Khám phá tuổi Quý Mão hợp màu gì đón nhiều may mắn tài lộc

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:19

Màu sắc xung quanh con người rất đa dạng, vậy người sinh năm 1963 hợp màu gì thì nhận được sự phù trợ giúp cuộc sống thuận lợi, hanh thông hơn. Mời quý vị tham khảo các phân tích của chuyên gia sau đây để làm sáng tỏ vấn đề này.
 

I. Tổng quan về tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì?

 
 

Người sinh năm Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là vàng pha bạc. Các màu sắc tương sinh là vàng, bạc, đồng nên được người sinh năm 1963 dùng một cách phù hợp để phát huy tác dụng tốt nhất. Nhờ vậy, mệnh chủ nhận được nhiều năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà, gặt hái thành công. Màu tương hợp với người sinh năm Quý Mão thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim. Đó là màu nâu và nâu đất những màu đặc trưng của cung mệnh Thổ.
 

Ngoài việc xác định người sinh năm 1963 hợp màu gì quý bạn tuổi này cũng cần tránh những màu tương khắc của tuổi Quý Mão 1963. Đó là những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng và tím. Nguyên nhân do Hỏa khắc Kim sẽ khiến người dùng gặp nhiều rủi ro, kém may mắn trong cuộc sống. Tâm lý cảm thấy bất an, khó chịu, bực tức nên ảnh hưởng tiêu cực tới hành động. Ngoài ra, màu khắc tuổi 1963 còn có thể khiến công việc, tình duyên, tài lộc của người dùng bị trì trệ, đứt đoạn.
 

Xem màu hợp tuổi - Phongthuyso.vn

II. Ứng dụng nam tuổi Mão 1963 hợp màu gì?

 

 

1. Nam sinh năm sinh năm 1963 mua xe màu gì?

 

Nam mạng sinh năm Quý Mão muốn thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và quyết đoán hãy chọn các màu xe hợp tuổi là vàng sậm, nâu đất, da cam, xám, bạc và ghi. Chiếc xe vừa là phương tiện di chuyển tiện lợi, vừa là tài sản có giá trị và cũng đem lại nhiều lợi ích về phong thủy với người dùng. Việc xác định nam tuổi 1963 hợp màu gì trong lựa chọn xe sẽ giúp việc đi lại  an tâm hơn, tâm lý thoải mái, tự tin giúp làm chủ tay lái, an toàn trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, khi dùng xe vào các công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán sẽ tăng thêm cát lợi, thu hút tài lộc. Nhờ vậy, đem về nhiều tiền bạc, cuộc sống sung túc, phú quý.
 

2. Nam sinh năm 1963 sơn nhà màu gì?
 

Nam mạng sinh năm 1963 khi xây dựng nhà cửa cần chú ý tới màu sắc hợp phong thủy. Nhằm giúp phòng khách thêm phần sáng sủa, sạch sẽ và thoáng mát, gia chủ nên chọn màu sơn là trắng, xám, bạc, ghi và vàng chanh. Khi xem nam tuổi quý Mão 1963 hợp màu gì trong  lựa chọn màu sơn  ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ, hài hòa và nổi bật cho ngôi nhà thì còn đem lại nhiều giá trị về phong thủy. Nhờ đó, góp phần tăng thêm may mắn không chỉ cho chủ nhân mà còn tất cả các thành viên trong gia đình. Làm ăn suôn sẻ, gia đình hòa hợp, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

3.  Nam 1963 hợp màu gì trong chọn đá phong thủy

 

Đá phong thủy Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, đá mắt hổ rất phù hợp với nam giới sinh năm 1963. Khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, mệnh chủ sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực, phù trợ cho mọi việc trong cuộc sống đều hanh thông, thịnh vượng.
 

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nam mạng

III. Ứng dụng nữ sinh năm 1963 hợp màu gì?

 

 

1. Nữ sinh năm 1963 hợp màu gì khi lựa chọn xe

 

Nữ mạng sinh năm 1963 nên chọn xe màu vàng sậm, nâu đất, da cam, xám, bạc và ghi. Chiếc xe màu hợp tuổi chắc chắn có khả năng thu hút cát khí để mệnh chủ yên tâm sử dụng. Khi lái xe tập trung, tự tin hơn nên di chuyển trên mọi cung đường đều bình an vô sự. Xe ít gặp sự cố, hỏng hóc nên không tốn nhiều tiền sửa chữa, bảo dưỡng. Ngoài ra, việc xác định tuổi quý Mão 1963 nữ hợp màu gì khi lựa chọn xe cũng sẽ giúp công việc kinh doanh của quý bạn thêm phần thuận lợi, làm ăn ngày càng may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt, công danh phất lên nhanh chóng.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

2. Nữ 1963 hợp màu gì khi lựa chọn màu sơn nhà 

 

Màu sơn nhà hợp tuổi nữ mạng Quý Mão là nâu đất, trắng, bạc, xám và da cam. Những màu này nên sơn trong phòng ngủ và phòng bếp tạo nên không gian ấm cúng. Ngôi nhà là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sớm tối, chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống nên việc gia chủ lựa chọn màu sơn hợp tuổi sẽ giúp gắn kết quan hệ của mọi người. Gia đình ngày càng hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa hợp, con cái ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. 
 

Bên cạnh đó, xem nữ tuổi Mão 1963 hợp với màu gì trong việc lựa chọn màu sắc của tường nhà tác động đến cảm xúc của con người, màu hợp tuổi Quý Mão khiến chủ nhân thoải mái, vui vẻ hơn. Nhờ sơn tường phòng ngủ, nhà bếp hợp tuổi mà nữ mạng sinh năm 1963 công việc trôi chảy, sức khỏe được tăng cường, cuộc sống gặp nhiều vận may.
 

Xem thêm ⏩ Tuổi Mão hợp màu gì?

3. Chọn đá phong thủy nữ tuổi Quý Mão hợp màu gì?

 

Nữ giới sinh năm 1963 nên chọn đá phong thủy phù hợp là Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng. Những loại đá này có tác dụng bổ trợ sức khỏe, tăng thêm các trường năng lượng tích cực cho chủ nhân. Đồng thời, cải thiện tài chính, mang lại thịnh vượng tiền tài, tình duyên, ngăn cản những rủi ro, bất trắc đối với người sử dụng.
 

Việc xác định tuổi 1963 hợp màu gì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tuổi Quý Mão. Vì vậy không nên bỏ qua điều này nếu muốn cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chắc chắn qua nội dung bài viết trên, quý vị sẽ tự tin hơn mỗi khi lựa chọn mua bất cứ món đồ nào.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói