Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Nữ Mạng Năm 2024 # 1975 là Hung hay Cát?

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:39
Mục lục

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024 cho biết sẽ gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh và đại hạn Huỳnh Tuyền nên vận trình cuộc sống năm mới có nhiều chuyện xui xẻo, rủi ro. Bước sang năm mới Giáp Thìn nữ tuổi Ất Mão sẽ phải đối diện với nhiều thử thách trong cuộc sống như sức khỏe không tốt, công việc trung bình, tài chính giảm, từ đó khiến cho tinh thần bất an không yên. Vậy chi tiết những thay đổi ra sao và cách hóa giải vận hạn như thế nào thì mời quý bà theo dõi phần luận tử vi nữ 1975 năm 2024 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh dưới đây. 
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024

 

Đối với nữ giới tuổi Ất Mão, năm 2024 mang đến nhiều niềm vui và thành tựu trong gia đình. Tin vui về sự gia thêm người thân và mưu cầu tài chính đạt được kết quả khả quan. Trên con đường sự nghiệp và kinh doanh, quý nữ có cơ hội mở rộng và đạt được thành công. Tuy nhiên, cần đề phòng khi xuất hành xa vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây tốn kém về tài chính. 

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Xem bói tuổi Ất Mão 2024 nữ mạng người mệnh Thủy gặp năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa là phạm khắc xuất, chủ về năm mới vận số của người mệnh Thủy có nhiều hao tổn. Trong đó, sức khỏe của bản thân yếu kém, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi nhưng vẫn có được thành công nhờ có người thân bạn bè giúp đỡ. Người mệnh Thủy cần đặc biệt chú ý tháng 5 âm lịch năm 2024 thời điểm mà ngũ hành Hỏa vượng nhất trong năm ảnh hưởng tới phương diện sức khỏe, tài chính và công việc làm ăn của bản thân.
 

Thiên can 

 

Người nữ có thiên can Ất - hành Mộc kết hợp với thiên can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Tử vi nữ sinh năm 1975 năm 2024 về công danh sự nghiệp tuy không nhiều khởi sắc nhưng ổn định, thu nhập đủ ăn đủ tiêu. Bên cạnh đó, xét về ngũ hành thiên can thì Mộc dương (can Giáp) kết hợp Mộc âm (can Ất) khá tốt, giúp bản mệnh nữ về công việc nhận được sự ủng hộ của người thân, có mưu tính mới trong năm. Lại thêm, đi xa cũng được đón hỷ tín may mắn đưa tới.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1975 năm 2024 địa chi Mão gặp năm Giáp Thìn địa chi Thìn là mối quan hệ Mão - Thìn Lục Phá khiến công việc của tuổi Mão gặp nhiều bất ổn và thay đổi theo chiều hướng không thuận. Mọi việc không diễn ra theo dự định. Ngũ hành Mão thuộc Mộc và ngũ hành Thìn thuộc Thổ là quan hệ xung khắc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi. Bản thân phải tiêu hao tiền của vào việc thuốc thang. Gia đình gặp chuyện buồn.
 

Cung Phi

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024 xét về cung phi thì những người cung Cấn khi sang năm 2024 không được may mắn như mong đợi. Bởi cung Cấn gặp cung Chấn của năm 2024 là khí Lục Sát. Điều này khiến cho công việc làm ăn bị ảnh hưởng rõ rệt, cần đề phòng tiểu nhân ghen ghét hãm hại, cuộc sống và tình cảm cũng nảy sinh nhiều phiền muộn, thị phi. Ngoài ra, cung Cấn thuộc hành Thổ gặp cung Chấn thuộc hành Mộc là Khắc nhập. Công việc làm ăn khó khăn và phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tiền bạc.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Ất Mão năm 2024

 

Nữ tuổi 1975 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thổ Tú - Thổ Tinh
 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa


Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng cho biết sao chiếu mệnh Thổ Tú là một hung tinh với nữ giới bởi nó thường mang tới chuyện bất lợi, tranh cãi thị phi. Năm tới nữ mạng cũng cần đề phòng kẻ xấu hãm hãi mà sinh chuyện bất lợi, công việc làm ăn khó khăn, xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ. Phương diện sức khỏe cũng không được tốt, tình cảm gia đình bất hòa. Kỵ nhất tháng 8, tháng 4 âm lịch.
 

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi năm 2024 tuổi Mão 1975 nữ mạng khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền
 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây


Xem tử vi tuổi 1975 nữ mạng năm 2024 để khắc phục sát khí từ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, ta có thể sử dụng hành Kim để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc và những loại trang sức khác.
 

Hạn năm tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024

 

Hạn năm 2024 tuổi Ất Mão nữ mạng

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Luận tử vi tuổi Mão 1975 năm 2024 nữ mạng cho hay gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể khiến cho sức khỏe của nữ mạng có nhiều hao tổn, giảm sút, cần đề phòng bệnh tật. Nếu ốm đau có thể bị nặng, nghiêm trọng, tốn kém tiền bạc để chữa trị. Ngoài ra, không nên mưu lợi, cầu danh vì chủ về thất bại.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, tránh xa các chất kích thích có hại. Hạn chế tham gia các hoạt động nằm liên quan đến nước như du lịch, tổ chức liên hoan trên thuyền.
   

 • Công việc kinh doanh: Xem tử vi nữ 1975 năm 2024 khuyên hết sức cần tránh việc di chuyển và kinh doanh qua đường thủy trong năm nay để đề phòng tai nạn bất ngờ đe dọa tính mạng. Khi tham gia kinh doanh, không nên đảm bảo cho bất kỳ ai, bất kể người thân hay bạn bè lâu năm, vì có thể gặp rủi ro hoặc mất mát tài chính.
   

 • Nên giữ tâm hồn trong sạch, luôn hướng về điều thiện và những điều tốt lành.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Ất Mão:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1975

  ☯ Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 1975 hợp với tuổi nào?

  ☯ Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão

  ☯ Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Hạn tuổi tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Ất Mão nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1975 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1975 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mão 1975 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Ất Mão năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi tuổi 1975 năm 2024 nữ mạng

  Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 

Phạm vận niên Xà Hãm Tỉnh, bản thân dễ bị tai nạn, xui xẻo nhiều, vận may kém, công ăn việc làm cũng không mấy thuận lợi. Tiến hành công việc gì cũng cần suy nghĩ, đề phòng trước sau nếu không sẽ nhận thất bại lớn. Năm này, tâm lý bình thường, an yên.
 

Tứ trụ tử vi Ất Mão 2024 nữ mạng

  Thiên Hòa - Địa Hợp: Chủ về một năm có nhiều may mắn trên các phương diện khác nhau. Trong nhà có tin vui thêm người thêm của, gia đình làm ăn phát đạt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra còn có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn đều được giải quyết triệt để.

 

Lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Mão có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi, mưu cầu tài chính cũng được dễ dàng. Tuy nhiên năm nay cũng cần đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn. Chú ý sức khỏe của bản thân, nhất là bệnh liên quan đến tiêu hóa.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - bộ sao báo hiệu năm mới tình cảm gia đình không tốt. Xuất hành đi lại gặp nhiều cát lợi, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thời gian này.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - báo hiệu năm mới có nhiều thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, con đường công danh chớ nên thay đổi mà nên giữ nguyên như cũ.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao báo hiệu năm mới nữ mạng tuổi Ất Mão có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình không được tốt lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1975 năm 2024: Năm mới Giáp Thìn mang tới cho nữ mạng tuổi Ất Mão nhiều may mắn trong công việc, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên xuất hành đi lại phải chú ý tình cảm không được tốt, sức khỏe kém, thường hay đau ốm vặt. Tốt nhất nên tập trung vào công việc làm ăn hiện tại, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, năm mới tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe đề phòng bệnh liên quan đến phụ khoa.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Ất Mão 1975 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm 2024 phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Ất Mão không được tốt, bởi cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, công việc làm ăn. Xuất hành đi xe vì công việc cũng hao tốn nhiều tiền bạc. Đổi lại nếu có khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng năm Giáp Thìn sức khỏe chủ về bình hòa, đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên chú ý đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hay ăn uống không ngon.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Mão năm tới khá tốt bởi được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều cát lợi. Tuy nhiên, năm 2024 không phải là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, thay đổi công việc tốt nhất nên giữ nguyên như hiện tại. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Ất Mão năm 2024 cho hay chuyện tình duyên gia đạo chủ về khá tốt, gia đạo êm ấm lại có nhiều tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý sức khỏe của cha mẹ, người thân trong gia đình, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Năm Giáp Thìn việc xuất hành đi lại của nữ mạng tuổi Ất Mão không tốt, mọi việc đều gặp bất lợi, hao tốn nhiều tiền bạc mà không đạt được mục đích.

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch tiền bạc không tốt, tài chính khó kém lại cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Công việc làm ăn thuận lợi, thời gian này có thêm nhiều dự định, tính toán cho sự nghiệp. Luận tử vi 2024 tuổi Ất Mão nữ mạng dự đoán tháng này tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đình dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Tháng này sức khỏe sinh năm 1975 sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm và cẩn trọng xe cộ đi lại.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Ất Mão không tốt, cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, nhà cửa. Ra ngoài cũng được quý nhân giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024 cho thấy tháng này cũng mang tới cho chủ mệnh cơ hội thay đổi, mở mang công việc làm ăn.Tình cảm gia đình hòa thuận, không có chuyện mâu thuẫn hay bất đồng nảy sinh. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1975 tháng này bình thường, đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tháng 3 âm lịch nữ mạng tuổi Ất Mão sẽ cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc gia đình, con cái. Mưu cầu tiền bạc tháng này bình thường. Tử vi nữ 1975 năm 2024 cho biết công việc làm ăn bình thường, có thể có chút thay đổi hoặc mưu cầu công việc được thuận lợi. Tình cảm gia đình không tốt bởi dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc có chuyện thị phi đưa tới mà ảnh hưởng đến hòa khí. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1975 ổn định, ít khi đau ốm bệnh tật.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tài lộc hanh thông nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp, có người thân, bạn bè cho vay muộn tiền bạc. Tháng này nữ mạng tuổi Ất Mão cũng có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Tháng 4 công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1975 có nhiều bất lợi, đề phòng kẻ xấu ám hại mà ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng cho hay trong gia đình có nhiều tin vui, chủ về thêm người hỷ tín đưa tới. Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Mão kém, đi lại cẩn thận xe cộ, đau ốm chủ về lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tài chính ổn định, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống. Tháng 5 nữ mạng sinh năm 1975 chớ nên đầu tư tiền bạc, mở rộng kinh doanh. Xem bói tử vi nữ mạng 1975 năm 2024 nhận thấy tháng 5 âm lịch chủ mệnh sẽ có thêm nhiều cơ hội thay đổi công việc hoặc hùn hạp kinh doanh. Tuy nhiên, tất cả chưa mang lại hiệu quả rõ rệt như mong muốn. Tình cảm gia đạo bình hòa, giữa vợ chồng không có mâu thuẫn nảy sinh. Tháng này nữ mạng sinh năm 1975 phải chú ý đề phòng bệnh máu huyết và sức khỏe kém.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Ất Mão khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, đầu tư vào làm ăn cũng mang lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Luận tử vi 1975 năm 2024 nữ mạng dự báo con đường công danh sự nghiệp tháng này cũng có nhiều khởi sắc, tháng này sẽ có sự đổi mới công việc hoặc nơi làm việc. Tình cảm gia đình hạnh phúc, lại có thêm nhiều tin vui, chuyện hỷ tín trong gia đình, họ hàng đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1975 tháng này khá tốt, đau ốm nhanh khỏi.

 
  Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Ất Mão tháng này bình hòa, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống và gia đình. Con đường công danh sự nghiệp tiếp tục duy trì ổn định, tháng này không có điểm khởi sắc cũng chưa có cơ hội mở mang thêm. Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm gia đình không mấy tốt, trong gia đình thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Giữa hai vợ chồng dễ nảy sinh chuyện tranh cãi. Sức khỏe ổn định, dù có đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1975 cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, thay đổi nơi ăn chốn ở hay mua bán nhà đất. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Mão tháng này khá tốt, gặp nhiều may mắn nên mưu sự thuận lợi, mọi sự hanh thông. Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng tình duyên gia đạo hạnh phúc, gia đình đón tin vui về thêm người hoặc có người thân ở xa trở về. Tháng này nữ mạng sinh năm 1975 phải chú ý sức khỏe của bản thân, xe cộ đi lại đề phòng xây xát tay chân.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Nữ mạng tuổi Ất Mão tháng này phải đề phòng chuyện thị phi, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc làm ăn. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn bởi có sự tranh đấu gay gắt hoặc kẻ xấu phá hoại công việc. Tốt nhất nên giữ nguyên công việc như cũ không nên thay đổi hay mở rộng. Luận giải tử vi nữ Ất Mão năm 2024 nhận thấy hòa khí gia đình kém, lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới khiến chủ mệnh phải lo lắng nhiều. Sức khỏe bình thường, tuy nhiên phải đề phòng bệnh liên quan đến răng miệng và chức năng thận kém.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1975 tháng này khá tốt, tiền bạc làm ra vẫn đủ chi tiêu vào gia đình, công việc. Nếu gặp khó khăn tài chính cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024 cho hay con đường công danh rộng mở, gặp nhiều may mắn lại có nhiều tin vui đưa tới. Tháng 10 âm lịch nữ mạng tuổi Ất Mão cũng có thêm cơ hội hùn hạp làm ăn cùng bạn bè, người thân. Tình cảm vợ chồng vẫn không thể tránh khỏi tranh cãi nhưng cũng có thể nhanh chóng làm lành. Hòa khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Tháng 10 âm lịch nữ mạng sinh năm 1975 phải chú ý sức khỏe của bản thân, nhất là bệnh liên quan đến tiêu hóa, phụ khoa.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Mưu cầu tiền bạc của nữ mạng tuổi Ất Mão tháng này có nhưng chưa thực sự tốt. Thời gian này tốt nhất nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay mở mang làm ăn. Thời gian này nữ mạng sinh năm 1975 muốn đạt được thành công phải nỗ lực, tranh đấu hết mình. Cẩn trọng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Ất Mão tháng này không tốt, chú ý trong gia đình có người già đau ốm, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Thời gian này sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1975 cũng không được tốt, đề phòng bệnh huyết áp hoặc máu huyết lưu thông kém.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1975 năm 2024 dự đoán yài lộc dễ kèm, tuy nhiên phải đề phòng chuyện mâu thuẫn hoặc thị phi có liên quan đến tiền bạc thời gian này. Mặc dù có thể gặp một vài bất lợi trong công việc làm ăn nhưng nữ mạng sinh năm 1975 vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nên hạn chế thay đổi công việc hay đầu tư kinh doanh mới thời gian này. Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Ất Mão không tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Tháng này nữ mạng sinh năm 1975 phải chú ý xuất hành đi lại, đề phòng va chạm xe cộ hoặc đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mão 1975 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Mậu Dần) gặp năm 2024 nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc có nhiều tin vui, mưu cầu tài lộc dễ dàng. Năm tới cũng là thời điểm tốt để xuất tiền đầu tư mở rộng công việc kinh doanh. Gia đạo hạnh phúc có nhiều tin vui về mua sắm, xây mới nhà cửa. Sức khỏe tốt tuy có đau ốm nhưng cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng 2 năm 1975 bước sang năm Giáp Thìn phải chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt, hao tốn nhiều tiền bạc chạy chữa. Thời gian này công việc làm ăn cũng có thêm nhiều dự định hoặc cơ hội hùn hạp kinh doanh. Hòa khí gia đình tốt lại có thêm nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân, nhất là bệnh liên quan đến xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1975 năm 2024 cho hay bước sang năm mới phải cẩn trọng công việc gặp nhiều khó khăn, dù có thay đổi hay mở mang nhưng kết quả không mấy khả quan. Tốt nhất không nên mưu cầu tiền bạc hay thay đổi công việc trong năm nay, mọi sự đều bất lợi. Gia đạo bình hòa. Sức khỏe phải cẩn thận đau ốm lâu ngày không khỏi.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch tức tháng Tân Tỵ bước sang năm 2024 sẽ đón thêm nhiều sự thay đổi trong công việc, có nhiều dự định và tính toán mới trong làm ăn. Tài chính mặc dù có chút khó khăn nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình tốt, có tin vui đưa trong trong họ hàng chủ về thêm người. Tử vi 2024 Ất Mão nữ mạng 1975 cho biết sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Nhâm Ngọ năm 1975 gặp năm Giáp Thìn thì cuộc sống có nhiều vất vả, trong nhà có nhiều chuyện phải lo toan, tiền bạc hao toan. Công việc làm ăn bình hòa, chưa có nhiều khởi sắc, cũng như đổi mới. Sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi, tốn kém tiền bạc vào thuốc thang.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng Quý Mùi năm Ất Mão mà gặp năm Giáp Thìn sẽ có thêm nhiều cơ hội thay đổi công việc làm ăn, tuy nhiên thời gian đầu khó tránh khỏi khó khăn, tiền bạc hao tán. Tình cảm gia đình bình thường, trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới. Việc xuất hành đi lại phải chú ý sức khỏe, cẩn trọng va chạm xe cộ.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1975 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng tuổi Ất Mão sinh tháng Giáp Thân gặp năm 2024 thì mọi sự ổn định, không xấu nhưng cũng không tốt. Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn có chút thay đổi, liên kết công việc làm ăn hoặc mở mang nhưng kết quả chưa được như ý. Mưu cầu tài chính dễ dàng. Sức khỏe đề phòng bệnh về xương khớp hoặc liên quan đến đầu.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng 8 (Ất Dậu) năm 1975 bước sang năm Giáp Thìn công việc làm ăn có thêm nhiều may mắn, mưu cầu danh lợi dễ dàng. Năm mới nữ mạng tuổi Ất Mão cũng có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay hùn hạp kinh doanh. Gia đình hạnh phúc, lại đón thêm tin vui về thêm người. Sức khỏe đề phòng đau ốm, xe cộ đi lại cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1975 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc nhà cửa trong năm nay. Tử vi nữ sinh năm 1975 năm 2024 dự báo công việc làm ăn gặp khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhất giúp đỡ. Tài chính kém không đạt được như mong muốn. Tình cảm gia đình không tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sức khỏe cần đề phòng bệnh răng miệng hoặc khí huyết lưu thông kém.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng tuổi Ất Mão sinh tháng Đinh Hợi gặp năm Giáp Thìn 2024 thì mọi sự bình thường, công việc làm ăn chưa có nhiều khởi sắc, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống. Sức khỏe đề phòng đau ốm vặt, tuy nhiên cũng nhanh khỏi bệnh. Tình duyên gia đạo bình hòa, đôi khi sẽ có tin vui trong người thân, họ hàng đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng Mậu Tý năm Ất Mão sang năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc có nhiều tranh đấu, vất vả. Năm mới nữ mạng sinh năm 1975 cũng có cơ hội liên kết, hùn hạp làm ăn. Luận giải tử vi tuổi Mão 1975 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chuyện tình cảm gia đình tốt, chú ý trong gia đình có người già đau ốm lâu ngày không khỏi mà hao tán tiền bạc. Sức khỏe nữ mạng tuổi Ất Mão phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp.

 

 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 năm 1975 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc gặp khó, không đạt được như ý nguyện, tốt nhất không nên thay đổi công việc hay mở mang làm ăn thời gian này. Sức khỏe kém, chú ý đề phòng xe cộ đi lại. Tình cảm gia đạo êm ấm, tuy nhiên có chuyện buồn phiền đưa tới.
 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2024:

Năm 2024 đem lại nhiều thay đổi và cơ hội mới cho nữ mạng tuổi Ất Mão. Trong cuộc sống cá nhân, quý nữ có thể trải nghiệm những thành tựu đáng kể và những niềm vui gia đình. Mưu cầu tài chính cũng thuận lợi, với khả năng tạo ra thu nhập ổn định và đáng kể. Trong sự nghiệp, nữ tuổi này sẽ gặp một số thách thức nhưng cũng có những cơ hội để mở rộng và phát triển. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi tham gia vào các dự án lớn và đầu tư, để tránh rủi ro không cần thiết. Tóm lại, năm 2024 sẽ mang đến cho nữ tuổi Ất Mão nhiều khả năng và tiềm năng, cùng với sự phát triển cá nhân và tài chính.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói