XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:27
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!


Bước sang năm mới, luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chủ về công việc không được tốt, nhiều cơ hội có thể bỏ qua. Bên cạnh đó, việc mưu cầu công danh cũng gặp nhiều khó khăn. Trong năm tốt nhất người tuổi 1987 không nên tiến hành những thay đổi trong sự nghiệp.

 

Đối với NỮ tuổi 1987, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh mão năm 2023 nữ mạng


Đinh Mão - Vọng Nguyệt Chi Thố (Thỏ ngắm trăng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 37 Tuổi

Sinh từ: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988 

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Nam (Tốn ) - Nữ (Khôn)

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con gà

Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu - Thái Tuế
 

1- Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng cần chú ý điều gì?

 

Dựa vào những biến hóa của can chi và ngũ hành thì năm Quý Mão đối với người tuổi Đinh Mão nam mạng vô cùng bất lợi. Trong năm công việc ít có sự thay đổi. Tình cảm của gia đình không thuận hòa và tiền bạc hao tán nhiều. Đây là năm người tuổi này tài chính không tốt.

 

☯ Xem tử vi nam 1987 năm 2023 về phong thủy tuổi

 
 • Tử vi 1987 nam mạng 2023 về Thiên Can: 

 

Người tuổi Đinh Mão (thuộc hành Hỏa) gặp năm can Quý (thuộc hành Thủy) là quan hệ Tương Xung. Công việc làm ăn nhiều sự thay đổi và có cơ hội mở mang thêm. Trong năm người tuổi này chú ý chuyện thị phi và tình cảm gia đình bất lợi. Tiêu pha nhiều tiền bạc.

 
 • Tử vi nam Đinh Mão 2023 về Địa Chi: 

 

Địa chi của người tuổi Mão 1987 gặp năm Mão 2023 là Thái Tuế. Đây là năm tuổi chủ về thái tuế đáo tụng đình nên dễ vướng chuyện thị phi và công việc làm ăn thay đổi. Người tuổi này tư tưởng cũng như định hướng mới trong cuộc sống.

 
 • Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về ngũ hành: 

 

Bản mệnh Hỏa của người tuổi này gặp hành Kim là mối quan hệ Khắc xuất (Trung Bình). Đây là năm chủ về hao tổn nên sức khỏe của chủ mệnh không tốt. Mọi công việc khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên công việc có thể đạt được những thành công. 

 

Trong tháng 8 Âm lịch do Kim vượng nên mọi việc làm ăn không thuận như ý muốn, tiền bạc hao tán và khó khăn công việc đưa tới.

 
 • Tử vi nam Đinh Mão năm 2023 về Cung phi: 

 

Cung phi của tuổi là Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị nên năm này công việc không thay đổi nhiều. Tình cảm gia đình tương đối tốt và tiền bạc ở mức bình thường vì Mộc gặp Mộc là quan hệ Bình Hòa. 
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mão năm 2023

 

2- Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Xem nam 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nam mạng tuổi Đinh Mão năm 2023 sao La Hầu chiếu mạng. Đây là sao xấu ý nghĩa về việc rối rắm, ốm đau hoặc thị phi.

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Sao La Hầu là một hung tinh đối với người nam giới. Sao này thường mang đến những điều không may về thị phi, bệnh tật, luật pháp, hao tài, muộn phiền. Xuất nhất trong năm là vào tháng 1 và 7 Âm lịch.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Sao xấu La Hầu chiếu mệnh nên người tuổi Đinh Mão nam mạng cần cầu an đầu năm và giải hạn hàng tháng. Việc cúng giải hạn nên thực hiện từ 21 - 23 giờ của ngày mùng 8 Âm lịch. Làm lễ chọn hướng Bắc và thắp 9 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Hóa giải bớt những sát khí của sao La Hầu, người tuổi này nam mạng nên dùng đá trang sức thuộc hành Thủy. Cụ thể là đá thanh kim xanh đậm, thạch anh tóc đen hay thạch anh đen,... để tiết khí hung tinh. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1987, hình xăm hợp tuổi Đinh Mão,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Sao hạn tử vi 1987 năm 2023 nam mạng

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo người tuổi này nam mạng đề phòng đi lại xe cộ, chân tay, bệnh tật liên quan đến xương khớp, mỏi hay mờ mắt.
 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:
 

 
 • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

 • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 
   

☯ Hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

 

Những hạn tuổi người tuổi 1987 nam mạng cần lưu ý trong năm 2023 là:

 

- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn chủ về một năm không thuận làm nhà cửa hoặc mua xe cộ. Sinh con năm này cũng không được tốt.

 

- Hạn Thái Tuế: Chủ về năm người tuổi này có những định hướng mới cho sự nghiệp. Tuy nhiên dễ vướng vào những chuyện thị phi.


Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm 2023 cho chủ mệnh:

Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

 

- Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

☯ Vận niên tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng

 

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Vận niên này có hình tượng là Chó bị gió độc, dự báo về một năm không may mắn và sức khỏe kém đi. Tuy nhiên, bản thân biết khéo léo, nhẫn nại và chờ thời cơ thì có thể chuyển bại thành thắng. Chính vì vậy thời điểm hiện tại nên giữ duy trì công việc như cũ và hạn chế những thay đổi. Người tuổi này nên chọn cách làm ăn chắc chắn không nên mạo hiểm. Xuất tiền chưa gặp thời cơ dễ hao hụt khó thu hồi. Bạn bè dù tốt cũng sinh ra những chuyện đố kỵ, tốt nhất hạn chế tranh cãi hay tranh chấp.

 

☯ Tứ trụ tử vi nam Đinh Mão 2023 là gì?

 

Thiên Khắc Địa Lợi: Dự báo về năm Quý Mão người sinh năm 1987 nam mạng mưu cầu về tiền bạc tương đối khó. Tuy nhiên tuổi này gặp được quý nhân nếu xuất hành đi xa. Mưu cầu về nhà cửa, thay đổi nơi ăn chốn ở thường được lợi và gặp may.

 

3- Tử vi nam 1987 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm 

 

☯ Tuổi Đinh Mão nam mạng “Sinh con” có tốt không?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 cho hay nếu dự định sinh con trong năm Quý Mão người tuổi này nên có sự cân nhắc. Bởi đây là năm người tuổi Mão 1987 nam mạng sinh con sẽ bất lợi nhiều công việc và tài chính.

 

☯ Gia chủ tuổi 1987 “Động thổ” năm 2023 xấu hay tốt?

 

Đây là năm không tốt cho dự định động thổ, khởi công xây dựng nhà cửa của người tuổi này. Động thổ có thể đem đến nhiều điều không may mắn và ảnh hưởng không tốt tới công việc.
 

Xem chi tiết: Gia chủ tuổi 1987 xây nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Xem nam 1987 năm 2023 “cưới hỏi” tốt không?

 

Năm Quý Mão cũng không phải năm tốt cho kế hoạch cưới xin của nam mạng tuổi Đinh Mão. Cưới xin năm này không những không thuận lợi mà tình cảm vợ chồng sau này cũng không được tốt đẹp.
 

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm 2023 theo chuyên gia Duy Linh
 

☯ Nam tuổi Mão 1987 có nên “Mua xe” không?

 

Mua xe trong năm Quý Mão người tuổi 1987 nam mạng nên chọn tháng tốt để tiến hành. Đó là tháng 1, tháng 9 Âm lịch, đây là tháng tốt nhất trong năm để tiến hành công việc này.
 

4- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Đối với những người có năm sinh 1987 tuổi Đinh Mão thì năm Quý Mão là một năm không được tốt cho phương diện tài lộc. Hao hụt về tài chính, các công việc làm ăn trong năm cũng tiêu tốn nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó người tuổi này cần chú ý về chuyện thị phi tới.

 

☯ Tử vi nam mạng 1987 năm 2023 về Sức khỏe


Sức khỏe của người tuổi Đinh Mão năm 2023 chú ý chủ yếu đến các bệnh có liên quan tới xương khớp. Năm này sức khỏe không tốt, dễ ốm đau và lâu khỏi được bệnh. Bên cạnh đó đi lại trong năm cần cẩn thận.

 

☯ Tử vi nam 1987 năm 2023 về công việc làm ăn

 

Công việc kinh doanh và buôn bán của người nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm Quý Mão gặp nhiều vất vả cũng như khó khăn. Công việc của người tuổi này dễ phải tranh đấu nhiều. Phải cuối năm mọi việc tiến hành sẽ thuận lợi và hanh thông hơn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Xem tình duyên gia đạo nam tuổi 1987 năm 2023

 

Gia đình trong năm Quý Mão nên chú ý về tình cảm không được tốt. Có chuyện buồn đưa tới cho gia đạo hoặc họ hàng. Cẩn thận tình cảm của vợ chồng trong năm 2023 dễ có những mâu thuẫn hoặc bất đồng về quan điểm sống hay trong công việc nảy sinh.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1987 nam mạng:  

☯ Tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng về ngoại giao

 

Xuất hành trong năm Quý Mão của người sinh năm 1987 đi xa bất lợi đưa tới. Mối quan hệ ngoại giao chú ý có thể bị người bên ngoài phá hoại. Cẩn thận về chuyện thị phi có thể đưa tới, nhất là đi lại xe cộ trong năm này.

5- Lá số tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng

 

Đánh giá chung: Người tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023  có sự tương phá nên mọi công việc khó được như ý muốn ban đầu đặt ra. Sức khỏe của chủ mệnh không tốt, dễ thay đổi công việc và tiền bạc bất lợi. Ngoài ra, người tuổi này không nên mở rộng công việc.

 

➤ Nam tuổi 1987 muốn luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh

 

Chiếu theo các sao cố định trong năm Quý Mão như Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng ý nghĩa về sức khỏe năm này không tốt. Chú ý về tình cảm của vợ chồng nhiều khả năng không được tốt. Đồng thời sức khỏe cũng cần lưu ý vì dễ ốm đau. Các công việc liên quan tới cửa quan có thể không được tốt. Ngoài ra người tuổi này không nên mở mang thêm công việc vì khó khăn và bất lợi đưa tới. 

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Bộ sao Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ chủ về một năm xuất hành hoặc đi ra ngoài chủ mệnh đón nhiều niềm vui và vận may. Chú ý về vấn đề cửa quan có thể gặp phải trong năm này. Người nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm hành hương, đi lễ nhiều.

 

☯ Cung Tam hợp

 

Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần là bộ sao ý nghĩa về năm tình cảm không tốt và tiền bạc chi tiêu nhiều. Công việc thay đổi hoặc phải di chuyển đi lại nhiều. Chú ý trong gia đạo dễ gặp chuyện buồn phiền.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy thể hiện về năm Quý Mão được quý nhân hỗ trợ và tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về chuyện tình cảm cũng như công việc kinh doanh làm ăn ảnh hưởng theo chiều hướng bất lợi. Sức khỏe chú ý các vấn đề về chân tay.

  

6- Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 


Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm Quý Mão tình cảm của gia đạo của người tuổi Đinh Mão nam mạng không được tốt. Về công việc làm ăn cũng không thuận lợi, gặp nhiều chuyện khó khăn.

 

Tháng 2: Phương diện tiền bạc trong tháng 2 Âm lịch chú ý có thể phải tiêu pha nhiều. Ra ngoài người tuổi này nam mạng có thể bị người khác để ý hoặc gây những khó khăn công việc.

 

Tháng 3: Sức khỏe của chủ mệnh nam mạng trong tháng 3 Âm lịch cẩn thận bị bệnh tật ốm đau. Đặc biệt người tuổi này còn dễ bị bệnh tật liên quan đến vấn đề xương khớp.

 

Tháng 4: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng cho biết đây là tháng có thể đưa tới lộc về đường ăn uống. Công việc trong tháng này tiến triển thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc hoặc trong cuộc sống.

 

Tháng 5: Trong tháng này phương diện tiền bạc đối với người nam mạng tuổi 1987 Đinh Mão chủ về hao hụt. Công việc cũng khó duy trì được sự ổn định mà dễ có sự thay đổi.

 

Tháng 6: Mọi công việc thực hiện trong tháng này không nhiều thay đổi, cơ bản duy trì mức bình thường. Người tuổi này chú ý về lời ăn tiếng trong tháng 6 Âm lịch cũng chủ về bất lợi.

 

Tháng 7: Người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong tháng 7 Âm lịch chủ về đi cầu lễ cầu an. Theo đó các công việc triển khai trong tháng này được thuận lợi và gặp nhiều điều may mắn.
 

Tháng 8: Tháng này tử vi Đinh Mão nam mạng 2023 cho biết nếu người nam tuổi này xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi. Mọi việc tiến hành không được đạt được kết quả như ý muốn trong tháng 8 Âm lịch.

 

Tháng 9: Đây là tháng người nam mạng có năm sinh 1987 được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Việc đi lại xe cộ của người tuổi này trong tháng không được tốt và gia đình chú ý về tình cảm.

 

Tháng 10: Không nên mở mang công việc làm ăn trong tháng 10 Âm lịch vì đây là thời điểm không thuận lợi. Những thay đổi cho công việc kinh doanh cũng không được tốt.

 

Tháng 11: Luận tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng cho biêt sự chi tiêu tháng này cũng cần hết sức lưu ý, bởi đây là tháng có thể phải tiêu pha nhiều khoản. Chú ý về chuyện thị phi có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi này nam mạng.

 

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh trong tháng cuối năm của người nam mạng tuổi Đinh Mão không thay đổi nhiều, cơ bản ổn định. Nếu đi lại ở miền sông nước, người tuổi này nên cẩn thận.


=> Đánh giá chung tử vi 12 tháng năm 2023: Tháng tốt nhất trong năm Quý Mão của người tuổi 1987 nam mạng là tháng 4 và tháng được quý nhân hỗ trợ và có nhiều may mắn. Những tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 11 là tháng xấu, chủ về mang đến những điều bất lợi.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi nam 1987 năm 2023 theo tháng sinh

 


 
 • Sinh tháng 1: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 1 công việc làm ăn có thể hùn hạp nhiều trong năm Quý Mão, chính vì thế nên tiền bạc là phương diện không được như ý. Sức khỏe cũng không tốt.

 
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 nhiều khả năng trong năm Quý Mão công việc thay đổi hoặc phải đi lại nhiều.

 
 • Sinh tháng 3: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 3 Âm lịch công việc không thuận lợi, nếu xuất hành trong năm 2023 cũng khó được thành quả như ý. Xem tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng dự báo nếu xuất hành dễ vướng vào chuyện phiền muộn.

 
 • Sinh tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch người tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2023 mọi việc khó thuận như ý muốn. Có mở mang hay thay đổi công việc trong năm đều không mang lại suôn sẻ về tiền tài.

 
 • Sinh tháng 5: Chủ về trong năm Quý Mão làm ăn kinh doanh của người tuổi 1987 sinh vào tháng 5 Âm lịch gặp nhiều khó khăn. Tình cảm không tốt và dễ vướng các chuyện thị phi.
   

 • Sinh tháng 6: Sinh vào tháng này, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng nhận thấy tiền bạc khó khăn, làm ăn cũng không được tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo có tin vui tới.

 
 • Sinh tháng 7: Những người nam mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 7 Âm lịch trong năm Quý Mão không kỳ vọng được sự hỗ trợ của quý nhân, cơ bản tự thân cố gắng.

 
 • Sinh tháng 8: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Đinh Mão công việc làm ăn năm Quý Mão cũng như sức khỏe không tốt. Tình cảm chú ý có chuyện buồn.

 
 • Sinh tháng 9: Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 xuất hành thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ nhiều việc.

 
 • Sinh tháng 10: Người tuổi này sinh vào tháng 10 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão thay đổi trong công việc, có thể ra ngoài xuất hành nhiều trong năm.
   

 • Sinh tháng 11: Nếu sinh vào tháng 11 Âm lịch người nam mạng tuổi này trong năm 2023 tình cảm gia đình cũng như công việc có nhiều chuyển biến không tích cực. Sức khỏe bản thân cũng kém.

 
 • Sinh tháng 12: Người tuổi này sinh vào tháng cuối cùng của năm trong năm Quý Mão liên kết công việc và xuất hành đi xa nhiều. Tài chính ở mức bình thường.
   

8- Phong thủy hợp tuổi nam 1987 năm 2023

 

☯ Tử vi Đinh Mão nam mạng năm 2023 hợp màu gì?

 

Những người tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2023 hợp nhất với màu đỏ. Ngoài ra nên tránh dùng màu trắng vì khắc kỵ với bản mệnh.
 

☯ Tử vi tuổi 1987 nam năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?

 

Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi này trong năm khó được thuận lợi, và chủ về đưa tới nhiều điều khó khăn. Tuy nhiên kết hợp công việc với người hợp tuổi như tuổi 1977 hay tuổi 1999 có thể hỗ trợ cho công việc chuyển biến tích cực hơn.

 

☯ Xem tử vi 1987 nam mạng 2023 về hướng xuất hành

 

Hướng tốt xuất hành vào ngày mùng 1 Tết là hướng chính Đông. Người tuổi Đinh Mão chọn hướng này xuất hành từ 11 - 15 giờ sẽ nghênh đón được Tài Thần (thời gian tính theo giờ của địa phương).
 

 

Kết luận tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng

Người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng công việc gặp nhiều trở ngại trong năm Quý Mão. Đây là năm dễ có những thay đổi về công việc và tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều. Xuất hành đi xa có thể bất lợi về sức khỏe, đau ốm hoặc chuyện buồn đưa tới.

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023 dự đoán một năm khá vất vả và thử thách với chủ mệnh

Năm 2023 nam mạng tuổi Đinh Mão gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Mão 1987 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm Quý Mão thì tuổi 1987 Đinh Mão phạm Kim Lâu xấu cho việc xây dựng nhà cửa và đi lại

Năm 2023 thì nam tuổi 1987 phạm Thái Tuế dễ gặp phải thị phi đưa tới

Năm nay quý nam được 37 tuổi theo âm lịch và 36 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam nam gia chủ tuổi Đinh Mão khá xấu

Công việc làm ăn của nam tuổi Mão 1987 năm 2023 có thể phải tranh đấu nhiều, đến cuối năm có thời cơ bứt phá

Năm nay nam tuổi Đinh Mão 1987 nên liên kết làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977 và Kỷ Mão 1999

Đối với nam mạng tuổi 1987 thì năm 2023 sinh con chủ về bất lợi trên phương diện tài lộc và công việc

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn sinh con tháng 6 và thán 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nam tuổi 1987 chủ về không tốt, dễ xảy ra sự chia ly

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi 1987, tốt nhất vào các tháng 1 và 9 âm lịch

Năm 2023 nam tuổi 1987 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1987 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng Chính Đông từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói