XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào - Cách tính sim hợp tuổi 1967

 

BẬT BÍ CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI ĐINH MÙI 1967

 

Tử vi của tuổi Đinh Mùi khi bước sang năm 2019

- Năm 2019, tuổi Đinh Mùi gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

+ Nam sinh năm 1967: Tiền bạc hao tốn, gia đạo chia cách, gặp chuyện phiền muộn, sức khỏe bất ổn.

+ Nữ sinh năm 1967: Khó khăn về tài chính, gia đạo bất hòa, dễ mắc bệnh tật.

- Đứng trước những bất lợi đã được dự đoán trước, nhiều người vận dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn trong cuộc sống. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Đinh Mùi 1967 như sau:

+ Phương pháp áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí.

+ Phương pháp truyền thống đó là dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1967 Đinh Mùi cho cả nam và nữ mạng.

+ Phương pháp mới nhất năm 2019 - sử dụng cực phẩm sim phong thủy hợp tuổi 1967 để xem tuổi đinh mùi dùng số điện thoại nào tốt?

 

Có những phương pháp hóa giải vận hạn nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1967 - Chọn sim hợp tuổi 1967

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn tuổi Đinh Mùi

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1967

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm phòng chống bệnh tật, có lợi cho sức khỏe, kết hợp với luyện tập thể thao, từ đó ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, tinh thần, đẩy lui khó khăn, hướng tới cuộc sống an vui, hạnh phúc

- Ưu điểm:

+ Tinh hoa của phương pháp này là chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực

- Nhược điểm:

+ Cần phải có sự hướng dẫn, tư vấn của những người uyên bác, chuyên sâu.

+ Bất tiện đối với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc có tính chất lưu động.

+ Phát huy hiệu quả chậm.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1967

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Quan Công, cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu... về sử dụng với mục tiêu hóa giải tai ách, vận hạn, hướng tới thành công, hạnh phúc

- Ưu điểm:

+ Khác với Được nhiều người sử dụng rộng rãi, phổ biến

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Khác với sử dụng số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi 1967 thì vật phẩm truyền thống bắt buộc phải khai quang mới tạo ra giá trị về mặt Phong Thủy

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nơi ở, nơi làm việc sau đó tính toán dưới góc độ chuyên môn mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

+ Những nguyên lý trên nếu không quán triệt được tốt thì không những không cải thiện được vận khí mà tình trạng trở nên trầm trọng hơn

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1967

 

- Sim điện thoại là một vật khí có tác dụng hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn rất tốt, nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu được giá trị thực tiễn từ đó

- Sim Phong Thủy cho tuổi 1967 chỉ có thể tốt khi dùng với người sinh năm 1967

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 gọn nhẹ, dễ sử dụng và là vật bất ly thân nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng lớn

+ Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1967 thì Không cần khai quang, đo đạc, tính toán vẫn phát huy hiệu quả khi sử dụng.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1967 để liên lạc càng nhiều thì mây lành – khí tốt càng hội tụ mạnh mẽ.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

+ Phù hợp với tất cả mọi người.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có cách nhìn nhận, đánh giá, quan điểm, dự đoán cát – hung về sim khác nhau. Hệ thống công cụ tra cứu Sim Phong Thủy hợp tuổi 1967 có độ chính xác, trung thực, khách quan chưa nhiều. Vì vậy, các bạn cần được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm huyết, uyên bác, giàu kinh nghiệm hoặc tìm đến những trung tâm sim Phong Thủy uy tín.

 

Vậy quý vị cả nam và nữ mạng sinh năm 1967 hợp với số điện thoại nào và được đánh giá, xem xét trên những tiêu chí, bình diện gì?

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1967 dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

Theo Yếu tố ngũ hành tuổi 1967 hợp sim số nào?

 

- Vũ trụ mênh mông, rộng lớn, vật chất trong vũ trụ muôn hình, vạn trạng nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, tác động qua lại với nhau. Mỗi sim ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Đinh Mùi ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy thích hợp với những sim có ngũ hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Đinh Mùi

+ Sim thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh của tuổi Đinh Mùi

+ Trường hợp ngũ hành của sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Thổ) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa) đều là điều tối kỵ, thường gây ra những chông gai, sóng gió trên đường đời

 

Xét tổ hợp Bát tự thì tuổi Đinh Mùi năm 1967 hợp sim gi?

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người có một lá số Bát tự riêng biệt. Những yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim phong thủy hợp tuổi 1967 có ngũ hành là dụng thần có tác dụng lớn đối với việc hóa giải vận hạn, giúp cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành công hơn

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với tổ hợp Bát tự đó thì bạn phù hợp với những sim ra sao, mời các bạn tham khảo tại công cụ tra cứu tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo Yếu tố dịch lý tuổi Đinh Mùi hợp sim nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Các quẻ Kinh Dịch có quẻ cát và quẻ hung. Việc dùng sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 có quẻ cát hội tụ linh khí giúp người dùng chiến thắng mọi khó khăn, ngày càng thành công, thịnh vượng hơn.

- Trong các quẻ cát Kinh Dịch có quẻ lợi cho gia đạo, có quẻ tạo nên khí thiêng để hóa giải tai ách, vận hạn. Việc lựa chọn, sử dụng mua số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi 1967 có quẻ cát đối với lĩnh vực nào phụ thuộc vào tầm nhìn, nhân sinh quan, lăng kính, tâm tư nguyện vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu.

→ Người dùng sim điện thoại hợp với tuổi Đinh Mùi mà có quẻ Khôn đại cát về công danh vì sự mềm mỏng, khoan dung giúp thu được cảm tình của nhiều người, có phong cách của bậc lãnh đạo, nguyên thủ, thủ trưởng. Mặt khác, khí âm tượng trưng của sự thu hút nên sim phong thủy hợp tuổi 1967 mà có quẻ này thu về vô kể kim ngân, tài bảo, làm gì cũng lợi, bất động sản rộng lớn, kinh tế hùng cường, khiêm nhường, tiết kiệm.

 

+ Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Người dùng sim hợp tuổi 1967 mà có quẻ này thì gia đạo đông vui, con cháu hiển đạt, sum họp một nhà, hòa thuận, đoàn kết, ngày càng an khang, thịnh vượng.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Người dùng sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mà có quẻ Giải luôn vượt qua mọi thử thách, gặp khó khăn, vướng mắc đều có thể tháo gỡ, được sự che chở độ trì linh thiêng, bị bệnh tật nặng cũng sẽ được thầy thuốc giỏi cứu chữa, có linh đơn, thần dược giúp cho sức khỏe mau phục hồi. Nên số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi mà có quẻ này rất với việc giảm trừ tai ách, hóa giải hung hiểm, bảo vệ cho chủ nhân được bình an.

 

Theo Lý khí Phong Thủy thì số điện thoại nào hợp tuổi Đinh Mùi?

 

- Từ thời cổ đại, các nhà chiêm tinh đã quan sát chòm sao Bắc Đẩu. Chòm sao này có 7 sao chính và 2 sao phụ tá chi phối năng lượng tới vũ trụ rất mạnh và tác động tới hoạt động nhân sự.

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Tả Phù là sao vượng khí. Sao này nằm ở vị trí số 8, còn được gọi là sao Bát Bạch. Số 8 ứng với sao vượng khí, nên phong thủy sim đẹp tuổi Đinh Mùi 1967 mà có số 8 tạo ra khí tốt, vận may. Đó là nguyên nhân tại sao các sim có số 8 luôn được nhiều người tìm kiếm, sử dụng.

- Sao Hữu Bật năm ở vị trí thứ 9 đang là sinh khí đương vận. Sim điện thoại hợp với tuổi Đinh Mùi 1967 mà có số 9 hội tụ được khí tốt, mở ra triển vọng phát triển cho người dùng. Đặc biệt khi sang vận 9, sao này chuyển từ sinh khí sang vượng khí nên nhiều người thu hoạch được những thành tự lớn lao hơn nữa.

 

Lựa sim phong thủy cho tuổi đinh mùi theo Cân bằng lưỡng nghi

 

- Dựa trên Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì các số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim phong thủy hợp tuổi 1967 mà có các số lẻ và số chẵn gần bằng nhau là một sim cân bằng về âm dương.

- Tuổi Đinh Mùi thuộc năm âm nên sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi mà có nhiều số lẻ (thuộc dương) hơn 1 – 2 số sẽ hóa giải vận xấu, tăng cường cát lợi mạnh mẽ hơn.

 

Theo dân gian tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong sim tạo nên một giá trị lớn ứng với tiền đồ triển vọng lớn lao, địa vị cao sang, tài lộc sung túc

- Phong thủy sim đẹp tuổi Đinh Mùi 1967 mà có các cặp linh số làm nòng cốt giúp người dùng gặp cát vận liên tiếp

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp phú quý trường cửu (59, 99)

 

Một sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967 hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mới là một sim thực sự cát lợi, tạo ra năng lượng tốt giúp hóa giải vận hạn, mang lại may mắn, thành công.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1967 của bạn đang dùng Hung hay Cát?

 

Số điện thoại bạn đang dùng có phải là vật khí hỗ trợ đắc lực trong vận trình của bạn hay không? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm tại công cụ xem tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào dưới đây:

 

[  Xem Sim Phong Thủy]

 

Trên đây là bài viết về cách chọn sim phong thủy hợ tuổi 1967 Đinh Mùi qua #6 yếu tố. Chúc quý vị có sự sáng suốt khi lựa chọn vật phẩm phong thủy kích Công Danh - Tăng Tài Khí cho mình để tránh bị "Cò Sim lừa bán sim".

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện