Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2024 Nam Mạng #2006 - Chính Xác 99%

Thứ 3, 21/11/2023 - 14:55
Mục lục

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng có gì đáng chú ý? Luận giải tử vi nam 2006 năm 2024 được xây dựng bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh trong bài viết này sẽ giúp quý nam có được những thông tin chuẩn xác, chi tiết và cách hóa giải hạn vận bản thân có thể thực hiện.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng


 

Với nam giới tuổi Bính Tuất năm sinh 2006, vận số cuộc sống trong năm Giáp Thìn mang đến những thay đổi trong nơi sinh sống và cuộc di chuyển. Ngoài ra, cần lưu ý đối mặt với những rắc rối và xung đột tiềm tàng. Tình cảm trong năm này có xu hướng bình thường mà chưa có những bừng sáng đặc biệt. 

Xem bói tử vi 2006 nam mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Trong năm 2024 theo lịch âm Giáp Thìn, với ngũ hành Hỏa là quan hệ tương sinh, tốt cho những người mang ngũ hành Thổ. Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 chủ về một năm mới với nhiều tin vui, sự thành công trong công việc và tài chính đối với người mệnh Thổ. Do đó, người mang ngũ hành Thổ có thể xem xét việc đầu tư và kinh doanh trong năm nay. Cũng nhờ có sự giúp đỡ từ quý nhân, việc đi lại và xuất hành của người mệnh Thổ trong năm này cũng thuận lợi.
 

Thiên can 

 

Nam tuổi này có thiên can Bính (Hỏa) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Trong năm Giáp Thìn, vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng bị ảnh hưởng nhiều nhất đến công danh sự nghiệp. Mọi việc xét thấy không thuận lợi cho sự phát triển và khó đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, nhờ ngũ hành thiên can tương sinh (Mộc sinh Hỏa) cho nên bản mệnh nhận được sự giúp sức của người thân mà vượt qua khó khăn, đồng thời có cơ hội mở rộng và thu về cát lợi. 
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nam 2006 năm 2024 cho biết địa chi Tuất của tuổi gặp địa chi Thìn của năm Giáp Thìn là Tương Xung. Đối với bản mệnh chính là Tuế Phá - có sự đấu tranh, xung đột. Vì vậy, vận trình cuộc sống của người tuổi Tuất trong năm 2024  thay đổi theo chiều hướng không mấy khả quan. Việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, thay đổi. Sức khỏe sa sút, thường xuyên ốm đau hoặc cảm mạo lâu ngày và phải hao tổn nhiều tiền bạc. Mọi sự cũng không được như ý muốn. Hơn nama, trong gia đạo còn có thể gặp nhiều chuyện buồn.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng, cung phi của tuổi Chấn (Mộc) gặp cung phi Chấn (Mộc) của năm là Phục Vị. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần. Trong năm mọi việc không có nhiều biến đổi. Bản mệnh cũng không nên đổi mới mà nên giữ nguyên về công ăn, việc làm. Các phương diện tình cảm gia đạo, tài chính đều giữ ở mức bình ổn vì ngũ hành đều là Mộc nên Bình Hòa đối với bản mệnh.
 

Sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Bính Tuất năm 2024

 

Nam 2006 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2006 nam mạng năm 2024 khi gặp sao La Hầu là hung tinh chiếu mệnh thường mang lại những chuyện dữ cho nam giới, thường là những chuyện liên quan đến công quyền pháp luật, chuyện tranh cãi hoặc thị phi, về sức khỏe phải đề phòng tai nạn, bệnh về mắt. Cẩn trọng tiền bạc hao tán cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền. Trong đó, kỵ nhất hai tháng 1 và 7 âm lịch và người mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn bơi sao La Hầu ngũ hành Kim.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 chuyên gia Duy Linh khuyên đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng

 

Hạn năm 2024 nam tuổi 2006

 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn
 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi nam mạng 2006 năm 2024 nhận thấy hạn Tam Kheo chủ về các bệnh mắt mũi, tay chân và xương khớp. Bản mệnh có thể bị các hạn liên quan đến xương như đau nhức tay chân, trật khớp, bong gân dẫn đến chấn thương….Di chuyển dễ bị va chạm, té ngã. Nam giới mắc hạn này cần chú ý giữ gìn thân thể, đi lại cẩn thận.

 

Hóa giải hạn Tam Kheo

 
 • Về sức khỏe: Để hóa giải vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng cần hết sức cẩn thận khi tham gia hoạt động nguy hiểm hay công việc có yếu tố rủi ro. Dành thời gian đều đặn để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Quan tâm đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh trong môi trường sống, vì nơi đó có thể tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, nên hạn chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích quá mức, học cách tự kiềm chế để tránh tình trạng căng thẳng.
   

 • Về tinh thần: Xem tử vi tuổi Tuất năm 2024 nam mạng 2006 khuyên cần lưu ý lựa chọn từ ngữ trong giao tiếp, duy trì bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hoặc gặp rắc rối. Hơn nama, không nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và thảnh thơi.
   

 • Về tâm linh: Nhằm tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống, gia chủ nên duy trì tâm hồn trong sạch, chủ động chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn để tích đức.
   

Hạn tuổi tử vi nam Bính Tuất năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Bính Tuất nam mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2006 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2006 nam không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nam tuổi Tuất 2006 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nam tuổi Bính Tuất năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi 2006 nam mạng năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu
 

Gặp vận Cẩu Cuồng Phong cần có sự kiên trì và nhẫn nại. Bởi người tuổi này sẽ phải đối diện với một năm nhiều âu lo, khó khăn, trắc trở. Trong năm vận may chưa tới, sức khỏe đi xuống, mọi mối làm ăn, hùn hạp chưa đưa lại lợi lộc, thậm chí còn khó thu hồi vốn. Bạn tốt cũng dễ sinh lòng hiềm khích. Vì vậy, cần bình ổn mọi việc như năm trước, tránh sự đổi thay để hạn chế thấp nhất rủi ro và chờ thời cơ bứt phá.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Bính Tuất nam mạng 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi việc không có chiều hướng đi lên, sức khỏe bản thân hao tổn, dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong gia đình nảy sinh những mâu thuẫn, mọi việc không như mong muốn.
 

Lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng

 
 • Cung Mệnh: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới thể hiện ý nghĩa về công việc trong năm khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Trong năm này bản thân có sự thay đổi về nơi ăn chốn ổn.

 
 • Xung Chiếu: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ chủ về bộ sao mang ý nghĩa khi ra ngoài gặp phải bất lợi, đưa tới chuyện thị phi. Ngoài ra về sức khỏe dễ đau ốm và lâu ngày mới khỏi được bệnh.

 
 • Tam Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Bạch Hổ, Thai - Theo lá số tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 bộ sao này mang ý nghĩa tiền bạc trong năm có sự tiêu pha nhiều, đi lại bất lợi. Khi ra ngoài có chuyện buồn phiền tới.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử ý nghĩa của bộ sao về có người khác giới để ý tới. Trong họ hàng hay người thân có chuyện hỷ tín, chuyện vui may.

 

Kết luận lá số tử vi nam 2006 năm 2024: Trong năm Giáp Thìn dựa vào sự chuyển vận của sao chiếu thì người nam mạng tuổi này cuộc sống không được theo như ý muốn. Học hành bất lợi, kết quả không theo ý muốn. Có thể thay đổi về nơi ăn chốn ở. Sức khỏe bản thân không tốt, dễ có sự đau ốm và bất lợi thị phi. Sức khỏe trong năm chú ý về đau ốm, đi lại không được lợi và dễ có chuyện thị phi.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nam Bính Tuất 2006 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài lộc trong năm chưa tốt. Nhiều khả năng người tuổi Bính Tuất nam mạng chi tiêu nhiều tiền bạc cho bản thân.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng chủ về phương diện sức khỏe bình thường. Có thể sức khỏe đau ốm nhưng cũng khỏi được bệnh nhanh chóng. Lưu ý về bệnh tật liên quan tới vấn đề tâm linh.

 

Phương diện học hành

 

Đối với việc học tập trong năm bình thường, kết quả học tập ở điểm số trung bình, tuy không quá cao nhưng không quá thấp.

 

Bói tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nam Bính Tuất năm 2024 cho hay tình cảm gia đạo trong năm này chưa khởi sắc, chưa có được tin vui tình cảm. Bên cạnh đó chú ý về hòa khí của gia đạo không tốt.

 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên

Ngoại giao - xuất hành

 

Ngoại giao năm này không được tốt, dễ vướng phải chuyện thị phi. Ngoài ra xuất hành đi xa trong năm hao tán tiền bạc và cẩn thận đưa tới những điều bất lợi.

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 Âm lịch người tuổi Bính Tuất nam mạng mưu cầu tiền bạc dễ dàng, tài lộc được ý muốn. Trong tháng này học hành chưa được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng, bản thân có thể không tập trung học tập. Luận tử vi 2024 tuổi Bính Tuất nam mạng dự đoán tình cảm bình thường, chưa đón được nhiều may mắn. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng tiền bạc phải chi tiêu nhiều về công việc cho bản thân cũng như nơi ăn chốn ở. Học tập bình thường, chưa mở mang thêm về kiến thức. Tình cảm thiếu hòa khí trong nhà, mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình. Sức khỏe không tốt, bản thân dễ đau ốm. Ngoài ra đi lại xe cộ lưu ý về dao kéo, chân tay cẩn thận.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 cho thấy mưu cầu tiền bạc khó khăn, tài chính phải chi nhiều khoản. Mở mang thêm được nhiều kiến thức và thay đổi học tập. Tình cảm trong tháng bình thường, an vui đưa tới. Lưu ý các bệnh liên quan tới tâm linh hoặc đau ốm thì lâu ngày mới khỏi được bệnh.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng tiền bạc bình thường, có lộc tiền bạc nhưng phải chi tiêu nhiều. Tuy nhiên bản thân cũng biết chi tiêu tiền bạc hợp lý cho sinh hoạt, cuộc sống. Về việc học tập trong tháng khá tốt, được kết quả như ý muốn, mưu cầu cũng được thuận lợi. Tử vi nam 2006 năm 2024 cho biết tình cảm có nhiều mâu thuẫn nảy sinh, bất lợi tình cảm. Sức khỏe tháng này bình thường, nếu đau ốm thì cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tiền bạc may mắn hơn so với các tháng trước. Tài chính khó khăn đều được quý nhân hỗ trợ. Đối với công việc học tập thì bình thường, không mở mang thêm được nhiều kiến thức. Về tình cảm mọi việc chưa được như ý, thiếu hòa khí, cẩn thận muộn phiền. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng cho hay các bệnh về máu huyết hay bệnh xương khớp cần đề phòng.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc kiếm ra bình thường, tuy là có lộc nhưng cũng chỉ ở mức đủ cho chi tiêu cuộc sống. Học tập trong tháng đón được nhiều may mắn, đạt được thành quả như mong đợi và nhiều cơ hội mở mang kiến thức. Xem bói tử vi nam mạng 2006 năm 2024 nhận thấy tình duyên tháng này khá tốt, tình cảm gia đình đón được tin vui may. Đây là tháng sức khỏe của nam mạng tuổi này ít khi đau ốm.

 
Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 7 Âm lịch tiền bạc phải chi tiêu nhiều, dễ gặp phải những vấn đề thị phi liên quan tới tiền bạc. Việc học tập chưa được tốt, dễ có sự chểnh mạng. Tình cảm cũng có nhiều bất lợi, chuyện muộn phiền đưa tới. Ngoài ra sức khỏe chú ý cẩn thận về chân tay.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Luận tử vi 2006 năm 2024 nam mạng dự báo cơ bản phương diện tiền bạc trong tháng này bình thường. Dù có lộc tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cũng như phục vụ về cuộc sống, khó khăn được người thân hỗ trợ. Trong nhà tình cảm may mắn, dự báo tin vui đưa tới, thêm người thêm của. Tuy nhiên khi đi lại cần cẩn thận, đặc biệt di chuyển ở vùng sông nước.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Dự báo tháng này có thị phi liên quan tới tài chính. Công việc học tập chưa tốt, đưa tới chuyện phiền muộn về học tập, ảnh hưởng tới kết quả thi cử. Tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nam mạng cho biết thị phi về tình cảm và chú ý chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe tháng này dễ đau ốm, bệnh tật thường lâu khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này chủ mệnh tiêu pha nhiều tiền bạc cho bạn bè cũng như cho người thân vay mượn. Bên cạnh đó còn chi tiêu nhiều vào nơi ăn chốn ở. Công việc học hành khá tốt, kết quả đạt được như kỳ vọng. Tình cảm của gia đình may mắn, có được tin vui. Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng bệnh về tiêu hóa là vấn đề đề chủ mệnh tuổi Bính Tuất nên quan tâm trong tháng này.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Chủ về mưu cầu tài lộc chưa tốt, mưu cầu thường sẽ gặp phải khó khăn. Trong học tập thì bình thường, chưa mở mang thêm được kiến thức. Tháng này bất lợi tình cảm và chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe không tốt, đau ốm thì khó khỏi và cẩn thận xe cộ.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Luận giải tử vi nam Bính Tuất năm 2024 nhận thấy tháng cuối năm mọi việc bình thường, tiền bạc có lộc nhưng chi tiêu nhiều. May mắn trong học tập và kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên về tình cảm chưa tốt, nảy sinh bất hòa hoặc xung đột trong nhà. Sức khỏe trong năm bình thường, dù có đau ốm nhưng cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

 

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 

Vận số nam tuổi Tuất 2006 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh vào tháng 1 đầu năm người tuổi này nam mạng trong năm Giáp Thìn mưu cầu tiền bạc không tốt. Công việc liên quan tới học tập chủ về bất lợi, có vấn đề liên quan tới tình cảm. Xuất hành bất lợi, đưa tới thị phi. 

 
 • Người sinh tháng 2: Sinh tháng 2 Âm lịch người tuổi Bính Tuất nam mạng trong năm Giáp Thìn công việc bình thường, chưa mở mang thêm về học tập và có thể thay đổi về tình cảm. Luận tử vi nam mạng 2006 năm 2024 cho hay sức khỏe dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Sinh vào tháng 3 Âm lịch mọi việc trong năm 2024 của tuổi này bình thường, có thay đổi về nơi ăn chốn ở và phải đi lại nhiều. Tài chính chi tiêu phục vụ cuộc sống. Gia đạo bố mẹ làm ăn bình thường. Sức khỏe tốt, ít bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh tháng 4 Âm lịch tuổi Bính Tuất năm này tiền bạc chi tiêu nhiều vào việc học tập. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí. Năm này sức khỏe chú ý về tiêu hóa và cẩn thận đi lại.

 
 • Người sinh tháng 5: Sinh vào tháng 5 Âm lịch tuổi Bính Tuất nam mạng học tập trong năm Giáp Thìn chủ về mở mang thêm, được bạn bè và người thân giúp đỡ. Tử vi 2024 Bính Tuất nam mạng 2006 cho biết tài chính bình thường, tình cảm trong nhà thiếu hòa khí, cẩn thận buồn phiền.

 
 • Người sinh tháng 6: Sinh vào tháng 6 Âm lịch công việc học hành trong năm này có kết quả tốt, được như mong muốn và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Gia đạo tình cảm chưa tốt, có chuyện muộn phiền. Bất lợi sức khỏe nếu xuất hành đi xa trong năm này.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2006 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Sinh vào tháng 7 công việc học tập trong năm Giáp Thìn bình thường, chưa mở mang thêm hoặc cũng không được may mắn. Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán tài chính chủ về bình thường, cần chi tiêu nhiều. May mắn cũng như cát lợi đưa tới nếu xuất hành trong tháng này.

 
 • Người sinh tháng 8: Sinh vào tháng 8 Âm lịch tuổi Bính Tuất nam mạng kết quả học tập tương đối tốt, mở mang thêm hoặc dễ có sự thay đổi. Tài chính cần phải chi tiêu nhiều. Gia đạo đưa tới tin vui về việc thêm người trong nhà.

 
 • Người sinh tháng 9: Sinh vào tháng 9 Âm lịch người tuổi này nam mạng chú ý trong năm Giáp Thìn thiên khắc địa xung nên mọi mặt bất lợi, sức khỏe không tốt. Học tập kết quả không như ý. Tử vi nam sinh năm 2006 năm 2024 dự báo xuất hành bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng Kỷ Hợi nam mạng tuổi Bính Tuất mọi việc khá tốt, kết quả học tập được như kỳ vọng. Bên cạnh đó được âm phù dương trợ nên tài chính may mắn. Xuất hành đi xa có tin vui liên quan tới tình cảm.

 
 • Người sinh tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch người tuổi này trong năm 2024 học tập kết quả bất lợi, tình cảm không tốt và có người phá hoại tình cảm. Luận giải tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nam mạng nhận thấy gia đình dễ có chuyện mâu thuẫn.

 
 • Người sinh tháng 12: Đây là tháng sinh của tuổi Bính Tuất nam mạng cần chú ý về năm Giáp Thìn công việc làm ăn của bố mẹ có thể không tốt, bản thân gặp bất lợi trong học tập. Xuất hành đi xa tuy tốt nhưng phải tiêu pha nhiều. Sức khỏe ốm đau nhanh khỏi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng:

Năm 2024 mang đến những thay đổi quan trọng cho nam giới tuổi Bính Tuất, sinh năm 2006. Trong cuộc sống, sẽ có những sự kiện đáng chú ý và cuộc di chuyển đến nơi mới. Hãy lưu ý đối mặt với những thách thức và trở ngại, nhưng đừng lo lắng, vì sẽ có sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh. Về tình cảm, có thể gặp một vài khó khăn, nhưng cần kiên nhẫn và đồng lòng để vượt qua. Với tình thần lạc quan và sự cố gắng, nam mạng tuổi Tuất 2006 có thể vượt qua mọi thử thách và tìm được niềm vui và thành công trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói