“Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2024 Nữ Mạng” - Đường Danh Lộc Tốt!

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:52
Mục lục

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng được dự báo sẽ là một năm đầy khó khăn vất vả về các phương diện tình cảm, công việc và sức khỏe do gặp phải hạn xấu Thiên La và hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh? Để cung cấp những nội dung chính xác và chi tiết nhất, chuyên gia Duy Linh tại Phong Thủy Số đã dày công nghiên cứu và đưa đến phần luận giải tử vi 2024 nói chung và tử vi tuổi 1981 nữ mạng năm 2024 dưới đây. Đồng thời chuyên gia phong thủy cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích, giá trị cho vận trình cuộc sống của quý nữ năm 2024 được thuận lợi và nhiều may mắn hơn.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Năm 2024, nữ tuổi Tân Dậu sẽ gặp một cuộc sống khá bình thường. Công việc và tài chính chưa gặp may mắn và không đạt được những kết quả tốt. Gia đình vẫn còn thiếu sự hòa khí và mâu thuẫn vợ chồng có thể xảy ra. Hơn nữa, sức khỏe cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến tay chân và cân nhắc về khí huyết trong cơ thể. Mặc dù có những khó khăn, hãy lạc quan và kiên nhẫn, tạo dựng sự ổn định trong gia đình và đặt sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.

Xem bói tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 Giáp Thìn là một năm không mấy thuận lợi với người mệnh Mộc, bởi ngũ hành năm thuộc Hỏa phạm sinh xuất với người mệnh Mộc. Điều này báo hiệu một năm mới có nhiều hao tổn với người mệnh Mộc, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn, công việc làm ăn chẳng đâu vào đâu, có đầu mà không có cuối, cuối năm đề phòng công việc có nhiều bất lợi.. Sức khỏe của người mệnh Mộc năm 2024 cũng không được tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến ngực.
 

Thiên can 

 

Người nữ tuổi này thuộc can Tân (hành Kim) kết hợp với can Giáp (hành Mộc) của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Chính vì vậy, tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2024 chủ về công danh sự nghiệp duy trì ổn định, tài lộc dừng ở mức trung bình, tránh mở rộng hay thay đổi việc làm ăn hiện tại. Không chỉ thế, ngũ hành của thiên can phạm tương khắc (do Kim khắc Mộc) gây nên những ảnh hưởng xấu liên quan đến sức khỏe yếu kém cũng như tình cảm gia đạo bất hòa, mâu thuẫn.
 

Địa chi

 

Xét tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2024 nữ mạng cả về địa chi và ngũ hành thì năm Giáp Thìn 2024 là năm khá tốt cho người tuổi Dậu. Địa chi Dậu gặp địa chi Thìn của năm là Nhị Hợp. Ngũ hành Thổ của năm tương sinh với ngũ hành Kim của tuổi. Vì vậy, trong năm Giáp Thìn 2024, công việc của tuổi Dậu chủ về thành công tốt đẹp và được mở mới. Ra ngoài xuất hành có quý nhân phò trợ khiến mọi việc được như ý nguyện. Ngoài ra, trong năm bản mệnh nên xem xét đến việc tập trung vốn vào công việc ắt sẽ thu được lợi nhuận.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng người cung Cấn gặp năm cung Chấn là khí Lục Sát. Chủ về một năm công việc khó khăn, có tiểu nhân hãm hại. Cuộc sống dễ gặp phải nhiều thị phi kiện tụng, tình cảm phiền muộn, mâu thuẫn nảy sinh. Ngoài ra, xét về ngũ hành thì cung Cấn hành Thổ gặp cung Chấn hành Mộc là Khắc nhập, không tốt. Người cung Cấn phải lo lắng, suy nghĩ cho công việc và tiền bạc.
 

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Nữ 1981 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Bạch - Kim Tinh
 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 

Giải nghĩa: Theo tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 sao chiếu mệnh Thái Bạch (ngũ hành Kim) ảnh hưởng mạnh nhất với nữ mạng mệnh Mộc. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh phải cẩn trọng kinh doanh làm ăn có kẻ xấu quấy phá, đề phòng chuyện quan sự, tiền bạc hao tán có thể trắng tay. Xấu nhất 3 tháng 2, 5 và 8 âm lịch, kỵ màu trắng quanh năm.
 

Hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem ctử vi nữ mạng 1981 năm 2024 khuyên đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, sau đó thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây


Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì chủ mệnh nên dùng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, cụ thể như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….
 

Hạn năm tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Tân Dậu nữ

 

Hạn Thiên La - Tiểu hạn
 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
 

Giải nghĩa: Theo tử vi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm 2024, hạn Thiên La là tiểu hạn không tốt cho tâm trí của người gặp hạn. Đời sống vợ chồng thiếu êm ấm, thường tranh cãi vì những chuyện không đáng. Chủ mệnh có thể mắc các bệnh về thần kinh, suy nhược, thường xuyên âu lo, không yên tâm về mọi thứ.
 

Hóa giải hạn Thiên La

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi năm 2024 tuổi Dậu 1981 nữ mạng khuyên rảnh rỗi nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc một cách cân bằng, tuân thủ chế độ ăn uống khoa học. Tập luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tâm trạng thoải mái.
   

 • Về mặt tình cảm: Trong giai đoạn khó khăn này, khả năng xảy ra xung đột trong mối quan hệ vợ chồng cao hơn, do đó chủ mệnh cần duy trì sự bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại, đặc biệt là không nên có hành động bạo lực, thay vào đó hãy cùng nhau thảo luận để tìm giải pháp tốt nhất.
   

 • Về mặt tâm lý: Luận tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 cho biết hãy duy trì suy nghĩ tích cực và không giữ những điều bực bội hay buồn chán trong lòng. Tốt nhất là gặp gỡ bạn bè để chia sẻ và tìm hiểu nhau, giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể đi du lịch hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ngắn để thư giãn.
   

 • Sống có lòng thiện, tu dưỡng đức hạnh và giúp đỡ những người gặp khó khăn với lòng thành.
   

 • Dành thời gian đi thăm đền chùa, cầu nguyện vì sự an lành và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Tân Dậu:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1981

  ☯  Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 1981 hợp với tuổi nào?

  ☯ Tra cứu tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào?

  ☯ Sinh năm 1981 Tân Dậu hợp màu gì?

  ☯ Xem cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Hạn tuổi tử vi Tân Dậu nữ mạng 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Tân Dậu nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1981 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1981 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dậu 1981 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Tân Dậu nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi nữ Tân Dậu 2024

Hầu Thực Quả: Tốt

 

Người gặp vận Hầu Thực Quả sẽ trải qua một năm yên vui, đủ đầy. Trong năm, mọi công to việc nhỏ dù trước đó có bế tắc cũng đều được giải quyết. Mua bán đắt hàng lời lãi. Công danh, sự nghiệp tiến lên như diều gặp gió, học tập, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tuy vậy, năm này tình duyên  gia đạo lục đục, không được như ý.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Tân Dậu nữ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong năm nay, mọi việc chỉ diễn ra ở mức bình thường mà không có nhiều sự phát triển đáng kể. Gia đạo có xu hướng nảy sinh mâu thuẫn và không có sự hòa khí. Sức khỏe không đạt tốt, vì vậy cần đề phòng bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Dậu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - bộ sao báo hiệu trong nhà có việc không tốt, khó được như ý muốn. Năm tới không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chủ về bất lợi và hao tán tiền bạc. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều bất lợi, chú ý tay chân.

 
 • Xung Chiếu: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - bộ sao báo hiệu năm mới tiền bạc cần chi tiêu, hao tán nhiều. Công việc làm ăn, xuất hành đi lại cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - báo tới tình cảm gia đình tốt, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này, mọi sự không được như ý muốn lại có người phá hoại. Tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn.

 
 • Nhị Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - bộ sao báo hiệu năm mới không nên thay đổi nơi ăn chốn ở, tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có người già đau ốm.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1981 năm 2024: Năm này nữ mạng tuổi Tân Dậu phải chú ý cuộc sống có nhiều thay đổi, nhưng không nhận được may mắn, mưu cầu tiền bạc khó được như ý muốn. Chuyện tình cảm vợ chồng không tốt, giữa vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân hay huyết áp.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Tân Dậu 1981 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm 2024 phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Tân Dậu không mấy tốt. Vì thế không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn hoặc buôn bán.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng về phương diện sức khỏe thì chủ mệnh phải đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp và tay chân đi lại cẩn thận.

 

Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn cho biết con đường công danh sự nghiệp bình thường, tốt nhất không nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn trong năm 2024 Giáp Thìn.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Tân Dậu năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí, giữa vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc chuyện muộn phiền khác đưa tới.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất ngoại của nữ mạng sinh năm 1981 năm tới khá tốt, đi lại gặp được nhiều bạn bè lại có tin vui đưa tới.

 

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch phương diện tiền bạc cho thấy có sự tiêu pha, hao tan nhiều. Công danh sự nghiệp tháng này gặp nhiều may mắn, hanh thông và thuận lợi hơn. Luận tử vi 2024 tuổi Tân Dậu nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình bình hòa, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt. Tháng này sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu bình thường, nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính không được tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn và công việc gia đình. Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn gặp chút khó khăn, tốt nhất không nên thay đổi hoặc mưu cầu tiền bạc thời gian này. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa, vợ chồng hạnh phúc hiếm khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Tháng 2 âm lịch đề phòng xe cộ đi lại và xương khớp cẩn thận.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tháng này phương diện tài chính khá tốt, mưu cầu tài lộc có nhưng không được nhiều như ý muốn. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tháng này cho thấy có sự tính toán hoặc liên kết làm ăn. Tử vi nữ 1981 năm 2024 cho biết chuyện tình cảm gia đình bình hòa, tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của người già trong gia đình không tốt. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1981 bình thường, hiếm khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Chuyện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc gia đình hoặc đầu tư vào làm ăn, kinh doanh. Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu khá tốt, có thêm cơ hội liên kết và tính toán thay đổi trong công việc. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện tình cảm gia đình không mấy tốt, trong gia đình thiếu hòa khí lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Phương diện sức khỏe không tốt, nhất là bệnh liên quan đến huyết áp, máu huyết lưu thông kém.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tài lộc bình hòa, tuy gặp khó khăn về tiền bạc nhưng cũng gặp được người thân giúp đỡ. Con đường sự nghiệp, làm ăn trong tháng này không mấy tốt. Mặc dù có thay đổi công việc làm ăn nhưng cũng chưa thực sự đạt được như mong muốn. Xem bói tử vi nữ mạng 1981 năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, sức khỏe của người thân trong gia đình kém. Ngoài ra, trong tháng này mưu cầu về nơi ăn - chốn ở cũng khá tốt. Phương diện sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1981 không tốt, đề phòng dao kéo.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính tốt, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều may mắn nên nhìn chung cũng khá dư dả. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, lại được quý nhân giúp đỡ. Dựa vào đó có thể nhận được nhiều thành tựu tốt. Luận tử vi 1981 năm 2024 nữ mạng dự báo chuyện tình cảm vợ chồng hạnh phúc, hòa khí gia đình khá tốt và có nhiều chuyện vui may đưa tới. Phương diện sức khỏe trong tháng này của nữ mạng tuổi Tân Dậu khá tốt, ít khi đau ốm bệnh tật.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤  Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc gặp khó, mưu cầu tiền bạc đều gặp nhiều bất lợi. Đề phòng chuyện không may mắn khiến tiền bạc hao tốn. Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1981 tháng 7 âm lịch gặp bất lợi. Tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2024 nữ mạng cho biết tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này. Tình cảm gia đình không mấy tốt, tình cảm vợ chồng bất lợi, gặp chuyện thị phi đưa tới. Phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu bình hòa, xe cộ đi lại cẩn trọng.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc gặp nhiều may mắn, tháng 8 âm lịch cũng có sự mua sắm hoặc đầu tư vật dụng trong gia đình, bản thân. Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng con đường công việc làm ăn hanh thông, lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Hòa khí gia đình hạnh phúc, mọi việc an vui lại có tin vui đưa tới trong gia đình. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu bình hòa, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1981 tháng này gặp nhiều bất lợi, mưu cầu tài chính khó khăn. Chú ý sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp nhiều khó khăn hoặc có kẻ xấu phá hoại. Luận giải tử vi nữ Tân Dậu năm 2024 nhận thấy tháng này công việc cũng có nhiều biến động, thay đổi. Tình duyên gia đạo không mấy tốt, trong gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Phương diện sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1981 không tốt, thường hay đau ốm lại lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Tân Dậu tháng này khá tốt, mưu cầu tiền bạc dễ dàng nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông dễ dàng đạt được như mong muốn. Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 cho hay tình cảm gia đình hạnh phúc, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới chủ về hỷ tín, thêm người thêm của. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1981 khá tốt, đau ốm thì nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc bình thường, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Chú ý công việc làm ăn có nhiều vất vả. Tuy nhiên cũng được người thân giúp đỡ mà vạn sự hanh thông. Tình cảm gia đình an vui, mọi sự êm ấm không có chuyện tranh cãi nảy sinh. Tháng 11 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Dậu phải chú ý sức khỏe kém, lưu thông máu huyết không tốt.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1981 năm 2024 dự đoán tháng này tiền bạc may mắn, vạn sự hanh thông, mưu cầu tài chính dễ dàng. Công việc làm ăn không mấy tốt, gặp không ít khó khăn nhưng sẽ gặp được quý nhân, người thân, bạn bè giúp đỡ. Tình cảm gia đình không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại có nhiều muộn phiền đưa tới. Tháng 12 âm lịch nữ mạng sinh năm 1981 phải cẩn trọng xe cộ đi lại hay đau ốm.

 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dậu 1981 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Canh Dần) bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó khăn, có sự thay đổi hoặc nảy sinh chuyện bất lợi. Tình cảm gia đình không tốt, trong nhà thiếu hòa khí, phương diện tiền bạc không tốt. Chú ý sức khỏe của bản thân không mấy tốt.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Tân Mão năm Giáp Thìn thì năm 2024 công việc làm ăn bình thường, nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tài chính bình thường, dù có tiền bạc đưa tới nhưng cũng cần chi tiêu nhiều. Luận tử vi nữ mạng 1981 năm 2024 cho hay phương diện sức khỏe tốt, đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh. Tình cảm gia đạo bình hòa.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 năm 1981 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc đầu tư gặp bất lợi, dễ bỏ lỡ giữa đường hoặc gặp nhiều trắc trở. Chú ý phương diện tài chính mưu cầu khó khăn. Sức khỏe cẩn trọng suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh, hòa khí gia đạo bình thường không có chuyện buồn phiền nảy sinh.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 (Quý Tỵ) âm lịch bước sang năm Giáp Thìn sẽ được quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn, nhờ đó mọi sự đều được thuận lợi hơn, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn. Tử vi 2024 Tân Dậu nữ mạng 1981 cho biết chuyện tình cảm gia đình trong năm nay không mấy tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày kém.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Giáp Ngọ năm Tân Dậu thì năm 2024 Giáp Thìn công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, mở mang công việc làm ăn. Tình duyên gia đạo bình hòa. Phương diện tài chính mưu cầu dễ dàng, cũng có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Sức khỏe phải cẩn thận bệnh liên quan đến máu huyết, tim mạch.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh tháng 6 âm lịch bước sang năm Giáp Thìn thì vạn sự bình thường, nếu có tính toàn làm ăn chung cũng khá tốt nhưng khó thu hồi vốn. Hơn nữa, theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán việc xuất hành đi xa cũng không được tốt, mưu cầu tiền bạc khó khăn, sức khỏe có nhiều bất lợi nảy sinh.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1981 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh năm 1981 tháng 7 âm lịch (Bính Thân) thì năm 2024 phải cẩn trọng công việc làm ăn có sự tính toán hoặc thay đổi mới. Chuyện tình cảm gia đình năm nay phải đề phòng chuyện muộn phiền đưa tới, giữa vợ chồng dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Phương diện sức khỏe năm nay cũng không tốt, đề phòng xe cộ đi lại cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng Đinh Dậu năm Tân Dậu thì năm 2024 Giáp Thìn mưu cầu công danh, tiền bạc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tử vi nữ sinh năm 1981 năm 2024 dự báo chuyện tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới, phương diện tiền bạc hanh thông. Sức khỏe bình thường, tuy nhiên phải đề phòng hạn liên quan đến miền sông nước.

 
 • Người sinh tháng 9: Bước sang năm 2024 nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh tháng 9 âm lịch phải đề phòng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tốt nhất không nên thay đổi hoặc mở mang công việc thời gian này, chủ về tiền bạc hao tán khó thu hồi. Tình cảm gia đình khó, trong nhà thiếu hòa khí, đề phòng chuyện tang sự đưa tới. Sức khỏe kém, thường hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch (Kỷ Hợi) thì năm Giáp Thìn 2024 công việc làm ăn có nhiều may mắn, khởi sắc hoặc mở mang công việc làm ăn. Luận giải tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, an vui và ít nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Phương diện ngoại giao cũng khá tốt, tuy nhiên chú ý xuất hành đi lại làm ăn sẽ gặp bất lợi về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 năm 1981 âm lịch bước sang năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng mọi việc không tốt, công việc làm ăn bất lợi khó đạt được như ý muốn. Tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này, cũng như đầu tư tiền bạc. Tử vi nữ Tân Dậu 1981 năm 2024 cho hay tình cảm gia đình bình hòa, đề phòng chuyện tang sự hoặc có sự phiền muộn đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 12: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng sinh tháng 12 âm lịch thì mọi sự bình thường, công việc làm ăn chưa có sự thay đổi hay may mắn như mong muốn. Đối với phương diện tiền bạc cũng cho thấy có nhiều sự chi tiêu vào công việc làm ăn hay chuyện gia đình. Phương diện sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm. Nếu xuất hành đi xa vì mục đích công việc cũng gặp nhiều may mắn, cát lợi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ đối mặt với một cuộc sống đầy thử thách và khó khăn. Công việc và tài chính không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Gia đạo có thể gặp xích mích và mất đi sự hòa thuận. Tuy nhiên, đừng nản lòng, hãy kiên nhẫn và sáng tạo tìm cách vượt qua khó khăn. Đặt sự chăm sóc bản thân và sức khỏe lên hàng đầu, và tìm kiếm hỗ trợ từ những người thân yêu và bạn bè đáng tin cậy. Tận dụng cơ hội để học hỏi và phát triển cá nhân. Dù có những thách thức, năm 2024 cũng mang đến những bài học quý giá và cơ hội để trưởng thành và phát triển.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói