Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2024 Nữ Mạng | Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:25
Mục lục

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng dự báo năm tới do gặp phải sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh và tiểu hạn Ngũ Mộ khiến cho tài lộc hao tổn, nhiều chuyện buồn phiền lo âu, sức khỏe kém. Tuy nhiên, quý nữ tuổi Dậu không cần quá lo lắng, phần luận giải về tử vi tuổi dậu 1969 năm 2024 nữ mạng dưới đây sẽ giúp nắm rõ được ảnh hưởng xấu ở đâu và cách hóa giải như thế nào. Nhờ đó có kế hoạch chủ động ứng phó để cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn!
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Theo tử vi năm Giáp Thìn, phụ nữ tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống năm 2024. Không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư nhiều tiền vào kinh doanh, vì lợi nhuận tiền bạc sẽ khó thu hồi và dễ bị tiêu pha. Ngoài ra, cần cẩn thận trong vấn đề tình cảm gia đình và sức khỏe không được tốt. Lưu ý về chế độ ăn uống và tiêu hóa để tránh những vấn đề liên quan.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Những người ngũ hành bản mệnh Thổ bước sang năm ngũ hành Hỏa sẽ được tương sinh ngũ hành - Rất tốt. Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2024 nữ mạng báo hiệu một năm mới có nhiều thuận lợi với người mệnh Thổ, xuất hành hay mưu cầu danh lợi năm Giáp Thìn đều rất tốt, xuất hành đi lại sẽ được quý nhân giúp đỡ. Năm Giáp THìn cũng là thời điểm tốt để người mệnh Hỏa xuất tiền đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, trong cuộc sống cũng có nhiều chuyện vui đưa tới.
 

Thiên can 

 

Luận tử vi nữ 1969 năm 2024 cho biết thiên can Kỷ (Thổ) kết hợp với can Giáp (Mộc) của năm chủ về Tương Hợp rất tốt. Mối quan hệ này tạo nên cơ hội phát triển may mắn về công việc làm ăn. Lại thêm nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà gặt hái được kết quả tốt đẹp, mở rộng liên kết với đối tác, tiền bạc dễ kiếm. Nhưng do Mộc khắc Thổ cho nên sức khỏe nữ mạng hay đau ốm, tốn kém nhiều tiền chạy chữa.

 

Địa chi

 

Xem bói tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng nhận thấy địa chi Dậu có mối quan hệ Nhị Hợp với địa chi Thìn của năm. Nhờ đó, những người sinh năm Dậu sẽ có một năm thuận lợi với công việc hanh thông và mở rộng. Việc xuất hành không những gặp nhiều may mắn mà còn được sự tương trợ của quý nhân. Ngũ hành Kim của tuổi được tương sinh bởi ngũ hành Thổ của năm nên tốt cho phương diện công việc. Nếu tuổi Dậu xuất tiền và đầu tư làm ăn sẽ nhận được nhiều cát lợi. 
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng, cung phi Khôn (Thổ) của tuổi gặp cung phi Chấn (Mộc) của năm là Họa Hại. Năm này, vận may kém, bản thân lại gặp nhiều chuyện không hay và bị hãm hại, nói xấu, thị phi. Ngũ hành Mộc và Thổ khắc nhập nên mọi việc không nhận được sự nâng đỡ, phải tự mình giải quyết. Trong năm không nên thay đổi về công ăn việc làm.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Kỷ Dậu năm 2024

 

Nữ tuổi 1969 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Vân Hớn - Hỏa Tinh
 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi dậu 1969 năm 2024 nữ mạng, khi gặp sao Vân Hớn, nữ giới cần phải thận trọng, đặc biệt là những người đang mang thai hoặc sinh con vì sao này không tốt cho thai sản. Đề phòng ốm đau, tai hình, mồm miệng nóng nảy, ốm đau. Công việc chủ về bình thường, nên chú ý sổ sách giấy tờ để tránh kiện thưa bất lợi. Đặc biệt chú ý tháng 2, 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất.

 

Hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024, đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây


Để hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng của Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng hành Thổ để điều tiết khí của sao xấu. Ví dụ, chủ mệnh nên đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu và hổ phách.
 

Hạn năm tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

 

Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.


Giải nghĩa: Luận giải tử vi nữ 1969 năm 2024 cho hay hạn Ngũ Mộ có tác động tiêu cực đến tình hình tài chính, tiền bạc của người gặp hạn. Nữ mạng có Ngũ Mộ soi chiếu dễ bị mất mát, hao tốn về tiền bạc, của cải khiến bản thân phải suy nghĩ, lo âu. Trong năm, nhiều vấn đề đều phải dùng đến tiền bạc. Tiền kiếm được ít nhưng chi tiêu nhiều. Việc làm ăn không được thu lợi như mong cầu, mua bán dễ bị lừa gạt….

 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

 
 • Về công việc kinh doanh: Xem tử vi nữ mạng 1969 năm 2024 khuyên những ai đang hoạt động thương mại nên tỉnh táo, proactively xác minh thông tin hàng hóa để đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, đặc biệt là về việc xuất hóa đơn.
   

 • Về tài sản: Cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, tránh cho vay mượn vì khó thu hồi. Đồng thời, tử vi 2024 tuổi Dậu nữ mạng 1969 khuyên cần đề cao sự thận trọng và tỉnh táo đối với những chiêu trò lừa đảo tinh vi. Bảo quản tiền bạc một cách cẩn thận, tránh mang theo quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài để tránh mất cắp.
   

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần theo đuổi một cuộc sống thiện đạo, tu tâm dưỡng tính và sống một cách cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên tham dự các hoạt động tôn giáo để cầu nguyện bình an và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Kỷ Dậu:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1969

  ☯ Tuổi Kỷ Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1969

  ☯  #1969 Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì?

Hạn tuổi tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Dậu nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1969 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1969 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Dậu 1969 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Kỷ Dậu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi 2024 Kỷ Dậu nữ mạng

   Trư Phùng Hỏa: Xấu

 

Trư Phùng Hỏa là một vận niên không may mắn, chủ về những điều trái ý nghịch lòng, có nhiều biến cố xảy ra. Nên quản lý tiền bạc, tài sản cẩn thận. Giúp đỡ người khác có thể gặp cảnh làm ơn mắc oán. Công việc làm ăn khó khăn vất vả mà kết quả không được như ý. Tốt nhất chỉ nên làm công ăn lương, an phận thủ thường. Nếu có cơ hội làm ăn tới thì phải suy xét thật kỹ trước khi làm. Đường công danh phải nhờ vả  người khác giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên thay đổi tốt hơn về cuối năm.
 

Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi sự diễn ra trong tình trạng bình thường, không có sự tiến triển đáng kể, và bản thân không thể khai thác hết tiềm năng trong cuộc sống. Những mưu cầu đều không mang lại kết quả tốt, khó để thành công.

 

Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: LN Văn Tinh, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Thiếu Dương, Đại Hao, Cô Thần, Thiên Không, Tuyệt: Bộ sao này có ý nghĩa về mọi việc tiến hành trong nhà không được tốt. Không nên đầu tư tiền bạc cho làm ăn, cẩn thận bất lợi cũng như hao tán tiền của. Chú ý về tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe tay chân cũng cần lưu tâm.

 
 • Xung Chiếu: Lâm Quan, Tiểu Hao, Hồng Loan, Long Đức: Chủ về hao tán tiền bạc. Tuy nhiên gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ cho công việc cũng như đi lại.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024 bộ sao Tấu Thư, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Lưu Hà, Đào Hoa, Tử Phủ, Triệt, Suy, Mộc Dục, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú chủ về có người phá hoại công việc. Công danh không đạt được kết quả như mong muốn. Nếu thay đổi thì dễ vướng vào những khó khăn. Tuy nhiên, tiền bạc không phải vất vả suy nghĩ về sinh nhai. 

 
 • Nhị Hợp: Phi Liêm, Quan Phủ, Long Trì, Triệt, Bệnh: Bộ sao thể hiện ý nghĩa về nơi ăn chốn ở có những ảnh hưởng không tốt. Chú ý về sức khỏe người thân trong nhà không tốt.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1969 năm 2024: Trong năm này người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng tin vui thêm người trong gia đạo. Tình cảm của gia đình trong nhà không tốt, thiếu hòa khí hoặ mưu cầu liên quan tới danh vọng không tốt. Đây là năm không có sự mở mang hay thay đổi công việc. Lưu ý năm này sức khỏe không tốt.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:


 

Xem tử vi nữ Kỷ Dậu 1969 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Phương diện về tài chính trong năm này người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng tiền bạc không tốt, có sự hao tán. Mưu cầu tiền bạc trong năm khó khăn và khó được toại lòng.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng trong năm này sức khỏe lưu ý về bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Bên cạnh đó dạ dày của chủ mệnh cũng không được tốt.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn bình thường. Dù thay đổi, mở mang thêm công việc không được như may mắn như ý. Muốn mọi việc thuận lợi hơn quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác đầu tư, kinh doanh.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2024 cho hay tình cảm gia đạo năm Giáp Thìn chưa tốt, thiếu hòa khí trong nhà. Mâu thuẫn hay tranh cãi dễ nảy sinh trong cuộc sống.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Năm nay phương diện ngoại giao khá tốt. Xuất hành đi xa được quý nhân giúp đỡ. Vấn đề sức khỏe cần lưu tâm và dễ đưa tới chuyện thị phi.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này tài lộc bình thường, khó khăn tiền bạc, lưu ý về thị phi tiền bạc tới. Đường công danh được người khác giúp đỡ hoặc chỉ bảo. Luận tử vi 2024 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng dự đoán gia đình tình cảm bình thường, không có mâu thuẫn. Xe cộ lưu ý đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Hao tán tiền bạc cũng như tính toán mới cho làm ăn. Sự nghiệp công danh trong tháng này khó khăn hoặc bất lợi nếu mưu cầu công việc. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024 cho thấy gia đình tình cảm bình thường, mâu thuẫn đưa tới và có chuyện vui trong nhà. Sức khỏe trong tháng này đau ốm.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng này tiền bạc chưa được tốt, bất lợi khó khăn đưa tới. Đây là công danh sự nghiệp bình thường, mưu cầu liên quan công việc mới hoặc có tính toán công việc. Tử vi nữ 1969 năm 2024 cho biết tình cảm gia đình không có nảy sinh mâu thuẫn, cơ bản yên vui. Sức khỏe ít bị đau ốm, nếu đau ốm tháng 3 Âm lịch thì nhanh khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng này phương diện tiền bạc hao tán nhiều. Đường công danh chưa đón được vận may, hoặc liên kết công việc dễ có sự thay đổi. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng cho hay chủ về bất lợi về tình cảm vợ chồng, không nhận được sự đồng thuận giữa các thành viên trong nhà. Lưu ý đi lại xe cộ và cẩn thận trong việc ăn uống.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng này tiền bạc đón nhiều may mắn hơn so với các tháng trước. Tài lộc chưa có lộc tới. Xem bói tử vi nữ mạng 1969 năm 2024 nhận thấy chưa mở mang thêm hoặc phát triển công việc theo hướng mới. Tuy nhiên trong tháng luôn nhận được sự trợ giúp của bạn bè hoặc người thân. Lưu ý về sức khỏe người thân trong gia đình không tốt, có chuyện phiền muộn.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Người nữ mạng tuổi này trong tháng 6 Âm lịch mưu cầu tiền bạc dễ dàng, kiếm tiền cũng được may mắn. Luận tử vi 1969 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc tiến hành trong tháng được hanh thông và kết quả như ý muốn. Mọi việc trong nhà được an vui, các thành viên trong nhà yêu thương gắn kết. Sức khỏe tháng này bình thường, không lo đau ốm.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Xin xăm Quan Thánh dự đoán vận hạn năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng tài chính chủ về khó khăn, không được như mong muốn. Nữ mạng tuổi này có thể mưu cầu tiền bạc gặp nhiều bất lợi. Tử vi tuổi Dậu 1969 năm 2024 nữ mạng cho biết công danh sự nghiệp cũng chưa được thuận lợi, nếu mưu cầu làm ăn cần lưu tâm. Tình cảm bình thường, mọi việc ít có xung đột hay bất hòa. Tháng này đau ốm, đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc tháng 8 Âm lịch của tuổi này có tính toán hay chi tiêu nhiều vào làm ăn hoặc công việc gia đình. Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng công danh sự nghiệp có được may mắn hoặc quý nhân giúp đỡ. Không nên vội vàng trong các công việc. Tháng này tin vui đưa tới cho công việc gia đình. Cẩn thận đi lại sông nước không tốt.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Công việc làm ăn chủ về trong tháng này có sự liên kết hoặc phải tranh đấu nhiều. Tiền bạc có lộc tới nhưng chú ý về thị phi. Luận giải tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2024 nhận thấy trong gia đạo thiếu hòa khí, phiền muộn có chuyện tới. Lưu ý các bệnh về đường răng miệng hoặc đau ốm.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tài chính trong tháng này có lộc tới. Tài lộc không giữ được, phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc. Công việc kinh doanh làm ăn bình thường, chủ về chưa mở mang cũng như khó có sự thay đổi. Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2024 cho hay mọi việc an vui, tình cảm gia đình khá tốt và đưa tới tin vui. Sức khỏe trong tháng tương đối tốt, đau ốm nhưng cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 Âm lịch mưu cầu tiền bạc khó khăn hoặc không như ý muốn. Tháng này không nên vay mượn về tiền bạc. Cẩn thận công việc có sự tranh đấu. Bản thân chú ý về xương khớp hoặc bệnh liên quan tới thoái hóa.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1969 năm 2024 dự đoán tháng này chi tiêu nhiều về cuộc sống và gia đình. Công việc chú ý có chuyện thị phi hoặc bất lợi. Trong tháng tình cảm bình thường, an vui trong gia đạo. Bên cạnh đó sức khỏe tháng cuối năm khá tốt, ít bệnh tật cũng như đau ốm. 

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Dậu 1969 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh tháng 1 Âm lịch người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng mưu cầu tiền bạc may mắn. Tình cảm gia đạo có chuyện buồn và sức khỏe cũng cần lưu tâm không tốt. Chưa có sự đổi mới công việc.

 
 • Người sinh tháng 2: Sinh vào tháng Đinh Mão của người tuổi này công việc làm ăn chưa được như ý muốn. Tài chính bình thường, chỉ đủ cho sinh hoạt cuộc sống. Sức khỏe trong năm dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1969 năm 2024 cho hay sinh tháng 3 Âm lịch chủ về công việc tính toán mới, phải đi lại nhiều. Gia đạo tình cảm bình thường, xuất hành cần thận bất lợi và đưa tới chuyện thị phi.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh tháng này người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng công việc làm ăn thay đổi cũng như mở mang thêm. Mưu cầu tài lộc dễ dàng. Tình cảm gia đình trong năm thiếu hòa khí hoặc chuyện muộn phiền đưa tới. Ngoài ra sức khỏe trong năm dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 5: Sinh trong tháng 5 Âm lịch người tuổi này công việc bất lợi, dễ thay đổi công việc. Tử vi 2024 Kỷ Dậu nữ mạng 1969 cho biết mưu cầu tiền bạc tháng này gặp khó khăn. Gia đạo đưa tới chuyện buồn tình cảm, mâu thuẫn mối quan hệ vợ chồng. Xuất hành đi xa có thể gặp phải bất lợi và chú ý đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 6: Sinh tháng này công việc làm ăn hanh thông và dễ dàng trong mưu cầu tiền bạc. Cuộc sống tình cảm của gia đạo không được như mong muốn, xảy ra những chuyện thị phi. Sức khỏe tương đối tốt, có thể đau ốm nhưng cũng qua loa. Mưu cầu tiền bạc hanh thông hơn.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1969 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Sinh trong tháng này trong năm Giáp Thìn công việc làm ăn không tốt như mong muốn. Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán thay đổi sẽ gặp bất lợi. Không nên cho vay mượn tiền bạc trong năm. Ngoài ra gia đạo bình thường, sức khỏe dễ đau ốm, đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 8: Sinh vào tháng này chủ về may mắn đưa tới trong, các dự định tiến hành trong năm dễ đón được cát lợi và được người khác giúp đỡ. Gia đạo có được tin vui và sức khỏe tương đối tốt.

 
 • Người sinh tháng 9: Sinh vào tháng Giáp Tuất nữ mạng tuổi Kỷ Dậu công việc không nên phát triển các liên kết trong năm Giáp Thìn. Bên cạnh đó cũng không nên hùn hạp vốn vì thị phi và bất lợi. Tử vi nữ sinh năm 1969 năm 2024 dự báo hòa khí trong nhà không tốt. Về sức khỏe cũng kém đi.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng này công việc trong năm Giáp Thìn chưa được khởi sắc, cũng không mở mang thêm. Tình cảm gia đình khá tốt và sức khỏe bản thân ổn định.

 
 • Người sinh tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch nữ mạng tuổi Kỷ Dậu công việc trong năm 2024 nhiều khả năng có sự tranh đấu, gặp nhiều vất vả. Tình cảm gia đạo chưa tốt, thiếu đi hòa khí. Luận giải tử vi tuổi Dậu 1969 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chủ mệnh cẩn thận bệnh huyết áp hoặc kém về xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm nữ mạng tuổi này có năm Giáp Thìn bình thường, không nhiều chuyển biến. Công việc trong năm không nên mở mang, thay đổi. Sức khỏe cũng nên chú ý vì dễ đau ốm và tình cảm gia đình không tốt.

 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 đối với phụ nữ tuổi Kỷ Dậu hứa hẹn mang đến những thay đổi và thử thách. Trong cuộc sống, công việc và kinh doanh có thể gặp phải một số khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, đừng nản lòng, vì trong những thách thức đó cũng có cơ hội và sự phát triển tiềm năng. Hãy cẩn thận và thông minh trong việc quản lý tài chính và đầu tư. Đồng thời, hãy chú trọng đến sức khỏe của mình, vì năm nay có thể xuất hiện một số vấn đề về sức khỏe. Tìm kiếm cách thể dục và thư giãn thích hợp để duy trì sự cân bằng và tránh căng thẳng. Đối với gia đình, hãy tạo một môi trường yêu thương và hỗ trợ, vì đó là nguồn năng lượng và niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh việc xem tử vi 2024 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng, hãy tận hưởng những điều tốt đẹp và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân trong năm 2024.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói