Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2024 Nữ Mạng - Học Hành Bất Lợi

Thứ 3, 21/11/2023 - 11:01
Mục lục

Bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng về các phương diện học tập, danh lộc, sức khỏe và tình duyên cho nữ sinh năm 2006 dự đoán hung cát năm tới ra sao. Theo đó, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Bính Tuất nữ mạng sẽ gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nên đường danh lộc bất lợi, gặp nhiều khó khăn cần chú ý đề phòng. Vậy mời quý nữ xem chi tiết phần luận giải tử vi tuổi tuất 2006 nữ mạng năm 2024 dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

 

Đối với nữ giới tuổi Bính Tuất trong năm Giáp Thìn, một số khó khăn và thách thức có thể đối mặt. Về mặt học hành, có thể gặp những trở ngại và không đạt được kết quả như mong muốn. Tình cảm cũng có thể trải qua mâu thuẫn và không thuận lợi. Năm nay cũng đem đến sự thay đổi trong địa vị và môi trường sống. Đối với sức khỏe, có thể gặp vấn đề và khó khăn. 

Xem bói tử vi 2006 nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 âm lịch Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa nên sẽ tương sinh ngũ hành với người mệnh Thổ - Rất tốt. Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2024 chủ về một năm mới mưu cầu công danh thuận lợi, xuất tiền đầu tư làm ăn cũng được như mong muốn và trong cuộc sống có nhiều chuyện vui may đưa đến. Hơn nữa, việc xuất hành đi xa của người mệnh Thổ cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
 

Thiên can 

 

Nữ tuổi này có thiên can Bính - hành Hỏa gặp năm 2024 có thiên can Giáp - hành Mộc là mối quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng chủ về công danh sự nghiệp chuyển biến không tốt, kết quả kinh doanh chưa thực sự lý tưởng. Mặc dù vậy, nhờ có sự tương sinh trong ngũ hành thiên can (Mộc sinh Hỏa) dẫn tới nếu có khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Việc làm ăn nhờ đó mà được mở rộng, nhận được may mắn cát lợi.
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nữ 2006 năm 2024 cho biết địa chi của những người sinh năm Tuất gặp địa chi Thìn của năm 2024 là Thìn - Tuất Tương Xung chủ về Tuế Phá bản mệnh. Vì vậy, năm Giáp Thìn sẽ là năm khó khăn trên mọi phương diện đối với người tuổi Tuất. Mưu sự về mọi mặt cũng khó thành công. Công ăn việc làm dễ thay đổi theo hướng không thông thuận và gặp cản trở. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, nếu đau yếu thì lâu khỏi kéo theo tài chính tiêu hao và thâm hụt. Trong nhà gặp chuyện buồn đưa lại khiến bản mệnh sầu não, âu lo.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng, người có cung phi tuổi Chấn hành Mộc gặp năm Chấn hành Mộc là Phục Vị. Ngũ hành Mộc - Mộc của năm và của tuổi có mối quan hệ Bình Hòa. Năm này chủ về bình ổn. Trong năm, về phương diện việc làm không có nhiều sự biến động mà duy trì được như cũ. Không nên thay đổi, đầu tư mở mới hay đổi việc vì sẽ không có lợi.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Bính Tuất năm 2024

 

Nữ 2006 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Kế Đô - Thổ Tinh
 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2006 nữ mạng năm 2024 khi gặp sao Kế Đô, phụ nữ cần chú ý cuộc sống gặp nhiều điều buồn khổ, khó khăn, họa vô đơn chí. Việc làm ăn lận đận, hao tốn nhiều tiền bạc. Gia đạo cũng không được an yên. Xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, phụ nữ có thai gặp sao Kế Đô lại rất may mắn. Nên mở rộng làm ăn để thu được nhiều thành quả.
 

Hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2024 chuyên gia Duy Linh khuyên đầu năm chủ mệnh nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Tốt nhất nên  cúng vào ngày 18 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì chủ mệnh nên dùng trang sức đá quý thuộc hành Kim có màu trắng để tiết khí như Thạch anh trắng, vòng bạc…..

 

Hạn năm tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 nữ tuổi 2006

 

Hạn Thiên Tinh - Đại Hạn
 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình
 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi nữ mạng 2006 năm 2024 nhận thấy hạn Thiên Tinh là một trong những đại hạn ở nữ giới. Nữ mạng gặp hạn thường có vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh về đường tiêu hóa hoặc đường ruột. Thiên Tinh rất xấu với nữ mạng đang mang thai vì chủ về gặp trục trặc, không thuận lợi. Ngoài ra, hạn này còn đưa tới những thị phi, rắc rối dẫn đến phải kiện tụng, hầu tòa.
 

Hóa giải hạn Thiên Tinh

 
 • Về sức khỏe: Để hóa giải vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng thì bữa ăn nên nấu chín, nước uống nên sôi, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, tránh ăn những thức ăn khó tiêu hoặc thực phẩm lạ có thể gây ngộ độc dạ dày. Hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe.
   

 • Trong kinh doanh: Hãy cực kỳ cẩn trọng khi đầu tư tiền vào kinh doanh. Tránh tin tưởng người khác và tránh vi phạm pháp luật trong quá trình kinh doanh. Đồng thời xem tử vi tuổi Tuất năm 2024 nữ mạng 2006 khuyên hãy giữ bình tĩnh và thận trọng trước các mâu thuẫn, xung đột, để tránh rủi ro kiện tụng.

 • Hạn chế leo trèo, đặc biệt khi làm việc ở nơi có độ cao, hãy cẩn thận đảm bảo an toàn.
   

 • Tu tâm, thực hiện nhiều việc thiện: Hãy thường xuyên làm việc tốt, đạt được những thành tựu tốt và tích đức cho bản thân và gia đình.
   

 • Thăm viếng các đền chùa, lễ thần Phật và tích lũy công đức.
   

Hạn tuổi tử vi nữ Bính Tuất năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Bính Tuất nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2006 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2006 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tuất 2006 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Bính Tuất nữ không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi 2006 nữ mạng năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu

 

Vận niên Cẩu Cuồng Phong báo hiệu một năm không bình lặng. Đương số dễ gặp xui xẻo, sức khỏe yếu, vận may và tài lộc chưa đến. Việc hùn hạp kinh doanh chưa đem lại lợi nhuận như mong đợi. Do đó, nên chọn cách làm ăn chắc chắn, không mạo hiểm xuất vốn đầu tư tránh mất trắng. Cần giữ nguyên trạng công việc hiện tại, không tranh chấp cãi vã để tránh thua thiệt.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Bính Tuất nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Công việc kinh doanh của bố mẹ không có nhiều thay đổi, nhưng lại nhận được sự giúp đỡ từ người khác và may mắn. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được. Tuy nhiên, cũng cần phải chi tiêu nhiều cho các nhu cầu khác nhau.
 

Lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Hoa Cái, Thiên La, Thái Tuế, Thai báo hiệu năm nay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như sự hướng tới tín ngưỡng tâm linh. Không chỉ vậy bộ sao này còn cho thấy dễ có sự thay đổi về việc học hành và phải đi lại nhiều. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Quốc Ấn, Địa Võng, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng dự đoán ra ngoài bất lợi, mọi việc không như ý muốn, đề phòng có người phá hoại. Về sức khỏe cũng không tốt. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2024 bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Bệnh, Thanh Long, Quan Phủ, Triệt, Bạch Hổ, Quan Đới cho biết năm nay chủ mệnh phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong việc học tập, phải cố gắng, vất vả hơn. Cuộc sống dễ gặp thị phi, tình cảm bất lợi và tiền bạc cũng không như ý.

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Đào Hoa, Tấu Thư, Triệt, Suy cho thấy có tin vui về chuyện tình cảm hay gia đình có hỷ tín cưới sin. Tuy nhiên cần chú ý có thị phi điều tiếng đưa tới, tình cảm bạn bè cũng bất lợi.

 

Kết luận: Theo lá số tử vi nữ 2006 năm 2024 thì cuộc sống của chủ mệnh chủ về bình thường, do đó không nên mưu cầu quá lớn ở thời điểm này. Kết quả học tập không cao và có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Chuyện tình cảm tuy tốt nhưng cẩn thận thị phi và chuyện phiền muộn.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Bính Tuất 2006 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm 2024, nữ mệnh tuổi Bính Tuất có xu hướng chi tiêu và hao tán tiền vào việc học hành, sinh hoạt cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chủ mệnh phải quản lý tài chính cẩn thận hơn để duy trì sự cân bằng.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng về sức khỏe, năm nay không phải là một năm thuận lợi cho quý nữ. Người nữ tuổi 2006 có thể đối mặt với đau ốm và các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Điều quan trọng là chủ mệnh cần chăm sóc sức khỏe cơ bản và đảm bảo kiểm tra y tế định kỳ để ngăn ngừa và phát hiện sớm các vấn đề xấu có thể xảy ra.

 

Tình hình học tập

 

Đối với học tập, nữ mạng tuổi Tuất 2006 sẽ trải qua một năm khá tốt. Có thể sẽ dấn thân vào việc học hành nhiều hơn, có thể là do quý nữ đặt ra mục tiêu học tập mới hoặc tham gia vào các khoá học hay khóa đào tạo để mở rộng kiến thức và kỹ năng.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Bính Tuất năm 2024 cho hay trong phương diện này, chủ mệnh sẽ gặp nhiều tin vui liên quan đến tình cảm và gia đình. Có thể có tin vui về cuộc hôn nhân hoặc sự bổ sung thành viên mới trong gia đình. 
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao có vẻ không thuận lợi. Chủ mệnh có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác. Xuất hành đi xa chú ý có thị phi hay sức khỏe bất lợi. 

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm Giáp Thìn tài lộc của nữ mạng Bính Tuất hanh thuận, mưu cầu về tiền bạc trở nên dễ dàng hơn. Luận tử vi 2024 tuổi Bính Tuất nữ mạng dự đoán việc học hành trong tháng không mấy thuận lợi, do mải chơi không tập trung nên thành tích không tốt. Phương diện tình cảm bình thường. Trạng thái sức khỏe bất lợi, dễ bị bệnh và gặp hạn về xe cộ. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm lịch cho biết có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho bản thân và nơi ăn chốn ở. Việc học tập diễn ra bình thường, chưa có sự thay đổi đáng kể. Trong nhà chú ý thiếu hòa khí, thường hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột, không khí ảm đạm. Về sức khỏe, chủ mệnh tuổi Tuất chú ý dễ bị đau ốm và các vấn đề liên quan đến xe cộ, chân tay và dao kéo đều cần đề phòng. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2024 cho thấy tháng này mưu cầu về tiền bạc không được tốt, đồng thời có sự chi tiêu nhiều. Việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, cần tập trung kẻo bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Phương diện tình cảm chủ về an vui. Trong tháng 3 này quý nữ dễ bị các bệnh liên quan đến tâm linh và khả năng hồi phục chậm.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 4 âm chủ về tiền bạc bình thường, mặc dù có nhiều khoản chi tiêu nhưng quý nữ Bính Tuất biết cách kiểm soát và quản lý nên không quá khó khăn. Phương diện học hành tương đối thuận lợi, có thể đạt được kết quả cao và những mưu cầu gặp được may mắn. Tử vi nữ 2006 năm 2024 cho biết chuyện tình cảm lại không mấy tốt đẹp, xảy ra bất đồng, tranh cãi làm tổn thương nhau. Sức khỏe bản mệnh chủ về bình thường, đau ốm không ảnh hưởng nhiều. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 5 âm thì tài vận được dự báo có phần may mắn, hanh thông hơn, nếu gặp khó khăn dễ được quý nhân giúp đỡ. Việc học hành chủ về bình thường. Tình cảm không tốt, mối quan hệ có khoảng cách, cần gặp gỡ, chia sẻ nhiều hơn. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng cho hay trong nhà cần chú ý thiếu hòa khí và những chuyện buồn phiền đưa tới. Xem bói tử vi nữ mạng 2006 năm 2024 nhận thấy phương diện sức khỏe cần đề phòng các vấn đề liên quan đến xương khớp, máu huyết.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Bính Tuất trong tháng 6 âl chủ về bình thường, tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu không dư dả. Phương diện học tập khá tốt, có thể đạt được thành tích như mong đợi và có sự mở mang kiến thức. Tháng này đón tin vui từ chuyện tình cảm cá nhân và gia đình. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh chủ về bình thường. 

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Luận tử vi 2006 năm 2024 nữ mạng dự báo tài lộc kém, tiền bạc chi tiêu nhiều và dễ vướng phải thị phi điều tiếng. Việc học tập chưa tốt do có sự chểnh mảng trong quá trình học. Phương diện tình cảm tháng này chủ về bất lợi, dễ gặp chuyện buồn phải lo nghĩ nhiều. Về sức khỏe chủ mệnh tuổi Tuất 2006 cần đề phòng các vấn đề liên quan đến tay chân trong thời gian này. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng Bính Tuất trong tháng 8 âm lịch chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu và nếu gặp khó khăn sẽ được người thân giúp đỡ. Tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nữ mạng cho biết việc học hành tháng này tốt, thi cử có thể được thành tích cao. Chuyện tình cảm cũng có phần may mắn. mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Trong gia đình đón tin vui cưới xin thêm thành viên mới. Về sức khỏe thì chủ mệnh cần lưu ý miền sông nước và khi đi lại cẩn thận hơn. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Sang tháng 9 âm năm Giáp Thìn, người nữ tuổi 2006 chú ý vướng phải khó khăn hay thị phi liên quan đến tiền bạc. Phương diện học hành chưa được như ý, còn gặp phiền muộn ảnh hưởng đến điểm số thi cử. Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng đường tình cảm tháng này gặp bất lợi, dễ gặp thị phi điều tiếng, mối quan hệ rạn nứt. Trong nhà thì cần lưu ý có chuyện phiền muộn đưa tới. Trạng thái sức khỏe bản mệnh cũng không mấy tốt, bị bệnh sẽ lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 này có sự tiêu hao tiền của do cho bạn bè, người thân vay mượn và sự chi tiêu vào nơi ở. Về học hành thì khá tốt, có thể đạt được kết quả khả quan ngoài mong đợi. Luận giải tử vi nữ Bính Tuất năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm may mắn, người độc thân có cơ hội phát triển mối quan hệ tình yêu mới. Trong tháng quý nữ Bính Tuất cần chú ý bệnh liên quan đến đường ăn uống, tiêu hóa kém.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 11 âm cho thấy tài chính không được hanh thuận, mưu cầu tiền bạc ở thời điểm này thường khó khăn hơn. Việc học bình thường, không có sự thay đổi lớn. Phương diện tình cảm cũng bất ổn, dễ có chuyện phiền muộn lo nghĩ đưa tới. Sức khỏe kém, dễ bị ốm đau và quý nữ chú ý có hạn về xe cộ. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 2006 năm 2024 dự đoán trong tháng cuối năm Giáp Thìn, tài vận cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu, không mấy dư dả. Việc học tập lại khá tốt, những kết quả thi cử trong tháng này đều đạt được như kỳ vọng. Về tình yêu đôi lứa được dự đoán chưa tốt, mâu thuẫn và cãi vã thường xuyên xảy ra. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh trong tháng này chủ về bình thường, bị bệnh không quá nghiêm trọng. 

 

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tuất 2006 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay sẽ không tốt cho vấn đề tiền bạc và học hành. Ngoài ra chủ mệnh còn có thể gặp phiền muộn trong chuyện tình cảm và sức khỏe không được tốt. Khi đi xa, cẩn thận với các khó khăn và thị phi.

 
 • Người sinh tháng 2: Chủ về một năm mọi việc bình thường. Chưa có sự thay đổi hay tiến triển mới trong học hành và tình cảm. Sức khỏe tốt, ít đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2006 năm 2024 cho hay năm này sẽ có những thay đổi về nơi ăn ở và di chuyển nhiều. Tài chính chỉ đủ cho cuộc sống. Gia đạo bình thường, công việc làm ăn của bố mẹ không biến động đáng kể. Trạng thái sức khỏe tốt, đau ốm nhẹ có thể khỏi nhanh.

 
 • Người sinh tháng 4: Phương diện tiền bạc sẽ được chi tiêu nhiều vào học hành và di chuyển. Tình cảm không tốt, gia đình thiếu hòa hợp và có chuyện buồn đưa tới. Về sức khỏe chủ mệnh cần chú ý đến tiêu hóa và an toàn giao thông.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Bính Tuất nữ mạng 2006 cho biết năm nay việc học hành sẽ được mở rộng và được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Tài chính ổn định, nhưng gia đạo không tốt với sự thiếu hòa khí cùng với những phiền muộn. 

 
 • Người sinh tháng 6: Chủ về một năm việc học hành sẽ có kết quả tốt, nhờ sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không tốt, bố mẹ thường xuyên xảy ra cãi vã. Khi đi xa, thường gặp khó khăn về sức khỏe.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2006 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng dự đoán mọi sự chủ về bình thường. Học hành chưa có sự tiến triển khởi sắc và không may mắn trong tình cảm. Tài chính ổn định, đủ để chi tiêu. Trong năm xuất hành đi xa sẽ mang lại may mắn và lợi ích.

 
 • Người sinh tháng 8: Năm nay việc học tập sẽ có sự mở rộng hoặc có thay đổi về nơi học. Tài chính có sự chi tiêu nhiều, gia đình sẽ có hỷ tín với sự gia nhập thêm người.

 
 • Người sinh tháng 9: Chủ mệnh sẽ đối diện với nhiều khó khăn trong năm 2024 này. Sức khỏe không tốt, thường bị đau ốm. Học tập sẽ bất lợi và không đạt được kết quả tốt. Xuất hành đi xa cũng không thuận lợi và gặp chuyện phiền lòng. 

 
 • Người sinh tháng 10: Tử vi nữ sinh năm 2006 năm 2024 dự báo năm nay sẽ khá thuận lợi. Học tập đạt được kết quả mong muốn và được âm phù dương trợ nên mưu cầu dễ dàng hơn. Tài chính may mắn, có lộc đưa tới. Xuất hành đi xa thuận thành và có tin vui trong tình cảm.

 
 • Người sinh tháng 11: Năm nay tử vi dự đoán sẽ không tốt cho học hành với kết quả bất lợi. Phương diện tình cảm có nguy cơ bị người thứ ba phá hoại. Gia đình có chuyện buồn và xảy ra xung đột, tranh cãi.

 

 • Người sinh tháng 12: Luận giải tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nữ mạng nhận thấy một năm không tốt cho công việc của bố mẹ, và việc học tập của bản mệnh cũng không hanh thuận, kết quả thấp. Xuất hành đi xa có lợi nhưng tiêu pha tài chính nhiều. Sức khỏe sẽ tốt, nếu có bệnh cũng sẽ nhanh khỏi.
 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 đối với nữ giới tuổi Bính Tuất mang đến những thử thách và biến động. Trong học hành và công việc, có thể gặp khó khăn và chưa đạt được thành công như mong đợi. Tình cảm cũng đối diện với những xung đột và phiền muộn. Tuy nhiên, đừng nản lòng, hãy kiên nhẫn và cố gắng vượt qua. Tận dụng những cơ hội và học hỏi từ những thách thức để trưởng thành và phát triển.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói