Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng 2024| Chủ Về Vận Số Tốt!

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:57
Mục lục

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng được xây dựng dựa theo sự thay đổi của âm dương ngũ hành và các yếu tố phong thủy năm 2024 ứng chiếu mới nữ mạng sinh năm 2003. Việc xem tử vi năm 2024 giúp quý phụ huynh cũng như quý nữ nắm được vận số cát hung của bản mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn. Đối với tuổi này, chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ tập trung luận giải về những khó khăn và cơ hội trên phương diện học hành và sức khỏe là chủ yếu.  Mời quý vị cùng theo dõi nội dung luận tử vi tuổi quý mùi 2003 nữ mạng 2024 dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng

 

Với tuổi Quý Mùi, năm 2024 sẽ mang đến một cuộc sống khá tốt, với những thành tựu đáng mơ ước và tin vui trong tình cảm. Đặc biệt, việc học tập sẽ được ghi nhận với những thành tích xuất sắc. Nếu có kế hoạch xuất hành xa, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và được hưởng lợi. Tóm lại, năm nay đối với tuổi Quý Mùi hứa hẹn một cuộc sống thịnh vượng và nhiều cơ hội tốt. 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2024

 

Ngũ hành 

 

Xét tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nữ mạng theo ngũ hành sinh khắc thì người bản mệnh thuộc Mộc sẽ phạm sinh xuất với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Do đó, phải cẩn trọng cuộc sống có nhiều hao tổn. Cụ thể, công việc làm ăn của người mệnh Mộc năm tới có vẻ thuận lợi nhưng không đạt được mục tiêu bởi có đầu mà chẳng có cuối; đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay làm ăn thường khó thu hồi vốn, về giai đoạn cuối năm cần đề phòng chuyện bất lợi có thể phát sinh. Về phương diện sức khỏe cũng không mấy tốt, chú ý đề phòng bệnh liên quan đến ngực.
 

Thiên can 

 

Người nữ tuổi này có thiên can Quý - hành Thủy kết hợp với thiên can Giáp - hành Mộc của năm 2024 là mối quan hệ Bình Hòa. Do đó, tử vi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2024 có sự đan xen tốt xấu. Việc làm ăn không tốt, hạn chế mở mang hay thay đổi vì bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề khó giải quyết. Thêm vào đó, sức khỏe không tốt, phải suy nghĩ nhiều cho nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Ngoài ra, tài lộc năm Giáp Thìn khá ổn, mặc dù chưa thực sự đạt được thu nhập như mong đợi nhưng cũng đủ để duy trì cuộc sống.

 

Địa chi

 

Tử vi nữ 2003 năm 2024 dự báo đây là một năm có nhiều thay đổi với người tuổi Mùi bởi địa chi Mùi gặp địa chi Thìn của năm là phạm Tứ hành xung, chủ về cuộc sống có nhiều biến động, công việc làm ăn phải đề phòng chuyện ngoài ý muốn hay có nhiều thay đổi, sức khỏe kém chủ về bệnh tật lâu ngày không khỏi. Địa chi Thìn ngũ hành Thổ địa chi Mùi thuộc ngũ hành Thổ là vượng Thổ nên phải cẩn trọng phương diện tiền bạc, công việc làm ăn có nhiều thay đổi bất lợi.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng cung mệnh Ly ngũ hành Hỏa gặp cung Chấn ngũ hành Mộc là Sinh Khí, rất tốt cho việc đầu tư mở mang thêm công ăn việc làm và mong cầu danh lợi. Ngũ hành Mộc giúp vượng Hỏa mang đến những điều tốt đẹp cho vận trình cuộc sống, việc làm. Trong năm 2024, có thể gặp được người tốt, quý nhân hỗ trợ đắc lực trong công việc. Bản thân và con cháu đón nhận được nhiều tin tức có lợi.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2024

 

Nữ 2003 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Âm - Thủy Tinh
 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2024, sao Thái Âm thường mang đến cho nữ giới nhiều điều vui vẻ, hài hòa, hạnh phúc, những ước mơ được toại nguyện, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, đối với nữ giới đang bị đau ốm bệnh tật mà gặp sao Thái Âm thì bệnh có thể trở nặng, cần đặc biệt chú ý chăm sóc, nhất là vào tháng 11 âm lịch.
 

Kích tài lộc sao Thái Âm chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng khuyên đầu năm đi chùa cầu an hoặc giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch, lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây
 

Để bổ sung năng lượng cho sao Thái Âm, tử vi 2003 nữ mạng năm 2024 cho biết còn có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành Kim, để tạo ra sự tương sinh với Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc...
 

Hạn năm tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 nữ tuổi 2003

 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn
 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem tử vi nữ 2003 năm 2024 cho hay vào năm gặp hạn Tam Kheo thường mắc các bệnh về cơ, tay chân, xương khớp hoặc bệnh về mắt. Hạn nhẹ chủ về đau nhức mỏi, nặng thì gặp chấn thương phải nhập viện điều trị. Tâm trạng  không tốt, thường xuyên lo âu.

 

Hóa giải hạn Tam Kheo

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi năm 2024 tuổi Quý Mùi nữ mạng khuyên hết sức cẩn thận khi tham gia hoạt động nguy hiểm hay công việc có yếu tố rủi ro. Dành thời gian đều đặn để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Quan tâm đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh trong môi trường sống, vì nơi đó có thể tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, nên hạn chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích quá mức, học cách tự kiềm chế để tránh tình trạng căng thẳng.
   

 • Về tinh thần: Tử vi tuổi Mùi năm 2024 nữ mạng 2003 còn khuyên cần lưu ý lựa chọn từ ngữ trong giao tiếp, duy trì bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hoặc gặp rắc rối. Hơn nữa, không nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và thảnh thơi.
   

 • Về tâm linh: Nhằm tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống, gia chủ nên duy trì tâm hồn trong sạch, chủ động chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn để tích đức.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Quý Mùi:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 2003

  ☯ Tuổi Quý Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 2003 hợp với tuổi nào?

  ☯  Tuổi Quý Mùi cưới năm 2024 tốt không?

  ☯  Tuổi 2003 xăm hình gì hợp?

Hạn tuổi tử vi Quý Mùi nữ mạng 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Quý Mùi nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2003 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2003 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mùi 2003 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Quý Mùi năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi 2003 năm 2024 nữ mạng

Thỏ lộng nguyệt: Tốt
 

Người gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt được báo hiệu có một năm công thành danh toại, tiền tài như ý, hạnh phúc an khang. Công việc trước đây dù có khó khăn bao nhiêu thì đến nay tự nhiên gặp được may mắn và được giải quyết một cách ổn thỏa. Việc thi cử đỗ đạt cao, xin việc được như ý hoặc công việc có thay đổi thì cũng được chuyển đến công tác ở vị trí tốt đang thiếu người. Gia đạo được bình an, nhiều điều vui mừng, ra ngoài gặp được bạn bè tốt giúp đỡ. Tuy nhiên, khi gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt thì không nên cho người khác vay tiền vì chủ về nợ khó đòi, hạn chế đi chơi ăn uống tiệc tùng để tránh hao tài tốn của, tiêu pha tốn kém.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Quý Mùi nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi việc trong nhà có phần rối rắm không được như ý muốn, mọi việc không có tiến triển khả quan. Sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Việt, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Quan, Tử báo hiệu có năm nay có quý nhân giúp đỡ mang đến lộc về nhà đất. Gia đạo đón nhiều tin vui may.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Khôi, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Phúc Đức, Mộc Dục cho biết ra ngoài được quý nhân hỗ trợ những cũng gặp nhiều chuyện phiền muộn, thị phi. Trạng thái sức khỏe trong năm cũng không tốt. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2024 bộ sao Quan Phủ, Trực Phù, Hồng Loan, Long Đức, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Tiểu Hao, Lâm Quan cho thấy đường công danh năm này có quý nhân phù trợ. Phương diện tài chính có phần kém, gặp bất lợi và tiêu pha nhiều, không nên cho vay mượn. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Giải Thần, Tang Môn, Phượng Các, Tướng Quân, Mộ dự báo trong nhà có người thân đau ốm, thời gian hồi phục chậm. Với chủ mệnh có dự định liên kết làm ăn cùng bạn bè hoặc người thân thì cần lưu ý suy tính cẩn thận.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2003 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng Quý Mùi trong năm 2024 có phần may mắn và khởi sắc hơn. Mọi việc trong gia đình khá hanh thuận, mưu cầu dễ dàng. Công việc có sự tăng tiến phát triển hoặc được quý nhân phù trợ. Đường tình cảm khá tốt, dễ có tin vui đưa đến. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh cũng chủ về bình thường.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Trong năm 2024, phương diện tài lộc của nữ mạng tuổi Quý Mùi khá tốt. Chủ mệnh sẽ dễ dàng mưu cầu và tích lũy tiền bạc, cũng như nhận được lộc lá đưa tới. Nhìn chung, tài vận có tiềm năng và nên tận dụng cơ hội này để gia tăng thu nhập. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng về sức khỏe, trạng thái cơ thể chủ về khá bình thường. Dù có thể gặp phải đau ốm, nhưng cũng không làm nên vấn đề, sẽ nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, khi cần phải di chuyển xa, hãy lưu ý dễ bị chấn thương về chân tay, do đón đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

 

Công việc làm ăn

 

Về công việc kinh doanh chủ mệnh tuổi Mùi 2003 trải qua một năm khá tốt. Mưu cầu công việc sẽ dễ dàng và nếu quý nữ quyết định thay đổi công việc có thể mang lại may mắn. Hãy tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Quý Mùi năm 2024 cho hay tình cảm gia đình tốt, mọi sự an vui. Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi 2003 còn có tin vui về tình yêu và có thể sẽ gặp được người đặc biệt. Gia đình sẽ ủng hộ và đồng tình với quyết định của quý nữ.
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:

 
Bói tình yêu theo tên
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Dù việc xuất hành trong năm nay có thể không tốt cho sức khỏe, nhưng sẽ giúp nữ Quý Mùi mở rộng mối quan hệ và lợi ích trong công việc. 

 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm người nữ tuổi Quý Mùi có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào gia đình và bản thân, mưu cầu tài lộc không tốt nên cần kiểm soát chi tiêu. Luận tử vi 2024 tuổi Quý Mùi nữ mạng dự đoán công việc làm ăn dễ có sự thay đổi hay tính toán phương hướng hoạt động mới. Gia đạo bình thường. Về sức khỏe, cần lưu ý có hạn về xe cộ, khả năng liên quan đến chân tay. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi 2003 trong tháng 2 âm chủ về bình thường, đủ để chi tiêu. Đường công danh còn gặp phải khó khăn, chưa thể đạt được mục tiêu như ý. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển. Sức khỏe chủ về không tốt, bị bệnh thì lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2024 cho thấy tài chính gặp khó khăn, tuy nhiên sẽ được người thân giúp đỡ giải quyết. Bên cạnh đó, chủ mệnh cần đề phòng có thị phi liên quan đến tiền bạc. Công việc làm ăn có sự thay đổi, liên kết hợp tác. Chuyện tình cảm có mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Sức khỏe trong tháng chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tài vận có sự biến động, chủ về tiêu pha nhiều cho công việc và cuộc sống cá nhân. Việc làm ăn có phần hanh thuận hơn, mưu cầu dễ dàng. Tử vi nữ 2003 năm 2024 cho biết tình cảm chưa có sự cải thiện, vẫn còn mâu thuẫn, “chiến tranh lạnh”, ngoài ra, chú ý thị phi ảnh hưởng đến mối quan hệ. Tháng 4 âm lịch người nữ 2003 đối mặt với bệnh liên quan đến đường ăn uống. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm tử vi dự đoán tiền bạc khá tốt, có lộc đưa đến và việc tìm kiếm tiền bạc trở nên dễ dàng hơn. Trong tháng tuy công việc chưa có dấu hiệu mở mang nhưng nếu gặp khó khăn sẽ được người thân giúp đỡ. Cần chú ý hòa khí trong gia đình, các thành viên nảy sinh xung đột, to tiếng làm tổn thương nhau. Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng cho hay về sức khỏe chú ý bị bệnh kéo dài. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm lịch việc mưu cầu tiền bạc của nữ Quý Mùi trở nên dễ dàng hơn do có lộc đưa tới. Công việc cũng khá thuận lợi, được quý nhân hỗ trợ, có thể đạt hiệu quả đề ra. Tháng này, chủ mệnh độc thân được mai mối giới thiệu đối tượng hợp ý hoặc tiến triển trong quan hệ với người thầm thương. Sức khỏe bình thường.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Xem bói tử vi nữ mạng 2003 năm 2024 nhận thấy chủ về một tháng khó khăn về tài chính, tiền bạc khó kiếm, đồng thời cần đề phòng có chuyện thị phi đưa tới. Trong phương diện công việc làm ăn cũng không mấy hanh thông, đừng thay đổi ở thời gian này. Tình cảm có mâu thuẫn, cãi vã và khả năng rạn nứt. Tháng này chú ý các vấn đề liên quan đến tay chân, nhất là khi tham gia giao thông. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 8 âm lịch báo hiệu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc để mua sắm cho bản thân và gia đình, tuy nhiên tài lộc không nhiều cần kiểm soát. Luận tử vi 2003 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc trong tháng chủ về bình thường, chưa có sự thay đổi đáng kể. Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn, và có tin vui đưa tới. Tháng 8 này chủ mệnh tuổi Mùi chú ý có hạn về sông nước và tay chân. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này tài chính bình thường, tiền bạc có nhưng chỉ đủ chi tiêu. Công việc làm ăn trong tháng 9 âm lịch chưa có sự tiến triển nổi bật, không nên thay đổi. Trong chuyện tình cảm chủ mệnh tuổi Mùi 2003 chú ý có người thứ ba phá hoại. Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nữ mạng cho biết thời gian này chú ý các vấn đề liên quan đến răng miệng và phổi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 âm lịch dự báo chủ mệnh có sự chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Việc làm ăn gặp được may mắn hơn và kết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Trong tháng này tình cảm bình thường, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng sức khỏe cũng khá tốt, đau ốm mau khỏi bệnh.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi 2003 chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu cuộc sống. Đường công danh có phần không thuận lợi, quý nữ phải bỏ ra nhiều công sức và vất vả hơn. Luận giải tử vi nữ Quý Mùi năm 2024 nhận thấy tình duyên bình thường, chưa có sự thay đổi đáng kể. Tháng này trạng thái sức khỏe tốt. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng Chạp năm 2024 cho biết tài chính bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu. Công việc cũng chưa có sự may mắn, mưu cầu chưa thể đạt được kết quả như kỳ vọng. Chuyện tình cảm gặp bất lợi, có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Trong tháng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mùi 2003 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay công việc gặp khó khăn, do đó, người nữ sinh tháng Giáp Dần không nên thay đổi nghề nghiệp. Cẩn thận với sức khỏe chân tay. Về phương diện tài chính, tiền bạc đủ để chi tiêu gia đình.

 
 • Người sinh tháng 2: Chủ về một năm công việc và tài lộc bình thường, dễ có sự liên kết làm ăn nhưng không đem lại may mắn lớn. Trong nhà có thể gặp xung đột, lời qua tiếng lại. Thời gian này khi xuất hành đi xa, cần cẩn thận. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2003 năm 2024 cho hay đây là năm công việc của chủ mệnh có sự thay đổi và tính toán mới. Cẩn thận với thị phi và nan tai giao thông khi đi xa. Về tài chính chủ về có nhiều chi tiêu. Tình cảm năm nay khá tốt và đón nhiều tin vui may. 

 
 • Người sinh tháng 4: Năm này chủ mệnh nữ mạng sinh tháng Đinh Tỵ không nên mở rộng công việc, chủ về không bền vững. Tài chính bình thường, chưa có lợi nhiều. Tình cảm tốt, người độc thân có tin vui. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Quý Mùi nữ mạng 2003 cho biết trong năm công việc gặp khó khăn và bất lợi nếu mưu cầu thành tựu. Tình cảm không thuận lợi, có xung đột và khả năng chia ly. Sức khỏe tuy có đau ốm nhưng nhanh hồi phục. 

 
 • Người sinh tháng 6: Về phương diện công việc tốt, nhưng gia đình gặp khó khăn và phiền muộn đưa tới. Xuất hành đi xa chú ý thị phi và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2003 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng dự đoán năm này những mưu cầu về công việc không thuận thành, không nên thay đổi nghề nghiệp hay mở mang việc làm ăn. Tình cảm cũng không tốt, sức khỏe kém. 

 
 • Người sinh tháng 8: Trong năm 2024 công việc làm ăn của quý nữ tốt hơn và có sự khởi sắc, mưu cầu dễ thành công. Tiền bạc hanh thông và tình cảm tương đối tốt. Sức khỏe ổn nhưng cần chú ý có hạn về miền sông nước.  

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 2003 năm 2024 dự báo công việc chưa có sự thay đổi hay cơ hội may mắn phát triển. Tình cảm bất lợi do có người phá hoại. Tài chính khó khăn, nên chi tiêu tiết kiệm. Trong năm thường xuyên bị đau ốm và lâu khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 10: Công việc có may mắn, đặc biệt khi thay đổi công việc sẽ được như ý. Tình cảm tốt, chủ mệnh nhận được ủng hộ từ người thân. Sức khỏe chủ về khá tốt, ít khi bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nữ mạng nhận thấy năm nay công việc kinh doanh của nữ mạng sinh tháng Giáp Tý có sự tính toán và thay đổi. Tài chính bình thường, chỉ đủ để chi tiêu, cần quản lý tiền bạc. Trong năm 2024 chủ mệnh lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về chân tay.

 
 • Người sinh tháng 12: Chủ về một năm công việc có sự liên kết, tuy nhiên chưa mang lại kết quả. Tình cảm gia đình không tốt, chú ý hòa khí kém và chuyện phiền muộn đưa tới. Xuất hành đi xa thì thuận lợi và có sự giúp đỡ từ bạn bè.

 

Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 mang đến cho nữ giới tuổi Quý Mùi một vận số cuộc sống khá tốt. Trong năm này, bạn sẽ trải qua nhiều thành công và thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau. Sự hòa thuận và hạnh phúc sẽ tràn đầy trong tình cảm của bạn. Hơn nữa, năm này cũng là thời điểm thích hợp để học hỏi, nắm bắt kiến thức mới và phát triển bản thân. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tận hưởng những cơ hội tốt và trải nghiệm cuộc sống thịnh vượng trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói