Tuổi Kỷ Dậu hợp với số điện thoại nào - Cách tính sim hợp tuổi 1969

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:57

 

- Năm 2022, tuổi Kỷ Dậu gặp nhiều khó khăn, bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1969: Công danh trắc trở, gia đạo gặp sóng gió, tài chính khó khăn, dễ bị bệnh tật, tai nạn.

+ Nữ sinh năm 1969: Bị thị phi, tai tiếng, gia đạo bất ổn và sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

- Đứng trước những nguy cơ đã được dự đoán từ trước, nhiều người tìm đến những biện pháp hóa giải vận hạn, cải thiện vận khí. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Kỷ Dậu 1969 như sau:

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường sinh khí tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống đó là sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1969 Kỷ Dậu.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1969 để xem tuổi Kỷ Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

Vậy cả 3 phương pháp trên thì phương pháp ưu việt nhất để gia chủ hóa giải vận hạn một cách triệt để. Ưu điểm và nhược điểm của những phương pháp này ra sao, mời quý vị xem chi tiết bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 - Sim hợp tuổi Kỷ Dậu

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi 1969

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi Kỷ Dậu

 

- Vận dụng phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, kết hợp với luyện tập thể thao đúng phương pháp nhằm ổn định thể chất, phát triển trí tuệ, lạc quan về tinh thần, vượt qua mọi sóng gió, vươn tới thành công, phát đạt

- Ưu điểm:

+ Tinh hoa của phương pháp này ở chỗ chú trọng can thiệp, tác động tới nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần sự hướng dẫn tư vấn của những người uyên bác, cao minh.

+ Bất tiện với những người làm công việc lưu động, thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy hiệu quả chậm.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy cho tuổi Kỷ Dậu 1969

 

- Nội dung của phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc... về sử dụng nhằm hóa giải tai ách, vận hạn, thúc đẩy công danh, tài lộc thịnh vượng hơn

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Khác với việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu 1969, thì vật phẩm phong thủy thông thường bắt buộc phải khai quang vật phẩm mới có tác dụng.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại tư gia, cơ quan, sau đó tính toán dưới góc độ chuyên môn mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa người dùng và vật phẩm thấp.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những yếu lĩnh trên nếu không quán triệt tốt thì không những không đưa lại kết quả tốt đẹp mà còn có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng, bế tắc hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1969 Kỷ Dậu

 

- Sim điện thoại là một vật dụng có khả năng hóa giải vận hạn, tăng cường hanh thông, thuận lợi đối với người dùng. Nó có khả năng khắc phục những nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người biết tới.

- Sim điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 chỉ phù hợp với người sinh năm 1969.

- Ưu điểm:

+ Với ưu điểm gọn nhẹ, sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu sẽ dễ dàng sử dụng và đây cũng là vật bất ly thân của nhiều người nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Dùng sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 thì quý vị Không cần khai quang, đo đạc, tính toán mà vẫn tạo ra hiệu quả rất lớn.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1969 để liên lạc thường xuyên sẽ kích hoạt năng lượng thịnh vượng, cát lợi theo một cấp số nhân.

+ Sim đẹp hợp tuổi Kỷ Dậu sẽ Không có hàng giả.

+ Số sim hợp với tuổi Kỷ Dậu là cực phẩm Phù hợp với nhiều người.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, dự đoán cát – hung của số điện thoại khác nhau từ nhiều trường phái. Hệ thống công cụ tra cứu trên thị trường chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực cần phải xem xét. Vì vậy, các bạn nên đến những trung tâm có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ hoặc xem Phong Thủy sim tại các công cụ đáng tin cậy.

 

Vậy tuổi Kỷ Dậu xài số điện thoại nào đẹp và được đánh giá, xem xét trên những tiêu chí, yếu lĩnh gì?

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1969 dựa trên những tiêu chí nào?

 

Theo yếu tố ngũ hành thì tuổi Kỷ Dậu hợp số điện thoại nào?

 

- Vạn vật trong vũ trụ rất đa dạng, phức tạp nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng khí chất, thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Một sim ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Kỷ Dậu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Dịch Thổ phù hợp với những sim có ngũ hành như sau:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Đại Dịch Thổ của tuổi Kỷ Dậu.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu

+ Trường hợp ngũ hành của sim khắc ngũ hành bản mệnh (sinh hành Mộc) hoặc trường hợp ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) là điều tối kỵ, gây nên những bất lợi, trở ngại, sóng gió trong cuộc đời.

 

Theo Tổ hợp Bát tự thì tuổi 1969 hợp phong thủy số điện thoại nào?

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh lá số Bát tự của mỗi cá nhân được xây dựng. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự được gọi là dụng thần.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1969 có ngũ hành là dụng thần giúp người dùng hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, đón nhận ánh bình minh rực rỡ của thời cuộc.

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với tổ hợp Bát tự đó thì bạn phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo tại công cụ dưới đây.

 

Theo Yếu tố dịch lý thì tuổi 1969 nên chọn sim số nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Trong 64 quẻ này phân chia thành quẻ cát và quẻ hung. Sim có quẻ cát giúp cho người sử dụng căng tràn năng lượng, phúc trạch dồi dào, luôn gặp quý nhân giúp đỡ.

- Những quẻ cát lợi thường ứng với một bình diện khác nhau trong cuộc sống. Có quẻ cát với công danh, có quẻ tạo nên linh khí giải trừ tai ách. Việc lựa chọn, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1969 có quẻ cát đối với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, lăng kính, tâm tư, nguyện vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi Kỷ Dậu mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Chọn số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Cách chọn sim điện thoại hợp với tuổi 1969 theo Lý khí Phong Thủy

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 thì sao Bát Bạch là vượng khí. Sim phong thủy hợp tuổi 1969 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch giúp cho người dùng có một cuộc sống an vui, giàu sang phú quý.

- Sao Cửu Tử là sinh khí nên sim có số 9 hứa hẹn một triển vọng tươi sáng, người dùng sim hợp với tuổi 1969 sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân tài bảo, rạng rỡ huy hoàng.

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi thì sinh năm 1969 hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương là một sim cân bằng về âm dương.

- Tuổi Kỷ Dậu thuộc năm âm nên sử dụng sim có nhiều số lẻ (thuộc dương) hơn 1 – 2 số sẽ giảm thiểu được nhiều nguy cơ về bệnh tật, gia đạo hòa thuận, sự nghiệp thành công hơn.

 

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1969 theo Quan niệm dân gian

 

- Tổng các số trong một sim đạt giá trị cao đưa đến sự cao sang về địa vị, phong thịnh về tài lộc, hồng phúc lớn lao.

- Chọn số điện thoại đẹp cho tuổi 1969 mà có các cặp linh số tạo nên khí thiêng đẩy lui mọi bệnh tật, tai họa, đưa con người tới bến bờ của sang giàu, hạnh phúc

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp tài lộc (36)

Một sim điện thoại hợp với tuổi 1969 cần hội tụ đủ các yếu tố trên mới thực sự là một sim Phong Thủy cát lợi. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì coi như chưa trọn vẹn, đầy đủ

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1969 Kỷ Dậu của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Sự thật, số điện thoại bạn đang sử dụng là tảng đá đè nặng, cản trở vận trình của bạn hay là một vật khí hỗ trợ đắc lợi trong cuộc sống của bạn? Để biết về điều này, mời bạn tham khảo và chiêm nghiệm tại phần mềm tra cứu tuổi Kỷ Dậu hợp với số điện thoại nào dưới đây:

 

[ Coi Sim Phong Thủy]

 

Trên đây là bài viết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1969 Kỷ Dậu. Chúc quý vị sinh năm 1969 có những sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 để tránh bị "Cò Sim Lừa Đảo".

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022