Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2024 Nữ Mạng Sự Nghiệp Bất lợi!

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:02
Mục lục

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng theo luận giải chi tiết của chuyên gia phong thủy Duy Linh từ đó dự đoán được trước những khó khăn để phòng tránh, đồng thời nắm bắt cơ hội theo từng phương diện cuộc sống như sức khỏe, tài chính, làm ăn sự nghiệp, tình cảm gia đạo,... chi tiết từng tháng trong năm. Qua đó quý nữ tuổi 1983 sẽ nắm được những thay đổi này sẽ đem đến thuận lợi hay trắc trở? Đây chính là những thông tin hữu ích khi xem tử vi tuổi 1983 nữ năm 2024 mang lại.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 chủ về cuộc sống không thuận lợi trong nhà thiếu sự hòa khí và có những chuyện buồn xảy ra. Công việc cũng không đạt được kết quả tốt, dễ có sự thay đổi không mong muốn. Nếu phải xuất hành xa, cần đề phòng những khó khăn về sức khỏe. Ngoài ra, mưu cầu về tiền bạc cũng không đạt được thành công trong năm này.

Xem bói tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì năm 2024 thuộc ngũ hành Hỏa nên sẽ phạm khắc xuất với những ai có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Tử vi tuổi Quý Hợi 2024 nữ mạng chủ về một năm mới có nhiều biến động, hảo tổn bởi sức khỏe của bản thân kém, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, muốn đạt được thành công cần có người giúp đỡ. Chú ý cẩn trọng vào tháng 5 âm lịch bởi đây là thời điểm ngũ hành Hỏa mạnh nhất trong năm, đề phòng sức khỏe kém, tiền bạc hao tán và công việc làm ăn có nhiều bất lợi.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng can Quý - hành Thủy kết gặp thiên can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Năm nay, tử vi nữ 1983 năm 2024 về phương diện công việc xét thấy không thu được nhiều thành quả như mong đợi bởi có không ít khó khăn và bất lợi đưa tới. Tiền bạc trong năm xét thấy tuy có sinh sôi nảy nở nhưng không nhiều, nên cân đối thu chi hợp lý. Ngoài ra, về phần sức khỏe thì năm Giáp Thìn nữ giới tuổi này hay đau ốm bệnh vặt phải hết sức lưu ý chăm sóc cẩn thận.
 

Địa chi

 

Tử vi nữ mạng 1983 năm 2024 cho biết địa chi của người sinh năm Hợi có mối quan hệ Bình Hòa với địa chi Thìn của năm. Do vậy, người tuổi này sẽ duy trì một cuộc sống bình lặng trong năm 2024. Tài chính có sự chuyển biến theo hướng xấu do chủ về sự hao tán, tiêu pha nhiều tiền bạc của cải và không thể thu lại. Ngũ hành tuổi Hợi thuộc Thủy khắc với ngũ hành Thìn của năm. Trong năm, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì có sự ốm đau, bệnh tật. Gia đạo cũng có chuyện hoặc tin tức không vui đưa lại. 
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cung Đoài gặp cung Chấn của năm là Tuyệt Mệnh, rất xấu. Bên cạnh đó, cung Đoài hành Kim khắc với cung Chấn hành Mộc. Do đó, năm 2024 người cung Đoài gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Công việc, tiền bạc đều không thuận lợi, nếu có mở mang cũng không thu được thành quả như ý. Người cung Đoài cần chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh ốm đau bệnh tật. Dành thêm thời gian chăm lo cho gia đình, tránh vợ chồng cãi vã.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Quý Hợi năm 2024

 

Nữ 1983 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Luận tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho hay sao chiếu mệnh La Hầu là hung tinh thường mang tới chuyện kém may mắn liên quan đến pháp luật cho nữ giới, tiền bạc khó giữ bởi cần chi tiêu nhiều, cuộc sống lắm chuyện phiền muộn, sức khỏe kém - chú ý đề phòng tai nạn, bệnh về mắt hay máu huyết. Sao xấu La Hầu thuộc ngũ hành Kim nên người mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn. Xấu nhất vào hai tháng 7 và 1 âm lịch.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Để cải thiện vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024, đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, tử vi nữ 1983 năm 2024 cho hay còn có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Quý Hợi nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2024 nữ mạng khi gặp hạn Diêm Vương, phụ nữ cần phải chú ý các vấn đề về sổ sách giấy tờ để tránh thưa kiện bất lợi. Chú ý chăm sóc sức khỏe, nhất là với phụ nữ đang thời kỳ thai sản, sinh nở. Hạn này cũng mang đến những điều kém may mắn về tiền bạc và tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc kinh doanh và mưu cầu làm ăn.
 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 
 • Với phụ nữ mang bầu: Xem tử vi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2024 khuyên hết sức cẩn thận trong suốt quãng thời gian mang thai, hãy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
   

 • Với những người bị ốm đau, bệnh tật: Tích cực đến khám và điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ. Tránh nghe theo lời khuyên của người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để không làm nặng thêm tình trạng.
   

 • Với những người khỏe mạnh: Theo tử vi năm 2024 tuổi Hợi nữ mạng 1983, cần lập kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao.
   

 • Về tâm linh: Sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình.
   

Hạn tuổi tử vi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Hợi nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1983 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1983 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Hợi 1983 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Hợi nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2024

Mã Trúng Đao: Xấu
 

Những người gặp vận này thường dễ thất bại nếu không biết kiềm chế bản thân. Tốt nhất, gia chủ nên ở yên, bình thản trước mọi chuyện, tránh xa các mối bất hòa. Công việc làm ăn cũng chỉ nên duy trì theo hướng cũ. Đi lại cẩn thận với khu vực có cầu phà, sông nước vì dễ gặp nạn tai. Cuối năm vận giảm, mọi sự đổi dời theo chiều hướng tích cực hơn.
 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Quý Hợi nữ mạng  

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong gia đình, mọi việc trở nên rối rắm và không theo ý muốn, không có sự tiến triển tích cực. Sức khỏe dễ bị suy giảm và mắc phải các bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Quan Phủ, Trực Phù, Tuần, Kình Dương, Dưỡng cho biết mọi việc trong năm không được thuận lợi, nhất là về chuyện tình cảm vợ chồng. Công việc làm ăn cũng không như mong đợi, sức khỏe yếu. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Phúc, Đào Hoa, Tấu Thư, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy báo hiệu năm nay nữ mạng có hạn miền sông nước và tay chân. Khi đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 bộ sao Hồng Loan, Long Đức, Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Tiểu Hao, Lâm Quan, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử dự báo đường công danh của chủ mệnh trong năm 2024 có sự thay đổi tích cực do có quý nhân tương trợ. Gia đạo đón tin vui may. Phương diện tài chính có sự tiêu pha nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Địa Võng, Thiên Hư, Đế Vượng cho thấy trạng thái sức khỏe của quý nữ trong năm Giáp Thìn chủ về không tốt, đặc biệt chú ý bệnh liên quan đến thận, răng và xương khớp.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1983 năm 2024: Theo sự vận động của các sao nhận thấy cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Hợi trong năm ặp nhiều bất lợi. Gia đạo thiếu hòa hợp, vợ chồng có mâu thuẫn và lời qua tiếng lại. Tài chính dễ gặp thị phi và công việc có sự thay đổi. 


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Quý Hợi 1983 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm Giáp Thìn phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Quý Hợi gặp nhiều bất lợi, mưu cầu tiền bạc cũng không được như ý muốn.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng năm mới sức khỏe của chủ mệnh không tốt, thường hay đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Công việc làm ăn

 

Con đường công danh sự nghiệp tốt nhất không nên mở mang dễ nảy sinh chuyện bất lợi, thay đổi cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Quý Hợi năm 2024 cho hay chuyện tình cảm không mấy tốt, giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn trong nhà cũng có nhiều muộn phiền đưa tới.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Năm 2024 phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi Quý Hợi khá tốt, ra ngoài có thể liên kết làm ăn cùng bạn bè, xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn.

 

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1983 cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, công việc gia đình. Mưu cầu tiền bạc cũng không được như mong muốn. Luận tử vi 2024 tuổi Quý Hợi nữ mạng dự đoán công việc làm ăn thời gian này bình thường, chưa có sự thay đổi hay khởi sắc trong công việc như mong muốn. Tình cảm gia đình khá tốt, hiếm khi nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Hợi khá tốt, ít khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm lịch phương diện tài chính bình thường, mặc dù không hao tán nhiều nhưng không thu lại được tiền bạc như mong muốn. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Cẩn thận thời gian này có người phá hoại mà sinh chuyện xấu. Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện tình cảm gia đình an vui, trong gia đình không nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Tháng 2 âm lịch nữ mạng sinh năm 1983 phải đề phòng đau ốm, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc bình thường, tài chính kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày. Nếu có gặp khó khăn cũng ắt được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nếu tính toán làm ăn hoặc liên kết hùn hạp đều gặp nhiều may mắn. Tử vi nữ 1983 năm 2024 cho biết chuyện tình cảm gia đình an vui, mọi sự đều được êm ấm không có nhiều thay đổi. Tháng này nữ mạng tuổi Quý Hợi sức khỏe tốt, ít khi đau ốm, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính tương đối tốt, tuy nhiên phải đề phòng có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, kinh doanh. Công việc của nữ mạng sinh năm 1983 tháng này khá may mắn bởi được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện tình cảm gia đình chưa mất tốt, trong nhà thiếu hòa khí lại lắm chuyện muộn phiền đưa tới. Thời gian này nữ mạng tuổi Quý Hợi phải đề phòng bệnh liên quan đến thần kinh, chứng căng thẳng hoặc suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Chuyện tiền bạc của nữ mạng tuổi Quý Hợi tháng này khá tốt, mưu cầu tiền bạc dễ dàng hoặc có lộc do người khác đưa tới. Con đường công danh sự nghiệp bình hòa, chưa có sự thay đổi nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn. Xem bói tử vi nữ mạng 1983 năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm vợ chồng của nữ mạng sinh năm 1983 khá tốt, chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt, hay đau ốm. Đề phòng bệnh liên quan đến suy nhược cơ thể, ốm đau vặt.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng 6 âm lịch tài chính của nữ mạng tuổi Quý Hợi bình hòa, nếu gặp khó khăn về tiền bạc nhưng cũng được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mọi sự khá tốt lại có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh. Luận tử vi 1983 năm 2024 nữ mạng dự báo chuyện tình cảm gia đình êm ấm, an vui, trong gia đình lại có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tháng 6 nữ mạng tuổi Quý Hợi sức khỏe khá tốt, mọi sự bình thường.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này phương diện tiền bạc cần chi tiêu, hao tán nhiều. Việc mưu cầu tiền bạc cũng không mấy tốt. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn thời gian này. Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2024 nữ mạng cho biết tình duyên gia đạo chưa tốt, cẩn trọng trong gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1983 không tốt, cơ thể yếu lại thường xuyên đau ốm, đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc tháng này có sự tiêu pha nhiều vào nhà cửa hay công việc gia đình. Mưu cầu tiền bạc bình thường. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại gặp được quý nhân giúp đỡ mà đạt được thuận lợi. Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng chuyện tình cảm gia đình khá tốt, mọi sự an vui giữa những người thân trong gia đình ít xảy ra mâu thuẫn. Tháng 8 âm lịch nữ mạng tuổi Quý Hợi phải đề phòng hạn sông nước, đi lại cẩn trọng.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tài chính bình hòa, mặc dù chưa có tài lộc đưa tới cũng không cần chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn không tốt, cẩn trọng khó khăn phát sinh, có người phá hoại mà thay đổi công việc. Luận giải tử vi nữ Quý Hợi năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình không thực sự tốt, hòa khí gia đình kém lại dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1983 khá tốt, sức khỏe kém lại hay đau ốm.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Quý Hợi cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc gia đình hay sức khỏe của bản thân. Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn bình thường, chưa có sự thay đổi hay mở mang công việc như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1983 khá tốt, mọi sự an vui lại có nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Hợi tháng này khá tốt, ít đau ốm.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính kém, thời gian này nữ mạng sinh năm 1983 không nên mưu cầu tiền bạc, chủ về vạn sự không tốt dễ gặp thị phi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả bởi thế tốt nhất không nên mở rộng kinh doanh thời gian này. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, mặc dù có chút chuyện buồn phiền đưa tới nhưng cũng không ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà. Tháng này nữ mạng sinh năm 1983 phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân xây xát.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1983 năm 2024 dự đoán phương diện tài chính chủ mệnh cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình. Nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn bình thường, tốt nhất không nên mưu cầu công danh thời gian này. Tình duyên gia đạo không tốt, có nhiều sự muộn phiền đưa tới mà ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Sức khỏe kém, chủ về thường xuyên đau ốm vặt mà ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

 

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Hợi 1983 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Giáp Dần) thì năm 2024 sẽ có tính toán mới trong công việc làm ăn, liên kết hoặc mở mang kinh doanh. Phương diện tài lộc dễ dàng. Gia đạo bình thường, mọi sự an vui. Sức khỏe của bản thân khá tốt, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão năm Quý Hợi bước sang năm Giáp Thìn phải đề phòng chuyện thị phi liên quan đến công việc làm ăn, hùn hạp kinh doanh phải đề phòng chuyện xung đột. Luận tử vi nữ mạng 1983 năm 2024 cho hay tài chính bình thường. Tình cảm gia đình không tốt, xuất hành đi lại làm ăn xa phải chú ý sức khỏe không tốt.

 
 • Người sinh tháng 3: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 3 âm lịch thì phải cẩn trọng công việc làm ăn có nhiều thay đổi, mở mang công việc làm ăn. Tài chính bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày. Chuyện tình cảm gia đạo không tốt, thường nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe tốt, thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 năm 1983 âm lịch thì năm 2024 sẽ có sự mở mang, đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Tình cảm gia đình kém, trong nhà thiếu hòa khí lại có chuyện phiền muộn đưa tới. Tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng 1983 cho biết xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có nhiều tin vui đưa tới lại được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Mậu Ngọ năm Quý Hợi bước sang năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng sự thay đổi công việc làm ăn mà gặp bất lợi, mưu cầu tài chính gặp nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn đưa tới, xuất hành đi lại cũng gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe kém thường hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 6: Bước sang năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch (Kỷ Mùi) thì mọi sự khá tốt, công việc làm ăn thuận lợi lại được quý nhân giúp đỡ, vạn sự hanh thông, tiền bạc dễ dàng. Xuất hành đi lại vì mục đích công việc thì phải cẩn trọng sức khỏe kém. Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng dự đoán tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe kém thường xuyên đau ốm.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1983 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng Canh Thân năm Quý Hợi thì năm 2024 phải chú ý công việc gặp khó khăn, mọi sự bất lợi, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Hòa khí gia đình kém lại có nhiều muộn phiền đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Hợi không tốt, thường hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng 8 âm lịch (Tân Dậu) thì năm 2024 Giáp Thìn vạn sự bình thường. Công việc làm ăn bình thường, chưa có sự thay đổi hay mở mang thêm. Chuyện tình cảm gia đình tốt, gia đạo an vui có nhiều vui may đưa tới. Tử vi nữ sinh năm 1983 năm 2024 dự báo phương diện tài chính bình thường, chú ý đề phòng hạn sông nước cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 9: Bước sang năm 2024 nữ mạng sinh tháng Nhâm Tuất âm lịch phải cẩn trọng tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém lại có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Sức khỏe bình thường, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch thì năm 2024 Giáp Thìn mọi sự bình thường, công việc làm ăn nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tài chính thường thường, hòa khí gia đình kém, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng Quý Hợi kém, xuất hành đề phòng chuyện bất lợi về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 11: Năm Giáp Thân nữ mạng sinh tháng 11 âm lịch thì năm mới sẽ có sự đầu tư hoặc liên kết làm ăn trong năm 2024. Theo tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng 1983 phương diện tài chính bình thường, tình cảm gia đình không được tốt bởi có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe của người thân trong gia đình kém. Xuất hành đi lại phải đề phòng chuyện bất lợi về sức khỏe.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng Ất Sửu năm Quý Hợi thì năm 2024 Giáp Thìn cuộc sống có nhiều sự thay đổi, mở mang công việc làm ăn không được tốt, đề phòng chuyện thị phi bất lợi không mong muốn. Tài chính bình thường, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống. Xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, cát lợi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng: 

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Hợi sẽ trải qua một vận số cuộc sống khá bất lợi. Về mặt công việc và kinh doanh chưa có cơ hội mở rộng và tiến bộ đáng kể. Ngoài ra, về tình cảm gia đình, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền. gia đình thiếu hòa khỏe. Sức khỏe cũng không được bảo đảm và ổn định. Hãy tìm cách khắc phục để tận hưởng cuộc sống và đạt được những thành tựu lớn trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói