XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:50
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Chiếu theo những thay đổi trong tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay bản mệnh tuổi Mão không được may mắn, chủ về trong nhà thiếu đi hòa khí giữa vợ chồng và con cái. Không chỉ thế, phương diện công việc làm ăn trong năm cũng dễ xảy ra thay đổi mang tới không ít chuyện buồn phiền không tốt. Muốn biết vận hạn tuổi Mão 1975 nữ mạng tốt xấu như thế nào xin mời theo dõi ngay!

 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1975 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất mão năm 2023 nam mạng


Ất Mão - Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo)

Âm mạng - Tuổi Âm: 49 Tuổi

Sinh từ: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ( nước khe lớn)

Cung phi nữ mệnh: Cấn - Thổ

Tướng xương - Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi: Thái Tuế
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Chiếu theo các sao trong năm 2023 cho thấy tuổi Ất Mão nữ mạng vô cùng bất lợi. Tất thảy mọi việc làm ăn đều không được như mong muốn đặc biệt là phương diện gia đạo, xét thấy xảy ra không ít bất hòa và tình cảm gia đình không được tốt, ngoài ra trong năm nay dễ có tang sự đưa tới.

 

- Xem tuổi 1975 nữ năm 2023 theo thiên can: Nữ mạng tuổi 1975 có can Ất - ngũ hành Mộc gặp năm 2023 có can là Quý - ngũ hành Thủy xét thấy phương diện công việc làm ăn của nữ Ất Mão đều bình thường, tài chính trong năm có sự sinh sôi nảy nở nhưng không nhiều chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, do ngũ hành của thiên can tuổi này không hòa hợp nên sức khỏe nữ giới 1975 có phần bất lợi, ăn uống điều độ chú ý các bệnh về dạ dày và máu huyết lưu thông kém.

 

- Tử vi tuổi 1975 năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Nữ giới sinh năm 1975 địa chi tuổi Mão gặp năm 2023 cũng mang địa chi Mão chủ về phạm năm Thái Tuế - Năm Tuổi. Do đó, bản mệnh Ất Mão bị thái tuế đáo tụng đình khiến bản thân bị dính hạn thị phi không tốt. Khi xuất hành ngoại giao với bạn bè thì gặp không ít điều cản trở bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng tuổi Mão 1975 có ý tưởng mở mang thêm công việc cũng như muốn rẽ sang định hướng mới.

 

- Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Nữ mạng Ất Mão có ngũ hành mệnh Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1975 nhận được Tương Trợ. Trong năm nay, nữ giới sinh năm 1975 sẽ được đón nhận khá nhiều điều vui may, trong xuất hành ra ngoài cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, người tuổi Mão nếu mưu cầu danh lợi hay đầu tư làm ăn trong năm cũng khá tốt, dễ đạt được mục đích.

 

- Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 2023 theo cung phi: Cung phi người tuổi Ất Mão là Cấn - ngũ hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy bản mệnh tuổi này phạm Tuyệt Mệnh dẫn tới sức khỏe không tốt, cơ thể hay yếu kém. Lại thêm, phương diện công việc làm ăn xảy ra chuyện dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng bất đồng ý kiến không vui vẻ hòa thuận.Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1963 dễ vướng phải họa vô đơn trí, bị người khác lừa gạt, tạo khó khăn cho bản mệnh.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Luận giải vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi 1975 nữ mạng 2023 về sao chiếu mạng

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Tử vi 2023 nữ mạng Ất Mão gặp Thái Âm chiếu mệnh thì bản mệnh tuổi này nhận được sự tương trợ từ người thân và bạn bè nên tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới di chòm sao này là tài tinh chủ về tiền bạc. Được biết sao Thái Âm mang lại điều may mắn chủ chủ mệnh 1975 vào tháng 9 âm lịch năm 2023 đồng thời đem tới xui xẻo cho bản mệnh tuổi Mão vào tháng 10 và 11 âm lịch.

Cách cúng sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1975 nên làm lễ giải hạn sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cũng như xua đi vận đen cho bản mệnh. Hằng tháng, nữ giới Ất Mão vào khoảng thời gian từ 19h - 21 giờ ngày 26 âm lịch nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây để tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, người tuổi Mão nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho biết, để tăng cường năng lượng khí tốt của sao Thái Âm, quý nữ nên đeo các trang sức và dùng màu xám, màu đen hoặc màu xanh nước biển,... như: Thạch anh đen (hoặc Thạch tóc tiên đen), đá mã não xanh dương và đá thanh kim xanh đậm,... Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mão 1975 còn có thể sử dụng màu sắc và trang sức như: Thạch anh trắng hay vòng bạc,... thuộc mệnh Kim để đem tới may mắn cho bản mệnh tuổi này. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mão năm 2023

 

☯ Tử vi nữ 1975 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Ất Mão năm 2023 gặp hạn xấu Huỳnh Tuyền xét thấy bản mệnh tuổi 1975 phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể đau ốm bệnh tật thì nên thăm khám bác sĩ để có phương án chữa trị kịp thời nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí có thể bỏ mạng. Ngoài ra, năm nay nữ mạng tuổi Mão 1975 nếu mưu cầu danh lợi chủ về thất bại và khó thành.


Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

 • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

 • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
   

☯ Tử vi Ất Mão 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Nữ mạng Ất Mão có tử vi Quý Mão - 2023 phạm phải hạn tuổi là Thái Tuế dự báo rằng năm nay chủ mệnh 1975 phải lưu ý dễ xảy ra không ít những thay đổi trong công việc sự nghiệp đồng thời họ cũng có những định hướng mới muốn phát triển. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1975 phải chú ý trong ăn nói hằng ngày kẻo há miệng mắc quai, thị phi đưa tới.


>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

☯ Tử vi nữ mạng 1975 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Long Đắc Vũ - nghĩa là Rồng gặp mây ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Khi gặp vận niên này, nữ mạng tuổi 1975 có nhiều chuyện công to việc lớn phải làm. Mọi việc thường sẽ khó khăn giai đoạn đầu nhưng nếu nữ Ất Mão quyết tâm không nản chí, kiên trì theo đuổi thì sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, người sinh năm 1975 nếu có ý định xuất hành đi xa cũng được vui may, có quý nhân giúp đỡ mà gặp hung hóa cát, công thành danh toại. Tuy nhiên khi kết giao bạn bè phải cẩn thận đề phòng bị lừa gạt về tình cảm.

 

☯ Tử vi 1975 nữ mạng năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hư - Địa Sinh: Với tứ trụ này nữ sinh năm Ất Mão chú ý sức khỏe có tín hiệu không  ổn, cơ thể dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết hoặc huyết áp. Trong làm ăn không nên xuất tiền đầu tư chủ về hao tán tiền bạc, làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên nữ giới tuổi 1975 và gia đình sẽ được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà đưa tới.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Mão năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

3- Nữ mạng 1975 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

Nữ tuổi Ất Mão xây nhà năm 2023 tốt không?

 

Xem tuổi làm nhà năm Quý Mão xét thấy nữ mạng Ất Mão tuy không phạm hạn tuổi Kim Lâu hay Hoang Ốc nhưng năm nay lại là năm tuổi của bản mệnh. Do đó, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gây điều bất lợi cho quý nữ 1975 khi xây nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa.

 

☯ Nữ tuổi Mão 1975 năm 2023 mua xe tốt hay xấu?

 

Xét tử vi nữ mạng tuổi Mão 1975 thấy rằng năm Quý Mão - 2023 được coi là một năm khá thuận lợi và may mắn để nữ giới tuổi này mua xe. Nếu có dự định tậu xe mua nhà trong năm thì nữ giới Ất Mão nên lựa chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành.
 

4- Tử vi Ất Mão nữ mạng 2023 theo các phương diện

 
 
 

☯ Tử vi tuổi 1975 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Mão thấy rằng trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh chủ về công việc khó khăn bất lợi, lợi nhuận kinh doanh kém dẫn tới khó thu hồi được vốn. Ngoài ra, tiền bạc khó kiếm khiến người tuổi này phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

☯ Xem tử vi 2023 Ất Mão nữ mạng về sức khỏe

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi Ất Mão trên phương diện sức khỏe xét thấy cơ thể dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi, cần phải thăm khám định kỳ để kiểm soát tốt sức khỏe bản thân. Ngoài ra, khi tham gia giao thông phải chú ý xe cộ cẩn thận xảy ra va chạm bất ngờ.

 

☯ Bói tử vi nữ 1975 2023 về làm ăn

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp xét thấy công việc làm ăn vướng phải không ít chuyện khó khăn bất lợi. Bản mệnh Ất Mão không nên bỏ tiền đầu tư hay mở mang thêm công việc mới, hãy tập trung phát triển theo định hướng cũ. Ngoài ra, năm nay có hạn thị phi trong công việc làm ăn, nữ giới tuổi này phải đề phòng có kẻ mang ý đồ xấu. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tình cảm gia đạo tuổi Ất Mão nữ năm 2023

 

Xét về phương diện gia đạo của nữ giới sinh năm 1975 trong năm 2023 thấy rằng năm nay gia đình quý cô phải chịu khá nhiều đau buồn, mất mát, có tang sự của người thân hoặc bạn bè đưa tới. Không chỉ thế, trong nhà thiếu hòa thuận, vợ chồng con cái không vui vẻ.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1975 nữ mạng: 

☯ Tử vi nữ Ất Mão 1975 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao nữ mạng tuổi 1975 năm 2022 được dự báo là khá tốt. Nữ Ất Mão khi ra ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn mà ký kết thuận lợi, buôn may bán đắt. Tuy nhiên, xuất hành đi xa cũng gặp phải một số cản trở do sức khỏe không tốt.
 

5- Bình giải lá số tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2023

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Ất Mão năm 2023 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về công việc sự nghiệp của nữ tuổi 1975 không tốt dễ xảy ra những thay đổi xấu. Ngoài ra, phương diện tình cảm gia đình người tuổi này có vấn đề không tốt xảy đế khiến mọi người bất hòa, sức khỏe yếu kém chú ý bệnh xương khớp, ốm đau lâu khỏi bệnh. 

 

☯ Theo cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1975 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Mão khi xuất hành có tin vui may đưa tới, gia đình có sự thay đổi nơi ăn chốn ở đồng hời bản mệnh được đến những nơi cao sang quyền quý và kết giao được quan hệ tốt. Bên cạnh đó, nữ sinh năm Mão - 1975 thường lui tới những nơi chùa chiền cũng bái. 

 

☯ Theo cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1975 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Các sao chủ về nữ mạng Ất Mão ra ngoài được quý nhân giúp đỡ làm ăn, bản mệnh có lộc về đất đai nhà cửa đưa tới. Tuy nhiên, công việc năm nay dễ có sự thay đổi, cần đề phòng bị kẻ gian phá hoại mà vướng phải khó khăn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều, xe cộ đi lại chú ý dễ va chạm tai nạn.

 

☯ Theo cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1975 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về bản mệnh tuổi Mão trong năm được bạn bè và người thân giúp đỡ trong công việc đồng thời có tài lộc cho nữ mạng Ất Mão. Bên cạnh đó, trong gia đình người tuổi này năm 2023 cũng có tin vui đưa tới.
 

Kết luận:  Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 thấy rằng tuổi này cực kỳ khó khăn về tất cả mọi mặt. Trong công việc làm ăn vướng phải chuyện không được như ý khó lòng hóa giải. Bên cạnh đó, sức khỏe bản mệnh kém hay bị đau ốm bệnh tật, lại thêm trong nhà nữ giới sinh năm 1975 dễ có chuyện buồn tang sự đưa tới.

6- Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2023 theo từng tháng 

   

 

 

Tháng đầu năm sức khỏe của nữ mạng tuổi 1975 không tốt, công việc của người tuổi này trong tháng 1 Âm lịch vướng nhiều bất lợi. Chính vì thế, nếu có dự định mới trong công việc nên chú ý cẩn thận suy tính kỹ càng.

   

Công việc kinh doanh làm ăn tháng 2 năm 2023 của nữ mạng sinh năm Ất Mão xét thấy có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh 1975 cần chú ý về lời ăn tiếng nói có thể dẫn tới những mâu thuẫn.

   

Do người nữ mạng tuổi 1975 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc sự nghiệp nên tương đối tốt. Tuy nhiên, tháng này phương diện tài chính gặp bất lợi, người tuổi Dần phải chú ý tiền bạc dễ hao tán.

   

Bói tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 tháng 4 âm được biết tháng này không nên thay đổi công việc làm ăn. Bởi đây là tháng sự nghiệp vướng phải không ít khó khăn và bất lợi. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa người tuổi 1975 cũng cần chú ý xe cộ cẩn trọng.

   

Đây là tháng phương diện gia đạo của nữ mạng sinh năm 1975 không được tốt, mọi người bất đồng ý kiến xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Mão cũng phải cẩn thận có tang sự đưa trong nhà hoặc trong bạn bè.

   

Gia đạo nữ mạng tuổi Mão 1975 trong tháng 6 Âm lịch được đón nhận tin vui may đưa tới. Nếu xuất hành đi xa trong tháng này bản mệnh cũng nhiều cơ hội phát triển may mắn và cát lợi.

   

Xem tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng nhận thấy nếu xuất hành đi xa trong tháng này người tuổi này cần chú ý có thể gặp bất lợi. Bên cạnh đó, đây là tháng người tuổi Ất Mão dễ vướng mắc vấn đề liên quan đến pháp lý.
 

 

Công việc làm ăn tháng này của người tuổi 1975 nữ mạng không được tốt. Nếu đi xa trong tháng người tuổi này chú ý đi lại xe cộ không được thuận lợi.

   

Tiền bạc chủ về tiêu pha nên những khoản chi trong tháng 9 Âm lịch người tuổi này nữ mạng cần hết sức chú ý. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2023 tháng này còn cho biết trong nhà xả ra không ít chuyện buồn phiền.

   

Có lộc đưa tới cho phương diện ăn uống. Trong tháng 10 Âm lịch người tuổi Ất Mão nữ mạng có tiền bạc đưa tới. Chính vì thế người tuổi này có thể thực hiện một số đầu tư hay liên kết.

   

Sức khỏe trong tháng 11 Âm lịch của người tuổi 1975 nữ mạng không được tốt. Người tuổi này trong năm dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật, những thay đổi về sức khỏe nên cần chú ý. 

   

Trong tháng cuối năm mọi việc tiến hành của người nữ mạng tuổi này không chuyển biến như ý muốn. Tình cảm của thành viên gia đạo cuối năm cũng không tốt.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết cho tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 thì quý nữ cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 gồm tháng 6, tháng 10 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi 1975 nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 


 

☯ Tử vi Ất Mão 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1

 

Nữ giới sinh vào tháng Mậu Dần xét thấy phương diện công việc sự nghiệp không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 
 • Người sinh tháng 2

 

Đối với nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Mão gặp năm 2023 chủ về bất lợi trong thiên can và địa chi. Cho nên năm nay bản mệnh tuổi 1975 gặp nhiều khó khăn và bất lợi về công việc làm ăn cũng như tiền tài sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 3

 

Người sinh vào tháng Canh Thìn gặp năm Quý Mão 2023 chủ về địa chi phạm lục hại biểu thị công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, phương diện tình cảm gia đình người tuổi Mão 1975 không không được tốt, tiền bạc cũng bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 4

 

Xem tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 xét thấy mọi việc làm ăn bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình chứ không dư dả nhiều. Ngoài ra, sức khỏe và gia đình của nữ giới sinh năm 1975 bình thường có có gì đáng ngại.
 

 • Người sinh tháng 5

 

Nữ sinh tháng Nhâm Ngọ thấy rằng năm 2023 địa chi phạm tương xung dẫn tới xuất hành đi xa bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn xảy ra nhiều vấn đề không thuận lợi.

 
 • Người sinh tháng 6

 

Bản mệnh 1975 sinh tháng Quý Mùi chủ về phương diện công việc làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ  mà có nhiều may mắn, tài lộc đưa tới.

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

 

☯ Tử vi nữ mạng 1975 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Thân xét thấy có can chi không có sự tương trợ cho nhau. Vì thế, trong năm nay mọi việc không được như tính toán, tình cảm gia đình không được tốt

 
 • Người sinh tháng 8

 

Tử vi của nữ giới tuổi Mão 1975 sinh vào tháng Ất Dậu được dự báo là sức khỏe không được tốt lại thêm công việc sự nghiệp có sự thay đổi, xảy ra không ít chuyện buồn phiền trái ý.

 
 • Người sinh tháng 9

 

Nữ giới sinh vào tháng Bính Tuất gặp năm Quý Mão 2023 thấy rằng can chi bình hòa vì vậy mà công việc không có khởi sắc, mưu cầu tiền bạc khó khăn. Tuy nhiên, gia đạo nữ mạng tuổi 1975 lại có tin vui đưa tới.
 

 • Người sinh tháng 10

 

Tử vi Ất Mão 2023 nữ mạng cho biết người sinh vào tháng Đinh Hợi âm chủ về thiên can bị tương phá chủ về công việc sự nghiệp muốn phát triển thì phải tự thân vận động, đi lại vất vả, tiền bạc hao tán không ít.

 
 • Người sinh tháng 11

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Mậu Tý năm 1975 được dự báo là không tốt, trong nhà thiếu hòa khí, đưa tới không ít chuyện buồn trong năm nay.

 
 • Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng Kỷ Sửu chủ về bất lợi trong công việc, mưu cầu danh lợi khó khăn. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, nữ mạng Ất Mão lại gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

➤ Nữ tuổi 1975 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi 1975 năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Xem tử vi Ất Mão 2023 nữ mạng về màu hợp tuổi

 

Năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Ất Mão thích hợp với màu đen và màu trắng. Người tuổi 1975 nên dùng kết hợp trong trang phục, phụ kiện, đồ dùng hay sử dụng,... để hỗ trợ bản thân trong mọi việc.
 

☯ Tử vi tuổi mão 1975 nữ mạng năm 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Công việc làm ăn của tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2023 không được tốt, không nên mở mang hay thay đổi. Để hạn chế những bất lợi và tăng cường vận may trong năm Quý Mão 2023 thì người tuổi này nên kết hợp công việc với nam nữ tuổi người tuổi 1970, tuổi 1967 hoặc tuổi 1983.

 

☯ Tử vi tuổi 1975 nữ năm 2023 về hướng xuất hành

 

Nữ mạng sinh năm 1975 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc vào khung giờ từ 11 giờ đến 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ tuổi Ất Mão.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023:


Có thể nói, tử vi nữ mạng Ất Mão năm 2023 được dự báo là bản mệnh sẽ phải đón nhận không ít điều bất lợi. Xét về phương diện công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn và dễ xảy ra thay đổi trong công việc. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc cũng không lạc qua, khó kiếm tiền. Trong nhà nữ giới sinh năm 1975 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm không được tốt, chú ý đau ốm lâu khỏi.

 
Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi tân mão nữ mạng năm 2023

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý bà 1975 bước sang năm mới mạnh khỏe an khang, phát tài phát lộc! 

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 không mấy tốt

Năm 2023 nữ mạng Ất Mão gặp phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Năm 2023 là năm tuổi của nữ mạng cầm tinh con mèo, chú ý những thị phi tai tiếng trong công việc

Nữ sinh năm 1975 năm 2023 được 49 tuổi theo âm lịch và 48 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 Quý Mão đối với nữ mạng sinh năm 1975 là không thuận lợi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Công việc làm ăn của nữ tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 không hanh thông, chú ý có thị phi đưa tới

Năm nay nữ tuổi Mão 1975 hợp làm ăn với các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983 và Đinh Mùi 1967

Năm 2023 là năm hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi Ất Mão

Tuổi 1975 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói