[Giải Đáp] #5 yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 Ất Mão

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:37

 

CÁCH LỰA CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1975 ẤT MÃO

 

- Năm 2022 đối với tuổi Ất Mão là một thời kỳ vàng son. Đối với cả nam mệnh và nữ mệnh đều có những thành tích, công lao rất lớn trong sự nghiệp, tài vận được hanh thông, như ý.

- Tuy nhiên, họ cũng đối mặt với một số trở ngại khó khăn cần phải nỗ lực chiến thắng.

+ Đối với nam sinh năm 1975, áp lực về công việc cao dẫn đến dễ suy nhược thể chất, ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Đối với nữ sinh năm 1975, nhiều người phải đi công tác thường xuyên nên gia đạo cách trở, không chăm lo, quan tâm tốt được cho gia đình.

- Vận dụng các phương pháp hóa giải trong Phong Thủy sẽ giúp nhiều người tự tin, vững bước vượt qua khó khăn, thành công vang dội hơn tăng cường vận may chẳng hạn như một số anh/chị sẽ chọn phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1975 hoặc dùng phương pháp tập luyện thể dục kết hợp chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên sẽ có anh/chị chọn tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1975 hay còn gọi xem số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão. Vậy, phương pháp nào là đúng mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây.

 

Xem số điện thoại hợp tuổi 1975 - Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975

Khám phá tuổi Ất Mão hợp với số điện thoại nào?

 

Các phương pháp hóa giải bất lợi và tăng cường may mắn đối với tuổi Ất Mão

 

Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

 

- Vận dụng phương pháp này bao gồm hình thức sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe kết hợp với hoạt động thể thao nhằm ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, nâng cao tinh thần và từ đó vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công.

- Ưu điểm: Thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, tạo nền tảng vững bền.

- Nhược điểm:

+ Khó thực hiện đều đặn, chuyên cần đối với những người làm công việc lưu động, đi công tác thường xuyên.

+ Tốc độ thu được chậm.

+ Cần người uyên bác, chuyên sâu tư vấn, hướng dẫn.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1975

 

- Phương pháp này hiện nay được nhiều người sử dụng và thu được những kết quả rất đáng phấn khởi. Họ mua vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng cá chép hóa rồng, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, vòng tay, vòng cổ, ngọc bội, ngọc ấn, cây kim tiền, cây kim ngân... về sử dụng hỗ trợ vận khí, tăng cường may mắn cho bản thân

- Ưu điểm: Phổ biến, thông dụng, nhiều người biết đến, được sử dụng rộng rãi

- Nhược điểm:

+ Không giống như sim số đẹp hợp tuổi 1975 Ất Mão thì Vật phẩm phong thủy phải Cần phải khai quang thì mới tạo ra giá trị thiết thực.

+ Hàng giả, hàng nhái nhiều

+ Là tĩnh vật nên tần suất tiếp cận, tương tác không cao

+ Phải sử dụng la kinh đo đạc tọa độ nơi ở, cơ quan để tính toán kỹ lưỡng mới xác định được vị trí đặt tốt nhất, nếu không quán triệt điều này thì lợi bất cập hại

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1975

 

- Sim Phong Thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 là một vật phẩm Phong Thủy đặc biệt nhưng ít người hiểu được giá trị thực sự của nó

- Số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão chỉ mang cát lợi đối với những người sinh năm Ất Mão.

- Ưu điểm:

+ Không phải khai quang

+ Luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận lớn

+Thường xuyên liên lạc nên năng lượng cát lợi tạo ra từ sim liên tục, thường xuyên, mạnh mẽ

+ Không có hàng giả, hàng nhái

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1975 rất là gọn nhẹ, không sợ bị hỏng, sở hữu mãi mãi.

- Nhược điểm:

+ Có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán sim Phong Thủy theo các trường phái khác nhau.

+ Các công cụ xem phong thủy sim cho người tuổi Ất Mão 1975 rất nhiều. Vì vậy cần tìm đến những trung tâm có uy tín, hay gặp các chuyên gia uyên bác, chuyên sâu.

- Lựa chọn sim hợp tuổi 1975 Ất Mão dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào? Sim Phong Thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt ra sao?

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Cách xem số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão chuẩn nhất

 

Chọn sim hợp tuổi Ất Mão theo Ngũ Hành bản mệnh

 

- Vật chất trong vũ trụ muôn hình vạn trạng nhưng được quy nạp thành năm nhóm gọi là ngũ hành. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, bổ trợ, tiết chế lẫn nhau. Do đó, sim hợp tuổi 1975 cũng sẽ có thuộc tính ngũ hành tương ứng.

- Tuổi Ất Mão mệnh Đại Khê Thủy nên sử dụng sim hợp mạng Thủy tuổi Ất Mão là (tương hòa), hành Kim (tương sinh) với bản mệnh của mình, tạo nên sự hậu thuẫn mạnh mẽ về vận khí.

- Sim có ngũ hành khắc mệnh hoặc bản mệnh có ngũ hành khắc ngũ hành của sim đều bất lợi, sự nghiệp trắc trở, gian lao

 

Xét về Tứ Trụ thì tuổi Ất Mão hợp với số điện thoại nào?

 

- Căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người sẽ có một tổ hợp tứ trụ khác nhau. Trong Tứ Trụ, người ta luôn coi trọng nhật nguyên và sự cân bằng, hài hòa với các yếu tố khác. Đại đa số nhật nguyên trong Tứ Trụ của mỗi người đều không cân bằng, luôn có sự thiên lệch, nhân vô thập toàn, việc sử dụng sim điện thoại có các số mang ngũ hành khác nhau như một dụng thần bổ trợ, tạo nên sự cân bằng với nhật nguyên tạo ra kết quả tốt đẹp.

- Đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt dựa trên nền tảng căn bản này. Nghĩa là sim hợp tuổi nam 1975 hay sim phong thủy 1975 nữ mạng phải chú trọng đến tính cân bằng, cả 2 giới sẽ có những dãy số sim phù hợp riêng biệt.

+ Nam mệnh: Cần nhật nguyên cường vượng, coi trọng bổ trợ vì nam dương, nhật nguyên cường vượng mới có bản lĩnh kiến công lập nghiệp, phát triển công danh, tài lộc

+ Nữ mệnh: Rất coi trọng nhật nguyên cân bằng hoặc nhược nhẹ. Vì nữ âm, nếu nhật nguyên cường vượng sẽ hình khắc người thân, gia đạo bất an, công danh trắc trở. Do vậy, xét về Tứ Trụ, thì các số trong sim phong thủy cho người sinh năm 1975 nữ mạng sẽ có sự chế hóa nhật nguyên ít hơn so với nam giới.

- Để biết đặc điểm Tứ Trụ của bản thân, các bạn có thể tra cứu tuổi Ất Mão hợp với số điện thoại nào nhất tại công cụ dưới đây:

 

 

Xét quẻ Dịch để luận số điện thoại hợp tuổi 1975

 

- Theo công thức tính toán chung thì mỗi sim sẽ ứng với một quẻ trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Sim phong thủy hợp tuổi 1975 có quẻ cát sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng

- Các quẻ cát của sim sẽ tạo ra tác dụng tốt đối với một số lĩnh vực, việc lựa chọn tác dụng tốt với điều gì tùy thuộc vào tâm tư, nguyện vọng của người dùng.

 

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng.

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Đặc điểm của quẻ Thái có quẻ Thượng là quẻ Khôn, quẻ Hạ là quẻ Càn. Quẻ Càn có ba hào dương ở dưới có xu thế thăng lên theo nguyên lý khí âm nặng, đục chìm xuống, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang, thịnh vượng, may mắn, hanh thông.

Ý nghĩa của quẻ Thiên Thái là sáng sủa, thành công, vì thế sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão 1975 mà dùng quẻ này ắt Hanh Thông gặp nhiều may mắn. Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1975 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

Ví dụ: Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. Ca dao ta có câu:

“Chồng giận thì vợ bớt lời

Cơm sôi nhỏ lửa có đời nào khê"

chính là vì lẽ đó. Nên sim có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

 

Ví dụ: Quẻ Càn. Nghĩa của quẻ Càn là bầu trời, đại nhân, quân tử, lãnh đạo... Cấu trúc của quẻ Càn gồm có thượng quẻ và hạ quẻ đều là quái Càn, sáu hào dương liên tiếp. Đức của quẻ Càn là sự kiên cường, dũng cảm, khí lực rất mạnh, khí dương phát triển thịnh.

 

Bệnh tật, tai họa thuộc âm ám, gặp khí dương cực thịnh tất bị tiêu biến, hóa giải nguy nan. Người dùng số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa

 

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1975 Xét theo vượng khí Phong Thủy

 

- Trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với vị trí thứ 8 của sao trên chòm sao Bắc Đẩu nên sim hợp tuổi Ất Mão phải có số 8 sẽ hội tụ được linh khí của vũ trụ, tạo nên may mắn, hanh thông

- Sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, ứng với sao này là số 9 nên sim số đẹp hợp tuổi 1975 phải có số 9 cũng được nhiều người chọn mua

 

Chọn sim hợp tuổi 1975 theo Âm Dương Tương Phối

 

- Theo quy tắc âm dương thì số lẻ là số dương, số chẵn là số âm. Một sim có tỷ lệ các số chẵn, số lẻ bằng nhau là cân bằng âm dương

- Đối với tuổi Ất Mão sinh năm âm, nên việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1975 có thêm 1 – 2 số lẻ sẽ giúp người dùng tích cực, linh hoạt, và phát triển mau lẹ hơn

 

Theo dân gian tuổi Ất Mão hợp với số điện thoại nào?

- Các cặp số cát lợi theo quan niệm dân gian tiêu biểu cần phải kể tới như sau:

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp khoa danh (14)

+ Cặp quý hiển (59, 99)

- Tổng các số trong số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 tạo ra một giá trị càng cao thì dự báo một tương lai tiền đồ mở rộng, sung túc, phong thịnh. Nên điều này cũng luôn được chú trọng.

Một chiếc sim hợp tuổi 1975 Ất Mão phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí, yếu lĩnh trên mới thực sự cát lợi

 

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1975 mà bạn đang sử dụng xem đã phù hợp hay chưa?

 

- Hiện nay, có nhiều phần mềm tính điểm chọn sim cho năm sinh 1975 dựa trên các tiêu chí trên cho ra những kết quả rất chính xác, nhanh chóng.

- Số điện thoại hợp tuổi 1975 Ất Mão của bạn có điểm số Phong Thủy cao hay không và có thực sự phù hợp với bạn không? Để biết những thông tin này, hãy tra cứu tại các công cụ dưới đây.

[  Sim phong thủy chính xác nhất -  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

 

Trên đây là toàn bộ cách tính và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 giải đáp các thắc mắc của quý vị tuổi Ất Mão hợp với số điện thoại nào nhất. Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích, nếu quý vị thấy đây là bài viết cần thiết thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết. Nếu như còn thắc mắc và muốn chuyên gia tư vấn thì để lại thông tin tư vấn tại Fanpage: Tư Vấn Phong Thủy Số Đội ngũ tư vấn phong thủy của Phongthuyso.vn sẽ nỗ lực hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022