Tư vấn MIỄN PHÍ sim hợp tuổi Ất Sửu - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1985

Thứ 3, 27/12/2022 - 15:31

Xuất phát với mong muốn tìm ra được một vật phẩm hộ thân giúp xua đi vận rủi và gia tăng may mắn mà nhiều người tuổi Ất Sửu lựa chọn sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1985. Tác dụng của sim hợp tuổi Ất Sửu với vận trình cuộc sống ai cũng biết, nhưng chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chuẩn xác thì không phải người dùng nào cũng nắm được. Vì vậy, mời quý vị đọc ngay bài viết về tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào dưới đây để được chuyên giai Phong Thủy Duy Linh giải đáp chi tiết nhất!

 

 

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh chia sẻ thì cách xem - chọn sim phong thủy chuẩn xác phải xét 03 tiêu chí, luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy. Trong đó, đặc biệt chú trọng yếu tố con người, tức là lấy ngũ hành mệnh, lấy tứ trụ, lấy âm dương mạng và mong muốn của người dùng làm căn cứ để chọn sim sau khi luận giải. Cụ thể cách bói sim như sau:

 

- Tiêu chí quan trọng nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1985

Ngũ hành sinh khắc: Theo quan điểm của phong thủy thì sim hợp tuổi 1985 phải có ngũ hành dãy số tương sinh, tương trợ với bản mệnh Hải Trung Kim của người dùng. Dãy sim nên thuộc ngũ hành Kim hoặc Thổ là tốt nhất.

Tứ trụ: Cùng với đó ngũ hành sim phong thủy hợp tuổi 1985 tốt nhất phải có khả năng bổ trợ, bổ khuyết tứ trụ người dùng. Hay nói cách khác sim số có khả năng điều tiết các mối quan hệ bên trong bát tự ngày sinh, giúp ưu việt hóa kết cấu và thúc đẩy phát triển.

Âm dương hòa hợp: Người sinh năm 1985 thuộc con giáp Sửu - âm mạng. Do đó, khi chọn sim phong thủy người tuổi Tân Sửu có thể chọn dãy số vượng dương (có nhiều số lẻ hơn số chẵn). Nhưng tốt nhất vẫn nên chọn sim số tương đối cân bằng âm - dương.

 

- Tiêu chí nội tại tạo tác động phong thủy tích cực cho người dùng Tân Sửu:

+ Hành quẻ kinh dịch: Đây là phương pháp dự trắc phong thủy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và cho hiệu quả tương đối tốt. Ứng dụng kinh dịch vào xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1985 giúp người dùng biết được sim số mình đang sử dụng là hung - cát, tác động tới bình diện nào: tài lộc, sự nghiệp - công danh, vận hạn hay gia đạo - tình duyên.

+ Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết tam nguyên cửu vận thì từ năm 2004 - 2023 do sao Bát Bạch chủ quản. Do đó, sim hợp tuổi 1985 muốn nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch thì phải xuất hiện số 8.

 

- Tiêu chí may mắn nên xuất hiện nhiều trong sim hợp tuổi Ất Sửu:

+ Tổng số nút cao: Theo quan niệm của người xưa lưu truyền trong dân gian thì một dãy số có phong thủy tốt khi có tổng số nút cao. Tốt nhất là đạt 9 hoặc 10 điểm, trên 7 điểm là tốt.

+ Cặp số có ý nghĩa đẹp: Dịch theo cách đọc hoặc theo quan niệm của dân gian nếu những cặp số - dãy số có ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện là tốt. Những cặp số này xuất hiện càng nhiều trong sim hợp tuổi 1985 thì càng tốt.

 

Xem bói số điện thoại và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chính xác phải đảm bảo luận giải sim theo 05 yếu tố, thiếu hay thêm bất cứ yếu tố phong thủy nào cũng khiến kết quả bói sim bị sai lệch. Đây là phương pháp xem bói sim số được nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu, thực nghiệm và đánh giá cao.

Xem thêm:

Tử vi tuổi ất sửu 2023 nữ mạng

 

Tử vi ất sửu 2023 nam mạng

 

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1985 không chính xác


Đa phần những cách chọn sim phong thủy không chính xác đều dễ thực hiện, cho kết quả nhanh chóng và có tư liệu đối chiếu sẵn. Do đó, mà nhiều người tuổi Tân Sửu thường có thói quan xem bói phong thủy và chọn sim theo những phương pháp như:

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo con số tương sinh địa chi: Dựa vào thuyết ngũ hành can chi có thể xác định được ngũ hành con giáp Sửu thuộc Thổ, nên sẽ hợp với những con số thuộc ngũ hành mộc 3 - 4. Sim hợp tuổi 1985 phải xuất hiện nhiều số 3 và số 4, đặc biệt nếu hai con số đó xuất hiện ở đuôi số điện thoại thì càng tốt.

>>> Dựa vào một vài con số để nhận định mức độ phù hợp phong thủy của sim số với người tuổi Tân Sửu là không đúng. Hơn nữa, nếu chỉ xét ngũ hành địa chi tuổi thì cách xem bói sim này chưa xét tới ngũ hành thiên can, trong khi đó thiên can và địa chi là hai yếu tố không tách rời tạo nên tuổi âm lịch của người sinh năm 1985.

 

- Chọn sim có đuôi số điện thoại đẹp hoặc trùng năm sinh: Theo đó số điện thoại hợp tuổi 1985 phải có đuôi số điện thoại là số tiến, tứ quý, tam hoa hoặc trùng với năm sinh 1983 của người dùng. Đặc biệt những dãy sim có 6 hoặc 8 số cuối sim trùng ngày tháng năm sinh của tuổi Tân Sửu thì càng tốt.

>>> Bản chất của cách chọn sim số này là dựa vào hình thức của đuôi số điện thoại để lựa chọn. Đây là cách chọn sim không chính xác bởi không có cơ sở khoa học mà thiên về cảm tính của người dùng. Do đó, sử dụng sim người dùng sẽ không cảm nhận được bất cứ tác động phong thủy tích cực nào.

 

- Chọn sim hợp tuổi Tân Sửu theo quẻ dịch số: Khi thực hiện bói sim theo quẻ dịch số người dùng sẽ tẩy rửa thân thể sạch sẽ, giữ cho tâm tịnh. Trước khi gieo quẻ dịch số người dùng sẽ nhẩm đọc số điện thoại cũng như mong muốn của mình với sim số. Nếu quẻ dịch đủ cả hai mặt âm và dương thì đó là sim hợp tuổi 1985 và ngược lại.

>>> Ứng dụng quẻ dịch số vào xem bói sim là không chính xác. Bởi thực tế đây chỉ là cách xem bói sim dựa trên niềm tin của người dùng với sim số chứ không hề luận giải phân tích được phong thủy sim số là gì. Ứng với nhân mệnh có tác động ra sao.

 

3. Những câu hỏi thường gặp khi chọn sim hợp tuổi 1985

 

Công nghệ thông tin phát triển nên người dùng tuổi Tân Sửu có thể nhanh chóng tìm hiểu những cách xem bói số điện thoại khác nhau. Bởi vậy, mà quá trình xem bói sim, chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 lại gặp phải nhiều khó khăn hơn, khiến nhiều người dùng không biết nên bắt đầu chọn sim từ đâu. Một số câu hỏi được gửi về cho chuyên gia phong thủy Duy Linh có liên quan tới vấn đề này như:

- Anh Đức Tuấn “Tôi sinh ngày 27/06/1985 hiện tại đã có gia đình và một công việc ổn định. Tuy nhiên vấn đề tài chính lại không được như mong muốn nên muốn tìm sim kích tài lộc thì nên bắt đầu từ đâu. Chuyên gia cho tôi hỏi số điện thoại 0936.208.579 có phù hợp với mục đích của tôi không?”.

- Chị Hoàng Hà cũng có câu hỏi tương tự “Chuyên gia cho em hỏi số điện thoại 0856.789.361 có phù hợp phong thủy với em hay không. Em đang muốn phát triển công việc kinh doanh riêng thì có nên tiếp tục sử dụng số điện thoại này không ạ?”.

- Anh Cường cũng có chung một thắc mắc “Tôi đang sử dụng sim 0976.366.288 thấy công việc - cuộc sống cũng khá ổn định. Chuyên gia phân tích giúp xem số điện thoại này có phù trợ giúp cải thiện vấn đề tài chính của tôi không?”.

 

>>> Giải đáp:

Với những câu hỏi này! Muốn biết một số điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không bạn phải xác định được đầy đủ giờ - ngày - tháng - năm sinh của mình. Sau đó thực hiện luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy và đánh giá mức độ hợp - khắc theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, việc luận giải sim theo 05 yếu tố khá phức tạp và vận dụng nhiều kiến thức phong thủy cùng một lúc nên nhiều người dùng sẽ gặp khó khăn ở bước này. Do đó, tôi xin gợi ý sử dụng công cụ Tìm sim phong thủy. Đây là công cụ xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố và đưa nhận định phong thủy dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

 

Lưu ý: để biết một số điện thoại có tốt cho tài chính, tài lộc hay công việc kinh doanh không thì người dùng phải đọc kỹ kết quả bói sim theo kinh dịch - yếu tố thứ 4. Ở đây có 3 phần luận đoán tác động phong thủy của sim theo lời kinh, tranh cổ và đánh giá tổng quan. Dựa vào đánh giá tổng quan người dùng có thể biết dãy sim tốt - xấu, có tốt cho tài lộc, kinh doanh không.

 

Chúc vị quý sớm chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985, từ đó cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và vận số của mình. Mọi thắc mắc cần chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp mời quý vị gửi về hòm thư tuvanphongthuyso@gmail.com.

 

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023