Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Năm 2024 (1967) #CHI TIẾT #DỄ HIỂU

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:20
Mục lục

Cùng Phong Thủy Số xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 với những luận giải chi tiết trên các cung sao, sao hạn và vận hạn 2024. Xem những dự đoán về vận trình cuộc sống của quý nữ trên tất cả các phương diện từ tình cảm, công danh đến sức khỏe của tuổi Đinh Mùi trong năm 2024. Xem tử vi đinh mùi 2024 nữ mạng sinh năm 1967 khi bước sang năm mới Giáp Thìn sẽ có nhiều biến động cát hung dưới đây!
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024

 
 

Nữ tuổi Đinh Mùi (1977) sẽ có một năm 2024 khá tốt. Mọi việc liên quan đến nhà cửa và nơi ở sẽ thuận lợi, đồng thời tài chính cũng sẽ đạt được sự cải thiện và may mắn. Gia đình sẽ nhận được những tin vui và hỗ trợ đáng giá trong việc phát triển kinh doanh. Sức khỏe cũng được đánh giá là tốt, ít gặp phải bệnh tật và đau ốm. Những thành tựu và lợi ích này sẽ được đạt được nhờ sự gặp gỡ và hỗ trợ từ quý nhân.

Xem bói tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm mới 2024 tức Giáp Thìn âm lịch ngũ hành thuộc Hỏa nên sẽ phạm khắc xuất với những người bản mệnh thuộc ngũ hành Thủy. Theo tử vi nữ 1967 năm 2024, phải cẩn trọng vận số có nhiều hao tổn, sức khỏe của bản thân không được tốt. Kỵ nhất tháng 5 âm lịch - tức thời điểm Hỏa vượng nhất trong năm chủ về sức khỏe kém, công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc cần chi tiêu nhiều. Nhìn chung năm 2024 công việc làm ăn của người mệnh Thủy vẫn có những khó khăn nhất định, muốn đạt được thành công thì phải gặp được quý nhân trợ giúp.
 

Thiên can 

 

Luận tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2024 cho biết chủ mệnh có thiên can Đinh (Hỏa) kết hợp với can Giáp (Mộc) của năm 2024 chủ về phạm bình hòa. Mối quan hệ này dự báo công việc làm ăn không có mấy khởi sắc cát lợi, kết quả thu về chưa đạt được thành tựu như mong đợi. Tuy nhiên, do Mộc sinh Hỏa, nên nữ mạng có thể nhận được tin vui về nơi ăn chốn ở và giảm bớt khó khăn bất lợi trong công việc. 
 

Địa chi

 

Năm 2024 địa chi Thìn nên những người thuộc địa chi Mùi sẽ phạm Tứ hành xung với địa chi của năm, tử vi năm 2024 tuổi Mùi 1967 nữ mạng chủ về năm tới cuộc sống có nhiều thay đổi, biến động, công việc làm ăn dễ gặp chuyện không mong muốn hoặc có nhiều thay đổi bất ngờ, sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm Thìn cũng không tốt, chú ý đau ốm lâu ngày không khỏi. Địa chi Thìn của năm thuộc ngũ hành Thổ nên được hưởng vượng khí từ ngũ hành Thổ của người địa chi Mùi, cẩn trọng phương diện tiền bạc hay làm ăn sẽ gặp nhiều điều bất lợi.

 

Cung Phi

 

Cung phi Ly của tuổi thuộc Hỏa gặp năm năm Giáp Thìn 2024 có cung phi Chấn thuộc Mộc là Sinh Khí. Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 chủ về mưu cầu công danh đạt được như mong đợi, công việc thay đổi theo chiều hướng đi lên. Ngũ hành Mộc sinh ra Hỏa, do vậy, trong năm nay, mọi việc đều thuận lợi. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được sự tương trợ của quý nhân nên gặp may và sinh lộc trong làm ăn. Gia đình cũng đón nhận được nhiều tin tức vui vẻ, tốt đẹp.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Đinh Mùi năm 2024

 

Nữ tuổi 1967 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Âm - Thủy Tinh
 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 

Giải nghĩa: Luận tử vi nữ 1967 năm 2024 cho biết những người phụ nữ đang bị đau ốm gặp phải sao Thái Âm thì nên cẩn trọng vì có thể khiến bệnh tình chuyển biến xấu và nguy hiểm hơn, đặc biệt là vào tháng 11 âm lịch. Còn với những người phụ nữ khỏe mạnh thì sao Thái Âm mang đến tác động cát lành. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi mơ ước đều thành hiện thực, tinh thần vui vẻ, viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, tiền bạc, tài vật luôn được sinh sôi nảy nở.
 

Hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh

 

Theo tử vi 2024 tuổi Đinh Mùi nữ mạng, đầu năm đi chùa cầu an hoặc giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch, lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây


Để bổ sung năng lượng cho sao Thái Âm, chuyên gia xem tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2024 cho biết có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành Kim, để tạo ra sự tương sinh với Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc...
 

Hạn năm tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024

 

Hạn năm 2024 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem bói tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng cho hay Huỳnh Tuyền là một Đại hạn, mang đến những hạn ách tai ương cho nữ giới trên nhiều phương diện. Công việc làm ăn, mưu cầu danh lợi không được như ý, không nên thay đổi mở rộng thêm. Đặc biệt phải chú ý đến sức khỏe kẻo bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 
 • Về sức khỏe: Chủ mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, tránh xa các chất kích thích có hại. Hạn chế tham gia các hoạt động nằm liên quan đến nước như du lịch, tổ chức liên hoan trên thuyền.
   

 • Công việc kinh doanh: Xem tử vi nữ mạng 1967 năm 2024 khuyên hết sức cần tránh việc di chuyển và kinh doanh qua đường thủy trong năm nay để đề phòng tai nạn bất ngờ đe dọa tính mạng. Khi tham gia kinh doanh, không nên đảm bảo cho bất kỳ ai, bất kể người thân hay bạn bè lâu năm, vì có thể gặp rủi ro hoặc mất mát tài chính.
   

 • Nên giữ tâm hồn trong sạch, luôn hướng về điều thiện và những điều tốt lành.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Đinh Mùi:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1967

  ☯ Tuổi Đinh Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Bật bí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967

  ☯ Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì theo phong thủy?

Hạn tuổi tử vi 2024 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Đinh Mùi nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1967 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1967 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mùi 1967 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Đinh Mùi năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2024

   Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

 

Vận niên Long Đắc Vũ mang đến cho đương số nhiều điều cát lợi, may mắn. Với hình ảnh rồng được gặp mây, thỏa sức vẫy vùng làm mưa làm gió cho thiên hạ, vận niên này báo hiệu những cơ hội việc làm lớn. Tuy có khó khăn, trắc trở ở giai đoạn đầu nhưng về sau càng ngày càng phát đạt, nhưng phải có sự quyết tâm và kiên trì. Chuyện tình cảm có nhiều điểm mới, gặp được bạn tốt nhưng cần phải suy xét kỹ để tránh bị lừa gạt. Đường công danh có tiến triển, được quý nhân giúp đỡ, chú ý có người gây khó dễ. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.
 

Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2024

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Tất cả mọi việc đều diễn ra ở mức độ trung bình, không có nhiều sự tiến bộ. Bản thân không thể tận dụng được tối đa tiềm năng trong cuộc sống. Mọi mưu cầu đều không thu được kết quả tốt, khó thành công.

 

Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử đóng chiếu nơi bản mệnh thể hiện sự vận hành trong năm 2024 của nữ mạng tuổi này có được sự giúp đỡ của quý nhân, lộc nhà đất đưa tới. Trong gia đình có tin vui đưa tới.
   

 • Xung Chiếu: Lực Sĩ, Thiên Khôi, Quả Tú, Phúc Đức, Đà La, Mộc Dục: Ý nghĩa về việc gia ngoài được quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về chuyện buồn cũng như đưa tới chuyện thị phi. Sức khỏe của bản thân không tốt.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 bộ sao Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan: Công danh trong năm quý nhân hỗ trợ. Tài chính chủ về những điều bất lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Chú ý năm này không nên cho vay mượn.

 
 • Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ thể hiện ý nghĩa về trong nhà có thể có người bị đau ốm, sức khỏe suy giảm. Nếu có dự định liên kết hay hùn hạp vốn thì cần cẩn thận.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1967 năm 2024: Trong năm Giáp Thìn, người nữ mạng tuổi Đinh Mùi cuộc sống may mắn và dễ dàng mưu cầu liên quan tới phương diện nhà cửa. Tiền bạc kiếm ra trong năm khá tốt, nơi ăn chốn ở đón được tin vui. Bên cạnh đó còn đón được tin vui về việc thêm người. Mau mắn công việc, sức khỏe tương đối ổn định.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài chính của tuổi Đinh Mùi nữ mạng trong năm Giáp Thìn khá tốt. Cùng với đó việc mưu cầu tiền bạc cũng dễ dàng, có lộc đưa tới.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng về phương diện sức khỏe, năm này sức khỏe của chủ mệnh khá tốt. Nếu đau ốm trong năm thì khỏi được bệnh trong thời gian ngắn.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn chủ về khá tốt, gặp được vận may đưa tới. Đồng thời khó khăn thì được quý nhân hỗ trợ. Công việc trong năm này cũng nhiều khả năng có sự mở mang thêm. Để thêm phần hanh thông may mắn thì quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh, đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Đinh Mùi năm 2024 cho hay tình cảm trong năm này chủ về có được tin vui đưa tới cho gia đạo. Bên cạnh đó có thêm thành viên trong nhà.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Đây là năm phương diện ngoại giao khá tốt. Người tuổi này nữ mạng tạo thêm được nhiều mối kinh doanh làm ăn cũng như mở ra những liên kết bạn bè.

 

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tài lộc là phương diện chủ về chưa được tốt trong tháng đầu tiên của năm Giáp Thìn. Tiền bạc nhiều khó khăn và kết quả không đạt được như kỳ vọng. Luận tử vi 2024 tuổi Đinh Mùi nữ mạng dự đoán công việc làm ăn cẩn thận bất lợi, không nên mở mang hay tính toán nhiều. Tình cảm gia đình bình thường, an vui đưa tới cũng như không có bất lợi về tình cảm. Trong tháng sức khỏe có thể không tốt và dễ bị đau ốm.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng về phương diện tiền bạc bình thường, chưa có nhiều như kỳ vọng. Cẩn thận bệnh về sống lưng hay xương khớp. Tính toán mới liên quan tới công việc. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 cho thấy người tuổi này xây dựng những định hướng mới cho công việc trong năm. Tuy nhiên tình cảm của gia đình không tốt, xảy ra những điều bất hòa hoặc mối quan hệ thành viên không hòa thuận.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc kiếm ra trong tháng này bình thường. Tuy có được lộc nhưng không được nhiều. Tử vi nữ 1967 năm 2024 cho biết công danh trong tháng có tính toán mới hoặc làm ăn có định hướng mới. Chú ý về đau ốm hoặc bệnh tật trong năm này. Tình cảm gia đình cũng cần lưu tâm vì không tốt, thiếu thuận hòa hay bất đồng quan điểm cuộc sống.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng mở mang thêm công việc làm ăn của gia đạo. Đồng thời cũng cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống hay nơi ăn chốn ở. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng cho hay mở mang thêm công việc làm ăn đón được may mắn trong tháng này. Gia đạo bình thường và an vui trong mọi việc. Còn về sức khỏe trong tháng bình thường, không lo đau ốm và bệnh tật nhanh chóng khỏi.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Chủ về trong tháng này tiền bạc kiếm ra không được kết quả như ý muốn. Ngoài ra cũng có sự thất thoát về tiền bạc. Xem bói tử vi nữ mạng 1967 năm 2024 nhận thấy công việc bình thường, có thể thời gian đầu khó khăn nhưng về sau sẽ được may mắn. Tình cảm gia đình không tốt, có người già đau ốm nên cần lưu tâm sức khỏe. Ngoài ra trong tháng chủ mệnh dễ đau ốm hoặc huyết áp kém. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 6 mưu cầu tiền bạc dễ dàng, có được tài lộc tới. Sự nghiệp may mắn, mưu cầu dễ dàng. Luận tử vi 1967 năm 2024 nữ mạng dự báo chuyện tình cảm gia đình khá tốt, dễ có chuyện hỷ tín hoặc thêm người. Ngoài ra sức khỏe khá tốt, ít đau ốm bệnh tật trong tháng này.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm Đinh Mùi tiền bạc có lộc nhưng chưa đủ cho chi tiêu. Phải chi tiêu nhiều gia đình hoặc cho sức khỏe bản thân. Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2024 nữ mạng cho biết trong tháng khó khăn công việc đưa tới. Thiếu hòa khí trong nhà, chú ý về chuyện buồn tới. Ngoài ra về sức khỏe cần lưu tâm chân tay hoặc xe cộ đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Đối với người tuổi này nữ mạng trong tháng mưu cầu tiền bạc dễ dàng, có lộc đưa tới. Mọi dự định công việc đều gặp may và thuận lợi. Theo tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng tình cảm trong gia đạo khá tốt, chuyện hỷ tín đưa tới cho gia đình hoặc họ hàng. Chủ mệnh chú ý về bệnh thấp khớp tháng này không tốt, cẩn thận khi đi lại ở vùng sông nước.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Trong tháng 9 tài lộc của chủ mệnh không được như ý muốn, mưu cầu tiền bạc cũng tương đối bất lợi. Luận giải tử vi nữ Đinh Mùi năm 2024 nhận thấy công danh sự nghiệp hay mưu cầu về công việc cẩn thận bị người khác phá hoại. Tình cảm khó được thuận hòa như ý, nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra chú ý về các bệnh liên quan tới răng miệng.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Về phương diện tiền bạc tháng này cần phải tiêu pha nhiều, hao tán cho công việc làm ăn và phục vụ gia đình. Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 cho hay chưa khởi sắc sự nghiệp và cũng không nên thay đổi công việc. Tình cảm gia đình bình thường. Sức khỏe của người nữ tuổi này trong tháng 10 Âm lịch khá tốt.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng phương diện tiền bạc của người tuổi Đinh Mùi nữ mạng gặp nhiều khó khăn. Chú ý về bất lợi đưa tới. Cùng với đó làm ăn cũng gặp nhiều vất vả. Tình cảm gia đình bình thường, chú ý về sức khỏe người thân. Ngoài ra bản thân cần lưu tâm các bệnh huyết áp cũng như bệnh xương khớp.
 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1967 năm 2024 dự đoán trong tháng này tài lộc được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy khó khăn tài chính không cần phải suy nghĩ nhiều. Công việc làm ăn cơ bản bình thường. Thiếu hòa khí trong nhà, cẩn thận muộn phiền. Tuy nhiên về sức khỏe khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh khỏi được bệnh.

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mùi 1967 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh tháng 1 người tuổi Đinh Mùi nữ mạng công việc trong năm không tốt, có vất vả hoặc khó khăn đưa tới. Tình cảm của gia đạo ở mức bình thường và sức khỏe tương đối tốt.

 
 • Người sinh tháng 2: Sinh tháng 2 người tuổi này nữ mạng có năm Giáp Thìn bình thường, làm ăn không thay đổi cũng khó có mở mang thêm. Tài chính chủ về bình thường, đủ chi tiêu. Sức khỏe cẩn thận đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1967 năm 2024 cho hay công việc trong năm dễ dẫn tới thay đổi hoặc không kỳ vọng tốt đẹp. Tình cảm của gia đình bình thường. Sức khỏe trong năm khá tốt. Tiền bạc cần tiêu pha nhiều cho công việc.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh tháng 4 người tuổi này trong năm công việc làm ăn có liên kết mới cũng như đầu tư làm ăn chung. Tài chính tiêu pha nhiều, tình cảm có sự cãi vã. Sức khỏe bản thân bình thường, chú ý hơn về đường ăn uống.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Đinh Mùi nữ mạng 1967 cho biết công việc của nữ mạng tuổi này trong năm bình thường, chưa mở mang thêm. Gia đình tình cảm an vui, ít mâu thuẫn. Lưu ý họ hàng có người đau ốm hoặc sức khỏe không tốt. Bản thân ốm bệnh nhanh khỏi.

 
 • Người sinh tháng 6: Sinh tháng 6 người tuổi Đinh Mùi nữ mạng mọi việc trong năm Giáp Thìn không thuận như ý muốn. Tuy nhiên gia đạo tình cảm tốt, có chuyện hỷ tín. Sức khỏe trong năm cũng khá tốt.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1967 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Sinh tháng 7 Âm lịch công việc làm ăn chủ về bất lợi, mọi việc tiến hành khó khăn. Theo tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2024 nữ mạng dự đoán mưu cầu về tài lộc đưa tới vất vả. Gia đình chú ý tình cảm không tốt, cẩn thận dao kéo hoặc tay chân.

 
 • Người sinh tháng 8: Người sinh tháng này công việc làm ăn trong năm Giáp Thìn khá tốt, có sự tiến triển cũng như mở mang thêm. Tài chính may mắn, tình cảm gia đạo ổn định. Sức khỏe cẩn thận đi lại xe cộ.

 
 • Người sinh tháng 9: Người tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng Canh Tuất trong năm công việc chủ về phải đầu tư tiền bạc, dễ có thị phi hoặc bất lợi. Hòa khí trong gia đạo kém, cẩn thận chuyện phiền muộn và sức khỏe bản thân.

 
 • Người sinh tháng 10: Người sinh tháng này công việc trong năm Giáp Thìn chủ về may mắn, thuận lợi và được bạn bè giúp đỡ. Tử vi nữ sinh năm 1967 năm 2024 dự báo mâu thuẫn trong năm ít nảy sinh. Sức khỏe của bản thân cũng khá tốt và ít khi đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 11: Người sinh tháng Nhâm Tý có năm Giáp Thìn chú ý mọi việc không được may mắn và mưu cầu chủ về khó khăn. Vất vả đưa tới cho công việc kinh doanh. Tài chính chưa đưa tới lộc tiền bạc, sức khỏe cẩn thận về bệnh huyết áp.

 
 • Người sinh tháng 12: Người sinh tháng này trong năm Giáp Thìn công việc chưa tốt, gặp một số khó khăn và không nên mở mang thêm. Gia đình chú ý về tình cảm chưa tốt, gặp phải mâu thuẫn cũng như khó khăn đưa tới. Sức khỏe dễ đau ốm.

 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024:

Năm 2024 mang đến cho phụ nữ tuổi Đinh Mùi (1967) nhiều triển vọng và thay đổi tích cực trong cuộc sống. Về mặt công việc và kinh doanh, có những cơ hội mới và thành công đáng kể. Đường tài chính cũng mở rộng và thuận lợi, mang lại lợi ích và ổn định cho gia đình. Trong gia đình, hòa khí và sự ấm áp tràn đầy, tạo nên một môi trường tình yêu thương và đoàn kết. Sức khỏe cũng được bảo đảm và khỏe mạnh, giúp phụ nữ tuổi Đinh Mùi hoạt động và thực hiện ước mơ của mình một cách tự tin và năng động. Năm 2024 là một năm đáng mong đợi và tràn đầy tiềm năng cho nữ mạng tuổi Đinh Mùi.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói