Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1981 - Xem sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Sim phong Thủy là một vật phẩm phong thủy, nó có ý nghĩa và công dụng như các vật phẩm phong thủy thông thường kích công danh, sự nghiệp, tình duyên gia dạo, cầu tài lộc may mắn. Nhưng để phát huy được nó điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là hợp với tuổi, không nên đi chạy theo các số tứ quý, tam hoa mà quên đi giá trị thực sự của sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu. Vậy chuẩn mực để chọn một sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu là gì. Bài viết dưới đây xin giải đáp các thắc mắc tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào, mời qúy bạn cùng theo dõi.

 

 

Cách tính nam và nữ tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

Để tìm được một sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu cần đảm bảo được tính theo các yếu tố sau ngũ hành, âm dương tương phối,cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch. Và theo số điểm nút.

 

Tính sim hợp tuổi 1981 theo ngũ hành

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu không thể bỏ qua yếu tố ngũ hành hay gọi là yếu tố hợp mệnh. Đây được coi là điều kiện cần để xác định số điện thoại là sim phong thủy hợp tuổi 1981, cần phải đảm bảo tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Người tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành thuộc Mộc nên chọn sim có dãy số thuộc hành nào thì tốt? Tuổi Tân Dậu thuộc hành Mộc nên chọn dãy số có ngũ hành thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và hành Mộc (quan hệ tương hỗ). Tuyệt đối không chọn dãy số có ngũ hành thuộc Kim (Kim khắc Mộc) và hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa quan hệ sinh xuất).

 

Tính sim hợp tuổi Tân Dậu theo âm dương tương phối

 

Ngoài yếu tố ngũ hành, yếu tố âm dương tương phối là một trong những yếu tố quyết định đến có phải là sim phong thủy hay không. Có được sự cân bằng âm dương sẽ hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh của người dùng. Vậy với tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn sim có dãy số lệch âm hay lệch dương thì tốt.

Tuổi Tân Dậu 1981 có bản mệnh lệch âm nên chọn các sim có dãy số lệch dương để tạo sự cân bằng, không nên chọn dãy số lệch âm, âm gặp âm tạo nên mất cân bằng là không tốt. 

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu theo cửu tinh đồ pháp

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi không thể bỏ qua phương pháp cửu tinh đồ pháp, giúp xác định sim phong thủy là tốt hay xấu. Chiếu theo phương pháp, cách tính của cửu tinh thì với dãy số có nhiều số 8 là đạt điểm tốt.

 

Tính tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

 

Quẻ dịch áp dụng trong việc chọn sim phong thủy đó là một phương pháp sử dụng 64 quẻ dịch trong kinh dịch để tính điểm phong thủy. Việc tính theo quẻ dịch có thể giúp bạn chọn sim theo mục đích công việc để kích công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, hút tài lộc, may mắn. Trong đó sử dụng quẻ chủ và quẻ hỗ, dựa chủ yếu vào quẻ chủ.

Trường hợp quẻ chủ tốt, quẻ hỗ tốt là rất tốt

Quẻ chủ tốt quẻ hỗ trung bình là tốt

Quẻ chủ tốt quẻ hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung vẫn có thể chấp nhận được

 

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1981 theo số điểm nút

 

Cách tính sim theo điểm nút là một cách tính dân gian bằng việc tính tổng các chữ số trong dãy số đến khi kết quả chỉ còn 1 - 2 chữ số đó là số điểm nút. Điểm được tính trên thang điểm 10, số điểm càng cao càng tốt. Nhưng để có được một số có điểm nút là 10 thì rất khó, với các số có điểm nút từ 6-8 cũng là một lựa chọn tương đối tốt.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981. Chỉ cần số điện thoại đáp ứng đầy đủ các yêu tố trên chắc chắn đó là một sim số hoàn hảo nhất. Nhưng để có thể chọn được một sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu theo phương pháp trên không phải chuyện đơn giản ai cũng có thể làm được. Cần có một kiến thức nhất định về phong thủy việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đứng trước thực trạng như thế chúng tôi đã xây dựng và phát triển thành công công cụ tra cứu sim phong thủy theo tuổi được tính theo các phương pháp trên và sẽ đưa những gợi ý tối ưu nhất về các số sim phong thủy.

 

Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1981 chính xác 100%

 

Qua bài viết này Phong Thủy Số đã giúp cho quý bạn biết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981. Mong rằng đã giúp bạn giải đáp những khó khăn thắc mà quý bạn tuổi Tân Dậu để không chọn sai sim phong thủy. Cuối cùng chúc quý bạn tuổi Tân Dậu luôn gặp được may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Tra cứu sim phong thủy

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện