Vận Hạn Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2024 Nữ Mạng [1985] Chi Tiết!

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:05
Mục lục

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng dự báo năm Giáp Thìn tới sẽ là một năm đầy rối rắm, thị phi đối với nữ tuổi 1985 trên các phương diện của cuộc sống. Vậy có cách nào để hóa giải những vận hạn xấu và những điều không may này không? Để giải đáp những thắc mắc này cho tuổi Ất Sửu nữ năm 2024 mời quý nữ theo dõi những phân tích, luận giải tử vi tuổi sửu 1985 năm 2024 nữ mạng chi tiết từ chuyên gia phong thủy Duy Linh trong bài viết ngay dưới đây!
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng chủ cuộc sống không thuận lợi về mặt tình cảm gia đình, trong nhà thiếu sự hòa khí. Mưu cầu trong công việc cũng gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi. Sức khỏe cần được chăm sóc đặc biệt, đặc biệt lưu ý đến chân tay. Ngoài ra, mưu cầu trong công việc cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Việc xuất hành đi xa có thể gặp phải nhiều trở ngại và thị phi trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 âm lịch là năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa. Vì vậy, khi bước vào năm 2024, những người mang ngũ hành Kim sẽ phạm khắc nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống một cách tiêu cực. Cụ thể, tử vi tuổi sửu 1985 năm 2024 nữ mạng chủ về người mệnh Kim cần đề phòng sức khỏe kém, xảy ra những xích mích trong gia đình, gặp khó khăn trong công việc và thương mại với nguy cơ thua lỗ. Để tối ưu hóa tình hình, trong năm Hỏa, những người mệnh Kim nên giới hạn đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Đặc biệt, tháng 8 âm lịch cần chú ý đến tình hình tài chính kém và khả năng phát sinh phiền muộn trong mối quan hệ gia đình.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng can Ất - hành Mộc kết hợp với can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Năm nay, do Mộc dương của can Giáp hỗ trợ Mộc Âm của can Ất cho nên trong xuất hành có sự thuận lợi, gặt hái hỷ tín tốt lành. Tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2024 về phương diện công việc xét thấy phát triển bình thường, có sự tính toán mới, có khó khăn cũng được anh em bạn bè giúp đỡ tai qua nạn khỏi. Tài lộc trong ăn có khả năng làm ra tiền nhưng dừng ở mức trung bình, đủ chi tiêu hằng ngày.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1985 năm 2024 sinh năm Sửu kết hợp với chi Thìn của năm chủ về mối quan hệ Tứ hành Xung. Năm Giáp Thìn chủ về xuất hành đi lại phải thận trọng bởi gặp phải không ít chuyện buồn lòng trái ý, có hạn về xe cộ va chạm. Thêm vào đó, tiền bạc thu nhập ít ỏi, hao tán nhiều để giải quyết những vấn đề khó khăn, thị phi bất lợi trong công việc làm ăn.
 

Cung Phi

 

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng cho biết người có cung phi tuổi Ly thuộc Hỏa - Sinh Khí với cung phi Chấn thuộc Mộc của năm 2024. Sao Sinh Khí tốt cho công danh sự nghiệp. Trong năm có thể mưu cầu địa vị và mở rộng đầu tư làm ăn. Ngũ hành Mộc sinh cho ngũ hành Hỏa khiến mọi sự trở nên tốt đẹp, gặp vận may và quý nhân trợ giúp, nhất là trong việc làm ăn. Ngoài ra, gia đình đón nhận được nhiều tin vui đưa lại.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2024

 

Nữ 1985 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Âm - Thủy Tinh
 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024 sao Thái Âm có những tác động tốt xấu khác nhau. Nếu là người khỏe mạnh bình thường thì sao Thái Âm mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, bình an, mọi việc đều như ý, tiền tài sinh sôi nảy nở. Nhưng với những người nữ giới đang ốm đau mà gặp sao Thái Âm thì có thể nguy hiểm hơn. Cần phải chú ý nhất là vào tháng 11 âm lịch để tránh bệnh tình trở nặng.
 

Hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh xem tử vi năm 2024 Ất Sửu nữ mạng cho biết đầu năm đi chùa cầu an hoặc giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch, lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây
 

Để bổ sung năng lượng cho sao Thái Âm, tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng 1985 khuyên có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành Kim, để tạo ra sự tương sinh với Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc...
 

Hạn năm tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Ất Sửu nữ mạng

 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn
 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Xem bói vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng cho biết khi gặp năm hạn Tam Kheo cần cẩn thận về phương diện sức khỏe. Hạn này có thể mang lại các bệnh về mắt mũi chân tay, xương cơ, khớp….  Những người đã bị đau bệnh có thể lâu khỏi. Đi lại trên đường không may mắn, dễ bị đâm đụng, bị thương.

 

Hóa giải hạn Tam Kheo

 
 • Về sức khỏe: Luận tử vi 2024 tuổi Sửu 1985 nữ mạng khuyên hết sức cẩn thận khi tham gia hoạt động nguy hiểm hay công việc có yếu tố rủi ro. Dành thời gian đều đặn để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Quan tâm đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh trong môi trường sống, vì nơi đó có thể tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, nên hạn chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích quá mức, học cách tự kiềm chế để tránh tình trạng căng thẳng.
   

 • Về tinh thần: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng cho biết cần lưu ý lựa chọn từ ngữ trong giao tiếp, duy trì bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hoặc gặp rắc rối. Hơn nữa, không nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và thảnh thơi.
   

 • Về tâm linh: Nhằm tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống, gia chủ nên duy trì tâm hồn trong sạch, chủ động chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn để tích đức.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Ất Sửu:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1985

  ☯ Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 1985 hợp với tuổi nào?

  ☯ Xem sim phong thủy hợp tuổi 1985

  ☯ Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu

  ☯ Xem cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Hạn tuổi tử vi Ất Sửu 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Ất Sửu nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1985 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1965 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Sửu 1985 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Ất Sửu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ mạng 1985 năm 2024

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

 

Long Đắc Vũ là một vận niên tốt, chủ về công danh sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi, ngoại giao may mắn. Công việc ban đầu có thể có nhiều trở ngại, thử thách nhưng nếu quyết tâm, kiên trì thì sẽ có kết quả xứng đáng. Đường công danh chú ý có người cản trở gây khó dễ, sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nên vẫn đạt được vị trí mong muốn. Xuất hành đi xa thuận lợi, gặp được nhiều bạn mới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì cần phải tỉnh táo để tránh bị lừa gạt, lợi dụng.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc trong gia đình trở nên rối ren và không diễn ra như mong muốn, không có sự tiến triển tích cực. Sức khỏe dễ bị suy giảm và gặp phải các vấn đề về đau ốm.
 

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - bộ sao báo hiệu năm mới sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Sửu không tốt, hòa khí gia đình kém. Công việc nếu gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - bộ sao chủ về xuất hành đi lại thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều tin vui đưa tới. Năm tới nên xuất hành đi chùa để mọi việc được an vui.

 
 • Tam Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - Theo lá số tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024 bộ sao báo hiệu năm mới có người già đau ốm, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Tốt nhất không nên xuất tiền đầu tư thời gian này, chú ý tình cảm gia đình không tốt.

 
 • Nhị Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - bộ sao báo hiệu năm mới tình cảm gia đình không tốt, lắm chuyện muộn phiền đưa tới. Năm nay cẩn trọng trong nhà có già đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1985 năm 2024: Năm Giáp Thìn nữ mạng tuổi Ất Sửu phải cẩn trọng công việc làm ăn không được như ý muốn, tình cảm gia đình có lắm bất lợi, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm và chú ý tay chân. Năm mới cũng không nên mở mang công việc làm ăn, đầu tư tiền bạc vào kinh doanh dễ phải bỏ dở giữa chừng. Tình cảm gia đạo bình hòa, trong anh em họ hàng có tin vui đưa tới.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Năm mới Giáp Thìn phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Ất Sửu bình hòa, tiền bạc có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Năm nay tiền bạc cũng không thực sự có nhiều tài lộc đưa tới.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh năm nay không mấy tốt, chú ý bệnh liên quan đến tay chân và xe cộ đi lại. Năm 2024 phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, đau ốm bệnh tật chủ về lâu ngày không khỏi.

 

Công việc làm ăn

 

Phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Sửu gặp nhiều bất lợi, mưu cầu danh lợi khó khăn. Năm tới nếu có mở mang thêm công việc làm ăn cũng sẽ gặp nhiều bất lợi, khó đạt được như mong muốn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Ất Sửu năm 2024 cho hay bước sang năm Giáp Thìn thì chủ mệnh phải cẩn trọng hòa khí gia đình kém, có lắm chuyện muộn phiền đưa tới. Cẩn trọng trong họ hàng có người già đau ốm bệnh tật.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành của nữ mạng tuổi Ất Sửu năm Giáp Thìn không tốt, thường bị chuyện thị phi đưa tới, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi về xe cộ.

 

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Sửu không tốt, đau ốm cũng gặp được thầy thuốc. Tình cảm gia đình bình thường, hiếm khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn, cãi vã. Luận tử vi 2024 tuổi Ất Sửu nữ mạng dự đoán công việc làm ăn bình hòa, chưa có nhiều khởi sắc nhưng mọi sự cũng chưa được thuận ý. Chuyện tiền bạc khá may mắn, nếu khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu tiền bạc tương đối hanh thông, thuận lợi.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1985 khá tốt, đề phòng bệnh xương khớp và đau ốm lâu ngày không khỏi. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, mọi sự ổn định. Xem tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn không tốt, dễ gặp chuyện khó khăn, tháng này cũng dễ có sự thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang sự nghiệp thời gian này. Tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, con cái và công việc.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Sửu bình hòa, đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Phương diện tiền bạc cũng cần đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, tài lộc có nhưng cũng không được nhiều như mong muốn. Tử vi nữ 1985 năm 2024 cho biết công việc làm ăn có sự tính toán, định hướng mới hoặc hùn hạp làm ăn thời gian này. Tình cảm vợ chồng không được tốt, hòa khí gia đình kém lại lắm chuyện muộn phiền đưa tới. Cẩn trọng chuyện thị phi mà ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch nữ mạng sinh năm 1985 phải chú ý bệnh dạ dày, máu huyết hoặc ăn uống không được tốt. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng cho hay tài chính hanh thông, mưu sự tiền bạc cũng tương đối dễ dàng. Công việc làm ăn gặp nhiều mắn, tính toán trong công việc làm ăn tương đối dễ dàng bởi được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn đưa tới, gia đạo lại dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Ất Sửu phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi. Xem bói tử vi nữ mạng 1985 năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm gia đình tốt, có nhiều tin vui đưa tới nhưng chú ý sức khỏe của cha mẹ, người thân không tốt. Công việc làm ăn tháng này cũng có nhiều thay đổi, dễ gặp khó khăn. Tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, mua sắm đồ đạc trong gia đình.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm lịch thì nữ mạng sinh năm 1985 bình thường, tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống. Luận tử vi 1985 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn có nhiều thay đổi, mưu sự cũng tương đối dễ dàng gặp nhiều may mắn. Chuyện tình cảm gia đình tháng này không tốt, có nhiều muộn phiền đưa tới, trong anh em họ hàng sẽ có tin vui, hỷ tín chú về thêm người thêm của.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Ất Sửu phải cẩn trọng tiền bạc không tốt, gặp nhiều chuyện thị phi liên quan đến tài chính nên không mấy dư dả. Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn cũng không đạt được như ý muốn, tốt nhất không nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn thời gian này. Chuyện tình cảm gia đình phải chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt, mọi sự không được như ý muốn, đề phòng chuyện thị phi hoặc mâu thuẫn nảy sinh. Sức khỏe bình thường, đau ốm nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch nữ mạng sinh năm 1985 phải đề phòng hạn sông nước, xe cộ đi lại cẩn thận. Phương diện tài chính cũng cho thấy có sự chi tiêu hao tán nhiều vào mua sắm vật dụng trong gia đình, nếu gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn tháng này khá tốt, mưu sự công việc gặp nhiều may mắn. Hòa khí gia đình tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này nữ mạng tuổi Ất Sửu phải cẩn trọng bệnh liên quan đến thận, răng miệng. Chuyện tình cảm vợ chồng thời gian này không tốt, dễ gặp chuyện thị phi, nảy sinh mâu thuẫn hoặc có chuyện buồn đưa tới. Luận giải tử vi nữ Ất Sửu năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn tháng này có sự liên kết, đầu tư, hùn hạp làm ăn; nếu gặp khó khăn cũng sẽ được bạn bè người thân giúp đỡ. Phương diện tài lộc bình hòa, nhưng cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1985 ổn định. Tình cảm gia đình bình thường, lại có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình người thân, bạn bè. Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn bình hòa, có sự thay đổi công danh sự nghiệp, liên kết hoặc hùn hạp đầu tư mới. Phương diện tài chính bình thường, tuy kiếm được nhưng cũng chưa đạt được như ý muốn.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng này phương diện tài chính của nữ mạng sinh năm 1985 khá hanh thông, nếu có khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ nên được may mắn. Công việc làm ăn khá tốt, mọi mưu sự đều đạt được mục đích, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng khá tốt. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa, tuy nhiên chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình không được tốt. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Sửu không tốt, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, máu huyết.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1985 năm 2024 dự đoán mưu cầu tiền bạc tháng này bình thường, nếu mưu cầu danh lợi cũng khó đạt được như ý muốn. Công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, nếu có tính toán hay mưu cầu danh lợi dễ gặp nhiều bất lợi. Hòa khí trong gia đình kém, dễ có chuyện muộn phiền đưa tới. Tháng này nữ mạng tuổi Ất Sửu phải đề phòng bệnh tất lâu ngày không khỏi, xe cộ đi lại hoặc va chạm tay chân.

 

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Sửu 1985 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Bước sang năm 2024 nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Mậu Dần) phải cẩn trọng công việc làm ăn không được tốt, mưu cầu tài chính hay công việc làm ăn đều gặp khó khăn. Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn, sức khỏe kém.

 
 • Người sinh tháng 2: Với nữ mạng sinh tháng 2 năm 1985 thì năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng mọi sự không được như ý muốn, nếu có dự định thay đổi công việc thời gian này cũng khó được như mong muốn. Luận tử vi nữ mạng 1985 năm 2024 cho hay tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn nên không mấy dư dả. Sức khỏe kém, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng Canh Thìn năm Ất Sửu bước sang năm 2024 Giáp Thìn phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, mưu cầu công việc làm ăn cũng được may mắn. Trong gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới, sức khỏe ổn định, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm Giáp Thìn 2024 trong gia đình nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch (Tân Tỵ) có thêm nhiều tin vui đưa tới. Con đường công danh sự nghiệp lại có thêm nhiều cơ hội hùn hạp, mở mang công việc làm ăn. Tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng 1985 cho biết mưu cầu tiền bạc cũng khá tốt, xuất hành đi xa cát lợi, sức khỏe của bản thân cũng khá tốt.

 
 • Người sinh tháng 5: Với nữ mạng sinh tháng 5 năm 1985 âm lịch (Nhâm Ngọ) thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ đón thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở. Năm tới nữ mạng tuổi Ất Sửu cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, buôn bán. Sức khỏe trong năm nay cũng không tốt, chú ý tay chân xe cộ đi lại cẩn thận. Công việc làm ăn cũng có thêm nhiều cơ hội tốt hoặc mở mang công việc làm ăn.

 

 

 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng Quý Mùi năm Ất Sửu thì năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn thận mọi sự không được như mong muốn, chớ nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này, tốt nhất không nên hùn hạp làm ăn thời gian này. Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng dự đoán chuyện tình cảm gia đình không tốt, đề phòng chuyện bất lợi nảy sinh, gia đình có chuyện xung đột ngoài ý muốn. Sức khỏe cũng không mấy tốt.

   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1985 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 âm lịch (Giáp Thân) gặp năm 2024 Giáp Thìn thì vạn sự bình hòa, không cần lo lắng suy nghĩ nhiều. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Sửu bình hòa, có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng Ất Dậu (8 âm lịch) năm 1985 thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ cơ hội mở mang công việc làm ăn hoặc liên kết hùn hạp công danh. Tài chính năm tới không mấy tốt bởi có sự chi tiêu hao tán nhiều vào công việc làm ăn, xuất hành đi lại. Tử vi nữ sinh năm 1985 năm 2024 dự báo sức khỏe tốt, tuy nhiên đi lại phải cẩn trọng xe cô va chạm bất ngờ.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1985 âm lịch (Bính Tuất) thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ đón thêm nhiều tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở đưa tới. Công việc làm ăn nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội mở mang, mưu cầu tài chính hanh thông, con đường công danh tương đối thuận lợi.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng Đinh Hợi năm Ất Sửu thì năm 2024 Giáp Thìn phương diện tiền bạc khá tốt, có nhiều tiền bạc đưa tới. Công việc làm ăn thuận lợi, có thêm cơ hội mở mang hoặc liên kết làm ăn. Theo tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng 1985 chuyện tình cảm gia đình bình hòa, sức khỏe tốt nên mưu cầu mọi sự đều tương đối dễ dàng.

 
 • Người sinh tháng 11: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng sinh tháng 11 năm 1985 âm lịch phải cẩn trọng tình cảm vợ chồng không được tốt, hòa khí gia đình kém. Đổi lại mưu cầu tiền bạc dễ dàng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ. Phương diện sức khỏe không mấy tốt, đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp lưu thông kém.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 (Kỷ Sửu) năm Ất Sửu âm lịch thì năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng vạn sự không tốt, mưu cầu tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn, mưu cầu danh lợi không được thuận lợi. Chuyện tình cảm gia đình gặp bất lợi, có lắm chuyện thị phi, muộn phiền đưa tới. Xuất hành đi xa phải đề phòng chuyện thị phi, hao tốn tiền bạc hoặc sức khỏe kém.

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng:
Năm 2024, vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Ất Sửu mang đến những thử thách và biến động. Về mặt công việc, có thể gặp khó khăn và trở ngại, đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực. Tuy nhiên, mưu cầu về tài chính có thể đạt được một số thành công và tiến bộ. Đối với tình cảm gia đình, có thể xuất hiện những xung đột và mâu thuẫn, yêu cầu sự thấu hiểu và sự cân nhắc. Sức khỏe cần được chăm sóc đặc biệt, đặc biệt là về hệ tiêu hóa. Trong tổng thể, năm 2024 sẽ đòi hỏi sự mạnh mẽ và linh hoạt để vượt qua khó khăn và tận hưởng những cơ hội tiềm năng.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói