Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì , kỵ màu gì?

Thứ 4, 2/11/2022 - 17:07

Người tuổi Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người tuổi này quan tâm. Theo phong thủy, những người sinh năm 1967 (năm Đinh Mùi) thuộc mệnh Thủy nên màu hợp mệnh sẽ là những màu liên quan đến nước như màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh dương. Tuy vậy vẫn còn có những màu khác cũng phù hợp với người tuổi này. Vậy tuổi Đinh Mùi hợp gì? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi:

 

I. Tổng quan tuổi Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì?

 

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong phong thủy chỉ ra rằng, Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy nên để biết chính xác tất cả các màu phù hợp với mệnh Thủy cũng như kỵ với mệnh Thủy, ta còn phải xét trên các màu tương sinh, tương khắc với người mệnh này. 
 

1. Người sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì?

 

Những màu sắc của mệnh Thủy sẽ là màu tương hợp với người sinh năm 1967. Màu mệnh Thủy là màu xanh lam, xanh nước biển, màu đen. Khi người Đinh Mùi sử dụng các màu này sẽ được bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh, nhờ đó sẽ thu hút tài lộc, cát khí và mang lại may mắn cho bản thân. Ngoài những màu sắc này, tuổi Mùi 1967 hợp màu gì nữa không? Đó là các màu thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) , cụ thể đó là màu ghi, màu trắng và màu xám. Tuổi Đinh Mùi khi sử dụng vật dụng có những sắc tố này cũng sẽ gặp nhiều may mắn  và hạn chế những điều xui rủi có thể xảy đến. 
 

2. Phong thủy 1967 hợp màu gì kỵ với màu nào? 

 

Vì Thổ khắc Thủy nên những màu của mệnh Thổ sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng tích cực của mệnh Thủy, từ đó làm cho người mệnh Thuỷ cảm thấy không thoải mái, công việc không thuận lợi. Do vậy những người sinh năm 1967 nên tránh sử dụng các màu vàng, nâu vì đây là màu thuộc bản mệnh Thổ.
 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp
 

II. Ứng dụng tuổi Đinh Mùi hợp màu gì vào đời sống?

 


Người tuổi Đinh Mùi 1967 có màu tương hợp là màu xanh nước biển, màu đen, có màu tương sinh là màu xám, màu trắng, màu ghi. Vậy trong từng trường hợp cụ thể như mua xe, sơn nhà… thì người mệnh Thủy 1967 hợp màu gì?

 

1. Tuổi Mùi sinh năm 1967 mua xe màu gì?

 

Các màu xe hợp tuổi người sinh năm 1967 nên chọn đó là màu trắng, đen và màu xanh. Đây đều là những màu cơ bản của các hãng xe, là màu không bao giờ lỗi mốt và rất dễ tìm kiếm nên quý bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua xe theo các màu này.

 

2. Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì khi chọn màu sơn 

 

Một số tông màu chủ đạo mà tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn để sơn cho nhà mình đó là màu trắng, màu bạc, màu xám. Các màu này sẽ rất dễ phối màu khi bạn muốn trang trí, hoặc lựa chọn màu cho nội thất nhà mình. Vậy ngoài những màu này tuổi Đinh Mùi hợp màu gì để sơn nhà nữa không ? 
 

Quý bạn có thể sử dụng thêm các màu xanh nước biển, xanh lam, màu khói hay màu đen để làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì đây cũng là các màu rất hợp với người tuổi Đinh Mùi.
 

Đối với không gian phòng ngủ thì tuổi Đinh Mùi 1967 sơn nhà màu gì?  người tuổi mùi 1967 nên chọn tông màu như xanh biển nhạt, màu trắng, ghi kết hợp với hồng, tím hoặc đỏ hoặc tím. Các màu này kết hợp với nhau sẽ tạo nên cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, giúp bạn có giấc ngủ ngon.
 

Tuổi Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì để sơn phòng khách? tuổi Đinh Mùi có thể sử dụng tông xanh lam, màu vàng sáng, xanh biển hoặc trắng để làm nổi bật không gian.
 

Còn với không gian phòng bếp, một số màu trầm hơn như màu xám, màu khói sẽ là lựa chọn hợp lý cho người tuổi Đinh Mùi khi có ý định sơn phòng bếp.
 

Chọn màu sơn nhà theo tuổi như thế nào là chuẩn xác?

3. Ứng dụng tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì để chọn trang sức

 

Người tuổi Đinh Mùi 1967 có ngũ hành mệnh Thủy nên để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng trang sức phong thủy có các màu như màu trắng, đen, ghi, xám, màu xanh lam. Đó là màu của các loại trang sức như: nhẫn/vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh khói.
 

Ngoài ra, theo phong thủy tuổi Mùi sinh 1967 hợp màu gì? cho biết tất cả các loại đá quý không màu như zircon không màu, kim cương, thạch anh đa sắc, Tourmaline đa sắc đều hợp với tất cả các mệnh. Do đó, người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn các loại đá quý này để làm trang sức cho mình.
 

Trong phong thủy, việc xác định sinh năm 1967 hợp màu gì, là rất quan trọng đối với người tuổi Đinh Mùi. Lựa chọn màu sắc tương hợp với mệnh thì công việc, cuộc sống của chủ nhân sẽ thuận lợi hơn, được kích hoạt tài lộc, mang đến nhiều may mắn. Ngược lại, nếu chọn phải màu kỵ với mệnh sẽ khiến ức chế, cản trở sinh khí, năng lượng tốt, dẫn đến công việc không thuận lợi, sức khỏe không tốt. Vì thế, dù bạn mệnh nào thì cũng nên lựa chọn thật kỹ các màu phù hợp với mình khi mua đồ phong thủy, mua xe hay sơn nhà.


Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023
Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023