Chuyên gia luận cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:10

 

Tử vi của tuổi Đinh Sửu khi bước sang năm 2024

- Bước sang năm 2024, tuổi Đinh Sửu gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong cuộc sống

+ Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2024 nam mạng: Học tập, khoa cử gặp khó khăn, dễ bị bệnh tật, tai nạn

+ Tử vi đinh sửu 2024 nữ mạng: Thi cử bất lợi, bị tai tiếng thị phi, gia đạo bất an, dễ mắc bệnh tật

- Đứng trước những khó khăn đã được dự đoán trước nhiều người tìm các biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường hanh thông, may mắn.  Chúng tôi xin đưa ra 2 phương pháp hóa giải cho quý em tuổi Đinh Sửu như sau:

+ Phương pháp 1: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 1997.

+ Phương pháp 2: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1997 hay xem Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

 

Nhưng với 2 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Đinh Sửu 1997.

 

Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 - xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

 

Tổng hợp #2 phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho Đinh Sửu

 

Áp dụng phương pháp dùng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1997

 

- Vận dụng phương pháp này là việc mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng cá chép hóa rồng, ngọc bội, ngọc ấn, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc... về sử dụng nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường khả năng học tập, thi cử, phấn đấu công danh, sự nghiệp.

- Ưu điểm:

+ Được sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới tạo ra giá trị sử dụng. Trong khí quý em dùng số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu thì không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở rồi tính toán chi tiết mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục được thì lợi bất cập hại, tình hình càng thêm rối ren, nghiêm trọng hơn.
 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1997

 

- Sim điện thoại là một vật khí Phong Thủy có khả năng hóa giải vận hạn rất mạnh. Nó khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên nhưng chưa nhiều người hiểu về điều đó

Lưu ý:

Sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1997 - mới có tác dụng.

- Ưu điểm:

+ Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu sẽ rất tiện lợi khi luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sim hợp tuổi 1997 sẽ không cần khai quang, đo đạc, tính toán vẫn có thể sử dụng.

+ Phù hợp với nhiều người.

+ Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu để liên lạc càng nhiều thì năng lượng tốt càng được kích hoạt, tăng cường.

+ Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu sẽ không có hàng giả.

- Nhược điểm:

Hiện nay có nhiều trường phái có cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung về sim khác nhau. Trên thị trường hệ thống công cụ không có sự thống nhất, tính chính xác, khách quan cần xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên tới những trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ để xem Phong Thủy số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997.

 

Vậy Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào hay Sim số hợp tuổi Đinh Sửu được đánh giá trên các phương diện nào?

 

#6 yếu tố luận sim phong thủy hợp tuổi 1997 cực chuẩn xác

 

Theo Yếu tố ngũ hành tuổi 1997 hợp số điện thoại nào?


- Vật chất trong vũ trụ đa dạng, phức tạp nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Mỗi sim mang một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Đinh Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy nên phù hợp khi sử dụng các sim có ngũ hành sau đây.

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy của tuổi Đinh Sửu.

+ Sim thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh của tuổi Đinh Sửu.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Thổ) hoặc ngũ hành mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa), đều là điều đại kỵ, cuộc sống gặp nhiều chông gai, sóng gió.

 

Theo Tổ hợp Bát tự sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần.

- Sim hợp tuổi Đinh Sửu có ngũ hành là dụng thần giúp người dùng gặp hung hóa cát, chuyển dữ thành lành, an vui, hạnh phúc và thành công.

- Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với đặc điểm Bát tự như vậy thì bạn phù hợp với những sim ra sao? Mời các bạn tham khảo tại công cụ tra cứu số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu dưới đây:

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo Yếu tố dịch lý

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Kinh Dịch phân chia thành quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997 có quẻ cát mở ra một thời kỳ bình minh, rạng rỡ về thời vận, giúp người dùng thu được nhiều thành tự rất đáng tự hào.

- Những quẻ Dịch cát lợi thường ứng với một khía cạnh trong cuộc sống. Có quẻ lợi cho việc mưu cầu công danh, có quẻ giúp hóa giải vận hạn, bệnh tật. Việc lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi 1997 có quẻ cát với bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào tầm nhìn, quan điểm, lăng kính, khát vọng của mỗi cá nhân.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách,quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng,quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1997 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

Tuổi Đinh Sửu dùng số điện thoại mà có quẻ này thì học hành ngày càng tiến bộ, thi cử đỗ đạt bảng vàng, công danh hiển hách, lẫy lừng.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

Trong quan hệ tình cảm thì việc nhường nhịn, cảm thông với nhau tránh được cảnh đổ vỡ, chia tay, tan vỡ, rạn nứt tình cảm. Trong gia đình, việc hòa nhã, kính trên nhường dưới là con đường duy nhất để xây dựng một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán.

Sim số hợp tuổi Đinh Sửu mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Theo Lý khí Phong Thủy thì tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào?

 

- Trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên hiện nay thì sao Bát Bạch là sao vượng khí, số 8 ứng với cát tinh, vượng khí nên sim phong thủy hợp tuổi 1997 mang số 8 là một sim may mắn, giúp cho người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông trong mọi lĩnh vực.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử, là sao sính khí đương vận nên sim hợp tuổi Đinh Sửu mang số 9 cũng hứa hẹn rất nhiều triển vọng phát đạt đối với người dùng.

 

Cách tính Sim số phong thủy cho tuổi 1997 theo cân bằng âm dương

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì những số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Sim hợp tuổi 1997 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ gần bằng nhau là một sim cân bằng âm dương.

 

- Tuổi Đinh Sửu thuộc năm âm nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1997 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) sẽ giảm thiểu nhiều tai nạn, bệnh tật, cuộc sống ngày càng an vui, hạnh phúc hơn.

 

Theo cách tính dân gian tuổi 1997 hợp sim số gì?

 

- Tổng các số trong sim đạt giá trị cao báo hiệu số nhiều, bao gồm đa phúc, đa lộc, đa đinh, đỉnh cao của địa vị, con cháu đông, phúc lộc nhiều

- Những cặp sim số đẹp hợp tuổi 1997 tạo nên khí thiêng bảo vệ và hỗ trợ tích cực với người dùng.

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp khoa danh (14)

Một số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu phải hội tụ đủ các tiêu chí kể trên thì khả năng hóa giải vận hạn, tăng cường cát lợi mới cao. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì giống như một viên ngọc có tì vết, không hoàn hảo, trọn vẹn.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1997 của bạn đang dùng là Hung hay Cát?

 

Để biết được cát – hung về số điện thoại bạn đang sử dụng mời bạn tham khảo và tự chiêm nghiệm tra cứu SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI Đinh Sửu thông qua công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Qua bài viết hướng dẫn cách chọn sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào - hay cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 qua #6 yếu tố ở trên đây, quý bạn sinh năm 1997 đã biết cách chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu rồi chứ. Chúc quý bạn sinh năm 1997 có sự lựa chọn sáng suốt khi tìm mua cực phẩm thay đổi Cải Vận trong phong thủy giúp gia chủ kích Tài Vận - Công Danh - tình duyên...

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói