XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Cách chọn sim hợp tuổi 1981 - Xem sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu

 

CHIA SẺ CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1981

 

- Năm 2019 là một năm may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp đối với tuổi Tân Dậu. Tuy nhiên, tuổi Tân Dậu dễ gặp một số khó khăn, vướng mắc như sau

+ Nam sinh năm 1981: Bị trộm cắp, lừa gạt tiền bạc, tài sản, dễ bị ốm vặt.

+ Nữ sinh năm 1982: Gia đạo bất an, bệnh về hô hấp, xương khớp dễ phát sinh.

 

- Làm sao để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc kể trên để phát triển công danh sự nghiệp hơn nữa, thu được thành tự lớn hơn nữa, cuộc sống được vẹn toàn, hạnh phúc? Nhiều người vận dụng các phương pháp hóa giải vận hạn trong Phong Thủy, chẳng hạn như 3 phương pháp hữu ích dưới đây.

Số 1: Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

Số 2: Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu. Phương pháp này đa số mọi người hay dùng, tuy nhiên Ưu và nhược điểm như nào thì không phải ai cũng biết.

Số 3: Phương pháp mới năm 2019 đó là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu hay xem tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào nhất?

Có những phương pháp hóa giải Phong Thủy nào và ưu điểm, nhược điểm của từng phương pháp đó ra sao, mời quý vị theo dõi bài viết.

 

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các thực phẩm có lợi đối với sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao, từ đó giúp cho sức khỏe, trí tuệ, tinh thần ổn định, gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc hơn

- Ưu điểm:

+ Coi trọng, tác động tới nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả

- Nhược điểm:

+ Cần phải có chuyên gia uyên bác, tinh thông tư vấn hướng dẫn

+ Khó áp dụng chuyên cần với những người thường xuyên đi công tác

+ Phát huy tác dụng với một tốc độ chậm

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1981

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, cóc Thiềm Thừ, gà Phong Thủy, vòng tay, vòng cổ, ngọc bội... để sử dụng với mục tiêu hóa giải bất lợi, tăng cường vận may

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng rộng rãi, phổ biến

+ Dễ tìm mua vật phẩm với đủ mọi kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

+ Phổ biến hầu như nhà nào cũng dùng vật phẩm phong thủy.

- Nhược điểm:

+ So với số điện thoại hợp tuổi Dậu 1981 thì vật phẩm phong thủy cho tuổi 1981 bắt buộc cần phải khai quang mới phát huy tác dụng

+ Phải đo đạc tọa độ tại nhà ở, cơ quan và tính toán về mặt chuyên môn mới tìm ra vị trí thích hợp để đặt vật phẩm

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao

+ Những yếu tố trên nếu không được giải quyết thấu đáo thì không những không mang lại may mắn mà còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn nữa.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu

- Sim Phong Thủy là một vật phẩm Phong Thủy ra đời trong thời kỳ hiện đại. Nó có khả năng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hóa giải kể trên mà chưa nhiều người biết đến điều đó.

- Sim hợp tuổi Tân Dậu năm sinh 1981 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1981.

 

- Ưu điểm:

+ Số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng rất cao.

+ Sim hợp tuổi 1981 Tân Dậu, quý anh / quý chị Không cần phải khai quang, không cần phải đo đạc, tính toán về góc độ chuyên môn đối với nhà ở, văn phòng.

+ Sử dụng sim hợp tuổi năm sinh 1981 để liên lạc thường xuyên thì năng lượng cát lợi tạo ra liên tục, tăng cường ngày càng lớn hơn.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1981 chắc chắn sẽ không có hàng giả, hàng nhái.

+ Thích hợp với tất cả mọi người

+ Số điện thoại hợp tuổi 1981 gọn nhẹ, không sợ bị hỏng hóc, bền và sử dụng mãi mãi.

 

- Nhược điểm:

+ Hiện nay có nhiều trường phái có quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung của sim khác nhau. Vì vậy, phải có những chuyên gia uyên bác, dày dặn kinh nghiệm tư vấn

+ Trên thị trường có nhiều công cụ xem bói sim Phong Thủy nhưng thiếu tính thống nhất, tính trung thực, khách quan có sự hạn chế. Nên khi có nhu cầu, các bạn cần tìm đến những trung tâm có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ. Tiêu biểu như công cụ xem Phong Thủy sim dưới đây.

 

Vậy Sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào và sim được bình xét, đánh giá dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh ra sao?

 

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1981 dựa trên những tiêu chí nào?

 

Yếu tố ngũ hành

 

- Vật chất trong vũ trụ được phân loại quy nạp trong năm dạng thuộc tính, khí chất đó là ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ). Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Các số trong một sim điện thoại thuộc một trong ngũ hành kể trên.

- Tuổi Tân Dậu ngũ hành nạp âm Thạch Lựu Mộc nên dùng sim hợp tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành sau:

+ Thứ nhất: sim thuộc hành Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm Thạch Lựu Mộc của tuổi Tân Dậu.

+ Thứ hai: Sim thuộc hành Mộc, tương hòa với mệnh Mộc của tuổi Tân Dậu.

+ Trường hợp sim thuộc hành Kim khắc mệnh Mộc, hoặc trường hợp sim thuộc hành Thổ, mệnh Mộc khắc ngũ hành sim đều rất kỵ, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, trắc trở.

 

Xét Tổ hợp Bát tự thi tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một lá số Bát tự riêng. Về nguyên lý, Bát tự cân bằng thì cuộc sống sang giàu, thuận lợi, hạnh phúc. Trên thực tế rất hiếm có trường hợp này mà Bát tự mỗi người đều có sự thiên lệch, mất cân bằng. Có câu: “Nhân vô thập toàn” là vì vậy. Các yếu tố được sử dụng để bổ trợ, cân bằng Bát tự được gọi là “dụng thần”.

- Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1981 có ngũ hành là dụng thần giúp cân bằng Bát tự tạo ra những tác dụng to lớn, giúp cho các tổ hợp trong Bát tự được hài hòa, cuộc sống an vui, thành đạt

- Để biết đặc điểm Bát tự của bản thân ra sao? Với Bát tự như vậy thì phù hợp với những sim nào, mời các bạn có thể tự tra cứu, chiêm nghiệm tại công cụ cách chọn sim cho người sinh năm 1981 dưới đây

 

Website phongthuyso.vn uy tín số 1 khi tra cứu sim phong thủy. Bởi website chúng tôi là website phi thương mại, nói không với bán sim phong thủy. Chỉ tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1981 MIỄN PHÍ.

 

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Xét yếu tố dịch lý thì sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu được tính như nào?

 

- Sáu mươi tư quẻ kinh Dịch được áp dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại (phi thời gian, phi không gian) diễn tả nhiều nội dung trong cuộc sống nhân sinh. Mỗi một sim điện thoại ứng với một trong sáu mươi tư quẻ Dịch kể trên. Hệ thống quẻ Dịch phân chia cát – hung rõ ràng. Sử dụng sim hợp tuổi 1981 có quẻ cát tạo ra năng lượng thịnh vượng, giúp người dùng gặp may mắn, thuận lợi hơn.

- Trong hệ thống các quẻ cát lợi, có những quẻ cát về tài lộc, có quẻ lợi cho gia đạo... Việc lựa chọn, sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1981 có quẻ cát với lĩnh vực nào trong cuộc sống phụ thuộc vào ý niệm, khát vọng của người dùng.

 

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

 

- Người dùng sim phong thủy hợp tuổi 1981 có quẻ Khôn đại cát về công danh vì sự mềm mỏng, khoan dung giúp thu được cảm tình của nhiều người, có phong cách của bậc lãnh đạo, nguyên thủ, thủ trưởng. Mặt khác, khí âm tượng trưng của sự thu hút nên sim có quẻ này thu về vô kể kim ngân, tài bảo, làm gì cũng lợi, bất động sản rộng lớn, kinh tế hùng cường, khiêm nhường, tiết kiệm

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

- Ví dụ: Quẻ Địa Sơn Khiêm: Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. Nên số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu 1981 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

- Đức của quẻ Càn là sự kiên cường, dũng cảm, khí lực rất mạnh, khí dương phát triển thịnh. Bệnh tật, tai họa thuộc âm ám, gặp khí dương cực thịnh tất bị tiêu biến, hóa giải nguy nan. Người xưa có câu: “Dương khí dưỡng mệnh”.

- Người dùng sim hợp tuổi Tân Dậu giá rẻ có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa

 

Xét Lý khí Phong Thủy thì số điện thoại hợp với tuổi Tân Dậu là số nào?

 

- Giai đoạn vận 8 – Hạ Nguyên (2004 – 2023), sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao cửu Tử là sao sinh khí

- Sim viettel hợp tuổi 1981 mà có số 8 - ứng với sao Bát Bạch sẽ hội tụ được năng lượng vượng khí, vươn tới thành công

- Sim mobi hợp tuổi Tân Dậu mà có số 9 - ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương thời, vô cùng may mắn, hơn nữa, khí sang vận 9, sao Cửu Tử chuyển từ sinh khí sang giai đoạn vượng khí thì năng lượng của nó tạo ra càng mạnh mẽ hơn, càng về hậu vận càng phát đạt, vinh hiển

 

Xét Cân bằng lưỡng nghi thì sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào?

 

- Theo quan điểm số học thì các số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim phong thủy hợp tuổi 1981 phải có các số lẻ và số chẵn tương đương nhau là một cân bằng âm dương

- Tuổi Tân Dậu thuộc năm âm nên dùng sim có các số lẻ nhiều hơn 1 – 2 số để chủ động, tích cực hơn trong cuộc sống

 

Theo dân gian tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

- Xem bói phong thủy Sim cho tuổi Tân Dậu nữ hay nam mạng phải có tổng giá trị các số cao ứng với địa vị sang trọng, tài lộc dồi dào, phúc đức dày dặn

- Sim phong thủy tuổi 1981 cần có những cặp linh số làm nòng cốt sẽ càng thịnh vượng hơn

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp tôn quý (59, 99)

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1981 của số điện thoại bạn đang dùng

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là vật khí Phong Thủy hỗ trợ mạnh mẽ với bạn trong sự nghiệp và cuộc sống hay không? Mời bạn tra cứu số điện thoại hợp tuổi tân dậu và tự chiêm nghiệm tại công cụ tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào dưới đây:

 

[  Xem sim phong thủy ]

 

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện