Coi Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2024 Nữ Mạng (1973) Chính Xác 99%

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:35
Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 là một năm tương đối khó khăn. Theo thầy phong thủy Duy Linh do gặp phải hạn tuổi, vận niên và sự dịch chuyển trên các cung sao tử vi không tốt khiến cho công việc làm ăn năm 2024 không thuận lợi, tài chính hao tán, tình cảm gia đình bất hòa và ngoại giao kém. Xem ngay luận giải chi tiết tử vi Quý Sửu 2024 nữ mạng dưới đây để nắm được cụ thể những ảnh hưởng này và cách hóa giải để cuộc sống năm tới thêm tốt đẹp hơn!
 

Đối với NAM tuổi 1973, phần luận giải tử vi năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024


 

Đối với mạng tuổi Quý Sửu, năm 2024 không mang lại nhiều điều tốt đẹp và thành công như mong đợi. Việc kinh doanh và mở rộng kinh doanh không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và khó khôi phục vốn. Sức khỏe cũng không được tốt, trong gia đình thiếu sự hòa hợp và tình cảm vợ chồng cũng gặp trở ngại. Mặc dù trở ngại và khó khăn, hy vọng rằng sự kiên nhẫn và cẩn trọng sẽ giúp nữ tuổi Quý Sửu vượt qua thử thách và tìm đến những giải pháp thích hợp để cải thiện tình hình.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Xem tử vi nữ 1973 năm 2024 cho hay năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa nên phạm sinh xuất với những người bản mệnh thuộc Mộc. Chủ về năm mới bản thân người mệnh Mộc sẽ chịu nhiều hao tổn, công việc làm ăn tưởng như thuận lợi nhưng lại không có đầu có cuối, tiền bạc đầu tư vào làm ăn khó thu hồi. Sức khỏe của người mệnh Mộc năm Giáp Thìn cũng yếu kém, đề phòng bệnh liên quan đến ngực. Cuối năm công việc làm ăn của người mệnh Mộc cũng gặp nhiều khó khăn.
 

Thiên can 

 

Người nữ có thiên can Quý - hành Thủy kết hợp với thiên can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Tử vi năm 2024 tuổi Quý Sửu nữ mạng được dự báo là công danh sự nghiệp không tốt, mưu sự khó thành. Mặc dù phương diện tài chính có khả năng làm ra nhưng chưa thực sự khởi sắc tốt đẹp. Thêm vào đó, trong năm Giáp Thìn, sức khỏe người tuổi này cũng có dấu hiệu yếu kém, nên có sự chăm sóc kỹ càng kẻo lâu ngày trở nặng.
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi tuổi sửu 1973 nữ mạng năm 2024 cho hay tuổi Sửu gặp năm thuộc địa chi Thìn chủ về có mối quan hệ Tứ Hành Xung, rất xấu. Mối quan hệ này tuy không phạm chính xung nhưng cũng đã gây nên không ít khó khăn cho bản mệnh. Công việc làm ăn dễ rơi vào khó khăn, vất vả lại thêm có hạn về thị phi điều tiếng phải chú ý mồm miệng, hành động. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại phải cẩn thận xe cộ va chạm, có chuyện buồn phiền đưa tới. 
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, Giáp Thìn chưa phải là một năm tốt để người cung Càn thực hiện những việc trọng đại. Vì cung Càn gặp cung Chấn của năm 2024 là khí Ngũ Quỷ không tốt. Công việc làm ăn nếu có mở mang cũng chủ về thất bại, hao tổn nhiều mà không thu được thành quả là bao. Sức khỏe bản thân có nhiều giảm sút, dễ ốm đau, cuộc sống gặp thị phi, bị người khác nói xấu. Ngoài ra cần phải chú ý đến tình cảm gia đạo và giữ gìn của cải.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Quý Sửu năm 2024

 

Nữ tuổi 1973 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Dương - Hỏa Tình
 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng, được sao Thái Dương chiếu mạng thường có công việc tấn tới, tiền bạc rủng rỉnh, có bạn bè giúp đỡ hậu thuẫn. Nếu đang mang thai thì sức khỏe tốt, sinh nở bình an, con khỏe mạnh, duyên dáng. Nếu là người chưa có chồng thì tình duyên được cải biến, có thể kết hôn trong năm. Tuy nhiên, sao Thái Dương không tốt cho phụ nữ vào tháng 6 và 10, phải cẩn thận đau ốm.

 

Kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh

 

Chuyên gia luận tử vi nữ 1973 năm 2024 cho biết đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Ngoài ra chủ mệnh có thể cúng ngày 27 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2024 khuyên có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím để gia tăng năng lượng của sao tốt liên quan đến tài lộc. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tạo sự tương sinh với Hỏa. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar...
 

Hạn năm tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024

 

Hạn năm 2024 tuổi Quý Sửu nữ mạng

 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
 

Giải nghĩa: Xem tử vi nữ mạng 1973 năm 2024 cho hay tuy không phải đại hạn, nhưng Địa Võng cũng mang lại những điều không tốt cho người gặp hạn. Quý nữ phải đối mặt với những lời phê bình của những người xung quanh. Bản thân dễ bị hiểu nhầm. Tâm tình bất ổn. Dễ bị mắc tâm bệnh. Cần tránh xa những xích mích bất hòa.
 

Hóa giải hạn Địa Võng

 
 • Về làm ăn: Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng khuyên kinh doanh phải tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
   

 • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân nên biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
   

 • Luận tử vi tuổi sửu năm 2024 nữ mạng 1973 khuyên tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.
   

 • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Quý Sửu:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1973

  ☯ Tuổi Quý Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi QUÝ SỬU hợp với số điện thoại nào?

  ☯ Sinh năm 1973 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Hạn tuổi tử vi Quý Sửu 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Sửu nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1973 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1973 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Sửu 1973 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Quý Sửu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ 1973 năm 2024

  Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt 

 

Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt. Chủ về một năm sung túc, vui vẻ, công việc cũng có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh được nâng đỡ thăng tiến trong sự nghiệp. Gia đình có nhiều tin tốt lành thêm người thêm của. Nhưng cần đề phòng tai nạn và mất cắp.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Trạng thái của mọi việc chỉ ở mức đơn điệu, không có sự phát triển đáng kể. Gia đạo xuất hiện những mâu thuẫn, không hòa thuận. Sức khỏe không tốt, cần đề phòng với các bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Phúc Đức, Thiên Khổi, Lực Sĩ, Đà La, Mộc Dục, Quả Tú - bộ sao chủ về trong năm nay sức khỏe không tốt, hòa khí trong nhà kém. Đổi lại nếu gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử bộ sao chủ về ra ngoài thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ lại có nhiều tin vui đưa tới. Tốt nhất nên dành thời gian đi chùa để cuộc sống thêm phần an vui.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - chủ về trong gia đình có người già đau ốm, tiền bạc cần chi tiêu nhiều. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chú ý tình cảm gia đình không tốt.

 
 • Nhị Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - bộ sao báo hiệu năm mới tình cảm gia đình không tốt, lại có nhiều chuyện buồn đưa tới. Trong nhà đề phòng có người đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1973 năm 2024: Nữ mạng tuổi Quý Sửu năm mới phải cẩn trọng công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, mưu cầu tiền bạc năm mới không tốt, tiền bạc cho thấy có sự hao tán nhiều. Năm mới xuất hành đi xa thì được cát lợi bởi có quý nhân giúp đỡ, tài lộc cũng có thêm nhiều vui may đưa tới.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Quý Sửu năm 2024 cũng chỉ ở mức bình hòa, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Năm Giáp Thìn cũng cần mua sắm nhiều đồ vật hoặc tiêu pha vì công việc của bản thân.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng bước sang năm Giáp Thìn chủ mệnh phải đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp, máu huyết không tốt. Nhìn chúng sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Sửu năm nay ổn định, đau ốm nhanh khỏi.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1973 năm 2024 bình thường, sự nghiệp có chút khởi sắc nhưng chưa mang lại được may mắn, tiền tài như mong muốn. Tốt nhất nên hạn chế thay đổi công việc trong năm Giáp Thìn. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2024 cho hay về phương diện tình cảm, trong gia đình tuy có chút mâu thuẫn nhưng cũng dễ làm hòa. Trong năm 2024 gia đình cũng đón thêm nhiều tin vui liên quan đến hỷ tín, cưới xin và thêm người, thêm cửa.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Chuyện xuất hành đi lại của nữ mạng sinh năm 1973 năm Giáp Thìn cũng gặp nhiều may mắn cát lợi, công việc làm ăn có thêm nhiều tin vui đưa đến lại được quý nhân giúp đỡ.

 

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch chuyện tiền bạc của nữ mạng tuổi Quý Sửu chỉ ở mức bình thường, tiền bạc có nhưng vẫn cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, đi lại của bản thân và gia đình. Luận tử vi 2024 tuổi Quý Sửu nữ mạng dự đoán con đường công danh sự nghiệp thời gian này gặp không ít khó khăn, mưu cầu tiền bạc - công danh đều bất lợi. Chuyện tình cảm gia đình tháng này cũng khá tốt, ít chuyên mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe của bố mẹ nữ mạng Quý Sửu không tốt, thường hay đau ốm. Tháng này sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1973 khá tốt, đau ốm nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm lịch cho thấy nữ mạng tuổi Quý Sửu cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn. Tốt nhất không nên cho người khác vay mượn, chủ về nợ khó đòi. Tháng này nữ mạng sinh năm 1973 có sự thay đổi công việc hoặc hùn hạp làm ăn. Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện mưu cầu danh vọng tháng này không thực sự tốt, mọi sự khó đạt được như ý. Tháng 2 chuyện tình cảm của nữ mạng sinh năm 1973 không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí bởi vợ chồng thường nảy sinh xung đột vì chuyện làm ăn. Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đề phòng tai bay vạ gió. Tháng này nữ mạng sinh năm 1973 phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hay phổi có vấn đề.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Quý Sửu khá may mắn, có nhiều tiền bạc đưa tới, xuất hành hay đầu tư làm ăn đều khá tốt. Công việc làm ăn thì phải cẩn trọng chuyện thị phi hoặc thay đổi công việc thời gian này. Nếu có hướng đầu tư phát triển mới cũng cần hết sức cân nhắc. Tử vi nữ 1973 năm 2024 cho biết tình cảm gia đạo thuận hòa, giữa vợ chồng ít nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tháng 3 âm lịch cũng phải chú ý trong nhà có người già đau ốm. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1973 tháng này bình thường, nếu đau ốm thì thường do chuyện tâm linh gây ra.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu có nhiều chuyện cần chi tiêu tiền bạc nên tích trữ cũng không nhiều. Hơn nữa, đầu tư làm ăn hay mưu cầu tiền bạc tháng 4 âm lịch cũng gặp nhiều bất lợi. Thời gian này nữ mạng sinh năm 1973 phải cẩn trọng công việc làm ăn không được như mong muốn, có đầu mà chẳng có đuôi. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng cho hay tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn vào thời gian này. Tình cảm gia đình có nhiều bất lợi, đề phòng chuyện tang gia, muộn phiền. Trong nhà thiếu hòa khí lại dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tháng 4 âm lịch nữ mạng tuổi Quý Sửu phải đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa kém, thường xuyên đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm lịch mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho nữ mạng sinh năm 1973, tiền bạc dễ kém, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi nữ mạng 1973 năm 2024 nhận thấy con đường sự nghiệp tháng này bình thường, tốt nhất nên giữ nguyên công việc như cũ chớ nên thay đổi. Tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1973 tháng này khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt. Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu cũng phải đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp kém, đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu có tiền bạc rủng rỉnh nhưng cũng chi tiêu nhiều vào công việc, nơi ăn chốn ở. Nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Luận tử vi 1973 năm 2024 nữ mạng dự báo công danh sự nghiệp thời gian này hanh thông, lại được người thân bạn bè giúp đỡ nên mưu sự dễ thành, làm gì cũng được may mắn. Tháng 6 âm lịch gia đình của nữ mạng sinh năm 1973 cũng đón thêm nhiều tin vui, hỷ tín đưa tới. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Sửu tháng này bình thường, đau ốm gặp thầy gặp thuốc nên cũng nhanh khỏi bệnh.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1973 trong tháng 7 bình hòa, bởi tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và công việc làm ăn. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2024 nữ mạng cho biết tháng 7 cũng không phải thời điểm tốt để chủ mệnh mưu cầu làm ăn, kinh doanh. Nhìn chung mọi sự bình hòa vẫn chưa có điểm khởi sắc. Chuyện tình cảm vợ chồng bình thường, ít nảy sinh mâu thuẫn, nếu có cãi vã cũng có nhanh làm lành. Tháng 7 âm lịch đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hay xây xát tay chân.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu có lộc về tiền bạc nhưng cũng chưa được như mong muốn. Đây cũng là thời điểm tốt để hùn hạp làm ăn, mở mang đầu tư kinh doanh. Con đường sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1973 tháng này cũng khá tốt, có thêm nhiều cơ hội mở rộng làm ăn, mưu cầu công danh cũng tương đối thuận lợi. Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, đón tin vui hỷ tín. Tuy nhiên, phải chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình không tốt. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1973 tháng 9 âm lịch bình hòa, đề phòng hạn sông nước, đi lại cẩn thận tay chân.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tài chính thời gian này cho thấy có sự đầu tư vào công việc làm ăn, mặc dù khá thuận nhưng nữ mạng tuổi Quý Sửu vẫn chưa thể thu hồi vốn. Công việc làm ăn tháng này có nhiều khó khăn, bất lợi rất khó giải quyết triệt để. Tốt nhất không nên thay đổi công việc hay mưu cầu danh lợi thời gian này. Luận giải tử vi nữ Quý Sửu năm 2024 nhận thấy phương diện tình cảm gia đình phải đề phòng có kẻ xấu phá hoại tình cảm, trong nhà thiếu hòa khí hay chuyện buồn phiền đưa tới. Tháng này nữ mạng tuổi Quý Sửu phải đề phòng bệnh liên quan đến răng miệng hay cơ quan bài tiết không tốt.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch mang tới cho nữ mạng sinh năm 1973 nhiều may mắn về tiền bạc, mưu cầu danh lợi hanh thông, tiền bạc dễ kiếm. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Sửu tháng này cũng khá tốt bởi gặp được quý nhân trợ giúp, làm gì cũng được may mắn. Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 cho hay xuất hành đi xa hay liên kết làm ăn cũng được hanh thông, thuận lợi, càng về sau càng tốt. Chuyện tình duyên gia đạo bình hòa, mọi việc trong nhà đều được vui may, tháng này gia đình có thể đón người ở xa về. Tháng 10 âm lịch cần chú ý bệnh liên quan đến tiêu hóa hay ăn uống không miệng khiến cơ thể suy nhược. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 âm lịch nữ mạng sinh năm 1973 phải cẩn trọng tiền bạc khó kiếm, đổi lại nếu gặp khó khăn cũng được người thân, bạn bè giúp đỡ. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Sửu muốn đạt được thành công phải cố gắng, nỗ lực nhiều. Tốt nhất nên tập trung vào công việc hiện tại và hạn chế mở mang. Tình cảm gia đình bình hòa, dù có chuyện cãi vã nhưng cũng có thể nhanh chóng thấu hiểu, làm lành. Sức khỏe của cha mẹ kém, nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Cẩn thận sức khỏe máu huyết của nữ mạng sinh năm 1973 tháng này không tốt, nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1973 năm 2024 dự đoán phương diện tài chính tháng 12 âm lịch bình hòa, tiền bạc có nhưng cũng cần chi tiêu nhiều không mấy dư dả. Công việc làm ăn không gặp nhiều may mắn hay thuận lợi như mong muốn, đổi lại nếu có khó khăn sẽ luôn được quý nhân trợ giúp. Tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí gia đình kém lại có lắm chuyện buồn phiền đưa tới. Tháng 12 âm lịch nữ mạng sinh năm 1973 phải đề phòng bệnh liên quan đến hệ thần kinh, lo lắng nhiều mà sinh bệnh, xe cộ đi lại cũng phải cẩn thận.

 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Sửu 1973 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng Giáp Dần thì năm Giáp Thìn sẽ có thêm nhiều cơ hội liên kết làm ăn tuy nhiên tài chính trung bình, không mấy khởi sắc. Chuyện tình cảm gia đình tốt, lại có nhiều chuyện vui đưa tới. Sức khỏe đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão năm 1973 bước sáng năm 2024 Giáp Thìn phải đề phòng mâu thuẫn trong công việc làm ăn, tình cảm gia đình khiến mọi sự không được như ý. Mưu cầu danh lợi năm tới cũng không tốt, cẩn trọng sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1973 năm 2024 cho hay sẽ có nhiều định hướng mới trong công việc, có thể mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư thêm tiền bạc vào làm ăn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Đổi lại xuất hành đi lại vì mục đích công việc khá tốt, sức khỏe ổn định, có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng Đinh Tỵ bước sang năm Giáp Thìn sẽ có cơ hội mở mang sự nghiệp bởi được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu tài lộc - công danh đều thuận lợi. Tuy nhiên xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém và tiền bạc hao tốt. Tử vi 2024 Quý Sửu nữ mạng 1973 cho biết cẩn trọng trong nhà có nhiều chuyện mâu thuẫn nảy sinh.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Mậu Ngọ năm Quý Sửu bước sáng năm 2024 phải cẩn trọng công việc gặp khó khăn, tiền bạc có nhiều bất lợi. Mưu cầu công danh, tiền bạc thời gian này cũng không được tốt, xuất hành đi xa ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong nhà thiếu hòa khí thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 năm 1973 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn công việc sẽ có nhiều khởi sắc tốt, mưu cầu danh lợi dễ dàng. Gia đạo an vui lại đón thêm nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe tốt dù có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh, gặp đúng thầy đúng thuốc.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1973 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 âm lịch (Canh Thân) thì năm Giáp Thìn sẽ có thêm hướng mới để mở rộng kinh doanh, mưu cầu tài chính. Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng dự đoán con đường sự nghiệp được duy trì ổn định. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân lại không được tốt, trong nhà có người già đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng Tân Dậu năm Kỷ Sửu bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì chuyện mưu cầu tiền bạc dễ dàng, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, xuất hành đi lại không được tốt, đề phòng sức khỏe kém nhất là bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém. Chuyện gia đạo bình hòa, đề phòng tang sự.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng Nhâm Tuất năm Quý Sửu thì bước sang năm mới Giáp Thìn gia đình sẽ đón thêm tin vui về thêm người thêm của, công việc làm ăn khá tốt. Chuyện tình cảm gia đình đầm ấm, ít nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, tử vi nữ sinh năm 1973 năm 2024 dự báo phải chú ý bệnh liên quan đến giấc ngủ hay lo lắng quá độ mà sinh bệnh.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng 10 năm 1973 âm lịch bước sang năm 2024 phải cẩn trọng có nhiều khó khăn liên quan đến tiền bạc, nhưng ắt được người thân, bạn bè giúp đỡ. Công việc làm ăn có sự chuyển biến nhưng chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình êm ấm, có tin vui về hỷ tin, thêm người. Sức khỏe kém, đề phòng bệnh xương khớp, máu huyết.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng Giáp Tý (11 âm lịch) thì năm mới 2024 sẽ có thêm cơ hội hùn hạp làm ăn, mưu sự tài chính có nhưng chưa thực sự tốt. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa. Luận giải tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sức khỏe kém thường xuyên đau ốm vặt, chú ý bệnh về xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 12 âm lịch (Ất Sửu) thì năm Giáp Thìn sẽ được người thân giúp đỡ chuyện làm ăn, tài chính nên mọi sự khá hanh thông. Năm mới 2024 nữ mạng tuổi Quý Sửu cũng cho thấy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc. Phương diện sức khỏe phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024: 

Năm 2024 đem đến nhiều thách thức và biến động cho nữ mạng tuổi Quý Sửu. Trên mặt công việc, không khó khăn lớn được ghi nhận, tuy nhiên, thành công và tiến bộ chậm hơn dự kiến. Việc kinh doanh và mở rộng hoạt động không thuận lợi, đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự cân nhắc. Đối với gia đình, sẽ xuất hiện mâu thuẫn và xung đột, yêu thương và sự hòa hợp cần được gìn giữ. Sức khỏe cũng cần được chú ý, đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Dù với những thách thức, hy vọng rằng sự kiên trì và thông minh của nữ tuổi Quý Sửu sẽ giúp vượt qua khó khăn và tìm đến sự thành công trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói