XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:16
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Xét tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 biết được rằng có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen đối với chủ mệnh tuổi này. Mọi việc trong năm nay chủ về ổn định, phát triển bình thường theo định hướng cũ. Nếu quý ông thay đổi công việc làm ăn vào năm 2023 thì dễ gặp thất bại, khó khăn đưa tới. Ngoài ra, nam mạng Đinh Mùi nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, dễ đau ốm bệnh tật. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nam mạng tuổi 1967 sẽ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết để được chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ ngay!

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1967 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi đinh mùi nữ mạng năm 2023

 

Đinh Mùi - Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn)

Dương mạng - Tuổi Âm: 57 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1967 đến 29-1-1968

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Hà Thuỷ (nước sông Thiên Hà)

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi nam mạng: Càn

Tướng xương - xương con dê, tướng tinh con rồng

Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc


1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

 

☯ Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Năm nay quý ông tuổi này sẽ phải đón nhận nhiều điều kém may mắn. Về phương diện công việc làm ăn, nam mạng tuổi Mùi 1967 dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm mới. Trong xuất hành ngoại giao thì sức khỏe không được tốt, phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. 

 

☯ Tử vi nam 1967 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1967 có thiên can là Đinh (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Tương Xung. Do đó, xem tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng chủ về một năm công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, cũng như mở mang thêm mới. Tuy nhiên cần chú ý mồm miệng có hạn thị phi đưa tới lại thêm tình cảm vợ trong gia đình cũng gặp nhiều bất lợi, tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều.

 

- Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1967 có địa chi là Mùi gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Tam hợp. Do đó, năm nay dự báo về một năm có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần. Nam mạng tuổi Mùi 1967 sống thiên về tình cảm cho nên ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cũng như công việc ngày càng mở rộng trong các mối làm ăn. Ngoài ra trong nhà cũng có tin vui về thêm người đưa tới.

 

- Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Đinh Mùi có ngũ hành bản mệnh là Thủy gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, xét thấy ngũ hành năm có sự tương sinh cho bản mệnh. Trong năm nay, quý ông tuổi 1967 sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống, xuất hành thuận lợi được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ thế, đối với việc mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn cũng được đánh giá khá tốt, dễ đạt được những thành công như mong đợi.

 

- Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1967 có cung phi tuổi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 cung phi Tốn (thuộc hành Mộc) phạm Họa Hại chủ về không gặp được may mắn trong cuộc sống, có hạn thị phi đưa tới trong năm nay. Ngoài ra, về ngũ hành thì Kim khắc mộc cho nên bản mệnh tuổi 1967 không nên thay đổi công việc, mọi việc làm ăn đều phải tự thân vận động không nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của người thân hay bạn bè.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

2- Vận hạn tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

 

 

☯ Tử vi 1967 nam mạng 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Tuổi Đinh Mùi năm 2023 được sao Thủy Diệu chiếu mạng chủ về tài lộc, hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao này cực tốt cho người có ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi Mùi 1967 dễ gặp hạn thị phi, điều tiếng, mất mát tiền của.

Cách hóa giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023:
 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi 1967, quý nam tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Hằng tháng, nên cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu đen để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau: 

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra, tử vi nam 1967 năm 2023 cho biết để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, nên sử dụng các vật phẩm hoặc đeo các loại trang sức thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nam mạng tuổi này cũng có thể dùng màu trắng thuộc hành kim để Kim sinh Thủy càng thêm tốt cho bản mệnh như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bạc… Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

☯ Sao hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam

 

Hạn Thiên Tinh

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Dịch nghĩa: Tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp hạn Thiên tinh năm 2023 thì nên chú ý trong ăn uống đề phòng đường tiêu hóa kém. Bên cạnh đó, xét về phương diện xuất hành, nam mạng tuổi Đinh Mùi cũng cần chú ý mồm miệng cẩn thận tai bay vạ gió bất ngờ ập đến. Ngoài ra, nếu sức khỏe đau ốm thì nên làm lễ cúng bái ắt sẽ tai qua nạn khỏi.


Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
   

 Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mùi năm 2023

 

☯ Hạn tuổi tử vi nam mạng 1967 năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1967 phạm phải các hạn xấu là Kim LâuHoang Ốc, cụ thể: 

 

  Hạn Kim Lâu: gặp hạn này quý ông nên chú ý gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

 

-    Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ tuổi Mùi 1967 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023. 


Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Vận niên tử vi tuổi Đinh Mùi 2023 nam mạng 

 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Đây là hình tượng Chuột về đồng, mang điềm báo năm Quý Mão 2023 nam mạng tuổi Mùi 1967 gặp được nhiều may mắn bất ngờ, gặp được bạn hiền, hỷ sự. Mọi dự định đều được quý nhân hỗ trợ mà tiến hành thuận lợi, trong hợp tác làm ăn cũng tìm được người đồng hành tốt, có nhiều cơ hội phát triển lớn. Nhờ đó mà, tiền bạc của quý ông cũng được hanh thông, đường quan lộc cũng rộng mở nhưng phải học cách cẩn thận và kín đáo.
 

☯ Tử vi 1967 nam mạng năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Lợi - Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Mùi 1967 chủ về xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người thêm của hay hỷ tín cưới xin. 

 

3- Những việc đại sự nam 1967 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

 

 

☯ Năm 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng có nên động thổ không?

 

Chuyên gia Duy Linh xem tuổi làm nhà cho biết, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi bởi nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 xây dựng hay sửa sang nhà cửa. Nếu cố tình làm thì vợ chồng ly tán, làm ăn thất bát, tiền bạc hao tán, gặp nhiều bất lợi. 
 

☯  Xem bói tuổi Đinh Mùi 2023 nam mạng mua xe tốt không?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi Mùi 1967 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì không nên mua. Bởi lẽ trong năm 2023, việc mua bán sẽ không được thuận lợi, chiếc xe mua về sẽ không giúp đỡ bản mệnh quý ông đi lại an toàn hay làm ăn may mắn. 
 

4- Tử vi tuổi Đinh Mùi nam 2023 theo các phương diện cuộc sống

 
 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Đinh Mùi thấy rằng tài chính trong năm nay không dư dả được nhiều. Tiền bạc có sự hao tán vào trong công việc cũng như đầu tư vào làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay quý ông cũng phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào mua sắm của gia đình và bản thân. 

 

☯ Tử vi nam 1967 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nhất là các bệnh liên quan đến răng miệng không được tốt và hệ tiêu hóa kém. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông chú ý xe cộ, dễ xảy ra va chạm bất ngờ. 

 

☯ Bói tử vi 1967 năm 2023 nam mạng về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết công việc làm ăn trong năm nay được quý nhân giúp đỡ mà phát triển khá tốt, có sự mở mang, đầu tư liên kết trong làm ăn. Để các kế hoạch kinh doanh thềm phần hanh thông, thuận lơi thì lời khuyên cho nam mạng tuổi này là nên xem tuổi kết hợp làm ăn để chọn được đối tác hợp tuổi.

 

☯ Tử vi 1967 nam mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1967 năm 2023 là một năm không tốt. Trong năm nay, quý ông tuổi Mùi 1967 phải chú ý có người già đau ốm bệnh nặng. Ngoài ra, vợ chồng lục đục, anh em họ hàng bất hòa dẫn tới không khí trong gia đình quý ông tuổi Mùi ngột ngạt, căng thẳng. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1967 nam mạng: 
 

☯ Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2023 nam mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo là khá tốt. Khi xuất hành ra ngoài được mở mang thêm mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán nhiều, có hạn xe cộ đưa tới.
 

5- Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nam mạng Đinh Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Được biết đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt dễ bị thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay tiền bạc cũng hao tán nhiều vào trong làm ăn và sức khỏe kém hay bị đau ốm.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1967 bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao chủ về ra ngoài thất thoát tiền bạc vì công việc làm ăn có định hướng mới trong công việc. Tuy nhiên, phương diện xuất hành đi xa vận số may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ mà hành thông tốt đẹp. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1967 bao gồm các sao: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại dễ xảy ra thay đổi công việc dẫn tới tiền bạc hao tán, mất nhiều hơn là được. Ngoài ra, gia đạo thiếu phần hòa thuận, các thành viên bất đồng ý kiến mà tranh cãi mất hòa khí. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1967 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao này rất xấu chủ về thất bại trong hợp tác liên kết làm ăn vì vậy nên hạn chế làm ăn chung. Ngoài ra, trong năm nay chú ý gặp nhiều bất lợi về sức khỏe cũng như lo nghĩ nhiều về công việc làm ăn.

 

Kết luận:  Luận giải tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 theo các sao trong tử vi cho thấy đây không phải là một năm tốt đối với quý ông tuổi này. Vấn đề tiền bạc có sự hao tán nhiều vào trong gia đình cũng như sức khỏe của bản thân nam giới 1967. Ngoài ra, trong năm nay công việc làm ăn và đi lại gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới trong gia đạo.

 

6- Tử vi tuổi Mùi 1967 nam mạng năm 2023 theo từng tháng 

 

-    Tháng 1Đầu xuân năm mới, quý ông tuổi Đinh Mùi có thời gian vui xuân cùng gia đình, bạn bè, mọi việc tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, trong đi lại cần chú ý xe cộ dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. 

 

-    Tháng 2: Bước sang tháng mới, xét thấy gia đạo quý ông được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Lại thêm, công việc cũng khá hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào. 

 

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch tiếp tục là một tháng thuận lợi đối với nam giới sinh năm 1976 chủ về có tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn đưa tới.

 

-    Tháng 4Sang tháng 4, tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng dự báo có vấn đề không tốt xảy ra trong xuất hành. Quý ông nên cẩn thận trong việc đi lại, dễ xảy ra va chạm xe cộ, sức khỏe ốm yếu.    

 

-    Tháng 5: Chuyên gia tử vi cho biết tháng 5 âm lịch quý ông sinh năm Đinh Mùi về tiền bạc có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày, Không chỉ thế, trong công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại mà gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 

-    Tháng 6Xem tử vi nam 1967 năm 2023 cho biết tháng 6 âm lịch vận số xét thấy mọi việc đều phát triển bình thường. Tuy nhiên nên chú tâm vào công việc hiện tại, không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc mới. 

 

-    Tháng 7: Tháng này là tháng không tốt, nhất là trong xuất hành đi xa cần lưu ý sức khỏe kém, có hạn về máu huyết không thông.

  

-    Tháng 8Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 trong tháng 8 âm lịch không không có được nhiều may mắn cho quý ông tuổi này. Phương diện gia đạo xét thấy các thành viên không được hòa thuận lại thêm công việc làm ăn của gia đình không đạt được các mục tiêu đã đề ra. 

 

-    Tháng 9: Các chuyên gia cho biết, tháng 9 âm lịch cũng không phải là tháng thuận lợi đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi chủ về công việc làm ăn kém, gia đạo xảy ra chuyện buồn, dễ có tang sự đưa tới.

 

-    Tháng 10Vận mệnh trong tháng 10 âm của nam giới sinh năm Đinh Mùi 1967 xét thấy công việc phát triển ổn định bình thường, có tài lộc đưa tới tuy nhiên có chỉ là khoản nhỏ, không đáng kể. 

 

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng trong tháng 11 âm lịch trong phương diện xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tiền bạc có sự hao tán nhiều. 

 

-   Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2023 cũng không đem lại nhiều điều tốt đẹp cho nam mạng tuổi Đinh Mùi. Tháng này chủ về mọi việc tiến hành bất lợi, xuất hành không thuận có nhiều khó khăn đưa tới. 

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy năm Quý Mão 2023 là một năm không tốt đối với nam mạng sinh năm 1967. Quý ông tuổi Đinh Mùi cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 2 và tháng 3 âm lịch.
   

 

 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.\

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


 

7- Xem tử vi nam 1967 năm 2023 theo tháng sinh 

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy mọi việc đều tiến triển khá tốt, trong nhà có tin vui thêm người thêm của đưa tới.

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 2: Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng 2 mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên, phải chú ý mồm miệng kẻo rước họa thị phi. 

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 3: Các chuyên gia tử vi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 cho biết người sinh vào tháng 3 năm 1967 gặp năm quý Mão 2023 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tài lộc kém, sức khỏe không được tốt và trong nhà thiếu hòa khí.

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 4: Các quý ông sinh vào tháng 4 năm 1967 gặp năm 2023 Quý Mão xét thấy mọi việc trong năm nay có sự khởi sắc, ra ngoài thì gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng cần phải lưu ý sức khỏe kém dễ đau ốm, bệnh tật.  

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 5: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 chủ về trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí, dễ có tang sự xảy ra. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý ông cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi. 

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 6: Năm 2023 đối với người sinh vào tháng 6 là một năm không tốt. Công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp nhiều bất lợi lại thêm tiền bạc hao tán nhiều. Tuy nhiên, gia đạo nam mạng tuổi này lại được đón tin vui về thêm con thêm cháu đưa tới. 
   

 Xem thêm: Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, ấm no!
 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 7: Vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 7 âm lịch mà gặp năm Quý mão chủ về không thuận lợi nhất là công việc làm ăn chủ về khó khăn, vất vả, phải đi lại nhiều.

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 8: Tử vi của nam giới tuổi Tân Mão sinh vào tháng 8 được dự báo là không được tốt, mọi việc gặp nhiều khó khăn, công việc không được như ý, xuất hành đi xa thì bất lợi và gặp thị phi đưa tới.

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 9: Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 chủ về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, về gia đình thì lại có tin vui đưa tới trong nhà. 

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 10: Người sinh vào tháng 10 xét thấy tử vi năm 2023 về phương diện công việc hanh thông, mọi việc trong gia đình khá tốt, có tin vui đưa tới. Mặc dù thế, quý ông phải chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và máu huyết. 

 
 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 11: Xem tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng sinh vào tháng 11 năm 1967 được dự báo là công việc làm ăn có thị phi đưa tới, tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc hao tán nhiều vào sức khỏe.
   

 • Người tuổi Đinh Mùi sinh tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 tốt xấu bất phân, chủ về mọi việc bình thường không phải khó khăn vất vả về tài chính. Tuy nhiên, trong năm nay thì chú ý trong nhà có người già đau ốm.
   

➤ Nam tuổi 1967 muốn xem LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

 

☯ Xem tử vi nam Đinh Mùi năm 2023 hợp màu gì?

 

Nam giới tuổi Mùi 1967 có ngũ hành bản mệnh là Thủy do đó nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy để nhận được sự tương trợ như đen, xanh nước biển... Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này không nên sử dụng các màu sắc kỵ năm 2023 là vàng sẽ đem tới những năng lượng xấu cho bản mệnh nam giới tuổi Đinh Mùi.
 

☯ Tuổi 1967 nam mạng năm 2023 hợp làm ăn tuổi nào?

 

Theo luận giải tử vi 2023 nam mạng Đinh Mùi 1967 được biết nếu nam giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi 1975 hoặc tuổi 1974 để được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Xem tử vi Đinh Mùi 2023 nam mạng về hướng xuất hành

 

Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Mùi 1967 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý ông tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.
 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023:


Có thể nói năm 2023 là một năm khá tốt với tử vi tuổi Mùi 1967 nam mạng. Xét về công việc làm ăn của gia đình thấy rằng có sự mở mang thêm mới, tài lộc hanh thông, rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra trong năm nay, gia đạo quý ông tuổi Đinh Mùi còn được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. trong nhà có tin vui về thêm người. Tuy nhiên, về sức khỏe trong năm nay phải chú ý không được tốt, hay bị đau ốm và có hạn về xe cộ đưa tới. Chúng tôi xin kính chúc quý ông và gia đình bước sang năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 ở mức bình thường, tuy không quá nổi bật nhưng cũng không phạm tai ương lớn

Năm 2023 nam mạng tuổi Đinh Mùi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Mùi 1967 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Nam mạng Đinh Mùi phạm Hoang Ốc năm 2023 không tốt cho việc nhập trạch nhà mới

Nam tuổi 1967 phạm Kim Lâu năm 2023 xấu cho việc làm nhà, mua sắm xe cộ và gia đạo thiếu hòa khí.

Năm nay quý nam được 57 tuổi theo âm lịch và 56 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng thì năm 2023 không phài là năm cát lợi để làm nhà, chủ về gia đạo bất hòa

Công việc làm ăn của nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm Quý Mão khá thuận lợi, dễ được quý nhân giúp đỡ và có sự mở mang

Năm nay nam tuổi Mùi 1967 nên liên kết làm ăn với tuổi Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975

Năm 2023 là năm không cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1967

Tuổi Mùi 1967 nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đen

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1967 nam mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói