XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:43
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng các phương diện trong năm của quý bà tuổi Tuất nhìn chung không được tốt, đặc biệt trên phương diện công danh sự nghiệp. Việc làm ăn buôn bán có phần chững lại, con đường thăng tiến quan lộ cũng không có quá nhiều khởi sắc, lời khuyên bản mệnh không nên thay đổi công việc trong năm này. 
 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1970 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi canh tuất năm 2023 nam mạng

 

Canh Tuất - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 54 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1970 đến 26-1-1971

Ngũ hành bản mệnh: Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi: Chấn - Mộc

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con cáo

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Hoang Ốc

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

 

☯ Một số lưu ý đối với tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng

 

Theo luận giải chuyên gia phong thủy về tử vi tuổi 1970 mạng nữ thì trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, công việc thì gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Ngoài ra trong năm nay nên chú ý khi xuất hành xa và các vấn đề về sức khỏe, hay bị đau ốm vặt, trong nhà thiếu hòa khí.

 

☯ Xem tử vi 1970 nữ mạng 2023 theo phong thủy 

 

- Luận tuổi Canh Tuất nữ năm 2023 theo Thiên can: Nữ mệnh 1970 Canh Tuất mang thiên can Canh (hành Kim) gặp năm Quý Mão 2023 mang thiên can Quý (hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Từ đó cho thấy đây là một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc có làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra năm nay bản mệnh cần chú ý vấn đề sức khỏe dễ bị hao tổn. Về phương diện tình cảm gia đạo có khởi sắc, gia đình có thể xuất hiện thêm thành viên mới.  

 

- Coi tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Địa chi nữ mệnh 1970 là Tuất gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Nhị Hợp. Do đó trong năm nay bản mệnh chủ về trong năm nay có sự mở mang công việc làm ăn, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được ước muốn trong năm nay. Tuy nhiên xét về ngũ hành, tuổi Tuất mang mệnh Thổ khắc Mão do đó bản mệnh cần chú ý về sức khỏe, bên cạnh đó các công việc lớn vất vả cho bản mệnh thường dồn vào các tháng đầu năm hơn. 

 

- Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Nữ mạng 1970 Canh Tuất mang mệnh Kim gặp năm Quý Mão 2023 cũng thuộc ngũ hành Kim là quan hệ Tương trợ tốt. Trong năm nay có thể có sự liên kết hùn vốn làm ăn cùng anh em bạn bè người thân. Ngoài ra năm 2023 này bản mệnh cũng có nhiều dự định mới trong công việc cũng như cuộc sống, sức khỏe tốt lên, tiền bạc có xu hướng dư dả vào các tháng cuối năm hơn.  

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2023 theo Cung Phi: Nữ mệnh 1970 có cung phi Chấn (thuộc hành Mộc) gặp Năm 2023 có cung phi Tốn (thuộc hành Mộc) thuộc khí Diên Niên. Do đó năm này có sự cải thiện quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và đối tác làm ăn kinh doanh. Dưới tác động tích cực của khí Diên Niên, bản mệnh được quý nhân phù trợ. Nếu trong năm có sự thay đổi trong công việc mà khó khăn thì được bạn bè và người thân giúp đỡ. Ngoài ra ngũ hành bản mệnh có khí Mộc âm và dương tương trợ cho nhau do đó năm này nếu có xuất hành xa thì đều thuận lợi, có tin tốt và của cải mang về. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1970 năm 2023

 

Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh ) 

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng 1970 là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong năm này gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên Thủy Diệu kỵ nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch, trong hai tháng này bản mệnh cần chú ý kẻo bị dính vào thị phi không đáng có, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng.  

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mệnh Canh Tuất 1970 nên thực hiện cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc đầu mỗi tháng hoặc các tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ. Khi thực hiện lễ cúng bản mệnh cần thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày


Các chuyên gia về tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho hay để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, bản mệnh tuổi Tuất 1970 nên đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tuất năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Tử vi nữ 1970 năm 2023 về sao hạn 

 

Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa:Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2023 gặp hạn. Đây là hạn chủ về hao tốn tiền bạc và sức khỏe, đi ra ngoài bản mệnh cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. Ngoài ra trong năm này không nên làm gì liên quan đến khai thác lâm sản dễ gây ra tai nạn cho bản thân. 


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Hạn tuổi của tử vi nữ Canh Tuất 2023

 

Phạm Hạn: Hoang Ốc Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2023 dính hạn Hoang Ốc, theo đó bản mệnh chú ý không nên thực hiện các công việc như mua nhà hay nhập trạch trong năm này. 

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2023

 

☯ Tử vi nữ mạng 1970 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Kê Hồi Viên => Tốt


Vận niên này tượng trưng cho hình ảnh con Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Năm này bản mệnh có tài lộc thịnh vượng, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn thì phát triển, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt tuy nhiên cần cẩn thận đề phòng các tai nạn liên quan đến sông nước, cầu phà. Ngoài ra bản mệnh cần chú ý khi giúp đỡ người khác, kẻo bị lợi dụng, rước họa vào thân, bị kẻ tiểu nhân hãm hại.  

 

☯ Xem tử vi Canh Tuất nữ 2023 về tứ trụ 

 

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh:

 

Luận giải: Năm 2023 bản mệnh có tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh cho thấy chủ trong năm nay công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra về tình cảm gia đạo không được tốt, xảy ra bất đồng giữa các thành viên, sức khỏe cũng không được tốt, cần chú ý ốm đau các bệnh vặt trong năm.  

 

3- Nữ tuổi 1970 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì trong năm 2023? 

 

 

☯ Tử vi Canh Tuất nữ 2023 có nên mua xe không?

 

Nữ mạng Canh Tuất 1970 năm 2023 nếu có ý định mua xe trong năm này thì nên cân nhắc mua xe vào thời điểm tháng 4 và tháng 9 là tốt nhất. Mua xe vào thời điểm này giúp quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi, đem lại may mắn tài lộc cho chủ xe.

 

☯ Tử vi 1970 nữ mạng 2023 làm nhà có tốt không?

 

Xem tuổi làm nhà cho hay nữ mạng Canh Tuất 1970 trong năm 2023 về xây dựng nhà cửa thì không có hạn gì quá lớn. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý chọn ngày giờ tốt tiến hành giúp cho quá trình xây dựng thuận lợi, hút tài lộc, may mắn về cho ngôi nhà của mình.
 

4- Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống 

 
 
 

☯ Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2023 về tài lộc

 

Xét về tài lộc, tiền bạc của tuổi Canh Tuất nữ mệnh trong năm 2023 không mấy khởi sắc. Tiền bạc làm ra có sự hao hụt nhiều, chủ yêu là tiêu tán vào công việc làm ăn cũng như chuyện trong cuộc sống gia đình.

 

☯ Tử vi nữ 1970 năm 2023 về sức khỏe

 

Về sức khỏe thì trong năm 2023 nữ mệnh 1970 không được tốt lắm. Quý bạn cần cần chú ý các bệnh liên quan tới chân tay và các bệnh liên quan đến cổ như vôi hóa đốt sống cổ hay xương khớp.  

 

☯ Tử vi tuổi 1970 nữ mạng năm 2023 về công việc 

 

Công việc sự nghiệp trong năm nay của bản mệnh không được tốt. Con đường thăng tiến, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra không nên thay đổi chỗ làm cũng như mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh kẻo gặp thất bại. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng năm 2023 về gia đạo

 

Về tình cảm gia đình của nữ mệnh Canh Tuất 1970 thì không được hòa thuận, có sự bất đồng, tranh cãi giữa các thành viên. Trong nhà thiếu hòa khí, không khí ảm đạm mà sinh ra buồn phiền, chán nản. 
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1970 nữ mạng:
   

☯ Xem tử vi 1970 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao 

 

Phương diện ngoại giao của nữ mệnh tuổi Tuất 1970 khá bình thường, không có gì nổi trội hay mở rộng kết giao các mối quan hệ nhiều trong năm nay. Bên cạnh đó, cần chú ý nếu xuất hành xa thì dễ bị đau ốm, sức khỏe sa sút.
 

5- Lá số tử vi nữ mạng Canh Tuất năm 2023 chi tiết

 

Luận giải lá số tử vi nữ mạng tuổi Canh Tuất 1973 trong năm 2023 thấy rằng năm này mọi sự đều không được tốt. Tình cảm gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới, gia đình thiếu hòa khí. Ngoài ra công việc làm ăn cũng không mấy suôn sẻ, buôn bán kinh doanh thua lỗ, khó thu hồi vốn. Sức khỏe bản mệnh trong năm cần chú ý, dễ ốm đau bệnh tật.  
 

➤ Nữ tuổi 1970 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh 

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão 2023 thì quý bà Canh Tuất 1970 có các sao cố định chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao cát tinh chủ về mưu cầu về đường công danh sự nghiệp gặp được may mắn, có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc có sự hanh thông. Ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn cũng có sự mở mang phát triển rộng hơn. 

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Cung xung chiếu của tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù và Tuyệt. Theo phong thủy thì các sao này nằm ở cung xung chiếu của mệnh do đó năm này không nên thay đổi công việc, xuất hành hay làm ăn xa dễ gặp điều bất lợi và không được may mắn. Tóm lại mọi việc đều không hanh thông. Bên cạnh đó quý bạn cần chú ý năm này có thể có tai nạn về sông nước đưa tới. 

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Cung tam hợp theo tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng bao gồm các sao sau: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Các sao này nằm trong nhóm tam hợp của bản mệnh cho biết rằng tiền bạc, của cải năm nay có làm ra nhưng cũng không giữ được nhiều, hạn chế mở rộng công việc làm ăn. Bên cạnh đó về khía cạnh tình cảm gia đạo không được tốt gây phiền muộn cho bản mệnh, tuy nhiên ra quý bạn tuổi Tuất mang vận đào hoa, ra ngoài thu hút nhiều đối tượng khác giới.  

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Trong năm 2023 cung nhị hợp của nữ mệnh tuổi Tuất 1970 gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có quý nhân phù trợ  trong chuyện liên quan đến nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình giữa các thành viên không được tốt, dễ xảy ra bất hòa, tranh cãi.
 

6- Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

  
 
 

Vào tháng giêng nhìn chung mọi công việc, khía cạnh đều bình thường. Tuy nhiên tháng này bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đầu năm,  giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo xảy ra đau ốm hoặc có chuyện không may đưa tới. 

   

Tháng này bản mệnh có sự đầu tư tiền bạc nhiều để mở rộng phát triển công việc làm ăn tuy nhiên cần chú ý kẻ tiểu nhân quấy phá gây cản trở khó khăn.

   

Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng là tháng bắt đầu xuất hiện khởi sắc đối với quý bà tuổi Tuất 1970. Tháng này có lộc về ăn uống. Tình cảm gia đạo cũng tốt lên, không khí trong nhà hòa thuận, gia đình có tin vui thêm người thêm của.

   

Phương diện sự nghiệp, công việc trong tháng này của nữ mệnh Canh Tuất 1970 không được mấy suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra cần chú ý về sức khỏe, cơ thể dễ bị hao hụt do làm việc quá sức.

   

Vận mệnh năm 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng chủ về tiền bạc, vật chất. Bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ, ra ngoài có nhiều đối tác giúp đỡ về tài chính, do đó công việc làm ăn kinh doanh có thể xuất hiện khởi sắc, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.

   

 Nữ mệnh 1970 cần chú ý về khía cạnh sức khỏe trong tháng 6 này, nếu có mắc bệnh thì nên chữa trị dứt điểm, để lâu sẽ thành bệnh mãn tình, gây dai dẳng, lâu khỏi.

   

Tử vi 2023 Canh Tuất nữ mạng trong tháng 7 cần chú ý khi xuất hành trong tháng này. Ngoài ra, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính đến những thị phi không đáng có, dễ bị kẻ xấu đặt điều.   
 

 

Tháng này tiền bạc làm ra có sự hao tán nhiều. Trong cuộc sống xảy đến nhiều chuyện gây phiền muộn cho bản mệnh. Quý bà Canh Tuất 1970 không nên quá tiêu cực, bi quan mà hãy suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn từ đó mới tìm ra được đáp án cho bản thân.  

   

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 trong tháng 9 gặp nhiều khó khăn, vất vả tuy nhiên lời khuyên cho quý bạn là không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở rộng phát triển công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này kẻo gặp thất bại, từ đó dễ rơi vào chán nản.

   

Quý bà Canh Tuất 1970 tháng này được quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý khi tham gia giao thông, xe cộ kẻo xảy ra những tai nạn đáng tiếc. 

   

Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng trong các tháng cuối năm là các tháng có nhiều chuyện vui đối với nữ mệnh Canh Tuất 1970. Tháng 11 này, tình cảm gia đạo rất tốt, gia đình có tin vui đưa tới, không khí gia đình cũng hòa thuận, ít xảy ra tranh cãi.

   

Tháng cuối năm là giai đoạn khó khăn đối với quý bạn tuổi Tuất 1970. Công việc sự nghiệp trong tháng này gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề liên quan đến pháp luật, kiện tụng, giấy tờ. 

 

Kết luận tử vi tuổi tuất 1970 nữ mạng năm 2023: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng có thể thấy đây là năm có khá nhiều biến động đối với bản mệnh. Quý nữ cần chú ý các khoảng thời gian sau: 
 

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 3 và tháng 5 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 4, tháng 7 và tháng 12.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 

 

 • Tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh tháng 1
 

Tuổi Canh Tuất sinh vào tháng 1 (tháng Mậu Dần) gặp năm Quý Mão cho hay trong năm này chủ về mọi việc khá tốt. Mưu cầu công danh sự nghiệp và tiền bạc đều cát lợi. 

 
 • Người tuổi Canh Tuất sinh tháng 2

 

Nữ mệnh 1970 nếu sinh vào tháng 2 (tháng Kỷ Mão) gặp năm Quý Mão 2023 thì chủ về công việc làm ăn không được tốt. Trong năm dễ có sự thay đổi công việc làm ăn, tiền bạc làm ra có sự tiêu hao nhiều.

 
 • Nữ mạng tuổi Canh Tuất sinh tháng 3

 

Tử vi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 3 (Canh Thìn) gặp năm Quý Mão thì chủ về tình cảm gia đình không được tốt. Ngoài ra trong năm này cần chú ý khi xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe, công việc làm ăn bình thường, không có gì nổi bật. 

 
 • Canh Tuất nữ mạng sinh tháng 4

 

Tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh vào tháng 4 là Tân Tỵ gặp năm Quý Mão thì chủ về mọi việc bình thường. Công việc làm ăn không có sự thay đổi mấy, ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, không có mấy dư dả.
 

 • Người tuổi Canh Tuất sinh tháng 5

 

Xem tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng sinh vào tháng 5 (Nhâm Ngọ) gặp năm Quý mão cho hay năm này chủ về công việc làm ăn không được như mong muốn. Bên cạnh đó trong nhà có chuyện buồn đưa tới, chú ý khi xuất hành đi xa thì bất lợi về sức khỏe.

 
 • Nữ mạng Canh Tuất sinh tháng 6

 

Nữ mệnh tuổi Tuất 1970 sinh vào tháng 6 (Quý Mùi) gặp Năm Quý mão thì trong năm nay công việc làm ăn có sự phát triển mở mang thêm, trong nhà có tin vui về thêm người đưa tới.

 
 • Người tuổi Canh Tuất sinh tháng 7

 

Tử  vi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 7 (Giáp Thân) gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi và tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 
 • Nữ mạng sinh tháng 8 năm 1970 

 

Nữ mệnh Canh Tuất 1970 sinh vào tháng 8 tháng là Ất Dậu gặp năm Quý mão cho hay trong nhà thiếu hòa khí, xuất hành đi lại gặp nhiều chuyện bất lợi. Sức khỏe bản mệnh cần chú ý trong năm này. Ngoài ra công việc không nên thay đổi hay mở rộng phát triển làm ăn.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người tuổi Canh Tuất sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 9 (Bính Tuất) gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc hanh thông,  mưu cầu công danh sự nghiệp cũng như tiền bạc vào trong năm nay khá tốt.

 
 • Người tuổi Canh Tuất sinh tháng 10 năm 1970 

 

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng sinh vào tháng 10 (Đinh Hợi) mà gặp năm Quý Mão thì nên lưu ý về sức khỏe trong năm nay. Bên cạnh đó xuất hành đi xa phải lưu ý cẩn thận. 

 
 • Nữ mạng Canh Tuất sinh tháng 11 

 

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 11 là tháng Mậu Tý mà gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn trong năm này có sự mở mang phát triển. Tuy nhiên về khía cạnh tình cảm gia đạo thì lục đục, có nhiều sự phiền muộn xảy đến.

 
 • Nữ mạng sinh Tháng 12 

 

Nữ mệnh Canh Tuất 1970 sinh vào tháng 12 là tháng Kỷ Sửu mà gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc khó khăn, trong năm này không nên thay đổi công việc và mở mang phát triển thêm.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi Canh Tuất nữ 2023 màu nào hợp mệnh? 

 

Nữ mệnh tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2023 nên sử dụng các màu Vàng, Trắng để tăng vận khí và may mắn. Bên cạnh đó bản mệnh kỵ nhất màu, Xanh, tránh sử dụng các trang sức hay vật phẩm có màu này bên mình. 
 

☯ Xem tử vi nữ 1970 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng thì công việc làm ăn trong năm 2023 không được tốt. Về xuất hành cũng gặp nhiều bất lợi. Bản mệnh trong năm này nên kết hợp với các tuổi 1970, 1971 là tốt nhất giúp cho công việc thuận lợi, suôn sẻ, làm ăn buôn bán kinh doanh phát triển. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ Canh Tuất 2023

 

Hướng tốt xuất hành cho nữ mạng Canh Tuất 1970 là vào mùng 1 tết, quý bạn nên xuất hành theo hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

 

Luận theo tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng có thể thấy rằng trong năm Quý Mão 2023 quý bạn gặp khá nhiều khó khăn vất vả về các khía cạnh đặc biệt là về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, không như ý muốn. Về tiền bạc tài chính cũng không mấy khởi sắc, có sự hao hụt do đổ vào việc làm ăn nhiều.  

Kính chúc quý bạn một năm Quý Mão tràn đầy niềm vui - sức khỏe dồi dào - vạn sự như ý !

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 không được thuận thành

Năm 2023 nữ mạng Canh Tuất gặp sao Thủy Diệu (thủy tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tuất 1970 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 phạm Hoang Ốc năm 2023, việc nhập trạch về nhà mới gặp nhiều bất lợi

Nữ sinh năm 1970 năm 2023 được 54 tuổi theo âm lịch và 53 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Canh Tuất 1970 ở mức bình thường, không quá xấu

Công việc làm ăn của nữ tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 không hanh thông, mưu cầu công danh dễ phạm sai lầm

Năm nay nữ tuổi Tuất 1970 hợp làm ăn với các tuổi Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Canh Tuất 1970, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1970 Canh Tuất nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ để nghênh đón Tài Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói