.

 

Công việc làm ăn

 

Trong năm này công việc làm ăn không nên thay đổi cũng như mở mang thêm. Cẩn thận về bất lợi đưa tới. Đây cũng là năm không thuận lợi cho phát triển liên kết công việc kinh doanh làm ăn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Quý Mão năm 2024 cho hay tình cảm gia đình không tốt, gặp những chuyện buồn phiền hoặc mâu thuẫn đưa tới. Trong họ hàng có chuyện tang sự hoặc vận không được may mắn.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Người tuổi Quý Mão nữ mạng trong năm xuất hành đi lại bất lợi. Ảnh hưởng không tốt về sức khỏe hoặc chuyện thị phi có thể gặp phải.

 

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm người tuổi Quý Mão nữ mạng tài chính bình thường. Sức khỏe cũng như công việc gia đình cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Luận tử vi 2024 tuổi Quý Mão nữ mạng dự đoán công việc tháng này không được tốt, nhiều khó khăn hoặc công việc khó tìm được hướng giải quyết. Tình cảm gia đạo nhiều chuyện phải suy nghĩ. Phiền muộn khó tránh trong gia đình. Vấn đề xương khớp cũng như cẩn thận việc đi lại xe cộ.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng nữ mạng sinh năm 1963 cần lưu tâm vấn đề về tiền bạc, bất lợi tài chính cũng như đưa tới những chuyện thị phi tiền bạc. Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn cũng khó được như ý. Trong tháng không nên mở mang công việc. Tình cảm gia đạo có thể an tâm vì tình cảm bình thường. Sức khỏe trong tháng chú ý đau ốm hoặc bị bệnh tật xương khớp.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Người tuổi Quý Mão trong tháng 3 Âm lịch tài chính khá tốt, đón được tài lộc cũng như mưu cầu liên quan đến đất cát nhà cửa đều có được cát lợi. Tháng này khó khăn tiền bạc sẽ được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Tử vi nữ 1963 năm 2024 cho biết chủ mệnh may mắn về tiền bạc hoặc xuất hành ngoại giao. Có tính toán mới về làm ăn trong tháng này. Tình cảm gia đình khá tốt, hỷ tín đưa tới về việc thêm người. Sức khỏe trong tháng khá tốt, ốm đau thì cũng nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc trong tháng 4 Âm lịch không tốt, chủ về hao hụt và tiêu pha nhiều cho làm ăn hoặc công việc gia đình. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng cho hay sẽ bất lợi trong các tiến hành công việc do người khác phá hoại. Mưu cầu về các công việc tháng này khó được như ý. Trong nhà chú ý về sức khỏe của người già đau ốm. Huyết áp chú ý không tốt hoặc các bệnh xương khớp.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này chủ về tiền bạc kinh doanh bình thường, không gặp khó khăn đưa tới liên quan tới tài chính. Được quý nhân hỗ trợ về đường tài lộc trong tháng này. Xem bói tử vi nữ mạng 1963 năm 2024 nhận thấy công việc chưa được kết quả như ý muốn nhưng cũng không nên thay đổi hoặc mở mang thêm. Tháng này gia đạo an yên, tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe nữ mạng tuổi 1963 có thể đau ốm hoặc bệnh huyết áp.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Đường tiền bạc trong tháng 6 Âm lịch khá may mắn và lộc đưa tới. Bên cạnh đó cũng nhận được tin vui về tiền bạc hoặc quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn trong tháng may mắn và mưu cầu dễ dàng. Luận tử vi 1963 năm 2024 nữ mạng dự báo tình cảm của gia đình khá tốt, công việc của thành viên may mắn và có hỷ tin trong nhà. Sức khỏe trong tháng nếu đau ốm thì chỉ qua loa và nhanh khỏi bệnh.
 

Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng 7 Âm lịch tài chính của nữ mạng tuổi này bình thường. Không nên mưu cầu tiền bạc vì không được như kỳ vọng. Ngoài ra không nên vay mượn, dễ gặp bất lợi. Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn bình thường. Không nên thay đổi cũng không nên mở mang các công việc trong tháng. Sức khỏe cẩn thận tay chân hoặc đau ốm.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng này tài chính của tuổi này bình thường. Về tiền bạc kiếm ra tuy có nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cuộc sống. Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn dễ đưa ra những liên kết hoặc tính toán mới. Gia đạo có tin vui đưa tới, thêm người thêm của. Sức khỏe chú ý các bệnh xương khớp hoặc bệnh liên quan tới tay chân.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng Giáp Tuất vấn đề tiền bạc có thể phải chi tiêu nhiều cho công việc gia đình hoặc con cháu. Luận giải tử vi nữ Quý Mão năm 2024 nhận thấy sức khỏe cũng cần tiêu pha tiền bạc. Không nên mưu cầu tiền bạc trong tháng này không nên thực hiện. Chú ý sức khỏe đau ốm, răng miệng hoặc huyết áp trong tháng có thể không được tốt.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Đối với người tuổi Quý Mão trong tháng 10 Âm lịch tiền bạc kiếm ra, có lộc tiền bạc do con cháu hoặc người thân đưa tới. Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024 cho hay ;àm ăn trong tháng này thuận lợi, mưu cầu công việc cũng như liên kết làm ăn đón nhiều cát lợi cũng như may mắn. Tin vui trong bạn bè hoặc người thân. Sức khỏe bình thường, đau ốm nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Vấn đề tài lộc trong tháng bình thường. Tuy có lộc tiền bạc trong tháng này nhưng ở mức đủ cho chi tiêu cuộc sống. Chưa có lộc tiền bạc, khó khăn trong việc kiếm tiền. Công việc trong tháng này vất vả và phải phấn đấu, nỗ lực nhiều. Không nên mở mang thêm công việc và tình cảm gia đình cẩn thận có những bất đồng quan điểm. Theo tử vi nữ 1963 năm 2024 dự đoán sức khỏe chú ý trong tháng dễ bị bệnh tuổi già hoặc các bệnh huyết áp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng cuối năm, người tuổi này nữ mạng tiền bạc khó khăn, tài chính mưu cầu bất lợi. Dễ có chuyện thị phi liên quan tới tiền bạc. Công việc tháng này khó khăn hơn so với các tháng trong năm, chớ nên nóng vội trước các quyết định quan trọng. Bên cạnh đó cũng không nên mở ra những liên kết làm ăn trong tháng này. Tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, chuyện buồn dễ đưa tới. Sức khỏe tháng cuối năm chú ý bệnh xương khớp.

 

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mão 1963 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh vào tháng 1 Âm lịch công việc có sự tính toán, đổi mới hoặc có sự liên kết kinh doanh. Tài chính bình thường, tiền bạc không có được lộc đưa tới. Sức khỏe không tốt, cẩn thận chân tay. Chú ý về sức khỏe người thân, xuất hành đi lại bất lợi tới sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 2: Người sinh vào tháng Ất Mão, nữ mạng tuổi này trong năm Giáp Thìn công việc mở mang thêm. Tiền bạc kiếm ra không được như ý muốn, đầu từ tiền bạc hoặc phải tiêu pha cho gia đạo. Luận tử vi nữ mạng 1963 năm 2024 cho hay tình cảm gia đình thiếu thuận hòa. Nếu đau ốm thì nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 3: Người sinh vào tháng này trong năm Giáp Thìn may mắn đưa tới về nơi ăn chốn ở, mưu cầu đất cát tương đối tốt. Công việc dù chưa mở mang nhưng được người thân giúp đỡ. Ngoại giao xuất hành đi xa khá tốt. Tuy gặp nhiều cát lợi nhưng cẩn thận thị phi. Sức khỏe ổn định.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch trong năm Giáp Thìn người nữ mạng tuổi Quý Mão tiền bạc hư hao, khó khăn. Tình cảm vợ chồng không tốt, công việc dễ là bỏ dở. Sức khỏe chú ý về bệnh tiêu hóa hoặc xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Quý Mão nữ mạng 1963 cho biết trong năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 5 Âm lịch bị thiên khắc nên tiền bạc cũng như công việc khó khăn, sức khỏe hao tốn. Gia đình chú ý về chuyện tang sự. Sức khỏe cẩn thận tiểu đường hoặc huyết áp.

 
 • Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng này trong năm mưu cầu làm ăn tốt. Chuyện tình cảm trong gia đạo không tốt. Mâu thuẫn, xung đột nảy sinh. Cẩn thận về sức khỏe có thể đau ốm và cũng lâu khỏi bệnh.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1963 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng dự đoán sinh tháng 7 Âm lịch tiền bạc trong năm Giáp Thìn của tuổi này nữ mạng chủ về hư hao, bất lợi. Dễ thay đổi công việc làm ăn. Tình cảm gia đình bình thường. Sức khỏe năm này nếu đau ốm thì nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 8: Sinh vào tháng 8 Âm lịch người tuổi này chú ý về công việc làm ăn trong gia đình may mắn, mưu cầu việc gì cũng dễ dàng đạt được. Tài chính tương đối tốt và mưu cầu có được lộc. Tin vui trong nhà đưa tới, sức khỏe cẩn thận bệnh tim mạch.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1963 năm 2024 dự báo sinh vào tháng này chủ mệnh trong năm công việc bình thường, chưa có sự phát triển hay tài lộc. Gia đạo nảy sinh chuyện mâu thuẫn, bất lợi. Ngoài ra đi xa xuất hành sức khỏe kém, có thể vướng chuyện thị phi.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng 10 Âm lịch tuổi Quý Mão nữ mạng công việc trong năm bình thường. Tiền bạc không gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe cũng khó tốt. Tuy nhiên xuất hành cần chú ý về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sinh vào tháng 11 Âm lịch tuổi này nữ mạng trong năm Giáp Thìn đón được tin vui trong gia đạo. Công việc may mắn và mọi mưu cầu dễ dàng. Sức khỏe chú ý các bệnh xương khớp hoặc bệnh liên quan máu huyết.

 
 • Người sinh tháng 12: Sinh vào tháng 12 Âm lịch, người tuổi này trong năm 2024 làm ăn dự báo chưa nhiều khởi sắc, tiền bạc cũng chỉ ở mức đủ cho chi tiêu cuộc sống. Sức khỏe có đau ốm nhưng nhanh khỏi. Gia đạo lưu tâm chuyện buồn hoặc thiếu hòa khí.

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng:

Trong năm 2024, nữ giới tuổi Quý Mão sẽ gặp khá nhiều thách thức và trở ngại trong cuộc sống. Công việc và kinh doanh của họ có thể không thuận lợi, gặp khó khăn và không đạt được những thành tựu mong muốn. Sức khỏe cũng có thể chịu ảnh hưởng và gặp một số vấn đề. Điều này đòi hỏi họ phải kiên nhẫn và quyết tâm để vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, năm 2024 cũng mang đến cho họ cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Bằng sự kiên trì và nỗ lực, nữ tuổi 1963 có thể vượt qua những khó khăn, tìm ra giải pháp và đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói