XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NAM MẠNG 1975 NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:23
Mục lục

 Tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)


Dựa vào sự vận chuyển của thời vận, tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng dự đoán công việc làm ăn không nhiều kỳ vọng phát triển, thậm chí còn gặp phải nhiều bất lợi, trở ngại và khó khăn đưa tới. Tình cảm của gia đình năm này cũng có tốt không được thuận hòa, sức khỏe kém đi. 

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1975 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất mão năm 2023 nữ mạng


Ất Mão - Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo)

Âm mạng - Tuổi Âm: 49 Tuổi

Sinh từ: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ( nước khe lớn)

Cung phi: Nam (Đoài) - Nữ (Cấn)

Tướng xương - Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Thái Tuế


1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

 

☯ Khái quát tử vi Ất Mão nam mạng 2023 tốt hay xấu?

 

Điều đáng chú ý trong năm Quý Mão của người tuổi 1975 nam mạng mọi việc khó được thuận như ý muốn. Sức khỏe cần hết sức chú ý vì không được tốt, gia đình nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng ảnh hưởng tới hòa khí. Trong năm tiền bạc và mưu cầu về công danh đối với người tuổi này đều gặp bất lợi.

 

☯ Tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2023 về phong thủy

 
 • Giải tử vi tuổi Ất Mão 2023 nam mạng về Thiên can: 

 

Người tuổi 1975 can Ất (thuộc ngũ hành Mộc) gặp năm 2023 can Quý (ngũ hành Thủy) quan hệ Bình Hòa: Theo đó năm Quý Mão công việc của người nam mạng tuổi này bình thường. Các khoản chi tiêu tiền bạc nhiều việc, tiền làm ra cũng chỉ đảm bảo cho chi tiêu gia đình. 
 

Ngoài ra, hành Thủy gặp hành Mộc mà hành Thủy vượng dẫn tới Mộc dễ rơi vào tình trạng úng. Điều này khiến cho chủ mệnh sức khỏe không tốt, nhất là bệnh về đường tiêu hóa hoặc bệnh về máu.

 
 • Luận tử vi Ất Mão 2023 nam mạng về Địa chi: 

 

Chủ mệnh tuổi Mão gặp năm chi Mão là Thái Tuế Bản Mệnh hay còn gọi là năm tuổi. Do đó, thái tuế đáo tụng đình nên cẩn thận thị phi, thay đổi trong việc làm ăn. Trong năm người tuổi này có định hướng mở mang thêm cho công việc.

 
 • Luận tử vi Ất Mão nam mạng 2023 về Ngũ hành: 

 

Người sinh năm 1975 nam mạng mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là quan hệ Tương Sinh (mối quan hệ rất tốt) nên năm 2023 người sinh này có nhiều tin vui cuộc sống. Nếu mưu cầu công danh thì có cơ hội được như ý muốn, xuất tiền và các khoản đầu tư trong năm đạt được kết quả như ý. Bên cạnh đó, năm này xuất hành công việc đi xa được hỗ trợ của quý nhân.

 
 • Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về Cung phi: 

 

Cung phi người tuổi này là Đoài (ngũ hành Kim) gặp năm Quý Mão cung Tốn (ngũ hành Mộc) là phạm khí Lục Sát. Người tuổi này gặp chuyện kiện tụng thị phi, cẩn thận mâu thuẫn tình cảm, công việc lưu ý có người khác phá hoại. Ngũ hành Kim yếu, bị Mộc xung khắc nên người này năm 2023 gặp khó khăn trong công việc, nhiều việc cần suy nghĩ, lo lắng.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mão năm 2023

 

2- Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Nam 1975 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh nam mạng tuổi Mão 1975

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Người tuổi này gặp sao xấu Thái Bạch phải lưu tâm công việc kinh doanh, dễ có kẻ tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn rơi vào tình cảm tay trắng, chú ý quân sự. Những tháng xấu nhất cẩn trọng trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch.
 

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh 2023:
 

Vào thời điểm đầu năm và ngày rằm hàng tháng vào khoảng từ 21 - 23 giờ. Người nam mạng tuổi Ất Mão thắp 15 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Sử dụng bài vị giấy trắng có ghi dòng chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Nếu muốn giảm bớt được sát khí của sao Thái Bạch, chuyên gia Duy Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng gợi ý người tuổi này nên dùng đá trang sức để tiết khí như đá quý có màu xanh dương, đá màu đen,... Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Sao hạn tử vi nam 1975 năm 2023

 

Năm 2023 Quý Mão người nam mạng tuổi 1975 Ất mão gặp hạn Toán Tận (Đại Hạn)

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

Dịch nghĩa: Đây là hạn người tuổi này chú ý sức khỏe trong năm có thể ốm đau, tiền bạc hao tán. Bên cạnh đó, ra ngoài cẩn thận xe cộ. Ngoài ra, trong năm không nên khai thác lâm sản vì không được tốt.


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023

 

Những người tuổi này nam mạng năm 2023 gặp hạn tuổi Thái Tuế. Gặp hạn tuổi này chủ mệnh lưu ý những thay đổi của công việc vì đây là năm dễ có những thay đổi.

>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Mão năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Vận niên tử vi tuổi 1975 năm 2023 nam mạng 

 

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Vận niên tương trưng cho hình ảnh rồng gặp được mây ý nghĩa tốt lành. Theo đó năm nay người tuổi Ất Mão nhiều công việc lớn đạt được kết quả. Tuy nhiên, người tuổi này có thể vướng phải một số khó khăn trong những bước đầu, chỉ cần cố gắng, kiên trì theo đuổi sẽ sớm nhận được thành quả tốt. Ngoài ra, nếu gặp được bạn mới trong năm thì người nam tuổi Ất Mão nên lưu tâm vì dễ bị lừa gạt liên quan đến tình cảm.

 

☯ Tứ trụ tử vi nam mạng 1975 năm 2023 là gì?

 

Thiên Hư, Địa Sinh: Với tứ trụ này người sinh năm Ất Mão chú ý về sức khỏe không chuyển biến tích cực, dễ bệnh tật liên quan tới máu hoặc huyết áp. Trong làm ăn thì năm này hao tán tiền bạc, tuy nhiên đây không phải là năm có lợi trong việc đầu tư tiền bạc làm ăn. Người tuổi này có tin vui đưa tới về việc thêm người trong gia đình.

 

3- Nam tuổi Ất Mão năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Xem tử vi nam 1975 năm 2023 có nên “Động thổ” không?

 

Xem tuổi làm nhà cho hay Quý Mão là năm người tuổi 1975 nam mạng không gặp hạn tuổi Kim Lâu hay Hoang Ốc nhưng lại là năm tuổi nên sức khỏe không tốt. Điều này khiến cho công việc làm nhà không được tốt.
 

Xem chi tiết: Tuổi ất mão làm nhà năm 2023 tháng nào tốt?
 

☯ Xem tử vi Ất Mão nam mạng 2023 có nên “Mua xe” không?

 

Người nam mạng tuổi này nếu có dự định tậu xe mua nhà trong năm 2023 thì nên tiến hành. Vì đây là 2 công việc đều được thuận lợi trong năm Quý Mão.
 

4- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Phương diện tài chính trong năm Quý Mão của người nam sinh năm Ất Mão không được tốt. Tiền bạc có sự chi tiêu nhà, trong khi đó việc kiếm ra tiền bạc cũng gặp không ít khó khăn. Những khoản đầu tư trong năm người nam mạng cần chú ý vì có thể khó thu hồi vốn về.

 

☯ Tử vi 1975 nam mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe của chủ mệnh trong năm không được tốt, có thể dễ bị bệnh hoặc ốm đau. Đây là năm sức khỏe người nam mạng tuổi này lưu ý bệnh về chân tay hoặc xương khớp.

 

☯ Tử vi nam sinh năm 1975 năm 2023 về công việc

 

Trong năm công việc kinh doanh làm ăn của nam mạng sinh năm Ất Mão có thể phải đối mặt với không ít những chuyện bất lợi. Người tuổi này nên chú ý hạn chế những thay đổi, mở mang hay thêm mới công việc cũng không được như muốn. Để mọi sự thuận lợi hanh thông hơn thì quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Xem bói tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về gia đạo

 

Tình cảm của thành viên gia đình người tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2023 không được thuận hòa. Gia đạo có những phát sinh mâu thuẫn, xung đột ảnh hưởng tới tình cảm chung. Ngoài ra năm này có thể đưa tới chuyện buồn phiền.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1975 nam mạng: 

☯ Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nam mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao của người tuổi này năm Quý Mão 2023 không được tốt. Trong năm đưa tới những chuyện thị phi. Việc xuất hành cũng chủ về bất lợi, người nam mạng sinh năm Ất Mão khó đạt được những kỳ vọng đặt ra từ ban đầu, sức khỏe cũng như chuyện tình cảm cũng không tốt.
 

5- Lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Bộ sao cố định như Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng thể hiện ý nghĩa về năm Quý Mão chủ mệnh không có sức khỏe tốt, dễ bị ốm bệnh. Công việc của nam mạng tuổi 1975 cũng bất lợi bủa vây. Người tuổi này nên lưu ý các vấn đề cửa quan hoặc các khoản đầu tư tiền bạc cho công việc.

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Các sao chiếu Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ chủ về năm 2023 xuất hành đi xa hoặc đi ra ngoài chủ mệnh đón được những vận may. Các công việc trong năm thuận lợi, tốt đẹp và có tin vui. Tuy nhiên bộ sao này cần chú ý về cửa quan, giấy tờ có thể không được thuận. 

 

☯ Cung Tam hợp

 

Bộ sao Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần: ý nghĩa về năm có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, gia đình tình cảm cũng không được tốt, hòa khí kém. Trong năm chủ mệnh phải suy nghĩ nhiều cho làm ăn hoặc sự thay đổi của công việc. Chú ý sức khỏe của người thân vì dễ có chuyện buồn tới.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy: với bộ sao này người nam mạng sinh năm Ất Mão có sự giúp đỡ của người khác về tiền bạc. Tình cảm của gia đạo không tốt, ảnh hưởng tới việc làm ăn kinh doanh. Lưu ý về sức khỏe dễ bị bệnh về chân tay.
 

=> Kết luận lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng: Năm Quý Mão là một năm không tốt cho mưu cầu công danh hay tiền bạc đối với người tuổi Ất Mão nam mạng. Công việc chủ về những khó khăn, nhiều trở ngại. Sức khỏe cũng là phương diện không được tốt trong năm Quý Mão, người tuổi này có thể đau ốm hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

6- Xem tử vi Ất Mão 2023 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

 

 

Tháng đầu năm sức khỏe của nam mạng tuổi 1975 không tốt, công việc của người tuổi này trong tháng 1 Âm lịch cũng không được tốt. Chính vì thế dự định công việc nên chú ý. 

   

Công việc kinh doanh làm ăn tháng này của người nam mạng sinh năm Ất Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên cần chú ý về lời ăn tiếng nói trong tháng có thể dẫn tới những mâu thuẫn.

   

Bói tử vi Ất Mão nam mạng 2023 dự báo sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của người nam mạng tuổi 1975 tương đối tốt. Tháng này tài chính gặp bất lợi, người tuổi này chú ý dễ hao tán tiền bạc.

   

Không nên thay đổi trong công việc làm ăn ở tháng 4 Âm lịch. Bởi đây là tháng nếu càng thay đổi thì người tuổi Ất Mão nam mạng cũng gặp chuyện khó khăn, bất lợi. Ngoài ra xuất hành đi xa tháng này người tuổi 1975 cũng cần chú ý.

   

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng thì đây là tháng người nam mạng sinh năm 1975 hòa khí trong nhà không được tốt, cẩn thận có thể có tang sự trong gia đạo hoặc mối quan hệ bạn bè.

   

Gia đạo người nam mạng tuổi này trong tháng 6 Âm lịch có tin vui đưa tới. Nếu xuất hành đi xa trong tháng nhiều cơ hội đón được may mắn và vận hên.

   

Xuất hành đi xa trong tháng này người nam mạng tuổi này cần chú ý có thể gặp bất lợi. Bên cạnh đó, gặp vận hạn tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng nên tháng này dễ vướng mắc vấn đề liên quan đến pháp lý.
 

 

Công việc làm ăn tháng này của người tuổi 1975 nam mạng không được tốt. Nếu đi xa trong tháng người tuổi này chú ý đi lại xe cộ không được thuận lợi.

   

Tiền bạc chủ về tiêu pha nên những khoản chi trong tháng 9 Âm lịch người tuổi này nam mạng cần hết sức chú ý. Có chuyện buồn phiền trong gia đình.

   

Có lộc đưa tới cho phương diện ăn uống. Trong tháng 10 Âm lịch vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng có tiền bạc đưa tới. Chính vì thế người tuổi này có thể thực hiện một số đầu tư hay liên kết.

   

Sức khỏe trong tháng 11 Âm lịch của người tuổi 1975 nam mạng không được tốt. Người tuổi này trong năm dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật, những thay đổi về sức khỏe nên cần chú ý. 

   

Trong tháng cuối năm mọi việc tiến hành của người nam mạng tuổi này không chuyển biến như ý muốn. Tình cảm của thành viên gia đạo cuối năm cũng không tốt.

 

=> Kết luận tử vi 12 tháng năm 2023: Trong năm Quý Mão các tháng đều chủ về những điều không có lợi. Có tháng 10 Âm lịch là tháng may mắn, đây là tháng may mắn nhất trong năm của người tuổi này.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 
 
 • Sinh tháng 1: Người tuổi Ất Mão sinh vào tháng Mậu Dần gặp năm 2023 Quý Mão công việc làm ăn bình thường. Trong năm mọi việc không thay đổi nhiều, tiền bạc chi tiêu các khoản cho cuộc sống. 

 
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tháng Kỷ Mão người tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2023 bất lợi nhiều việc. Tiến hành công việc gì cũng chủ về khó khăn, tiền bạc kém và sức khỏe cũng không được.

 
 • Sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 dự đoán đối với người nam tuổi này sinh vào tháng 3 Âm lịch thì năm Quý Mão mối quan hệ của chi là lục hại. Điều này thể hiện ở công việc làm ăn ở mức trung bình. Tuy nhiên, tình cảm của người thân gia đạo không tốt, hòa khí kém và bất lợi tiền bạc.

 
 • Sinh tháng 4: Trong năm 2023 người có tháng sinh Tân Tỵ tuổi 1975 mọi việc bình hòa. Làm việc gì cũng bình thường, tiền bạc có thể kiếm ra nhưng vẫn đủ cho chi tiêu, sức khỏe gia đạo bình thường.

 
 • Sinh tháng 5: Chủ về chi có sự tương sinh giữa tháng sinh Nhâm Ngọ của người nam mạng tuổi Ất Mão với Ất Mão năm Quý Mão, nên trong năm xuất hành người tuổi này cẩn thận gặp chuyện bất lợi. Bên canh đó tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nam mạng còn cho thấy tình cảm không tốt, công việc nhiều chuyện khó khăn.
   

 Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
 
 • Sinh tháng 6: Đối với người nam mạng tuổi Ất Mão sinh vào tháng Quý Mùi gặp năm 2023 có mối quan hệ tương trợ Ất Mão. Trong năm làm việc gì được sự giúp đỡ của quý nhân, làm ăn khá tốt.

 
 • Sinh tháng 7: Những người tuổi này sinh vào tháng 7 Âm lịch (tức là tháng Giáp Thân) năm 2023 Ất Mão có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau nên mọi việc tiến hành không được như ý, hòa khí trong nhà kém.

 
 • Sinh tháng 8: Luận giải tử vi Ất Mão nam mạng 2023 cho biết người có tháng sinh 8 Âm lịch gặp năm Quý Mão tương xung Ất Mão nên sức khỏe cẩn thận, thay đổi công việc hoặc đưa tới chuyện buồn.

 
 • Sinh tháng 9: Người nam mạng tuổi này sinh vào tháng Bính Tuất gặp năm Quý Mão tương hợp Ất Mão, cho nên trong năm mọi việc bình hòa. Tuy nhiên trong năm không nên mưu cầu tiền bạc. Trong nhà đón được tin vui tới.

 
 • Sinh tháng 10: Can của tháng sinh và năm Quý Mão có sự tương phá, vì thế người tuổi Ất Mão nam mạng sinh vào tháng 10 Âm lịch cơ bản làm việc gì cũng phải tự vận động. Ngoài ra tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng còn khuyên nên chú ý đi lại và phương diện tài chính trong năm không thuận.

 
 • Sinh tháng 11: Tháng sinh này người nam mạng tuổi 1975 Ất Mão gặp năm 2023 gia đình thiếu hòa khí, cẩn thận có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

 • Sinh tháng 12: Sinh vào tháng Kỷ Sửu người tuổi này nam mạng chú ý trong năm Quý Mão chủ về bất lợi làm ăn. không nên mưu cầu công danh. Tuy nhiên, ra ngoài người tuổi này được sự giúp đỡ của quý nhân.
   

➤ Nam tuổi 1975 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

 

☯ Xem tử vi 1975 năm 2023 nam mạng chọn màu hợp tuổi

 

Năm Quý Mão người nam mạng tuổi Ất Mão hợp với màu sắc đen, màu trắng. Những màu sắc này có thể dùng kết hợp trong trang phục, phụ kiện, đồ dùng hay sử dụng,...
 

☯ Tuổi hợp làm ăn tử vi nam 1975 năm 2023

 

Công việc làm ăn trong năm của người tuổi này nam mạng không được tốt, không hợp cho sự mở mang hay thay đổi trong năm Quý Mão. Để hạn chế được những bất lợi của năm 2023, người tuổi 1975 nên kết hợp công việc với người hợp tuổi như người tuổi 1970, tuổi 1967 hoặc tuổi 1983.

 

☯ Xem tử vi nam 1975 năm 2023 chọn hướng tốt xuất hành

 

Mùng 1 Tết người nam mạng sinh năm 1975 Ất Mão nên chọn xuất hành hướng Tây Bắc. Đây là hướng giúp nam mạng tuổi này đón được Hỷ Thần cho suốt năm 2023. Thời gian tốt nhất xuất hành là 11 - 15 giờ.

 

Kết luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng: 
 

Người tuổi Ất Mão nam mạng gặp năm Quý Mão có sao chiếu tử vi và Ất Mão chủ về một năm bất lợi. Làm ăn kinh doanh khó khăn, công việc dễ thay đổi. Phương diện tiền bạc trong năm cũng không được tốt cho nam mạng tuổi này. Ngoài ra tình cảm gia đình không tốt và đề phòng chuyện buồn phiền. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 dự báo năm nay khá khó khăn

Năm 2023 nam mạng Ất Mão gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Mão 1975 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm 2023 là năm hạn Thái Tuế của nam Ất Mão 1975, chú ý những thị phi đưa đến trong công việc

Năm nay quý nam được 49 tuổi theo âm lịch và 48 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Ất Mão không mấy may mắn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh

Công việc làm ăn của nam tuổi Mão 1975 năm 2023 khá khó khăn, không nên có sự thay đổi trong năm này

Năm nay nam tuổi Ất Mão 1975 nên liên kết làm ăn với các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983 và Đinh Mùi 1967

Năm 2023 là năm hanh thông để mua xe mới đối với nam tuổi Ất Mão

Tuổi 1975 nam mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1975 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói