XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:49
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!


Đối chiếu sự thay đổi trong tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay bản mệnh không ít bất lợi trong công việc, kinh doanh làm ăn không được như dự tính. Thêm vào đó, xuất hành đi xa gặp điều cản trở, gia đạo lục đục vợ chồng bất hòa. Muốn biết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1973 xin mời cùng Phongthuyso.vn lắng nghe chuyên gia tử vi Duy Linh chia sẻ ngay!

Đối với NAM tuổi 1973, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi quý sửu năm 2023 nam mạng


Quý Sửu - Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 51 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1974

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi nữ mệnh: Càn - Kim

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con heo

Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Kim Lâu - Hoang Ốc
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi 1973 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu trong năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay ngũ hành can chi không có sự hòa hợp cho nên chủ về mọi việc không được thuận lợi. Công danh sự nghiệp phải tự mình phấn đấu, không nhờ vả được bạn bè hay người thân. Ngoài ra, trong năm nay khi xuất hành đi xa nữ giới sinh năm 1973 cũng vướng phải bất lợi về sức khỏe, xảy đến không ít chuyện buồn.

 

☯ Tử vi nữ 1973 năm 2023 theo phong thủy

 

- Luận tuổi Quý Sửu theo thiên can: Nữ giới tuổi 1973 có thiên can Quý - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy xét thấy gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc tiến hành như dự tính. Nếu nữ sinh năm 1973 có xuất tiền đầu tư làm ăn chung hoặc có dự định gì định làm vào năm nay thì nên tiến hành chủ về sẽ nhận được nhiều may mắn tốt đẹp.

 

- Xem bói tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người sinh năm 1973 có địa chi tuổi Sửu gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão chủ về công việc sự nghiệp không có mấy sự thay đổi nhưng cũng chẳng gặp được nhiều điều tốt đẹp thuận lợi. Bên cạnh đó, năm nay nữ mạng Quý Sửu không nên thay đổi công việc bởi dễ thất bại, thua lỗ, không thu được lợi nhuận.

 

- Bình giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc dẫn tới bản mệnh tuổi 1973 bị Tương Khắc. Trong năm nay, sức khỏe nữ tuổi Sửu có vấn đề yếu kém, gia đạo xảy ra không ít mâu thuẫn bất hòa. Nên cạnh đó, người sinh năm này phải chú ý không nên cho người khác đặc biệt là người thân trong gia đình vay mượn tiền bạc nhất là vào tháng 8 âm lịch chủ về khó đòi.

 

- Xem bói tử vi tuổi sửu 1973 nữ mạng năm 2023 theo cung phi: nữ mạng tuổi 1973 có cung phi Càn - Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn - Mộc, bản mệnh phạm cung Họa Hại chủ về cuộc sống ít may mắn, trong năm đề phòng hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, về ngũ hành xét thấy Kim khắc Mộc vì vậy nữ giới tuổi Sửu 1973 không nên thay đổi công danh sự nghiệp, mọi công việc đều phải tự thân vận động.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi nữ 1973 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải Nghĩa: Tử vi nữ mạng 1973 năm 2023 gặp La Hầu chiếu mạng chủ về bản mệnh gặp điềm dữ liên quan đến công quyền pháp lý. Lại thêm, người tuổi Quý Sửu dễ vướng phải thị phi tranh cãi, mắt kém, tinh thần sa sút phiền muộn, lâm vào tình cảnh sầu bi, tiền tài suy hao. Sao La hầu cực xấu với nữ tuổi Sửu 1973 mệnh Mộc vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Cách giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng sinh năm 1973 nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui của sao La Hầu. Hằng tháng, cứ vào ngày 8 âm lịch trong khung giờ từ 21h - 23h, nữ mạng nên thắp 9 ngọn nến hướng về phía Bắc tiến hành làm lễ cúng. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu 1973 lưu ý rằng nên dùng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay để hóa giải năng lượng xấu do sao La Hầu thì nên dùng màu sắc hoặc đeo trang sức có màu xám và màu xanh biển như Thạch anh đen (hoặc tóc đen), đá mã não xanh dương và đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tìm hiểu thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Sửu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 nữ mạng về sao hạn 

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì nữ mạng Quý Sửu phải đặc biệt kiêng kỵ không nên dính vào kiện tụng dễ hao tán tiền của, vướng vào tai tiếng thị phi. Không chỉ thế, gia đạo nữ tuổi 1973 xảy ra nhiều chuyện rối ren, vợ chồng bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi này tiến hành mưu cầu danh lợi hoặc làm ăn kinh doanh trong năm nay thì lại may mắn lạ thường, có tài lộc đưa tới.


Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
 • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.

 

☯ Hạn tuổi của tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Quý Sửu 1973 phạm phải hạn hai hạn xấu đó là: Kim LâuHoang Ốc, cụ thể vận hạn như sau:

 

- Hạn Kim Lâu: Nữ giới sinh năm 1973 nên chú ý gia đạo bất hòa không vui vẻ, công việc vướng phải khó khăn. Đặc biệt năm nay cực xấu nếu như người tuổi này xây nhà hay mua xe.

 

- Hạn Hoang Ốc: phạm phải hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi Sửu 1973 trong năm Quý Mão 2023 nếu mua nhà hay nhập trạch về nhà mới sẽ gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Sửu năm 2023

 

☯ Tử vi nữ 1973 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Mã Trúng Đao ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Mã Trúng Đao là cảnh ngộ con ngựa chiến bị thương. Năm 2023 tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng gặp vận niên này xét thấu nếu bản mệnh 1973 không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại. Người tuổi Sửu tốt nhất nên an phận thủ thường, không gây mâu thuẫn hay tranh đoạt với người xung quanh. Bên cạnh đó, công việc nên phát triển theo hướng đang làm tránh xảy ra thay đổi và đầu tư làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay nữ tuổi Sửu 1973 kỵ sông nước, cầu phà cần chú ý khi xuất hành đi xa. Tử vi nữ Quý Sửu sẽ càng thuận lợi hơn về cuối năm.

 

☯ Xem tử vi tuổi 1973 nữ mạng năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Trợ - Địa Hòa: Chủ về năm nay nữ mạng tuổi Quý Sửu sẽ có sự liên kết trong làm ăn tuy nhiên lại không được như mong đợi, ngoại giao cũng không được thuận lợi. Bên cạnh đó, chú ý sức khỏe nữ giới sinh năm 1973 không tốt hay bị đau ốm bệnh tật.

 

3- Tử vi nữ mạng 1973 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 muốn đổi xe hay mua sắm sửa xe mới thì không nên mua.

 

☯ Nữ tuổi Sửu 1973 năm 2023 xây nhà có tốt không?

 

Xem tuổi xây nhà cho nữ mạng tuổi Sửu 1973 thấy rằng năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi để người tuổi này xây dựng hay sửa sang nhà cửa. 


Xem chi tiết:  Luận giải tuổi quý sửu làm nhà năm 2023
 

4- Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 
 
 

☯ Về tài lộc tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Quý Sửu thấy rằng năm nay có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào trong cuộc sống và gia đình. Bên cạnh đó, người tuổi 1973 cũng phải tiêu tốn không ít tiền thuốc men cho sức khỏe chính mình. Ngoài ra, nữ tuổi này cũng được khuyên là không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn chủ về gặp khó khăn thất thoát về tài chính. 

 

☯ Luận tử vi nữ Quý Sửu năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi 1973 trong phương diện sức khỏe phải lưu ý đi lại xe cộ cẩn thận, tránh va chạm mà đau nhức chân tay. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1973 nên chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận, cơ thể đau ốm thì lâu khỏi bệnh. 

 

☯ Về công việc làm ăn nữ tuổi 1973 năm 2023

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp xét thấy mọi việc đều có bất lợi, khó khăn đưa tới, họ không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới chủ về bản mệnh Quý Sửu sẽ gặp không ít cản trở. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về phương diện tình cảm gia đạo của nữ giới sinh năm 1973 trong năm Quý Mão 2023 thấy rằng đây là một năm không tốt, vợ chồng bất hòa không vui vẻ, các thành viên khác trong nhà bất đồng ý kiến mà tranh cãi mâu thuẫn. 
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1973 nữ mạng: 
   

☯ Tử vi nữ mạng 1973 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1973 năm 2023 được dự báo là không được tốt. Khi xuất hành đi xa thì nữ giới Quý Sửu thường gặp điều bất lợi, vướng vào thị phi đen trắng lại thêm sức khỏe không tốt gây ra ảnh hưởng xấu.
 

5- Luận giải lá số tử vi 1973 nữ mạng năm 2023

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Quý Sửu năm 2023 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao báo hiệu sức khỏe của nữ tuổi Sửu kém, chủ yếu là các bệnh về xương khớp không khỏe, đường máu huyết kém lưu thông. Hơn nữa, công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1973 không được tốt, xuất hành ra ngoài gặp bất lợi.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1973 bao gồm: Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tang Môn, Cô Thần, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh gặp phải nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống. Công việc trì trệ vướng không ít khó khăn do có người cố tình phá hoại. Bên cạnh đó, nữ mạng Quý Sửu trong xuất hành đi lại phải chú ý xảy ra xe cộ va chạm.

 

☯ Theo cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1973 bao gồm các sao: Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỷ Thần, Tiêu Hao, Phượng Các, Long Trì, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao chủ về sức khỏe nữ Quý Sửu yếu kém, tiền bạc hao tán không ít, công việc kinh doanh gặp khó khăn. Tuy vậy, nhờ có sự giúp đỡ của  quý nhân nên mọi việc có thể giải quyết êm đẹp, gia đạo có nhiều vui may đưa tới. Lại thêm, người tuổi  Sửu 1873 sẽ có định hướng mới trong sự nghiệp.

 

☯ Theo cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1973 bao gồm các sao: Trực Phù, Thanh Long, Lưu Hà, Tuyệt. Các sao này về tình cảm gia đình bình thường, tuy nhiên chú ý có người già đau ốm. Bên cạnh đó, công việc làm ăn và xuất hành đi lại vướng phải không ít cản trở bất lợi. Sức khỏe phải đề phòng bệnh tật lâu ngày không khỏi mà ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người tuổi này.
 

Kết luận lá số tử vi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng:  Theo các sao trong tử vi cho thấy đây là một năm bản mệnh tuổi Sửu phải vất vả và lo toan nhiều việc kể cả công việc làm ăn lẫn cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới sinh năm 1973 không được tốt, không nên thay đổi công việc sự nghiệp vào năm này.

 

6- Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

   

 

 

Tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 gặp bất lợi trên tất cả các phương diện. Công việc làm ăn khó khăn vất vả, tiền bạc hao tán, sức khỏe yếu kém. 

 

Bước sang tháng mới, tử vi năm 2023 nữ mạng Quý Sửu xét thấy mọi việc tiến hành khá tốt, xuất hành ra ngoài thì công việc gặp nhiều may mắn. Lại thêm, tháng này có lộc về đường ăn uống đưa tới.  

   

Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cho hay tháng 3 âm lịch là một tháng không may mắn. Tiền bạc có sự tiêu hao nhiều vào cuộc sống và công việc. Ngoài ra, công việc bị kẻ xấu gièm pha, phá hoại mà gặp nhiều khó khăn vất vả.  

   

Sang tháng 4 năm 2023, vận số nữ mạng tuổi 1973 được dự báo là có nhiều điều tốt lành đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Không chỉ thế, quý nữ xuất hành cũng gặp nhiều may mắn và nhận được lộc lá.

   

Mọi việc tháng 5 âm lịch đối với nữ mạng Quý Sửu khá tốt, có tin vui thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, khi tham gia giao thông nữ sinh năm 1973 cần chú ý cẩn thận dễ đụng cửa quan pháp lý.

   

Vận số của nữ mạng 1973 trong tháng 6 âm lịch xét thấy không tốt, chú ý trong nhà có người thân sức khỏe kém cơ thể đau ốm bệnh tật. Khi xuất hành, nữ giới Quý Sửu cũng cần lưu ý xe cộ dễ xảy ra va chạm.

 

Luận giải tử vi tuổi 1973 năm 2023 nữ mạng được biết tháng này là tháng không tốt, chủ về phương diện tình cảm không thuận lợi, gia đạo rối rắm xảy ra không ít mâu thuẫn bất hòa.
 

 

Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng trong tháng 8 âm lịch năm 2023 về phương diện làm ăn được dự báo là không thuận lợi, đặc biệt người tuổi này không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh hay mở rộng công việc chủ về vướng phải khó khăn và bất lợi. Ngoài ra, xuất hành ra ngoài nữ 1973 cũng cần chú ý cẩn thận.  

   

Vận khí nữ mạng tuổi Quý Sửu trong tháng 9 có vận số không tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc  cũng như cuộc sống hằng ngày. 

   

Vận mệnh của nữ giới sinh năm Quý Sửu xét thấy trong tháng 10 âm lịch năm 2023 không có gì đáng lo ngại, mọi việc đều phát triển ổn định bình thường. Xuất hành ra ngoài bản mệnh 1973 cũng nhận được nhiều may mắn, tốt lành.

   

Xem bói tử vi tuổi nữ Quý Sửu năm 2023 trong tháng 11 âm lịch năm 2023 về phương diện sức khỏe có tín hiệu không tốt, cơ thể dễ đau ốm lâu khỏi. Thêm vào đó, công việc sự nghiệp cũng có vấn đề không thuận lợi, mọi việc tiến hành không được như dự tính. 

   

Nữ mạng tuổi Quý Sửu trong tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy tài lộc tuy có làm ra nhưng không nhiều. Ngoài ra, sức khỏe của bố mẹ nữ giới 1973 yếu kém cần lưu ý chăm sóc cẩn thận.

 

Kết luận tử vi 12 tháng nữ mạng Quý Sửu năm 2023: Nữ mạng sinh năm 1973 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:
 

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 gồm tháng 2, tháng 4 và tháng 10 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 1, tháng 3, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 


 

☯ Tử vi 1973 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1

 

Nữ giới sinh vào tháng Giáp Dần xét thấy ngũ hành nhận được tương trợ nên bản mệnh 1973 nhận được nhiều cơ hội trong làm ăn cũng như có sự mở mang thêm công việc mới.

 
 • Người sinh tháng 2

 

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 chủ về địa chi phạm thái tuế dự báo năm nay là một năm dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như trong công việc.

 
 • Người sinh tháng 3

 

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh vào tháng Bính Thìn chủ về can chi ngũ hành không có sự tương sinh dẫn đến mọi việc không được như ý, cả công việc và tiền tài đều gặp nhiều khó khăn bất lợi.
 

 • Người sinh tháng 4

 

Nữ sinh tháng Đinh Tỵ gặp năm 2023 xét thấy thiên can phạm tương phá nhưng địa chi lại bình hòa. Vì thế, năm nay nữ Quý Sửu không nên thay đổi công việc , khi xuất hành đi xa phải chú ý cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 5

 

Luận tử vi tuổi Quý Sửu mạng nữ năm 2023 sinh tháng Mậu Ngọ thấy rằng thiên can tương hợp tuy nhiên địa chi lại xung phá. Do đó, công việc làm ăn của nữ 1973 tuy có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, tình cảm gia đình và sức khỏe người tuổi này không tốt.

 
 • Người sinh tháng 6

 

Bản mệnh 1973 sinh tháng Kỷ Mùi chủ về thiên can phạm xung khắc dẫn tới khó liên kết làm ăn chung, công việc xảy ra thay đổi.

Xem thêm: 
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

 

☯ Tử vi tuổi 1973 nữ năm 2023 sinh 6 tháng cuối 

 
 • Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng sinh vào tháng Canh thân xét thấy vận số bình thường, công việc làm ăn cũng như tiền bạc không được thuận lợi, xe cộ đi lại phải cẩn thận .

 
 • Người sinh tháng 8

 

Tử vi của nữ giới tuổi Sửu 1973 sinh vào tháng Tân Dậu được dự báo là địa chi có sự tương xung chủ về bản mệnh gặp điều bất lợi về sức khỏe, công việc không như ý muốn, ra ngoài vướng vào thị phi.
 

 • Người sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Tuất thấy rằng thiên can được tương trợ tuy nhiên địa chi phạm lục hình. Do đó, mưu cầu câu danh tuy được như ý nguyện nhưng phải đề phòng có kẻ phá hoại sau lưng, đi lại cũng phải cẩn thận. 

 
 • Người sinh tháng 10

 

Người sinh vào tháng Quý Hợi âm chủ về địa chi thuộc nhóm tam hợp, thiên can lại có sự tương đồng dẫn tới trong năm bản mệnh 1973 có sự mở mang công việc hoặc đầu tư kinh doanh cùng bạn bè, người thân .

 
 • Người sinh tháng 11

 

Tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2023 sinh vào tháng Giáp Tý được dự báo là bất lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên gia đạo.

 
 • Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng Ất Sửu chủ về công việc làm ăn phát triển không có gì khởi sắc, ổn định bình thường. Lại thêm, tiền bạc tuy kiếm được nhưng không nhiều, cơ thể ốm đau thì nhanh khỏi bệnh . 
 

➤ Nữ tuổi 1973 muốn LẬP LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ 2023 màu nào hợp mệnh? 

 

Nữ giới tuổi Sửu 1973 năm 2023 nên sử dụng màu Nâu màu này là màu sắc hợp mệnh mang lại nhiều điều may mắn cũng như tăng cường vận khí cho bản mệnh.
 

☯ Xem tử vi nữ 1973 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Năm nay người tuổi này mưu cầu về đường danh vọng khó khăn, tiền bạc tuy làm ra nhưng không được nhiều. Nếu muốn công việc công việc thêm thuận lợi và suôn sẻ thì nữ mạng tuổi 1973 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần - 1974, tuổi Ất Mão - 1975 và tuổi Quý Hợi - 1983 để được sự hỗ trợ của họ. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi 1973 nữ năm 2023

 

Nữ mạng sinh năm 1973 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 nên xuất hành vào khung giờ từ 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Đông để bản mệnh nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ tuổi Quý Sửu.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023


Có thể nói, năm 2023 được dự báo là mọi công việc làm ăn của người tuổi 1973 nữ mạng chỉ trên mức trung bình chứ không có sự phát triển hay thăng tiến. Vì thế, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1973 tuy có sự mở mang và thay đổi công việc nhưng không nhận được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi này cũng phải chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, gia đạo cũng không thuận hòa vui vẻ.

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý bà 1973 bước sang năm mới mạnh khỏe an khang, phát tài phát lộc! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 không mấy tốt lành

Năm 2023 nữ mạng Quý Sửu gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1973 Quý Sửu gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Nữ mạng tuổi Sửu 1973 phạm Hoang Ốc, mang năng lượng xấu cho việc nhập trạch chuyển về nhà mới

Nữ tuổi Sửu 1973 dính hạn Kim Lâu ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn không tốt, hạn chế xây dựng nhà cửa và mua xe vào trong năm nay

Nữ sinh năm 1973 năm 2023 được 51 tuổi theo âm lịch và 50 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Quý Sửu 1973 là không mấy may mắn

Công việc làm ăn của nữ tuổi Sửu 1973 năm 2023 không tốt, chớ nên mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975 và Quý Hợi 1983

Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Quý Sửu nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói