XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:01

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng được biết là một năm không tốt cho quý cháu. Theo đó công việc học hành thì gặp nhiều khó khăn, không đạt được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt, đi lại cần chú ý cẩn thận, đề phòng tai nạn. Để nắm rõ hơn về vận của nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm tới diễn tiến như thế nào xin mời cùng theo dõi bài viết chi tiết để được chuyên gia Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

Nếu là nam mạng sinh năm 2006 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính tuất năm 2023 nam mạng


Bính Tuất - Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ)

Dương mạng - Tuổi Âm: 18 Tuổi

Sinh từ: 29-01-2006 đến 16-02-2007

Ngũ hành bản mệnh: Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

Cung phi nữ mạng : Nam (Chấn) - Nữ (Chấn)

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con cáo

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Hoang Ốc 
 


1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Tử vi nữ mạng 2006 năm 2023 cần chú ý gì?

 

Đây là năm không được tốt cho việc học hành của nữ mạng tuổi Bính Tuất. Việc học tập gặp nhiều khó khăn bất lợi, khó đạt được kết quả cao như mong muốn. Chuyện tình cảm thì gặp nhiều chuyện muộn phiền, gia đạo thiếu sự hòa khí, bố mẹ con cái hay nảy sinh ra mâu thuẫn. Ngoài ra cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến. 

 

☯ Tử vi nữ 2006 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Người tuổi Bính Tuất có Can Bính (Hỏa) gặp năm Quý (Thủy). Theo đó mối quan hệ về Thiên Can ở mức Bình Hòa. Vận số nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm Quý Mão 2023 sẽ chủ về công việc làm ăn không có nhiều biến chuyển khởi sắc và không nên có sự thay đổi trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh có Can khắc năm do vậy mà về mặt sức khỏe có phần suy yếu, trong nhà chú ý dễ mất hòa khí, có nhiều mâu thuẫn xảy đến. 

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng có Địa Chi Tuất gặp năm 2023 chi Mão là quan hệ Nhị Hợp. Trong năm nay, công việc làm ăn của người tuổi này có nhiều khởi sắc, được sự hỗ trợ từ quý nhân trong các dự định, kế hoạch. Tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe và tháng đầu năm thì công việc cũng gặp nhiều khó khăn vất vả. 

 

- Theo Ngũ hành: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng cho thấy bản mệnh là Thổ gặp năm Quý Mão hành Kim là quan hệ sinh xuất ( Xấu). Ý nghĩa chủ về trong năm tới bản thân nữ mạng sẽ bị hao tổn. Mọi việc tuy có thuận lợi nhưng có đầu mà không có đuôi. Trong năm tới nếu đang có ý định đầu tư góp vốn làm ăn thì không nên chủ về khó thu lại được vốn. Ngoài ra trong năm tới sức khỏe nữ mạng có phần yếu đi, có bệnh về phần ngực, do vậy cần chú ý cẩn trọng. 

 

- Theo ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là khí Diên Niên chủ về các mối quan hệ trong gia đình và công việc được củng cố. Công việc được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi khó khăn đều nhanh chóng được giải quyết. Ngoài ra Ngũ hành có khí mộc âm và khí mộc dương có sự tương trợ, hỗ trợ nhau do vậy mà bản mệnh ra ngoài hay xuất hành đi xa đều gặp nhiều chuyện vui và lợi lộc đưa tới. 

 

2- Vận hạn tuổi bính tuất năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Nữ tuổi 2006 sao gì chiếu mệnh? 

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Nữ mạng Bính Tuất gặp sao Thủy Diệu 2023 xét thấy gặp nhiều điều may mắn, cát lành đặc biệt là trong công việc và tình cảm gia đạo. Tuy nhiên sao này lại kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch bản mệnh phải chú ý dễ gặp phải hạn thị phi, khẩu thiệt mà dễ mất mát tiền của.

Cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

 

Bố mẹ quý cháu tuổi Bính Tuất nữ nên tiến hành làm lễ cầu an đầu năm và giải hạn hàng tháng nhằm hóa giải những vận hạn xui rủi. Hằng tháng cứ vào ngày 21 âm lịch nhằm vào lúc 21 giờ tới 23 giờ thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc mà làm lễ cầu an sao Thủy Diệu. Bên cạnh đó lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu đen bên trên đề rõ  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền như sau: 

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra nếu muốn tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thì nữ mạng nên kết hợp sử dụng các loại trang sức đá quý có màu đen hoặc màu xanh dương như thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thanh kim xanh dương,... Hoặc sử dụng đá quý màu trắng như thạch anh tóc trắng,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

☯ Tử vi nữ mạng 2006 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận trong năm 2023, tử vi nữ mạng sinh năm 2006 chủ về tiền bạc hao tốn, thất thoát nhiều, sức khỏe yếu kém, hay bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, khi đi ra ngoài cần chú ý cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ hoặc vì tiền mà bỏ cả mạng. 


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Hạn tuổi Tuất 2006 nữ mạng năm 2023 

 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm 2023 gặp hạn Hoang Ốc chủ về đem đến những điều xui xẻo cho người tuổi Tuất sinh năm 2023, đặc biệt là cực kỳ xấu cho việc đi lại và thay đổi nơi ăn chốn ở. 


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi tuổi 2006 năm 2023 nữ mạng về vận niên

 

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt 

 

Vận niên Kê Giáp Viên rất tốt. Nữ mạng sinh năm 2006 đang được người thân gia đình bao bọc, lo lắng, che chở, hưởng thụ đầy đủ về vật chất, điều kiện thuận lợi để cho bản mệnh phát triển. Đây là cơ hội tốt để nữ mạng phấn đấu và làm tròn nghĩa vụ, bổn phận của mình. 

 

☯ Tử vi nữ Bính Tuất năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Sinh, Địa Hao: Xét thấy năm 2023 là một năm khá ổn định về nơi ăn chốn ở cũng như trong việc học tập của nữ mạng tuổi Bính Tuất. Nếu học hành gặp khó khăn, bất lợi thì cũng được người thân, bạn bè giúp đỡ mà nhanh chóng được giải quyết. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

3- Xem tuổi 2006 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

Nữ mạng tuổi Bính Tuất năm 2023 mua xe tháng nào tốt? 

 

Năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Tuất nếu muốn mua hoặc đổi xe thì nên lựa chọn ngày tháng hợp tuổi để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp cho bản mệnh sinh năm 2006 đi lại an toàn và may mắn hơn. Theo luận giải về ngày tốt hợp mua xe, thì trong năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Tuất có thể tham khảo mua xe tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch là tốt nhất. 

 

4- Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Tử vi 2006 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc, nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm 2023 không được may mắn tốt đẹp. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho việc học hành cũng như mua sắm đồ dùng cá nhân. Do vậy nữ tuổi này nên cân đối lại chi tiêu trong năm cho phù hợp. 

 

☯ Tử vi nữ Bính Tuất năm 2023 về sức khỏe 

 

Năm 2023, nữ mạng cần hết sức lưu tâm đến vấn đề sức khỏe. Chuyên gia cho biết, trong năm tới quý cháu chú ý đi lại cẩn thận, đặc biệt là không nên đến các vùng sông nước chủ về dễ xảy ra tai nạn, gây thương tích tới bản thân. 

 

☯ Tử vi 2023 tuổi 2006 nữ mạng về học tập 

 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Tuất về phương diện học hành thì không được tốt, việc học hành gặp nhiều bất lợi, thi cử không đạt được kết quả cao như mong đợi. Do vậy trong năm tới quý cháu nên chú tâm vào việc học hành, tránh chểnh mảng mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. 

 

☯ Xem bói tình yêu tuổi Bính Tuất nữ năm 2023

 

Xét về gia đạo của mạng nữ Bính Tuất năm 2023 không được tốt gia đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện muộn phiền đưa tới, có thể là người già đau ốm hoặc có tang sự,... 
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

☯ Tử vi 2023 tuổi 2006 nữ mạng về ngoại giao 

 

Luận giải tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Tuất trong việc ngoại giao chủ về gặp nhiều bất lợi. Khi xuất hành ra ngoài dễ gặp phải hạn thị phi đưa tới, sức khỏe đau ốm mà ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra khi tham gia giao thông cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn.

5- Bình giải lá số tử vi 2006 nữ mạng năm 2023

 

Đánh giá chung: Đối với tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng trong năm nay nhìn chung không được tốt. Kết quả học tập có phần giảm sút, sức khỏe suy yếu, gặp hạn về sông nước. Ngoài ra trong năm nay nếu có việc mưu cầu danh lợi thì chủ về khó khăn bất lợi.

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về công việc học hành, làm ăn gặp nhiều thuận thành, được bạn bè, người thân quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tiền bạc cũng vì vậy mà cũng thuận lợi hanh thông. Ngoài ra bộ sao này còn chủ về việc làm ăn có sự đầu tư mở mang thêm. 

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng theo cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Ý nghĩa bộ sao này trong năm tới quý cháu không nên có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở chủ về gặp nhiều điều bất lợi, khó khăn. Ngoài ra khi ra ngoài cần chú ý cẩn trọng, đề phòng hạn về sông nước. 

 

☯ Cung Tam Hợp 

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ mạng bao gồm các sao Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao này chủ về tiền bạc tuy có nhưng cũng không được nhiều may mắn. Không nên có sự đầu tư, mở mang thêm về công việc làm ăn.  Ngoài ra trong năm tới, xuất hành xa thì được nhiều người khác giới để ý, chú ý tình cảm gia đạo không được tốt. 

 

☯ Cung Nhị Hợp 


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ mạng bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao này chủ về có tin vui về nơi ăn chốn ở, được quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn đều được nhanh chóng giải quyết. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

 

6- Xem tử vi tuổi 2006 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

   

 

 

Trong tháng đầu tiên của năm, quý cháu có thời gian quây quần, vui xuân cùng gia đình, bạn bè, học hành tiến tới, gia đạo thuận hòa. Tuy nhiên xuất hành xa cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng nguy hiểm có thể xảy đến. 

   

Trong tháng 2 này, xét thấy tình cảm gia đạo của quý cháu không được tốt, các thành viên trong gia đình thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn rạn nứt tình cảm. Thêm vào đó quý cháu cần lưu ý tới sức khỏe, xe cộ đi lại cẩn thận. 

   

Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 xét thấy mặt tình cảm của quý cháu gặp nhiều thuận lợi, tình cảm được đón nhận nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó gia đạo êm ấm, hạnh phúc, có hỷ tín đưa tới trong gia đình. 

   

Trong tháng 4 âm lịch gia đình của nữ mạng Bính Tuất dễ có sự sửa sang nhà cửa hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Bố mẹ quý cháu nên xem xét ngày hoàng đạo để mọi việc được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

   

Luận giải về tử vi tuổi Bính Tuất nữ trong tháng 5 về công việc học tập tiến triển khá tốt, và nhận được nhiều tin vui đưa tớ. Tuy nhiên, tháng này có hạn thị phi, quý cháu nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh rước họa vào thân. 

   

Xét tử vi tuổi Tuất 2006 nữ mạng năm 2023 về phương diện tài chính trong tháng 6 này có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào việc học hành và sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó về sức khỏe thì có phần suy yếu, đau ốm bệnh tật thì cũng lâu mới khỏi được. 

   

Trong tháng 7 này, vận số của nữ mạng xét thấy không có nhiều biến chuyển tích cực. Theo đó, công việc của bố mẹ thì gặp nhiều khó khăn bất lợi. Cộng thêm trong gia đình thì gặp chuyện muộn phiền, chủ về có người đau ốm, bệnh tật. 

    

Bước sang tháng 8 xét thấy vận số nam mạng Bính Tuất 2006 không nhận được những tín hiệu tốt. Xuất hành đi xa thì gặp nhiều cản trở, sức khỏe yếu kém gây bất lợi. Ngoài ra chú ý đi lại xe cộ cẩn thận khi tham gia giao thông trên đường. 

   

Bình giải về tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng cho hay tháng 9 về phương diện tài lộc của nữ mạng khá tốt, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên về mặt tình cảm lại không được tốt, dễ gặp phải thị phi làm tình cảm rạn nứt, gây chia rẽ. 

   

Dự báo về tử vi nữ mạng tuổi Bính Tuất trong tháng 10 này gặp phải nhiều chuyện không tốt, trăm sự điều bất lợi. Thêm vào đó, khi xuất hành xa thì nên chú ý cẩn trọng, đề phòng dễ gặp phải cửa quan pháp lý. 

   

Luận giải về tử vi của Bính Tuất nữ mạng trong tháng 11 thấy rằng mọi việc không có gì đáng lo ngại trong công việc và học tập. Tuy nhiên, cần lưu ý cẩn trọng khi đến các vùng sông nước, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

   

Trong tháng kết thúc năm, nữ mạng tuổi Bính Tuất có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, tài lộc kém. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đạo lại khá tốt, có tin vui từ gia đình đưa tới, chủ về thêm người thêm của. 

 

Kết luận: Qua phần luận giải chi tiết về tử vi 12 tháng tuổi Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng có thể thấy năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi này. Quý cháu sinh năm 2006 cần chú ý các mốc thời gian sau: 

 
 • Các tháng tốt nhất là tháng 1, và tháng 3 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu là tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

7- Xem tử vi 2006 nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 
 • Người sinh tháng 1

 

Năm nay là một năm khá tốt đối với nữ mạng sinh tháng 1. Theo đó, công việc làm ăn có nhiều biến chuyển tích cực, có nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra trong năm nay xuất hành xa thì gặp gặp nhiều cát lợi. 

 
 • Người sinh tháng 2

Đối với nữ mạng sinh tháng 2 thì năm 2023 lại không được may mắn như người sinh tháng 1. Trong năm nay dự báo rằng quý cháu dễ gặp phải hạn thị phi đưa tới. Mọi việc không được như mong đợi, lại thêm trong nhà cũng xảy ra nhiều chuyện không như mong đợi. 

 
 • Người sinh tháng 3 

 

Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 3 Bính Tuất thì chuyện tình cảm gặp nhiều bất lợi, mà nguyên nhân chủ yếu là do có người ngăn cấm chuyện tình cảm. Ngoài ra, xuất hành xa cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. 

 
 • Người sinh tháng 4 

 

Nữ mạng sinh tháng 4 trong năm Quý Mão bản mệnh nhận được nhiều tin vui trong học tập, thi cử đạt được kết quả như ý nguyện. Thêm vào đó là có sự mở mang thêm về kiến thức, ra ngoài thì gặp nhiều điều may mắn, cát lợi. 

 
 • Người sinh tháng 5 

 

Quý cháu sinh vào tháng 5 năm 2006 mà gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy gia đạo thiếu đi hòa khí. Tình cảm gia đình rạn nứt, khiến quý cháu phải lo lắng suy nghĩ nhiều mà gây ảnh hưởng tới việc xuất hành cũng như kết quả học tập không được tốt. 
 

 Xem thêm: Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán mức độ hợp của hai người
 
 • Người sinh tháng 6 

 

Xem tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng đối với nữ mạng sinh vào tháng 6 mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình có thể hỷ tín cưới xin, thêm người, thêm của. Bên cạnh đó trong năm nay gia đình quý cháu dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 
 • Người sinh tháng 7 

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng sinh vào tháng 7, năm 2023 mọi việc đều diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên về mặt tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. 

 
 • Người sinh tháng 8 

 

Nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm Quý Mão xét thấy mọi việc đều không được tốt, trong nhà công việc làm ăn bố mẹ gặp nhiều khó khăn, xuất hành xa thì gặp khó khăn bất lợi về xe cộ. 

 
 • Người sinh tháng 9 


Tử vi tuổi Tuất 2006 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 9 được dự báo là có nhiều tin vui đưa tới, xuất hành đi xa thì gặp nhiều lợi lộc. Ngoài ra, trong năm nay việc học hành và công việc cũng đạt được kết quả như mong đợi. 

 
 • Người sinh tháng 10 

 

Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh vào tháng 10 trong năm 2023 vận số không được may mắn. Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều bất lợi. Việc học hành cũng như công việc làm thêm thì đều không được như mong đợi, ngoài ra đi lại chú ý xe cộ cẩn thận. 

 
 • Người sinh tháng 11 

 

Bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 âm lịch gặp năm 2023 không mấy tốt đẹp, dễ gặp hạn thị phi, tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe yếu kém, lại thêm tình cảm cá nhân gặp phải sự ngăn cấm. 

 

 • Người sinh tháng 12 
 

Nữ giới sinh tháng 12 năm 2006 mà gặp năm Quý mão 2023 xét thấy mọi việc không có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra, nếu mưu cầu danh lợi trong năm nay thì quý cháu 2006 đều gặp bất lợi, và có hạn về xe cộ đưa tới. 
 

➤ Nữ tuổi 2006 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi bính tuất năm 2023 nữ mạng

 

Màu sắc hợp tuổi nữ mạng sinh năm 2006

 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng nên sử dụng màu vàng để tăng cường cát khí trong năm. Bên cạnh đó nữ mạng sinh năm 2006 không nên sử dụng các màu sắc kỵ như màu xanh, trắng chủ về hao tán tiền bạc, gây hại cho bản thân. 
 

☯ Tuổi hợp học hành của nữ mạng 2006 năm 2023 

 

Đối với nữ mạng sinh năm 2006, thì năm 2023 việc học hành diễn ra bình thường. Xuất hành xa thì gặp nhiều cát lợi, tình cảm khá tốt. Để việc học tập thêm phần thuận lợi, suôn sẻ, quý cháu tuổi này nên hợp tác với những người hợp tuổi, cụ thể là những người sinh năm 2007, 1999. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi nữ 2006 năm 2023

 

Để đón một năm mới thêm phần cát lợi thêm phần cát lợi, vào đầu năm, quý cháu nên lựa chọn hướng tốt xuất hành. Theo đó, vào ngày mùng 1 tết, nữ mạng tuổi này nên xuất hành hướng chính Đông để nghênh tiếp Thần Tài nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Như vậy chiếu theo sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi có thể thấy năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen của nữ mạng tuổi Bính Tuất. Mọi việc không được thuận lợi, học hành không đạt được kết quả như mong đợi, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. 

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý cháu một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 dự đoán có nhiều điều bất lợi trong cuộc sống

Năm 2023 nữ tuổi Bính Tuất gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 2006 Bính Tuất gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm Quý Mão nữ 2006 phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc thay đổi nơi ăn chốn ở

Năm nay quý nữ được 18 tuổi theo âm lịch và 17 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 không thuận lợi khó đạt kết quả tốt

Năm 2023 là năm khá may mắn để mua xe mới đối với nữ tuổi 2006, nên mua vào các tháng 4, 6 hoặc tháng 10 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 2006 hợp nhất với màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông từ 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói