Bật bí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 kích Tài Lộc

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:52

SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI CANH TUẤT 1970 VẬT PHẨM HÓA GIẢI VẬN HẠN NĂM 2024

 

Bước sang năm 2024, tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 sẽ gặp nhiều khó khăn trên các phương diện, đối với cả nam mệnh và nữ mệnh đều khó những mối lo cả về sức khỏe, gia đạo và công danh, tài lộc.

- Nam mệnh: Cạnh tranh, sóng gió trong sự nghiệp, phát vận Đào Hoa nên gia đạo nhiều xáo trộn, mâu thuẫn, hao tiền tốn của, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu

- Nữ mệnh: Khó khăn về tài chính, sức khỏe suy giảm, gia đạo bất an.

Từ những khó khăn, bất lợi kể trên, chúng ta cần nghiên cứu những giải pháp tháo gỡ, vướng mắc, giúp cho cuộc sống ổn định hơn, vận khí được cải thiện, tăng cường, may mắn, thuận lợi với đương số sinh năm Canh Tuất 1970 như sau:

+ Sử dụng chế độ dinh dưỡng tập luyện hàng ngày.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy thông thường.

+ Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1970 hay số điện thoại hợp tuổi canh tuất.
 

 

I – Các phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường may mắn đối với tuổi Canh Tuất khi bước sang năm 2024

 

1. Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

 

Sử dụng thực phẩm, và các phương pháp tập luyện nhằm giảm thiểu nguy cơ về sức khỏe, đưa lại sự ổn định về thể chất, vững vàng, lạc quan về tinh thần từ đó vươn tới thành công

- Ưu điểm: Thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, tạo nền tảng vững bền

- Nhược điểm:

+ Khó thực hiện đều đặn, chuyên cần đối với những người làm công việc lưu động, đi công tác thường xuyên

+ Tốc độ thu được chậm

 

2. Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy

 

Sử dụng vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Công, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, ngọc bội, ngọc ấn, dây chuyền, nhẫn, vòng tay Phong Thủy... nhằm hóa giải bất lợi và tăng cường vận khí công danh, tài lộc.

- Ưu điểm: Phổ biến, thông dụng, nhiều người biết đến, được sử dụng rộng rãi

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang thì mới tạo ra giá trị thiết thực

+ Hàng giả, hàng nhái nhiều

+ Là tĩnh vật nên tần suất tiếp cận, tương tác không cao.

 

3. Phương pháp sử dụng Sim Phong Thủy hợp năm sinh 1970

 

Đứng trước những vấn đề kể trên có một vật phẩm Phong Thủy đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn, khắc phục được những nhược điểm của hai phương pháp kể trên mà chưa nhiều người biết tới đó là sử dụng số điện thoại hợp với tuổi canh tuất sinh năm 1970

- Ưu điểm:

+ Người sử dụng sim hợp tuổi 1970 sẽ luôn mang theo bên mình (trong thời hiện đại, điện thoại là vật không thể thiếu với mỗi người, có điện thoại sẽ cần sim để sử dụng)

+ Việc thường xuyên xài số điện thoại hợp tuổi 1970 liên lạc với người thân, đối tác công việc kích thích những luồn năng lượng mạnh mẽ, không ngừng nên sim số điện thoại hợp với tuổi canh tuất có tính biến động rất mạnh, sử dụng sim phù hợp sẽ ngày càng nhân đôi, nhân ba... các dòng năng lượng tốt đối với mỗi người.

- Nhược điểm:

+ Sim Phong Thủy nói chung và sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi canh tuất 1970 là sản phẩm mới của thời đại nên nhiều người chưa biết tới giá trị thực của nó.

+ Việc tư vấn, tính điểm, dự đoán... trên thị trường rất đa dạng, khó kiểm tra, đánh giá một cách trung thực, khách quan dẫn đến việc xem tuổi canh tuất hợp với số điện thoại nào gặp nhiều khó khăn.

 

 

III – Cách lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất 1970

 

 

Lựa chọn Sim Phong Thủy hợp tuổi 1970 được dựa trên nhiều yếu tố kết hợp. Đối với tuổi Canh Tuất cần lưu ý một số yếu tố như sau:

 

1. Thiên khí cho tuổi tuất 1970

- Thuộc tính âm dương trong dãy sim hợp tuổi 1970

Hai khí âm dương là căn bản của vũ trụ, nên một sim đẹp luôn có sự hài hòa về hai mặt âm dương. Số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Khi tỷ lệ số lẻ và số căn cân xứng trong một sim phong thủy thì sim đó cát lợi về mặt âm dương

+ Khi xem bói số điện thoại hợp tuổi canh tuất 1970 cần lưu ý: Đối với tuổi Canh Tuất thuộc năm dương, nên có thể lựa chọn những sim có nhiều số âm hơn số dương 1 số thì càng cát lợi, vì tính chất âm giúp sự cương cường, cứng rắn của tuổi Canh Tuất được nhuyễn hóa, giảm thiểu nguy cơ xung đột, bất hòa trong các mối quan hệ, danh – lợi lưỡng toàn

+ Riêng đối với nữ mệnh Canh Tuất nhất định trong dãy sim số hợp tuổi canh tuất 1970 cần có số âm nhiều hơn số dương từ 1 đến 2 số. Vì Kinh Thi có câu:

“Yểu điệu thục nữ

Quân tử hảo cầu”

“Nghĩa là người con gái thùy mị, hiền thục, chàng trai tốt mong đợi, khao khát. Với vai trò là người mẹ, người vợ, nên sự mềm mỏng, điềm tĩnh, khoan dung ứng với thuộc tính âm rất quan trọng, vận dụng trong việc chọn sim hợp tuổi 1970 đó chính là dùng sim có số chẵn cao hơn số lẻ 1 đến 2 số.

 

- Tính Vượng khí thời đại trong dãy số điện thoại hợp với tuổi canh tuất

Trong vũ trụ, chòm sao Bắc Đẩu có 7 sao cùng với hai sao Tả Phù, Hữu Bật tổng cộng là 9 sao luân phiên trực chiếu trong các thời gian nguyên vận. Thời đại hiện nay là thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 nên sao Tả Phù, hay còn gọi là sao Bát Bạch vượng khí, nên việc chọn sim phong thủy hợp tuổi canh tuất cần phải có số 8 ứng với vượng khí, thu hút các nguồn năng lượng tốt. Bên cạnh đó, sao Cửu Tử - Hữu Bật hiện tại là sinh khí ứng với số 9 nên sim có số 9 cũng rất cát lợi.

Bài viết liên quan:
 

Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2024
 

Tử vi tuổi canh tuất năm 2024 nam mạng

2. Địa khí của người sinh năm 1970

 

- Ngũ hành sinh khắc trong dãy số điện thoại hợp tuổi canh tuất

“Tuổi Canh Tuất ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim nên cần những số có ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim tương sinh hoặc tương hòa với bản mệnh mới cát lợi”

 

+ Khi xem sinh năm 1970 hợp với số điện thoại nào quý nam mệnh coi trọng các số sim thuộc hành Kim vì hành Kim tương hòa với bản mệnh, tượng của sự dũng cảm, nghĩa khí, tinh thần quật cường, mưu trí, đột phá vươn lên không ngừng (Nữ mệnh hạn chế sử dụng các sim thuộc Kim vì khí chất lạnh lùng sát phát dẫn tới nội tâm cô độc, ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm, gia đạo)

+ Đối với nữ mệnh sinh năm 1970 muốn tìm số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất thì nên dùng các số điện thoại thuộc hành Thổ vì hành Thổ tương sinh mệnh Kim, hơn nữa, sự điềm tĩnh, bao dung, ổn định, tĩnh tại của hành Thổ giúp cho gia đạo, tài vận, sự nghiệp của nữ mệnh Canh Tuất được ổn định, hài hòa, thuận lợi hơn

- Tứ trụ

Các số trong sim mang các ngũ hành khác nhau, tổ hợp Tứ Trụ của mỗi người cần hài hòa với ngũ hành các số trong một sim

+ Theo nguyên lý về Tứ Trụ thì sim hợp tuổi 1970 canh tuất nam mệnh luôn cần cường vượng, nên các số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với nhật nguyên. Nam mệnh thân cường mới có sức mạnh khai sáng cơ đồ, gây dựng đại sự, tài vận hanh thông, giữ được của cải

+ Tổ hợp Tứ Trụ của nữ mệnh tuổi Canh Tuất phụ thuộc vào cường nhược, mạnh yếu sẽ quyết định dùng cách bổ trợ hoặc chế hóa, cân bằng. Dù sao nhật nguyên tứ trụ của nữ mệnh cần có sự chế hóa ít nhiều sẽ tốt hơn nên số điện thoại hợp với tuổi canh tuất không nên quá cường vượng, ảnh hưởng không tốt tới gia đạo.

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

3. Dịch lý - Yếu tố quan trong nhất khi xem tuổi canh tuất dùng số điện thoại nào tốt?

 

Trên cơ sở vận dụng Dịch lý (Thuyết Kinh Dịch), người ta có thể tính toán các sim số điện thoại ứng với những quẻ Dịch khác nhau. Đối với tuổi Canh Tuất nam/nữ mạng có thể sử dụng những sim phong thủy hợp tuổi 1970 ứng với các quẻ Dịch phù hợp với tâm tư nguyện vọng của mình cũng như hóa giải hạn chế khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp, gia đạo và sức khỏe, tài lộc trong năm 2024. Cụ thể:

+ Quẻ cát với tình cảm, gia đạo: Quẻ Địa Sơn Khiêm, Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ …. (Xem chi tiết các quẻ cát tình duyên, gia đạo tại đây).

Quẻ Khiêm (Địa Sơn Khiêm) nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn. Ca dao ta có câu:

“Chồng giận thì vợ bớt lời

Cơm sôi nhỏ lửa có đời nào khê”

Chính là vì lẽ đó. Nên sim số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Thái, quẻ Thăng, quẻ Khôn, quẻ Càn… (Xem chi tiết ý nghĩa các quẻ tốt công danh sự nghiệp và tài lộc)

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp và tài lộc. Đặc điểm của quẻ Thái có quẻ Thượng là quẻ Khôn, quẻ Hạ là quẻ Càn. Quẻ Khôn có ba hào âm ở trên phát triển theo chiều hướng chìm lắng, sa xuống, nghĩa là khó khăn, mờ ám, trì trệ, bất lợi, trắc trở, gian lao không còn nữa, bước sang một thời kỳ mới. Quẻ Càn có ba hào dương ở dưới có xu thế thăng lên theo nguyên lý khí âm nặng, đục chìm xuống, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang,

Sim phong thủy hợp tuổi 1970 ứng quẻ Thái là đại cát có ý nghĩa là sáng sủa, thành công, thịnh vượng, may mắn, hanh thông. Nhiều câu ca dao nói về điều này:

“Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai”

Nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng

“Tam dương khai thái”

Nghĩa là ba hao dương mở ra một thời kỳ huy hoàng, tươi sáng.

 

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Hoán, quẻ Đồng Nhân …. (Xem chi tiết các quẻ cát cho sức khỏe 2021)

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể.

 

Sim phong thủy hợp với tuổi 1970 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

4. Quan niệm dân gian về tuổi Canh tuất hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng điểm của một dãy số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất: Tổng các chữ số trong một sim càng cao thì càng cát lợi

- Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1970 nên chứa các cặp số đẹp: Những sim có các cặp số như 68 (lộc phát), số thần tài (39, 79), số ông địa (78), số khoa danh (14)... đều là những cặp số cát lợi theo quan niệm dân gian.

 

IV – Kiểm tra số điện thoại của tuổi Tuất 1970 đang xài xem đã phù hợp hay chưa?

 

Trên cơ sở những yếu tố để luận tuổi Canh Tuất hợp với số điện thoại nào? Bao gồm các tiêu chí kể trên, mức độ phù hợp sim phong thủy với người dùng sinh năm 1970 được tính theo thang điểm, điểm càng cao thì sim đó càng phù hợp. Nhiều người kiểm tra xem sim có hợp với bản thân hay không để có những định hướng trong cuộc sống. Có nhiều người đang vận xấu, khi đổi sim điện thoại thì cuộc sống cải thiện rất nhiều, chính là nhờ sự vi diệu kể trên. Nhập đầy đủ thông tin dưới đây để chấm điểm số sim điện thoại bạn đang dùng có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1970 với ứng dụng sau đây!

Phongthuyso.vn kính chúc quý bạn năm 2024 công danh tiến tới - vạn sự an!

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói