#1992 Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2024 Nữ Mạng CHÍNH XÁC ĐẾN 98%

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:17
Mục lục

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dự đoán bước sang năm mới Giáp Thìn do gặp đại hạn Diêm Vương nên cần đề phòng hao tổn tiền bạc do mất cắp. Ngoài ra, vận số của nữ tuổi 1992 còn chịu ảnh hưởng bởi vận niên, các sao tử vi,... Vậy chi tiết các sao hạn đó có tác động tốt xấu tới vận số của nữ sinh năm 1992 trong năm tới như thế nào, mời quý bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi Nhâm Thân 2024 nữ mạng sẽ đem đến những thay đổi trong cuộc sống và công việc. Có những cơ hội mới và sự tính toán khôn ngoan về việc làm ăn. Tuy nhiên, sức khỏe cá nhân có thể không được tốt, nữ 1992 có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Trong lĩnh vực tình cảm, có thể gặp phải những khó khăn và xung đột trong mối quan hệ vợ chồng, không đạt được sự hòa hợp như mong đợi.

Xem bói tử vi tuổi 1992 năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 ngũ hành thuộc Hỏa, do đó, những người mang ngũ hành Kim sẽ gặp khắc nhập. Trong năm mới, tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 của những người mệnh Kim sẽ đối mặt với sức khỏe yếu, khó khăn trong công việc, khó thu hồi vốn trong kinh doanh và buôn bán, cũng như nhiều phiền muộn trong mối quan hệ gia đình do tranh cãi với anh em. Năm tới, người mệnh Kim nên giới hạn đầu tư tiền bạc và cân nhắc mở rộng công việc làm ăn do khó thu hồi vốn. Hãy chú ý đến tháng 8 âm lịch với khả năng xảy ra chuyện buồn phiền trong gia đình và khó khăn trong phương diện tiền bạc.
 

Thiên can 

 

Nữ tuổi này có thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng chủ về công việc có sự khởi sắc, mở mang liên kết nhưng nếu muốn đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay buôn bán thì nên suy tính kỹ lưỡng, cẩn trọng. Về phương diện sức khỏe dự báo hay đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Gia đạo cũng có không ít chuyện trái ý phiền lòng.
 

Địa chi

 

Xem tử vi nữ 1992 năm 2024 cho hay người tuổi Thân gặp năm Thìn được Tam Hợp chủ về cuộc sống có nhiều chuyện thuận lợi, may mắn, công việc làm ăn được như ý muốn, tài lộc hanh thông và bền vững. Tuổi Thân vốn là một nhà chiến lược tài ba lại gặp năm Thìn thì vạn sự đều có thể thấy rõ bản chất, sự bất ổn trong tinh thần của tuổi Thân năm Thìn cũng được xoa dịu rất nhiều. Ngũ hành Thổ (địa chi Thìn) tương sinh với ngũ hành Kim (người tuổi Thân) chủ về năm mới trong nhà có nhiều chuyện vui về thêm người đưa tới.

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng người cung Đoài gặp cung Chấn của năm là khí Tuyệt Mệnh rất xấu. Từ sức khỏe, gia đạo đến công việc, tiền bạc đều bị ảnh hưởng không nhỏ. Công việc làm ăn chỉ nên duy trì như cũ, nếu có mở mang cũng không được thuận lợi, dây dưa khó giải quyết. Người cung Đoài dễ bị đau ốm, lâu ngày không khỏi, tình cảm vợ chồng không tốt. Tiền bạc khó khăn, eo hẹp, đầu tư không sinh được lợi nhuận như mong muốn.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024

 

Nữ 1992 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi 1992 năm 2024 nữ mạng, sao La Hầu thuộc ngũ hành Kim nên nữ giới thuộc mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn những người thuộc ngũ hành khác, do Kim khắc Mộc. Hung tinh La Hầu thường sẽ mang tới chuyện ăn nói thị phi, tranh cãi, tiền bạc có nhiều khoản cần chi tiêu, sức khỏe kém đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết, thị lực hay tai nạn bất ngờ, cuộc sống có nhiều phiền muộn. Trong đó, sẽ xấu nhất vào hai tháng 1 và 7 âm lịch năm tới.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi nữ mạng 1992 năm 2024 cho biết đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, xem bói tuổi Nhâm Thân 2024 nữ mạng có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 cho hay gặp hạn Diêm Vương thường có nhiều bất lợi, nhất là với phụ nữ đang mang thai hoặc sinh nở. Cuộc sống vợ chồng có nhiều bất hòa, cãi vã, tiền nong phải cẩn thận kẻo mất mát. Tuy nhiên, nếu muốn mở rộng làm ăn, kinh doanh thì nên thực hiện, chủ về tài lộc đưa tới.
 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 

Hạn tuổi tử vi Nhâm Thân 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Thân nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1992 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1992 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thân 1992 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Thân nữ không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2024

Mã Trúng Đao: Xấu

 

Mã Trúng Đao là vận niên chủ về sự thiếu may mắn. Năm này, nếu nóng nảy dễ gặp thất bại. Đi xa có thể gặp hạn sông nước. Công việc cũng không thuận lợi. Tốt nhất gia chủ nên giữ tâm thiện lành, tập trung cho công việc của mình, không nên tranh chấp, cãi cọ với người xung quanh. Trong năm, tránh mở mới, đầu tư hoặc thay đổi trong việc làm ăn. Những tháng cuối của năm mọi sự sẽ dần tốt đẹp lên.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Nhâm Thân nữ mạng

Thiên Bại - Địa Hòa: Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, phải tự mình nỗ lực và không nên mở rộng đầu tư thêm. Tốt nhất là tập trung vào công việc hiện tại để tránh rủi ro và tổn thất. Đồng thời, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe không tốt.
 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Thân có các sao đóng tại bản mệnh là Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém hay đau ốm, đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết. Ngược lại, trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

 
 • Xung Chiếu: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - bộ sao báo hiệu năm mới công việc làm ăn có nhiều vất vả, phải tranh đấu rất nhiều mới đạt được, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe phải đề phòng máu huyết lưu thông kém hoặc bệnh liên quan đến xương khớp.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - áo hiệu con đường công danh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại công việc làm ăn hoặc cần suy nghĩ tính toán nhiều. Phương diện tài chính không được tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều, tài chính khó khăn.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - bộ sao báo hiệu năm mới có nhiều tin vui, thay đổi về nơi ăn chốn ở đưa tới. Tình cảm gia đình tốt, có nhiều tin vui liên quan đến người thân, gia đình đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1992 năm 2024: Năm Giáp Thìn cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Thân có nhiều muộn phiền đưa tới, tình cảm gia đình không tốt nên ảnh hưởng nhiều đến bản thân. Công việc làm ăn năm tới cũng có sự thay đổi, tài chính bình thường, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Nhâm Thân 1992 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm 2024 phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1992 không được tốt, có thể gặp chút khó khăn về tiền bạc hoặc gặp chuyện thị phi ngoài ý muốn.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng năm tới chủ mệnh phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết hoặc đau ốm mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Công việc làm ăn

 

Phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1992 không tốt, có nhiều thay đổi. Đồng thời cũng có sự tính toán, thay đổi công việc làm ăn thời gian tới.

 

Bói tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024 cho hay năm tới chuyện tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới và sức khỏe của cha mẹ không được tốt.

 

Ngoại giao - xuất hành

 

Năm Giáp Thìn phương diện xuất hành của nữ mạng tuổi Nhâm Thân khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên phải cẩn trọng sức khỏe kém, xe cộ đi lại gặp nhiều bất lợi.

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch năm 2024 nữ mạng sinh năm 1992 phải cẩn trọng sức khỏe kém, lưu ý tay chân. Công việc làm ăn bình thường, dù chưa thể mở rộng kinh doanh nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn. Luận tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân nữ mạng dự đoán phương diện tiền bạc không được như ý muốn bởi cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình hay làm ăn. Chuyện tình cảm vợ chồng bình hòa, tuy nhiên chú ý sức khỏe của cha mẹ không được tốt.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Mặc dù chưa có nhiều may mắn về tiền bạc nhưng nữ mạng tuổi Nhâm Thân vẫn có đủ để chi tiêu vào làm ăn hay công việc gia đình. Công việc làm ăn tốt nhất nên giữ nguyên như cũ, không nên thay đổi để tránh chuyện bất lợi ngoài ý muốn. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, hiếm khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1992 khá tốt, nếu đau ốm bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1992 tháng này khá tốt, không đau ốm. Tài chính cũng gặp nhiều may mắn có cơ hội mở mang đầu tư kinh doanh. Công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ dàng nên làm việc gì cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tử vi nữ 1992 năm 2024 cho biết chuyện tình cảm gia đình kém, giữa vợ chồng nảy sinh chuyện bất hòa, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải chú ý tay chân hay xe cộ đi lại. Thời gian này cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, mưu cầu tài chính không được như ý muốn. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện tình cảm vợ chồng tháng này không được tốt, bởi dễ có chuyện nảy sinh bất hòa mỗi người một ý. Công việc làm ăn chưa có nhiều khởi sắc, mưu sự công danh bình thường, không tốt cũng không xấu.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Mọi sự tương đối thuận lợi tuy nhiên nữ mạng sinh năm 1992 phải đề phòng sức khỏe kém, lưu thông máu huyết không tốt hay có bệnh liên quan đến giấc ngủ. Xem bói tử vi nữ mạng 1992 năm 2024 nhận thấy tình cảm vợ chồng bình hòa, sức khỏe của cha mẹ tháng này không tốt lại lâu ngày không khỏi. Tiền bạc và công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, mưu cầu công việc dễ dàng lại được quý nhân giúp đỡ, gặp được tài lộc đưa tới.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng 6 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân khá tốt, ít đau ốm. Chuyện tiền bạc hanh thông, tính toán kinh doanh đều tương đối thuận lợi. Luận tử vi 1992 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn gặp nhiều may mắn bởi được âm phù dương trợ, đây cũng là cơ hội tốt phát triển sự nghiệp nhờ có người thân giúp đỡ. Chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, trong nhà lại có thêm tin vui về thêm người thêm của đưa đến.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1992 phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó, có nhiều sự cạnh tranh trong công ăn việc làm. Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024 nữ mạng cho biết chuyện tình cảm vợ chồng kém, hòa khí gia đình không tốt, tình cảm vợ chồng đều bất lợi dễ nảy sinh xung đột. Phương diện tài chính bình hòa, chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Về sức khỏe nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải đề phòng đau ốm, lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải đề phòng hạn liên quan đến miền sông nước, sinh nở phải cẩn trọng vỡ ối. Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn tháng này cũng có thêm cơ hội liên kết, mưu cầu làm ăn mọi sự đều gặp được nhiều may mắn, cát lợi. Tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới. Tháng này cũng cần đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc mở mang kinh doanh.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1992 tháng này không tốt, có nhiều chuyện thay đổi lại dễ gặp khó khăn bất lợi. Hòa khí gia đình không được tốt, tình cảm vợ chồng kém lại hay nảy sinh chuyện mâu thuẫn ngoài ý muốn. Luận giải tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024 nhận thấy tiền bạc cũng không tốt, gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn tháng này. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân không tốt, hay đau yếu lại lâu khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân tháng này khá tốt, nhưng phải đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa kém hoặc dạ dày. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ mà vạn sự hanh thông. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình an vui. Tài chính tháng này khá tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống hàng ngày.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 âm lịch nữ mạng sinh năm 1992 cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn và bản thân. Con đường công danh sự nghiệp không được tốt, có nhiều bất lợi tốt nhất không nên mở rộng hoặc đầu tư thêm vào việc kinh doanh. Tình duyên gia đạo bình thường, mặc dù có chút mâu thuẫn nhưng cũng nhanh chóng làm lành. Sức khỏe nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết hay xương khớp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1992 năm 2024 dự đoán tháng này chủ mệnh phải đề phòng chuyện khó khăn, dù vậy cũng được người thân bạn bè giúp đỡ mà được tai qua nạn khỏi. Tài chính hanh thông nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ cũng tương đối dễ dàng. Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí gia đình kém và có chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe cũng khá tốt, đau ốm nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thân 1992 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Với nữ mạng sinh tháng 1 năm 1992 âm lịch thì năm 2024 Giáp Thìn phải chú ý công việc làm chưa thực sự phát triển, không có nhiều thay đổi. Phương diện tài chính cần chi tiêu hao tán nhiều. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, dù có nảy sinh chuyện cãi vã nhưng cũng ổn định, nhìn chung mọi sự khá tốt. Phương diện sức khỏe phải đề phòng hạn lưu ý đến tay chân.

 
 • Người sinh tháng 2: Bước sang năm 2024 nữ mạng sinh tháng Quý Mão năm Nhâm Thân thì không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở kinh doanh thời gian này dễ gặp khó khăn, bất lợi. Luận tử vi nữ mạng 1992 năm 2024 cho hay tiền bạc không được như ý muốn, xuất tiền vào đầu tư kinh doanh chủ về khó thu hồi vốn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, nhiều chuyện bất ổn và thị phi đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 (Giáp Thìn) năm 1992 thì năm 2024 sẽ có thêm cơ hội mở mang công việc làm ăn, hùn hạp kinh doanh cùng người thân bạn bè. Chuyện tình cảm gia đình, mọi sự tương đối an vui. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân khá tốt, hiếm khi đau ốm bệnh tật.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm 2024 nữ mạng sinh tháng Ất Tỵ năm Nhâm Thìn sẽ có cơ hội mở mang kinh doanh nhưng mọi việc khó đạt được như ý muốn. Năm tới có tài lộc đưa tới nhưng cũng cần chi tiêu hao tán nhiều nên không quá dư dả. Tử vi 2024 Nhâm Thân nữ mạng 1992 cho biết sức khỏe phải đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa hay chuyện tình cảm không được tốt mà suy nghĩ nhiều sinh bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng 5 âm lịch (Bính Ngọ) thì năm Giáp Thìn mọi sự bình hòa. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, tiền bạc tuy có nhưng không được như ý muốn. Năm tới không nên mưu sự kinh doanh hoặc đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh đề phòng chuyện bất lợi. Tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Sức khỏe kém, thường hay đau ốm vặt.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm mới Giáp Thìn nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải chú ý xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi. Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dự đoán tốt nhất nên giữ nguyên công việc làm ăn như cũ để mọi sự đều được hanh thông thuận lợi. Chuyện tình cảm năm nay cũng khá tốt, năm nay có thêm tin vui về hỷ tín, thêm người đưa đến. Sức khỏe tốt, ít đau ốm hay bệnh tật.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1992 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 năm 1992 âm lịch thì bước sang năm Nhâm Thân mọi việc không được tốt, có nhiều chuyện bất lợi khiến mọi việc không được như ý muốn. Chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều muộn phiền, mưu sự tài lộc khó. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1992 kém, thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 8: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) mọi sự khá tốt, mưu cầu công danh thuận lợi trong gia đình lại có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2024 dự báo chuyện tình cảm gia đình tốt. Tuy nhiên, sức khỏe phải đề phòng hạn sông nước, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi hoặc muộn phiền ngoài ý muốn.

 
 • Người sinh tháng 9: Với nữ mạng sinh tháng Canh Tuất năm Nhâm Thân thì bước sang năm 2024 phải cẩn trọng mọi sự gặp khó khăn, công việc làm ăn thường xuyên thay đổi hoặc có người xấu phá hoại. Chuyện tình cảm gia đình năm tới không tốt, hòa khí gia đình kém. Sức khỏe không tốt, đau ốm bệnh tật chủ về lâu ngày không khỏi.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch (Tân Hợi) thì năm 2024 Giáp Thìn mọi sự khá tốt, công việc hanh thông lại gặp nhiều cát lợi đưa tới. Theo tử vi 2024 Nhâm Thân nữ mạng 1992 phương diện tài chính may mắn, đầu tư vào kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn. Phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Tình cảm gia đình an vui, ít nảy sinh mâu thuẫn.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 âm lịch thì năm Giáp Thìn phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, máu huyết. Tình cảm gia đình bình hòa. Công việc làm ăn cũng có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh nhưng cũng khó đạt được như mong muốn. Vì thế tài chính cũng không mấy dư dả.

 
 • Người sinh tháng 12: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 12 âm lịch (Quý Sửu) thì công việc làm ăn có nhiều thay đổi nhưng không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, đề phòng chuyện mâu thuẫn nảy sinh. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân kém, thường hay đau ốm.

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 là một năm đầy thách thức cho nữ tuổi Nhâm Thân. Trong công việc và sự nghiệp có những cơ hội mới và sự tính toán cẩn thận sẽ giúp chủ mệnh tiến xa hơn. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, bạn cần đặc biệt chú ý. Trong mối quan hệ tình cảm, có thể xuất hiện những xung đột và mâu thuẫn. Dù có những thách thức, năm 2024 cũng đem đến những cơ hội và tiềm năng cho sự phát triển cá nhân. Hãy kiên nhẫn, cầu tiến và tận hưởng hành trình trưởng thành trong cuộc sống.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói